Đa Tình

Chương 27

trước
tiếp

Phần 27
Trời vừa hừng sáng thì cô Út tỉnh giấc. Cô nghe tiếng chim líu lo ngoài vườn mà cảm thấy thật an bình. Cô bàng hoàng nhớ lại những gì đã xảy ra trong đêm rồi cô kín đáo xoay qua bên nhìn thằng Tuấn: Đúng lúc nó đang mỉm cười nhìn cô. Cô ngượng ngùng, luống cuống nhìn thằng con trai… rồi cô cũng mỉm cười đáp lại. Nụ cười làm tan biến hết những lo lắng, so đo. Cả hai nhìn nhau thật lâu.

Thằng Tuấn nhẹ nhàng hỏi:

– Cô ngủ ngon không?

Cô gật đầu. Thằng con trai lại vụng về hỏi tiếp:

– Cô còn đau không?

Cô nói nhỏ:

– Chỉ còn ít ít thôi.

– Lần đầu thì như vậy nhưng lần sau sẽ không còn đau nữa đâu cô.

Cô đỏ mặt:

– Nói bậy, nói bậy… không còn lần nữa nào đâu.

Nhưng cô không phản ứng gì khi thằng Tuấn ghé môi mà âu yếm hôn lên má của cô. Cô để yên cho nó vuốt ve cô, rồi cô cũng vụng về đặt môi lên má của nó mà hôn nhẹ. Như được bật đèn xanh, thằng Tuấn mạnh dạn luồn tay dưới chăn mà bóp nhũ hoa của cô. Cô thích thú nhắm mắt lắng nghe bàn tay tham lam đi khám phá thân thể của mình. Cô cất tiếng rên nhỏ khi thằng Tuấn chiếm được rừng lông của cô mà xào xạc xoa bóp.

Một thằng con trai 17 tuổi và một người đàn bà 40 tuổi, cả hai đều mới khám phá ra thế giới muôn màu của tình dục nên háo hức hưởng thụ… đến khi thằng con trai leo lên người đàn bà mà vụng về hỏi:

– Cô… cô cho con nhe?

Cô Út chỉ nhắm mắt mà đưa hai tay ấn mông đít của thằng con trai về phía mình, tạo điều kiện cho con cặc sung sướng len lỏi vào… Thật là kỳ diệu: Hôm qua cuộc xâm chiếm đã làm cô rên la vì đau đớn nhưng hôm nay, cũng cuộc xâm chiếm đó nhưng cô lại cảm thấy thật thích thú và hạnh phúc.

Khi con cặc vào tận cùng âm đạo thì thằng Tuấn bắt đầu âu yếm đụ cô. Khi bắt được nhịp rồi thì cô thích quá, cô rùng mình nổi da gà. Bây giờ cô mới trải nghiệm được những gì mà cô chỉ mường tượng khi nhìn lén anh cô và chị dâu cô làm tình. Bây giờ cô mới thấu hiểu được vì sao mà Mẹ thằng Tuấn rạng rỡ như vậy khi được chồng đụ.

Cô Út thầm nhũ: « Bây giờ mình không còn tò mò thắc mắc nữa vì mình cũng đã có được một người đàn ông ôm ấp và làm chuyện vợ chồng với mình. Thật là không thể nào ngờ được! Mình thật là may mắn. »

Dù nứng cặc tối đa nhưng thằng Tuấn vẫn không dám đụ đến cùng và xuất khí vì nó không biết có nên làm như vậy không? Lỡ xảy ra hậu quả nghiêm trọng thì chết hết cả hai. Nó cố kìm hãm chờ khi có được thông tin từ chú Trung.

Nhưng cũng nhờ thằng Tuấn kìm hãm, không kết thúc quá mau mà cô Út lại được hưởng trọn vẹn: Vì thằng Tuấn cứ đụ dai dẳng, lúc đụ lúc ngừng mà cô được đưa đến đỉnh khoái lạc một cách thật tự nhiên và suôn sẻ. Khi khoái lạc nổ bùng trong cô thì cô tối sầm mắt lại và bị cuốn đi một cách mãnh liệt vào một vùng không gian hoàn toàn mới lạ. Cô chới với, ngụp lặn trong những cảm giác tuyệt vời… lồn cô co thắt mà ứa ra những dòng khí đầu đời trong veo…

Thằng Tuấn điện thoại cho chú Trung của nó mà hỏi ý kiến. Nó kể hết mọi chuyện cho chú Trung nghe. Chú trao cho nó những kiến thức cần thiết và gửi cho nó một hộp bao cao su để sử dụng.

Mối liên hệ của thằng Tuấn với cô Út lúc trầm lúc bỗng: Cô Út vẫn còn những mâu thuẫn đạo đức trong người nên có lúc cô làm mặt lạnh với nó, muốn cắt đứt liên hệ với nó. Nhưng rồi không có nó thì cô lại thấy thiếu vắng, chịu không được nên cô lại hối hả tìm đến nó.

Cô buồn vì lúc nào cũng phải trong cảnh lén lút, sợ sệt, không tỏ rỏ được tình cảm của mình.

Biết được điều đó, tôi kiếm cớ mời thằng Tuấn và cô Út lên nhà của tôi trên cồn đất ở Tri Tôn vài ngày. Tôi kín đáo để cho cả hai được tự tiện.

Trong dịp đó, thằng Tuấn và cô Út mới có điều kiện được sống với nhau như hai vợ chồng: Cô Út thương yêu chăm sóc thằng Tuấn một cách triệt để trong khi thằng Tuấn có cơ hội được ân ái mặn nồng với cô Út một cách công khai và không giới hạn. Trong không gian tự do đó, những háo hức tình dục của hai người được dịp nảy nở một cách thật thoải mái. Thằng Tuấn đang tuổi sung sức nên nó chơi cô Út bất cứ lúc nào, sáng trưa chiều tối làm cô thở không ra hơi.

Nhìn hai người khắn khít với nhau làm tôi rất vui và mừng cho họ.

Điều bất ngờ đã xảy ra sau những ngày hạnh phúc đó: Cô Út mang thai!

May mắn cho cả hai người là cùng lúc đó có một người đàn ông đến dạm hỏi cô Út. Ông ta là một người đàn ông có tuổi, góa vợ chỉ cần có một người vợ để chăm sóc cho mình lúc gần đến tuổi về hưu, ông ta không quan tâm cho lắm đến những điểm khác. Thằng Tuấn khuyên cô nên chấp nhận.

Nhờ bức bình phong của cuộc hôn nhân đó mà mối liên hệ giữa thằng Tuấn và cô Út được dễ dàng hơn nhiều, thằng Tuấn không cần phải cảnh giác nữa. Cô Út sanh được một đứa bé làm chồng cô ngạc nhiên mừng rỡ. Cô Út chu toàn cả ba vai trò, vừa làm vợ, vừa làm người tình, vừa làm mẹ. Cô thầm cảm ơn Trời Phật cho mình đến tầng nấy tuổi mà được hưởng hạnh phúc trọn vẹn không ngờ.

Cuộc tình duyên của thằng Tuấn với cô Út, một người đàn bà lớn tuổi hơn nó nhiều không phải độc nhất. Từ lúc được cô Thảo giúp cho nó khám phá ra tình dục, thằng Tuấn quay mặt lại với những thiếu nữ cùng tuổi với nó và chỉ ưa thích những người đàn bà lớn tuổi hơn nó.

Thằng Tuấn có người chị cả lấy chồng được một năm. Lần nọ, nó ngạc nhiên khi thấy chị Hai khóc lóc xách va – li về lại nhà. Nó lén nghe được khi chị Hai kể cho Mẹ nghe là chị có mâu thuẫn với chồng chị nên chị giận dỗi bỏ về nhà. Chị nói là chồng chị bỏ bê chị, đi làm về là nằm lăn ra ngủ, không thèm chăm sóc chị chút nào. Nó nghe Mẹ nó khuyên con gái:

– Thì chồng con đi làm vất vả nên về nhà thì nó cần phải ngủ bù. Con phải thông cảm cho nó chứ!

– Mẹ có biết không, cả tháng nay rồi mà ảnh chưa « đụng » đến con.

Mẹ nó cười:

– Con gái của Mẹ ngốc quá! Chồng con mà không đụng đến con là lỗi của con đó nhe!

Chị Hai vùng vẫy bỏ đi, không thèm nghe Mẹ nữa.

Hôm sau, chị Hai theo gót thằng Tuấn mà đi ra ruộng giúp công việc đồng áng. Tuy đi học nhưng hễ có rãnh thì thằng Tuấn vẫn thích làm chuyện đồng áng. Có chị Hai theo giúp, nó vui lắm. Chị Hai hơn nó 10 tuổi và từ nhỏ hai chị em rất thân thiết với nhau. Từ lúc chị đi lấy chồng thì thằng Tuấn cảm thấy có phần mất mác.

Hai chị em làm việc đến trưa thì họ kiếm chỗ mát mẻ dưới tàn cây mà nghỉ. Ăn xong, cả hai nằm dài ra bãi cỏ mà hàn huyên với nhau.

Chị Hai lại được dịp mà nói lên sự bực dọc của nàng đối với chồng.

Thằng Tuấn do dự một lúc rồi nhẹ nhàng nói:

– Em thấy… trong chuyện này, chị cũng có lỗi phần nào.

Chị Hai trợn mắt lên:

– Mày nói y chang như Mẹ!

– Đúng thì phải nói thôi chứ sao!

Chị Hai bực mình nằm quay sang bên. Thằng Tuấn lơ đãng nhìn bầu trời.

Sau một lúc, không hiểu sao, chị Hai quây lại mà nói:

– Mày biết gì về chuyện vợ chồng mà nói như vậy?

Thằng Tuấn cười:

– Em 17 tuổi rồi chứ bộ.

Chị Hai tò mò nhìn thằng em:

– Mày có bồ chưa?

– Em hơn chị rồi đó nhen! Em đã có 2 người bồ rồi đó.

– Thiệt sao? Bồ là… bồ sơ sơ hay là… bồ thiệt?

– Bồ thiệt chứ! Đã làm chuyện vợ chồng với nhau đó.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x