Cực phẩm loạn luân

Chương 147

trước
tiếp

Sau khi đã ăn sáng và check in tại đèo Ô quy hồ, cổng trời thì chúng tôi qua quầy lễ tân để thanh toán. Tôi mua luôn áo rét cho mọi người chứ không thuê nữa vì hôm nay còn đến đỉnh Fansipan nữa, và quãng đường xuống đèo cũng còn khá lạnh trong sương sớm với mây mù dày đặc. Trên đường xuống đèo thì chúng tôi đi rất chậm lò dò từng tí một, ép sát vào mép đường. Do sương mù trắng xóa đường đi, khiến mặc dù bật đèn pha nhưng tầm nhìn xa chỉ vài mét. Một bên là vực sâu thăm thẳm, một bên là vách núi dựng đứng. Hai me con Quỳnh thì sợ hãi ôm chặt lấy tôi.
Cuối cùng thì chúng tôi cũng tới được thác bạc an toàn để hội ngộ với mọi người. Chúng tôi đi ngắm cảnh, check in tại thác Bạc rồi lại đi qua thác tình yêu. Sau đó thì chúng tôi quyết định đi chợ tình Sapa, hôm nay là ngày chủ nhật, là họp chợ phiên. Lúc đầu chúng tôi muốn leo đỉnh Fansipan nhưng mà chưa có cáp treo mà đỉnh núi cao hơn 3000m, toàn những công tử bột và cô Xuân chân vẫn hơi đau nên không đi nữa. Chúng tôi thích thú khám phá ở chợ tình sapa cho đến khi trưa hết rồi mới đi tìm quán để thỏa mãn cơn đói.

Đầu giờ chiều thì chú Thắng và chị Đào mới gia nhập với đoàn. Chúng tôi đi tham quan thung lũng Mường Hoa và lại đi đến các bản làng để khám phá. Mẹ con Quỳnh và vợ chồng chú Thắng phải về để hôm sau còn đi làm. 6h tối họ sẽ lên tàu để về hà nội. Nên đến chiều tối thì chúng tôi ra về khách sạn sang trọng bậc nhất của Sapa. Nguyệt đã đặt phòng cho chúng tôi tại đây để nghỉ ngơi, và nơi đây cũng là nơi hoan lạc của tôi cùng với Nguyệt vào ngày hôm sau.

Khách sạn 4 đến 5 sao nên có bể bơi rộng giữa mênh mông đất trời nhìn ra toàn cảnh Sapa. Chúng tôi lại thỏa thích bơi nhảy. Thanh và Ngọc cùng với hai thằng Minh và Mạnh cũng đã biết bơi. Hai mẹ con Quỳnh cũng thế. Chỉ có mẹ con cô Mận là không biết bơi. Chú Thắng thì cũng đứng ngắm nhìn những người đàn bà đẹp trong trang phục bikini mà lòng rộn ràng. Chú lại gần tôi mà thì thầm hỏi về những tiến triển của kế hoạch. Do cô Mận cũng vẫn còn đang ở ngay gần đây nên để cô khỏi nghi ngờ tôi chỉ trả lời chú là mọi chuyện đang diễn ra tốt, rất đúng kế hoạch.

Chị Đào thì muốn tôi dạy bơi, nên lại hỏi Quỳnh để cho tôi dạy bơi. Quỳnh đồng ý ngay vì cũng nhiều lần tiếp xúc với chị Đào rồi. Quỳnh thì dậy chị Ly bơi để tăng mối quan hệ thân thiết. Dậy chị Đào bơi thì tôi cũng tranh thủ mà sờ mó của chị, chị chẳng hề phản đối trái lại còn thích và hưởng ứng. Tôi nhìn vợ chồng chú Thắng mà bảo chú giữ cho cô Mận để cô Mận tập bơi. Chú cũng ngượng nghịu làm theo nhưng mà chú không biết bơi và không biết hướng dẫn bơi nên chỉ giữ cô như vậy trên mặt nước thôi. Đã hướng dẫn chị Đào được một lúc thì chị cũng tập tọe vung tay và duỗi chân để bơi được một chút.

– Long, hay cháu lại dậy luôn cho cô mày đi. Chú có biết gì đâu, giữ này không ah. Cái Đào có vẻ nó cũng bơi được một tí rồi, để chú đỡ cho khi cần.

– Vâng, vậy được. Cô có muốn học bơi không. Bơi rất tốt cho cơ thể và vóc dáng.

– Đúng đấy chị ah. Bọn em cũng không biết bơi, nhờ Long dậy cho là bơi được ngay. Thấy bơi cũng tốt lắm. Về nhà nắng nóng là có thể đi bể bơi cho mát được rồi.

– Có, Long dậy cho cô đi.

– Chú Thắng này, chú cũng nên để cô chăm chút sức khỏe và nhan sắc một chút. Ngoài việc đi bơi thì cũng nên cho cô theo học mấy cái aerobic, yoga hay gì gì đấy, cháu thấy các bà các cô tập nhiều lắm để tăng cường sức khỏe, dáng vóc. Cháu có chỗ người quen dậy mấy cái đó chú thấy thế nào nếu cho cô đi học.

– Ừ cháu nói đúng, thế thì để về chú để cô học mấy nơi đó.

Mục đích của tôi khi bảo chú Thắng cho cô mận đi học mấy cái đó là để cô có thời gian thực hành việc mút cho tôi.

Tôi tất nhiên vẫn áp dụng chiêu cũ với những người phụ nữ khác. Tranh thủ cơ hội mà sờ mó cô Mận. Mặc dù đã được sờ vú, bú lồn cô Mận rồi nhưng mà cảm giác lợi dụng ở chỗ đông người vẫn cho tôi cảm giác thích thú. Nhất là khi chú Thắng đang ở đây. Cô mận thì cũng không dám chống cự nhiều, chỉ quay lại nhìn tôi nói nhỏ…

– Bỏ tay ra, chú kìa.

Mẹ con Quỳnh và Xuyến thì cũng như hôm trước ở Hạ Long. Không thích những ánh mắt săm soi của mấy người đàn ông nên cũng chỉ ở hồ bơi lấy lệ. Quỳnh cố ra một góc xa với mọi người để dậy chị Ly bơi và cũng chỉ dạy qua loa rồi lấy cớ là mẹ đã lên bờ cũng xin phép lên bờ với mẹ. Chị Ly bơ vơ ở trong hồ bơi lại cũng chưa biết bơi nên đã lại quan sát cách tôi dậy chị Đào và cô mận bơi. Chị đã thấy tôi sàm sỡ hai người. Khi cô Mận đã bắt đầu bơi được một chút thì chị vẫy tôi lại.

– Long ơi, lại dậy chị bơi với.

– Quỳnh không dậy chị ah.

– Quỳnh lên bờ với mẹ rồi.

Tôi lại dậy chị bơi và cũng như với những người khác, tôi cũng cố ý động chạm đến cơ thể chị. Tất nhiên là tôi chưa dám động chạm đến vùng nhạy cảm ngay mà ở vùng lân cận trước. Chị quay lại nhìn tôi và lườm tôi.

– Trông hiền vậy mà gớm ghiếc thế không biết nữa, dâm dê nữa. Ai cũng lợi dụng sàm sỡ được. Đừng tưởng lúc nãy làm gì với hai người kia mà chị mày không biết nhé.

– Dậy bơi nó phải thế, có những động chạm ngoài ý muốn chứ có ai cố ý đâu. Nhiều môn thể thao phải hy sinh vì nghệ thuật, hay như diễn viên thì còn phải hôn bạn diễn là điều bình thường. Chị không muốn học thì thôi vậy.

– Dậy đi, chỉ ngụy biện. Nhưng tui là chị anh đó, đừng có mà làm quá. Mà cậu cũng gớm lắm cơ, ai đời mẹ của người yêu cũng làm thịt được. Tao thấy hết rồi.

Tôi lại tiếp tục dậy chị bơi, và vẫn tiếp tục động chạm chị ở vùng ngoài. Rồi cũng có lần tôi chộp vào vú chị, chị quay lại lườm tôi nhưng vẫn không có động thái gì. Tôi vẫn cứ để nguyên tay tại nơi đó…

– Bỏ tay ra chỗ khác.

Lúc đó thì tôi mới bỏ tay ra. Trong lúc dậy chị bơi thì tôi cũng nói chuyện với chị và được biết là chị cũng vừa mới chia tay người yêu hơn tháng nay.

Tắm xong thì chúng tôi đi ăn luôn tại khách sạn. Lúc này thì người chở Quyên và cô Vân cũng đã tới. Khi chuẩn bị về khách sạn thì tôi cũng điện về cho bác Chinh bảo bắt xe cho Quyên về bến sapa nhưng bác Chinh nói là gọi xe khó, không gọi được. Tôi lại phải nhờ anh Hiếu qua đón Quyên qua đây. Khi đó thì nhà chỉ còn mình cô Út là phụ nữ giữa đám đàn ông nên cô cũng sợ hãi.

Trưa nay cô đã chứng kiến cảnh bác Chinh làm tình với Quyên nên cô càng sợ. Khi thấy Quyên đi thì cô cũng xin đi. Cô lại gọi điện cho tôi cầu xin. Thêm một nguyên nhân khác khiến cô muốn đến gặp tôi là cô muốn nhìn thấy mặt các con của mình. Từ cái ngày cô được về khi đó thì cô còn ở thành phố có sóng khỏe cô mới gọi video call cho Liên được.

Nhưng từ khi về nhà và ở chỗ nhà tôi thì cô chỉ gọi thường được thôi. Tôi đang nghĩ là tối nay mẹ con Quỳnh, mẹ con Quyên và cả cô Mận đều về hết rồi, tôi không có ai ngủ cùng. Đang định qua làm tập thể với hai bà mẹ của Minh và Mạnh. Nay có cô Út đến cũng hay, thử xem cô có chịu để tôi chơi không. Vậy là tôi đồng ý để anh Hiếu đưa hai người đến đây. Nhưng tôi dặn anh Hiếu là đưa Quyên đến nhà ga rồi gọi đồ cho Quyên ăn tối sau đó thì mới đưa cô Vân lại khách sạn. Cô Vân thuộc diện người được bảo vệ nên anh Hiếu phải bám sát cô, mặc dù là cũng đã có một hai người mặc thường phục đi theo.

Trong bữa ăn thì tôi cũng giới thiệu cô Vân với mẹ con Quỳnh. Trông cô khá tiều tụy và tiều tụy đi rất nhiều so với thời điểm mà tôi gặp cô trong bệnh viện khi bố tôi cấp cứu tại đó. Hơn hai tuần ngồi trong nhà lao, rồi khi về lại muôn vàn điều lo lắng, bị khủng bố tinh thần khiến cô suy sụp. Mặc dù vậy cô vẫn còn nét đẹp ngày xưa, nó chưa mất đi.

Ăn xong thì để những người ra về tối nay ở dưới sảnh, tôi cùng cô Vân, mẹ con Quỳnh và hai cặp mẹ con Minh, Mạnh lên phòng. Hành lý của hai mẹ con Quỳnh vẫn còn trên phòng. Để cô Vân ở lại phòng, tôi xách hành lý của hai mẹ con xuống dưới sảnh và thuê taxi đưa mọi người ra bắt tàu. Tại đó thì Quyên đã đang đứng chờ sẵn rồi.

Chị Ly tôi cũng bắt taxi cho về ngay lúc đó. Dọc đường về khách sạn thì vẫn còn sớm, tôi bảo taxi chạy qua chỗ thằng bạn. Cái thằng mà tôi vẫn nhờ mua đồ chơi kích dục. Tôi mua thêm một cơ số đồ chơi các loại nữa, không quên mua thêm một ít thuốc kích dục hoạt tính mạnh hơn. Và cũng tiện đường mua cho cô Vân một đống quần áo và váy. Ở đây gần cửa khẩu với Trung Quốc hàng hóa có đầy đủ hết các mẫu mã không thiếu thứ gì. Sau đó tôi mới về khách sạn.

Anh Hiếu cũng vẫn đang đứng ở dưới chờ tôi. Thấy tôi về thì anh lại hỏi tôi còn cần gì nữa không. Anh nói là cô Vân đã an toàn ở nơi đây. Lực lượng an ninh đã kiểm soát camera an ninh ở cửa phòng của tôi. Bất kỳ một trường hợp lạ nào xâm nhập đều bị phát hiện. Tôi cũng khách sáo nói anh đã quá vất vả và phiền anh quá nhiều rồi. Tôi hỏi anh sáng đón cô Vân đường có xa lắm không, có khó tìm không. Anh kể lại sơ qua về quá trình tìm đến nhà, và quá trình đưa cô về. Anh còn nói với tôi là có vẻ cô Út bị bệnh nên khi anh đèo về đã bảo anh chở thẳng đến bệnh viện đa khoa ở đây rồi mới về nhà.

Tôi lên phòng thì hai cặp mẹ con nhà kia cũng đang đi chơi ngắm cảnh dạo phố. Tôi về phòng mình. Cô sợ hãi ra cửa hỏi cho đến khi chắc chắn là tôi mới dám ra mở cửa. Tôi lấy quần áo ra đưa cho cô rồi bảo cô vào tắm. Tôi gọi điện về nhà nói chuyện với mọi người, ở khách sạn mạng 3G khá mạnh nên có thể gọi video call với mọi người. Mọi người vẫn đều bình thường cả, công việc ở lâu đài do tất cả mọi người cùng quản lý nên vẫn hoạt động trơn tru.

Chỉ có điều khác biệt là hôm nay chủ nhật nên mấy người không phải đi làm ở nhà hết nên vui hơn. Và do vậy nên hôm nay cũng không có món chè của cô Thu và cũng không có tinh trùng để làm mặt nạ dưỡng da cho mọi người. Lớp học ở chỗ Huyền đã đi vào hoạt động và hàng ngày vẫn gom được lượng lớn tinh trùng của học viên. Các cô giáo mặc bikini đứng lớp dạy học, có khi còn làm người mẫu trong các giờ sinh học và ngoại ngữ.

Học sinh bỏ tiền ra thì được các cô giáo mút cho ra, hoặc cũng có thể làm tình trực tiếp với cô giáo ngay tại lớp học. Tinh trùng sẽ được thu thập và bảo quản để cuối ngày Hằng đi qua lấy về cho các nàng sử dụng làm mặt nạ dưỡng da. Các nàng đều nhớ tôi và muốn tôi về nhà sớm, hỏi tôi khi nào về. Tôi nói chuyện gần xong hết với tất cả mọi người thì cô Vân tắm xong đi ra và cô muốn xin tôi được cho nói chuyện với các con.

Sáng nay đi vội nên cô không mang theo sạc điện thoại và điện thoại đã hết pin từ trưa. Tôi bảo mọi người ở nhà đưa tôi nói chuyện với Liên và hỏi hai đứa con cô Út có ở đấy không. Tôi nói với Liên đôi ba câu rồi đưa máy cho cô Vân nói chuyện với Liên, với hai đứa con của mình và với Lan. Tôi thấy tự nhiên cô quỳ xuống nền nhà sụp xuống khi nói chuyện với Lan, tôi cũng không quan tâm lắm vì đang mải xem tivi.

Rồi phòng tôi có tiếng gõ cửa, tôi không ra mở cửa. Lễ tân gọi điện lên thông báo là có người đến phục vụ tôi theo yêu cầu của người thuê phòng. Tôi biết là người của Nguyệt mới ra mở cửa. Có một cậu lễ tân dẫn theo chục cô gái trẻ đi vào. Cậu ta chỉ vào hai cô gái ăn mặc khác nhất trong số đó giới thiệu là nhân viên massage đến massa cho tôi.

Còn lại cậu ta chỉ vào mấy cô gái trẻ hơn, chắc chỉ là học sinh cấp 3 và nói nhỏ vào tai tôi là tất cả đều còn trinh, tôi ưng cô nào và muốn cô nào ở lại phục vụ tôi đều được cả. Cậu ta trấn an tôi rằng không sao cả tôi cứ việc hưởng thụ, nếu không ưng cô nào thì cậu ta sẽ đổi. Nói rồi cậu ta bảo mấy cô bé xếp hàng để tôi chọn. Trong số những cô bé xếp hàng trước mắt tôi thì tôi nhìn thấy một cô bé có vẻ quen quen mà trong nhất thời chưa nhớ là ai, cô bé đó cũng nhìn tôi với ánh mắt ngượng ngùng có vẻ cũng đã nhận ra tôi. Tôi quyết định chọn hai cô bé xinh nhất và nảy nở nhất trong đám mấy cô này.

– Anh, anh chọn em đi, em là con cô giáo Lê này.

– Ủa, là Phương hả, sao em lại ở đây.

– Anh đừng hỏi nữa, anh hãy chọn em đi, em sẽ cho anh.

– Em không cần làm thế, em sẽ không cần phục vụ anh cũng không phải phục vụ bất kỳ ai cả. Anh sẽ đưa em về với mẹ.

– Không, em không muốn về. Thà cho anh còn hơn là em đi cho mấy ông già.

– Nhưng em nói cho anh biết lý do tại sao không.

– Anh muốn biết thì xong rồi em sẽ nói cho anh.

– Này anh, tôi chọn thêm cô này được không.

– Được… được, cậu chọn hết cũng được.

– Nếu vậy thì tôi còn hai người bạn ở phòng bên, anh để họ chọn mỗi người một cô được chứ. Đây là tiền thưởng của anh.

Anh lễ tân dẫn những cô gái không được chọn ra ngoài. Sau khi đã làm tình xong với mấy cô gái và phá trinh họ thì Phương mới nói cho tôi biết lý do tại sao. Thì ra là ông hiệu trưởng trường cấp 3 tuyển và ép các học sinh trong trường ngủ với các quan chức trong huyện và tỉnh. Đổi lại thì các em sẽ được nâng đỡ điểm học bạ và được tiền mỗi lần thỏa mãn với các quan.

Đó đa phần là những học sinh cá biệt và học lực kém, cũng có thể là học sinh con nhà nghèo và dân tộc miền núi. Không những thế, ông ta còn ép một số giáo viên trẻ thỏa mãn cho mình và các quan chức để đổi lại được biên chế hay lên chức. Mẹ của Phương là trường hợp như vậy, tuy rằng cô đã 40 tuổi nhưng mà cô cũng có nét xinh và ngon nên vẫn không thoát được con mắt dâm dục của cấp trên.

Vì chuyện cô ngủ với hiệu trưởng bị bại lộ mà chồng cô là bộ đội đã không chịu được mà ly hôn với cô. Điều này làm cho Phương oán trách mẹ, và bỏ bê việc học hành, đồng thời cũng muốn sa ngã vào con đường giống như mẹ để cho mẹ phải ân hận về việc làm của mình. Chuyện này cũng gần giống như vụ việc của Sầm đức Xương ở hà Giang, đều là những tỉnh biên giới vùng cao.

Trong lúc tôi chọn mấy cô gái để vui vẻ thì hai cô gái massage đã vào phòng tắm pha nước trong bể sục và chuẩn bị tắm cho tôi rồi. Lúc này họ ra để mời tôi vào tắm. Tôi được phục vụ như một ông hoàng, như những gì mà ở nhà tôi vẫn được các nàng phục vụ. Tôi ngồi dựa lưng vào thành bồn để hai cô gái kỳ cọ thân thể cho. Tôi đưa tay ra bóp vú bóp mông cũng không thấy các cô nói gì.

Khi thấy tôi đã tắm gần xong thì một trong hai cô đi ra ngoài phòng để trải khăn ra giường. Khi tắm xong thì cô còn lại lau khô người cho tôi rồi muốn mặc lại cho tôi bộ đồ để massage nhưng tôi không mặc cứ thế trần truồng mà bước ra ngoài. Mấy cô bé học sinh thì đã bị lùa sang ngồi mép giường của cô Vân để giành giường của tôi cho việc massage. Cô Vân sau khi nói chuyện điện thoại xong thì lại thấy các cô gái vào phòng nên chỉ biết ngồi xem tivi. Thấy tôi bước ra trong tình trạng lõa lồ thì mặt cô đỏ bừng lên, mấy cô gái cũng vậy.

Tôi theo chỉ dẫn nằm sấp người để cho hai cô xoa bóp massage cho tôi. Hai cô đấm bóp rất tốt và rất bài bản, tôi rất thích và thấy thoải mái. Hết nằm sấp rồi lại nằm ngửa để các cô đấm bóp. Có tiếng gõ cửa ở phòng và tiếng lễ tân. Một trong ba cô bé ra mở cửa thì thấy Thanh và Ngọc bước vào. Họ đã về và lễ tân mang các cô bé cho Minh và Mạnh chọn lựa. Hai thằng đã hăm hở làm thịt hai cô bé nên Thanh và Trúc sang phòng tôi. Tôi bảo ba cô bé cởi quần áo rồi đi vào phòng tắm rửa sạch sẽ. Họ cũng làm theo, cởi quần áo ngay tại phòng rồi cứ thế trần truồng đi vào phòng tắm và rồi trần truồng đi ra.

Hai cô đấm bóp cho tôi bài bản cũng khoảng 1 tiếng đồng hồ. Trong khi được các cô đấm bóp thì ba cô gái kia đã tắm xong và ra ngoài để cho tay tôi thỏa sức mà nắn bóp cặp nhũ hoa của họ. Hai người đấm bóp xong thì đến tiết mục thư giãn cho tôi. Cả hai cùng song kiếm hợp bích mút của tôi để cho tôi sướng, trong khi tôi vẫn đang bóp vú ba cô gái.

Một lúc sau thì tôi bảo Phương ngồi lên mặt để tôi bú lồn cho Phương. Hai cô bé còn lại cũng đã được Thanh và Trúc kiểm tra trinh tiết và đúng là vẫn còn nguyên zin. Lần lượt cả hai được tôi bú lồn cho một lúc. Khi thấy đã đến lúc phá trinh các cô bé thì tôi bảo hai cô dừng lại. Ba cô bé quỳ chụm đầu vào với nhau để cho tôi đút buồi vào miệng từng người cho họ mút một lúc.

Còn hai cô kia khi đã massage xong cho tôi thì tôi bảo massa cho cô Vân. Cô phải vào nhà tắm để mặc bộ đồ massage rồi ra ngoài để hai cô đó massa cho. Phương là người đầu tiên được tôi lựa chọn phá trinh. Lồn Phương đã được tôi bú liếm cẩn thận nên cũng đã ra nước. Thanh la người phụ trách việc quay phim cảnh phá trinh cho tôi. Tôi lựa thế và thúc mạnh một cái vào sâu bên trong để phá rách cái màng quý ngàn vàng đó.

Một khoảnh khắc tuyệt diệu với bất kỳ gã đàn ông nào. Một tiếng hự và rồi một tiếng la hét đau đớn vang lên. Phương ngất đi. Tôi giữ cho dương vật của mình ở trong phương một lúc ngắn rồi bắt đầu nhấp nhô trên cơ thể Phương. Một lúc đã thỏa mãn với việc được phá trinh, tôi rút ra và Ngọc lau sạch cho tôi. Nguyệt bế Phương lúc này đang ngất đi lại một góc giường, rồi đến lượt cô bé thứ hai nằm ngửa ra. Tôi cũng cứ thế mà đút vào một cú dứt khoát để phá rách cái ngàn vàng trong lần xuyên phá đầu tiên. Cô bé cũng la hét lên đau đớn nhưng không ngất đi như Phương.

– Mày đau lắm ah. Cô bé chưa bị phá trinh thì lo lắng hỏi.

– Đau lắm, đau và rát kinh khủng, nhưng giờ cũng thấy thinh thích.

Tôi tăng tốc độ dập lên và cô bé cũng rên la mạnh hơn rồi cũng không chịu được mà ngất đi. Đến cô bé cuối cùng thì cũng giống như Phương bị ngất đi ngay khi cái màng trinh bị phá rách. Tôi đi vào nhà tắm để Ngọc rửa sạch vết máu loang lổ bám vào dương vật tôi. Ra ngoài thì Thanh và Ngọc thay thế cho ba cô bé mút của tôi trong khi tôi sờ mông cô nhân viên massage.

Một lúc thì tôi cũng tốc được váy của cô đó lên và kéo quần lót của cô ta xuống mà không gặp bất kỳ sự phản kháng nào. Được thể, tôi lột sạch đồ của cô ta ra rồi lập tức đút vào mà dập. Ập chán chê cô thứ nhất để cô ta lên đỉnh thì tôi cũng làm tương tự với cô còn lại. Cô đầu tiên thì ngồi dậy thay thế cho cô kia tiếp tục massa cho cô Vân.

Giờ đã đến phần masa phần ngực và bụng. Chiếc áo cũng được cởi ra hai bên để nhân viên xoa dầu vào vú và bụng để massage. Cô Vân đỏ mặt quay sang một bên. Đây là lần đầu tiên cô bị lộ thân thể trước mặt tôi dù biết rằng không thể tránh khỏi. Vú của cô cũng căng tròn đẹp. Cái mu lồn nhô cao đang được che giấu bởi cái quần lót nhỏ xíu xinh xinh. Tôi đit cô thứ hai và rồi rút ra và xuất vào ngực cô Vân. Nhân viên massage dùng tay xoa nhẹ và đều khắp để tinh dịch của tôi dính đều trên ngực và bụng cô.

Nhân viên massage và ba cô bé ra về, tất nhiên là tôi có cho tiền các cô. Phòng chỉ còn lại bốn người.

– Long địt bọn em đi anh.

– Không thấy là anh vừa phá trinh và địt mấy người kia sao. Hai thằng Minh và Mạnh chắc xong lâu rồi, về để bọn chúng địt cũng được mà. Chẳng phải đêm qua làm sung lắm sao.

– Hai đứa tụi nó vừa nói, đêm nay khi mà mẹ con cái Quỳnh đi rồi thì chúng ta sẽ làm tình tập thể, có Long tham gia.

– Được rồi nếu vậy thì mình sang phòng bên đó.

– Long đi đâu đấy, đừng đi cô sợ. Ở phòng với cô được không.

– Đi đâu thì cô vừa nghe hai người này nói rõ rồi mà, làm chuyện ấy đấy. Không muốn làm phiền cô mới sang phòng bên.

– Cô sợ ở một mình lắm, cô xin Long đừng đi mà.

– Thế vậy thì gọi họ sang đây nhé.

Cô Vân gật đầu và tôi sang phòng gọi hai thằng Minh và Mạnh sang phòng tôi. Tôi lấy mấy món đồ chơi tình dục mà tôi vừa mua ra. Để cho Thanh và Ngọc ngồi dạng háng chống tay xuống nệm để hai thằng cúi xuống bú lồn. Tôi cũng nhét trứng rung vào hậu môn của họ. Tôi quỳ ở giữa hai người để cho hai người chụm đầu vào mút của tôi. Sau đó thì tôi đem trò chơi đã từng làm với cô Nhi ra áp dụng với hai người phụ nữ này.

Đó là cả ba lỗ của họ đều bị lấp đầy bởi ba cái dương vật. Một người nằm ngửa ở dưới để cho Thanh nằm lên trên, một người ở phía sau đút dương vật vào hậu môn và một người đằng trước đút dương vật vào miệng. Cứ như vậy luân phiên ba người lần lượt đút vào từng lỗ của Thanh. Thường thì tôi sẽ à người đút vào hậu môn đầu tiên, và đút vào miệng sau cùng. Làm hết với Thanh thì ba thằng lại lôi Ngọc ra làm tương tự.

Để cho hai người đàn bà và Minh, Mạnh về phòng mình thì tôi đang chuẩn bị đi ngủ thì có điện thoại của Nguyệt. Nguyệt đi liên hoan giờ mới xong. Nguyệt hỏi tôi có hài lòng và thỏa mãn không. Tôi biết đó là sự sắp đặt của Nguyệt. Tôi cảm ơn Nguyệt và Nguyệt còn nói là tối nay sẽ còn điêu người đến ngủ với tôi. Ngày mai Nguyệt sẽ đến đây gặp tôi.

Vừa dứt điện thoại với Nguyệt thì lễ tân gọi điện thông báo có hai người phụ nữ muốn gặp tôi. Tôi bảo họ dẫn lên phòng tôi. Tôi ra mở cửa thì ra lại là Nhật Lệ, cô vợ bé của chú ba tôi đi cùng với một cô gái khác trẻ hơn. Cả cô Vân và Nhật Lệ đều giật mình khi nhìn thấy nhau. Nhưng rồi Nhật Lệ nhanh chóng xua đi mọi chuyện mà quỳ xuống cầu xin tôi cho cô ta phục vụ tôi đêm nay.

Chỉ có tôi mới cứu được cô ta trong hoàn cảnh này. Cô gái đi cùng cũng quỳ xuống theo Nhật Lệ, đó là em gái của Nhật Lệ. Cô ta lừa chiếm được ngôi nhà của chú ba tôi nhưng rồi lại bị đám xã hội đen khác lừa mất và rồi bây giờ lại có chuyện với xã hội đen và ma túy mà chỉ có thế lực của Nguyệt mới che chở được cho cô ta. Tôi hài lòng và đồng ý thì cơ hội rộng mở với cô ta. Nhật Lệ đã hai lần chiều tôi.

Tôi khá mệt sau mấy cuộc làm tình liên tiếp nên nằm im để hai chị em cô ta phục vụ mình. Liếm mút các ngón chân và bàn chân cho tôi. Rồi hai chị em luân phiên nhau liếm sạch hậu môn của tôi. Xong tôi bắt cả hai chị em trần truồng ôm tôi ngủ. Đến nửa đêm tôi mới tỉnh giấc và khua hai người dậy mà chơi hai người rồi sáng ra làm thêm một cái nữa mới để hai người ra về.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x