Cực phẩm loạn luân

Chương 159

trước
tiếp

Nhân tiện đã nhận lời với cô Nhi dẫn cô đi thăm mộ bố nên tôi cũng quyết định sẽ ghé thăm nhà thằng bạn thân hồi cấp 2, nó cũng mới mất. Hôm qua tôi cũng mới nhận được tin đó khi gặp lại một đứa bạn. Tiếng là học cùng cấp 2 nhưng mà cũng cách nhau 5, 6 cây số, nó ở sâu hơn và hay phải đi bộ đi học. Tôi cũng có nghe loáng thoáng về nguyên nhân cái chết của nó, cũng bị người ta hại chết do nghe đâu nó cướp vợ của người ta.
Hiện nay mẹ nó và gia đình nó cũng đang gặp rắc rối. Tôi nghe rồi nhưng lại không nghĩ gì đến nữa cả, do gấp gáp và do nhớ Lan, Quỳnh. Chỉ đến khi ông nội và mọi người van xin tôi đừng về vội, nhận thấy cơ hội tốt để ép mọi người công nhận Lan thì tôi mới ở lại và nay mới nhớ ra. Nó là thằng bạn chí thân của tôi, đã giúp đỡ tôi rất nhiều khi trước, bản tính của nó rất tốt bụng và hay giúp đỡ người khác.

Tôi không tin là nó đi cướp vợ của người khác để đến nỗi bị hại chết. Ngày trước chính vì những lần đi về nhà nó chơi, phải trèo đèo lội suối đến 5, 6 cây số mà tôi mới cường tráng khỏe mạnh như ngày hôm nay. Tôi phải đến thắp cho nó nén nhang, và nghe nói là gia đình nó gặp khó thì mình phải giúp đỡ gia đình nó cũng như là có thể tìm hiểu kỹ hơn về cái chết của nó để mà minh oan hay trả thù cho nó nữa. Giờ tôi đã có người nhờ vả để làm chuyện đó.

Buổi sáng thì tôi đã dẫn theo các nàng qua mộ bố tôi để các nàng thắp hương với bố chồng. Đây cũng là lần đầu tiên thằng Hùng và Mến được dẫn ra mộ. Đợt trước nó về ở cùng ông bà nhưng không ai dẫn nó ra đây cả. Thắp hương xong thì tôi cũng phải hộ tống mọi người về lại nhà cho yên tâm rồi mới lại tiếp tục trở ra mộ vì tôi ở lại thì anh Trung cũng ở lại và chỉ có mình Hương là bảo vệ cho tất cả mọi người lên cũng không yên tâm. Hơn nữa là anh Trung cũng vác theo một bao tải to đựng chiến lợi phẩm hôm qua nên buộc phải vác về cho vào xe để cho Hương trông coi ở nhà.

Tôi và anh Trung lại tiếp tục ra gần nghĩa trang để đợi và đón cô Nhi. Cô Nhi tuy không ở cùng xã nhưng cũng ở mấy xã bên cạnh và ngày trước khi mà quen bố tôi thì đã nhiều lần qua khu xã tôi nên cũng không quá lạ lẫm. Một lúc thì cô cũng tới và tôi đón cô đưa cô tới chỗ mộ bố. Cô bỏ hoa quả ra bày trên mộ bố và đốt hương để cắm trên mộ.

Nhìn cô cúi xuống chổng mông cắm nén nhang xuống mộ bố để hằn lên qua lớp quần bên ngoài viền quần lót bên trong mà tôi lại động dục. Đang tuổi tráng niên, cơ thể cường tráng, tính dục mạnh mẽ nên chỉ cần một sự khêu gợi nhỏ là thằng bé của tôi lại biểu tình bên trong. Cũng đã lâu rồi tôi không chơi cô Nhi mà để cho thằng Hùng chơi, và gần đây cô có tình cảm với chú Thịnh thì không biết chuyện đó thế nào, do tôi có thêm quá nhiều đàn bà.

Tôi cũng chợt nghĩ ra là ước mơ chơi tất cả những người đàn bà từng bước qua đời bố trước ban thờ của bố để bố chứng kiến vẫn chưa thực hiện được. Tôi đã chơi Lan, Mến và Nhung trước ban thờ của bố. Rồi sau đó cũng gặp lại cô Nhi, đã làm tình với cô nhiều lần nhưng toàn ở nhà cô vì lúc đó tôi không dám để cô gặp Lan. Khi chúng tôi chuyển đi thì tôi lại chủ yếu dẫn Quỳnh về đó và sau này là cô Thu tới căn nhà bố mua để lầm tình chứ cũng không hề nghĩ tới cô.

Nay sẵn tiện cô đang ở trước mộ bố sao tôi lại không chơi cô để cho bố được chứng kiến cơ thể của cô nhỉ. Theo lời cô nói thì hai người chưa từng quan hệ không biết là bố có thèm khát khám phá cơ thể cô không. Nghĩ vậy tôi tiến lại sờ vào mông cô làm cô giật mình quay lại nhìn tôi và ngại với anh Trung. Anh Trung nhìn thấy thì cũng quay mặt đi.

– Long… cháu… cháu định làm gì vậy.

– Cháu nhớ cô… cho cháu nhé. Lâu rồi…

– Tưởng có bao nhiêu cô trẻ đẹp quên hết cô rồi. Đến cái Thảo còn bị bỏ mặc thì cô là cái gì chứ. Bằng đấy cô phục vụ chưa chán hay sao hả, mà còn đòi bà già.

– Chán sao được, cô thì không bao giờ chán hết. Có quên cô đâu, chỉ là cô đang tìm hiểu chú Thịnh nên cháu cũng không muốn phá hỏng chuyện tình cảm tốt đẹp của cô. Nay chú Thịnh không ở đây, các nàng của cháu cũng không có ai. Cho cháu một cái nhé.

– Đừng… đừng ở đây. Ở đây không được đâu Long. Có nhiều người, bọn trẻ đang chăn trâu kia kìa…

Tôi để ý nhìn ra ngoài thì quả nhiên là có mấy đứa trẻ chăn trâu đang nhìn về phía tôi và cô Nhi nhưng mục đích chính của bọn chúng không phải là nhìn tôi và cô mà chúng đang nhìn về hoa quả và bánh kẹo để trên mộ bố. Tôi để ý đến đống hoa quả và bánh kẹo mà lúc sáng tôi và các nàng mang ra mộ thắp hương cho bố đã bị bọn chúng ăn mất một ít thì tôi quay trở lại bất ngờ chúng không kịp mang đi hết. Tôi bảo anh Trung lấy chúng và đem phát cho lũ trẻ đồng thời xua đuổi bọn chúng đi. Anh Trung vừa quay người bước đi thì tôi đã nhanh chóng kéo tụt quần cô xuống đến quá đầu gối mà cô chưa kịp phản ứng. Rồi cái quần silip của cô cũng được kéo xuống và mặt tôi đã úp vào dưới kẽ mông của cô.

– Đừng… đừng Long ơi.

– Đừng làm cho cô sướng hả, lồn đã ướt rồi này. Đừng… thì cháu dừng lại nhé.

– Không… không phải thế. Mà là đừng làm ở đây Long ơi, đây là mộ bố cháu mà.

– Thế làm ở đâu được. Về nhà cháu thì có các nàng ở nhà. Mà đi đâu khác thì cũng có người. Ở đây đâu có nhà nghỉ.

– Đi ra chỗ khác cách một đoạn ấy, cô không muốn ở đây trước mộ bố cháu. Kiếm chỗ nào kín đáo một chút, cô biết một chỗ ở gần đây.

– Thế cô thắp hương và khấn vái gì cho bố cháu thì khấn vái đi rồi mình đi.

Cô Nhi tưởng tôi nói thật thì yên tâm đứng thẳng người và lẩm nhẩm khấn vái trước mộ bố tôi, trong khi lúc đó thì tôi cởi quần của mình ra. Dương vật tôi đã cương cứng từ lâu rồi, nó đã chĩa ngược lên. Khi cô khấn xong thì cũng vừa lúc tôi cởi xong quần áo của mình. Cô cúi xuống vái mộ bố tôi 3 vái thì tôi đã áp sát cô, lúc khấn vái thì cô đã kéo cái quần dài lên. Tôi nhanh chóng và bất ngờ dùng hai tay kéo mạnh quần dài của cô xuống rồi đứng lên một tay ôm bụng cô, một tay cầm dương vật cắm vào kẽ mông cô và tìm đúng lỗ mà ấn vào. Tôi nhấp mạnh không để cô kịp thoát ra.

– Ơ… Long… đừng…

– Long không chịu được nữa rồi. Ôi, cái lồn này đã lâu không được địt, nay địt sướng quá.

– Đừng nói vậy Long ơi, đừng làm vậy… đi ra… đi ra chỗ khác đi rồi cô chiều.

– Không, Long muốn địt cô ở đây cơ. Đằng nào thì bố cháu cũng thấy và chứng kiến cô cháu mình làm tình ở đây rồi. Giờ mình đi ra chỗ khác cũng thế thôi. Cô nói bố cháu chưa làm tình với cô bao giờ, nay để cho bố cháu được ngắm nhìn cơ thể cô chút đi, ngắm lồn vú của cô.

– Ơ… á… đừng… đừng Long ơi… đừng cởi áo… thế này được rồi. Nhỡ có ai.

Tôi vừa địt, hai tay ôm bụng cô đã lần mò cởi cúc áo cô. Cô nói nhưng tay tôi vẫn cứ lần mò từng cúc áo.

– Cô khấn vái bố cháu tiếp đi. Báo với bố cháu là cô đã để cháu địt đi, không hay là để cháu báo cáo với bố cháu.

– Anh Trưởng ơi, em xin lỗi anh. Hôm nay em mới về viếng mộ anh được mà lại như này. Em đang bị con trai của anh… nhưng anh đừng trách Long, là em… em cũng muốn, em đang sướng…

– Bố ơi, con đã gặp bạn gái của bố và dẫn cô ấy về đây viếng mộ bố đây. Có lẽ trước kia bố cũng ham muốn được một lần thấy cơ thể của cô lắm nhỉ. Hôm nay con sẽ cho bố thấy cơ thể của cô. Bố thấy có đẹp không.

Lúc này thì tôi đã cởi hết các cúc áo của cô Nhi. Cô đang gập ngang người và để tôi nắc từ phía sau. Tôi đưa hai tay với vào vai cô để giữ cô và cũng từ từ kéo áo cô qua vai xuống hai cánh tay và kéo tuột ra khỏi người cô. Rồi cái khuy áo lót cũng được tôi cởi ra. Chơi thêm khoảng một phút thì tôi bất ngờ rút ra khỏi người cô và không dập nữa.

– Sao thế?

– Cô cởi hết quần ra đi. Mình làm kiểu khác.

Cô đã hoàn toàn khỏa thân lõa lồ phần phía trên. Phía dưới thì cả quần dài và quần lót cũng đã được kéo xuống đầu gối rồi, Coi như là đã hoàn toàn lõa thể rồi nên cô cũng chậm rãi nhìn quanh và từ từ cởi quần của mình ra. Cô cởi xong còn cẩn thận, gấp lại hẳn hoi và lộn lại cho đúng mặt để xong việc hay có biến gì là có thể mặc lại ngay được.

– Được rồi đó, giờ muốn làm kiểu nào ông tướng?

– Cô mút buồi Long đi đã. Mút buồi anh đi.

Cô lại cúi xuống chổng mông đít về phía mộ bố mà mút buồi cho tôi. Còn tôi thì được một lúc bắt đầu di chuyển để cho cô di chuyển theo. Sau một lúc để cô mút thì tôi ngồi xuống bên đám cỏ cạnh mộ để cô ngồi lên cưỡi ngựa. Vừa địt nhau tôi vừa trò chuyện với cô với mục đích khẩu dâm, thì biết được rằng thời gian gần đây cô cũng thiếu thốn tình dục.

Chú Thịnh thì cũng mới quen thân, chưa làm tình nhiều, chú cũng bận rộn công việc nữa nên cũng ít ghé qua. Theo lời cô nói thì khả năng làm tình của chú cũng tốt cũng được tầm chục phút và đủ làm cô thấy hạnh phúc. Nhưng cái chính là chú ít ghé, trong khi đó thằng Hùng vẫn còn yếu kém chuyện đó, nhanh xuất. Còn anh Hùng thì từ khi chị Thảo làm nhà hàng của Nguyệt và nhất là từ khi được ngủ với con gái của Lương thì anh không còn ghé qua chỗ cô nữa.

Chỉ có làm với tôi thì cô mới lên đỉnh nhiều đến thế. Nhưng hôm nay do đặc thù làm tình giữa tha ma, ngoài trời cô sợ người khác biết được nên cũng không dám để cho tôi làm tình thoải mái đến khi nào xuất thì thôi nữa. Mặc dù là cô cũng đang rất sướng. Khi chuẩn bị lên đỉnh lần thứ hai thì cô đã ôm lấy tôi và thủ thỉ vào tai tôi.

– Long chuẩn bị ra chưa, ra nhé. Cô sắp ra lần nữa rồi. Long muốn ra vào đâu vậy.

Tôi thấy cũng đến lúc xuất được rồi, không lên làm lâu quá nhỡ có ai thấy thì thật sự là cũng không hay cho lắm nên bảo cô là tôi sẽ xuất vào lồn cô. Hôm nay tôi thực sự muốn xuất vào lồn cô không phải vì muốn cô thụ thai mà vì cô đang ngồi lên người tôi, và nếu tôi xuất vào trong rồi sau đó rút ra thì cô đang ngồi dạng háng ra và tinh dịch từ trong chảy xuống. Như vậy thì bố tôi có thể nhìn thấy rõ nhất cái lồn của cô.

Nghĩ vậy nên tôi cũng gia tăng thúc từ dưới lên và lên đỉnh cùng với cô. Khi cảm thấy lồn cô co bóp mãnh liệt thì cũng là lúc tôi xuất vào trong cô. Xuất xong thì tôi nhanh chóng rút dương vật ra và trườn người lên trên để cho cô vẫn ngồi đó cho tinh dịch chảy ra. Sau đó thì tôi chờ một lúc rồi đứng lên tiến lại gần chỗ cô để cho cô mút sạch cho tôi.

Như vậy vẫn chưa làm tôi thỏa mãn, tôi đẩy cô dịch về phía sau buộc cô phải chống hai tay xuống đất, và hướng ngửa lồn ra về phía mộ của bố, còn tôi thì vẫn đứng nhét buồi vào miệng cô để cô mút. Cô bắt buộc phải kiên nhẫn chờ cho đến khi tinh dịch chảy ra hết rồi cô lấy cái túi ny lông đựng hoa quả để quét sạch lồn mình mới mặc quần áo vào. Do cô viếng mộ bố tôi xong rồi về qua nhà tôi rồi đi về hà nội luôn nên cô không về nhà thay đồ được nữa.

Tôi lại đưa cô về nhà tôi để cô thăm hỏi ông tôi và chơi với các nàng. Sau đó thì tôi đi tắm qua người và thay quần áo trước khi đi qua nhà thằng bạn.

Đã lâu rồi không qua nhà bạn chơi tôi cũng không biết có nhiều thay đổi không nhưng nếu như trước thì không đi xe lên được mà phải đi bộ. Tôi cũng muốn đi bộ để ôn lại kỷ niệm lên quyết định đi bộ. Anh Trung vẫn theo tôi. Đi được một đoạn thì anh Trung đã đề nghị tôi để anh cõng nhưng tôi không chịu. Tôi vẫn đi khá nhanh nhẹn. Đến hết đoạn dễ đi, đồi núi không dốc lắm bắt đầu đến đoạn hiểm trở hơn thì anh Trung lại một lần nữa đề nghị tôi để anh cõng nhưng tôi lại gạt đi và anh cũng thật sự bất ngờ trước khả năng leo núi của tôi.

Tuy rằng giờ đây tôi không còn nhanh nhẹn như khi học lớp 6 lớp 7 nữa nhưng mà địa hình đã quá quen thuộc nên tôi vẫn thoăn thoắt bước đi. Tuy vậy cũng phải mất tầm 1h tôi mới đến được nhà thằng bạn. Và đúng như những gì mà đứa bạn của tôi nói thì thực sự là đang có chuyện xảy ra. Tôi thấy có một đám người trẻ tuổi đang ở trước cửa nhà, còn phía bên kia thì chỉ toàn đàn bà con gái với trang phục tang gia và vài ông bà già.

Nhìn mấy người đàn bà trong trang phục tang gia mà tôi cũng thất thần vì họ đẹp. Một quả phụ lớn tuổi nhất trong đám đó quả thực cũng vô cùng quyến rũ. Tôi nhớ lại ngày trước chưa từng được gặp mặt mẹ thằng bạn. Do khi đó mỗi lần tôi đến chơi thì cô chú đều đi làm nương rẫy. Nhưng nhìn cảnh vật ngôi nhà vẫn đúng là nhà thằng bạn thì đó là mẹ nó rồi.

Hơn nữa là hai gương mặt của hai cô bé cũng rất xinh đẹp đứng bên tôi cũng hồi tưởng lại thì có nét giống với các cô bé con, em gái của thằng bạn tôi ngày trước. Không suy nghĩ gì nữa, tôi tiến nhanh về phía đó và cũng bảo anh Trung giải tán đám thanh niên kia. Anh Trung nhận được lệnh là cũng tức tốc phi tới mà can thiệp.

Khi tôi tới gần để cho hai cô bé là em của thằng bạn tôi ngờ ngợ người quen thì đám người kia đã to tiếng với anh Trung và định cậy đông lao vào ăn thua với anh Trung. Nhưng bọn chúng vào thì chỉ tự chuốc lấy khổ đau, rất nhanh thôi thằng nào thằng đấy đã ngã lăn dưới đất mà xuýt xoa và anh Trung hét đuổi chúng đi là chúng cắp giò bỏ chạy. Khi đám người đó bỏ chạy thì một cô gái chạy lại chỗ tôi và nói lớn.

– Anh Long, anh Long có phải không. Em là Phượng nè, em của anh Vũ. Còn kia là cái Ly em gái của em, anh có nhận ra không?

– Phượng ah em, anh nhận ra chứ. Trời ơi lớn tướng rồi… xinh quá đi mất. Nếu mà không đứng ở nhà thì gặp ở ngoài đường anh chỉ ngờ ngợ thôi chứ không dám nhận.

– Anh cũng cao lớn to con quá. Sao anh lại tới đây, nghe anh Vũ nói anh ở Sapa mà. Anh Vũ em… anh Vũ em… huhu… nói rồi Phượng ôm mặt khóc huhu…

Mấy ông bà già lớn tuổi thấy đám thanh niên kia đã bỏ đi lại thấy có người quen của chủ nhà đến chơi nên cũng lục tục ra về.

– Anh biết rồi… anh cũng vừa mới nhận được tin nên tức tốc tới đây thắp cho nó nén nhang. Có chuyện gì xảy ra với nó vậy, em dẫn anh vào thắp hương cho nó rồi nói lại cho anh biết được không.

– Vâng, mẹ ơi đây là anh Long, bạn thân nhất của anh Vũ nhà mình ngày trước hay về nhà ta cũng anh Vũ. Còn kia là mẹ em. Phượng chỉ tay về góa phụ lớn tuổi đang lại cảm ơn anh Trung. Anh Trung từ chối không dám nhận.

– Cháu chào cô, cháu tên Long là bạn của Vũ, nay mới biết tin nên…

– Chào cháu, cô là mẹ Vũ, cô tên Loan. Cháu vào nhà đi. Anh, em cảm ơn anh đã giúp đỡ mẹ con chúng em, mời anh vào nhà uống chén nước để mẹ con em tạ ơn ạ.

– Dạ không dám ạ.

– Anh Trung, đưa túi hoa quả và hương hoa đây.

– Dạ đây thưa cậu chủ.

– Hả nói vậy hóa ra anh này là người đi cùng cháu hả.

– Dạ vâng thưa chị. Tôi là người hầu của cậu chủ đây. Và tôi làm theo mệnh lệnh của cậu chủ. Cậu chủ nói tôi đánh đuổi bọn chúng thì tôi đánh đuổi. Nên quả thực không dám nhận lời cảm ơn của chị. Có thì chị cảm ơn cậu chủ của tôi.

– Anh Long, anh oai quá nha, lại còn có cả người hầu nữa. Cô bé tên Ly bây giờ mới lên tiếng.

Còn một cô bé nữa cũng chừng khoảng 15 tuổi thì vẫn không nói gì, tôi đoán chắc cô bé là vợ của thằng Vũ, cũng rất xinh đẹp. Thảo nào mà tôi nghe bạn nói là thằng Vũ cướp vợ người khác và bị chúng nó hại. Đẹp như thế này bị cướp mất thì nếu là tôi tôi cũng trả thù thật. Tôi nghĩ vậy dù cho thằng Vũ là bạn thân của tôi.


Còn tiếp…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x