Cực phẩm loạn luân

Chương 157

trước
tiếp

Ông tự đẩy hé cửa để bước vào và cánh cửa vừa mở ra đã há hốc miệng trước việc diễn ra bên trong. Ông lẻn vào rồi xoay người lại khép cửa vào.
– Có chuyện gì vậy ông, sao ông còn chưa ngủ. Tôi vẫn thúc đều đặn và hỏi ông.

– Ông không ngủ được, ông nhớ bà mày quá. Cháu ơi, cháu cho ông ké một miếng được không?

– Được, tất nhiên là được chứ. Nhưng ông về gọi thằng Thành sang đây, hay ông bảo anh Trung sang gọi cho. Thằng Thành chính là con trai út của chú Hoàng với thím Hà, năm nay nó 14 tuổi.

Ông nội như vớ được vàng vội chạy lại cửa, mở hé vẫy anh Trung lại và dặn anh Trung. Anh Trung đang dở cuộc chiến nhưng cũng phải bỏ dở mà đi theo lời ông nội. Ông lấy cho con cái điện thoại.

– Ông bú lồn cho con dâu của ông đi, bú lồn cho Nhật Lệ đi, ông có thích không.

– Có… có… được thế thì tốt quá.

Cầm điện thoại ông đưa cho thì tôi gọi cho bác Lượng, nói bác bảo anh Phúc, bác Luyến và ông cẩu sang nhà chú tôi.

Khi có sự xuất hiện của ông thì đám phụ nữ của tôi ở góc bên kia vội kéo ri đô ra che. Liên và Linh cũng tìm trong phòng các miếng vải lớn để che khu vực đó lại. Vì không biết là tiếp theo sẽ còn những trò gì diễn ra nữa.

Tôi cứ thế luân phiên địt hai mẹ con thím Hà, cố gắng làm giảm hưng phấn của Hải khi đang chờ anh Trung dẫn thằng Thành tới để nó chứng kiến. Tôi đã có trong đầu mình một kế hoạch, một sự an bài lớn cho gia đình. Rất nhanh thôi thì lại có tiếng gõ cửa và tiếng nói của anh Trung.

– Cậu chủ, người cậu gọi đã tới.

– Anh bảo nó mở cửa bước vào đi. Lát nữa có 3 người nhà ông Cẩu tới thì anh cho họ vào, sau đó là không ai được vào nữa.

– Vâng…

Ông nội đã tạm dừng việc bú lồn Lệ mà chạy ra cửa. Khi thằng Thành mở cửa bước vào thì ông nội vội khép cửa lại.

– Anh Long, anh làm gì mẹ và chị em thế. Anh buông mẹ em ra.

Nó nói rồi lao tới chỗ tôi, nhưng khi tới gần vừa chuẩn bị chạm vào người tôi thì đã đứng khựng lại và bất động như hóa đá. Hóa ra là nó đã bị Hương từ ở góc kia của nhà vung tràng hạt ra điểm huyệt. Hương đang tranh thủ ngồi tĩnh tọa và thiền, luyện tập khí công thì phát hiện nó lao vào tôi. Sợ có điều không hay nên Hương đã nhanh chóng bứt đứt mấy hạt và ném về phía nó đang lao tới. Kỹ thuật ném của Hương đã đạt tới cảnh giới cao nên hạt nào ném đi cũng nhắm đúng phương vị mạch môn cần điểm và lực cũng vừa phải.

– Cháu đang làm gì thím vậy, thím nói cho nó biết đi.

– Thành ơi, con bị làm sao thế. Long ơi, cháu định làm gì nó thế, thím xin cháu đừng có hại nó.

– Con, con không cử động được nữa mẹ ơi. Anh ấy làm gì mẹ và chị thế, sao tất cả mọi người lại trần truồng hết như vậy.

– Cháu có làm gì nó đâu, thím không thấy là cháu lúc nào cũng bên thím ah. Thím nói cho nó biết đi rồi cháu sẽ tìm cách giúp nó cho.

– Có… có thật là cháu giúp được nó cử động lại không.

– Đương nhiên rồi…

– Thành ơi, con ơi. Anh Long đang địt chị và mẹ, con đừng nhìn nữa, mẹ xấu hổ lắm. Chuyện này là chuyện người lớn con ah, chuyện vợ chồng.

– Nếu là chuyện vợ chồng thì chỉ có bố con mới là chồng của mẹ thôi chứ. Sao mẹ lại làm chuyện vợ chồng trước mặt bố con khi bố vừa mới mất.

– Thành ah, em không hiểu chuyện rồi, bố em đã bỏ mẹ con em từ lâu rồi không còn là chồng của mẹ em nữa. Và mẹ em có thể làm chuyện vợ chồng này với ai mà mẹ em muốn.

– Nhưng sao anh lại làm chuyện đó với mẹ em, trong căn nhà của bố em.

– Căn nhà này cũng không còn là nhà của bố em nữa rồi. Anh đã mua lại nó, giờ nó là của anh và anh đang nuôi mấy mẹ con em, mẹ em phải phục vụ anh. Em không muốn mẹ bỏ đi với người khác chứ, lúc nãy em không nghe thấy thím Hường muốn bỏ mấy đứa em kia để đi lấy chồng khác sao.

– Em không muốn mẹ đi lấy chồng khác nhưng em cũng không muốn anh làm chuyện đó với mẹ em.

– Cũng muộn rồi em, anh đã làm chuyện đó với mẹ em rồi. Hai nữa là cuộc sống này đa phần là không theo ý của mình đâu. Mình buộc phải lựa chọn. Trong trường hợp này thì em buộc phải lựa chọn hoặc là để mẹ em đi lấy chồng khác hoặc là để anh địt, anh làm chồng mẹ em và bảo vệ cho các em. Em cũng hay xem các chương trình discovery thì chắc em biết. Cũng giống như bầy sư tử hay báo đều có con đầu đàn có nhiệm vụ bảo vệ lãnh thổ và các thành viên trong đàn, nhưng đổi lại nó được có đặc ân là giao phối với bất cứ con cái nào trong đàn nếu nó muốn.

– Con ơi, Thành ơi đừng bắt mẹ đi lấy chồng khác, có thể mẹ sẽ bị giết như bố con đó. Hãy để mẹ ở lại đây với các con, để anh Long địt mẹ. Long ơi, xin cháu hãy làm cho nó cử động được đi.

– Sao hả, Long địt sướng lắm hả, có sướng không, có thích được Long địt không?

– Có sướng… sướng lắm.

– Em thấy chưa. Mẹ em đang sướng khi được anh địt đấy. Lồn mẹ em vẫn cần được địt đấy em biết không? Em có biết vì sao anh gọi em qua đây không?

– Anh gọi tôi qua đây là để tôi chứng kiến cảnh anh hành hạ, làm nhục mẹ tôi, làm nhục vong linh của bố tôi chứ gì. Anh đã đạt được mục đích rồi đấy.

– Thôi, hôm nay như vậy thôi. Ông nội ông bú lồn cho thím đi, còn để cô ta lại đây cho cháu địt nào.

Tôi nói rồi đẩy thím Hà ra phía ông rồi nằm ngửa ra thư giãn. Để cho Nhật Lệ ngồi lên cưỡi ngựa. Còn ông nội thì bú lồn thím. Chẳng phải là ông muốn được địt thím sao, tôi cũng muốn chú thấy vợ mình bị người cha của mình chơi.

– Em nói thế là sai rồi. Anh đâu có hành hạ mẹ em, đâu có làm nhục mẹ em, em không nghe mẹ em nói sao. Mẹ em sướng, anh làm cho mẹ em sướng. Tại sao anh lại không gọi mấy đứa con chú Sơn mà lại gọi em, tí nữa anh cũng địt thím mà. Tại vị em dậy thì rồi, sắp làm thanh niên rồi.

– Anh Long, anh làm cho thằng Thành cử động được đi, anh hứa rồi mà. Thành, anh Long nói đúng đấy, nãy giờ anh làm cho mẹ và chị sướng. Chị còn thấy sướng kinh khủng nữa là mẹ.

– Cứ từ từ, yên tâm đi nó không sao đâu…

– Vậy thì tại sao, anh lại gọi em tới đây, anh nói đi.

– Nghe này nhóc. Nhóc cũng biết bố anh mất cuối năm ngoái chứ.

– Tất nhiên là biết, bác ruột mà.

– Thế nhóc thấy mẹ anh thế nào, có trẻ có đẹp không.

– Bác Lan rất trẻ và đẹp, đẹp nhất nhà mình.

– Cộc… cộc… cộc. Có tiếng gõ cửa và tiếng nói của anh Trung: Cậu chủ, ba người đã tới.

– Được, anh cứ bảo họ đứng chờ, lát sẽ có người ra mở cửa.

– Để anh nói tiếp, khi ba anh mất đi thì anh thay thế ba anh mang lại hạnh phúc cho mẹ, để mẹ không đi lấy chồng khác nữa. Thím Hường cũng còn trẻ và chú Sơn vừa mới mất cũng đòi đi bước nữa, lấy chồng khác. Mấy đứa em nhà chú còn nhỏ chưa làm được việc này nên anh sẽ thay chú để giữ thím lại với gia đình chăm sóc cho các em. Mẹ em cũng chưa có già, vẫn còn ham muốn tình dục lắm. Em nhìn kìa, ông nội đang bú lồn mẹ em mà mẹ em cũng đang rên kia kìa, em nghe rõ chứ.

– Em có nghe thấy.

– Đó, mẹ em vẫn còn trẻ, vẫn còn nhu cầu làm cái chuyện vợ chồng mà ba em thì mất rồi. Nên nếu không phải là anh hay ông nội làm thì mẹ em cũng tìm người khác. Anh thì đã có bác Lan và em xem kìa còn bao nhiêu cô gái trẻ đẹp kia nữa. Em thử động não nghĩ thử xem, so sánh hộ xem là họ với mẹ em thì thế nào.

– Các chị ấy đẹp quá trời luôn, ai cũng xinh đẹp. Đến chị Hải còn chưa được một góc thì mẹ em sao so bì được.

– Thế… anh có bao nhiêu vợ đẹp thế kia, gần gũi còn chưa hết thì chiếm mẹ em thế nào được. Hai nữa là anh còn phải đi học, ở rất xa đây. Nên anh chỉ giúp mẹ em được trong tối nay thôi. Ông nội thì cũng đã già rồi, nên việc đó phải nhờ vào em. Em hãy học cách làm người đàn ông trong gia đình, ba em mất, anh trai đang ở tù thì em phải trưởng thành lên, hãy làm người đàn ông của mẹ, che chở cho mẹ và gia đình em hiểu không?

– Không… không được đâu Long ơi, đó là loạn luân đó. Thím Hà hốt hoảng.

– Bây giờ anh sẽ bảo chị Hương giải huyệt cho em, nhưng em phải ngồi im không là chị ấy lại điểm huyệt nữa đó. Em xem nhiều phim trưởng chắc biết mấy chiêu điểm huyệt rồi. Hương, em giải huyệt cho cậu ấy đi.

– Vâng, nhưng em phải ngồi im đó. Nếu không chị điểm huyệt đau hơn.

– Vâng, vâng. Em ngồi im.

Hương lại vung ra mấy hạt trong tràng hạt của mình giải khai huyệt đạo cho Thành. Lần này thì Thành nghe rõ tôi nói chuyện với Hương nên ngoảnh mặt về phía Hương và nhìn rõ cảnh hương vén rèm lên và vung tay ra. Chỉ vậy thôi mà mấy hạt nhỏ bằng đầu ngón tay phi tới chỗ Thành, cơ thể đã có thể cử động lại. Thành đâu còn dám làm gì nữa chứ.

– Kìa ông, cũng đủ rồi đấy, chẳng phải ông nói muốn địt sao.

– Uh, ông quên. Hà ơi mày bú buồi cho thầy nhé. Cho thầy địt mày một cái nhé. U mày cũng như chồng mày chết rồi, thầy cũng cô đơn như mày vậy.

– Đừng Thầy ơi, đừng làm vậy, như đó là loạn luân đó.

– Loạn luân cái khỉ khô gì. Mày với thằng Long không loạn luân sao. Hay mày chê thầy già, mày muốn với thằng Thành.

– Thím ah, cháu nhận bảo vệ cho Thím nhưng mà cháu không đem thím theo được. Cũng như hai cô Liên và Linh kia cũng phải ở nhà để lo công việc cho bà và các chú. Sau nữa là đám trẻ và cả đứa con bé tí của thằng Đạt. Thím phải ở nhà với ông. Nếu thím không chiều ông, thím thiếu thốn cô đơn lại ra ngoài thì sao, hay thím muốn ngủ với thằng Thành. Cháu cũng muốn thím ngủ với ông vì không muốn cho ông gạ gẫm cô Liên. Nhà chỉ còn hai người đàn ông là ông và thằng Thành, thím chọn đi.

– Thím… thím… muốn với ông…

– Hà ơi, bú buồi thầy đi.

– Thành này, em biết bác Lượng, bác Luyến chứ.

– Tất nhiên là biết ạ. Bác là trưởng họ mà.

– Thế em có biết vì sao bác Luyến lên chỗ anh không?

– Em không rõ lắm, nhưng mà nghe mẹ em và Thím nói chuyện với nhau thì hình như là bác Lượng ngủ với chị vợ anh Phúc và cả với hai chị là con gái của bác ấy nữa. Vì thế nên bác Luyến mới tức giận bỏ đi.

– Em nói cũng có phần đúng. Nhưng em có muốn biết là bác Luyến bỏ đi để làm gì và bác ấy đã làm những gì không?

– Dạ em không biết.

– Liên, em ra mở cửa cho mấy người vào.

– Thằng Ngưu, tao thật không ngờ là mày già đến từng này tuổi rồi mà lại đổ đốn đến vậy nha. Vợ mày, con trai mày vừa mới chết mà mày đã làm ra cái chuyện này rồi. Ông Cẩu vừa bước vào nhìn thấy người em của mình đang được con dâu mút thì lập tức mắng và rao giảng đạo lý.

– Em… em… thì cũng tại mấy thằng đó chết sớm, chết trẻ mà vợ chúng nó lại muốn đi bước nữa. Mình thằng Long thì dùng không xuể nên em mới xin ké thôi. Mình không hưởng thì đứa khác cũng hưởng tội gì đúng không. Gì cũng phải ưu tiên người nhà.

– Long, cháu cho gọi ông tới đây có việc gì vậy, giờ mình đi xuống Hòa Bình luôn hả cháu, hay khi nào. Ông đã chuẩn bị hành lý đầy đủ rồi.

Thì ra là ông Cẩu thấy tôi gọi lại tưởng tôi gọi để đi xuống Hòa Bình nên mấy người chuẩn bị hành lý mới lâu như vậy.

– Không, ngày mai mình mới đi. Nhưng mấy hôm nay lo công việc cho nhà cháu ông và anh cũng vất vả nhiều rồi. Lại cũng không thoải mái khi ở nhà nữa. Cháu gọi ông, bác và anh sang đây để mọi người vui vẻ cho thoải mái, mai còn lên đường. Hơn nữa bác Lượng ở nhà cũng thoải mái. Bác Luyến ah, bác thấy rồi đấy, thím cháu đang làm gì bác cũng thấy rồi đấy. Nên bác không cần ngại gì cả.

– Long nói đúng đấy, mấy hôm nay tao cũng thèm lắm rồi. Luyến mày bú cho thầy đi. Phúc, con thì sao, có khá hơn không, có hứng không hơn.

– Con nhìn mọi người thế này cũng hứng, cứng lên nhưng không biết có được không.

– Thì mày cứ cởi ra cho mẹ mày bú, được thì được không được thì thôi.

– Ông… ông và anh… thằng Thành lắp bắp.

– Hải, em đi lại chỗ các chị đi.

Tôi để ý khi vào nhà thì cả ông Cẩu và anh Phúc đều nhìn khắp lượt cơ thể của những người phụ nữ ở đây. Và tất nhiên là không thể bỏ qua cơ thể của chị em Nhật Lệ và Hải. Những người trẻ nhất và đẹp nhất ở đây. Hai chị em Liên Linh khi nghe tôi bảo ra mở cửa cho ông cẩu vào thì đã mặc vội quần và áo ngoài để che đậy cơ thể rồi. Do đó tôi bảo Hải vào trong kia với các nàng.

– Thành ah, em cũng dậy thì rồi. Nhìn thấy cơ thể phụ nữ lõa lồ thế này chắc cũng cứng hết lên rồi đúng không. Khó chịu lắm không. Ở đây toàn người lõa lồ cả, em cởi quần áo ra cho thoải mái, để anh xem em sắp là đàn ông được chưa nào.

– Em… em…

– Cô Hân, cô lại cởi quần cho nó đi.

Thành ngượng ngùng, nhưng mà thấy anh Phúc cũng đã cởi quần áo mình ra rồi và giờ lại cũng sấn vào để cởi giúp cho Thành thì cũng chịu trận để cho dì và anh Phúc cởi. Khi cởi ra thì tôi đã nhìn thấy cái quần đùi đã có một vệt tinh dịch vẫn còn nóng. Và dương vật Thành thì cũng đã cứng lại cửng lên. Nó vẫn còn trắng, mới mọc lún phún lông cũng không lớn lắm.

– Cô bú cho nó đi, học cách mút trực tiếp luôn đi.

Lúc này thì Nhật Lệ cũng dập tôi đến đoạn cao trào, cô ta đang phi nước đại để lên đỉnh. Thím Hường đã sẵn sàng. Trong lúc tôi chơi hai mẹ con thím Hà cùng với Nhật Lệ thì những người khác có kinh nghiệm tất nhiên là chăm sóc cho những người còn lại. Bác Luyến cũng lần lượt mút của ông Cẩu và anh Phúc, hai ông cháu tranh giành nhau để cho bác mút. Sau tôi phải bảo Thơm mút cho ông Cẩu để bác Luyến tập trung mút cho anh Phúc.

– Sao Thành, em thấy thế nào, có sướng không. Em có thích được như anh Phúc không.

– Em… em sướng quá… ối… dì… ơi…

Thành đã không chịu nổi nữa với lần đầu tiên trong đời được mút nên đã phóng vào miệng Hân. Hân cũng nhè và nhổ vội tinh dịch ở trong miệng ra rồi chạy lại vớ cái silip của mình mà lau miệng.

Tôi bắt đầu địt thím Hường, chưa biết khả năng của thím như thế nào, tôi bảo thím ngồi lên như Nhật Lệ vừa làm thì thím ngơ ngác lên là tôi lại chơi thím theo kiểu doggy như đã làm với hai mẹ con thím Hà. Ông nội thì cũng đã sướng và cũng theo tư thế của tôi mà đút vào thím Hà. Ông Cẩu thấy thế thì cũng không chịu thua kém. Trong lúc bác Luyến đang mút của anh Phúc thì ông đã lại nâng mông bác lên và đút từ phía sau.

Bác Luyến cùng lúc bị giáp công từ hai mặt. Thím Hường mới bắt đầu rên la sung sướng thì cả ông nội và ông Cẩu cùng rống lên, hai ông đều đã xuất vào trong người con dâu của mình. Khá chóng vánh. Trong khi đó thì ở góc kia Mến đã đút dương vật giả vào lồn Linh mà dập, còn Vân cũng được Liên hướng dẫn đeo dương vật giả vào và làm theo Mến dập vào Liên.

Nhưng như vậy cũng làm thím Hà đủ sướng. Vì đã được tôi cho lên đỉnh một lần rồi. Sau đó lại được ông nội bú cho một hồi lâu rồi mới chơi nên lần này tuy rằng chưa lên đỉnh nhưng cũng gần đạt ngưỡng. Còn bác Luyến thì khác, nhập cuộc sau và vội vàng. Khi bác mút cho anh Phúc thì ông Cẩu cũng học của tôi chỉ dậy, nằm xuống dưới háng chỗ bác ngồi mà liếm của bác và để cho Thơm mút của mình. Nhưng chỉ vừa được một lúc thấy ông em trai đút vào người con dâu là ông cũng hứng chí và đút vào khi của bác Luyến vừa mới bắt đầu ra nước nhờn. Ông xuất tinh thì bác cũng ngừng mút của anh Phúc.

– Phúc ơi, địt mẹ đi con, địt cho mẹ sướng đi con.

– Trời ơi, chị Luyến thật không ngờ là chị lại lăng loàn như vậy. Những câu như thế cũng nói ra được. Trước đây em còn thương chị, do ông chồng ngủ với con dâu và con gái của mình. Nhưng giờ thì chị cũng ngủ với chính con đẻ của mình thì…

– Thì sao chứ. Ông ấy ngủ với con gái được thì tôi không ngủ được với con trai tôi ah. Ông ấy ngủ với vợ thằng Phúc thì thằng Phúc không được ngủ với vợ ông ấy ah. Cái này là nhân quả báo ứng, có vay có trả thôi. Kệ cô ta đi con, địt mẹ đi con. Ở nhà chắc ông ấy cũng đang địt con vợ mày rồi.

– Bác Luyến vì sao bác lại bảo anh Phúc địt bác. Ông vừa địt bác rồi mà, bác vẫn chưa đủ sướng sao.

– Chưa, bác chưa sướng. Ông ra nhanh quá, bác chưa sướng. Mẹ chưa được sướng con ơi, con làm mẹ sướng nhanh lên.

– Thành, lại đây anh bảo?

– Dạ.

– Theo em thấy thì mẹ em và bác Luyến thì tuổi tác như thế nào.

– Dạ, cũng ngang ngang nhau anh ạ. Bác Luyến lớn hơn mẹ em 1, 2 tuổi gì đó.

– Ông Nội, thím chưa lên đỉnh đâu, sắp lên đỉnh rồi. Ông bú lồn thêm cho thím đi. Tôi ngắt cuộc nói chuyện với Thành mà nhắc ông nội.

– Thế ông nội với ông Cẩu thì như thế nào.

– Hai ông cũng ngang ngang tuổi nhau ạ.

– Anh hỏi như vậy để cho em làm phép so sánh trong đầu mình. Mẹ em và bác Luyến ngang ngang tuổi nhau và hai ông cũng như vậy. Em cũng thấy rồi đấy, bác Lượng mới bỏ bê bác Luyến để qua lại với con dâu được có khoảng 1 tháng nay chứ mấy. Vậy mà bác Luyến không chịu được sự cô đơn đã để cho ông Cẩu địt. Nhưng ông Cẩu thì già rồi sức khỏe yếu nên bác chưa được sướng lại phải nhờ anh Phúc. Mà anh Phúc thì cái khoản ấy cũng yếu. Qua sự so sánh đó thì em rút ra được điều gì.

– Em… em…

Đúng lúc đó thì bên kia thím Hà sau một lúc được ông liếm đã lên đỉnh lần nữa. Hường cũng vậy và Thơm vào thế chỗ. Nhìn cặp mông trắng nõn và to, cái mu lồn múp rụp nhô cao doggy thật thích. Cảm giác chơi thật là đầm chắc, vừa chơi vừa vỗ mông càng tuyệt cú mèo. Bên kia thì anh Phúc cũng không chịu được nữa xuất tinh vào trong lồn mẹ của mình. Nhưng bác Luyến vẫn chưa lên đỉnh, bác lại bảo anh cho tay vào móc để cho tinh dịch của ông cẩu và của anh chảy ra ngoài và để cho bác lên đỉnh. Anh Phúc móc vẫn còn vụng về nên Linh lại giúp, Linh có cái dương vật giả treo ở trước vùng kín nên liền chọc vào và giả làm đàn ông để bác Luyến sướng.

– Em thấy không, Ông nội mình cũng như ông cẩu vậy thôi. Một mình ông không thể làm cho mẹ em sướng được. Lúc trước khi ông Cẩu tới ông nội đã phải bú lồn mẹ em trước, rồi sau đó khi địt xong ông cũng phải bú thêm lần nữa thì mẹ em mới sướng được.

– Vâng.

– Nhà lại chỉ có mình ông nội và em như anh đã nói. Thế nên là nếu em không muốn mẹ mình đi lấy người đàn ông khác thì hoặc là em sẽ trợ giúp ông nội như anh Phúc trợ giúp ấy. Hoặc là em học bú lồn cho mẹ để mẹ em sướng.

– Thành ơi, con đừng… đừng học anh Phúc như vậy là loạn luân đó. Mẹ không cho đâu.

– Nhưng mẹ em vừa nói là không cho anh ơi.

– Thím không cho nó địt thì tùy thím. Nhưng nên để nó bú lồn cho thím. Thím cũng có thể mút cho nó để sau này nó lấy vợ về còn biết làm cho vợ. Việc đó cũng không phải là loạn luân đâu, đằng nào thím cũng lồ lộ ra trước mắt nó rồi.

– Nếu vậy thì em sẽ học bú lồn cho mẹ em sướng ạ.

– Uhm, tốt lắm. Em học ngay đi, em thử bú cho dì của em đi, vừa rồi dì của em vừa bú cho em sướng đó. Ông nội ông dạy cho thằng Thành đi.

– Hà, con lại nằm ra đi để thầy bú lồn cho con nữa nhé. Thằng Hoàng chắc nó không làm thế cho con đúng không. Nó chỉ bú lồn cái Lệ thôi. Thật uổng phí và tội nghiệp cho cái lồn này, đã bao lâu rồi không được chăm bón. Thành con lại đây con.

Thằng Thành lại để nhìn xem ông nội bú lồn và chính vì vậy mà lần đầu tiên trong đời nó được nhìn thấy cái lồn của mẹ mình. Ông nội chỉ dẫn cho nó và nó làm theo. Tôi địt vội vàng Thơm, địt nhanh chóng và chưa làm cho cô ta lên đỉnh thì dừng lại để cho cô ta hụt hẫng. Tôi bảo hai chị em Thím Hà di chuyển lại cái đệm chỗ tôi để làm chuyện đó một lúc rồi để cho chú thấy. Mục đích tôi địt nhanh Thơm là vì muốn chuyển sang địt Hân. Còn Hân và Vân nữa. Mà mục đích chính của việc nhanh chóng chuyển sang địt Hân là để cho thằng Thành chuyển sang bú lồn mẹ mình.

Vẫn để cho Hân nằm ngửa ở tư thế thằng Thành cúi đầu bú lồn. Tôi đẩy thằng Thành sang phía bên mẹ mình và bảo ông nội qua bú lồn Thơm. Ông nội thì quá thích thú vì được bú thêm lồn lạ, hơn nữa là Thơm trẻ và đẹp lại trắng trẻo đẫy đà hơn thím Hà. Thằng Thành cũng nhanh chóng cúi xuống mà liếm của mẹ. Tôi cũng địt Hân rất nhanh thôi, để cho cô ta lưng lửng giữa chín tầng mây rồi tôi rút ra và chơi đến cô Vân.

Trong khi đó thì thằng Thành bú lồn mẹ nó một chút thì thím bảo nó dừng lại và nó bị buộc phải ngừng. Tôi bảo nó ngồi lên cho mẹ nó mút của nó nhưng thím ngại nên chỉ cầm tay mà ve vuốt nhẹ chứ không mút. Nhưng như vậy cũng đủ làm cho cu cậu cửng lên. Và tôi thì đang thúc vào lồn của dì nó theo tư thế truyền thống và cũng hướng dẫn cho nó như vậy là địt phụ nữ.

Tôi rút ra địt Vân thì Hân bị hụt hẫng vì cơn sướng nửa vời. Cô ta xin tôi địt thêm lúc nữa nhưng khi tôi hỏi cô ta thử liệt kê xem nãy giờ tôi đã chơi bao nhiêu cô, bao nhiêu lâu rồi thì cô ta không nói gì được nữa. Tôi bảo thằng Thành đút vào của Hân học cách địt đi. Nếu không làm cho mẹ sướng thì làm cho dì sướng, làm theo cách như tôi vừa làm đó. Nó cũng loay hoay nằm đè lên người dì của nó nhưng mà mãi vẫn không nhét được dương vật vào. Cuối cùng dì nó cũng phải cầm mà nhét vào cho nó. Vừa nhét được vào thì tôi thấy người nó rung lên bần bật.

– Em sao thế.

– Em sướng quá anh ạ, như bị điện giật ấy.

– Uh, em nhấp lên nhấp xuống đi.

Nó y lời làm theo nhưng mà chỉ được đâu chừng hơn chục nhát dập là cu cậu đã thêm một lần nữa xuất. Lần này là xuất vào bên trong người dì của mình.

Tôi khoan khoái và sung sướng tận hưởng kế hoạch của mình. Và giờ đây là tận hưởng sự sung sướng do cơ thể người cô út của mình đem lại. Không chỉ còn là tư thế truyền thống và doggy nữa, mà cô cũng biết qua qua về cưỡi ngựa. Khả năng làm tình của cô cũng không đến nỗi nào, cho về nhà rèn luyện thêm một thời gian thì thật tuyệt. Tôi ra ở tư thế truyền thống và xuất vào miệng cô. Hai chị em Liên và Linh đã ở sẵn bên và liếm những vệt tinh trùng tôi phụt vào mặt. Còn cô thì nhắm mắt vào mà nuốt chửng số tinh tôi xuất vào miệng. Qua những lần chứng kiến tôi làm tình cô đều thấy người khác làm thế cả.


Còn tiếp…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x