Đa Tình

Chương 16

trước
tiếp

Phần 16
Khi hai người trở về thì con Lan lại được một phen chứng kiến tình yêu nồng thắm của họ.

Mẹ nó âu yếm hỏi người tình:

– Cả tuần nay Mình phải chật vật lo hoàn tất hồ sơ học sinh trước ngày bãi trường nên đâu có thời giờ mà nghĩ đến thú vui nhục dục phải không?

Thầy Trung cười hì hì:

– Ừ, mệt đứ đừ… May cho tôi là hồi nảy được Mình chiếu cố nên giải tỏa được phần nào!

Mẹ nó cười lẳng lơ:

– Chỉ giải tỏa được « một phần » thôi sao?

– Ừ… chị một phần thôi!

– Vậy… Mình có muốn để tôi giải tỏa phần còn lại hay không?

Con Lan thấy thầy Trung đứng dậy, tuột quần đùi xuống. Nó ngượng ngùng nhìn Mẹ nó quỳ gối xuống rồi không ngần ngại mà ngậm con cu vào miệng. Con Lan dù sao cũng còn non kinh nghiệm trong lĩnh vực tình dục nên nó ngạc nhiên vô cùng, không ngờ là người đàn bà có thể ngậm cái vật của người đàn ông mà bú! Nó cảm thấy điều đó tục tiểu, hạ cấp quá. Nhưng nhìn gương mặt sáng rỡ của Mẹ nó thì nó thầm đoán chắc động tác bú cu phải có cái gì thích thú lắm.

Bú một lúc thì thầy Trung nắm cu mình mà rút ra… rồi người đàn ông bắt đầu tự thủ dâm: Ông ta đặt con cu gần miệng Mẹ nó mà sụt càng lúc càng nhanh… Mẹ nó hả miệng ra chờ đợi… đến khi con cu của thầy Trung bắn một loạt khí ra, vung vãi vào miệng Mẹ nó. Con Lan nổi da gà khi thấy Mẹ nó tham lam đón nhận hết những dòng khí rồi Mẹ nó thích thú nuốt vào bụng…

Con Lan lại xấu hổ khi nhận ra là mình thèm được vào chỗ của Mẹ trong lúc này.

Con Lan đang định rón rén rút lui thì nó nghe thầy Trung nói với Mẹ nó:

– Mình à, chúng ta đã gắn bó với nhau mấy tháng rồi. Tôi muốn trung thực với Mình về cuộc sống riêng tư của tôi.

Mẹ nó cười:

– Phải Mình định nói về những người đàn bà khác của Mình đúng không? Tôi biết Mình đào hoa và chuyện có năm thê bảy thiếp không là vấn đề với tôi đâu. Chính tôi cũng là gái có chồng dưới góc cạnh pháp lý mà!

– Tôi mừng khi nghe Mình nói vậy, nhưng tôi cũng muốn nói rõ hơn cho mình biết.

– Vậy để tôi nói những gì tôi biết…

Im lặng một lúc rồi nàng nói:

– Mình có liên hệ với con Hạnh đúng không?

– Đúng vậy.

Bên ngoài con Lan sửng sốt: « Vậy thì ra thầy Trung không những là người tình của Mẹ mà còn là người tình của Dì Hạnh? ».

Nó nghe Mẹ nó nói tiếp:

– Dạo sau này tôi thấy con Hạnh quyến luyến với Mình một cách rất rõ rệt, và Mình cũng hay đến thăm nó… Tôi cũng mừng cho em gái tôi: Thấy nó cứ lủi thủi một thân một bóng hoài tôi cũng ái ngại cho nó… Nhưng tôi nghĩ là Mình có nhiều mối tình khác, đúng không?

– Thật ra hiện tại tôi có liên hệ tình cảm với hai người đàn bà khác. Người thứ nhất ở Sóc Trăng, cô ta có một cửa hàng buôn bán. Mình không quen cô ta đâu. Còn người thứ hai thì… chắc Mình ngạc nhiên…

– Thấy Mình do dự thì chắc tôi biết người đó rồi. Thì Mình cứ nói ra đi, chúng ta đã quyết định hoàn toàn trung thực với nhau mà.

– Người thứ hai là… Huệ, con gái của Mình.

Cả cô Thảo và con Lan đều giật mình thiếu điều té ngửa ra.

Con Lan nghe Mẹ nó ấp úng:

– Con Huệ? Thật không ngờ. Mình kể cho tôi nghe đi.

Tôi đem tất cả chuyện của tôi và con Huệ mà kể ra hết, không thêm không bớt.

Nghe xong, cô Thảo thở dài:

– Tôi biết con Huệ không được hạnh phúc cho lắm với chồng nó vì nó ao ước có con nhưng không biết là nó hay chồng nó vô sinh nên không có con được. Khi thấy nó có thai tôi mừng cho nó… không ngờ lại có Mình dính vào chuyện này!

Cô trầm ngâm một lúc rồi tiếp:

– Theo ý của tôi thì chuyện của Mình với con Huệ có nhiều điều không hay lắm, cho nên đừng để cho mối liên hệ đó kéo dài quá lâu. Tôi nói vậy không phải vì ganh ghét gì với con Huệ, Mình đã biết tính tôi không muốn đụng chạm gì vào chuyện tình cảm riêng tư của Mình…

– Tôi biết vậy và tôi cũng đồng quan điểm với Mình. Tôi sẽ không để chuyện này kéo dài đâu.

– Mình nói làm tôi cũng mừng.

Rồi cô Thảo chợt đưa tay đấm một cú vào lưng người tình mà cười:

– Mình quả thật là một dâm tặc đáng bị trừng phạt! Cả gia đình nhà tôi, từ tôi đến em gái tôi và con gái tôi, người phụ nữ nào cũng bị mình quyến rũ. May mà con Lan còn nhỏ nên chưa bị Mình dụ dỗ!

Bên ngoài con Lan đỏ mặt luống cuống, nó thầm nghĩ:

– Mẹ không biết chứ mình đã có mối quan hệ thể xác với thầy Trung rồi! Ông ta đã từng bú vú mình và mình cũng đã thủ dâm cho ông ta mặc dù ông ta không biết ai đã làm chuyện đó cho ông ta.

Nó bàng hoàng không ngờ chỉ trong chốc lát mà nó lại biết được nhiều chuyện động trời trong gia đình: Mẹ nó và dì Hạnh đều là người tình của người đàn ông này. Và ông ta lại còn là cha đứa bé sắp ra đời của chị nó!

Con Lan lẻn ra về mà trong lòng buồn bực không vui… Chính nó cũng không hiểu tại sao?

Được nghỉ vài tháng hè thật là đúng lúc cho tôi để tôi rãnh trí mà suy nghĩ về những diễn biến xảy ra trong suốt năm học.

Đầu năm tôi chinh phục được con Huệ. Lúc đầu thì tôi xem đó như một cuộc chơi qua đường không hơn không kém nhưng rồi con Huệ lại mang thai và tôi thấy mình phải có trách nhiệm với nó. Nó tham lam muốn vừa có chồng nó vừa có tôi nhưng điều đó không phải là một vấn đề đối với tôi. Tôi còn thấy như vậy thích hợp đối với tôi. Con Huệ trẻ hơn tôi nhiều và chính cái tuổi trẻ của nó thu hút tôi, nó còn trẻ và đầy dâm tính. Cái dâm tính không được thỏa mãn với chồng nó nên nó tìm đến tôi. Con Huệ sẽ sanh con trong vài tuần nữa và vợ chồng nó đồng ý cho tôi làm cha nuôi đứa bé.

Tôi cũng đã tổ chức được một cuộc sống ổn định cho chị Năm, người đàn bà đi vào cuộc sống của tôi một cách thật bất ngờ nhưng lại đem lại cho tôi nhiều hạnh phúc không ngờ. Tôi nhận ra một cách ích kỷ là dù có bay nhảy cách nào chăng nữa nhưng tôi rất cần có một người vợ đảm đang đứng sau lưng tôi và người chị Năm đúng là mẫu người đó. Vì vậy mà tôi muốn chị sanh cho tôi một đứa con để có một mái gia đình ấm cúng với chị.

Người đàn bà thứ ba đem lại nguồn sống cho tôi là cô Thảo, cô giáo cũ của tôi và hiện tại là cấp trên trực tiếp của tôi. Định mệnh đã đẩy cô và tôi hợp nhất với nhau trong một đêm kinh hoàng đầy nguy hiểm. Tôi không hối tiếc chút nào dù cô Thảo hơn tôi đến gần 15 tuổi. Nàng là một người đàn bà tràn đầy háo hức và thâm tình của nàng dành cho tôi rất sâu đậm. Tôi rất hài lòng vì đã xây dựng được một tổ ấm giản dị với nàng để nuôi dưỡng mối thâm tình đó.

Người cuối cùng là cô Hạnh, đồng nghiệp của tôi và em gái của cô Thảo. Cũng như tôi đã từng nói: Cô Hạnh là một người đàn bà hiếm có trong cái xã hội Việt Nam bảo thủ này, có dám khẳng định tự do của mình, không quan tâm đến dư luận vớ vẩn. Nói về phần trí thức thì nàng là người gần gũi với tôi nhất. Còn về phần tình dục thì phải công nhận Hạnh là người đàn bà có dâm tính cao nhất trong 4 người « vợ » của tôi. Cái dâm của nàng là cái dâm trí thức rất hợp với tôi.

Cái khó trong những tỉnh lẻ là dư luận! Nếu tôi không có vấn đề khi liên hệ với con Huệ và cô Thảo thì đó là nhờ vào bức bình phong của người chồng! Với chị Năm thì càng dễ hơn từ lúc chị sang sinh sống bên Sóc Trăng: Tôi đã làm một tiệc cưới tượng trưng và đối với mọi người tôi và chị là vợ chồng.

Nhưng đối với Hạnh thì thật là khó vì cả hai chúng tôi đều độc thân.

Tôi có bàn với Hạnh về chuyện đó và tôi đề nghị là chúng tôi nên hợp thức hóa mối liên hệ này.

Hạnh bỡ ngỡ hỏi:

– Anh nói gì… em không hiểu!

– Anh muốn đề nghị với em là anh muốn cưới em làm vợ một cách chính thức.

Hạnh chưng hửng:

– Anh nói thật hay nói giỡn đó?

Tôi phải dùng hết tài biện luận để thuyết phục nàng. Tôi nói là ở tỉnh nhỏ này cuộc tình của chúng tôi cần phải có danh chính ngôn thuận, nhất là vì chúng tôi là giáo viên được dư luận đặc biệt chú tâm. Tôi cũng nói là không phải lập gia đình là nàng mất hết quyền tự do tự chủ. Tôi biết là điều đó rất quan trọng với Hạnh và tôi bảo đảm là tôi sẽ tôn trọng cuộc sống riêng tư của nàng, và nếu cần thiết thì chúng tôi không cần ở chung với nhau dưới một mái nhà.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x