Cực phẩm loạn luân

Chương 141

trước
tiếp

Mọi người thuê xe đến nhà chú Thắng, tới nơi thì tất cả đã nhộn nhịp rộn ràng lắm rồi. Mọi người mổ lợn, mổ dê thịt gà để đón chào người con ưu tú trong gia đình họ trở về và thiết đãi chúng tôi. Một người làm quan cả họ được nhờ là lối suy nghĩ ăn sâu vào trong tiềm thức của họ. Thấy chúng tôi là khách ở tận hà nội lên thăm và đi theo chú Thắng nên mọi người đón tiếp rất niềm nở.
Đặc biệt là tôi khi mà thấy chú Thắng có vẻ đặc biệt ân cần với tôi. Cô Mận cũng có vẻ rạng rỡ trong ngày trở về này khi được mọi người cũng niềm nở với mình hơn, khiến cô có cảm giác rằng định kiến của gia đình với mình có thể thay đổi. Trước đây thì cô rất e ngại mỗi khi trở về quê vì những ánh mắt, những lời nói móc mỉa, và cả sự dèm pha của mọi người trong gia đình họ tộc nhà chồng.

Tất cả bắt nguồn từ việc cô chỉ sinh ba người con gái, và không chịu sinh thêm. Ở vùng quê lạc hậu này thì ba là quá ít, hơn nữa cái họ cần là một thằng con trai. Đặc biệt là trong thời gian gần đây thì lại càng trở nên gay gắt hơn khi mà gia đình gây sức ép để chú Thắng phải có con trai để nối dõi và gây sức ép để cho cô lấy vợ bé cho chú hoặc là ly hôn để cho chú lấy vợ mới.

Cô thì đã triệt sản mà nếu không triệt sản thì cũng khó mà sinh nở được nữa. Cô không muốn bỏ chú, và cũng không chấp nhận chuyện phải đi lấy vợ bé cho chú vì cô đã chuyển xuống sống ở hà nội từ lâu. Việc chú có được ngày hôm nay trước khi gặp tôi cũng là nhờ vào cô nhiều. Cô cũng xinh đẹp và thủy chung, đảm đang nên chú cũng thật khó mà bỏ được.

Đấy là câu chuyện của khoảng một năm về trước, còn mấy tháng nay dưới áp lực của gia đình, cũng như bạn bè chiến hữu chú cũng muốn có một thằng con trai. Không có thằng con trai thì mọi sự cố gắng phấn đấu của chú rốt cuộc là vì cái gì. Hơn nữa khi có tí chút địa vị thì ảnh hưởng, và tư duy suy nghĩ của chú cũng khác. Cô Mận cũng vẫn còn xinh nhưng cũng không thể nào bằng những cô gái tơ mơn mởn được. Chú đã ôm ấp ý định.

Ngồi nói chuyện một lúc thì để cho mấy cậu thanh niên tiếp đãi chúng tôi. Mấy người phụ nữ có gia đình và lớn tuổi thì xúm vào nấu nướng. Còn những người đàn ông trung niên và lớn tuổi cùng những người phụ nữ già thì cùng với vợ chồng chú Thắng xin phép vào trong nhà bàn công việc. Tôi biết câu chuyện họ muốn nói là gì. Mọi người kéo nhau qua nhà khác để nói chuyện cho riêng tư chứ không nói chuyện ở nhà chú Thắng. Cuộc nói chuyện khá căng thẳng nên khi mọi người đi ra thì tôi thấy mặt chú có vẻ trầm tư còn hai mắt cô Mận thì đỏ lên. Cô đã khóc.

Khi mọi người ra ngoài với chúng tôi thì cũng đã gần trưa và tôi cũng xin phép vợ chồng chú Thắng và mọi người ra về. Chú Thắng và mọi người trong gia đình cố giữ chúng tôi lại nhưng tôi nói với chú Thắng là ở nhà tôi mọi người cũng chuẩn bị hết rồi. Tôi còn mời lại vợ chồng chú Thắng qua nhà tôi chơi cho biết. Hai bên giằng co níu giữ nhau cuối cùng tôi đưa ra giải pháp là để hai mẹ con Quyên ở lại nhà chú Thắng để ăn cơm nhà chú Thắng thay tôi.

Chiều tôi và mọi người qua đón rồi đi chơi. Quyên tôi đã giới thiệu với mọi người là mẹ của tôi để chơi trò đổi mẹ với hai thằng Minh và Mạnh. Nếu mà dẫn về nhà thì sẽ bị bại lộ bởi bác Chinh ngay. Với mẹ con Quỳnh thì tôi có nói trước là cô cũng như là mẹ nuôi. Nên khi tôi giới thiệu là mẹ thì Quỳnh cũng không nghi ngờ gì, Quỳnh đã biết mẹ tôi tên Lan và giờ là vợ tôi đã có con với tôi.

Quỳnh cũng chưa tiện nói cho mẹ biết chuyện này nên cô Xuân cũng hoàn toàn không nghi ngờ gì. Chú Thắng thấy vậy thì cũng nói với cô Mận qua nhà tôi cho biết nhà và ăn cơm ở nhà tôi, để đáp lại việc tôi để hai mẹ con ở lại. Cô Mận cũng đang không vui và uất hận với gia đình nên cũng nhanh chóng đồng ý. Nhà chú ở xã vùng cao nên đi lên tới nhà rất khó khăn.

Chú lại sai mấy thằng thanh niên lấy xe máy chở chúng tôi ra con đường to hơn để bắt xe về nhà tôi, cũng cách mấy cây số mới ra được tới đó. Một xe thì chở mẹ con Quỳnh, chú Thắng đã biết Quỳnh là bạn gái tôi nên đặc biệt sắp xếp trước. Thanh và Ngọc muốn ngồi chung một xe nhưng như vậy thì xe kia lại phải chở hai thanh niên nên cũng không hợp lý. Rốt cuộc là Mạnh gầy thì ngồi cùng xe với Ngọc hơi mũm mĩm, còn thằng Minh thì to cao ngồi cùng với Thanh – mẹ của Mạnh thanh mảnh hơn. Và tôi thì được chú xếp cho ngồi cùng cô Mận. Đó cũng là một vở kịch dài của tôi.

Ngồi sau cô Mận thì dương vật tôi cương cứng cạ và chọc vào mông cô. Do cô ngồi ở giữa nhưng cũng hơi dịch và ngửa về phía sau để tránh áp sát ngực mình vào lưng đứa cháu chồng. Tôi thì một tay chống vào baga xe để giữ thăng bằng vì cô Mận hơi ngả về sau, một tay thì lúc đầu bám vào vai anh lái xe. Cô Mận thì dùng hai tay bám vào đùi tôi và cái baga ở bên.

Đường đồi núi gồ ghề và khó đi, quanh co và ổ gà nhiều, cũng may là xuống dốc nên mới chở được hai người. Dọc đường xe sóc và nhảy lên xuống tay tôi những lúc đó cũng trượt khỏi vai anh lái xe xuống và bóp vào vú cô Mận. Cô không dám kêu lên cứ để mặc tôi xoa bóp bầu vú cô vì đứa cháu chồng đang lái xe. Thi thoảng xe đi vào ổ gà thì chúng tôi bị chúi về phía trước và tay tôi cũng ập vào lưng của anh lái xe. Anh lại nghĩ rằng cô Mận lo xa lấy tay che chắn và cũng mải tập trung đường đâu có quan sát được gì. Đường đi thì quanh co dốc dếch, chỉ một chút lơ đãng là lao xuống vực chết cả lũ. Ra đến đường cái thì các anh lại giúp chúng tôi gọi xe ôm đưa chúng tôi về nhà.

Về nhà thì mọi người cũng đã chuẩn bị đồ ăn gần xong. Căn nhà của tôi cũng đã thành hình. Đã đổ mái bê tông tầng 1 và đang lắp ráp, dựng nhà gỗ ở tầng 2. Bác Chinh ra đón tôi cùng mọi người. Tôi thấy một vài người phụ nữ đang nấu ăn và một cô gái trẻ dừng lại quay lại nhìn tôi mỉm cười và đon đả với tôi.

– Ái chà chà, mấy tháng không gặp mà trông cậu em khác quá. Bảnh trai quá.

– Chị quá khen rồi. Chị trông cũng khác quá, nếu không phải ở đây em chắc cũng không nhận ra.

Người nói với tôi là chị Ly con bác Chinh.

– Dạ em chào chị ạ. Quỳnh hồ hởi lên tiếng…

– Ai đây vậy Long?

– Giới thiệu với chị, đây là Quỳnh bạn gái em, kia là cô Xuân mẹ Quỳnh, còn đây là Minh và Mạnh là bạn em và mẹ mấy đứa. Kia là cô Mận là dâu vùng này và là vợ của một chú người quen của em. Còn giới thiệu với em và mọi người đây là chị Ly, con gái bác Chinh đây.

– Trời ơi, đúng là khác thật đó nha. Bảnh trai hơn mà chưa đỗ đại học đã có bạn gái rồi. Bạn gái cũng xinh gái quá ta. Chào em, em bao nhiêu tuổi vậy.

– Dạ em chào chị, chị cũng rất xinh gái ạ, em 23 tuổi rồi ạ. Còn chị, chị bao nhiêu tuổi ạ.

– Hả, có thật vậy không hả trời. Em… em 23 tuổi, sao… sao mà trẻ vậy… mà thằng Long… mới 18… chị… năm nay 22 tuổi.

– Thôi, để bác dẫn cháu đi xem xét ngôi nhà. Bác Chinh liền nhanh chóng ngắt lời để tránh sự bối rối cho Quỳnh.

Bác dẫn mọi người chúng tôi đi thăm quan ngôi nhà đang xây. Tầng dưới thì chỉ có nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng ăn. Có một cái phòng tắm rộng thông với phòng ngủ ở tầng trên. Trong phòng tắm thì Nguyệt đã mua và cho chuyển tới một cái bồn tắm nhập khẩu đủ rộng để cho 6 người tắm cùng lúc, bên cạnh là một hồ tắm nhỏ. Còn trên tầng hai thì mới đang lắp đặt cột kèo. Xong rồi thì đích thân tôi dẫn mọi người đi một vòng về phía sau để xem xét rồi mới về nhà nghỉ ngơi và dùng cơm.

Ăn xong thì tôi bố trí cho mọi người vào căn nhà sàn cũ của chủ cũ để lại nghỉ ngơi. Tôi và Quỳnh không ngủ, tôi lấy xe Dream của bố tôi để lại để đưa Quỳnh đi một vòng xung quanh thị trấn. Cô Xuân cũng không ngủ được, cô muốn theo chúng tôi, tôi đành phải đèo cả hai mẹ con đi. Tôi dẫn Quỳnh đi qua ngôi nhà cũ, trước kia cả nhà tôi ở, nay đã bán cho người khác. Đi qua ngôi trường cấp 2 và cấp 3 mà tôi đã từng học qua. Dạo một vòng quanh trung tâm thị trấn thì chúng tôi mới về.

Về nhà thì mọi người đã bắt tay vào công việc. Những người kia thì vẫn còn đang ngủ. Chị Ly thì ngồi đọc mấy quyển tạp chí và nghe nhạc. Quỳnh và cô Xuân mót đi tiểu nhưng ngại hỏi tôi liền lại hỏi nhỏ chị Ly. Chị Ly chỉ vào cái nhà vệ sinh mà đám thợ dựng tạm mới đây cho hai người. Vốn dĩ nhà này là của hai ông bà già người dân tộc Tày sử dụng, họ cũng chẳng cần làm nhà vệ sinh hay nhà tắm.

Mà khi cần đại tiện họ toàn ra cái ao ở sau nhà ngồi vào một cái cầu tre mà đi xuống luôn dưới ao để nuôi cá. Nhà tắm thì cũng chỉ gồm mấy cái phên lá chụm vào nhau để che đi, nó cũng cạnh ao. Thợ đến thì mới làm tạm bợ một cái bồn cầu để làm nhà vệ sinh. Nhưng mới đi qua nhà vệ sinh thì Quỳnh và cô Xuân đã lắc đầu vì mùi xú uế bốc ra từ nơi đó. Hơn nữa thì nó cũng không được che chắn kỹ. Biết điều đó nên chị Ly cũng nói.

– Cô và em đi đại tiện hay tiểu tiện. Nếu đi tiểu tiện thì đi sâu vào trong lùm cây kia mà đi. Cháu cũng mới tới đây chơi 1, 2 hôm cũng không chịu được, kể cả đi đại tiện cũng toàn vào sâu tít bên trong kia.

– Cảm ơn chị, mẹ con em đi tiểu tiện thôi ạ.

Chị Ly chạy đi lấy giấy đưa cho hai người.

– Long, cháu cõng cô đi nhé. Chân cô đau. Cô Xuân nũng nịu.

Tôi cõng cô cùng với Quỳnh đi sâu vào phía trong. Chị Ly thì biết cô Xuân là mẹ Quỳnh nên cũng chẳng thể nghi ngờ gì, nhất là có Quỳnh đi theo. Ở trên tầng hai thì các công nhân đang trèo cột để lắp kèo, mè… nên chúng tôi phải vào tận sâu bên trong để công nhân không nhìn thấy.

Tới một chỗ kín đáo thì hai mẹ con Quỳnh cũng ngồi xuống mà đi tiểu. Tôi cũng tranh thủ đứng tiểu tiện vào một gốc cây. Tiểu xong thì tôi không vội cho cu cậu vào trong quần vội, mà nhìn thấy cô Xuân đang ngồi xổm đi tiểu nên tôi cũng tiến lại mà chĩa nó về phía mặt cô. Cô hơi e ngại nhưng rồi cũng cầm lấy miếng giấy vệ sinh cầm trên tay đưa lên lau qua cu cậu của tôi rồi hé miệng ra mà ngậm vào mút. Khi cô tiểu xong thì cô dùng giấy đó tự lau sạch của mình. Cô mút cho tôi một lúc thì dương vật của tôi đã cương cứng lên hết cỡ.

– Cô có muốn địt không.

– Xuân có, nhưng mà ở đây liệu có an toàn không, liệu có ai nhìn thấy không. Cô khẽ gật đầu rồi nói.

– Ở đây sâu và khuất, không ai thấy đâu. Cô lại chỗ kia đi.

Cũng phải nói lại rằng là từ trưa qua đến giờ cô chưa được quan hệ nên cũng ham muốn. Tối qua trên xe giường nằm thì tôi nằm cùng với Quỳnh và cũng chỉ dám sờ mò tí thôi. Tôi lại cực thích làm tình ở những cảnh đồi núi hoang sơ như thế này. Cô Xuân vẫn để nguyên cái quần như thế, không kéo lên và vẫn trong tư thế ngồi xổm đó di chuyển dần về phía tôi chỉ.

Chỗ đó khá bằng phẳng lại có nhiều lá cây rụng xuống cũng như có một lớp cỏ non dầy. Tôi đi sau vỗ vào mông cô rồi kéo mông cô lên. Cô cũng quỳ hai đầu gối xuống dưới nền đất để nhô cao mông lên trong tư thế doggy. Tôi cúi xuống dũi mũi vào giữa hai kẽ mông cô, cô hơi giật mình và phản xạ ưỡn mông về phía trước làm tôi phải cúi theo cô và dùng hai tay giữ mông cô.

Chỉ liếm một lúc thì nước nôi của cô đã tràn về và những tiếng rên nhỏ cũng phát ra từ miệng cô. Cô vốn dĩ rất nhạy cảm và nhiều nước. Tôi không chần chừ nữa, quỳ thắng người ngay sát mông cô và đưa dương vật tiến vào. Chỉ là làm tranh thủ thôi không có nhiều thời gian. Ngay cả tối nay cũng vậy. Chúng tôi ở homestay ở khu du lịch ở trên các bản chứ không phải ở nhà nghỉ khách sạn nên cũng thật khó mà quan hệ.

Tôi đút vào và nhấp một lúc thì mấy tiếng aa… aa… phát ra. Tôi, Quỳnh và cả cô Xuân cùng quay lại thì phát hiện ra là hai cặp mẹ con Minh, Mạnh từ khi nào đã tới gần chỗ chúng tôi đang hành sự và phát hiện ra sự việc. Không hẹn mà gặp mọi người ngạc nhiên thốt ra.

– Anh… anh làm thế nào bây giờ. Quỳnh hốt hoảng. Khi mà tôi úp mặt vào háng cô Xuân thì Quỳnh là người đứng canh gác để cảnh giới khi có người tới. Nhưng rồi trong một phút chủ quan và mải nhìn cảnh tôi quan hệ với mẹ mà Quỳnh không còn để ý nữa.

– Không sao đâu em, em về nhà đi chuyện này để anh giải quyết.

– Có thật không anh, anh chắc chứ.

– Anh nói rồi mà, em cứ về nhà đi để anh giải quyết. Bọn chúng là bạn anh mà.

– Vâng.

– Thế còn cô thì sao. Cô Xuân cũng hoảng loạn không kém.

– Cô cứ ở nguyên đây cho cháu địt. Cứ thoải mái tận hưởng sung sướng đi không cần phải lo lắng gì cả. Tôi ghé sát vào tai cô nói.

– Nhưng mình như này chẳng khác gì loạn luân cả. Cô là mẹ Quỳnh, gần như là mẹ vợ, mà lại làm chuyện này. Hơn nữa họ nhìn thấy cái Quỳnh ở ngay đây nữa. Rồi sau thì hai mẹ con nhìn mặt mọi người làm sao được. Cô xin Long, rút ra đi Long.

– Rút ra thì mọi người cũng đã thấy hết rồi. Việc gì mình phải làm thế, cứ thoải mái tận hưởng đi. Cô có tin Long không, Long bảo là không có gì phải lo hết.

Tôi lại nhấn thêm một hai cái nữa.

– Chào mọi người, mọi người cũng đi vệ sinh ah, cứ thoải mái đi. Minh lại đây tao bảo.

Tôi nói xong thì lại dập lút cán vào người cô Xuân để cho bụng tôi lấp kín lấy vùng mông cô Xuân để không ai nhìn thấy gì. Cô Xuân cũng chỉ hự lên một tiếng rồi hồi hộp khi nghe tiếng bước chân của đàn ông đang tới dần. Tôi thì thầm vào tai Minh rồi Minh đi lại thì thầm vào tai Mạnh, xong cả hai đứng quay mặt lại với hai bà mẹ mà đi tiểu. Hai người Thanh, Ngọc cũng từ từ ngồi xuống, kéo quần lót xuống mà đi tiểu. Họ cũng như Quỳnh đều mặc váy, nên thao tác rất dễ dàng. Tôi thì tiếp tục nhấp vào người cô Xuân.

Thì ra là bốn người này cũng mới ngủ dậy và muốn đi vệ sinh. Chị Ly lại chỉ chỗ cho họ. Bình thường đàn ông con trai thì chỉ cần đi gần đứng ở gốc cây nào đó là đi được rồi. Nhưng phụ nữ thì phải kín đáo và đi xa. Hai người phụ nữ yếu ớt, không quen cảnh rừng núi nên sợ hãi khi vào sâu bên trong này. Rắn rết thì biết kêu ai, ai cứu nên họ cũng phải nhờ hai thằng con đi theo cùng.

Đằng nào thì cả hai đứa cũng đâu còn lạ gì cơ thể của hai người nữa. Tôi chỉ nghĩ là có 4 người ra và phát hiện cảnh của tôi nhưng mà thực ra là còn thêm một người nữa. Đó là chị Ly. Chị dẫn 4 người tới gần chỗ chúng tôi đang hành sự thì chỉ cho mấy người tới đó rồi định quay lại. Vì trong 4 người đó có hai thanh niên, có cô gái nào mà lại muốn nán lại để thấy hai thanh niên không quen biết làm chuyện đó. Nhưng chị vừa quay đi được vài bước thì nghe tiếng kêu của mọi người thì hiếu kỳ và quay lại xem có chuyện gì. Và khi lại gần thêm một chút thì chị đã phát hiện ra chuyện gì. Thấy Quỳnh đi về nhà thì chị cũng chỉ nán lại xem một chút rồi cũng phải đi về.

Thanh và Ngọc đi tiểu xong thì cũng lần lượt bị hai thằng con lại thì thầm vào tai và rồi cũng giống bộ dạng của cô Xuân khi nãy, vén váy lên cao và từ từ khệnh khạng đi lại chỗ tôi và cô Xuân. Hai người khi thấy tôi gọi thằng Minh lại thì thầm vào tai thì cũng đoán ra là chuyện gì. Hai người đã phát hiện ra cảnh tôi có thể gọi là loạn luân với mẹ Quỳnh, và cũng giống như chính hai người khi trước khi bị phát hiện ra loạn luân, cũng phải thực hiện lại cảnh loạn luân trước người khác.

Hai người đoán rằng là Quỳnh đang đến ngày, còn tôi thì tuổi trẻ quá sung sức nên đành phải nhờ cậy mẹ chiều tôi. Bản thân hai người cũng vậy, hai đứa con cũng tuổi tôi, đang rất sung mãn và cũng từ chiều qua đến giờ khi cả ba làm tình tập thể thì chưa làm lại nữa. Mấy thằng con khi thấy tôi được làm tình đòi hỏi là chuyện đương nhiên.

Hai người tiến sang hai bên của tôi và cô Xuân, cũng quỳ gối xuống đất và chống hai tay về trước tương tự như cô Xuân. Hai thằng Minh và Mạnh thì đã hí hửng cởi quần ra từ khi nào rồi. Chúng cũng như tôi khi trước, quỳ sau mông hai người mẹ của mình mà úp mặt vào cái khe mông đó.

Quỳnh về đến căn nhà sàn cũ thì cô Mận đã đứng ở đó chờ rồi. Cô thức giấc sau mấy người kia do ngủ sau. Cô nằm mãi mà không ngủ được vì nghĩ đến chuyện gia đình sáng nay. Cô ấm ức, tức tối trong lòng không thể nào ngủ được. Lại một lần nữa bên gia đình chồng căng thẳng và quyết liệt muốn chú Thắng phải có đứa con nối dõi, cô phải lấy vợ bé cho chú hoặc là cô ly dị để chú Thắng lấy vợ khác.

Việc lấy vợ bé thì mọi người trong họ sẽ lo, chỉ cần cô đồng ý. Cô vợ bé sẽ sống ở nhà quê cùng mọi người, không liên quan gì đến chú Thắng và cô ở dưới thành phố cả. Chú Thắng theo cô thấy thì cũng không phản đối quyết liệt ý định của mọi người. Chú chỉ nói là giờ chú là đảng viên lại đang làm cán bộ, không thể có nhiều vợ, nhiều con được.

Nếu chuyện bại lộ thì sẽ bị mất hết. Hơn nữa chuyện hai vợ chồng đến hơn tháng nay cũng nhạt nhẽo vô cùng. Gần như hai vợ chồng không động chạm gì nhau mặc dù cô rất ham muốn. Mãi sau cô mới ngủ được một chút. Tỉnh dậy thì lại không thấy mọi người đâu, cô muốn đi vệ sinh mà không có ai để hỏi. Trên kia toàn đàn ông đang tất bật với công việc.

Bắt gặp Quỳnh ở phía trong đi ra thì cô chạy lại và hỏi Quỳnh đi đâu, mọi người đi đâu hết cả rồi. Quỳnh bối rối không biết trả lời sao. Cô lại hỏi Quỳnh chuyện tế nhị, Quỳnh chỉ vào cái nhà vệ sinh công nhân dựng tạm thì cũng giống những người phụ nữ khác, cô không vào nổi. Bí quá Quỳnh đề nghị cô ra sau nhà để Quỳnh đứng canh cho. Đúng lúc đó thì chị Ly cũng về tới nơi. Cô Mận lại đem chuyện tế nhị hỏi chị Ly và lại được chị Ly chỉ chỗ cho. Quỳnh không sao được cũng chỉ hy vọng là tôi ở đó đã giải quyết xong rồi. Chị Ly dẫn cô Mận vào trong một đoạn rồi cũng để cô ở đó.

Cô Xuân thì nhắm chặt mắt và nghiến răng lại để ngăn những tiếng rên lớn phát ra khi tôi tiếp tục nhấp đều đặn và cô thấy có nhiều tiếng bước chân lại gần bên mình. Và rồi cô cảm nhận rõ hai người phụ nữ đang ở hai bên cô như muốn nhìn rõ cái bản mặt dâm phụ của cô, cô chỉ còn biết chịu đựng cố gắng nhắm mắt lại và cố kiềm chế cảm xúc của mình.

Chịu đựng và chờ đợi những lời nói oan nghiệt đắng cay của người đời dành cho người mẹ ngủ với bạn trai của con gái mình. Nhưng không, cô chờ đợi mãi mà vẫn không thấy ai lên tiếng. Chỉ thấy ở hai bên, hai tiếng người phụ nữ rên nhẹ trong cổ họng cũng gần giống với tiếng rên của cô. Và cái tiếng bàn tay ai đó vỗ vào mông đít người khác vang lên.

Tiếng này rất quen thuộc, rất giống với tiếng tôi vẫn hay vỗ mông cô khi quan hệ kiểu này. Nhưng rõ ràng là bây giờ đây thì tôi đang không vỗ mông cô mà. Minh và Mạnh đang dúi miệng mình vào háng hai người mẹ của chúng, còn tôi thì đang địt cô Xuân và đưa hai tay ra mà vỗ vào mông hai người phụ nữ bên cạnh tạo nên những âm thanh bạch bạch…

Cô Xuân không còn kiên nhẫn được nữa, cô cũng mở mắt ra mà nhìn sang hai bên thì thấy hai người phụ nữ đang quỳ giống cô ở hai bên. Cô ngoảnh lại phía sau nhìn tôi thì thấy tôi đang thúc vào người cô và tay tôi đang vung lên để vỗ vào mông từng người một ở hai bên. Cô nhìn xuống thì thấy rằng ở dưới háng của hai người phụ nữ này, hai người con của họ đang rúc vào giống như tôi khi nãy. Và họ rên lên là vì vậy.

– Chuyện này là sao vậy Long.

– Long đã bảo rồi, không phải lo gì hết, cứ thoải mái mà tận hưởng đi. Lại một lần nữa tôi ghé sát vào tai cô nói.

Sau đó thì tôi vỗ vào mông Thanh một cái rồi nói.

– Đã muốn được địt chưa, nói gì đó đi nào.

– Muốn… muốn rồi. Mạnh ơi, con địt mẹ đi con, địt mẹ đi con.

Tôi lại vỗ vào mông Ngọc một cái và Ngọc cũng nói tương tự.

– Minh ơi, con địt mẹ đi.

– Chị ơi, chị không cần ngại gì đâu. Bọn em cũng làm tình với con ruột của mình chị ạ. Nhu cầu của chị em phụ nữ tụi mình mà. Bọn em không mất chồng như chị, nhưng mà có chồng cũng như không có chị ah.

– Nhưng như vậy là loạn luân đó. Các cô không sợ sao, sao lại có thể để con ruột của mình làm chuyện đó được.

– Chị cũng loạn luân mà, có kém gì tụi em đâu. Chị cũng làm tình với con rể đó thôi. Đã phản bội chồng thì ngủ với thằng đàn ông nào thì cũng là phản bội chồng. Chi bằng ngủ với con trai mình, đỡ phải đi tìm kiếm đâu xa mà con trai mình cũng không hư hỏng. Khi nào nó lấy vợ thì thôi cũng được.

– Sao, cô đã hết lo sợ chưa. Giờ có thể tự nhiên mà hưởng thụ sung sướng được rồi chứ. Họ sẽ không tiết lộ chuyện này đâu. Ngược lại cô cũng không được nói chuyện của họ cho ai biết.

– Cô nhớ rồi.

Chúng tôi nói chuyện mà không hề hay biết là toàn bộ những lời nói vừa rồi, cũng như những hình ảnh này đã lọt vào tai và mắt của một người. Đó chính là cô Mận. Cô đã được dẫn và chỉ tới đây đúng lúc phát hiện ra chuyện này. Ngoài ra phía xa thì còn thêm một người nữa chỉ có thể xem diễn biến mập mờ chứ không nghe thấy gì là chị Ly. Chị dẫn cô Mận tới đây rồi giả vờ đi về nhưng cũng tò mò muốn biết chuyện lúc nãy như thế nào nên chị lại lén quay lại đứng lệch ra một góc khác nấp vào một thân cây để nhìn.

Tôi rút dương vật ra khỏi người cô Xuân và tiến về phía trước cô, ngay miệng cô. Cô rụt rè, không dám há miệng ra mút mà nhìn sang hai bên. Hai thằng Minh và Mạnh nghe mẹ nói địt mẹ đi con và thấy tôi tiến lên phía trước để dương vật sát miệng cô Xuân thì chúng cũng muốn để mẹ mình mút cho một lúc rồi mới đút vào. Hơn nữa chúng cũng muốn nhân cơ hội để quảng bá sản phẩm cây hàng của mình với cô Xuân để hy vọng lại có màn đổi mẹ.

Hai đứa tiến lên chĩa dương vật về miệng mẹ mình. Thanh thì nhanh chóng há miệng ra ngậm lấy mà mút của Mạnh. Cô Xuân chỉ vừa kịp nhìn thấy cái đó của Mạnh và thấy Thanh há miệng ra mút là cô nhắm tịt mắt lại. Cô không muốn nhìn thấy của ai khác ngoài tôi. Nhắm mắt lại nhưng tai cô thì không thể bịt được, cô vẫn nghe rõ những tiếng nhóp nhép của việc bú mút của hai người đàn bà bên cạnh. Cô há miệng ra chờ đợi và tôi đút vào. Cô cũng di chuyển cái đầu và gục gặc đưa đẩy để mút của tôi.

Ngồi ở gốc cây ngoái nhìn cảnh tượng đó, cô Mận lấy tay che ngực thở dốc. Tay còn lại cô đưa xuống sờ phía dưới. Lúc này thì mới để ý đến cơn buồn của mình. Cô kéo quần lót xuống và vén váy lên cao, ngồi dựa lưng vào gốc cây mà xả. Xả xong thì cô lấy giấy lau, chạm vào cái hột le thì lại làm cô khó chịu. Cô lại ngoái lại nhìn cảnh tượng ba người phụ nữ đang quỳ vục mặt vào háng đàn ông gục gặc kia.

Cô nhớ lại đã hơn một tháng nay cô không được gần gũi chồng, mà không hiểu sao dạo này cô ham muốn nhiều lắm. Vừa nhìn cô vừa đưa tay xuống dưới tự vuốt ve và nhay nhay cái hột le của mình. Trưa nay trong bữa cơm cô cũng bị nó lén bỏ thuốc kích dục vào thức ăn và nước uống. Đến Sapa, hay chợ phiên Bắc Hà của Lào Cai là có món đặc sản lẩu thắng cố ngựa, được làm từ bộ lòng của con ngựa.


Còn tiếp…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x