Cực phẩm loạn luân

Chương 158

trước
tiếp

– Ông nội và ông Cẩu, giờ cháu quyết định thế này. Hai ông xem có được không.
Tôi nói sau khi đã làm tình xong một trận đã đời. Thím Hường, Thơm đã được sai đi đun nước tắm cho các nàng.

– Cháu giờ là chủ gia đình, cháu quyết thế nào ông nghe thế.

– Cháu giờ là trưởng họ, và hai nữa nếu chuyện này là chuyện riêng trong gia đình ông không có ý kiến. Cháu cứ nói thử xem.

– Bà nội cũng đã mất rồi. Ông cũng đã địt thím rồi. Nên cháu tính là tác thành cho ông và thím Hà. Thím Hà và cô Hân sẽ ở lại đây để làm vợ của ông và vẫn có thể hương khói cho chú cũng như chồng của mình. Hơn nữa các cô cũng đảm nhận chăm sóc ông và đám trẻ. Cô Hân kia thì cũng có thể nuôi con của mình. Hàng tháng cháu sẽ gửi tiền chu cấp. Ông và mọi người tính sao.

– Như vậy là quá tốt rồi, cảm ơn cháu.

– Sao không cho thím theo được.

– Thím thứ nhất là phải ở nhà để chăm ông, hương khói cho các chú và đám nhóc. Thứ hai Thím làm vợ ông là thích hợp. Thím Hường thì trẻ quá. Thứ 3 là con thằng Đạt còn bé, thím tính bỏ nó đi sao. Cuối cùng là thằng Đạt nằm tù cũng cần có người vào thăm nom. Thím nhìn xem đa phần những người ở đây đều vì thím và chú ba mà liên lụy, từ ông em rể đến thông gia… thím không ở lại thì ai là người ở lại đây.

– Ở lại đây cũng tốt chị ah, chị em mình quen ở đây rồi. Miễn là mình được an toàn và có nhà mà ở là yên tâm rồi.

– Cả hai chị em cô đều làm vợ của ông nội. Riêng cô còn phải để thằng Thành nó địt khi nó thích nữa, cho nó làm quen với việc làm đàn ông đi. Mà cô còn trẻ thì một mình ông chắc cũng không đáp ứng được.

– Rồi nếu mọi người không có ý kiến gì nữa thì cứ quyết định thế. Tối nay ông Cẩu, bác Luyến và anh Phúc cứ ngủ lại tại đây. Ông, thằng Thành và hai người cũng ngủ tại đây. Còn những người khác về bên kia ngủ. Nước tắm cho các nàng đã được chưa?

– Dạ chuẩn bị được rồi ạ.

Tôi hài lòng với sự sắp xếp của mình. Cũng giống như bác Luyến tôi không tin là sẽ không xảy ra chuyện loạn luân giữa hai mẹ con thím Hà. Tôi không ép họ quan hệ với nhau, nhưng qua chiêu thức để cho thằng Thành được địt dì của mình thì dần dần cũng kéo được tới chuyện loạn luân mẹ con kia. Tôi đã có Liên và Linh ở đây giám sát chuyện đó nếu nó xảy ra. Mấy người này cũng có nhiệm vụ đào tạo nghiệp vụ cho hai chị em thím, làm công tác tiền trạm cho chuyến trở về quê chồng của Lan sắp tới.

Tôi lại dẫn đám quần nữ về lại căn nhà của tôi. Anh Trung cũng đã làm tình xong với ả kia từ lâu. Mấy người kia thì cũng khiêng nước tắm theo sau, rồi sau đó lại cùng nhau khệ nệ sách nước đổ vào bồn tắm. Do ở đây mới xây dựng nên chưa có bồn tắm, tôi phải chưng dụng tạm cái bồn tắm bằng gỗ ở nhà chú ba để cho các nàng tắm. Mỗi một lần tắm vừa được hai người vào ngồi.

Lửa đốt để đun nước sáng rực, quanh cái bồn tắm cũng đã được thiết lập ri dô để che đậy cơ thể cho các nàng. Lần lượt từng cặp, từng cặp một vào tắm, có người hầu hạ việc kỳ cọ. Trong lúc chờ đợi các nàng tắm rửa thì tôi nghỉ ngơi và nhắn tin điện thoại với Quỳnh và cô Mận. Khi tôi ngồi nhắn tin thì cô Vân cũng như Hải phục vụ bú mút cho tôi.

Cô Mận không ngủ được vì chú Thắng vẫn chưa về nhà. Chú nói là còn bận công việc nhưng thực chất là đang ở nhà nghỉ cùng với chị Đào. Hai đêm cô Mận lên trên này với tôi thì chị Đào đã lấy cớ trông nhà cho mẹ để đến nhà bố mẹ ngủ, và tối tất nhiên là chú trở về và vui vẻ với con gái cả đêm. Quen mui rồi nên tối nay chú lại hẹn con gái ra nhà nghỉ, cũng là nằm trong kế hoạch bỏ đói cô Mận của tôi.

Tôi bảo cô nếu thấy khó ngủ quá thì lấy cái dương vật giả mà tôi tặng cho mang ra mà học mút và vẫn còn khó chịu thì có thể dùng nó tự sướng để thỏa mãn, như vậy thì không phản bội chồng. Cô cũng làm theo và gửi cho tôi một tấm hình cô tự chụp đang ngậm cái dương vật giả trông cũng rất gợi cảm. Quỳnh cũng nhắn tin cho tôi và tôi cũng nói chuyện với Quỳnh rất nhiều.

Vòng vo chuyện trên trời dưới biển thì cuối cùng vẫn đến chủ đề Sex và chuyện khi nào thì tôi công khai Quỳnh. Quỳnh hỏi tôi đã biết điểm thi chưa, mặc dù là tôi biết hàng ngày Quỳnh đều vào tìm kiếm thông tin về điểm thi, vì đơn giản Quỳnh muốn chính thức là người yêu của tôi và được tôi giới thiệu công khai với Lan. Tôi trêu lại Quỳnh là sao mong ngóng điểm thi quá vậy và đã học được nhiều trong giáo trình tôi đưa chưa.

Quỳnh nhắn lại cho tôi bằng một tin nhắn hình ảnh trên fb. Tôi mở ra xem thì thấy cô Xuân cũng đang ngậm cái dương vật giả mà mút, phía trước là bàn tay Quỳnh đang cầm quyển giáo trình mà tôi đưa. Thì ra là trước kia khi tôi đưa quyển sách cho Quỳnh thì Quỳnh phải lấm lét đọc trộm và thực hành lúc đêm khuya khi mẹ đã ngủ. Ngày nào khi đi làm về Quỳnh cũng mua dưa chuột, mẹ hỏi thì nói là để đắp mặt nạ, mà đúng là Quỳnh có đắp mặt nạ để dưỡng da cho mẹ khỏi nghi ngờ thật nhưng mà lúc nào cũng để ra một hai quả để đêm còn có cái dụng cụ học.

Nhưng từ sau chuyến du lịch cùng tôi về được tôi tặng cho dương vật giả, và hai nữa là căn nhà hai mẹ con Quỳnh cũng đang sửa lên hai mẹ con ngủ chung và chuyện Quỳnh lén học mút dương vật giả không thoát khỏi ánh mắt của mẹ. Quỳnh đành phải giao dương vật giả cho mẹ và dạy mẹ những kỹ thuật trong giáo trình, hai mẹ con cùng rèn luyện và học tập. Trong bức hình Quỳnh chụp thì cô Xuân cũng biết được việc mình bị chụp hình và gửi cho tôi lên mặt cô cũng ửng hồng e ấp và ngại ngùng khi mà cái việc xấu xa này của mình tôi đã thấy được.

Cô Nhi cũng nhắn tin cho tôi và tỏ ý muốn sáng mai được qua thăm mộ của bố tôi và thắp hương cho bố trước khi về lại nhà. Do chú Thịnh bận công việc nên chú chỉ về được ngày chủ nhật thôi, hôm đó thì cô chú tạt qua nhà tôi một chút rồi về thăm gia đình hai bên. Sáng nay thì cô ở nhà với gia đình chứ không qua chỗ đám tang, vì đã lâu rồi cô không về thăm nhà.

Tôi cũng đồng ý với cô. Đến cuối cùng thì tôi và Tuyết mới vào tắm và Hương đuổi một người phục vụ ra để tự tay nàng cùng với Thúy kỳ cọ cho tôi. Lúc đầu thì tôi và Tuyết ngồi đối diện với nhau và tôi đưa hai tay mình bóp hai bầu vú của Tuyết. Vú Tuyết hãy còn bé, so với những người phụ nữ trưởng thành thì chưa là gì nhưng được cái là trắng tròn và săn chắc.

Nó cũng nhanh chóng nảy nở so với thời điểm Tuyết đến với tôi do được nhào nặn nhiều và ăn uống đủ chất. Tuyết cũng đưa hai tay mình mà kỳ cọ phần bụng cho tôi và vuốt ve cái dương vật của tôi. Phía sau đã có Hương và Thúy kỳ cọ rồi. Sau đó thì tôi cũng ôm Tuyết vào lòng mà bóp vú Tuyết cho dễ dàng hơn.

Đêm đó tắm xong thì tôi vẫn phải làm nhiệm vụ với các nàng. Cũng phải trầy trật hai hiệp mệt nhoài người nhưng vô cùng sung sướng thỏa mãn mới chiều hết được 8 bà vợ cùng với cô Vân và thím Hường. Chơi xong thì cũng nửa đêm và trong lúc những người chơi lần đầu như Nhung, Giang… đã chìm vào giấc ngủ, những người khác thì cũng đang rục rịch chìm vào giấc ngủ.

Tôi đang ôm Tuyết và Hương ở hai bên sau khi trải qua những giây phút tuyệt vời với hai nàng và thiu thiu chìm vào giấc ngủ thì thấy một tiếng uỵch và một thân người đổ ập vào chân tôi làm tôi tỉnh giấc, đồng thời tôi cũng thấy Hương cử động và một tiếng rên khe khẽ phát ra. Hương nhanh chóng với chiếc điện thoại và soi xuống dưới thì thấy người ngã vào người tôi là cô Vân.

– Sao em lại điểm huyệt cô thế?

– Tối em có biết là cô ấy đâu, em tưởng ai đến hại anh nên theo phản xạ thôi.

Hương nói rồi cũng ngồi dậy đỡ cô dậy và xoa bóp sờ nắn người cô. Hỏi cô xem bị đánh vào đâu. Vì Hương vốn là con nhà võ nên rất tỉnh, mặc dù đã thiêm thiếp ngủ nhưng khi có người lại gần vẫn biết và trong đếm tối lại không có chuẩn bị chỉ dựa vào tiếng bước chân mà định phương vị mà ra tay thôi. Cô Vân liễu yếu đào tơ thì sao chịu được.

– Sao cô lại đây làm gì để mà bị Hương đánh cho vậy.

– Cô… cô… em… em có chuyện muốn nói.

– Có chuyện gì thì nói ngay lúc tối hay để sáng mai nói đi, sao lại nói giờ này.

– Không được, cơ mật lắm, không thể nói ban ngày nên mới phải chờ nửa đêm mọi người đi ngủ hết.

– Chuyện gì vậy, nói thử coi…

– Đợt trước, em về giúp bố tiền để sửa nhà cũng có tranh thủ mang một ít tiền để chôn giấu. Em giấu một ít vào các chum trộn lẫn với chum đựng rượu chôn xuống đất cho mọi người không nghi ngờ. Với một ít nữa là vàng thì bọc kỹ trong ba bốn lần túi nilon để dưới đáy chum sau đó đổ rượu lên và chôn xuống dưới đất. Mọi người ngửi thấy mùi rượu chỉ nghĩ đó là rượu chứ không nghĩ là có vàng cất trong đó. Một ít nữa thì em chôn ở chính mảnh đất dựng nhà này.

– Thế sao em không đào lên mà dùng. Hay bảo các chú đào lên mà trả nợ lại để các chú thế này.

– Em đào được sao, từ lúc ra tù đến nay có ngày nào là được yên ổn an toàn đâu. Lúc nào cũng có người theo dõi, không phải là cảnh sát thì cũng là các tên buôn bán ma túy rình theo dõi để nẫng tay trên tài sản. Đám thuộc hạ của chồng cũng dòm ngó. Tài sản ở ngân hàng thì cảnh sát tịch biên hết rồi, chỉ còn tài sản tiền mặt, vàng, đô la cất giấu bên ngoài thôi. Bọn nó thừa khôn để biết là vợ chồng em không bao giờ gửi hết tiền vào ngân hàng mà cất giấu ở đâu đó bên ngoài. Chỉ cần em lấy ra là cảnh sát đã ập tới tịch thu rồi cầm về tiêu riêng không nộp cho nhà nước. Không thì bọn đàn em cũng cướp rồi giết luôn em, bọn kia thì cũng chỉ cần có thế là cướp thôi. Chúng nó tất cả chỉ nhòm ngó vào tài sản. Tài sản còn thì em còn giữ được mạng và hy vọng là mạng của con em cũng còn giữ được, chứ một khi tài sản lộ ra rồi thì chúng sẽ giết cả hai để chiếm lấy. Anh Hoàng và anh Sơn bị chết cũng là vì vậy, bọn chúng ép bằng được để hy vọng là em sẽ lộ ra nơi cất giấu tiền đó thôi.

– Thế sao bây giờ em lại nói ra, lại muốn đào.

– Giờ thì con trai em cũng bị bọn chúng giết rồi. Hai anh cũng bị chết rồi. Đám người buôn ma túy cũng bị bắt gần hết rồi nhưng bọn chúng vẫn chưa buông tha em đâu. Đụng vào con đường này thì phải theo đến cùng không thì phải chết. Em có trốn đi đến đâu thì chúng cũng theo chân lần ra được. Nên đã xác định là sẽ theo anh cả đời để được bảo vệ. Nhân tiện còn có người bảo vệ ở đây, bọn nó cũng chưa dám lần tới thì mình đào và mang về nhà anh cất cho an toàn. Chứ nếu để lại đây thì em sợ có chuyện không hay xảy ra với bố. Bọn chúng sẽ đến đây cày xới hoặc trà trộn vào đám thợ mà tìm kiếm.

– Thế toàn bộ tài sản giấu ở đây cả ah.

– Không, ở đây chỉ là non nửa, phần nhiều thì anh Sử giấu ở gần nhà bố mẹ đẻ. Bọn kia sục sạo đào bới tung lên rồi mà vẫn không tìm thấy được. Vì anh ấy giấu ở trong các thân cây. Với lại anh giấu kín ở trong một cái hang sâu, cửa hang hẹp lắm mà đường lên hang cũng khó tìm.

– Em biết hang đó ở đâu chứ.

– Không, em không biết. Chỉ nghe chồng nói vậy thôi, cũng chỉ có mình anh ta biết. Khi ở trong tù thì anh ta mới nói cho em về các chỗ cất giấu tiền và tài sản chứ trước kia thì không nói gì. Anh ta chỉ miêu tả về hang và chỉ lối đi lên hang thôi. Chỗ cất giấu tiền ở gần nhà thì em biết vì ở các cây cất giấu đều có đánh ký hiệu.

– Vậy được rồi, chúng ta đi đào. Hương, em điểm huyệt mọi người ngủ hết đi rồi đi cùng anh.

Hương nghe lời tôi liền đi lại chỗ từng người mà điểm huyệt.

Khi ra ngoài cửa thì anh Trung ngồi dựa vào cột nhắm mắt dưỡng thần. Anh cũng như Hương là con nhà võ nên cũng rất tỉnh, nghe thấy tiếng mở cửa là cũng liền mở mắt.

– Cậu chủ, sao cậu còn chưa ngủ.

– Anh điểm huyệt cô ta và xuống kia điểm huyệt nốt mấy người kia rồi đi theo em có chút chuyện.

Anh cũng làm theo và Hương cũng đi theo để điểm huyệt lại cho chắc ăn.

– Có chuyện gì mong cậu sai bảo. Những người kia đều đã bị điểm huyệt hết rồi.

Trong khi đó thì Hương đã thoăn thoắt chạy lại các góc vườn, leo lên các cành cây và trèo lên tường để quan sát xung quanh.

– Có ít tiền và châu báu cô Vân cất giấu ở đây, em nhờ anh đào lên cho em. Với lại ở nhà cô Vân cũng có cất giấu một ít nữa. Đêm nay anh qua đó lấy về liệu có kịp không. Anh Hiếu cũng biết nơi đó rồi, anh xem có nhờ anh Hiếu dẫn đường được không?

– Dạ được thưa cậu chủ. Cậu chủ đã sai bảo thì tôi nhất định sẽ hoàn thành. Để tôi gọi cho thằng Hiếu. Nhưng mà… cậu chủ không sợ tôi sao?

– Sao lại sợ anh?

– Ý tôi… tôi là cậu chủ không sợ tôi lấy được tiền rồi thì sẽ cao chạy xa bay sao.

– Hahaha, nếu sợ anh thì tôi đâu có bảo anh làm việc này. Chứ đừng có nói đến là bảo anh đi đến chỗ cô Vân lấy một mình. Tôi hoàn toàn tin tưởng anh. Mà giả sử anh có lấy số đó thì cũng coi như là tôi trả công cho anh, đã bảo vệ tôi trong quãng thời gian qua. Cái mạng này của tôi chắc cũng phải hơn chỗ đó nhiều chứ, tính ra tôi vẫn còn chưa trả hết cho anh mà.

– Cảm ơn cậu chủ đã tin tưởng, tôi hoàn toàn không có ý nghĩ đó, nếu có thì trời tru đất diệt. Cậu chủ rất tốt với tôi và hết mực tin tưởng tôi như vậy tôi nguyện cả đời này bán mạng cho cậu.

– Được rồi, anh đi làm việc đi. Cô Vân cô chỉ chỗ cho anh ấy đi.

Với sức vóc của anh thì chẳng mấy chốc mà cái hố nơi chôn dấu tiền ở dưới nền nhà tôi cũng đã được đào lên và để lộ ra một gói bọc được bọc cẩn thận. Không cần nhìn cũng biết bên trong chứa gì. Trong lúc anh đào thì tôi ngồi rung đùi ngồi ngắm nhìn anh làm việc, Hương và Vân ở sau đấm bóp lưng cho tôi, có lúc Hương chạy nhảy ra xung quanh cảnh giới.

Hứng chí lên thì tôi đưa tay bóp vú Vân. Đào xong ở nhà tôi thì chúng tôi cũng dịch chuyển dần về nhà ông cách đó chỉ hơn 20 thước. Ở đó chỉ có đám trẻ ngủ lại đó. Anh Trung tiếp tục đào bới theo vị trí mà cô Vân chỉ, Hương thì vẫn tiếp tục làm nhiệm vụ cảnh giới xem có ai lại gần rình mò gì không. Cũng không mất nhiều thời gian, chắc cũng chỉ đôi ba tuần trà thì những hố chôn các chum có tài sản cũng được bới lên. Có chum thì trống rỗng, bên trong cất tiền, có chum thì đầy rượu bên trong nhưng khi anh Trung đưa tay cúi xuống thì mò lên được một bịch. Xong xuôi hết thảy thì anh lại đặt chum xuống và lấp đất lại như cũ.

Anh Hiếu cũng đã tới và đợi ở gần nhà. Anh Trung đào và lấp xong thì xin phép tôi lập tức lên đường. Anh vác theo những túi và bịch lỉnh kỉnh vào đến nhà rồi mới xin phép ra đi. Tôi bảo cô Vân tả chi tiết những chỗ cất giấu và ký hiệu để anh Trung theo đó mà đi lấy. Cô cũng đành phải tả chi tiết cho anh Trung.

– Anh không sợ anh ta sẽ lấy mất tài sản đó sao.

– Có gì đâu mà phải sợ chứ. Tiền với anh bây giờ không phải là vấn đề, nhưng bây giờ cần phải có những người trung thành để làm việc. Coi như mình chơi một ván bài, nếu được thì được rất nhiều, mất thì mất tất cả. Tiền cũng mất mà người cũng mất. Anh ta cũng như em thôi, tại sao em không lấy tiền mà trốn đi? Tại vì có cầm tiền cũng không biết chạy đi đâu. Anh ta cũng vậy, anh đối xử với anh ta không tệ, anh ta sẽ không vì số tiền đó mà bỏ trốn để rồi mặc dù anh không truy sát nhưng anh ta vẫn sợ phải trốn chui trốn lủi mà cũng sợ tính mạng người nhà bị đe dọa. Nên chắc chắn là anh ta sẽ hoàn thành nhiệm vụ và không chạm tới một đồng nào ở đó mặc dù mình chẳng biết là nó có bao nhiêu.

Nói rồi tôi cùng với Vân và Hương đi vào nhà ngủ. Hương giải huyệt cho những người khác ở trong nhà. Quả nhiên theo đúng dự đoán của tôi thì anh Trung theo đúng chỉ dẫn của Vân mà tìm về nhà mà lấy được tiền về cho tôi, không tơ hào một xu nào cả. Anh lấy tiền còn anh Hiếu làm nhiệm vụ cảnh giới, rồi sau đó đưa anh trở lại nhà tôi. Anh về nhà lúc rạng sáng, biết tôi đang ngủ nên không dám làm phiền nhưng Hương cũng rất tỉnh.

Khi anh đi rồi thì Hương cũng ý thức được trách nhiệm của mình nên cũng không ngủ, anh về là Hương biết liền. Hương mở cửa để lấy túi đồ của anh đưa vào nhà rồi lại tiếp tục qua nằm bên tôi. Sáng thức dậy thì tôi làm nhiệm vụ với Liên, Linh, Mến, cô Vân, thím Hường và Thơm. Liên, Linh, Mến phải ở lại đây nên đây là lần cuối họ được tôi làm tình, tôi cũng phải làm với họ cho chu đáo để an ủi họ.

Cô Vân vẫn là người được tôi lựa chọn để chơi cuối cùng và tôi xuất hết tinh dịch của mình vào sâu bên trong người cô. Với mục đích là để cho cô mang thai. Nhưng cô không bao giờ mang thai với tôi được nữa. Sau này khi tôi thắc mắc tại sao cô không mang thai mặc dù tôi phóng rất nhiều tinh dịch vào trong cô thì cô mới nói cho tôi biết là khi đã quyết định theo tôi thì cô đã triệt sản. Cái hôm mà anh Hiếu đón cô về Sapa trong chuyến du lịch lần trước của tôi thì cô đã bảo anh đưa vào viện và đã triệt sản từ hôm đó.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x