Đa Tình

Chương 17

trước
tiếp

Phần 17
Hạnh cười thú vị:

– Hai vợ chồng mà mạnh ai nấy ở nhà riêng thì chắc đây là trường hợp đầu tiên ở tỉnh này!

Hạnh còn hỏi:

– Nếu về làm vợ anh thì em cần phải biết thêm một điều: Anh có bao nhiêu người đàn bà trong cuộc sống hiện tại của anh? Đây không phải vì ghen tuông chút nào mà vì đó là quyền của em.

Tôi nhìn nàng:

– Em đã biết gì về phần đó?

– Em quan sát thì thấy như vầy: Em thấy những ngày nghỉ anh thường biến mất, không có ở đây, do đó theo em thì anh có một hay nhiều người vợ ở xa. Đúng không?

Tôi gật đầu, khen thầm cái nhìn tinh tế của Hạnh.

Nàng lại tiếp:

– Anh thì rất kín đáo, không dễ gì khám phá ra chuyện kín của anh nhưng em nhìn những người đàn bà quanh anh thì dễ đoán hơn, vì họ dễ để lộ tình cảm ra mặt. Thí dụ, những khi họp giao ban ở trường, em thường quan sát những cô giáo khác khi họ nhìn anh hay nói chuyện với anh…

Nàng cười hì hì mà tiếp:

– Và em nhận ra là cô Hiệu Trưởng của chúng ta thường nhìn anh với ánh mắt rất thâm tình… có đúng không?

– Em rất tinh tế. Không giấu gì em, anh và Thảo có mối liên hệ rất gần gũi.

– Em không ngạc nhiên chút nào vì em biết chị Thảo không có hạnh phúc trong chuyện vợ chồng. Em lại quan sát thấy chị Thảo dạo sau này hoàn toàn thay đổi, rõ ràng là chị có một người đàn ông trong cuộc sống.

Tôi chủ động kể hết cho Hạnh nghe về chuyện tình của tôi với chị của nàng.

Hạnh nói tiếp:

– Chuyện của anh với chị Thảo không làm em ngạc nhiên cho lắm… nhưng chuyện thứ hai thì lại làm em giật mình vì thật quá bất ngờ: Có một lần trong bữa ăn gia đình ở nhà chị Thảo. Em làm rớt cái khăn nên cúi xuống mà lượm thì nhìn thấy dưới gầm bàn con Huệ đang nắm tay anh. Vậy nó cũng là người tình của anh hay sao?

– Em nói đúng hoàn toàn.

– Em thấy ngờ ngợ: Vậy thì đứa con sắp sanh của con Huệ…

– Không dấu gì em, đó là con của anh.

Hạnh đưa tay ra nhéo tôi một cái đau điếng:

– Người đàn ông dâm đãng! Dám liên hệ bất chính với chị của vợ và cháu của vợ.

Tôi mừng rỡ:

– Nói vậy là em chấp nhận làm vợ của anh?

Hạnh làm ra vẻ nghiêm nghị nói:

– Em nghe theo lời anh, em sẽ về làm vợ anh.

Rồi nàng cười giễu cợt:

– Về làm vợ chính thức! Còn vợ lẽ, vợ nhỏ thì để anh tự lo liệu.

– Anh mừng lắm. Anh cũng muốn nói cho em biết là anh có một người phụ nữ khác bên Sóc Trăng, cô ta cũng đã có bầu với anh. Thế nào rồi em cũng sẽ có dịp gặp mặt cô ta.

Lợi dụng cơ hội nghỉ bãi trường, Hạnh và tôi quyết định tiến hành nhanh chóng thủ tục kết hôn.

Ngày đám cưới của chúng tôi là một ngày tuyệt vời, họ hàng hai bên đều có mặt đông đủ, có cả Ba Má tôi, rồi đến gia đình bên Hạnh, từ chị Thảo đến con Huệ, con Lan. Tôi có mời luôn chị Năm.

Và điều làm tôi hài lòng là có vẻ như cả 4 người vợ của tôi đều hợp ý với nhau nhất là Hạnh và chị Năm. Con Huệ thì hơi rụt rè đối với Mẹ nó và Dì nó, điều đó tôi cũng thông cảm cho nó mà thôi vì cương vị khập khiễng của nó không phải dễ dàng gì cho nó: Chia sẻ một người chồng chung với Mẹ và Dì! Nhưng tôi cũng mừng vì Thảo và Hạnh đều rất tinh tế và đối xử với con Huệ rất tế nhị làm cho tất cả mọi người trong cuộc đều được thoải mái.

Chỉ có con Lan là đến dự đám cưới với gương mặt lầm lầm lì lì làm tôi thắc mắc và hối hận. Tôi cho rằng sự cố hồi giữa năm học khi tôi đè nó xuống mà bú vú nó để trừng trị nó là một hành động sai trái hoàn toàn. Tôi tự nhủ phải có dịp tìm đến nó mà xin lỗi nó cho xong để giữ hòa khí trong gia đình.

Trong buổi tiệc tôi dàn xếp để có được một tấm hình chụp chung tôi và cả 4 người vợ của tôi. Tấm hình đầy ý nghĩa về một đoạn đường cực kỳ sáng lạng của đời tôi.

Hạnh đề nghị tôi nên về ở chung với nàng vì nhà rất rộng. Nàng cũng cho xây dựng lại để chia cắt cái nhà làm 2 căn riêng biệt: Một căn cho nàng và một căn cho tôi. Như vậy tuy là vợ chồng chính thức với nhau nhưng hai đứa chúng tôi có thể có hai nơi sống riêng biệt nếu cần thiết. Đó là thỏa thuận đặc biệt từ đầu giữa hai chúng tôi và cũng là đòi hỏi của Hạnh để cho nàng giữ sự tự do tương đối của mình.

Sự tương đắc giữa Hạnh và chị Năm khiến chị Năm thường xuyên qua chơi và một tối nọ, tôi đề nghị chị Năm nên ở lại thay vì kiếm xe về lại Sóc Trăng.

Tối hôm đó tôi thuyết phục thành công hai người đàn bà vào ngủ chung giường với tôi. Đối với Hạnh thì tôi biết nàng có dâm tính cao, thích những trò tình dục khác thường, còn với chị Năm thì không khó chút nào vì chị lúc nào cũng vui vẻ nghe lời tôi.

Hạnh háo hức khám phá những trò chơi đồng tính và nàng ngay lập tức đảm nhận một cách thú vị vai trò chủ động. Chị Năm thì lúc đầu có phần ngượng ngùng, nhưng chị chìu Hạnh nên cũng để cho Hạnh muốn làm gì thì làm.

Tôi thích thú nhìn hai người đàn bà hôn nhau nồng nàn. Cả hai chưa bao giờ hôn người đồng phái nhưng nhanh chóng cả hai quấn quýt nhau như hai con sam.

Hạnh có thổ lộ cho tôi biết về một kỷ niệm thầm kín của nàng khi nàng tham dự phong trào Thanh Niên Xung Phong lúc mới 15, 16 tuổi gì đó. Trong một dịp đi dọn sạch môi trường ở Trà Ôn, cả nhóm đã cắm trại ngủ đêm tại đó. Và trong căn lều vãi của Hạnh, do trằn trọc không ngủ được nên Hạnh đã tình cờ nhìn thấy chị trưởng nhóm lồm cồm bò sang chỗ ngủ của con Nga, một thành viên của nhóm. Chị trưởng nhóm đã hai mươi mấy tuổi còn con Nga chỉ mới 14, 15 tuổi, con bé đẹp như búp bê Nhật Bản!

Trong lều im phăng phắc vì mọi người đều ngủ yên. Hạnh chống cùi chỏ nhổm dậy để tò mò nhìn: Nàng thấy chị trưởng nhóm ôm con Nga mà nựng nịu. Con bé lúc đầu có chống cự chút ít nhưng rồi nó nằm co rút người lại, để mặc cho chị ta thao túng.

Hạnh đỏ mặt khi thấy chị Trưởng nhóm kín đáo tụt quần con Nga. Trong bóng tối Hạnh thấy lờ mờ mu lồn trắng bóc của con Nga, không có lông như lồn của nàng. Sau một hồi vuốt ve, Hạnh kinh ngạc thấy chị trưởng nhóm trườn người xuống rồi đặt gương mặt lên mu lồn đứa con gái. Theo dõi động tác của chị ta, Hạnh đoán biết là chị ta đang liếm khe lồn con Nga. Hạnh vừa mắc cỡ vừa ngạc nhiên, không ngờ là có thể có chuyện đó. Hạnh đoán là chuyện đó chắc sướng lắm vì thấy con Nga sau một lúc nằm trơ như khúc gỗ thì đứa con gái bắt đầu dao động cả tay lẫn chân. Nó lại lấy hai tay bụm miệng lại như để trấn áp tiếng kêu của mình.

Hạnh đổ mồ hôi hột vì đó là lần đầu tiên nàng tiếp cận với tình dục.

Kỷ niệm đó vẫn nằm sâu trong ký ức của Hạnh.

Và hôm nay, nàng thích thú được dịp thực hành những gì mình đã được chứng kiến cách đây gần hai mươi năm.

Nàng vùi gương mặt vào hạ bộ của chị Năm. Chị ngượng ngùng xoay qua ôm tôi để bớt mắc cỡ. Tôi thế Hạnh mà nút lưỡi chị trong khi Hạnh thích thú bú lồn chị.

Chị Năm thủ thỉ vào tai tôi:

– Mình ơi… em xấu hổ quá hà…

– Không sao đâu mà… em cứ hưởng thụ đi, đừng lo lắng làm chi.

Sau một lúc, thấy chị không còn khẩn trương nữa, tôi âu yếm hỏi:

– Bây giờ… em có thích không?

– Em thích!

Rồi chị rạo rực thầm thì:

– Mình ơi… ôi chao… cô Hạnh sao lại đút ngón tay vào lỗ đít em… á… á…

Tôi khâm phục Hạnh, mới khám phá ra tình dục đồng tính mà đã nhanh chóng thích nghi… biết tìm thấy những thao tác làm điên đảo người đàn bà.

Sau đó tôi đụ Hạnh trong khi chị Năm, muốn trả lễ cho Hạnh nên chị đút ngón tay vào đít của Hạnh mà ngoáy làm cho nàng rùng mình kêu rên vì sướng.

Cả ba chúng tôi nhìn nhau mà cười, tự hứa sẽ lập lại trò chơi tay ba thú vị này mỗi khi có dịp.

Có 4 người vợ ở 4 nơi khác nhau làm tôi phải chạy đi chạy lại đến phờ người. Nhưng tôi rất hạnh phúc, biết là mình cực kỳ may mắn mới có được diễm phúc đó.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x