Cực phẩm loạn luân

Chương 148

trước
tiếp

Sáng sớm thì tôi đã bị đánh thức bởi Quỳnh, Quỳnh thông báo cho tôi là hai mẹ con đã về ga hà nội an toàn. Giờ bắt taxi về nhà. Rồi tôi cũng phải gọi điện về cho các nàng ở nhà.
Ăn sáng nghỉ ngơi xong thì Nguyệt, Tâm và Loan ba bà cháu đến khách sạn. Họ thuê một phòng khác và tôi sang đó mây mưa cùng với họ. Đầu tiên vẫn là nhiệm vụ chính trị chính – làm cho Tâm có thai. Sau đó thì tôi địt cả ba người ba thế hệ và cuối cùng vẫn là phải xuất vào trong người Tâm.

Đến chiều thì hai mẹ con Thu Ngân, Thu Hạnh cùng cô MC Trinh của đài truyền hình mà hôm trước tôi gặp ở lâu đài của Nguyệt cũng tới. Hôm qua chủ nhật, họ còn phải ở nhà với chồng con, hôm nay thứ hai đi làm, cơ quan mới phân công công tác xuống sapa gặp tôi – haha. Thu Ngân bị tôi phá trinh cũng đã đủ thời gian để vết thương lành lại. Và tôi hưởng thú vui lạc thú với cả ba người đến cuối giờ chiều khi Nguyệt tới. Nguyệt đưa tôi và cô Vân về lại căn nhà của tôi. Tôi căn dặn bác Chinh một số điều rồi lên xe theo Nguyệt về hà nội. Kết thúc một chuyến du lịch thú vị cùng với mẹ con Quỳnh.

… Bạn đang đọc truyện sex tại web: https://truyen321.net/

Chị Ly cũng theo tôi xuống hà nội chuyến này. Chị đã đồng ý để tôi xin việc cho một chân công chức ở huyện. Nguyệt đưa chúng tôi đi bằng chiếc xe Maybach 62S. Chị Ly ngồi ở ghế trên với tài xế còn tôi và Nguyệt thì ở hàng ghế dưới. Tôi tranh thủ chợp mắt được một lúc ở trên xe sau khi gọi điện về nhà cho các nàng. Nguyệt cũng chỉ để tôi tranh thủ chợp mắt được trong lúc đầu khi mà xe vẫn còn chạy trên những đoạn đường đèo núi quanh co thôi.

Khi xe qua thành phố Yên Bái là Nguyệt đã bắt đầu tự cởi đồ trên người mình lúc nào mà tôi không hay biết rồi sang ghế bên tôi quỳ xuống mà mút. Khi tôi tỉnh thì đã thấy Nguyệt trần truồng rồi. Tôi và Nguyệt làm tình với nhau ngay trên xe đến khi xe về Vĩnh Phúc thì tôi mới buông tha cho Nguyệt. Cả hai đầm đìa mồ hôi và Nguyệt phải lấy một cái váy của mình để lau mồ hôi trên cơ thể tôi và của Nguyệt. Đầu tóc Nguyệt thì rối bù và cũng ướt đẫm mồ hôi.

Xe đưa Nguyệt về nhà nghỉ trước, Nguyệt vừa được thỏa mãn trên xe và sáng nay cũng vô cùng thỏa mãn với màn nhất Long tam phụng. Một mình tôi với ba thế hệ nhà Nguyệt, Nguyệt, con gái và cháu ngoại. Nguyệt cũng nghĩ là tôi sẽ về thẳng lâu đài với những người đẹp của mình nên về thẳng nhà. Lái xe vẫn được Nguyệt căn dặn đưa tôi về theo chỉ dẫn của tôi.

Nhưng tôi lại không về thẳng lâu đài mà quyết định về căn nhà trước của tôi. Giờ cũng đã muộn rồi, mặc dù là nếu tôi thông báo với mọi người là tôi về thì mọi người cũng chờ, nhưng tôi không muốn. Tôi nhắn tin với Lan và Giang là sáng mai tôi sẽ về sớm. Tôi muốn dành cả ngày hôm sau cho các nàng để thỏa nỗi nhớ mong, chứ hiện tại tôi mà về thì hơn chục con hổ cái, con nào cũng đói mồi nhe nanh vuốt ra đợi sẵn thì tôi khó lòng mà qua ải được.

Đêm nay tôi muốn thử xem có làm được với chị Ly này không. Tôi biết chị mới chia tay người yêu cũng còn cô đơn. Hơn nữa chị đã nhìn thấy tôi quan hệ với cô Xuân, cũng đã nhìn thấy tôi dậy cô Mận tập bơi và sàm sỡ cô Mận. Hôm đó thì tôi cũng dậy chị bơi và cũng đã sàm sỡ chị chút đỉnh, hàng của chị cũng ngon, vú to săn chắc hơn của Quỳnh.

Đêm khuya heo hút, nam thanh nữ tú ở gần nhau thì không có chuyện đó mới lạ. Trong trường hợp không làm gì được chị, thì tôi vẫn còn Ngọc ở ngay kế bên có thể gọi sang bất cứ lúc nào. Rồi còn Nga và cả cô Thu nữa. Tôi cũng đã nhắn tin cho cô Thu, nói là tôi đang về và muốn ngủ với cô, xem cô nói sao.

Xe tới cổng nhà, tôi mở cửa cho chị Ly vào, chị ngơ ngác và choáng ngợp trước sự bề thế của căn nhà. Bên nhà bên kia chị Ngọc cũng thấy động cửa cũng đã ra ban công nhìn ra, tôi ra giấu cho chị. Tôi vào trước để mở cửa ngách chỗ phòng bếp để cho chị Ly vào nhà và lái xe khiêng đồ đạc của tôi cũng như chị vào nhà. Xong rồi thì tôi ra ngoài theo lái xe để khóa cổng. Chị Ngọc cũng đã từ nhà mình đi xuống từ lúc nào và đứng đợi ở cổng. Chỉ chờ lái xe lên xe là chị lại cửa và nói nhỏ…

– Cho Ngọc vào với, cho Ngọc vào ngủ với Long đêm nay được không. Cô đó là ai vậy.

– Là chị họ của Long. Vào cũng được nhưng mà phải đợi ở dưới, khi nào được thì Long sẽ đưa lên…

– Biết rồi.

Tôi vào phòng rồi dẫn chị lên tầng 2. Đưa chị vào phòng ngày trước của mấy đứa bé và mẹ con cô Thu. Phòng của chị đây, tôi nói khi dẫn chị vào phòng.

– Thế dì Lan, dì Lài và mọi người đâu.

– Mọi người ở nơi ở khác, cách đây khá xa. Khuya rồi nên không về đấy nữa.

– Sao nhà này to rộng vậy mà không ở lại đi ở chỗ nào xa thế.

– Nơi đó còn to đẹp lộng lẫy hơn đây gấp bội.

– Vậy sao Long không đưa chị qua đó. Có phải là sợ chị mách dì về cô bạn gái không.

– Chị không qua đó được.

– Vì sao?

– Vì tất cả những người ở đó đều phải làm đàn bà của Long, phải ngủ với Long.

– Chẳng tin, thế dì Lài thì sao.

– Dì Út cũng thế. Chị không tin thì đây em cho chị xem rồi chị sẽ tin.

– Thế nào… đã tin chưa.

– Dì Lan có biết chuyện đó không, sao lại có chuyện đó được.

– Tất nhiên là biết chứ. Ở đó không phải chỉ mình dì Út mà còn khá nhiều người, nên em đâu có sợ việc mẹ biết là có người yêu. Vậy nhé, em về phòng tắm đây.

Tôi đóng cửa phòng chị lại nhưng không về ngay phòng mình mà xuống dưới nhà dắt chị Ngọc lên. Vào tới phòng của mình tôi cũng không cần đóng cửa mà cứ thế đi thẳng vào nhà, cởi quần áo ra rồi đi thẳng vào nhà tắm. Tôi đã khá khó chịu trong người, vì hơn một giờ quần nhau với Nguyệt ở trên xe, mồ hôi vã ra như tắm. Đúng thật sự là khác nhau một trời một vực làm cho tôi cảm thấy khó chịu. Mới đêm qua thì còn co ro trong cái lạnh như của mùa đông. Tối nay thì đã nóng hừng hực, mặc dù trên xe có điều hòa và đã giảm sâu nhưng nó cũng không ăn thua với sự tỏa nhiệt của hai cơ thể rực lửa. Lúc này đây tôi chỉ muốn ngâm mình trong làn nước mát.

Chị cũng cởi bỏ váy ngủ và quần lót của mình mà vào nhà tắm cùng tôi. Tôi bảo chị bước vào bồn tắm cùng tôi để ngồi thư giãn. Bật chế độ sục cho nó massage cơ thể rồi tôi ôm chị vào lòng, một tay bóp vú chị. Chị cũng không quên đưa tay xuống vuốt ve của tôi. Ngồi được một lúc thì chị cũng bắt đầu lấy khăn mà lau và kỳ người cho tôi. Việc cuối cùng là mút của tôi, tôi đứng lên cho chị kỳ chân và ngồi xổm mà mút của tôi.

Ngồi trong bồn tắm một lúc thì cũng đã thư giãn và giải tỏa cơn nóng. Dương vật lại cũng đã cương cứng đủ lâu sau khi được chị chăm sóc nãy giờ, nó muốn đòi quyền lợi. Chị Ngọc cũng khá mỏi và không thoải mái lắm trong bồn tắm vì vừa ngồi vừa phải giữ tóc để tránh bị ướt. Tôi và chị ra ngoài phòng ngủ.

Tôi nằm ngửa hẳn trên giường để cho chị mút của tôi và hai người làm tư thế 69. Cách nhanh nhất để tham chiến sớm nhất có thể. Đã trải qua mấy lần làm tình tập thể cùng tôi nên chị đã mạnh dạn hơn rất nhiều, không còn hơi rụt rè như ngày đầu để cho mẹ nhìn thấy nữa. Chị gục gặc mút của tôi, lên xuống với nhịp độ nhanh.

– Trời ơi, chuyện gì vậy trời. Long, mới đó mà… chị… chị là ai.

Chị Ly đã sang phòng tôi từ lúc nào và thốt lên khi chứng kiến hai người trần truồng cuốn lấy nhau. Cửa phòng tôi không đóng. Chị Ngọc cũng đã dừng bú của tôi, tuy nhiên tay vẫn cầm dương vật của tôi làm nó vẫn chĩa thẳng lên lừng lững.

– Tôi… tôi…

– Chị ra khỏi đây ngay. Đây là nhà dì tôi, ai cho phép chị ở đây.

Lúc này thì chị Ngọc đã lồm cồm bò dậy và vớ cái áo ngoài theo bản năng của người phụ nữ che thân trước lại. Tôi được giải thoát khỏi phần thân của chị nãy giờ đè lên người tôi. Tôi vùng dậy chạy nhanh lại chỗ chị Ly vồ lấy chị và kéo về phía giường.

– Long… Long, em làm gì đó. Buông chị ra.

– Đây là nhà em chứ không phải nhà của mẹ. Em cho ai ở đây la quyền của em. Và dì Út đã nói cho chị biết chưa, bất kỳ ai ở trong nhà này đều phải là đàn bà của Long, dì Út cũng đã vậy, chị cũng không ngoại lệ đâu. Vốn dĩ hôm nay không có ý định với chị đâu, định nói điều kiện ra với chị để chị tự nguyện chấp nhận điều kiện, nhưng mà chị lại phá đám cuộc vui của em thì chị phải thay thế.

– Đừng… đừng mà Long, buông chị ra… đừng… đừng cởi…

Khi mà tôi ôm lấy chị thì hai tay tôi đã bóp vú chị và kéo dần chị về giường. Chị dùng hai tay của mình để gỡ tay tôi ra và giằng co với tôi. Rồi dần dần thì hai tay tôi cũng giữ được hai cổ tay chị, ép sát vào ngực chị. Và tôi dùng một tay phải rắn chắc của mình để ghì chặt hai tay chị vào trước ngực không cho chị chống trả. Tay trái của tôi được tự do thì tôi lại tìm cách lột quần chị xuống và chị hoảng loạn van xin tôi. Chị mặc bộ đồ ngủ, không mặc áo lót. Chị van xin thi cũng đã muộn rồi, khi lôi được chị đến giường thì tôi đã tuột được quần dài và quần lót của chị đến gần đầu gối rồi. Chị Ngọc thì lúc này cũng đã vơ quần áo định mặc vào.

– Chị cứ để nguyên thế. Tôi nói với chị rồi đẩy chị Ly nằm xuống giường.

Nhanh chóng tôi lại chồm lên ôm chặt lấy chị và giữ chị để chị không chống cự được. Mặt tôi úp chặt vào ngực chị. Hai tay chị đánh vào lưng tôi và tôi cũng cố đưa tay ra mà tìm cách giữ lấy tay chị. Chị gào thét. Dương vật tôi lúc này thì cũng đã cạ vào đùi chị, chân tôi tìm cách đạp quần chị xuống khỏi hai chân chị.

– Chị lấy quần hay váy của chị nhét vào miệng chị ấy rồi giữ hai tay chị ấy cho em. Có thể cởi quần chị ấy ra rồi trói tay lại cũng được. Tôi nói với chị Ngọc.

– Đừng, đừng làm thế… xin đừng… thằng khốn nạn.

Chị Ngọc nghe lời tôi nói thì cũng lấy chiếc váy ngủ đang cầm trên tay mình mà lại nhét vào miệng chị Ly. Rồi chị đi xuống phía dưới mà kéo tuột luôn chiếc quần dài của chị Ly ra khỏi chân, cầm lên phía trên. Khi thấy chị lên thì tôi cũng ngồi dậy mà tìm cách tóm lấy hai tay của chị Ly giữ lại để cho chị Ngọc trói. Chị trói xong thì lúc này tôi mới thoải mái mà cởi từng cúc áo của chị ra để vục mặt vào ngực chị mà bú.

– Chị… chị có phải bú của cô ấy không. Chị Ngọc rụt rè hỏi. Vốn dĩ đã tham gia nhiều cuộc làm tình tập thể cùng với tôi nên chị không lạ chuyện này.

– Có, chị bú đi.

Hai tay tôi đang bóp hai bầu vú chị. Vú chị cũng khá căng tròn và trắng bóp khá thích. Hôm trước khi bơi thì tôi đã lợi dụng bóp qua rồi. Miệng thì tôi táp vào một bên vú mà bú mút. Hết bên này đến bên kia. Chị Ngọc thì cúi xuống bẹt hai chân chị Ly ra mà liếm.

Đã bú vú của chị chán chê, tôi muốn trực tiếp thưởng thức cái lồn của chị trước khi thằng em đút vào khai phá. Tôi đưa tay xuống sờ đầu Ngọc, Ngọc hiểu ý liền rời háng chị Ly mà leo lên để giữ đầu và người chị Ly để tôi cúi xuống bú. Khi cái lưỡi của tôi vừa chạm tới thì nó cũng đã hơi ướt át do nãy giờ chị Ngọc bú. Cái lồn vừa mới được tắm rửa sạch sẽ nên cũng khá thơm tho. Tôi cúi xuống cứ thế mà làm như với những người đàn bà của tôi. Chị vẫn giãy dụa nhưng không biết là do sướng hay vẫn là những phản ứng lấy lệ khi sắp bị tôi hiếp.

– Sướng không em, Long làm chuyện đó điêu luyện lắm. Chị biết, chị và nhiều người khác đã chết mê và muốn được Long làm chuyện đó. Đừng giãy giụa nữa, cứ tận hưởng đi. Em cũng chẳng phải còn con gái nữa mà giữ gìn, núm vú cũng thâm mà lồn cũng thế rồi.

– Chị Ngọc, chị ngồi lên mặt và quay đầu xuống phía dưới này đi.

Chị Ngọc nghe tôi nói vậy thì cũng làm theo. Tôi cũng rời miệng khỏi háng chị Ly. Nãy giờ thằng bé không được chăm sóc nên cũng không còn quá cương cứng. Chị Ngọc ngồi lên mặt chị Ly theo tư thế 69, mặt chị ngay phía trên vùng tam giác của chị Ly. Tôi đã quỳ gối ngay dưới háng chị Ly để sẵn sàng cho việc xâm nhập. Tôi đưa cái dương vật về phía trước mặt chị Ngọc và chị đã há sẵn miệng ra mà ngậm vào mút.

Chị mút một lúc thì nó lại cũng đã cương cứng hết cỡ, sẵn sàng cho cuộc chiến. Tôi hạ thấp người xuống để kê dương vật vào gần cửa mình của chị. Còn chị Ngọc thì cũng đã ngẩng cao đầu lên. Bất thình lình tôi đâm một cú mạnh để rẽ hai môi âm đạo của chị ra chui tọt vào trong. Người chị rung lên, hai chân chị cũng phản ứng lại với sự xâm nhập đó, miệng chị thì cũng phát ra âm thanh.

Khi đã đút sâu vào trong rồi thì tôi cứ thế nhấp vào người chị nhịp nhàng đều đặn. Như lời chị Ngọc nói, chị đã không còn trinh trắng, cũng đã có người yêu và đã quan hệ nhiều. Lại được chị Ngọc và tôi bú lồn cho tiết dịch nhờn ra nhiều, nên chị là một người đàn bà theo đúng nghĩa và tôi có thể quan hệ dễ dàng. Chị Ngọc thì cũng cứ liếm ti của tôi và ngồi trên mặt chị Ly để ngăn không cho chị cử động.

Được một lúc thì tôi bảo chị Ngọc quay lại để tôi nghịch lồn cho, tí nữa tôi sẽ địt chị ngay. Tôi nói nhỏ vào tai chị, nói tôi sẽ địt chị để cho chị Ly nhìn, và chị phải rên la làm sao để cảm nhận được là chị rất sướng. Thêm nữa là đến lúc chị Ly gần sướng thì chị lấy điện thoại của tôi mà quay lại.

Chị Ngọc nhanh chóng rời mông khỏi mặt chị Ly mà quay ngược xuống phía dưới để cho tôi vừa chơi chị Ly vừa đưa tay ra móc. Chị thì lấy tai cởi bỏ cái váy ngủ đang nhét vào miệng chị Ly ra rồi thì cúi xuống bú vú chị Ly. Vừa bú vú thi thoảng chị ngừng lại mà nói chuyện với chị Ly…

– Sướng lắm hả, nhìn cái mặt thế kia là biết rồi. Chị nói rồi mà, đàn bà rồi sẽ chết mê nếu được cái kia đâm vào. Đàn bà dù có chính chuyên đến đâu rồi cũng bị nó khuất phục mà trở lên lẳng lơ, dâm đãng. Chị và mẹ chị cũng đều được cái kia mang đến sung sướng và dần trở thành nô lệ của nó. Em không thấy là lúc nãy chị đã bú lồn em, bây giờ đang bú vú em sao, những công việc có thể gọi là nhơ nhớp nhưng mà phải làm để được nó đút vào như của em đấy.

Một lúc sau thì có vẻ như chị Ly đã sắp lên đỉnh nên theo lời tôi dặn từ trước, chị Ngọc lấy điện thoại của tôi ra mà quay.

– Xin đừng, đừng quay… đừng mà.

– Em cứ thoải mái mà tận hưởng sung sướng đi, đừng nghĩ gì hết. Sướng lắm đúng không. Bầu vú săn cứng, căng hết lên rôi này, cái mặt nữa kìa. Sướng hơn thằng người yêu của em đúng không…

– Không, không phải vậy. Tôi không thấy sướng. Hãy dừng lại đi.

– Cơ thể của em đang chống lại em rồi kìa. Tất cả chỉ là lời nói dối, em đang cố đánh lừa cảm xúc của mình thôi.

Quả thực là lúc đó chị Ly cũng đã ra. Từ trong âm đạo của chị tôi cảm nhận rõ những dấu hiệu đó, nó co bóp mạnh hơn và cũng đã phun ra dòng chất lỏng. Bên trên thì chị nhắm mắt lại để cố không nhìn vào màn hình điện thoại đang quay lại cảnh này. Nhưng hai tay chị bấu chặt vào nệm và miệng thì cắn chặt vào nhau để cố ngăn những tiếng rên phát ra.

– Anh, cô ấy không thích được địt thì anh địt em đi anh. Em muốn được anh địt.

Chị Ly đã sướng, tôi đã đạt được mục đích ban đầu của mình đặt ra. Giờ tôi sẽ địt Ngọc để kích thích chị, xem chị phản ứng như thế nào. Tôi rút ra và đút vào Ngọc theo tư thế doggy. Lồn Ngọc lúc nãy đã được tôi bú theo thế 69 và mới đây lại được tôi móc nên cũng nhoe nhoét nước rồi. Cứ thế tôi nhấp mạnh bạo và Ngọc không ngớt miệng rên rỉ những câu khẩu dâm dâm dật tột độ.

– Anh ơi em sướng… á… ah… địt mạnh nữa đi anh ơi… sướng quá anh ơi… sướng lồn quá… địt nát lồn em ra đi anh…

Từ đầu đến giờ tôi vẫn chơi chị ở tư thế doggy. Chị đang nằm ngay cạnh chị Ly, hai tay chống xuống giường. Chị Ly thì từ lúc tôi rút ra vẫn cứ nằm im trên giường mà nhìn tôi hành lạc với Ngọc và nghe những câu dâm dật từ miệng Ngọc. Đến khi gần sướng thì Ngọc đã với tay để cởi trói cho chị Ly nhưng chị cũng chỉ ngồi dậy và cài lại vài cái cúc áo thôi.

– Ahhhhh… uhhhhh… sướng… emmmmm… sướng… emmm… raaaaa…

Ngọc đã lên đỉnh lần đầu tiên với tôi và giờ thì tôi mới đổi tư thế. Tôi nằm ngửa ra để cho Ngọc cưỡi ngựa.

– Sao cô còn không về phòng. Tay tôi đã cởi trói rồi, còn ở lại đây làm gì nữa. Xem tôi làm tình có thích không. Sướng quá mà, cô không làm thì tôi càng được làm. Hay là cô hối hận rồi hả.

– Long, sao em làm vậy với chị.

– Em đã nói rồi mà, ai ở trong nhà này đều phải làm đàn bà của em cả. Chị không nhìn thấy dì Út sao, rồi mới đây cả con bé Lành nữa. Chị có thể không làm đàn bà của em nếu chị không muốn nhưng chị sẽ phải tìm chỗ khác thuê trọ. Chị cũng đã từng thuê trọ chắc chị biết rồi đấy.

– Em không sợ chị kiện em sao.

– Haha, kiện… kiện ư. Chị đã trên 18 tuổi rồi, em thì dưới 18. Liệu có ai tin là em hiếp chị. Nhất là em có video quay cảnh mình làm tình, cũng đâu có thấy chị phản kháng đâu, nhìn chị cũng giống hưởng thụ lắm mà. Nó có quay chị bị trói tay đâu. Mà chị có kiện thì em cũng không phải đi tù. Ngược lại chị Ngọc đây là nhà báo sẽ viết các bài báo nói là chị quyến rũ em rồi rắp tâm kiện cáo em. Chị sẽ nổi tiếng trên mặt báo, còn ai dám lấy chị nữa. Còn nữa công việc của chị…

– Đừng… đừng làm thế. Em… em thật là đểu cáng thâm độc.

– Tất nhiên là em sẽ không làm thế nếu chị không kiện rồi. Yên tâm đi, chị không thiệt đâu. Em sẽ xin cho chị công việc tốt tại huyện này và có khả năng thăng tiến tốt. Có thể em cũng làm mối cho chị lấy gã nào đó con nhà tốt một chút, có thể là con quan chức. Chị cũng đâu còn trong trắng gì nữa đâu, quan hệ thêm với em thì có làm sao. Hơn nữa chị mới chia tay người yêu chắc cũng thiếu thốn lắm nhỉ. Em giúp chị thôi mà. Chị thấy Quỳnh rồi đấy, chị so với Quỳnh thì thế nào, kém hơn phải không. Quỳnh so với mấy người đàn bà ở nhà của em thì lại vẫn còn kém hai ba bậc. Ngoài ra thì còn Ngọc đây, lại còn hai người Ngọc và Thanh, cô Mận, cô Xuân là những người chị biết. Thêm nhiều người chị chưa biết nữa, em đâu có thiếu gái để chơi, thậm chí chơi không hết. Chị cũng đâu có đẹp bằng họ chứ, nhưng nguyên tắc vẫn phải là nguyên tắc. Chị muốn ở đây thì phải chịu là của em dù chỉ một lần.

– Thế… thế… nếu… nếu chị đồng ý… thì… có được như dì Út và Quỳnh không.

– Được như dì Út và Quỳnh là sao.

– Thì… thì… có điện thoại xịn, rồi túi xách hàng hiệu, váy vóc mỹ phẩm nữa.

Thì ra là vậy. Thì ra là lần trước Lan và Út về quê đám cậu thì chị Ly đã nhìn thấy sự thay đổi chóng mặt của Út. Điện thoại xịn, túi xách hàng hiệu, quần áo váy vóc mỹ phẩm xịn đắt tiền… Hỏi ra thì Út nói là tôi và Lan mua cho. Rồi mới đây lại thấy Quỳnh cũng có những thứ như vậy nên chị Ly cũng đã sinh lòng ham muốn rồi. Chỉ là giả vờ thôi.

– Tưởng gì, mấy thứ đó thì quá đơn giản, chỉ cần chị ngoan và chịu khó phục vụ giống như Ngọc đây là cái gì cũng có.

– Vậy được, chị chịu.

Lúc này thì Ngọc có vẻ đã mệt khi cưỡi ngựa liên tục nãy giờ. Và tôi để Ngọc nằm ngửa ra để tôi chơi theo thế truyền thống. Ngọc nằm ngửa ra và rên lên đầy khoái lạc, cảm hứng. Do cũng sắp lên đỉnh thêm lần nữa.

– Đã chịu rồi hả, hối hận rồi hả. Trời ơi, sướng quá, sướng chết mất. Cái buồi to quá, địt sướng lồn quá. Chị nói cho mà nghe, lúc tối em đến đây bằng xe gì, ngồi có sướng không. Nó có giá bằng cả chục ngôi nhà như thế này đấy. Cái người đàn bà là chủ của chiếc xe đó, cũng còn phải quỳ gối mà cầu xin được Long địt đó. Người ta tuy có hơi già nhưng người ta lắm tiền lại có quyền, người ta thừa sức bỏ tiền ra bao trai trẻ khỏe, đẹp trai thỏa mãn tình dục cho người ta. Nhưng không ai bằng Long được nên mới phải cầu xin được Long địt đó. Dâng cho Long không biết bao nhiêu gái đẹp. Cô là cái gì mà còn đòi hỏi điều kiện mới cho địt hả. Nhưng chính vì thế mà tôi mới sướng nè.

– Á… ối… chết em mất anh ơi… sướng… emmmmm… raaaaa…

Chị Ngọc đã ra lần nữa.

– Hả, chị nói cái người đàn bà đó. Long, em cũng chơi cả bà ta sao.

– Không những chơi bà ta, mà hôm qua còn chơi cả bà ta, con gái bà ta, cháu ngoại bà ta cùng một lượt. Hai con dâu bà ta thi cũng làm tình cùng với bà ta từ lâu rồi. Lúc nãy trên xe cũng làm tình với bà ta tơi tả, mồ hôi đầm đìa.

– Ngạc nhiên hả. Mẹ chị và mấy bà bạn cũng ngoài 50 rồi, Long cũng chơi hết rồi. Tất cả cũng đều mê mệt Long ma không được Long địt đó thôi.

– Trời ạ, tưởng chỉ chơi mẹ của người yêu và mấy bà 40 là đã quá lắm rồi.

Đúng lúc đó thì có tiếng chuông cửa. Và điện thoại của tôi cũng có tin nhắn và cuộc gọi đến. Là cô Thu gọi và tin nhắn của Nga.

– Lại gọi ai đến nữa hả.

– Uh.

Chị Ly thì lúc này mới đứng dậy và ra chỗ cửa sổ để nhìn ra ngoài đường.

– Có 4 người đang ở cổng.

Tôi ra giấu cho Ngọc im lặng rồi nghe điện thoại của cô Thu, nói cô đợi một chút rồi tôi xuống.


Còn tiếp…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x