Cực phẩm loạn luân

Chương 161

trước
tiếp

Khi trở về nhà thì cũng gần trưa, mọi người đã chuẩn bị cơm nước tươm tất. Nhìn mặt ai cũng đã tươi tỉnh hơn. Khi mà tôi đã gọi điện mua sắm một số vật dụng trong nhà như tivi, tủ lạnh… Các nàng thấy tôi dẫn về mấy người phụ nữ thì cũng đoán biết được vấn đề là gì nhưng mà lại không dám có ý kiến phản đối, chỉ có thể chấp nhận. Họ cũng đã dần quen với việc đó khi tôi và Lan hết tiếp nhận mấy mẹ con Kiều, mấy mẹ con Vân, rồi cả đám Hương, Thúy… Danh sách đàn bà cứ thế kéo dài.
Tuy là kéo dài như vậy nhưng mà vị trí của các nàng cũng không quá lung lay khi đã được định danh phận và cũng đều có nhan sắc tuyệt trần nên cũng hoàn toàn tự tin về bản thân. Còn mấy mẹ con Loan khi thấy một bầy đàn bà và cô gái trẻ đẹp chạy ra đón tôi, nghe cách họ xưng hô và nói chuyện với tôi, cũng như nghe cách anh Trung nói chuyện với những người đàn bà của tôi thì mấy mẹ con biết đó là những bà vợ của tôi. Chính anh Trung cũng giải thích với mấy mẹ con như vậy khi thấy họ hỏi mà tôi chưa kịp trả lời.

– Anh Long, anh có bằng này bà vợ thật sao? Phượng lên tiếng hỏi…

– Đúng vậy, họ đều là vợ của anh. Mà không chỉ có bằng này thôi đâu, còn nhiều người khác nữa. Anh không muốn dấu mấy người làm gì. Sao hả, em còn muốn làm vợ anh không?

Cùng lúc đó sau khi tôi nói xong thì Tuyết và Hương, Hồng Thúy cũng đã chạy ra trước mà reo lên:

– Anh đã về, họ là ai vậy. Có phải… có phải… Tuyết hỏi đầy nghi hoặc và cũng đoán ra câu trả lời.

Tôi không trả lời ngay mà hôn hết lần lượt từ Tuyết, Hồng, Hương Thúy rồi sau đó các nàng sau cũng đi tới. Cô Vân cũng chỉ đi theo đám đàn bà của tôi không dám chủ động lên để hôn tôi nhưng sau khi tôi đã hôn hết lần lượt thì vẫy cô lại thì cô cũng từ từ nhắm hờ mắt lại, hé môi ra và đưa sát lại môi tôi.

– Sao vậy, em tính sao. Nếu em và mọi người không đồng ý thì có thể ở lại đây một thời gian. Nơi đây rất an toàn, để anh không có lỗi làm cho mấy người mang họa. Mấy cô vợ của anh đang hỏi em là ai đấy, em trả lời họ đi?

– Em vẫn muốn làm vợ của anh. Em thích anh, làm vợ bé của anh còn hơn là làm vợ của mấy thằng mà em không thích, chết còn sướng hơn. Các chị… các chị cũng là vợ của anh Long ạ, em cũng được anh ấy muốn lấy về làm vợ bé.

Phượng nói rồi cũng đứng nép vào sau lưng tôi như sợ mấy cô vợ của tôi đánh vậy. Ly cũng đứng ở phía sau của chị.

– Anh đã quyết định thu nạp họ làm thiếp của anh rồi. Các em có ý kiến gì không?

– Dạ không. Cái này do anh và chị Lan quyết định hết mà.

– Được rồi, anh đói rồi. Chúng ta về nhà ăn cơm thôi. Còn nữa, mấy em lấy quần áo của mình đưa cho các cô ấy mặc tạm đi. Hương, Thúy hai em lấy đồ cho 2 em kia mặc, còn Diễm lấy quần áo của mình cho cô kia (Ly), Nhật Lệ lấy quần áo đưa cho người kia (Loan).

Tôi sắp xếp như thế vì mấy người phụ nữ lớn tuổi như Liên, Linh, Mến… từ nhà tôi về quê chịu tang mẹ và anh nên là không mang theo nhiều quần áo váy vóc mà chỉ mang bộ đồ truyền thống của dân tộc. Cô Vân thì cũng chưa có nhiều quần áo. Nhung và Giang thì mới mang bầu và cũng trẻ hơn Loan nhiều tuổi. Nhật Lệ là thích hợp nhất.

– Vâng, anh có tắm qua không để chúng em chuẩn bị nước.

Mấy người đàn bà thấy tôi cũng đổ nhiều mồ hôi nên hỏi. Quả thực là tuy cùng một tỉnh Lào Cai và cũng là vùng núi nhưng khí hậu ở nơi đây với khí hậu Sapa đúng là khác nhau rất nhiều. Nếu Sapa lúc nào cũng mát và có khi còn lạnh về ban đêm thì ở đây hiện tại lại đang nóng gắt. Trèo đèo lội suối hơn hai tiếng đồng hồ cũng khá mệt. Tắm cho thoải mái rồi ăn cũng tốt.

Mà những người phụ nữ tôi mới đem về đây cũng cần phải tắm rửa sạch sẽ rồi mới diện những bộ đầm đẹp của các nàng được. Tôi cũng nhân cơ hội này để mà chiêm ngưỡng vẻ đẹp hình thể của họ, lúc trước địt Loan – mẹ của thằng bạn thì tôi chỉ mỗi việc xé miếng vải màn để đút vào nhấp chứ chưa có coi vú đít như thế nào.

– Được, các em chuẩn bị đi. Chuẩn bị cho cả mấy cô này tắm luôn.

Nói như vậy nên chúng tôi không đi thẳng về nhà ông nữa mà tạt qua nhà thờ tôi đang làm. Trong lúc những người như hai bà thím, Thơm… lụi cụi đi gánh nước đổ vào bồn tắm thì tôi cùng các nàng khác lên phòng. Những người được tôi chỉ định lấy quần áo để cho mấy mẹ con Loan mặc thì lại lục hành lý để lấy đồ lót và váy cho mấy mẹ con Loan mặc.

Loan thì cũng không để ý đến váy vóc điệu đà cho lắm, cô đã quen với lam lũ vất vả mưu sinh để nuôi con. Đến cái quần lót cũng không có mặc mà đôi khi phải dùng vải màn để che chắn cái kín đáo nhất của phụ nữ hay dùng vào những ngày kỳ kinh tới. Nhưng mấy cô gái mới lớn thì khác. Ngay khi nhìn thấy mấy nàng Tuyết, Hương trong những bộ cánh đẹp điệu đà thì bên cạnh việc thầm ghen tị về nhan sắc, cũng có sự ghen tị và ao ước về trang phục.

Nên khi nghe tôi nói mấy người đưa quần áo và váy cho mấy cô bé mặc thì họ thích thú lắm. Quần áo đã được đưa tới, tôi nói mấy mẹ con Loan cởi quần áo ra để thay xem vừa không. Mấy cô bé thì cầm váy lên ướm vào người thích thú rồi khen vừa, nhưng cũng ngại không dám thay ngay vì không có chỗ thay. Loan cũng chỉ đón nhận đồ thay rồi cũng không cần ướm thử mà nhìn người Nhật Lệ và đưa ra xa ngắm qua rồi cũng nói vừa.

– Mấy người thay đồ đi xem vừa không rồi còn đi tắm.

– Vừa rồi, không cần thay đâu. Để lát nữa tắm rồi thay. Loan trả lời.

– Không được, thay ra rồi tắm. Có gì đâu mà ngại, đằng nào thì tí nữa cũng tắm chung, các cô cũng lõa thể hết ra mà. Không cởi thì để anh lại cởi ra cho nhé. Dung, em cởi quần áo ra thay đi, đằng nào thì em cũng bị anh phá trinh rồi mà.

Trước sự kiên quyết của tôi thì Dung cũng từ từ mà cởi quần áo của mình ra. Mấy người đàn bà cũng vây quanh lấy Loan, sẵn sàng cởi quần áo của Loan ra khi có lệnh. Trước sức ép tới từ mọi người, lại thấy các con bắt đầu cởi nên Loan rồi cũng phải cởi. Từng chiếc, từng chiếc áo quần của mỗi người được cởi ra và rớt xuống. Mấy người phụ nữ của tôi đã lại cầm đồ cho mấy mẹ con Loan từ lâu để tay chân của họ tự do cởi đồ.

Đến khi tất cả được cởi xuống thì tôi được chiêm ngưỡng tòa thiên nhiên cũng thật tuyệt vời của Loan. Mấy cô bé kia thì chưa có gì đáng nói vì vẫn đang còn là thiếu nữ, cơ thể vẫn chưa nảy nở cũng chỉ như Hồng, Diễm, Thanh mà thôi. Chỉ có Loan là có nét đẹp đàn bà, vú đã phát triển hết và lông lồn cũng đã mọc hoàn thiện. Vú Loan cũng hoàn toàn không bị xệ do nai nịt cẩn thận, có nét trắng đặc trưng của gái Thái và tròn trịa.

Tôi đứng lên và tiến lại thì Loan vội lấy tay để che đi hai bầu vú của mình. Nhưng tôi vẫn vòng tay ra sau ôm lấy cô vào lòng, hai tay bóp hai bở mông mát mịn của cô. Rồi tôi cũng đưa tay ra đằng trước vuốt ve chùm lông của cô khiến cô phải đưa tay xuống để cản tay tôi. Vì vậy mà tôi lại nhanh chóng đưa tay lên bóp được vú cô khiến cho cô cũng hết chống đỡ.

Tôi quay sang nhìn Lệ đang cầm quần áo của chính mình trên tay. Lệ hiểu ý liền quỳ xuống và xòe chiếc quần lót ren màu đỏ dưới chân Loan.

– Em mặc vào đi, để anh ngắm nào.

Cô ngại ngùng và cũng thấy bất tiện, lần đầu tiên trong đời được một người mặc quần cho như vậy. Cô nói Nhật Lệ để cô tự mặc nhưng Nhật Lệ nào dám để thế, vẫn phải bảo chị cứ để em mặc vào cho chị. Nhật Lệ kéo quần lót lên để mặc chỉnh tề đúng vị trí che đi cái ngã ba của cô rồi sao đó mới mặc áo lót cho cô. Trong khi cô được mặc áo lót thì tôi ngồi ngắm vùng tam giác của cô, nó càng hấp dẫn hơn với cái vật vừa được phủ lên nửa che nửa không.

Vì tôi vẫn nhìn khá rõ chùm lông đen cùng một ít da thịt trắng xen kẽ qua đám lông. Mặt cô đỏ bừng lên vì ngại. Nhật Lệ tiếp tục mặc váy cho cô trong khi đó thì em gái Lệ, Hằng và Liên thì mặc đồ cho mấy cô bé. Các bà vợ của tôi thì dĩ nhiên không phải làm những công việc này rồi, họ chỉ được người khác phục thị và phục thị cởi thay quần áo cho tôi mà thôi. Sau khi mọi người mặc xong đồ thì tôi lại tiếp tục yêu cầu cởi hết đồ ra để đi tắm. Đã bị lõa thể trước mặt tôi và thấy sự oai nghiêm trong mỗi lời nói của tôi, các bà vợ cúi đầu nghe răm rắp nên mấy mẹ con Loan cũng lặng lẽ mà thực hiện.

Tôi dẫn bọn họ ra khỏi phòng đi ra chỗ đặt bồn tắm. Mấy người đang trần truồng thì đã có mấy cô cầm các tấm vải ở xung quanh để che. Mấy mẹ con cũng ngại nên đi sát vào nhau. Tới bồn tắm thì các nàng mới lần lượt cởi quần áo cho tôi như mọi khi nhưng ngạc nhiên là hôm nay Tuyết lại không tham dự. Tuyết tự cởi váy của mình và đưa cho một người cầm, rồi cởi nốt cả đồ lót rồi lại ôm tôi, rúc vào lòng tôi nũng nịu…

– Cho em tắm cùng anh nhé.

Tất nhiên là tôi không thể từ chối Tuyết. Tôi bế Tuyết trên tay và leo lên bậc để leo vào bồn tắm. Đến mặt bồn tắm thì tôi thả Tuyết xuống để cho Tuyết tự xuống. Loan được yêu cầu vào bồn tắm chung cùng tôi và Tuyết. Do là bồn tắm bằng gỗ, thiết kế để tắm đứng thường thường thì các bồn chỉ đủ cho hai người tắm chung nhưng hai cái bồn này khá lớn nên đủ chỗ cho hơn 3 người.

Vào bồn tắm thì tôi được các nàng kỳ lưng ở phía sau. Loan cũng có người kỳ lưng cho ở lưng. Tuyết thì không cần, Tuyết kỳ cọ cho tôi ở phía trước và cũng giục cô Loan kỳ cọ hầu hạ cho tôi. Tôi đưa hai tay ra bóp vú Tuyết và Loan. Tuyết đưa tay xuống mân mê dương vật cho tôi, nó đã cứng lên trong vòng tay của Tuyết. Vừa mân mê Tuyết vừa hôn tôi.

– Chị ấy đẹp quá anh Long ạ, chị ấy là vợ lớn của anh đó ah. Phượng lên tiếng hỏi.

Từ lúc thấy dàn mỹ nữ của tôi ra đón thì mọi người đều chú ý là ai cũng xinh đẹp. Tuyết, Hương, Thúy… nhưng Tuyết là người có nước da trắng nhất, và thấy ai đối với nàng cũng vài phần kính nể. Giờ đây lại thấy Tuyết vào tắm chung cùng tôi và hôn môi tôi nên các cô cũng đoán được Tuyết là vợ lớn của tôi.

– Không phải, chị không phải là vợ lớn của anh ấy đâu. Chị là chị hai thôi, chị cả ở nhà không có ở đây.

– Vậy chị cả chắc còn phải đẹp lắm nhỉ chị.

– Uhm, chị cả cũng rất đẹp. Các nàng đều đồng thanh giải đáp thắc mắc của Phượng. Họ tuy biết là Lan đã nhiều tuổi, không đẹp được như Tuyết nhưng mà không ai có thể phủ nhận là Lan không đẹp cả.

– Long, cậu đã có nhiều vợ vậy rồi, lại toàn những người xinh đẹp nữa. Xinh đẹp như cô đây cũng còn chỉ là vợ hai vậy mà cậu vẫn tiếp nhận chúng tôi. Tôi thì không nói nhưng mà mấy con bé kia thì được là vợ thứ bao nhiêu.

– Thứ bao nhiêu cũng không quan trọng, quan trọng là các em ấy chấp nhận. Long cũng nói rõ ràng rồi. Quan trọng là cô và các em ngoan ngoãn, biết nghe lời và biết chiều thì Long sẽ yêu và thưởng xứng đáng. Cô biết vì sao Long có bằng này người đàn bà xinh đẹp rồi mà vẫn muốn lấy cô không?

– Loan lắc đầu.

– Tại Long thấy cô cũng đẹp, cô cũng đáng thương. Long muốn bảo vệ che chở cho cô. Long muốn địt cô và làm người đàn ông của cô. Đừng có nghĩ mình già, tuổi tác với Long không có quan trọng. Cô hãy nhìn xem, mấy người kia tuổi cũng ngang cô, có người còn hơn nhưng họ vẫn làm đàn bà của Long.

– Nhưng cô… cô là mẹ của thằng Vũ, mẹ của cái Phượng, cái Ly. Vũ là bạn Long, mà hai con bé Phượng, Ly làm vợ Long rồi thì chuyện cô làm vợ Long là không thể đâu.

– Có gì mà không thể chứ. Nói cho cô biết, Tuyết đây với Nhung kia là hai chị em ruột như Phượng với Ly và mẹ của Tuyết cũng để cho Long địt bình thường. Hồng kia cũng vậy, mẹ Hồng cũng để Long địt cả. Còn có cả Diễm và Thanh kia nữa, hai người cũng còn có em gái và mẹ cùng làm vợ Long, mẹ của họ cũng là hai chị em ruột của nhau. Các em nói xem có đúng như thế không.

– Dạ, đúng như vậy ạ.

– Thêm nữa là cô có biết bà lớn, vợ cả của Long là ai không? Là mẹ ruột của Long nhưng giờ nàng làm vợ của Long. Nàng chắc cũng chỉ hơn cô 2, 3 tuổi thôi nên cô không cần phải lo tuổi tác gì cả, không lo mình già. Cô chỉ cần biết là Long ưng cái bụng muốn lấy cô làm vợ, muốn địt cô là được. Cô chịu khó phục vụ Long như người vợ phục vụ chồng, ngoan ngoãn là được.

– Anh ấy nói đúng đấy. Chị cả cũng chính là mẹ của anh ấy. Và anh ấy vẫn yêu, vẫn chiều và vẫn muốn địt. Cô vuốt ve của anh ấy đi.

Tuyết nói khi đang dùng tay vuốt ve của tôi, rồi Tuyết nhanh chóng lấy tay mình cầm lấy tay Loan đưa lại cầm lấy dương vật của tôi. Loan cũng miễn cưỡng vuốt ve cái dương vật đàn ông mà mấy năm nay mới có lại được cái cảm giác này. Tôi thủ thỉ vào tai Tuyết…

– Em mút cho anh nhé, dạy cho các cô ấy mút của anh.

Tuyết gật đầu, tôi liền bước lên bậc và ngồi ở bậc trên cách mặt nước một khoảng.

Khi tôi ngồi rồi thì Tuyết mới đứng trước mặt và giữa háng của tôi mà bắt đầu ngậm và mút của tôi trước ánh mắt kỳ lạ của mấy mẹ con Loan.

– Cô mút cho anh ấy như vừa rồi đi.

– Cô… cô không biết làm.

– Cô cứ ngậm vào và mút thôi, không biết làm rồi sẽ biết dần dần sẽ quen thôi. Làm vợ của anh ấy thì ai cũng phải mút thế cả. Cô không tin thì để những người khác mút cho cô xem.

Tôi hơi dướn người lên chĩa cái dương vật cương cứng bóng lưỡng nước bọt của Tuyết về phía Loan nhưng cô vẫn ngượng không dám hé miệng ra đón nhận. Tôi liền chống một tay ra sau bám vào bậc thềm để xoay người ra ngoài mép bồn tắm để chĩa dương vật ra phía ngoài. Các nàng đang ở xung quanh phía sau tôi nhanh chóng tiến lại đứng sát vào bồn tắm và chúi đầu vào trong bồn để ngậm và mút của tôi. Mỗi người mút một lúc rồi nhường cho người khác, luân phiên lần lượt. Trong khi các nàng mút thì Tuyết cũng đã sai người đi lấy dương vật giả ra và đút vào miệng Loan. Trong lúc các cô gái mút thì Tuyết cũng ở trong bồn tắm mà phụ họa: Đấy cô thấy chưa?

Đến khi hết lượt mấy cô vợ đã mút của tôi thì tôi mới xoay người chĩa về phía Loan rồi ngồi lại chễm chệ vị trí cũ. Loan cũng bị Tuyết đùn đẩy và mấy người phía sau kỳ lưng cho Loan bây giờ cũng đùn đẩy khiến người lao về phía trước. Rồi Loan cũng phải há miệng ra và ngậm vào. Tuyết và đám phụ nữ thì giữ đầu Loan và ấn xuống. Tôi cũng đưa hai tay mình xuống vuốt má Loan và để ở dưới cằm mà đưa đẩy để cho dương vật tôi ra vào trong miệng Loan.

Loan chỉ biết há miệng ra chịu trận, hoàn toàn không có cử động nào của lưỡi và miệng để mút cho tôi cả. Nhưng mọi việc cứ phải từ từ, hôm nay coi như phá trinh lỗ miệng của Loan, rồi cô sẽ được đào tạo và hướng dẫn, rồi sẽ tiến bộ. Tôi cũng chỉ để cho cô mút một chút thôi, không nên ép cô mút quá lâu sẽ dễ dẫn đến sợ hãi. Phải để cho cô đủ cảm nhận sự mới lạ của việc cái đó ấm áp trong miệng mình, để cô còn có động lực mà khám phá. Tôi đi sang bồn tắm của ba cô gái.

Cũng như mẹ mình, ba cô gái nãy giờ cũng đã được cho học cách mút dương vật giả, bắt ngậm dương vật giả vào miệng để làm quen. Giờ tôi ngồi sừng sững trần truồng ra trước mặt khiến cả ba thiếu nữ mặt đỏ gay lên vì cái vật đàn ông của tôi và cả việc mình đang lõa thể. Lúc sáng khi tôi địt Loan thì cả ba đều xấu hổ quay mặt đi, hơn nữa lúc đó chỉ có lúc tôi bú lồn Loan và dí buồi mình vào mặt Lan là các cô còn nhìn dương vật của tôi rõ nhất, chứ khi quan hệ thì không dám nhìn vì ngại mà có nhìn cũng không được kỹ do cả hai đều còn mặc áo khi làm.

Bây giờ thì cái đó lừng lững ngay trước mắt, ba cô gái đùn đẩy cho nhau mút đầu tiên. Cuối cùng Dung là người bị đẩy ra là người đầu tiên mút cho tôi do đã bị tôi địt. Dung cũng không khá hơn Loan là bao nhiêu, gọi là có tí chút nhưng có thể nói là cũng không biết gì. Tôi chỉ để Dung mút trong khoảng thời gian như của Loan thôi và Phượng cùng với Ly cũng thế. Nhưng đã được hết tất cả các nàng mút thì không thể không xuất, Tuyết lại là người được hưởng chiến quả sau cùng.

Ăn xong thì chúng tôi có rất ít thời gian để nghỉ ngơi, còn phải về nhà sớm vì tôi đã quá nhớ Lan. Nên các nàng thu xếp hành lý còn tôi thì tranh thủ ôm ấp mấy mẹ con Loan nghỉ ngơi một chút. Nguyệt đã bố trí để lại hai chiếc Lexus LX570 màu đen giống nhau, biển số đã được che đi để tăng tính bảo mật nên không sợ xe bị thiếu chỗ ngồi.

Tôi đã có thêm thằng cháu của anh Trung đóng thế để ngồi trên chiếc xe còn lại. Hành lý tư trang của các bà vợ để ở một xe, xe còn lại tôi ngồi thì để tiền và vàng lấy được. Tất nhiên là khi mọi người khuân vác hành lý lên xe và mọi người chuẩn bị lên xe thì tất cả đều được bảo mật, các chiếc xe được che chắn kỹ và Hương cũng như anh Trung cảnh giới nghiêm ngặt.

Đoàn xe trước khi về nhà thì ghé qua nhà ngoại của tôi theo như lời yêu cầu của Lan. Việc của mợ tôi đành nhờ Nguyệt can thiệp và đã giải quyết xong. Mợ sẽ được đưa xuống bằng một xe riêng, cũng là để thêm người bảo vệ tôi. Vì Nguyệt đã cho người giả dạng đến tán tỉnh dụ dỗ mợ đi theo chúng. Và cũng như rất nhiều vụ bắt cóc hay lừa đảo bán phụ nữ sang Trung Quốc khác thì khi đã đưa được mợ đi xa rồi thì tên đó mới lật mặt thật của mình ra.

Để mợ cho đồng bọn hiếp dâm tập thể và nói là mợ đã bị bán vào nhà thổ, phải phục vụ bọn chúng không thì sẽ bị giết. Sau đó thì mợ sẽ được áp giải theo sau xe của chúng tôi để về nhà. Tôi cũng nhận thấy đây là cơ hội để ép ông bà ngoại đồng ý chuyện của tôi và Lan. Đám cưới cũng đã tới gần. Cần phải có người của gia đình đại diện giao Lan lại cho tôi. Và tôi đã có kế hoạch về điều đó.

Tôi về nhà ông bà ngoại thì chu cấp tiền cho ông bà để ông bà lo cuộc sống và nuôi mấy đứa cháu con cậu. Trước đây thì ông bà ở với cậu nên kinh tế gia đình phụ thuộc hết vào cậu. Chính vì thế mà dì Út không dám ly dị chồng mà có ly dị chồng cũng không về được nhà bố mẹ đẻ. Giờ đây cậu chết, mợ còn trẻ thì không muốn ở vậy nuôi con và chăm sóc cho ông bà, muốn bỏ đi để lấy người khác nên hai ông bà cũng khó mà lo được cho bằng đấy đứa cháu.

Trước kia khi Lan mang thai, bà ngoại cũng không xuống chăm nom được là vì còn phải ở nhà trông lũ cháu cho cậu mợ đi làm. Giờ đây tôi muốn nhân việc bỏ tiền ra chu cấp cho ông bà để ép bà phải theo tôi xuống trông thằng Thóc cho tôi. Hoặc là ông ngoại phải xuống trông coi cơ ngơi làm việc vườn cho tôi như ông Cẩu. Một người đi thì người còn lại ở nhà chăm các cháu, tùy ông bà lựa chọn.

Vì ai đi thì tôi cũng đã nghĩ ra cách để ông bà chấp nhận chuyện của tôi và Lan. Bà đi thì tôi để bà chứng kiến cảnh tôi và Lan với Út làm tình, rồi tôi cũng để bà chứng kiến mợ và thằng con trai làm tình. Còn ông ngoại mà đi thì tôi sẽ để ông ngoại làm tình với mợ. Ông ngoại tôi còn khá trẻ, mới chỉ hơn 60 một chút xíu thôi. Khi tôi đề cập đến chuyện đó và đưa ra đề nghị thì ông bà thảo luận và quyết định để bà ở nhà trông các cháu để ông đi theo tôi. Vì ông bà cho rằng là bà ở nhà chăm lũ trẻ thì tốt hơn ông, và thằng Thóc thì đã có dì Út rồi hai chị em Kiều Vân chăm sóc rồi nên không cần bà phải đi, để ông đi thích hợp hơn. Thằng Công, con trai lớn của cậu Thành cũng đã nghỉ học và theo tôi xuống núi.

Dọc đường đi thì có công an và đàn em của Nguyệt hộ tống theo đoàn xe của tôi qua đất Lào Cai. Đến khi hết đất Lào Cai thì vẫn có một chiếc xe của công an và hai chiếc của giang hồ đi theo đoàn xe của tôi đề phòng bất trắc trên đường. Đến khi đã gần tới địa phận hà nội thì họ mới tách đoàn để trở về. Nên mọi việc trên đường đi đều suôn sẻ cả. Anh Trung và Hương đều ngồi trên xe của tôi, anh Trung thì ngồi ghế phụ còn Hương và Tuyết thì ngồi hai bên tôi, mẹ con Vân ngồi hàng ghế sau.

Về đến nhà thì cũng đã tối, nhưng mọi người ở nhà đã chuẩn bị bữa cơm thịnh soạn để chờ tôi và đoàn người trở về. Tôi chỉ đạo cho anh Trung, anh Phúc cùng với người làm dọn cái nhà kho chứa dụng cụ tập thể thao bên cạnh mấy sân tennis để làm chỗ ở cho ông ngoại và mấy cậu nhóc. Thanh Trúc cũng được dọn một phòng ở đó để mỗi sáng dậy các bà vợ của tôi tập thể hình. Mợ thì tôi chưa cho về nhà ngay mà bọn đàn em của Nguyệt chở thẳng đến chỗ Nguyệt, mai tôi sẽ xử lý và đưa về nhà theo kế hoạch sau.

Lan cũng vô cùng ngạc nhiên khi thấy sự xuất hiện của ông ngoại. Ngoài ra còn ngạc nhiên khi thấy sự xuất hiện của mấy người khác nữa. Lan bế con ra tận cửa để đón chào tôi, các nàng khác cũng đứng phía sau. Nhưng bỏ mặc tất cả mọi người, với bao sự nhớ nhung dồn nén mấy ngày nay, Lan vẫn bế con chạy lại phía tôi và chỉ kịp cúi đầu chào ông ngoại nói nhỏ. Tôi cũng ôm Lan và kéo vai Lan chúi sát vào người tôi, phía dưới thì vướng cu Thóc mất rồi. Tôi ôm Lan để đầu Lan gục vào vai tôi xong thì thả ra để cúi xuống áp môi mình vào môi Lan mà hôn, Lan cũng hưởng ứng nụ hôn của tôi.

– Lan, Long mẹ con chúng mày làm cái chuyện gì vậy.

– Con hôn Long, xa mấy ngày con nhớ.

– Cái đó chỉ dành cho vợ chồng thôi. Mà mày xem lại mày kìa, con mày lớn tướng rồi, lấy vợ rồi mà mày ăn mặc thế kia hả.

Lan theo thói quen ở nhà không mặc đồ lót. Bình thường ở nhà cũng chỉ toàn đàn bà con gái. Hôm nay ra ngoài đón tôi thì cũng chỉ mặc thêm quần lót chứ còn phía trên vẫn thả rông.

– Ông ngoại ah, mà không giờ phải đổi lại mới đúng. Bố vợ ah, giờ Lan là vợ của con cả Lài nữa cũng vậy, cũng là vợ của con. Con hôn vợ của con ở nhà của con có gì mà không được hả ông. Lài, lại đây anh hôn nào.

Tôi nói vậy thì Út cũng lại để cho tôi hôn. Vốn trước đây ở nhà Út tên là Lài nhưng do là dì Út và cái tên Lài xấu nên sau đó tôi thống nhất gọi là Út.

– Lài, mày cũng vậy sao. Chuyện này là như thế nào vậy?

– Bố, bố đã đến đây thì sớm muộn rồi cũng biết. Con không giấu bố nữa. Cả con và chị Lan đều làm vợ của Long rồi. Bố chấp nhận cũng được mà không thì cũng thế, đó là sự thật. Bố có đuổi, có từ hai đứa tụi con thì tụi con cũng đã là vợ Long.

– Lành, con nói cho ông nghe đi, có đúng là như thế không?

– Vâng thưa ông. Bác Lan và mẹ con đều là vợ của anh Long. Con cũng bị anh ấy lấy đi đời con gái rồi nhưng con không phải là vợ của anh.

Tôi hôn Lan và Út xong thì thoải mái mà cưng nựng cu Thóc và đón cu Thóc từ tay Lan để bế một lúc. Bỏ mặc ông ngoại với mớ bòng bong vẫn chưa tin vào những gì mắt thấy tai nghe.

– Kiều, Vân hai đứa chúng mày nói đi, đó có phải là sự thật. Ông như vẫn chưa tin vào những gì Lành nói, nghĩ là mẹ con Út bảo nhau đánh lừa ông. Nhìn thấy hai chị em Kiều là người cùng bản nên hỏi.

– Chú Lạc ah, đó là sự thật đó chú. Không nhưng hai chị em Lan, Lài mà cả hai chị em cháu cũng làm vợ của Long rồi, mấy đứa con của cháu cũng thế.

Lúc này Diễm và Thanh cũng đã trở về bên mẹ và em của mình. Hồng cũng lại bên mẹ sau bao ngày xa cách. Sửu cũng thế, cũng chạy lại với Tuyết và Nhung. Mấy hôm nay hai đứa con đi vắng Sửu đã chịu không ít ấm ức, phải hầu hạ phục vụ Lan nhiều. Do Liên, Linh, Mến đều đã về quê cùng tôi nên chỉ còn mấy người đàn bà lớn tuổi là bị sai vặt nhiều, Sửu lại không còn hai cô con gái chống lưng.

Cô Loan thì ở phía sau nhìn thấy những sự dịch chuyển người như thế và nghe những lời đối đáp của mọi người thì biết những lời nói của tôi là thật lòng không hề giả dối. Cô bớt cảm giác mặc cảm, tự ti đi rất nhiều. Họ cũng là mẹ con và cùng nhau làm vợ một người được chứ không phải chỉ có riêng mình. Nhìn thấy quần áo và tòa nhà tráng lệ hùng vĩ thì lại càng siêu lòng, không phải cho riêng bản thân mình mà vì các con của mình có nơi nương tựa vững chắc.

– Ông ngoại ah, ah quên bố vợ ah, đây là đứa con của con và Lan. Chỉ còn khoảng hai tháng nữa thôi là hôn lễ của bọn con sẽ diễn ra. Con mong là bố sẽ vì hạnh phúc của các con mình mà đứng ra làm lễ cho bọn con. Đó là lý do con đưa bố xuống đây để làm quen trước với điều này. Ông ngoại mà không đồng ý thì chúng con vẫn tự tổ chức được hôn lễ cho mình chỉ có điều nó không được trọn vẹn thôi. Nếu ông không đồng ý thì ngay ngày mai cháu sẽ bắt xe đưa ông về quê để ông không chứng kiến cảnh chướng tai gai mắt này. Chắc là ông sẽ không dám nói chuyện này ra chứ?

– Mày… mày định dùng chuyện của thằng Thành để ép tao. Tao không đồng ý với cái chuyện lăng loàn này của chúng mày thì chúng mày bỏ mặc mấy đứa con của nó phải không?

– Ông nghĩ như thế nào thì tùy ông, nhưng việc của cháu đã xảy ra rồi và cháu cũng đã quyết rồi. Lài cũng đã nói với ông rồi đó, ông từ con cháu thì cũng phải chịu. Ông bà không chấp nhận chuyện này thì Lan và cháu đâu còn mặt mũi để mà về quê nhìn ông bà nữa chứ, mối quan hệ giữa chúng ta đến đây chấm dứt. Còn các con của cậu Thành hay ông bà cũng chẳng liên quan gì đến con và Lan nữa cả. Nhưng cháu chỉ muốn nhắc nhở ông một chuyện nhân chuyện của cậu Thành. Khi cậu mất thì mợ bỏ mặc lại mấy đứa con cho ông bà để đi tìm hạnh phúc mới. Ông bà có cản được không? Ông bà có thương cho mấy đứa cháu nội của mình không? Mẹ cháu cũng vậy, bố cháu mất đi thì mẹ cháu cũng phải tìm lấy người đàn ông khác. Nếu điều đó xảy ra thì ông có thương cháu không, có lo được cho cháu không? Nhưng cháu lớn hơn thằng Công, cháu thay ba cháu làm chồng của mẹ cháu để mẹ cháu khỏi lấy một người đàn ông khác. Ông thử nghĩ xem, như của cậu Thành đi. Bây giờ cho ông lựa chọn giữa việc mợ bỏ lại các con cho ông bà nuôi để đi lấy chồng với việc mợ vẫn ở nhà nuôi các con và chăm sóc ông bà, nhưng thằng Công thay cậu Thành làm chồng của mợ thì ông bà chọn cái nào?

– Cái này… cái này…

– Ông cứ nghĩ kỹ đi. Cái việc giữa cháu và mẹ, hay là giữa thằng Công và mẹ nó nếu có xảy ra thì cũng chỉ người nhà biết. Chẳng có gì ảnh hưởng cả. Cậu Thành ít ra còn có người hương khói thờ cúng cho tử tế, ông bà cũng có con dâu chăm lo, mấy đứa em ở đây cũng vậy cũng có người lo cho ăn học, cái ăn cái mặc. Thằng Công thì cũng được biết mùi đàn bà, còn mợ thì cũng có mùi đàn ông không cần phải đi ra ngoài tìm kiếm và bỏ nhà ra đi. So với việc bây giờ mợ bỏ về nhà ngoại mà ông bà có làm gì được đâu.

– Mày giỏi lắm, giờ đã cãi lại được ông rồi. Tao không cãi lại được mày, và cũng đã xuống đây rồi thì còn biết làm thế nào được nữa. Còn cái chuyện kia thì phải để tao nghĩ đã. Còn hai đứa mày nữa, cũng giỏi lắm, dám làm ra cái chuyện này.

– Này chú gì đó ah, tôi chắc nhiều tuổi hơn chú tôi nói thật. Thằng Cháu nó nói đúng đấy. Tôi cũng là ông bác của nó, cũng là trưởng họ mà cũng thấy nó nói đúng rồi cũng phải chấp nhận. Ông nội nó cũng chấp nhận chuyện này rồi thì ông còn phản đối làm cái gì nữa. Ông phản đối thì ông mất con, mất cháu chứ được cái gì nào. Ông Cẩu giờ mới lên tiếng.

– Thôi bố ah, chuyện cũng đã xảy ra như thế rồi. Con với cái Lài không bao giờ hối hận và cũng tính trước đến sự phản đối của bố rồi. Bố có không chấp nhận, có đuổi, có từ mặt con thì chúng con cũng chịu. Chứ giờ con đã có con với Long rồi, cả cuộc đời này con sẽ theo Long. Bố và mọi người đi đường xa đã mệt rồi, vào ăn uống cơm nước đã rồi nghỉ ngơi. Có gì thì tính sau. Cháu cũng chuẩn bị cơm cho ông và mọi người rồi, hôm nay tất cả lên ăn cơm cả. Cậu Trung cũng lên ăn cả trên này.

– Mợ chủ, đây là hai thằng cháu của tôi, chúng nó đã nghỉ học rồi muốn lên đây xin được làm giúp việc cho cậu mợ. Mong mợ chủ thương tình nhận giúp. Thấy Lan nhìn về đám người lạ trong đó có mấy mẹ con Loan và hai đứa cháu của anh Trung thì anh Trung liền nói…

– Nếu là cháu của cậu và cậu đã hỏi qua ý kiến của Long rồi. Long chắc cũng đồng ý rồi thì cậu cứ thế mà sắp xếp. Đó là thẩm quyền của cậu mà. Thế còn những người kia thì là như thế nào. Cậu bé trên lưng cậu là ai?

– Các cháu còn không mau cảm ơn mợ chủ đi.

– Lan ah, để anh giới thiệu. Kia là mấy mẹ con Loan, là mẹ của thằng Vũ bạn thân hồi học cấp 2 của anh đó, em nhớ không?

– Vũ ah, nhớ chứ sao không. Anh đâu có nhiều bạn đâu ah, lên Sapa thì lại càng ít bạn. Có điều là bao lâu rời xa rồi nên cũng ít khi gặp. Chào chị và các cháu, tôi… tôi…

Lan bây giờ mới để ý đến việc có nhiều người lạ. Và nãy giờ qua câu chuyện thì cái việc loạn luân giữa Lan và tôi thì mọi người đều biết cả rồi. Lúc trước nhìn thấy Nhật Lệ và thím Hường thì Lan còn có chút ngạc nhiên nhưng không quá bất ngờ. Vì Liên, Linh và Mến đã gọi điện báo cáo tình hình qua cho Lan rồi, biết là mấy bà thím đã thuần phục và xuống đây phục vụ.

Do đó Lan không ngại, vì nàng biết rằng các chú biết chuyện của tôi và nàng thì mấy bà thím này cũng biết. Giờ đã chịu thuần phục và xuống đây làm người ở để cho nàng sai khiến thì sao nàng phải sợ. Nhưng bây giờ tôi lại giới thiệu mấy mẹ con Loan là mẹ và em gái của người bạn của tôi thì Lan ngại thật sự, mặt đỏ lên không biết nói gì để cho hết ngại với những gì miệng mình vừa nói ra.

– Dạ không dám ạ. Tôi… tôi…

Loan cũng lúng túng không kém, không biết phải ứng xử như thế nào. Người đàn bà trước mắt là người đồng trang lứa với mình, cùng là phụ huynh có con là bạn chơi với nhau. Nhưng mình đã để cho con trai của người ta địt và đã ưng thuận làm vợ của con trai người ta. Vậy thì người ta làm mẹ chồng của mình. Nhưng người ta lại cũng là vợ của người chồng đó của mình thì thế nào đây.

– Lan ah, Thằng Vũ vừa rồi về nhà anh mới nhận được tin nó chết rồi. Mấy mẹ con khổ quá và bị ức hiếp. Anh muốn đưa họ về đây nạp làm thiếp, em có chịu không?

– Anh xem kìa, thấy mấy cô bé đó xinh rồi nỗi lòng đúng không. Anh có thấy em cấm cản anh bao giờ đâu, anh ưng mắt cô nào thì cứ lấy, miễn là họ chịu là được. Nhưng đã bằng này cô rồi mà anh vẫn còn thấy chưa đủ hay sao. Cả mấy người này nữa là cũng đến 30 người rồi còn ít ah. Ở nhà đã có 21 người rồi. Đừng có nói với em là anh đưa mấy người kia về làm giúp việc nhé, ai chứ cô Vân là em không tin. Cả cô Lệ kia nữa, anh đưa hai người đó về nạp làm thiếp thì em mới tin. Ah, mà đúng rồi, biết ngay mà đã nghi nghi rồi.

– Sao có chuyện gì mà nghi nghi vậy…

– CÒn chuyện gì nữa. Không phải là anh về quê mới biết mấy cô bé kia đúng không? Anh đã biết trước rồi, còn sắp sẵn vị trí cho cô nào đó là bà thứ 10 rồi. Nếu không thế thì tại sao anh cho cái Diễm là người thứ 9, cái Thanh vị trí thứ 11 lại bỏ khuyết vị trí thứ 10?

– Dạ bác ơi không phải như vậy đâu ạ, quả thực là oan cho anh ấy và chúng cháu. Mấy năm rồi cháu mới gặp lại anh ấy khi anh ấy đến thắp hương cho anh cháu. Phượng phát khóc vì sợ và bị hàm oan.

Tôi thấy Lan nói không sai, hiện tại ở đây đã có 21 người đàn bà của tôi rồi, trừ bác của Thúy đã già và Lành – con gái Út thì không muốn làm vợ lẽ tôi cũng tôn trọng. Thêm 4 mẹ con Loan là 25. Lại thêm Vân, thím Hường, Nhật Lệ và Hải nữa là 29, nếu tính thêm Thơm nữa là vừa đúng 30. Lan cũng đã quan sát và đếm rồi chứ không phải không. Chưa kể còn có thêm em gái Nhật Lệ nữa, nhưng cô ta tôi chỉ chơi một thời gian rồi sẽ dùng cô ta làm công cụ để phục vụ cho những quan chức trước khi cho cô ta lấy chồng.

Nhật Lệ thì lúc đầu tôi cũng không muốn nạp làm thiếp do cơ thể cô ta đã nhơ nhuốc, tôi không biết chính xác cô ta đã lên giường với bao nhiêu gã đàn ông nữa. Nhưng đổi lại thì cô ta có kỹ năng hầu hạ đàn ông quá tốt, cũng xinh xắn và cái chính là cô ta là vợ bé của chú ba. Điều đó đã thôi thúc tôi nạp cô ta làm thiếp và cho cô ta thứ hạng hạng bét, còn em gái cô ta dù trẻ hơn cô ta và cũng xinh nhưng tôi chỉ coi như đồ chơi vì đã ngủ với nhiều đàn ông.

Hải là con gái của chú ba thì lúc đầu tôi cũng chỉ định đưa lên đây chơi một vài năm rồi sẽ gả chồng cho. Nhưng mà thím Hà đã nói cho em và cả cho tôi một tin động trời là nó không phải là con của chú Hoàng, mà là con của thím với người đàn ông khác. Người đó chính là chồng của Hân – người em rể của thím. Do đó tôi và Hải không có huyết thống gì với nhau cả.

Nguyên do mà thím Hà phải tiết lộ chuyện đó ra là vì buổi sáng nay trong khi tôi qua chỗ mấy mẹ con Loan thì Vân có khuyên Hải nên tranh thủ đến trạm xá để đặt vòng tránh thai. Vân lo sợ là khi quan hệ với tôi thì sẽ có thai. Chính vì điều đó mà Vân đã chủ động đi triệt sản khi đã xác định theo tôi. Hải trong khi nói chuyện thì cũng đã nói ý muốn của mình là theo tôi rồi.

Em quen sống ăn chơi đua đòi, dựa dẫm và không quen nghèo khó. Hơn nữa về chuyện tình dục thì cũng đã từng trải dù tuổi còn trẻ nên đã được tôi làm tình dù chỉ một lần là mê mẩn. Thím Hà cũng biết mình đã già, nhan sắc không có gì nên chỉ còn biết dựa vào con gái nữa nên càng ra sức khuyên nhủ con gái theo tôi sẽ được sung sướng. Thím cũng muốn lợi dụng con gái để đỡ lép vế trước Nhật Lệ, mối ganh ghét giữa hai người phụ nữ chung chồng chưa khi nào dứt. Do đó thím đã buộc phải nói ra điều bí mật đó.


Còn tiếp…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x