Đa Tình

Chương 21

trước
tiếp

Phần 21
Con Lan bàng hoàng nhận ra là nó không hối tiếc chút nào đã để cho người đàn ông này tiếp cận cái phần kín nhất của nó, nó đã để cho ông ta thực hiện trên người nó những gì mà nó đã thấy ông ta thực hiện với Mẹ nó. Nó đã bức rức ganh tị với Mẹ nó nhưng bây giờ thì nó thấy trong lòng thật lắng yên. Qua được chặng đường này, nó cảm thấy thật gần gũi với thầy Trung, một cảm giác là lạ mà nó không quen…

Người đàn ông thì không gúc mắc như con Lan, anh ta chỉ thích thú vì đã có được một mối quan hệ tình dục lạ lùng với một đứa con gái bí mật, không chịu lộ diện. Đụng chạm vào da thịt của nó, anh ta thầm đoán đó là một đứa con gái rất trẻ. Anh ta ngạc nhiên vì nó ra khí thật là nhiều, chứng tỏ nó tuy trẻ nhưng đã có một cuộc sống tình dục khá dồi dào. Anh ta tò mò tự hỏi không biết nó còn trinh hay không?

Để có được câu trả lời, người đàn ông thừa dịp con Lan còn đang sật sừ… kín đáo đút một ngón tay vào âm đạo của nó. Hai mép lồn phản ứng ngay, co thắt lại như để chặn kẻ xâm chiếm. Con Lan rướn người lên, hồi hộp… ngón tay trườn vào và đụng vào màng trinh còn nguyên vẹn. Người đàn ông thỏa mãn, dừng lại.

Ông ta mỉm cười thú vị… rồi thận trọng bắt đầu thật nhẹ nhàng bú lại…

Sau vài phút thì con Lan hồi tỉnh… nó bối rối nhận ra là lồn của nó đang được kích động trở lại, cái miệng tham lam đang làm cho cái lồn tê dại của nó từ từ sống lại. Nó khoan khoái đặt đầu trong vòng tay khoanh lại của nó trên kệ đầu giường. Nó nhắm mắt nằm im chờ đợi trong sự tin tưởng tuyệt đối…

Nó bồi hồi cảm nhận đốm lửa nhỏ tí teo xuất phát từ sâu thẳm trong lồn của nó, lớn dần… mạnh dần… để rồi cuối cùng ầm ĩ bốc lên làm nó nóng ran. Phản xạ khiến nó định co hai đùi lại nhưng người đàn ông không muốn bị nó kẹp đầu một lần nữa nên ông ta lấy hai tay bẹt đùi nó ra làm con Lan phải chàng hảng thêm. Tư thế càng làm cho khe lồn nhỏ tí của nó bị cái miệng chiếm lấy toàn diện.

Nó có cảm giác là lồn của nó bị cuốn trôi vào cái miệng tham lam. Nó vừa hốt hoảng vừa xấu hổ vừa kích thích khi để cho người đàn ông xâm chiếm mình một cách thô lỗ như vậy… nhưng nó không có thời gian để phân tích nữa vì ngọn lửa do người đàn ông khơi dậy đã nổ bùng trong nó làm nó cắn răng mà cố kìm hãm tiếng kêu rên: Con Lan vẫn sợ ông ta nhận diện ra tiếng của nó. Nó ra khí tơi tả lần thứ nhì trong vòng chưa đầy nữa tiếng đồng hồ, một điều cực kỳ hiếm có mà không mấy đứa con gái cùng tuổi với nó có thể trải nghiệm…

Con Lan loạng choạng bước ra về trong trạng thái như một rô – bô. Nó định leo lên xe đạp nhưng lồn nó thốn quá nên nó đành vừa sật sừ bước vừa đẩy xe đạp một cách khó khăn. Về đến nhà nó nhận được một tin nhắn trong máy điện thoại di động của nó: « Tôi xin thành thật cảm ơn cô đã cho tôi một kỷ niệm tuyệt vời ». Con Lan mỉm cười hài lòng.

Chiều hôm đó, đang trên đường chạy dọc theo bờ sông để về nhà thì mắt tôi chợt nhận ra bóng dáng của con Lan đang ngồi một mình trong một quán giải khát. Tôi thắng xe, ngừng lại bên lề đường mà suy nghĩ: « Đây có thể là một cơ hội để mình gặp nó để làm hòa, nếu cần thiết thì mình cũng sẵn sàng xuống nước để xin lỗi nó cho xong chuyện, dù sao bây giờ mình với nó cũng là người nhà mà nếu cứ còn giữ mâu thuẫn vì chuyện xưa thì không hay chút nào ».

Nghĩ vậy, tôi dừng xe, quay lại bước vào quán.

Con Lan đang ngồi đọc sách, miệng tủm tỉm cười vì thích chí… Thấy tôi, con Lan bối rối một cách kỳ lạ, làm tôi ngạc nhiên. Nhưng tôi cũng nói:

– Hôm nay tôi gặp cô, không phải với tư cách là người Dượng, chồng của Dì Hạnh của cô, mà chỉ với tư cách một người muốn tìm đến cô để xoá bỏ những gút mắc của quá khứ, không biết cô có cho phép tôi không?

Tôi tiếp tục ngạc nhiên khi thấy đứa con gái đỏ bừng mặt, luống cuống một cách thảm hại. Nhưng tôi đã quyết chí hôm nay phải giải quyết cho xong mâu thuẫn với con bé này nên tôi tiếp tục:

– Trong quá khứ tôi đã có làm chuyện không phải với cô, xúc phạm nặng nề đến cô… hôm nay tôi chỉ muốn nói lời xin lỗi thành thật của tôi với cô. Chúng ta bây giờ là người nhà với nhau, tôi không muốn lỗi lầm đáng trách của tôi làm vẩn đục không khí trong gia đình…

Trong lúc tôi nói thì con Lan dần dần lấy lại được hơi thở bình thường, lúc đầu nó mất bình tĩnh vì bất ngờ gặp lại người đàn ông đã làm cho nó quay cuồng một tuần trước, nhưng bây giờ thấy ông ta nói lời xin lỗi thì nó lấy lại được lòng tin và tính cương cứng của nó. Nó thầm nhũ:

– Ông ta vẫn không biết chuyện kín của mình! Mà còn lại lạy lục xin lỗi mình. Thích quá!

Nó không khỏi liếc nhìn người đàn ông mà nhớ lại những giây phút nóng bỏng trải qua với ông ta. « Người đàn ông này bảnh trai và lịch lãm thật, hèn gì bao nhiêu người đàn bà bị lụy vì ông ta. Vậy mà mình lại nắm ông ta trong tay! »

Con Lan cố tình im lặng một lúc lâu để làm cho người đàn ông phải thấp thỏm nôn nóng.

Khi thấy ông ta đã chín mùi rồi thì nó mới mở miệng:

– Trong lớp tôi phải gọi ông là « Thầy » xưng « Em », trước mặt gia đình tôi phải gọi ông là « Dượng » xưng « Con » nhưng trong thâm tâm của tôi, ông là người dưng đối với tôi, vì vậy tôi sẽ giữ cách xưng hô này với ông, cho được rõ ràng.

Chờ một vài giây cho câu nói của nó được thấm sâu, con Lan tiếp tục:

– Tôi cũng không muốn giữ xích mích với ông để làm vẩn đục không khí trong gia đình… vì vậy tôi đồng ý chấp nhận lời xin lỗi của ông…

Tôi mừng rỡ, không ngờ mọi chuyện lại được dễ dàng như vậy! Tôi thấy dễ chịu như vừa được trút một gánh nặng trên vai.

Cùng lúc con Lan cúi đầu nhìn xuống thấy quyển sách kiếm hiệp « Cô Gái Đồ Long » mà nó đang say mê đọc, đoạn Triệu Minh bắt Trương Vô Kỵ phải chịu 3 lời thề. Con Lan chợt có một ý tưởng tinh quái, nó ngước nhìn người đàn ông:

– Nhưng tôi có 3 điều kiện!

Tôi giật mình, lo lắng: « Không hiểu cái con quỷ cái này lại dở trò gì đây? Tính khí con này kỳ quái lắm, mình không tin tưởng nó được! »

Tôi e dè hỏi:

– Cô có 3 điều kiện? Vậy thì cho tôi biết được không?

– Nhưng ông có chấp nhận hay không để chúng ta làm hòa?

Tôi gãi đầu:

– Làm sao tôi dám chấp nhận được lỡ sau này cô ra điều kiện dồn tôi vào chỗ chết thì sao?

Con Lan cúi đầu suy nghĩ rồi ôn tồn nói:

– Thật ra tôi chưa nghĩ ra điều kiện gì. Nhưng tôi hứa chỉ đưa ra những điều kiện hợp tình, hợp lý, không phải làm ông khó xử, không dồn ông vào thế kẹt. Như vậy có được không?

Tôi thầm nghĩ: « Con khỉ này khôn ngoan, quỷ quyệt, nhưng nó nắm dao đằng cán, mình cũng phải chịu mà thôi… để giữ hòa khí trong nhà! »

Nghĩ vậy tôi gật đầu đồng ý. Con Lan nói:

– Tôi mong ông là người có chữ tín, đứng có trở giọng sau này!

– Thôi như vậy là xong, chúng ta làm hòa chứ?

Tôi đưa tay ra… con Lan vụng về bắt tay tôi để đánh dấu sự thỏa thuận lạ lùng.

Tôi kêu một ly cà – phê, thong thả uống một ngụm rồi hỏi:

– Bây giờ chúng ta không tuyên chiến với nhau nữa, vậy cô có muốn nói gì với tôi không?

Con Lan nhìn mông lung ra ngoài, nó nhớ đến cảnh tượng khi nó theo dõi Mẹ nó lên cái cồn đất trên sông… nó quay sang mà nói:

– Ông có liên hệ mật thiết với Mẹ tôi, có đúng không?

Nghe nó nói mà tôi chưng hửng, thiếu điều muốn té ngửa ra sau! Chuyện riêng của tôi tưởng đâu chỉ có 3 người vợ của tôi biết, ai dè không hiểu sao con bé này lại có được thông tin này?

Tôi nhìn nó dò xét thì con Lan cười nhạo:

– Có khó gì đâu! Có lần tôi nhìn thấy Mẹ tôi lên đò đi ra cồn cát từ Trà Ôn… tôi lén đi theo thì mới biết được chuyện này. Bây giờ ông hãy kể hết cho tôi nghe tình huống nào ông đã nối được mối liên hệ thầm kín với Mẹ tôi.

Tôi nhìn con Lan mà phân vân: Tôi vừa được làm lành với nó, tưởng đâu mọi chuyện được suôn sẻ… ai ngờ nó lại đặt tôi vào một tình thế hoàn toàn bị động. Tôi không thích chút nào nhưng nếu nó đã biết mọi chuyện rồi thì thà nói rõ hết cho nó nghe cho xong, như vậy để tỏ rõ thiện chí của tôi!

Tôi ngần ngừ nói:

– Thì… tôi quen Mẹ cô từ nhỏ, lúc còn là học trò… tôi tình cờ gặp Mẹ cô…

Con Lan đưa tay chặn tôi:

– Ông phải kể hết mọi chi tiết, chứ đừng có ăn gian mà nói chung chung.

Tôi nhìn nó mà chửi thầm tính khí lanh lợi của nó… nhưng tôi cũng đành nghe theo lời nó mà thôi. Tôi quyết định kể hết cho nó nghe về cái đêm định mạng khi Mẹ nó trở thành người tình của tôi. Nhìn thấy đứa con gái tỏ vẻ chăm chú đam mê, tôi không ngần ngại miêu tả mọi tình tiết, ngay cả những tình tiết lộ liễu, tục tiểu…

Con Lan nghe mà đỏ bừng mặt. Trong thâm tâm nó, ngay từ thuở mới lớn, nó đã có một sự ganh tị khó hiểu đối với Mẹ nó, nó không biết tại sao nó lại có những hành động ganh đua với Mẹ nó nhất là từ khi có sự hiện diện của người đàn ông này! Tuần trước khi nó bạo gan đến cuộc hẹn thầm kín với ông ta thì đằng sau những gì nó đã làm chiều hôm đó đều có sự ganh đua với Mẹ nó.

Bây giờ biết được rõ ràng vì sao Mẹ nó sa ngã trong vòng tay của người đàn ông này không làm tâm trí nó bình an hơn mà ngược lại, nó càng bức rức khó chịu.

Nó lại bắt tôi phải kể những gì tôi đã làm vơi Mẹ nó. Tôi đành phải nói là chúng tôi vừa đi du lịch Hà Tiên. Nghe xong nó có vẻ đăm chiêu.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x