Dã tâm của người cha

Chương 5

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 5
Khánh nhẹ nhàng nằm xuống mép xuống mép giường và đẩy Ngọc nằm dịch ra. Ngọc tỉnh giấc, nhận ra chồng liền nằm dịch vào giữa để Khánh nằm và ú ớ trong cơn ngái ngủ:
– “Vẫn chưa ngủ à? Sao lại vào đây?”
Khánh đã chuẩn bị sẵn lý do, trả lời nhỏ nhất có thể:
– “Nhiều muỗi quá anh không ngủ được, với lại nằm đất không quen nên lưng đau ê ẩm. Nằm chờ vợ mãi mà chẳng thấy vợ mò ra gì cả.”
– “Hì hì, em ngủ quên xừ mất.”
– “Thế mà cái mồm cứ xoen xoét là làm cái nữa nhé… làm người ta chờ dài cổ. Giờ còn nứng nữa không?”
– “Không. Giờ chỉ muốn ngủ thôi.”
– “Nhưng anh nứng…”
– “Thì để mai đi. Giờ em vừa buồn ngủ, lại vừa có mẹ ở đây.”
– “Nứng thì ngủ sao được. Mẹ ngủ rồi, mình làm nhẹ thôi mà.”
Khánh vừa thủ thỉ vừa thuyết phục vợ bằng bàn tay nham hiểm. Chiếc váy ngủ mỏng tang lại không có áo lót nên quá dễ để Khánh luồn bàn tay vào bên trong. Vú Ngọc được thừa hưởng gen của bà Bích hay sao mà chúng cũng to không thua kém gì của bà. Khánh tha hồ bóp sướng tay nhưng có lẽ vẫn chưa làm Ngọc tỉnh ngủ. Khánh nhận ra điều đó nên huy động đội quân tinh nhuệ chuyển hướng đánh thẳng vào trung tâm chỉ huy.
Ngọc chỉ ú ớ nơi cửa miệng khi thấy bàn tay chồng cố gắng lách qua hai bên bẹn để chạm bằng được vào cái âm hộ của đàn bà. Dù không muốn thì Ngọc cũng không thể chống đỡ nổi sức mạnh của đàn ông. Một chân của Ngọc dần co một chút lên để bàn tay Khánh chạm vào chỗ vùng đáy quần lót. Và Ngọc đã hối tiếc khi để Khánh tiếp cận được vùng kín của mình. Bởi bàn tay Khánh vốn rất điêu luyện trong khoản sờ lồn chị em. Chỉ bằng những cái vuốt ve ở bắp bẹn rồi đưa tay lên xoa xoa rất nhẹ nhàng chỗ khe suối thôi mà đã làm Ngọc có cảm giác thổn thức, lâng lâng. Ngọc tự động co hẳn chân lên, giống như mở toang cổng thành cho quân địch tiến vào. Được đà, Khánh thoải mái vén đũng quần lót sang một bên rồi rất nhanh chụm cả bốn ngón tay vào cái âm đạo được chế tạo bằng lớp thịt mềm. Thấy miếng thịt vẫn còn hơi khô, Khánh lôi tuyệt chiêu gia truyền nhất dương chỉ ra dùng. Từng ngón tay mơn man quanh hai mép một lúc rồi một ngón từ từ ấn sâu vào lỗ âm hộ. Quả là công phu danh bất hư truyền, Ngọc ú lên một tiếng khoan khoái và đồng thời co chân lên hết cỡ. Cái ngón tay của Khánh như là con kiến đang bò bên trong lồn khiến Ngọc ngứa ngáy khó chịu. Chỉ sau vài cái khều khều, móc móc thì Ngọc đành mở toang cánh cửa để dâm thủy trào ra. Thấy dâm thủy đã tuôn ra, Khánh mỉm cười thích thú liền chuyển ngón tay theo hướng thẳng đứng để thi triển tuyệt kỹ gia truyền.
Dường như có mẹ vợ nằm ngay bên cạnh không hề làm Khánh ngại ngùng. Có lẽ anh còn muốn bà nghe thấy nên ngón tay cứ đâm phành phạch vào lỗ âm hộ. Khi tiếng nhóp nhép vang lên thì Ngọc thở hổn hển quay đầu lại đưa ánh mắt mê muội nhìn chồng. Hai môi áp vào nhau như cục nam châm nhưng hai người chỉ dám hôn nhẹ nhàng, thỉnh thoảng thay nhau mút lưỡi của người kia như đang thưởng thức món khai vị.
– “Sướng lồn chưa?” – Khánh khẽ thì thầm hỏi.
Ngọc gật đầu thừa nhận điều đó và chủ động quờ tay ra sau tìm thứ gì đó quan trọng. Khánh biết vợ đã nứng nên cố tình trêu nàng:
– “Sướng rồi thì ngủ tiếp đi.”
Ngọc cay cú túm tóc chồng xuống rồi ưỡn đầu lên hôn thật mãnh liệt vào môi Khánh. Sau đó nàng khẽ nói vào tai anh rất nhỏ chỉ đủ 2 người nghe thấy:
– “Khốn nạn vừa thôi đấy. Thích từ mai cho nhịn cả tháng không?”
Khánh không nhịn được cười, anh tiếp tục chọc tức vợ:
– “Thì tưởng em muốn ngủ nên mới nói vậy chứ. Thế giờ muốn gì nữa để anh chiều?”
Tay Ngọc đã túm được con chim từ nãy rồi, nghe chồng nói vậy thì nàng ngoe nguẩy cái mông và kéo con chim cứng ngắc vào sát khe mông của mình.
– “Ơ ơ muốn gì thế?”
– “Muốn địt.” – Ngọc khẽ trả lời và cầm con chim tự dí vào âm hộ.
– “Mẹ đang ở đây mà liều thế?”
Ngọc quờ tay lên đặt vào mông Khánh, nàng ấn ấn ra dấu cho anh nhấp đi vì con cặc đã đứng chờ ở cửa lỗ rồi. Cũng may cho nàng, Khánh cũng đang chết vì thèm địt nên không chờ thêm được nữa, liền ấn mông từ từ để con cặc xâm chiếm cái âm hộ ẩm ướt. Cảm giác lúc đầu khi con cặc đi vào bên trong thật là khít làm sao khiến cho Khánh sướng tê tái cõi lòng. Sướng quá Khánh liền bật miệng nói:
– “Như đang phá trinh ý vợ nhỉ?”
Ngọc gật đầu rồi đưa tay xoa mông chồng khuyến khích anh làm mạnh thêm một chút. Khánh cũng khó chịu khi phải địt nhẹ nhàng như cụ già đang tập dưỡng sinh, anh nhấp mạnh lên một chút thì Ngọc đưa tay lên bịt miệng để không phát ra tiếng rên. Tuy nhiên cái giường lại như kẻ phá đám, nó kêu kót két mỗi khi Khánh nhấp mạnh và điều đó đã làm cho Khánh phải giảm tốc độ. Đang sướng mà hãm lại thì Ngọc chịu sao nổi, nàng quay đầu lại thì thào:
– “Xuống bếp đi chồng.”
Khánh thấy có lý liền dừng lại rút con cặc bóng nhẫy ra. Kéo chiếc quần đùi lên, Khánh vừa thì thầm vào tai vợ vừa cho tay xuống sờ lồn.
– “Anh chờ ở dưới bếp nhé.”
Khánh tủm tỉm cười thích thú và khoái chí khi phát hiện ra lồn vợ lúc này như một vũng bùn nhớt nhát dâm thủy.
Khánh thấy mình giống như một tên ăn trộm khi phải rón ra rón rén để không gây ra bất cứ tiếng động nào. Xuống bếp đứng chờ chưa được một phút thì Ngọc xuất hiện với mái tóc bù xù. Hai người không nói không rằng liền lao vào nhau ghì chặt hôn ngấu nghiến. Vừa hôn Khánh vừa bóp vú vợ mình và anh phải công nhận vú của Ngọc quá đẹp. Nhưng chính vì đẹp mà Khánh lại ghen. Cứ nghĩ lại cảnh hôm nọ thằng Thuấn cho cả hai tay lên nhào nặn thoải mái mà Khánh thấy tức lộn ruột. Tức quá Khánh nghiến mạnh cái đầu ti làm Ngọc đau quá phải hét lên.
– “Đau…”
– “Anh xin lỗi. Cho anh liếm lồn vợ phát nào. Mấy hôm rồi không đc ngửi mùi lồn của vợ, nhớ nó quá.”
Ngọc thừa biết tính chồng mình, Khánh thuộc mẫu đàn ông theo chủ nghĩa thích liếm lồn chị em. Không để Khánh thất vọng, Ngọc bám hai tay vào thành bếp đồng thời hai chân đứng dạng ra. Khánh vỗ mông vợ mấy phát rồi ngồi thụp xuống, luồn cái đầu vào giữa háng. Nhiều người thường cảm thấy kinh tởm cái mùi lồn, nhưng với Khánh thì đó lại là cái mùi rất đặc biệt… đặc biệt đến nỗi vài hôm không được ngửi là lại thấy nhớ. Khánh ngẩng mặt lên, nhìn con sò lông phơi phới gợi dục liền úp cả cái miệng vào đó mút mát. Do dâm thủy đã ra rất nhiều nên một thứ mùi đậm đặc xộc thẳng lên não Khánh. Giống như ăn mù tạt vậy, ai không ăn đc thì dứt khoát không ăn, còn ai ăn được thì lại thấy rất là ngon. Miệng Khánh ngập nước lồn tràn ra cả hai khóe miệng như một con thú đói khát. Thỏa mãn no nề hương vị của nước lồn xong thì Khánh mới bắt đầu đưa lưỡi ra thi triển tuyệt kỹ ông sư quét lá đa. Trong các tư thế liếm lồn đàn bà thì tư thế này là một tư thế Khánh thích nhất. Hai mép lồn tự động mở ra và Khánh chỉ việc đưa lưỡi lên quét dọc một cái khiến Ngọc phê đến tận óc. Ngọc phải mím môi thật chặt chịu đựng những cú quét lên quét xuống rất đều của chiếc lưỡi thần thánh. Dâm thủy lại ào ào tuôn ra nhưng ra bao nhiêu thì miệng Khánh chầu chực hứng hết. Một lúc sau Ngọc không thể nào chịu nổi nữa liền nhăn nhó van xin:
– “Thôi anh ơi… Địt đi… Em hết chịu nổi rồi.”
Khánh cũng cảm thấy hao tổn khí lực nên lồm cồm bò dậy với cái miệng ướt nhẹp. Túm lấy tóc Ngọc giật ngược ra đằng sau, Khánh hôn nhồm nhoàm xuống đôi môi của nàng. Lần nào cũng vậy, cứ hễ liếm lồn xong là Khánh phải hôn môi để người phụ nữ biết được mùi vị của dâm thủy là như thế nào. Một điều Khánh thích ở Ngọc là nàng chưa bao giờ từ chối, thậm chí cái mùi tanh tanh đó càng khiến nàng bị kích thích và thường hôn đáp trả dâm loạn như một con thú.
Vì ở trong bếp chẳng có tư thế nào thích hợp hơn nên Ngọc lại chổng cái mông khêu gợi ra để chồng địt kiểu chó. Không có mẹ vợ bên cạnh nên Khánh thoải mái địt phành phạch như một cái pít tông. Tư thế kiểu chó thì chị em nào cũng thích không riêng gì Ngọc. Nó hơi thốn thốn nhưng họ cảm nhận được khúc thịt đâm vào rất sâu. Ngọc tự tay tháo hai quai áo xuống để Khánh vừa địt vừa bóp vú mình.
– “Thỉnh thoảng địt lén lút như này thích không vợ?”
– “Phê hết nấc chồng ơi. Thỉnh thoảng chồng địt em như này nhé. Thích lắm ý.”
– “Ừ, hôm nào mình ra công viên địt như hồi chưa cưới nhé?”
– “Vâng, ra bãi cỏ công viên như ngày xưa.”
Vừa địt vừa khẩu dâm càng khiến hai người hứng tình hơn. Càng lúc lỗ lồn của Ngọc bị con cặc khoan cho rỗng toét khiến không còn trơn tru như lúc ban đầu. Phát hiện ra điều đó, Khánh lập tức nói:
– “Sao lồn vợ to thế?”
Ngọc tự ái nên không ngần ngại đáp trả:
– To đâu mà to (Ngọc không dám nói là người khác luôn mồm khen lồn nàng khít, địt sướng.) Tại buồi anh bé thì có.
Không ngờ Ngọc dám nói ra cái sự thật đó khiến Khánh chạnh lòng. Nhưng Khánh vẫn cố bào chữa cho mình:
– “Người vn thường to thế này thôi. Buồi anh cũng dài 13cm chứ bé bỏng gì đâu.”
Ngọc quay đầu lại cười hỏi như là hỏi đểu:
– “Của chồng đc 13cm á?”
– “Chứ sao nữa.”
– “Thế mà vợ cứ tưởng 11cm là cùng.”
Khánh tự ái mất hết cả thể diện của một thằng đàn ông. Anh gầm gừ dồn sự tức giận vào mỗi cú địt. Nhưng càng địt mạnh thì Ngọc lại càng sướng hơn. Khánh bỗng tò mò dò hỏi:
– “Buồi thằng Thuấn chắc cũng to bằng của anh chứ mấy mà chê.”
Ngọc mắc bẫy, nghĩ chồng không giận nên thành thật khai ra.
– “Người to như hộ pháp thì còn lâu mới bé.”
– “Thế của nó to hơn của anh thật à?”
– “Tất nhiên. Không những to lại còn dài nữa. Nói anh không tin, cũng phải tầm 18cm.”
Khánh nghe mà thấy tủi thân cho con cặc bé nhỏ của mình. Anh chuyển sang giọng hờn dỗi:
– “To thế chắc sau lại tìm nó để địt chứ gì?”
– “Ứ, giờ chỉ yêu và biết mình chồng thôi.”
– “Nhưng chim chồng bé mà.”
– “Bé nhưng vợ vẫn thấy sướng.”
– “Thế có sướng bằng thằng Thuấn địt không?”
– “Không.”
– “Khốn nạn con đĩ này.”
Khánh vừa ghen vừa tức địt điên cuồng. Ngọc nhận thấy điều đó, nàng hất ngược mông lại đón nhận những cú nhấp trời giáng của chồng. Quay mặt lại nhìn Khánh đang phê như phê thuốc phiện, Ngọc chẳng hiểu sao lại bồi thêm câu nữa:
– “Buồi ông dài địt thốn lên tận óc nhưng lại sướng vô cùng chồng ạ. Lần nào ông ấy địt xong là lồn vợ ê ẩm không bước đi nổi luôn.”
Hai tay Khánh bóp chặt vào hai bầu vú Ngọc làm điểm tựa, anh vừa địt vừa tưởng tượng ra con cặc dài như dái ngựa của thằng Thuấn đang địt vợ mình. Và không hiểu sao Khánh thấy điều đó đem lại sự kích thích hơn nên chưa đầy một phút sau Khánh đã gầm gừ xuất tinh.
Ngọc cũng không thể ngờ rằng Khánh nghe xong lại xuất nhanh đến như vậy. Đợi cho con cặc xuất đầy khí vào lồn mình xong thì Ngọc tự hẩy mông ra dấu cho chồng địt tiếp. Khánh hai tay bấu lấy hai bờ mông căng mịn dập tiếp tranh thủ dương vật vẫn còn đang cứng. Mỗi khi con cặc đâm mạnh vào trong thì tinh trùng và dâm thủy như bị áp lực đè nén bắn tứ tung ra ngoài mép lồn. Rất may Ngọc cũng lên đỉnh kịp thời trước khi Khánh rút con chim mềm oặt ra khỏi lồn. Cả hai thở hổn hển vì mệt vì sướng. Ngọc bám vào thành bếp nhắm mắt lại hưởng thụ cảm giác lâng lâng của khoái cảm. Từng dòng tinh trùng từ từ chảy xuống bẹn và khi Ngọc xoay người thì từ cửa âm hộ trào ra rơi bẹt xuống đất. Ngọc đưa tay quệt một ít chất nhờn dính ở bẹn rồi đưa lên miệng mút.
– “Cái thứ 2 rồi mà vẫn ra nhiều và đặc thế cơ chứ.” – Ngọc vừa mút ngón tay vừa nói với Khánh.
Lúc này Khánh chỉ biết đứng dựa vào thành bếp thở không ra hơi vì kiệt sức. Đưa tay bóp một bên vú của Ngọc rồi trườn xuống giữa háng, Khánh móc lồn nàng khều ra những chất nhờn nhờn màu trắng. Ngọc ngay lập tức hé miệng ra không từ chối mút sạch ngón tay đó. Nhìn chiếc lưỡi liếm láp ngón tay mình một cách dâm đãng mà cave cũng không đĩ bằng, Khánh hứng tình túm đầu nàng lại hôn ngấu nghiến để cảm nhận đc mùi vị tinh trùng của chính mình. Ngọc cuồng nhiệt hôn đáp trả rồi khẽ thì thào qua hơi thở gấp gáp:
– “Giờ mà được địt phát nữa thì sướng biết mấy.”
Khánh nghe thấy hoảng liền buông vợ ra ngay.
– “Phát cái nồn mà phát. Dâm vừa thôi.” – Khánh vừa nói vừa kéo quần lên thật nhanh.
Nhìn chồng sợ hãi làm Ngọc cười thích thú. Nàng hỏi:
– “Thế không rửa chim cò gì à?”
– “Thôi để mai rửa cũng đc. Anh lên nhà ngủ trước đây. Mệt lắm rồi.”
– “Ừ lên ngủ trước đi. Em rửa bướm rồi lên sau.”
Ngọc chợt nhớ ra điều gì vội hỏi:
– “Chồng định ngủ ở đâu đấy?”
– “Trong phòng. Ngủ ngoài kia nằm đất đau lưng lắm.”
Ngọc đâu nghi ngờ gì. Nàng gật đầu rồi dặn dò:
– “Khe khẽ thôi không kẻo mẹ thức đấy nhé.”
– “Biết rồi, còn phải dặn.”
Khánh mừng thầm đi thật nhanh lên nhà.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x