Cực phẩm loạn luân

Chương 140

trước
tiếp

Tới đảo tuần châu thì cũng đã gần trưa và chúng tôi quyết định đi tìm nhà hàng để ăn trưa. Xong xuôi thì chúng tôi qua một biệt thự nghỉ dưỡng ở trên đảo để nghỉ trưa. Biệt thự cũng đã được Nguyệt gọi điện đặt trước hết rồi. Vẫn sắp xếp như cũ, hai mẹ con Quyên ngủ một phòng, hai thằng Minh, Mạnh một phòng, Hai người Thanh, Ngọc chung một phòng.
Và cuối cùng là tôi cùng mẹ con Quỳnh một phòng vip nhất. Tiếng là sắp xếp như thế nhưng mà hai thằng Minh và Mạnh nhanh chóng hoán đổi để một người sang phòng bên kia. Hai cặp mẹ con ngủ với nhau. Đêm qua cả 4 người đã ngủ với nhau chung một phòng và chỉ duy nhất một lần hoán đổi trao đổi mẹ với nhau.

Để mẹ con Quỳnh vào phòng trước, tôi đi ra ngoài nói chuyện điện thoại. Tất nhiên vẫn phải gọi điện về nhà để kiểm soát tình hình và quan tâm đến mọi người. Tôi gọi cho Lan trước tiên thì thấy giọng điệu của nàng không được bình thường. Quan tâm hỏi ra mới biết thì ra là nàng đang được Kiều và Lương bú lồn cho. Tôi thấy ngạc nhiên vì không phải là Sen và Mến như mọi khi mà lại là Kiều thì Lan nói là thích được cô bạn thân của mình làm cho.

Nói rồi thì Lan đưa cái điện thoại xuống để tôi có thể nhìn rõ Kiều đang vục mặt vào háng Lan, lúc Lan đưa điện thoại xuống thì tôi vẫn không thể biết đó là ai vì chỉ nhìn được mái tóc đen dài. Nhưng ngay sau đó thì Lan bảo Kiều ngẩng mặt lên và tôi có thể thấy rõ khuôn mặt Kiều, quanh hai mép Kiều nhầy nhụa nước nhờn của Lan. Lan đang được sung sướng nên nói chuyện với tôi không được tự nhiên lắm, liền nói chuyện qua loa rồi đưa cho tôi nói chuyện với Liên.

Liên nói với tôi là cô Út đã được về nhà nhưng cuộc sống cũng gặp nhiều khó khăn và hoảng loạn lắm. Nhà của hai vợ chồng và của cô thì đã bị tịch biên, cô phải về sống cùng với bố mẹ chồng ở bản hẻo lánh. Mong là có tin tức về cậu con trai lớn nhưng không có tin tức gì. Cô có vẻ cũng yên tâm hơn phần nào khi hai cô con gái đang sống thoải mái trong ngôi nhà của tôi cùng những người bác của mình.

Xong thì Nhung và Giang lần lượt tranh giành nói chuyện với tôi. Tôi thắc mắc là tại sao hôm nay nàng Tuyết lại hiền thế. Bình thường thì sau khi Lan nói chuyện với tôi xong thì Tuyết sẽ luôn giành vị trí thứ hai. Nhưng hôm nay thì đến cả Nhung cũng giành nói chuyện với tôi rồi mà Tuyết chưa thấy động tĩnh gì. Nhung cười và di chuyển đồng thời quay máy điện thoại cho tôi xem thì Sửu đang vục mặt vào háng Tuyết và Tuyết đang trong cơn cao trào.

Trở lại phòng thì hai mẹ con Quỳnh đã thay đồ ngủ. Quỳnh thì chỉ mặc bộ đồ ngủ mỏng manh cùng với chiếc quần lót mà tôi đã mua tặng. Cô Xuân thì cũng mặc bộ đồ ngủ mà hôm qua tôi mua, cô có mặc đủ đồ lót. Cô nhìn thấy tôi bước vào và nhìn vào cơ thể cô thì cô ngượng ngùng. Tôi nhanh chóng tự cởi bỏ hết quần áo của mình trước mặt hai mẹ con càng làm cô ngượng hơn nữa.

Cái của tôi lại đã ngóc đầu lên rồi. Bình thường thì tôi sẽ nằm vào giữa hai mẹ con Quỳnh nhưng hôm nay tôi muốn trêu và kích thích cô Xuân nên chọn nằm ở mép giường cạnh với Quỳnh. Khi thấy tôi nằm bên cạnh mình thì Quỳnh cũng quay người sang phía tôi. Tôi và Quỳnh bắt đầu quấn lấy nhau, môi tìm môi, lưỡi tìm lưỡi. Tay tôi thì lần mò và xoa bóp hai bờ mông Quỳnh, tay Quỳnh thì vuốt ve của tôi.

Cô Xuân cũng nằm nghiêng áp sát vào với Quỳnh để mà nhìn ngắm hai đứa hôn nhau. Nằm im khi mà bên cạnh hai người đang hòa quyện vào nhau khiến cô không chịu được. Quỳnh hôn tôi đắm say nên dần dần cũng gác hẳn một chân qua người tôi mà quặp lấy tôi. Tôi cũng không còn sờ mông Quỳnh nữa mà luồn tay xuống dưới mà vuốt và miết cái khe của Quỳnh. Quỳnh đã bắt đầu ra nước. Tay rời khỏi dương vật tôi Quỳnh đưa vào cạp quần lót mà đẩy xuống.

– Mẹ… mẹ cởi giúp con quần chip với.

Cô Xuân cúi xuống cởi quần lót cho Quỳnh, Quỳnh tự nhấc mông lên để cho cô cởi. Khi chiếc quần lót đã được kéo ra khỏi chân Quỳnh thì Quỳnh lại lao vào tôi mà hôn ngấu nghiến, chân lại Quắp chặt lấy người tôi. Hai cơ thể đã ép sát vào nhau nên tay tôi và tay Quỳnh thật khó mà xen vào giữa hai cơ thể mà sờ mó của nhau nữa. Tôi lại đưa tay xuống sờ đôi mông trần láng mịn của Quỳnh, dương vật của tôi thì đã cọ xát và va chạm với âm đạo Quỳnh.

Cô Xuân thì vừa cởi quần Quỳnh xong đang ngồi ở phía dưới và nhìn thấy rõ dương vật của tôi đang cọ xát và di chuyển chọc chọc vào âm đạo Quỳnh. Cô cũng đưa tay ra mà nắm lấy và vuốt ve. Khi cô vuốt ve thì dương vật của tôi nằm trong bàn tay cô và cạ vào âm đạo Quỳnh có hệ thống hơn, đúng điểm hơn chứ không chọc lung tung như trước.

– Mẹ… mẹ cầm của anh ấy cạ vào của con như vậy đi. Con thích lắm.

Quỳnh tạm rời môi tôi ra mà nói với mẹ.

– Cô… cô liếm của cháu đi, liếm cả của Quỳnh nữa.

Tôi và Quỳnh lại lao vào nhau trong vũ điệu bất tận và nụ hôn dài. Bên dưới thì cô Xuân vẫn tiếp tục cầm dương vật của tôi vuốt ve và cạ nó vào âm đạo của Quỳnh. Một lúc thì cô cũng bắt đầu cúi xuống háng Quỳnh sau mông Quỳnh mà tìm cách liếm của tôi. Do tôi và Quỳnh đang nằm nghiêng đối diện nhau ôm hôn nhau, và chân Quỳnh vắt qua gác lên người tôi nên dương vật của tôi như từ dưới ngoi lên tiếp xúc với âm đạo Quỳnh.

Và cô đang ở trên muốn tiếp cận nó chỉ còn cách qua khe hở của mông, mà muốn tiếp cận dương vật tôi thì cô phải áp sát vào âm đạo Quỳnh vì dương vật tôi đang vật vờ trên đó. Vừa hôn Quỳnh nhưng tôi vẫn hoàn toàn có cảm giác ở phía dưới, khi cảm nhận được cái miệng của cô đã áp sát dương vật của mình. Lúc này thì tôi lại hơi lùi mông về phía sau để dẫn dụ cô tiến vào sâu hơn. Khi cái lưỡi của cô đã bắt đầu thò ra để liêm đầu khấc của tôi thì tôi cũng để cho cô liếm một chút rồi bất ngờ tôi rút dương vật về để cô liếm hụt của tôi. Đồng thời thì tay tôi đang xoa mông Quỳnh sẵn ở đó thì ấn đầu cô vào háng Quỳnh. Con mồi đã sập bẫy.

– Cô liếm cả lồn cho Quỳnh đi. Tôi lại rời môi Quỳnh ra để nói với cô.

Bị ghì đầu chặt vào âm hộ Quỳnh, cái miệng cũng đang bị úp vào nơi đó nên rồi thì cô cũng bắt đầu liếm của Quỳnh. Tôi biết điều đó vì thấy Quỳnh khẽ rên lên và có những cảm xúc lạ, tay trái tôi ôm lưng Quỳnh và cảm nhận được sự rung động của Quỳnh. Tôi dần dần nới lỏng bàn tay đang ấn đầu cô ra để cô tự nguyện liếm của Quỳnh và thi thoảng tôi bắt đầu lại chọc dương vật vào Quỳnh cũng là vào miệng cô để cho cô mút.

Hôn chán chê thì Quỳnh cũng trượt xuống mà vồ lấy của tôi mà mút. Và hai mẹ con Quỳnh mút của tôi. Lúc đầu thì là cả hai mẹ con cùng quỳ dưới chân tôi để luân phiên nhau mút của tôi. Sau đó thì lần lượt từng người một làm kiểu 69 với tôi trong khi người ở dưới thì liếm hai hòn dái của tôi. Đầu tiên là Quỳnh, vì nãy giờ hôn hít và bị kích thích thì Quỳnh đã ra nước nhiều rồi.

Rất nhanh chóng tôi đã làm Quỳnh lên đỉnh bằng cái lưỡi điêu luyện của mình, dâm khí của Quỳnh ướt hết mặt và chảy xuống cổ tôi. Cô Xuân sau đó cũng tự cởi quần lót của mình ra và theo sự hướng dẫn của tôi trước khi thực hiện tư thế 69 cô cúi xuống hôn môi tôi một cái. Rồi cô liếm sạch dâm khí của Quỳnh vương vãi trên mặt tôi. Cô ngượng ngùng vắt chân qua đầu tôi rồi cúi xuống mà ngậm dương vật của tôi như những gì Quỳnh vừa làm.

Tôi cũng làm cô sướng mê và lên đỉnh. Đã biết cô dâm khí nhiều nên khi cô lên đỉnh tôi phải há rộng miệng ra mà ngoạm kín lấy âm đạo của cô. Tôi cũng xuất ra trong miệng cô ngay khi đó. Cô không thể nuốt hết được mà chỉ nuốt được có tí, còn lại thì nó theo mép cô chảy xuống đùi tôi. Quỳnh lại liếm và nuốt hết chỗ đó.

Xong thì tôi và hai mẹ con Quỳnh mặc đồ bơi và qua hồ bơi ở biệt thự để bơi. Quỳnh thì tự do tung tăng tập bơi nhảy cho thành thục. Còn cô Xuân thì chân vẫn còn đau nên cần tôi nâng đỡ và vẫn như hôm trước tôi tranh thủ lần mò cô. Một lát sau thì hai mẹ con Quyên và hai cặp mẹ con Minh và Mạnh nghe tiếng động huyên náo cũng mặc đồ bơi ra để bơi.

Đi biển nên ai cũng chuẩn bị sẵn sàng đồ tắm. Quỳnh lúc này bơi đã thỏa thích và thấm mệt, lại có sự xuất hiện của hai thằng Minh và Mạnh đang nhìn chằm chằm vào những vùng nhạy cảm trên cơ thể mình nên không thoải mái và thấy khó chịu. Làm sao mà hai thằng thanh niên mới lớn tuổi như tôi có thể không nhìn ngắm một cơ thể như thế khi nó ngay trước mắt mình.

Quỳnh bảo tôi là Quỳnh lên phòng trước, cô Xuân cũng lên theo. Lần đầu mặc đồ tắm thì cô còn đòi mặc bộ đồ kín đáo vì ngại, nhưng cái bộ đồ đó hôm qua cô đã mặc rồi và đã bẩn, dính máu nên hôm nay chỉ còn những bộ hai mảnh. Lại đã để cho tôi làm nhiều lần và nghĩ rằng trong hồ bơi chỉ có hai mẹ con cô và tôi nên cô cũng không quá e ngại.

Giờ đây lại xuất hiện hai nam thanh niên thi thoảng cũng đưa mắt nhìn cô thì cô cũng ái ngại. Thân hình cô cũng tương đối bốc lửa, vú cô thì to hơn vú Quỳnh tuy rằng nhão hơn, mông thì cũng vậy sau hai lần sinh nở. Thấy hai mẹ con Quỳnh đi ra thì Xuyến cũng đi theo. Cô bé cũng ngại của thiếu nữ tuổi mới lớn trước cặp mắt của các nam thanh niên. Nhất là khi đôi nhũ hoa mới hé mở bé tí như quả quýt làm cô thiếu tự tin.

Lúc này trong hồ tắm chỉ còn lại sáu người. Quyên thì đã biết bơi nhưng Ngọc và Thanh thì chưa biết bơi. Hai thằng Minh và Mạnh thì cũng không biết bơi. Tôi lại lần lượt dậy Ngọc và Thanh cách bơi còn Quyên thì lại dậy hai thằng Minh và Mạnh cách bơi. Những va chạm là không thể tránh khỏi thậm chí là hai người còn thích được tôi động chạm nữa.

Khi nãy từ ở trên phòng nhìn xuống họ đã chứng kiến những gì tôi làm với cô Xuân nên cũng rạo rực và cũng tìm cách để dụ tôi dạy họ bơi. Đều là những người phụ nữ từng trải nên việc mời gọi đàn ông không khó. Hơn nữa cả hai người cũng đều đã qua tay tôi là người đàn bà của tôi rồi dần dần mới lần sâu vào cuộc loạn luân hiện tại.

Nhìn hiện tại trong hồ bơi chỉ còn sáu người tôi lại nghĩ đến chuyện trao đổi mẹ. Mục đích của chuyến đi chơi xa nhiều ngày này cũng vì thế. Tôi lại thì thầm với hai thằng Minh và mạnh rồi lại thì thầm vào tai Quyên. Quyên đã biết nhiệm vụ của mình nên cũng cố gắng diễn tròn vai. Quyên chủ động cởi quần tắm của tôi ra và bắt đầu cúi xuống mút của tôi.

Hai thằng Minh và Mạnh cũng lần lượt lại nói nhỏ vào tai mẹ của mình và hai người đàn bà cũng cúi đầu khuất phục làm theo những gì chúng nói, làm theo Quyên đang làm. Đêm qua cả hai người đã để con trai của mình chơi, và rồi cũng để cho thằng bạn của con trai mình chơi rồi. Thanh thì hôm trước khi đang quan hệ với tôi đã bị Quyên – đóng vai mẹ của tôi bắt gặp. Hơn nữa tôi cũng đã bắt gặp cảnh hai mẹ con làm tình, và theo lời thằng Mạnh đã nói trước từ lâu là phải tìm cách bắt gặp tôi và Quyên làm tình với nhau thì mới êm chuyện được. Nên hôm nay thấy tự nhiên Quyên mút của tôi thì cũng mừng thầm và không còn e dè gì nữa mà làm theo yêu cầu của thằng con.

Cả hai người Thanh và Ngọc đều biết rằng giờ đây mình đã là nô lệ và phụ thuộc vào ba đứa chúng tôi rồi. Việc họ loạn luân với con trai ruột đã bị hai đứa kia biết và cũng đã bị hai đứa kia làm tình nên việc làm tình cùng với ai trong ba đứa cũng không còn quá quan trọng nữa. Việc loạn luân cũng mang lại cho cả hai người, những trải nghiệm thú vị và những sung sướng nhất định, đặc biệt là đối với Thanh. Việc gì mà phải đi đâu xa tìm trai khi mà ngay trong nhà đã có sẵn sàng. Vừa kín đáo, lại vừa an tâm không lo bệnh tật. Thằng Minh và thằng mạnh sau một thời gian du học bên nhà cô Hà thì kỹ năng cũng đã khá.

Sau khi tất cả đã vào cuộc thì bắt đầu dần dần có cuộc hoán đổi. Quyên lần lượt qua mút cho hai thằng Minh và Mạnh trong khi đó thì Thanh và Ngọc cũng qua mút cho tôi. Đảm bảo là ba người đàn bà mỗi người mút hết cho tất cả ba gã trai. Ba gã trai cũng lần lượt được từng người phục vụ.

– Đại ca, bọn em muốn… có được không. Thằng Minh mở lời trước.

– Chúng mày đã nói chuyện với mẹ chưa.

– Dạ, bọn em nói rồi.

– Thế cứ bảo mẹ chúng mày xác nhận là muốn tham gia thì ta tiến hành.

Hai thằng Minh và Mạnh thì lại lôi mẹ của chúng ra một góc nhỏ thì thầm. Trong khi đó Quyên tiếp tục mút cho tôi. Chỉ một lát sau thì Thanh và Ngọc cùng nhau đi lại chỗ tôi, hai thằng Minh và mạnh đi sau. Hai người ngần ngừ, người nọ nhìn người kia. Cuối cùng Thanh là người lên tiếng.

– Long, hôm trước cậu chơi tôi rồi, và bị mẹ cậu phát hiện. Hôm nay thằng Mạnh nó và mọi người ở đây đều thấy là mẹ cậu làm chuyện ấy với cậu và cũng đã mút cho cả thằng Mạnh và Minh rồi. Thằng Mạnh nó muốn… nó muốn được chơi mẹ cậu được không. Còn tôi thì sẽ để cậu chơi… cậu thấy… thấy thế nào.

– Hôm nay mới chỉ mút thôi mà, với lại mọi người làm gì có bằng chứng gì đúng không. Cô nói đi, có đúng là cô muốn ngủ cùng với Long không, ngủ với Long tuyệt hơn đúng không. Nếu cô muốn hay thằng Mạnh muốn thì hỏi ý kiến và xin phép mẹ tôi đi.

– Chị… đằng nào thì chuyện hôm trước giữa em và Long chị cũng đã bắt gặp rồi. Mong chị bỏ qua cho em. Chuyện hôm nay giữa chị và Long tuy rằng bọn em không chụp lại hình để làm bằng chứng nhưng bọn em cũng đã biết và chị cũng không thể bưng bít được. Em và chị Ngọc đây sau lần đó cũng đã loạn luân với con của mình. Là phụ nữ với nhau, chắc chị em mình hiểu nhau dễ hơn.

Em cũng hiểu chị phải thiếu thốn đến mức nào mới loạn luân với con trai. Chị cũng hiểu em thiếu thốn tình cảm đến mức nào mới gặp gỡ Long nhà chị và sau đó bị chị và Mạnh con em phát hiện thì em cũng loạn luân cùng với nó. Cùng là phụ nữ, chắc chị hiểu là đến đường cùng rồi mới phải làm chuyện đó, chẳng ai mong muốn loạn luân với con ruột mình đẻ ra cả.

Vậy nên em nghĩ… em nghĩ chị em mình hoán đổi cho nhau được không ạ, Chị sẽ làm tình với Mạnh nhà em, em làm tình với Long nhà chị, như thế thì chị em mình thoải mái hơn. Em đã làm tình với Long em biết là về khả năng đó thì Mạnh không thể bằng Long nhưng làm tình với người khác không phải con mình cũng đỡ day dứt hơn.

– Chị ấy nói đúng đó chị ah, chị xem có được không.

– Các chị nói cũng đúng, nhưng mà còn mấy cậu kia thì sao.

– Chúng cháu cũng muốn ạ. Hai thằng được dịp thì đồng thanh.

– Vậy thì được rồi, chúng ta tiến hành luôn mẹ nhỉ. Tôi nói…

– Tùy con.

– Hai thằng mày thằng nào bú lồn mẹ tao trước.

– Tao. Thằng Minh xung phong trước, thằng Mạnh không có ý kiến vì trước nay vẫn phải nhường nhịn thằng Minh.

Thế là cả 6 người kéo nhau lên bờ và Quyên bắt đầu kéo lệch cái quần tắm sang một bên và dạng háng ra để cho Minh bắt đầu úp mặt vào mà liếm. Thằng Mạnh thì cũng lại và muốn bú lồn Ngọc. Nhưng tôi thì lại không bú lồn Thanh mà tôi lại quỳ trước mặt Ngọc để cho Ngọc mút của tôi, còn Thanh thì đứng trước mặt tôi kéo áo tắm xuống để tôi bú vú.

Đến khi thằng Mạnh bú lồn Quyên thì thằng Minh lại chui xuống dưới háng Thanh, để Thanh ngồi lên mặt cho Minh bú. Tôi thì đứng lên để cho Thanh đang ngồi trên mặt Minh vừa tầm với cái dương vật của tôi, ngậm vào mà mút. Ngọc thì được giải phóng thì lại cũng đứng cạnh tôi vạch vú ra để cho tôi bóp và bú.

Bú liếm đã đủ thì cả ba cặp bắt đầu xa luân chiến, loạn xì ngầu hết cả lên. Đổi vai liên tục. Chỉ biết là cuối cùng cả hai thằng Minh và Mạnh đều lần lượt ra vào trong người Quyên trong khi tôi vẫn còn đang địt Thanh. Hai thằng xuất xong thì nằm thẳng cẳng ra nền gạch để nghỉ ngơi, tận hưởng sung sướng. Tôi vậy Ngọc lại quỳ kiểu chó giống như Thanh và đang địt Thanh thì cũng đưa hai ngón tay móc vào của Ngọc. Rồi tôi lại chơi Ngọc cứ thế luân phiên địt cả hai người. Tôi ra hết vào trong miệng Thanh khi tôi rút ra từ lồn Ngọc.

Sau đó thì chúng tôi lên du thuyền đi thăm thú toàn bộ đảo tuần châu, rồi lại về khu vui chơi giải trí để chơi các trò chơi. Chiều tối thì lại ra bãi biển tắm biển. Tối tất cả ra ăn ở nhà hàng trước khi đi mua sắm quà để chuẩn bị rời Quảng Ninh. 9h tối chúng tôi bắt xe đi Lào Cai.

Tôi đã có hẹn với chú Thắng và sắp xếp để chú cũng đi về quê một chuyến. Cả cô chú và chị Đào cùng đi. Tối khi chúng tôi từ Quảng Ninh đi Lào Cai thì chú Thắng cũng xuất phát từ nhà đi. Tất cả hẹn gặp nhau vào buổi sáng sớm hôm sau tại Lào Cai. Nguyệt cũng tới đây vào buổi chiều.

Sáng hôm sau thì chúng tôi đến Sapa, và một thanh niên trong trang phục công an đã đứng sẵn đợi chúng tôi từ sớm. Nhìn qua gương mặt và vóc dáng của anh này thì tôi cũng có thể đoán ra được, vì người này rất giống anh Trung. Thấy tôi và đám người Minh, Mạnh xuống xe thì anh ta có vẻ bối rối. Anh ta cứ đứng trân trân ở xe cho đến khi hành khách trên xe xuống hết mới có vẻ lưỡng lự rồi tiến lại chỗ chúng tôi.

– Xin lỗi mọi người cho tôi hỏi một chút, trong số mọi người có ai tên là Long không ạ. Cậu Long ở Sapa, đang sống ở Hòa Bình ạ.

Tại vì anh chỉ được anh Trung căn dặn là ra bến xe đón tôi. Anh không có số của tôi vì anh Trung không cho, chỉ dặn bí mật và miêu tả về hình dáng của tôi cũng như tuổi tác. Thấy trên xe bước xuống có ba người trạc tuổi tôi nên anh không biết là ai.

– Tôi đây, tôi là Long đây, anh tìm tôi có việc gì.

– Cậu… cậu Long, xin chào cậu. Tôi là Hiếu là em của anh Trung. Bố mẹ ơi, chị ơi, em mau lại đây, ân nhân của cả nhà mình đến đây rồi.

– Ah, thì ra là em của anh Trung, sao anh biết tôi tới đây giờ này, sao lại nhiều người thế này.

– Là… là anh Trung gọi điện báo cậu về đây và căn dặn tôi ra đón. Cậu là ân nhân của cả gia đình tôi nên bố mẹ và anh chị tôi cũng đều mong được gặp cậu để cảm ơn. Bố mẹ ơi, mau lại đây, cậu ấy đây rồi.

– Chào hai bác, chào mọi người.

– Chào cậu, quý hóa quá. Tôi cứ bảo thằng Trung phải đưa ông bà già này đến tận nơi để cảm ơn cậu, không có sợ đời này không được biết mặt ân nhân của mình. Nghe thằng Hiếu nó bảo là cậu về đây ông bà già này phải qua gặp cậu bằng được, mới yên lòng. Cậu… cậu có thể qua nhà ông bà già này một bữa được chăng, để chúng tôi làm mâm cơm đãi cậu.

– Cậu Long, đây là bố mẹ tôi, còn kia là vợ chồng chị gái tôi, đây là Thảo bạn gái sắp cưới của tôi. Bố mẹ kỳ thật, cậu ấy còn bận rất nhiều việc, phải để cậu ấy sắp xếp.

– Cháu cũng xin giới thiệu, đây là Quỳnh bạn gái cháu, kia là cô Xuân mẹ Quỳnh, còn đây là mẹ cháu. Đây là hai thằng bạn và mẹ chúng nó. Cảm ơn bác nhưng kỳ này cháu đi cùng nhiều người và cũng có chuyện, nhất định hôm khác sẽ ghé lại nhà bác.

– Vậy cậu ah, chúng tôi có ít quà quê, cũng chẳng có gì, là tấm lòng của chúng tôi mong cậu nhận cho.

– Cậu Long ah, mong cậu nhận lấy tấm lòng của gia đình tôi. Nếu cậu bận công việc hay việc khác thì để tôi mang đến tận nhà cho cậu có được không.

– Vậy được rồi thế thì phiền anh mang về nhà giúp tôi.

Đợi thêm một lúc thì vợ chồng chú Thắng và cô Mận cũng tới. Tất cả chúng tôi cùng nhau đi ăn sáng. Đây là địa bàn của cả tôi và chú Thắng nên rất sành sỏi. Ăn sáng xong thì Quỳnh và cô Xuân thì muốn qua nhà tôi để biết nhà tôi. Mục đích chính của chuyến đi này của cô Xuân là muốn biết nhà tôi thế nào, du lịch chỉ là phụ vì cô biết rằng Quỳnh đang có ý với tôi. Chú Thắng và cô Mận thì cũng muốn mời tôi và mọi người về nhà chú chơi. Còn những người kia thì đều theo tôi cả, chuyến đi này là do tôi bố trí và đạo diễn cả mà. Ngay cả việc chú Thắng và cô Mận đến đây cũng vậy. Tôi đã có kế hoạch chi tiết rồi.

Tôi đành nói với mọi người và nói với Quỳnh là tạm thời cứ đến nhà chú Thắng chơi cho biết nhà trước rồi sau đó trưa sẽ về nhà tôi dùng cơm. Tôi cũng điện về cho bác và thợ ở nhà chuẩn bị làm cơm đãi mọi người. Ngoài thức ăn nuôi sẵn ở vườn thì hôm nay còn có quà của người nhà anh Trung nữa. Chú Thắng cũng điện cho người nhà chuẩn bị.

Cái tin chú từ phó công an thị trấn được lên làm trưởng công an và giờ lại sắp được lên phó công an huyện đã được thông báo về nhà. Và rồi cái tin chú về nhà cũng được thông báo trước rồi. Mọi người đều đang trông đợi. Quỳnh thì cũng đã tới ăn cơm ở nhà chú Thắng nhiều lần cùng tôi, nên hôm nay cô Mận và chị Đào rủ về nhà cũng không thể không đi. Nhất là tôi lại nói chỉ đến chơi một lúc thôi còn trưa về nhà tôi nên Quỳnh cũng ưng chịu liền. Tất cả đều vui vẻ với sự sắp đặt đó.


Còn tiếp…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x