Đa Tình

Chương 31

trước
tiếp

Phần 31
Tối hôm đó, vào giường ngủ, tôi kể lại mọi chuyện cho vợ tôi nghe. Vợ tôi cũng ngẩn người ra nhưng nàng lại nói:

– Mình nên biết là ở những vùng quê xa xôi này, chuyện con gái mới vừa 11, 12 tuổi cho đi lấy chồng là chuyện cũng không hiếm đâu.

– Tầng tuổi đó chúng nó còn là con nít mà?

– Nói là lấy chồng chứ đúng ra là cho về ở bên nhà chồng mà thôi chứ luật pháp đâu có cho phép lập gia đình trước khi trưởng thành! Về làm dâu vài năm rồi khi đứa con gái đến tuổi thì lúc đó mới thật sự có chuyện động phòng, ăn nằm với nhau.

– Thì ra đó là chuyện « bắt dâu » về làm người giúp việc miễn phí!

– Đúng như vậy. Nhưng bọn con gái ở đây quen với chuyện đó rồi. Do đó em không ngạc nhiên nhiều khi nghe con Ty nói chuyện đó.

Rồi nàng tinh quái hỏi tôi:

– Vậy thì… Mình trả lời con Ty ra sao?

– Ủa, sao em hỏi gì kỳ cục vậy? Làm sao anh lấy con Ty làm vợ được? Anh không trả lời gì hết nên con Ty có vẻ thất vọng, nó không thèm nói chuyện với anh.

– Em thì nghỉ khác: Anh cũng nên lấy con Ty đi!

Tôi lại được một phen sửng sốt, ngồi bật dậy làm vợ tôi phải đưa tay kéo tôi nằm xuống:

– Để em nói cho Mình nghe. Trước hết em thấy con Ty rất hợp với Mình, nhờ nó một phần lớn mà Mình qua được cơn buồn bực. Có đúng không? Tính tình của nó vừa nhu mì, vừa tự nhiên với lại nó cũng dễ nhìn, xinh xắn, em biết Mình cũng ưa thích.

Tôi gật đầu đồng ý: Con Ty tuy còn con nít nhưng có lẽ do phải bương chãi với cuộc sống chật vật từ sớm nên tính tình của nó đã được khẳng định rõ, y như vợ tôi nhận xét. Còn về nhan sắc của nó thì chắc chắn sau này con bé sẽ đẹp mặn mà.

Vợ tôi nói tiếp:

– Em nghỉ gia đình của nó sẽ rất mừng rỡ nếu em đứng ra mà xin cưới nó làm vợ bé cho anh. Họ vừa mang ơn em vì nhờ em giúp mà họ sung túc hơn. Sau nữa họ biết nếu con gái họ về với anh thì không những nó được ổn định mà chính họ cũng được nhờ.

Ngừng một lúc, chị Năm nheo mắt nhìn tôi:

– Cái vấn đề không nằm phía con Ty mà nằm về phía Mình đó! Vấn đề then chốt là chồng tôi có muốn cưới một cô vợ nhí hay không?

Tôi ngập ngừng nói:

– Nhưng mà…

– Có phải Mình nghĩ đến những người vợ hiện tại của Mình không? Em sẽ trả lời cho Mình: Theo em biết thì cả chị Hạnh, chị Thảo và em Huệ, họ đều chấp nhận từ lâu là anh thuộc dạng năm thê, bảy thiếp, nên có thêm một vợ bé nữa thì cũng đâu thắm thía gì! Không phải vì vậy mà anh được mới nới củ, bỏ bê tụi em.

Tôi miên man suy nghĩ… những gì vợ tôi vừa nói làm sáng tỏ nhiều góc cạnh mà tôi không nhìn thấy. Tôi cũng tự hỏi mình có cái nhìn gì về con Ty? Và tôi bồi hồi mà tự trả lời là cái nhìn của tôi có phần thay đổi sau cuộc bàn luận với vợ tôi: Tôi không xem con Ty là đứa con nít nữa và bắt đầu nhìn nó như một người con gái có sức thu hút không nhỏ đối với tôi. Tôi rùng mình khi tưởng tượng là trong tương lai mình có quyền được ôm ấp nó trong vòng tay của mình.

Hôm sau, vợ tôi qua nhà Ba Mẹ con Ty để bàn về chuyện hôn nhân của nó. Đúng như nàng dự tính, Ba Mẹ nó vui mừng chấp nhận.

Một buổi tiệc thịnh soạn được bày ra để hợp thức hóa những thỏa thuận. Tôi có dịp « ra mắt » gia đình bên vợ mới của tôi. Tôi mỉm cười khi thấy « ba mẹ vợ » của tôi cũng ngang ngang tuổi của tôi. Chị Năm báo cho họ biết là trong giai đoạn đầu, con Ty vẫn ở với ba mẹ nó rồi sau khi chị Năm sắp xếp được công chuyện thì sẽ cho nó lên ở với chị. Sau này khi nó lớn và trở thành vợ thật sự của tôi thì lúc đó nó sẽ có chỗ ở riêng của nó.

Tôi cùng lạy bàn thờ tổ tiên với con Ty. Xong tôi dẫn nó đi dạo ngoài bờ sông. Con Ty hớn hở cười vui. Nó nói:

– Thì ra chú cũng cho con được món quà mà con ao ước. Con cảm ơn chú hết mình.

Tôi cười mà nói:

– Nè, bây giờ mình là vợ chồng với nhau rồi, không được xưng hô « chú – cháu » nữa đó.

Con Ty cười hì hì:

– Vậy xưng hô ra sao cho đúng hả chú?

– Thì Ty cứ xem tôi như là người anh lớn vậy!

Đứa con gái hồn nhiên vỗ tay:

– Hay lắm, người anh lớn! Em vừa có chồng vừa có thêm một người anh!

Tính tình ngây thơ hồn nhiên của con Ty làm tôi rất ưa thích. Tôi nhìn nó mà cảm thấy thật ấm áp trong lòng.

Chiều hôm đó, chị Năm khôi hài nói với tôi:

– Tối hôm nay, em qua phòng bên mà ngủ, để cho anh được chung giường với vợ mới của anh. Có điều anh nên nhớ: Nó chưa đến tuổi để thành vợ thật sự của anh đó! Phải giữ gìn cho nó.

– Biết rồi mà! Làm như anh là con ma đói gái không bằng.

Tối hôm đó, tôi nói với con Ty trước khi lên giường:

– Từ nay, Ty thuộc về tôi. Và để đánh dấu ngày đầu tiên, Ty sẽ phải ôm tôi mà ngủ… tôi sẽ là cái gối ôm của Ty… không biết Ty làm được chuyện đó hay không?

Con Ty lại cười hì hì:

– Dạ, Mẹ em có dặn, về làm vợ anh thì anh biểu cái gì, em cũng nhất quyết phải nghe lời, không được cải lại.

– Vậy thì hay lắm, nhớ nghe lời Mẹ suốt đời đó!

Tối hôm đó, tôi sung sướng được ôm con Ty mà ngủ một giấc thật ngon lành.

Sáng sớm, thức dậy, tôi vẫn không ngờ mình lại may mắn được như vậy: May mắn được có một người vợ bé tí teo! Trong giấc ngủ đứa con gái thật rạng rỡ, tôi ngắm nhìn nó mà không biết chán. Tôi dịu dàng hôn khắp gương mặt của nó đến khi nó mở mắt nhìn tôi mà mỉm cười sung sướng.

Tôi nói:

– Bây giờ tôi muốn nhìn xem vợ tôi đẹp đến mức nào.

Con Ty ngoan ngoãn để tôi cởi hết quần áo của nó ra. Nó còn trẻ quá nên chưa có những ngượng ngùng, e ấp của người thiếu nữ. Tôi thích thú vuốt ve nó. Làn da đứa con gái vừa êm vừa sượng như trái cây chưa chín. Ngực nó chỉ là hai gò nhỏ tí mới nhú lên…

Tôi lần tay xuống cái bụng phẳng lì rồi tiếp tục đi xa hơn… tôi không khỏi rùng mình khi úp tay lên mu lồn của nó: Một mu lồn nhẵn thín, không một cọng lông!

Tôi nuốt nước miếng mà nói:

– Tôi muốn được ngắm chỗ kín của Ty, cho phép tôi nhe?

Con Ty đỏ mặt: Tuy còn non nớt nhưng nó cũng biết là điều tôi yêu cầu là một chuyện cực kỳ riêng tư. Nó nhớ đến lời dặn của Mẹ nó nên bẽn lẽn gật đầu.

Tôi run run nằm vào giữa hai đùi của đứa con gái để được tận mắt ngắm nhìn chỗ kín của nó. Tôi chưa bao giờ được nhìn một cái lồn non nớt như vầy! Hai mép lồn còn khép kín mít, tạo ra một vết rạch suôn sẻ từ trên xuống, muốn nhìn thấy khe lồn của nó tôi phải dùng hai ngón tay mà tách rời hai mép lồn ra. Lỗ lồn nhỏ tí xíu trong khi hột le chỉ mới nhú ra mà thôi. Tuy còn phôi thai nhưng khe lồn của vợ trẻ của tôi thật là một tuyệt tác của thiên nhiên, tôi trầm trồ miết mà không biết chán.

Con Ty nằm im nhưng lòng nó rộn ràng khi nằm đó phơi lồn ra cho người đàn ông ngắm nghía. Từ hôm qua, khi được biết là anh Trung hỏi cưới nó thì nó mừng quá mức, chạy ra vườn mà đốt cây nhang để cảm ơn Trời Phật đã cho nó được toại nguyện. Vừa gặp người đàn ông này là nó đã thấy thích anh ta rồi, không ngờ mọi chuyện lại xảy ra mau chóng như vầy. Nó tự biết mình là đứa con nít, không thể sánh bằng cô Năm hay những người phụ nữ khác nên nó có phần lo lắng, không biết làm sao mình có thể làm vừa lòng người đàn ông này. Nó chỉ nhớ đến lời dặn của Mẹ nó: « Từ đây con phải hết lòng nghe lời của chồng con ».

Bây giờ len lén thấy anh ta khựng người ra mà ngắm nhìn chỗ kín của mình, con Ty cảm thấy an tâm: Thì ra mình cũng làm vừa lòng anh ta. Nghỉ vậy nó vui lên, mở rộng thêm hai đùi để lộ ra thêm mu lồn của nó.

Đứa con gái mù mờ không hiểu cho lắm khi người đàn ông nhỏ nhẹ xin nó cho anh ta « hun » chỗ kín của nó nhưng nó cũng gật đầu.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x