Cực phẩm loạn luân

Chương 146

trước
tiếp

Bây giờ đây sau khi làm tình xong thì cả hai mới thấy lạnh. Sau khi ở nhà vệ sinh ra thì cả hai mau chóng leo lên giường. Và khi tôi vừa nằm xuống thì cả hai ngay lập tức ở hai bên tôi mà ôm lấy tôi cho ấm. Cô Mận vốn dĩ đã rét từ khi tôi làm tình với Quỳnh nhưng vì tò mò đã chịu rét để ngẩng mặt ló đầu ra để xem. Rồi cô Xuân khi ở trong nhà tắm vào đã kéo chăn của cô mà đắp chung nữa, rồi ngay sau đó cô lại bung chăn ra để quay qua ôm tôi làm cho gió lùa vào khiến cô lạnh hơn.
– Chị cứ vào rồi lại bỏ chăn ra làm em rét. Bình thường đã lạnh rồi… rét quá.

– Cô Mận, cô nằm sát lại đây cho ấm đi. Hay là cô ôm anh ấy một lúc cho ấm.

– Hai người hai bên rồi, còn chỗ nào nữa đâu mà ôm.

– Vẫn còn phía trên anh ấy mà. Cô nằm đè lên anh ấy ấm lắm. Như con gà ấp trứng vậy đó.

– Không được đâu, như chị Xuân vừa rồi không được đâu.

– Cô không nằm như vậy nữa mà quay đầu ngược lại được mà.

Cô Mận từ từ bước lại. Tôi lấy cái chăn đang đắp phủ kín cả ba người lật qua bên phía Quỳnh. Cô Mận đứng lách chân vào khoảng trống rồi ngồi lên bụng tôi sau đó thì nằm sấp xuống ôm lấy tôi. Đến lúc này thì tôi mới lại quàng chăn qua người cô đến bên cô Xuân. Chiếc chăn của cô cũng được đắp lên trên. Mọi người được phủ bởi hai lớp chăn ấm hơn.

Tôi thì cảm thấy nóng, mặc dù là đang trần truồng vì bị vây kín bởi ba người đàn bà. Lúc này đây tôi mới cảm nhận được sự mềm mại của ngực cô Mận đang cọ vào ngực mình. Cô vẫn mặc chiếc váy từ ban chiều, nên khi tắm ra đi ngủ cô đã tháo bỏ áo lót rồi. Dương vật của tôi thì lại cương cứng vì sự kích thích đó. Nó cũng đang bị âm hộ của cô đè lên. Và sự cương cứng, hơi nóng tỏa ra từ dương vật của tôi cũng làm cho cô động lòng, khuấy đảo tâm can. Cô cố gắng nằm im trên người tôi thêm khoảng 15 phút thì nói để cô xuống.

Cô xuống thì cô Xuân thay thế. Cô nằm bên cạnh thay vị trí của cô Xuân nhưng cô nằm ngửa thẳng người chứ không quay qua ôm tôi. Nhưng như vậy thì giữa tôi và cô có một khoảng trống nhỏ và tôi đưa tay xuống mà mò lồn cô. Cô dùng hai tay để nắm lấy cổ tay tôi giữ lại nhưng làm sao mà giữ được tay tôi. Cô chỉ còn biết chịu đựng sự mò mẫm của tôi. Tôi chỉ sờ và miết bên ngoài quần lót của cô thôi, nó đã ướt nhẹp từ bao giờ rồi.

Cô Xuân thì không mặc quần lót nên dương vật của tôi cạ trực tiếp với âm đạo của cô. Và sau chỉ khoảng chục phút thì bằng cách nào đó nó đã chui vô phía trong âm đạo cô. Tôi ở phía dưới cứ khẽ hẩy lên nhẹ nhàng, còn cô nằm phía trên cũng khẽ di chuyển. Cứ thế cả hai như kiểu tập dưỡng sinh với nhau khoảng gần hai mươi phút thì cô lại ra. Lần này tuy không mãnh liệt nhưng cũng đủ làm cô sung sướng. Cô Mận thì bị bàn tay tôi sờ mó thì dần dần dịch ra xa phía tôi hơn. Đến khi cô Xuân ra, thì cô trườn mình nằm luôn vào khoảng trống đó rồi cứ thế ôm tôi ngủ đến sáng.

Cô Xuân quen dậy sớm nên sáng ra lại dậy từ rất sớm. Ngoài trời đang rất lạnh nên cô chỉ có thể ngồi im mà ôm tôi. Tay cô ve vuốt ngực tôi. Cô sợ không dám cứ động mạnh vì sợ tôi cũng như mọi người tỉnh giấc. Tôi cũng dậy khá sớm, bình thường ở nhà cứ hơn 5h sáng hoặc gần 6h sáng là tôi đã bị đánh thức. Cô Xuân dần dần đưa tay xuống mà vuốt ve dương vật của tôi, nó dần dần cứng lên. Tôi cứ để yên cho cô sờ, mãi lúc lâu sau thì tôi mới đưa tay qua sờ lồn cô.

– Long tỉnh rồi ah. Cô thì thầm vào tai tôi.

Rồi cô nhẹ nhàng trườn lên nằm lên người tôi như đêm qua. Dương vật tôi lại cọ xát vào với âm đạo cô và cũng không bao lâu sau nó lại chui vào trong cô. Cũng như đêm qua hai người nhẹ nhàng, nhẹ nhàng mà phối hợp với nhau. Tôi ở dưới khẽ hẩy lên người cô, còn cô thì cũng khẽ chủ động nhún xuống khi biết tôi hẩy lên. Nhưng không bao lâu sau thì cô Mận và Quỳnh cũng đều tỉnh. Nguyên do là bình thường cả 4 người nằm sát vào nhau thì không có nhiều khoảng trống để không khí len vào. Nhưng khi cô nằm lên người tôi thì có một khoảng trống do cô để lại, cộng thêm việc cô nằm lên người tôi thì vị trí của tôi nhô cao lên làm cho gió lùa vào và cô Mận lạnh.

Khi mọi người đã tỉnh rồi thì tôi đành để Quỳnh nằm sát lại với cô Mận. Còn cô Xuân thì xuống cuối giường và chui vào chăn chỉ để hơ mông ra để tôi đút vào từ phía sau. Tôi vừa doggy cô, một ngón tay của tôi thọc vào hậu môn cô và sau đó thì lần đầu tiên tôi làm tình vào hậu môn cô.

Làm tình xong với cô thì tôi mệt và cũng nằm thiếp đi ngủ lúc nào không hay. Cho đến khi cô Mận đập nhẹ vào ngực tôi thì tôi mới hé mở mắt. Cô đang nằm ôm tôi. Nhìn quanh không thấy mẹ con Quỳnh đâu.

– Chị Xuân và Quỳnh đi tập thể dục và tìm đồ ăn sáng rồi.

– Lâu chưa hả cô.

– Một lúc rồi. Dậy đi, tắm rửa còn ăn sáng.

Tôi nhìn đồng hồ thì cũng đã gần 7h sáng.

– Cô có muốn học một chút không.

– Sáng ra đã làm với chị Xuân rồi vẫn chưa đủ hay sao.

– Tranh thủ lúc Quỳnh và cô Xuân đi vắng thì cháu muốn cô học thôi, Mọi người về cô lại ngại. Cô không thích thì thôi.

– Vào… vào nhà tắm cô làm cho. Mà Long cắt tỉa giúp cô như với chị Xuân được không.

Tôi và cô vào phòng tắm. Bồn tắm hơi ấm vẫn bốc lên chứng tỏ là mẹ con Quỳnh cũng mới tắm tại đây.

– Long vào tắm đi, rồi cô mút cho…

– Cô cũng phải tắm đấy, cháu mới cạo và cắt tỉa được.

– Cạo và cắt mà cũng phải tắm sao.

– Không tắm và cởi váy ra thì nó dính hết ra váy và bẩn váy ah. Cô chỉ có chiếc váy này thôi.

Tôi lại xả bớt nước ở trong bồn rồi cho thêm nước nóng vào cho đủ độ ấm rồi bước vào bồn ngồi hẳn trong bồn. Cô Mận trong lúc tôi lúi húi pha nước thì cũng đã tự cởi váy và xilip của mình ra. Tôi bước vào bồn tắm thì cô lại đứng sau và xoa lưng cho tôi. Tôi ngồi trong bồn dùng tay vuốt ve dương vật của mình, nó cũng đã hơi cứng lên. Tôi xoay lại nhìn cô thì thấy cô đã khỏa thân.

– Òa, cô đẹp quá cô Mận ah.

– Có thật là cô đẹp không.

– Đẹp, cô đẹp lắm nên nhìn cô là của cháu nó lại như này nè.

Tôi đứng lên và để lộ thằng bé hùng dũng chĩa ra. Tôi đứng sát vào mép bồn, chĩa thẳng nhỏ ra ngoài chếch ra xa chỗ cô một chút rồi đi tiểu luôn trước mắt cô. Sáng dậy ai cũng phải đi tiểu cả, tôi sáng nay dậy làm tình với cô Xuân xong là nằm ngủ lại luôn. Cô dùng vòi hoa sen phụt rửa cho tôi và phụt đẩy nước tiểu qua lỗ thoát nước.

– Cũng có phải lần đầu thấy đâu, trước đã thấy rồi mà. Không nhớ hay cố tình không nhớ. Mà cô so với cô Xuân thế nào, chắc gì đã đẹp bằng cô Thu.

– Tất cả đều đẹp. Cháu thấy bao giờ.

– Lại còn cãi nữa. Mới chưa được một tuần. Hôm ăn tiệc bà bí thư, ông Thắng say ai đưa cô về rồi hiếp cô. Xong lại còn bắt cô tắm nữa, chả thấy hết rồi còn gì.

– Hôm đó cháu cũng say nên không nhớ, chỉ nhớ là đã làm việc tội lỗi với cô và chú Thắng. Hôm nay mới có dịp ngắm cô khi tỉnh táo.

Thế rồi cô cũng khom người cúi xuống mà mút cho tôi. Tôi cũng cúi xuống đưa tay mà bóp vú cô. Cô liếm đầu khấc, liếm thân dương vật, liếm bìu dái, nút hòn dái và ngậm mút thân dương vật theo như những gì hôm qua Quỳnh chỉ dậy. Tôi cứ đứng bóp vú cô và không quên dành những lời khen tặng cho cô. Tôi thầm đắc ý với khả năng đào tạo của quỳnh.

– Thôi hôm nay vậy được rồi, cô vào tắm đi rồi cháu cắt tỉa cho.

– Long không ra sao.

– Cháu còn lâu mới ra được. Mẹ con Quỳnh sắp về rồi cũng nên. Lại không kịp cắt tỉa cho cô đâu. Với lại cháu ra thì cô cũng đâu có nuốt được, bỏ đi thì phí lắm.

Cô vào ngâm mình trong bồn nước một hai phút thì bước ra. Theo lời hướng dẫn của tôi thì cô ngồi bệt xuống cái bậc gỗ dùng để bước vào bồn, hai chân banh rộng ra. Tôi lại lấy dao cạo râu và kem đánh răng.

– Cô banh lồn ra đi, cháu ngắm nào.

– Phải banh ra sao.

– Đúng vậy, cắt tỉa nó cũng cần yếu tố thẩm mỹ, cái đầu thẩm mỹ. Giống như khi đi cắt tóc thì cũng phải ngắm nghía khuôn mặt rồi các thứ để chọn cắt kiểu nào cho hợp, cho đẹp.

Cô theo lời tôi thì cũng banh hai mép lồn ra. Tôi lấy gương để cho cô soi cái lồn của mình trước khi cắt tỉa. Quả thật là lồn cô tuy không còn được hồng như của cô Xuân hay Thu nhưng mà cũng đẹp, đẹp hơn lồn cô Nhi.

– Lồn cô đẹp lắm. Tôi khen làm mặt cô đỏ lên.

Tôi thoa kem đánh răng vào hai bên mép lồn cô và một ít vào phần mu. Sau đó dùng tay trái banh và căng da cô ra, tay phải nhẹ nhàng cẩn thận cạo tỉ mỉ từng đường một cho cô. Cứ thế cạo tạo hình theo thực tế đám lông lồn của cô mọc, sao cho thẩm mỹ và đẹp mắt nhất. Sau đó tôi chỉ cô vào đám lông lồn ở gần hột le và bảo cô khi về nhà có thể cắt bớt đi 1 ít cho đẹp.

Tôi lấy vòi hoa sen xịt qua cho cô rồi bảo cô ngồi lại vào trong bồn tắm. Khi cô bước ra thì tôi lại yêu cầu cô ngồi lại như cũ và banh rộng lồn ra như lúc nãy. Tôi lấy gương ra để cô soi cái lồn mới của mình. Cô có vẻ rất hài lòng với diện mạo mới của nó. Để cái gương một chỗ, tôi bất ngờ úp nhanh miệng mình vào lồn cô mà liếm và húp.

– Ối Long ơi, làm gì thế, đừng.

– Để cháu liếm lồn cho cô sướng, lồn cô đẹp lắm lại còn thơm tho nữa.

Tôi lại tiếp tục liếm của cô. Tay cô để trên đầu trên tóc tôi, đẩy mà như không đẩy. Cô biết mình không thể đẩy được một thanh niên khỏe mạnh như tôi nhất là khi đầu tôi đã sát với lồn cô. Cô cũng không muốn đẩy, cái tay đưa ra chỉ là trong tiềm thức cho đỡ ngại thôi. Từ cái đêm định mệnh đó cô đã được tôi bú lồn và lần đầu trong đời cho cô cảm giác sướng khoái đến thế. Nhớ lại những biểu cảm của Quỳnh và của Đào khi được tôi bú lồn mặt đều như ngây dại đi thì cô càng khao khát được chồng mình yêu như thế nhưng mà chú lại hờ hững. Rồi mới tối qua đây chứng kiến lồn cô Xuân phụt khí và mặt thì thỏa mãn như thế nào càng làm cô ham muốn.

– Long ơi… xin cháu… đừng làm thế chết cô mất.

Cô nói thế nhưng mà tay cô đã không còn đẩy đầu tôi nữa mà đã đưa lên bám vào mép bồn tắm. Người cô dựa hẳn vào bồn tắm. Tôi biết là hôm nay mình cần phải nhân cơ hội này bú lồn cho cô sướng, để cô biết mùi và kích thích dần cô. Đã gần tới cái vạch đích rồi. Tôi gia tăng tốc lực liếm, cái lưỡi ngoáy sâu vào trong lồn cô. Cô rên lớn hơn. Bên kia cũng ở trong phòng tắm có vẻ như hai cặp cũng đã dậy và muốn làm buổi sáng. Tôi và cô có thể nghe được tiếng phụ nữ rên rỉ.

– Mạnh ơi, bú lồn mẹ đi con… mạnh ơi, bú lồn em đi anh…

Tôi bất ngờ dừng lại ngước lên mà nói với cô.

– Cháu dừng lại nhé.

Miệng cô đang há hốc, ngửa mặt lên trần, mặt ửng hồng, cô cúi xuống nhìn tôi nói như van xin.

– Đừng dừng lại, làm tiếp cho cô đi. Đằng nào cũng lỡ rồi, cô xin Long đấy.

– Thế cô nói như bên kia đi. Một bài học nữa cho cô là khi gần đàn ông thì phải dâm một chút. Phải mời gọi cầu xin họ, kiểu anh Thắng ơi bú lồn em sướng… khi đó thì sẽ kích thích bản năng bảo vệ, che chở của đàn ông. Sẽ khiến họ thấy mình cần được yêu thương và nâng niu.

– Long ơi, bú lồn cô đi Long, cô xin Long.

Tôi lại úp mặt vào háng cô mà thọc sâu cái lưỡi vào trong hang cô mà nguấy đảo trong đó, một tay đưa lên bóp vú cô. Không bao lâu sau thì cô cũng lên đỉnh, người cô cũng co giật và âm đạo cô dịch cũng tiết ra rất nhiều. Tôi liếm một ít rồi cũng nhanh chóng rời miệng ra và với cái gương lại đưa xuống lồn để cho cô thấy cái lồn của cô trong cơn sướng.

– Cô sướng không.

– Lại còn hỏi nữa, cảm ơn Long… cô sướng lắm. Ấy cháu định làm gì thế… đừng mà cháu.

– Cô yên tâm đi, cháu chỉ cạ một tí thôi. Cháu không đút vào đâu. Hôm trước cháu say cháu không kiềm chế được, còn hôm nay thì khác.

Cô phát hiện tôi đã cầm cái dương vật cương cứng tiến sát lại cái lồn của cô nên sợ tôi làm chuyện đó. Nhưng tôi chỉ muốn kích thích cô thôi. Tôi rê rê cái dương vật vào giữ hai mép lồn cô, rồi chọc chọc nó vào hột le. Thi thoảng chọc nhẹ vào miệng lỗ. Cô rên nhè nhẹ.

– Nếu cô thấy sướng, và chú Thắng không bú lồn cho cô thì khi nào gặp nhau và cháu dạy cô mút buồi, cô để cháu bú lồn cho cô sướng. Như vậy cũng không gọi là cô phản bội và không chung thủy với chú được. Cũng giống như cháu với Quỳnh ấy, yêu nhau nhưng chỉ bú liếm cho nhau sướng thôi. Chứ không địt nhau. Giả dụ có không lấy nhau được thì khi quỳnh lấy người đàn ông khác thì vẫn còn trinh tiết cho chồng.

Cô khẽ gật đầu.

Đã nghe thấy tiếng mẹ con Quỳnh, họ đã về, bên phòng thì điện thoại của tôi đổ chuông. Các nàng của tôi đã gọi điện. Tôi xả vòi hoa sen tắm vội rồi ra ngoài, cô cũng ngồi vào bồn tắm. Ra phòng mặc lại quần áo chỉnh tề tôi gọi lại cho các nàng nói chuyện, các nàng báo cáo cho tôi về công việc trong nhà thôi. Hôm nay chủ nhật nên Giang, Hằng, Út không phải đi làm. Hằng sẽ dạy lái xe cho anh Trung và Nhung cùng một số người. Tôi ra ban công ngồi nói chuyện. Cũng may là khi tôi chuẩn bị nói chuyện xong thì mẹ con Quỳnh cũng về tới. Lúc này cô Mận cũng đã tắm xong và ra ngoài rồi.

Hai mẹ con Quỳnh mua đồ ăn sáng cho mọi người. Hai cặp kia cũng đã ra ăn sáng cùng. Quỳnh và mẹ đã khoác lên mình một chiếc áo khoác, mọi người hỏi ra thì là mẹ con Quỳnh thuê ở homestay. Mọi người cũng muốn thuê nên Quỳnh dẫn cô Mận đi xuống thuê. Tôi dặn Quỳnh mua thêm cho tôi cốc café. Thật may cho chúng tôi là hôm nay sau ngày hôm qua có mưa thì nay mây dày đặc và rất đẹp.

Ngồi ở ban công mà cảm nhận ngay trước mắt từng đám mây trắng xóa lơ lửng. Mọi người ăn sáng xong lại mặc quần áo đẹp và chụp ảnh check in thỏa thích. Sau đó chúng tôi dẫn nhau ra cầu đá cách đó một đoạn để chụp ảnh. Đứng ở trên cầu chụp ảnh giữa những tầng tầng lớp lớp đám mây trôi lững lờ, ngay ở dưới chân cũng có những đám mây trắng thì chẳng khác nào đang sống ở cõi tiên và chúng tôi như những vị tiên cưỡi mây đạp gió đi lại vậy. Quỳnh thì trông giống như là tiên nữ trên trời.

Chị Ly cũng gọi điện cho tôi hỏi tại sao đêm qua không về và đi chơi ở đâu. Chị cũng muốn đi chơi cùng với tôi, vì chị ở huyện khác không phải ở Sapa. Tuy là người trong tỉnh nhưng trước nay chị cũng chưa đi hết sapa và một số nơi. Tôi bảo chị bắt xe cùng với Xuyến tới địa điểm mà tôi hẹn chị là thác Bạc.

Anh Hiếu cũng gọi điện cho tôi, anh đã tới địa điểm nhà cô Út. Cảnh sát tại đó cũng đã được nghe lệnh từ trên biết là có người đến đưa cô Út đi thì cũng hỏi sơ qua rồi không gây khó dễ cho anh. Trong thâm tâm họ cũng muốn mau thoát khỏi vùng rừng thiêng nước độc này. Nằm vùng tại đây đã lâu khiến họ cảm thấy mệt mỏi. Anh đến gặp cô nhưng cô cũng rất sợ hãi không biết anh có phải là người của tổ chức ma túy hay không. Anh phải điện cho tôi để tôi nói chuyện với cô thì cô mới yên tâm theo anh.


Còn tiếp…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x