Cực phẩm loạn luân

Chương 145

trước
tiếp

Nước nóng được xả vào bồn, khói trắng bốc lên nghi ngút, các loại chất trong lá cũng thẩm thấu qua nước nóng tạo cho nước tắm một màu đặc trưng. Mùi hương của lá theo đó mà cũng bốc lên ngào ngạt. Trong lúc đợi cho nước nguội bớt thì tôi vặn lại vòi nước cho vừa đủ ấm để xả vào người Quỳnh tắm cho Quỳnh. Quỳnh cũng lấy tay vuốt ve của tôi.
Trong phòng tắm thì kín hơn một chút nhưng Quỳnh lõa lồ thì có vẻ như cũng lạnh. Quỳnh ôm lấy tôi cho ấm rồi ngước mặt lên tìm môi tôi. Tay tôi cầm vòi hoa sen xả vào lưng và mông Quỳnh. Khi nước ở trong bồn đã ấm không còn quá nóng thì tôi bảo Quỳnh bước vào trong bồn ngâm mình vào trong bồn cho ấm. Tôi kỳ lưng và xoa vú cho Quỳnh còn Quỳnh thì đưa tay xuống vệ sinh vùng kín và kỳ hai bắp chân của mình.

Đây là lần đầu tiên Quỳnh được tắm trong bồn gỗ và với lá như thế này. Hương thơm của các loại lá và dược liệu bốc lên làm Quỳnh dễ chịu. Tôi xoa vú Quỳnh chán chê thì cũng tự xả vòi hoa sen vào cơ thể mình mà tự tắm cho mình. Quỳnh ở trong bồn tắm thì xoay người lại với tay ra ngoài mà xoa vùng bụng và vuốt ve cậu nhỏ của tôi. Tắm xong tôi cúi xuống thì thầm vào tai Quỳnh.

– Tối nay cho anh địt nhé. Trời rét thế này anh muốn.

– Có thật không anh. Em đã mong chờ lâu lắm rồi.

– Là anh vẫn địt vào lỗ đít em như hôm vừa rồi đó. Còn chỗ kia thì em chờ thêm thời gian nữa.

– Vâng, chỗ nào cũng được, anh muốn em sẽ chiều anh. Anh là người yêu của em mà.

– Em đứng lên để anh vệ sinh chỗ đó nào.

Quỳnh đứng lên, tôi dùng tay xoa bóp nhẹ nhàng hai bờ mông căng tròn của Quỳnh. Rồi nhẹ nhàng tách nó ra để thấp thoáng hiện ra hai cái lỗ của Quỳnh. Cái lỗ nhị của Quỳnh thì bên viền mép hơi thâm đen nhưng khi vạch ra kỹ hơn thì bên trong da thịt vẫn còn đỏ. Nó vẫn còn mới toanh với cái nhiệm vụ mới, phục vụ sung sướng cho cậu nhỏ của tôi.

Dùng tay trái banh hai mông của Quỳnh ra, tay phải tôi vục nước và rưới xuống cái lỗ đó và dùng ngón tay để miết những chất cặn bẩn nhỏ dính nơi đó xuống dưới. Cứ thế tôi làm sạch sẽ bên ngoài cho Quỳnh. Rồi tôi bắt đầu đút một ngón tay của mình vào sâu bên trong Quỳnh mà ngọ nguậy. Đây không phải là cảm giác đầu tiên của Quỳnh nhưng nó cũng làm Quỳnh uốn éo vì cảm giác mới lạ. Tôi ngâm một ngón tay trong đó khá lâu để Quỳnh quen dần với sự xâm nhập. Dù sao thì Quỳnh vẫn đứng trên mặt nước ấm, hơi nước bốc lên cũng không làm Quỳnh lạnh. Sau đó thì tôi đút thêm một ngón tay nữa vào và thọc ra thọc vào nhẹ nhàng.

– Anh ơi, em lạnh…

– Mình về phòng nhé.

… Bạn đang đọc truyện sex tại web: https://truyen321.net/

Tôi lại lấy khăn tắm lau khô qua người cho tôi rồi cầm váy ngủ của Quỳnh vắt qua vai. Cầm khăn tắm lại lau khô phần trên cho Quỳnh. Quỳnh bước ra từ bồn tắm tôi lại lau mông và hai đùi Quỳnh, đưa lên háng Quỳnh lau khô. Tôi lấy cái váy ngủ của Quỳnh, lần lần đến gấu váy túm lại thành hình bán nguyệt và đưa lên cao. Quỳnh đưa hai tay xỏ vào hai lỗ hổng dây váy, tôi úp xuống qua đầu Quỳnh kéo xuống. Quỳnh khi vào nhà tắm có mang theo xi líp nhưng mà tôi lại chỉ cầm váy ngủ để Quỳnh mặc. Quỳnh cũng chẳng thắc mắc gì, mặc váy ngủ vào vì biết rằng có mặc xilip thì cũng rất nhanh thôi lại bị tôi cởi ra như mẹ vừa nãy.

Tôi cứ thế trần truồng bế Quỳnh ra phòng. Vừa ở phòng tắm ra ngoài thì những cơn gió lạnh ùa vào khiến Quỳnh run rẩy và ôm tôi chặt hơn. Hai cô đã nằm đắp chăn. Tôi bế Quỳnh đặt xuống nệm và rồi cũng nhanh chóng nằm xuống bên cạnh ôm lấy Quỳnh, lấy chăn phủ kín hai người. Tôi và Quỳnh nằm quay mặt vào nhau hôn nhau say đắm. Quỳnh ép chặt người vào tôi để cho ấm, chân Quỳnh gác qua tôi quặp lấy người tôi.

Tay trái tôi để cho Quỳnh gối đầu lên, phần cẳng tay đưa xuống xoa lưng Quỳnh. Còn tay phải tôi đã úp vào mu của Quỳnh mà sờ rồi dần dần mò xuống phía dưới chọc được ngón giữa vào hậu môn Quỳnh. Ngón cái bàn tay phải thì day hột le Quỳnh. Quỳnh dần dần thở nặng nhọc hơn. Bên phòng bên kia cũng đã lại tiếp tục màn ân ái tiếp theo.

Quỳnh nhả môi tôi ra thở hơi hổn hển nhìn tôi say đắm qua ánh sáng he hắt từ ngọn đèn dầu đã được vặn nhỏ bấc. Rồi Quỳnh bất ngờ trườn xuống dưới để tìm lấy cái vật ấm nóng của tôi mà ngậm vào.

– Quỳnh, như vậy lạnh đấy. Em quay mông lên đây nào.

Thấy Quỳnh trườn người xuống ngậm của tôi thì tôi nói với Quỳnh. Tôi biết rằng khi Quỳnh làm như thế thì phần thân dưới của Quỳnh hở ra ngoài sẽ lạnh. Quỳnh quay mông lại phía tôi như những gì cô Xuân làm lúc nãy. Tôi nhanh chóng sắp đặt được để cho lồn Quỳnh ở ngay trên miệng tôi và bắt đầu lè lưỡi lên, ngẩng mặt lên úp miệng vào đó mà liếm và húp xì xụp.

Tay phải thì tôi lại tìm đến mông Quỳnh và lần này tôi đút ngón tay trỏ vào hậu môn Quỳnh. Tay trái tôi luồn xuống dưới qua lớp váy ngủ của Quỳnh mà bóp vú Quỳnh. Quỳnh cũng ngậm lấy và mút của tôi. Như tôi đã nói từ ngày có cuốn giáo trình mà Nga soạn thảo thì kỹ thuật của Quỳnh càng ngày càng tuyệt vời hơn. Quỳnh đã thuần thục trong việc thuần hóa con mãnh thú của tôi, thoải mái vui chơi cùng với nó. Những tiếng rên của Quỳnh vang lên mỗi lúc một lớn hơn. Phòng bên kia cũng rộn tiếng cười vui, những lời tục tĩu dâm tục chỉ sử dụng khi trai gái gần gũi thể xác.

– Anh ơi, em sướng… em sắp ra mất… đừng làm nữa mà anh…

– Quỳnh ơi, mẹ lạnh quá… mẹ có thể ôm Long một chút được không.

– Hả, mẹ chưa ngủ hả. Sao mẹ không ngủ đi.

– Con cũng biết mà, mẹ lạ nhà đâu có ngủ ngay được. Trời lại lạnh ghê nữa. Phòng này và phòng bên thì như vậy sao mẹ ngủ được.

– Đây, mẹ sang ôm anh ấy như lúc nãy cho ấm đi. Con cũng đang sắp không chịu được nữa rồi đây.

Quỳnh nói rồi thì nhấc chân ra khỏi đầu tôi và trườn xuống dưới. Quỳnh nằm dọc dưới kẽ hai chân của tôi để mút cho tôi. Nếu như Quỳnh nằm duỗi chân thì chắc chắn là phần từ mông Quỳnh trở xuống sẽ không được chăn bao phủ, nhưng Quỳnh xoay ngang chân ra thì chỉ có một ít phần ống chân và bàn chân thò ra ngoài thôi. Quỳnh cũng kéo thêm một phần chăn xuống dưới để phủ kín mông mình.

Cô Xuân cũng nhanh chóng dịch về phía bên tôi, đắp chăn lại cho cô Mận cẩn thận rồi chui vào trong chăn của tôi, làm như lúc nãy. Tức là nằm đè lên tôi tráo đầu đuôi. Xilip của cô lúc nãy cô cởi ra cô không mặc lại nữa. Hạ bộ của cô đã ở ngay trên miệng tôi. Tuy rằng lồn cô đã được tôi cắt tỉa gọn gàng nhưng mà tôi vẫn có thể thấy được những dấu vết của lần xuất tinh trước. Phần lông mu thì bết lại do tinh khí bắn ra và giờ đây nó kết tủa bám vào. Hai bên mép lồn cũng có những mảng bám nhỏ. Mùi vị đàn bà nồng nặc hơn. Cũng giống như Quỳnh tôi đưa tay trái lên bóp vú cô thì cô có mặc áo lót.

– Khi ngủ cô mặc áo lót làm gì thế.

– Bình thường khi ngủ cô không mặc, đấy là khi ngủ một mình. Nhưng hôm nay…

– Mặc nhiều không tốt đâu, cô cởi ra.

Tôi đưa tay trái mò lên lưng cô, tay phải cũng đưa lên mò vào lưng tìm cái chốt mà mở ra. Cô cũng đưa hai tay của mình vào mà tháo nó ra, để xuống nệm. Lúc này thì tay trái của tôi có thể thoải mái mà bóp bầu vú trần của cô. Cô cũng đã mút của tôi. Trước khi đưa miệng lên liếm lồn cho cô thì tôi còn ngắm những dấu vết đọng lại khi trước và hít ngửi cái mùi đàn bà của cô.

Bất chợt tôi hơi quay đầu thì qua khe chân của cô tôi cũng bắt gặp ánh nhìn của cô Mận. Cô cũng chưa ngủ. Bị bắt gặp, cô lại nhắm mắt lại giả vờ ngủ tiếp. Tôi ngửa cổ lên úp miệng vào háng cô và cái lưỡi đã lập tức quét qua những dấu vết cũ đã bám lại trên mép lồn cô. Ngón tay của tôi cũng tìm đến hậu môn cô mà di chuyển qua lại. Rồi cái lưỡi của tôi thọc sâu vào hang động của cô. Di chuyển một lúc thì ngón tay của tôi cũng thọc vào hậu môn của cô. Cô nhả miệng ra khỏi dương vật tôi, ưỡn người lên và rên nhẹ.

– Long… Long làm gì vậy. Khó chịu quá.

– Cháu đút ngón tay vào thôi mà, cô thấy sướng không.

– Anh ấy đút ngón tay vào chỗ ấy của mẹ hả. Không việc gì đâu, chỉ buồn buồn và thốn thốn tí thôi. Anh ấy còn đút cái này to hơn ngón tay nhiều vào của con, mẹ cũng thấy rồi còn gì, sướng lắm.

– Cô có muốn thử cháu đút vào đây không.

– Cô… cô…

Liếm thêm một lúc thì cô Xuân cũng lại sắp ra, cô không ổn và phải xin tôi dừng lại. Lúc này tôi lại bảo Quỳnh và cô đổi chỗ cho nhau. Nhưng lần này tôi không liếm lồn Quỳnh nữa mà tôi liếm vào hậu môn Quỳnh. Liếm một lúc thấy đã đủ để quan hệ thì tôi dịch dần người về phía sau để cho Quỳnh lồm cồm chống hai tay xuống nệm hai bên người tôi. Hai đầu gối thì quỳ nhô cao lên. Rồi tôi cũng đứng được lên, tôi khẽ đẩy để Quỳnh tiến lên phía trước một chút. Mông Quỳnh nhô cao lên.

– Cô Xuân, cô nằm thay vị trí của cháu cho ấm đi.

Tôi nói với cô Xuân vì cái nệm khá nhỏ nên cái chăn cũng nhỏ, nên chân của cô thò ra ngoài khá nhiều và tư thế cũng không thoải mái.

– Là như thế nào, cô không biết.

Tôi hướng dẫn cô nằm ngửa người ra trên nệm như lúc ban đầu tôi nằm nhưng mà thấp hơn. Lấy cái gối để cô kê đầu. Rồi mới bảo Quỳnh quỳ chổng mông trên mặt cô ở tư thế tráo đầu đuôi như vừa rồi hai người với tôi. Tôi chồm lên hôn vào gáy Quỳnh rồi thì thầm vào tai Quỳnh.

– Em vuốt ve của mẹ em nhé.

Ở tư thế như vậy thì cô và Quỳnh được phủ kín chăn không sợ bị gió lạnh lùa vào. Chỉ có phần mông của Quỳnh là hở ra thôi nhưng mà nó sẽ liên tục tiếp xúc với da thịt tôi nên sẽ không bị lạnh. Biết là cô Mận còn thức nên tôi không chọn tư thế quỳ gối mà đút vào Quỳnh mà tôi chọn đứng trên cao, khụy hai chân xuống mà đút vào. Tôi rê dương vật quanh hậu môn Quỳnh, để nó ngay miệng lỗ, dùng hai tay banh rộng hai mông Quỳnh ra và đẩy mạnh vào.

Mắt cô Xuân ở phía dưới có thể nhìn rõ sự xâm nhập đó khi thấy cái vật dài của tôi dần mất hút sau mông Quỳnh. Cô Mận tất nhiên là cũng không bỏ sót một giây nào, cô nhìn trân trân vào cái dương vật gân guốc to thù lù của tôi, và cũng nhìn rõ cái lồn của Quỳnh. Rõ ràng là tôi đã không đút vào lồn Quỳnh, vậy thì tôi đút vào đâu ngoài cái lỗ kia. Nhưng cái lỗ kia cũng chơi được sao.

Bên kia thì những tiếng rên cũng ngày một nhiều và to hơn. Quỳnh cũng không kìm được mà bắt đầu rên nhẹ với những cú dập của tôi. Nàng thực sự quá là sung sướng và mê man. Không ngờ làm tình với tôi lại cho nàng cảm giác sung sướng thăng hoa đến như vậy. Trách nào mẹ nàng mỗi lần với tôi lại… Quỳnh cũng đã đưa tay mà miết âm đạo của mẹ. Cô Xuân cũng khẽ rên lên. Rồi một lúc sau cô bất ngờ quay mặt về phía giường bên kia để xem cô Mận ngủ chưa khi thấy tiếng rên của Quỳnh và của mình càng dồn dập, hổn hển. Thì bất ngờ thấy là cô Mận cũng hai mắt trừng trừng nhìn vào cái dương vật và hậu môn của Quỳnh không rời.

– Chị… chị chưa ngủ sao…

– Tôi… tôi… lạnh quá, với lại… với lại các người như vậy làm sao… làm sao…

– Cô Mận… cháu xin lỗi cô. Quỳnh lên tiếng.

– Mà sao lại có thể đút vào chỗ ấy được vậy. Sao lại phải đút vào chỗ ấy, đút vào chỗ kia không sướng hay sao, ai cũng vào đó hết mà.

– Chị không biết rồi. Con bé Quỳnh nó vẫn còn trinh và nó muốn giữ đến đêm thiêng liêng mới trao. Nên giờ chúng nó ở bên nhau thì nó mút cho Long hoặc nếu có chơi thì chơi bằng lỗ kia.

– Thảo nào…

Cô Xuân thì biết là Quỳnh đã không còn trinh nữa, nhưng để giải thích cho việc tôi và Quỳnh đang sướng bằng việc làm tình qua cách thức như vậy thì cô buộc phải nói thế. Như vậy thì cô cũng tự hào mà khoe con gái mình biết giữ gìn. Còn cô Mận thì cũng bán tín bán nghi vì quả thật là chưa khi nào thấy tôi quan hệ với Quỳnh cả. Đã bị phát hiện việc mình con thức và lén xem cảnh làm tình nên cô cũng đã nhỏm dậy, lại gần mà nhìn cho rõ.

– Quỳnh, em sướng không. Có đau không.

– Em sướng lắm anh ơi, em không đau… chỉ thấy thốn thốn thôi nhưng mà thích.

Tôi quỳ xuống nệm và lại tiếp tục nhấp vào Quỳnh. Bên kia thì dường như là đã có một cặp đã rời khỏi cuộc chiến rồi, chỉ còn một cặp đang ở trong cao trào của cuộc chiến. Quỳnh thì tiếng rên rỉ ngày một nhiều hơn. Nước từ hậu môn và cả từ âm đạo của Quỳnh tiết ra ngày một nhiều. Nó rớt xuống mặt, có khi vào miệng cô Xuân. Rồi cũng đến lúc Quỳnh lên đỉnh.

Quỳnh rú lên trong vô thức, bên kia cũng có những tiếng rú đồng thời với Quỳnh. Tôi rút dương vật ra khỏi hậu môn Quỳnh, nó bóng lưỡng nước nhờn và dịch. Qua ánh đèn hiu hắt thì cô Mận cũng nhìn được là hậu môn của Quỳnh đang co thắt, co bóp liên hồi để nhồi dịch tiết ra ngoài. Tôi bảo cô lấy giấy lau cho quỳnh rồi tôi đi xuống phía dưới. Tốc chăn lên tôi quỳ giữa hai chân của cô Xuân, bẹt háng cô ra rồi cọ cọ dương vật của mình vào âm đạo cô. Cô ư… a nhỏ trong miệng.

– Đút… đút vào đi Long.

– Long đút vào nhá, long địt nhá.

– Long đút vào đi, địt cô đi… ah không… ah mà địt em đi.

Một tiếng hự vang lên, tôi đã đút vào trong cô và dập lút cán. Mặt Quỳnh lúc này lại đang ở ngay trước bụng tôi nên Quỳnh chống thẳng hai tay xuống nệm để nâng cao mặt lên và liếm ti cho tôi trong lúc tôi hẩy eo liên tục vào cô Xuân. Quỳnh chổng mông đã lâu, cũng đã mỏi gối nhất là sau khi vừa sướng nữa nên tôi bảo Quỳnh hạ thấp hạ bộ xuống cho thoải mái. Khi đó thì Quỳnh gần như là ngồi trên mặt cô Xuân. Tôi cũng bảo cô Xuân lè lưỡi ra mà liếm lồn Quỳnh để ngăn những tiếng rên.

Cô Xuân rất nhạy cảm, lại đã được tôi bú liếm cho gần ra và Quỳnh cũng vuốt ve mơn trớn vừa rồi nên rất nhanh cô đã được cực khoái. Tôi vẫn tiếp tục nhấp đều đặn như vậy thì cũng không lâu nữa là cô cũng sẽ lên đỉnh lần hai. Tôi gia tăng tốc độ nhịp, mạnh dần nhanh dần…

– Anh sắp ra hả.

– Uhm, anh sắp ra, em cúi mặt xuống thấp đi, anh ra vào miệng em.

Quỳnh lại nhổm mông lên, chống hai khủy tay xuống nệm để hạ thấp cái mặt xuống. Dịch mông về phía sau một chút. Cả tôi và cô đều sắp ra, tôi dập những cú nước rút rồi rút ra. Tôi vừa hẩy về phía trước một chút về phía mặt Quỳnh thì một dòng tinh khí đã phọt vào mặt Quỳnh. Quỳnh nhanh chóng cúi miệng tới ngậm lấy dương vật tôi. Đồng thời lúc đó thì từ âm đạo của cô Xuân cô cũng xuất khí thành vòi, phụt vào bụng tôi. Tôi chống ngược hai tay về phía sau để ưỡn bụng về phía trước.

Quỳnh ngậm và mút của tôi cho đến khi thấy tôi không còn xuất nữa thì nằm nghiêng sang một bên. Cô Xuân cũng đã xuất xong, cô xuất hết lên bụng tôi. Giờ đây mặt cô cũng bóng nhẫy dâm thủy của Quỳnh, mặt Quỳnh cũng còn một vệt tinh đầu tiên của tôi phụt vào cũng nhoe nhoét quanh miệng. Bụng tôi cũng vậy. Cô Xuân giằng lấy mẩu giấy trong tay cô Mận lúc trước dùng để lau cho Quỳnh, lồm cồm bò dậy để lao đến lau những giọt nước đã chảy xuống ướt hết lông dái của tôi, chuẩn bị xuống nệm.

– Liếm đi cô.

Cô lau sạch phía dưới để ngăn nó chảy xuống rồi thì cô cũng lè lưỡi ra mà liếm quanh bụng tôi. Công việc này cô đã làm cho tôi ở trên đảo hoang. Còn Quỳnh thì đang dùng tay quẹt những vết tinh trên mặt lại miệng của mình mà nuốt. Cô Xuân liếm gần hết vùng bụng của tôi thì cúi xuống liếm phần lông bết lại do dính nước và mút thêm của tôi một cái. Rôi cô lôi tôi vào nhà vệ sinh để rửa cho tôi. Quỳnh cũng vào ngay sau đó để lau mặt và vệ sinh lại vùng kín sau cuộc truy hoan vừa rồi.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x