Cực phẩm loạn luân

Chương 142

trước
tiếp

Hôm nay mọi người tới đây thì cũng được đón tiếp món đó. Nhà chú Thắng hôm nay cũng có món đó và khi ở nhà chú Thắng mọi người đã hỏi khi xem mọi người chế biến và lắc đầu có vẻ sợ không dám ăn. Nên khi bữa ăn nó chỉ múc cho mọi người mỗi người một bát con, Còn riêng cô Mận là dâu ở đây đã lâu, ăn nhiều lần món đó rồi thì nó múc riêng cho một bát tô dùng để đựng canh. Và tất nhiên là nó đã lén bỏ thuốc vào đó. Nó muốn chiều nay cô chứng kiến cảnh khác để kích thích cô, còn việc bây giờ đây chỉ là bộc phát không có trong tính toán của nó.
Tôi để cô Xuân mút môt lúc ngắn rồi cũng nhanh chóng đi lại xuống phía dưới mông cô nhưng chưa đút vào vội. Nãy giờ cả tôi và cô cùng quỳ dưới nền đất nên cũng khá mỏi chân. Tôi vỗ mông cô và kéo mông cô lên để cô đứng lên cho tôi đút vào từ phía sau rồi mới bắt đầu nhấp. Vừa nhấp vừa đẩy cô tiến lại một gốc cây để cho cô bám vào thân cây làm điểm tựa.

Hai thằng Minh và Mạnh cũng nhanh chóng xuống mà làm tình với mẹ của mình. Những âm thanh và lời nói dâm dục của Thanh vang lên dường như cũng kích thích cô Xuân làm cô rên lớn hơn chút. Thanh luôn miệng thúc giục Mạnh địt nhanh lên và mạnh nữa lên vì cũng sợ lâu quá mọi người ra tìm thì lại không hay. Bản thân cô Xuân cũng thấy vậy, cô và tôi mới chỉ làm tình thôi đã bị mấy người phát hiện rồi. Nếu kéo dài thêm, mọi người chờ đợi lại ra coi thì không biết thế nào.

– Long, địt nhanh lên đi Long, mạnh nữa đi, ra đi.

– Long ra vào miệng cô nhé.

– Uhm, ra nhanh đi Long.

Tôi cũng không cần kìm hãm nữa, dập những cú lút cán rồi khi chuẩn bị xuất tôi vỗ vào mông cô rồi rút ra khỏi người cô. Cô nhanh chóng ngồi sụp xuống và quay mặt lại phía tôi. Tôi nhét vào miệng cô và phóng ào ào trong đó. Lần này thì không còn cách nào khác, cô phải nhắm mắt lại và cố gắng nuốt hết vào bụng. Vì nếu nhè ra nó sẽ dây vào quần áo của cô. Minh và Mạnh cũng bị hai bà mẹ thúc giục lên cũng ra ngay sau đó.

Cô Xuân và mấy người đang mặc lại quần áo thì mọi người phát hiện ra tiếng động từ cách đó hơn chục mét. Cô Xuân, tôi và hai người phụ nữ cũng nhìn ra thì thấy dáng đó hình như là của cô Mận. Cô nấp ở trong gốc cây nhìn chúng tôi làm tình mà tự thủ dâm một mình. Đến khi chúng tôi xong việc thì cô mới vội vàng mặc quần áo và chạy về nhưng không may vấp phải sợi dây của một cây dây leo và ngã ra. Cô lại đứng dậy ngay và chạy về nhà.

Chúng tôi về đến nhà thì chuẩn bị luôn để qua lại nhà chú Thắng. Để đón mẹ con Quyên (cũng có tên gọi khác là Huệ) cùng với chú Thắng và chị Đào đi chơi. Ở đó tôi đã chuẩn bị sẵn một màn kịch để cho cô Mận chứng kiến.

Bác Chinh gọi xe ôm cho chúng tôi. Tôi đèo Quỳnh và cô Xuân trên chiếc dream của mình. Còn mấy người kia thì gọi xe ôm. Tới gần đến nhà chú thì tôi lại gọi điện cho mấy ông anh lúc sáng đưa chúng tôi xuống đây để các anh đến đón lên. Buổi sáng có 4 xe đưa chúng tôi xuống thì buổi chiều cũng có 4 xe đến đón chúng tôi. Do đường lên nhà chú leo dốc khá cao lên sẽ khó mà đèo hai được. Tôi đành để cô Xuân xuống đi xe khác, tôi đèo Quỳnh. Phụ nữ được ưu tiên trước nên cô Xuân, cô Mận và Thanh Ngọc lên 4 xe kia. Còn hai thằng Minh và Mạnh đứng luôn ở dưới này chờ đợi.

… Bạn đang đọc truyện sex tại web: https://truyen321.net/

Về nhà chú Thắng thì không có ai. Cô Mận gọi cho chú thì không thấy ai nghe máy. Cô gọi cho chị Đào thì chị nói là đang đưa mẹ con Quyên đi chơi loanh quanh trong bản. Cửa nhà thi mở. Để chúng tôi vào nhà ngồi uống nước cô sang nhà mấy người anh em họ hàng tìm cũng không thấy chú Thắng đâu cả. Cô đành trở về nhà và lấy quần áo ra thay cái xilip đã ướt do thủ dâm.

Ngồi ở trong nhà mãi cũng chán, trong lúc chờ mẹ con Quyên về thì mọi người muốn đi lang thang thăm thú phong cảnh và vườn tược nhà cô Mận. Và cô Mận dẫn chúng tôi ra vườn cây rộng nói đúng hơn là rừng cây. Một quả đồi mà chỉ có vài nóc nhà thôi. Đi sâu vào trong thì mọi người mới phát hiện ra một cảnh tượng mà làm cho cô Mận đỏ mặt lên sục sôi máu nóng. Chú Thắng đang đứng tồng ngồng cho một người phụ nữ trẻ, cao ráo và xinh đẹp quỳ dưới chân để mút cho chú. Dưới đất có trải sẵn một cái chiếu cói. Cô Mận nhìn thấy thế thì muốn chạy lại đánh ghen với cặp gian phu dâm phụ nhưng đã bị Thanh giữ lại.

– Kìa chị, đừng nên như vậy. Chị nên bình tĩnh lại tìm cách giải quyết cho chu toàn.

– Cô buông tôi ra, cô kệ tôi. Tôi phải cho con kia một trận… Đó đâu phải là chồng cô mà cô ghen chứ. Cô đặt mình vào vị trí của tôi xem cô thế nào.

– Đúng là anh ấy không phải là chồng em mà là chồng chị. Nhưng nếu là chồng em thì em cũng không đánh ghen bậy bạ đâu. Chồng em còn hơn chồng chị nhiều. Chồng chị Ngọc đây cũng thế. Đàn ông ai cũng thế cả. Lúc nãy chắc chị cũng đã nhìn thấy em và chị Ngọc đây làm tình với con trai của mình rồi chứ. Nếu như các ông ấy không ngoại tình, không bỏ mặc hai chị em chúng tôi thì chúng tôi cũng đâu đến nỗi thế.

– Thế tôi phải làm gì bây giờ. Cô Mận ngồi gục xuống khóc thút thít. Một phần cũng để giảm đi sự ngại ngùng khi việc xem lén của mình lúc trước bị bại lộ.

– Đàn ông là vậy chị ah. Có quyền, có chức hay có tiền là gái bám bu vào, và ông nào cũng có bồ nhí cả thôi. Chồng chị Ngọc đây thì giống chồng chị có chức có quyền, chức to hơn nên cũng nhiều bồ nhí hơn. Còn chồng em thì có tiền, có tiền bao gái thì có gái theo thôi. Giờ chị đánh ghen cũng không giải quyết được việc gì. Thứ nhất là đây là nhà của ông ấy, gia đình ông ấy sẽ bênh ông ấy mà không đứng về phía chị. Thứ hai là ông ấy đang có chức quyền, nếu mình đánh ghen không khéo thì nhiều người biết làm mất mặt ông ấy, có khi làm ông ấy mất chức luôn. Như thế cũng không có lợi cho mình đâu. Chị Ngọc cũng nhiều lần bắt gặp chồng ngoại tình nhưng cũng không dám lầm căng, vì lộ ra là chồng mất chức, sẽ ảnh hưởng đến tương lai của con. Mà đàn ông khi đã bị vợ làm cho mất sự nghiệp thì cũng căm giận thấu xương đâu còn tình cảm gì nữa mà níu được. Nên chỉ bắt gặp để đe dọa, nắm thóp để các ông ấy đi gái hay làm gì bên ngoài cũng phải mang tiền về cho vợ con, và mình có đi cặp bồ cũng không được ý kiến.

– Chị nói cũng phải, thế giờ em phải làm sao.

– Chị có biết người đàn bà kia không, là người ở bản hay ở đâu. Giờ mình lại gần nghe và rình họ nói chuyện. Chụp ảnh làm bằng chứng rồi khi về hà nội chị xòe cho lão ấy xem. Với lại cũng điều tra con bé kia để dằn mặt.

– Em không biết con bé kia, nhưng chắc nó không ở bản.

Mọi người cùng tiến lại gần hơn một chút để theo dõi chú Thắng. Tôi đưa mẹ con Quỳnh trở về nhà. Về nhà thì mẹ con Quyên cũng đã được chị Đào đưa về. Chính tôi là người đã nhắn tin cho chị Đào đưa hai mẹ con Quyên đi chơi, tạo điều kiện cho chú Thắng dẫn gái về nhà. Người con gái đó không phải ai xa lạ, chính là Trang em gái của Phong. Tôi đã điều cô ta xuống đây cùng với vợ chồng chú Thắng. Khi chúng tôi về nhà tôi thì cô ta theo địa chỉ tôi gửi cũng tìm tới nhà chú Thắng, để đóng một vở kịch cho cô mận xem.

Chị Đào về nhà không thấy mẹ và đám người chúng tôi đâu thì cũng để hai mẹ con Quyên ở nhà rồi đi tìm. Thấy tôi thì chị Đào hỏi mọi người ở đâu thì tôi nói là mọi người đang tham quan trong kia về bây giờ. Nhưng chị nói vẫn muốn tôi dẫn đi tìm mọi người. Chị bảo hai mẹ con Quỳnh vào nhà đợi. Mục đích của chị cũng là tranh thủ với tôi một chút, vào sâu trong kia có chỗ kín đáo tiện lợi để làm chuyện đó. Nhưng thật không ngờ là cái chỗ mà chị định tới thì bố chị cũng đã lựa sẵn rồi. Gần tới nơi thì chị cũng phát hiện ra sự việc, mẹ chị và hai người phụ nữ cũng đang rình xem. Thấy tôi và chị, cô Mận vẫy vào thì chị cũng đành lại chỗ cô Mận.

– Em ơi, anh sướng quá. Em mút chym quá đã, sướng tận chín tầng mây luôn. Chả bù cho con vợ nhà anh, chẳng biết làm gì. Nghĩ mà lại càng thêm chán.

– Chán thì về với em, anh muốn gì em cũng chiều anh hết. Em sẽ mút cho anh sướng mỗi ngày. Chỉ sợ anh không dám bỏ vợ mà chỉ được cái nói mồm.

– Em sẽ sinh cho anh một đứa con trai chứ.

– Anh có sức và đủ khả năng nuôi được thì mười đứa em cũng đẻ cho anh nói gì đến một. Sao có dám bỏ vợ không.

– Nó chỉ không biết mút cho anh thôi, còn đâu rất là tốt. Thật khó mà bỏ nó được. Em cứ làm vợ bé của anh, sinh con cho anh rồi anh sẽ yêu thương em nhất được không.

Đó là những câu hội thoại của đôi gian phu dâm phụ.

– Chị… chị không biết làm chuyện đó thật ah. Thanh hỏi…

– Tôi… tôi… cô Mận ngượng ngùng lắc lắc cái đầu, mặt ửng lên.

– Mẹ, mẹ thấy chưa. Con đã bảo mẹ rồi mà mẹ không nghe con rồi có ngày này. Là đàn bà bây giờ muốn chiều chồng, muốn giữ chồng là phải biết làm chuyện đó. Để con với mẹ lại cho con kia một bài học, không thể để nó như vậy được.

– Đừng… đừng con… từ từ đã.

– Con bé kia cũng ở hà nội thì không khó đâu, sẽ nhanh tìm ra được nó thôi.

– Long, cháu có cách gì không. Tất cả là tại cháu đó.

– Sao lại tại cháu.

– Đã có bằng chứng ông ấy ngoại tình thì chị cũng ngoại tình được mà. Ông ấy đi cặp với gái trẻ thì chị bắt ông ấy mang tiền về cho chị rồi chị cũng dùng tiền đó đi cặp và bao trai trẻ. Việc gì mà nghĩ cho đau đầu. Thôi bọn em về trước đây. Long, dẫn chúng tôi về với.

– Chị Đào dẫn các cô ấy về đi. Cô nói đi, sao lại tại cháu.

– Thì trước kia ông ấy không vậy. Từ khi Long giúp ông ấy thăng quan tiến chức mới bắt đầu đổ đốn ra như vậy.

– Tại cô chứ ai nói là tại cháu. Tại cô không biết làm cho chú ấy sướng, chú ấy mới đi ngoài kiếm.

– Thế bây giờ có cách gì không.

– Cô đừng lo. Chuyện này cũng dễ giải quyết thôi. Cô gái kia ở hà nội thì hai người nhất định còn gặp nhau. Mình sẽ theo dõi và bắt gặp. Khi đó thì chú sẽ vì sợ mất đảng viên, mất chức mà không dám cặp kè với cô ta nữa. Chuyện có con riêng cũng vậy, cô cứ lôi Đảng ra dọa là chú sợ ngay.

– Uhm, hy vọng là thế.

– Nhưng chuyện đó thì cũng chỉ trong thời gian ngắn thôi. Chứ chú thích làm chuyện ấy mà cô không chiều chú thì sớm muộn gì chú cũng đi ra ngoài để có cảm giác đó. Cô phải học làm chuyện đó cho thật giỏi thì chú tự nhiên sẽ lại mê cô hơn điếu đổ.

– Uhm, cô sẽ học. Cô sẽ nhờ cái Đào nó dạy.

– Học phải thực hành. Cháu sẽ giúp cô tìm một người để cho cô thực hành. Khi nào người đó thích rồi thì chú chắc cũng rất hài lòng.

– Không được đâu. Cô không muốn phản bội chú.

– Vậy thì khó nhỉ.

– Long, Long giúp cô thì giúp cho trót. Long để cô thực hành với Long được không. Đằng nào thì cô cũng bị Long ép ngậm cái đó của Long một hai lần rồi. Cô không muốn phải ngậm thêm một cái khác nữa.

– Được rồi, cháu sẽ giúp cô.

Ở phía bên kia thì chú Thắng đã bắt đầu đè Trang ra mà úp mặt vào ngực Trang, tay chú thì đưa xuống thọc vào quần lót Trang mà khám phá.

– Mình về đi Long, ở lại đây lâu cô không chịu được nữa.

– Từ từ đã cô, mình ở lại đây thêm lúc nữa.

– Để làm gì chứ. Để nhìn lão ta làm cái chuyện ấy với người đàn bà khác ah.

– Cô vừa mới muốn cháu giúp điều gì cô không nhớ sao.

– Nhớ chứ, sao không. Vừa mới nói mà. Ý cháu là…

– Đúng vậy. Còn lúc nào thích hợp hơn lúc này chứ. Mọi người đi hết rồi. Không phải lúc này thì lúc nào Quỳnh cũng bên cháu, cháu đâu thể giúp cô được.

– Nhưng ở đây nguy hiểm, toàn người nhà ông ấy, nếu ai nhìn thấy thì chết. Với lại vừa mới để cho chị Xuân mút cho xong mà đã muốn rồi ah.

– Chỉ là cháu muốn giúp cô thôi. Cô sợ thì thôi vậy.

– Này đừng, lại chỗ kia cho kín.

Cô chỉ tôi lại một chỗ kín đáo hơn ở gần đó. Tôi tiến lại, vừa đi vừa cởi quần. Tới nơi thì quần tôi đã cũng vừa tụt xuống. Cô tự ngồi xuống và há miệng ra ngậm phần đầu vào miệng, mắt nhìn lên phía tôi.

– Cô dùng lưỡi liếm phần đầu rùa của cháu đi, liếm như liếm kem vậy đó. Sau đó thì cô cứ ngậm sâu vào phía trong. Nhớ là cố gắng không được để răng cọ vào dương vật gây đau. Cứ tạm thế đã. Cô làm đi.

Cô theo lời tôi bắt đầu liếm sau đó ngậm vào sâu hơn. Tôi vừa đứng quan sát cô mút vừa nhìn sang bên kia để xem chú Thắng đang làm gì. Tôi không quên nói những câu khích lệ cô. Ở bên kia thì chú Thắng đã đang bú lồn Trang.

– Đúng rồi, cô làm như thế… vậy đó, đơn giản như cô mút kem thôi mà. Như vậy thì chồng cô mới sướng và lúc nào cũng muốn ở bên cô. Chú Thắng có làm như kia với cô không.

– Không, trước kia thi thoảng ông có hun một chút thôi, chắc chưa được 30 giây rồi ông chơi. Cô thấy tôi hỏi thì cũng liếc mắt nhìn về chỗ chú Thắng. Rời miệng ra và lắc đầu nói. Sau đó lại ngậm vào mút tiếp.

Tôi bảo cô mút cho tôi ngay tại đây với lý do có cơ hội khi mọi người đã đi về hết chỉ là phụ. Cái chính là tôi muốn cô vừa mút cho tôi vừa phải chứng kiến chồng mình ân ái với người khác. Như thế sẽ kích động nhiều hơn cái ý định trả thù chồng của cô. Kết hợp với việc thuốc kích dục đã phát tác thì cô sẽ buông lỏng bản thân hơn. Cô đòi về cũng là vì đã thấy khó chịu nơi phía hạ bộ khi chứng kiến cảnh đó. Và quả thật là nó đã phát huy tác dụng. Hôm nay cô mút của tôi hăng say hơn.

– Mút như vậy được chưa. Một lúc có vẻ mỏi mồm cô nhả ra và hỏi. Trong khi đó thì chú Thắng đã bắt đầu doggy Trang.

– Được rồi, bây giờ cô liếm hai bìu dái cho cháu và ngậm hai hòn dái vào mồm. Tôi cũng biết cô mỏi mồm nên bảo cô liếm hòn dái. Đồng thời tôi hơi cúi người xuống mà bóp vú cô.

– Làm gì thế. Không được sờ linh tinh. Cô chỉ mút thôi.

– Cho cháu sờ chút đi thì mới nhanh ra được. Cô cứ muốn mút cho cháu như này mãi sao. Kéo dài lâu có ai nhìn thấy thì chết.

– Cũng biết sợ cơ ah, hay chỉ lợi dụng…

Cô nói như vậy rồi cũng để mặc tay tôi mặc sức tung hoành trên ngực cô.

– Cô lấy tay tự sờ vào của mình đi.

– Làm như vậy làm chi…

– Làm như vậy để tăng thêm phần kích thích. Đàn ông họ thích phụ nữ dâm khi ở trên giường, khi ở bên cạnh họ. Cô càng biểu cảm thì càng tốt, khi mút thì cô cố gắng ngước nhìn lên người đàn ông với ánh mắt gợi tình, thèm muốn, cái mông uốn éo, và đưa tay xuống móc của mình.

Nào, cô thử đi xem nào, vén váy lên, uốn éo cái mông và mắt nhìn vào cái buồi của cháu thèm khát, ngước nhìn cháu gợi tình xem nào.

– Chỉ được cái lợi dụng là giỏi. Cô liếc mắt nhìn tôi nói tuy nhiên cũng vén váy lên để lộ một phần bờ mông trắng.

– Này sao dám làm chuyện ấy với chị Xuân vậy, không sợ cái Quỳnh nó biết ah. Mà chị Xuân trông vậy mà cũng ghê nhỉ. Dám tư thông với con rể.

– Có gì đâu mà sợ, Quỳnh biết mà. Chính Quỳnh muốn cháu làm thế với cô Xuân đấy chứ.

– Thật vậy sao, vì sao lại vậy. Cô chẳng tin.

– Bố Quỳnh đã mất cả chục năm nay, cô Xuân thủ tiết với chồng. Chị em Quỳnh và gia đình nhà chồng cũng quản chế các mối quan hệ của cô Xuân. Cô ấy cũng là phụ nữ, cũng là con người có những nhu cầu thầm kín chứ. Nên Quỳnh cũng đã chủ động muốn cháu làm chuyện đó với cô Xuân để bù đắp tình cảm và những thiếu thốn mà cô phải chịu. Cháu là người yêu Quỳnh nên sẽ chẳng ai nghi ngờ gì.

– Uhm, cũng đúng. Nhưng sao cái Quỳnh nó lại muốn như thế nhỉ.

– Cô có muốn biết không, cháu nói cho cô nghe. Nhưng cô phải ngậm của cháu để không thốt lên lời nói to đánh động chú Thắng đấy nhé. Và tuyệt đối giữ bí mật.

– Nói đi, cô muốn biết, muốn nghe. Cô hứa… sẽ không la to và cũng giữ bí mật.

– Mẹ cháu cũng như cô Xuân, bố cháu mới mất. Cháu thay bố cháu chăm sóc cho mẹ và thay bố làm chồng của mẹ luôn. Cháu nói cho Quỳnh biết. Quỳnh cũng trưởng thành rồi, cũng thấy trước giờ hai chị em quá ích kỷ với mẹ nên mới muốn cháu làm chuyện đó với cô Xuân.

– Hả, cháu nói sao. Cháu… cháu loạn luân với mẹ. Rồi lại… lại với mẹ vợ… Cô Mận nhả dương vật của tôi ra nói và nhìn thẳng vào mắt tôi để xem đó có phải là sự thật không.

– Suỵt, nói nhỏ thôi. Cháu bảo trước rồi.

– Xin lỗi, nhưng có thật vậy không.

– Mẹ cháu còn trẻ đẹp, phơi phới sắc xuân. Cháu thì lại không muốn mẹ cháu bỏ cháu đi lấy chồng. Mẹ cháu cũng chỉ có mình cháu là con nên cũng không muốn xa cháu. Mẹ cháu cũng có nhu cầu sinh lý chứ, lửa gần rơm lâu ngày cũng…

– Vì vậy mà Long chơi với mấy thằng kia. Chúng nó cũng loạn luân với mẹ ruột. Mà mọi người lại còn làm chuyện đó công khai, cạnh nhau nữa. Không ngại ah.

– Không phải vậy, cô không ở hoàn cảnh của họ cô không hiểu được đâu. Cả cô Thanh và cô Ngọc đêu bị chồng bỏ bê ngoại tình. Cô Thanh thì đi tìm tình nhân trẻ ở ngoài, thế nào lại gặp cháu. Ngủ với nhau ở khách sạn thì thằng Minh và thằng Mạnh bắt gặp được. Lo sợ hai đứa chúng nó tiết lộ, cô phải ngủ với cả hai đứa và rồi chính thức loạn luân cùng thằng con trai. Vừa không phải ra ngoài tìm trai, lại vừa an toàn và không bị ai phát hiện. Cô Ngọc thì chồng cũng cặp bồ trẻ, bỏ rơi cô. Thậm chí còn dùng cô để dâng hiến cho sếp để thuận đường quan vị. Cô đâu bị chồng bỏ rơi như hai người đó nên đâu hiểu được. Chú Thắng chắc cũng chỉ vừa mới ngoại tình thôi.

– Ông chồng bà Ngọc cũng tệ hại đến mức vậy sao. Trước tưởng chỉ có lão Quân là đốn mạt thế. Ai bảo là cô không ở hoàn cảnh của họ.

– Cô đâu có bị chú đem đi với sếp đâu. Mà chú chắc cũng chỉ vừa mới ngoại tình, vẫn về với cô hàng ngày mà. Đâu có bỏ rơi cô đâu chứ.

– Về thì vẫn về, nhưng cả tháng nay chú bỏ rơi cô rồi. Hai cô chú không gần gũi tháng nay rồi.

– Thật vậy ạ. Cũng mới có một tháng thì nhằm nhò gì. Mấy người kia cả mấy năm ấy chứ. Chú thích được mút thì chỉ cần cô mút thật giỏi là chú lại về với cô ngay ấy mà. Lúc nãy cô ta mút cho chú say mê thế nào chắc cô cũng nhìn được rồi. Cô cứ lả lơi, quyến rũ và đam mê nhiệt tình trong chuyện ấy là được.

– Long, thế đàn ông còn muốn phụ nữ làm những gì nữa.

– Như vậy đủ rồi. Chỉ cần người phụ nữ nhiệt tình trên giường, biết cách chiều chuộng, biết các tư thế làm tình. Đặc biệt lồn phải thơm tho và sạch sẽ, lông lá cắt tỉa gọn gàng để họ còn có hứng mà liếm.

– Cô ngày nào cũng vệ sinh sạch sẽ. Của cô thơm.

– Cô chắc là lồn cô thơm không. Thế sao cô bảo là chú chỉ liếm của cô chưa đến 30 giây mà liếm của cô kia lâu thế. Hay là lồn cô rậm lông, cô không cắt tỉa gọn gàng.

– Ngày nào cô cũng vệ sinh sạch sẽ mà nên chắc chắn là thơm tho. Trước khi vợ chồng làm, bao giờ cô cũng rửa sạch nữa. Lông cô cũng không rậm lắm, Long đã sờ rồi biết rồi còn gì nữa. Chỉ có điều là cô không cắt tỉa bao giờ cả. Của cô cũng giống của cái Đào, Long khi làm với cái Đào có ấy không.

Tôi biết là cô đã nhìn lén tôi làm tình với chị Đào rồi, đã biết rồi nhưng mà phải giả vờ hỏi như kiểu không biết để đỡ ngại.

– Tất nhiên là có rồi. Đàn ông thích được mút buồi vì nó sướng kinh khủng, thì phụ nữ được bú lồn cũng sướng như vậy. Làm tình với ai thì cháu cũng bú lồn cho họ sướng cả. Chị Đào cháu cũng bú cho sướng mà.

– Thế thì cần gì phải cắt tỉa đâu mới được làm như vậy chứ.

– Đấy là cháu thì vậy, ai cháu cũng bú liếm cho họ vì biết rằng như vậy họ sẽ sướng. Nhưng cái lồn đẹp đẽ thơm tho, lông lá được cắt tỉa gọn gàng thì bú sẽ sướng hơn chứ. Với lại cái lồn của mình thì mới cắt tỉa được, chứ cháu với chị Đào chỉ một hai lần thôi ah.

– Cháu… cháu có thể xem giúp cô xem là của cô có rậm quá không, có cần cắt tỉa không để ông ấy thích.

– Cô tự nguyện đấy nhé, không lại bảo cháu lợi dụng.

– Uhm, chỉ nhìn thôi đấy, một lần thôi.

Tôi đang đứng liền cúi xuống lấy tay gom ít lá cây lại một chỗ rồi ngổi bệt xuống đó. Cô thì cũng đứng thẳng người lên rồi. Cô nhìn qua phía chú Thắng rồi cũng nhìn ngó xung quanh sau đó mới luồn tay vào váy kéo quần lót xuống đến gần đầu gối. Cô lại cầm vào gấu váy rồi từ từ đứng thẳng người lên. Cô lại ngó chú Thắng thêm một lần nữa, mặt cô hơi ửng đỏ. Rồi cô mới từ từ kéo cái váy lên để lộ ra cái đám lông đen. Đúng là lồn cô lông lá không quá rậm và gọn gàng. Tôi đã sờ qua vùng lông mu nhưng không biết là ở quanh lỗ có mọc lông không. Mục đích chính của tôi chỉ là dẫn dụ để cô cho tôi ngắm lồn cô thôi.

– Được chưa.

– Cô dang rộng chân ra thêm một chút, vạch hai mép ra một tí xem nào.

– Lồn cô như vậy là đẹp rồi, không cần phải cắt tỉa gì nhiều đâu. Tôi nói sau khi cô làm theo lời tôi nói…

Bên kia thì chú Thắng đã xong việc, chú đã xuất. Tôi cũng vội vàng đứng lên mặc lại quần của mình. Cô hơi ngạc nhiên nhưng cũng kéo quần lót của mình lên.

– Long không ra ah.

– Cháu còn lâu mới ra được. Cô hôm nay làm tốt lắm nhưng cháu lâu ra lắm. Giờ làm nữa chú phát hiện thì chết. Để cháu gọi cho chú để chú về còn đi chơi nữa.

Tôi lấy máy ra gọi cho chú. Đã làm xong rồi, nên chú bảo Trang đưa điện thoại cho chú nghe trong khi Trang quỳ dưới chiếu mặc lại quần cho chú. Thấy số tôi gọi, biết là tôi ở quanh đây nên chú ấn nghe đồng thời quay mặt ra nhìn xung quanh. Tôi vội nép mình vào một thân cây, Cô Mận cũng vội vàng lại thân cây và nép chặt vào người tôi vì sợ đứng xa thân cây không che được hết người cô.

Chú bắt máy tôi nói với chú đi đâu rồi, mọi người đang chờ ở nhà, về còn đi chơi. Vừa nói chuyện điện thoại, tôi vừa đưa tay xuống mò lồn cô. Quần lót cô đã ướt, biết tay tôi sờ nhưng cô không dám giãy ra vì sợ chú Thắng nhìn thấy. Đành chịu trận đứng im để tôi sờ. Chú Thắng nghe điện thoại xong thì vội vàng đưa Trang ra ngoài theo một con đường khác. Tôi với cô Mận đi về nhà.


Còn tiếp…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x