Cực phẩm loạn luân

Chương 139

trước
tiếp

Quỳnh cũng ở ngay gần đó nên tất nhiên là nghe rõ những gì tôi nói. Cô Xuân thì càng nghe rõ từng câu từng từ tôi nói mặc dù là cô đang sướng vì miệng tôi đang ở ngay vành tai cô, nó vừa lùa vào tai cô mà liếm. Hai tay cô đang vò đầu và xoa lên vai lên lưng tôi liền đổi lại để ở bả vai tôi để đẩy tôi lên. Tôi thấy cô khẽ đẩy thì cũng chủ động tự chống tay đẩy người lên theo nhịp đẩy của cô để xem cô phản ứng thế nào.
– Long… cháu… cháu dám… sao cháu lại gọi cô như vậy.

– Tại cháu sướng… quá… để cháu nói lại nhé… mẹ vợ ơi… mẹ vợ của con đẹp quá… lồn mẹ vợ bót quá, địt lồn mẹ vợ làm cho con sướng quá… Con địt mẹ vợ sướng quá mẹ vợ ơi…

– Đừng… đừng nói như vậy nữa… cô xin cháu mà… đừng…

– Anh… anh vừa gọi mẹ em là mẹ vợ… vậy… vậy anh coi em là vợ của anh thật chứ… Quỳnh có vẻ kích động khi nghe thấy tôi gọi cô Xuân là mẹ vợ.

– Anh yêu em và anh muốn lấy em làm vợ Quỳnh ơi. Nhưng anh chỉ sợ mình không xứng đáng với em thôi. Nhất là bây giờ anh lại đang địt mẹ em trước mặt em nữa. Địt mẹ vợ thật là sướng em ah, anh cảm ơn em đã cho anh cơ hội này.

– Long… cháu đừng nói như vậy nữa… á… ôi… sướng… hờ… hờ… sướng…

– Em chỉ cần anh muốn lấy em làm vợ thôi, em cũng yêu anh rất nhiều… em hạnh phúc khi đã dâng hiến trinh cái chỗ ấy cho anh, tiếc là cái ngàn vàng đã không còn để trao anh nữa. Mẹ… mẹ không muốn anh ấy lấy con làm vợ sao… mẹ không muốn anh ấy làm cho mẹ sướng như thế này sao… vì anh ấy là chồng của con thì cũng là chồng của mẹ.

– Không… không phải là mẹ không muốn… mà… mà là…

– Mẹ muốn con là vợ anh ấy, mẹ là mẹ của con thì cũng là mẹ vợ của anh ấy… mà mẹ thì lại không muốn anh ấy gọi mẹ là mẹ vợ là sao… anh ấy nói thế có gì sai đâu.

– Mẹ… mẹ nghe cứ thấy làm sao ấy… con địt… mẹ vợ… nó… nó… á… sướng… nó… loạn luân… tội lỗi lắm con ơi.

– Cháu địt cô cháu nghĩ là cũng vậy mà, cũng là loạn luân thôi… Chuyện này chỉ là chuyện của vợ chồng hay trai gái yêu nhau. Mà trai gái yêu nhau hay vợ chồng thì xưng hô là anh em. Muốn đúng điệu và không cảm thấy loạn luân thì chỉ có xưng hô là anh em. Nhưng lúc nãy cháu trót xưng hô như thế và cô giận rồi.

– Đúng đấy mẹ ah… nếu xưng hô mẹ con mà mẹ cảm thấy khó chịu vì nó giống loạn luân, thì sao mẹ không xưng hô như là vợ chồng đi. Con nói rằng hai mẹ con mình chung một chồng mà, nên anh ấy là chồng của con thì cũng là chồng của mẹ, khi đó thì mẹ cũng là vợ của anh ấy, vợ chồng làm tình với nhau và xưng hô như vậy thì có gì mà ngại.

– Nhưng… nhưng chỉ lúc này thôi nhé…

– Thì cũng chỉ xưng hô như thế lúc này thôi. Lúc này sướng… cháu thích xưng hô như vậy… Cô để cháu gọi cô là em khi cháu địt nhé.

– Uhm, Long nhớ chỉ lúc này thôi nhé.

– Long hứa, anh hứa… anh địt em có sướng không, anh sướng tê dần cái buồi của anh rồi nè. Cô thử nói lại xem…

– Sướng… cô sướng lắm…

– Đấy… em lại cô nữa rồi…

– Mẹ lại cô nữa rồi… mẹ không tập cho quen đi, nhỡ sau này có ai nghe được cháu địt cô sướng lắm thì ê mặt cả nhà nhà mình. Còn mẹ mà xưng anh em thì chẳng may có ai nghe lỏm được thì cũng chỉ nghĩ là mẹ đang dẫn ông nào về ngủ thôi.

– Mẹ… mẹ quên… mẹ sẽ cố gắng sửa… em… sướng lắm… anh địt em sướng lắm anh ơi…

– Em sướng ở chỗ nào nhất…

– Em sướng nhất ở… bướm… ở lồnnnnnnnnnnnn.

Đã thành công trong việc dẫn dụ cô bắt đầu xưng hô anh em và nói tục, tôi càng hăng hơn trong việc thúc dương vật vào trong cái lồn chưa khi nào là hết ẩm ướt. Thêm một lúc nữa tôi muốn đổi kiểu.

– Em ngồi lên và cưỡi ngựa nhé.

– Cô không biết… ấy chết lại lỡ miệng… em chưa làm thế bao giờ. Phụ nữ chỉ có nằm dưới để đàn ông đút vào thôi.

– Thì từ giờ anh sẽ dậy em, cũng đơn giản lắm.

Tôi leo lên giường và kéo cô ngồi dậy. Sau đó thì tôi nằm ngửa trên giường và vỗ vào mông cô.

– Em ngồi xổm lên chỗ này của anh đi. Tay cầm lấy nó và ngồi xuống, lựa làm sao cho nó chọc vào lỗ như lúc nãy ấy. Rồi em ngồi xuống thế là được.

Cô cũng từ từ làm theo lời tôi nói. Tuy hơi vụng về nhưng rồi thì cô cũng để cái dương vật của tôi vào đúng vị trí và ngồi xuống.

– Thế, đúng rồi. Bây giờ em khẽ nhấp nhổm cái mông lên xuống hay là trượt lên trượt xuống là tùy em. Làm thử xem nào.

Cô cũng làm theo, bắt đầu nhấc mông lên một chút rồi lại dập xuống.

– Quỳnh, em ngồi lên mặt anh đi cho anh bú lồn em thêm nào.

– Hờ… hờ… anh ơi kiểu này mệt và mỏi chân lắm… Một lúc sau cô nói.

– Cô ngồi xuống và chỉ hẩy người trượt lên xuống trên bụng cháu là được thôi. Cô cứ ngồi xuống đi rồi cháu lấy tay hướng dẫn.

Tôi rời miệng khỏi lồn Quỳnh mà nói với cô. Khi cô ngồi xuống thì tôi cũng đưa hai tay xuống ôm lấy hai mông của cô mà kéo lên phía trên một chút. Rồi bảo cô lại đưa mông trở về vị trí cũ. Và rồi để cô tự làm tôi bú lồn Quỳnh. Nhưng rồi cô làm khá vụng về khiến cơn sướng của tôi suy giảm rất nhiều khiến tôi quyết định khác.

– Cô ngồi xổm ở phía trên như lúc ban đầu đi.

Tôi vỗ mông Quỳnh ra hiệu cho Quỳnh ra ngoài rồi bảo cô như vậy. Khi cô ngồi xổm như lúc ban đầu phía trên dương vật của tôi thì tôi bắt đầu thúc mạnh dương vật từ dưới lên. Quỳnh thì liếm ti tôi và dần dần đưa cái đầu của mình xuống gần rốn tôi để nhìn cảnh cái dương vật của tôi cứ nong vào cái lồn của mẹ liên tục được rõ hơn. Tôi cứ ở dưới lấy đà hẩy lên hẩy xuống nhanh mạnh và liên tục. Cô rên càng lúc càng lớn hơn, lồn cô tôi có cảm giác ra nhiều nước hơn.

– Long ơi… cháu ơi… cô sướng quá… sướng chết mất Quỳnh ơi… con ơi… mẹ sướng.

Theo cùng với lời nói là dòng nước từ lồn cô phun ra tung tóe. Cô đang ngồi xổm giống tư thế đi tè, bình thường khi cô sướng thì cô cũng phun ra như khi đi tiểu. Nhưng lúc này đây thì khác, trong lồn cô đang có dương vật to lớn của tôi lấp đầy nên dòng khí bị ép và phun tung tóe ra xung quanh chứ không thành vòi nữa. Tôi nhấp thêm vài cái nữa thì rút dương vật ra khỏi người cô để cho đợt xuất thứ hai của cô ra tự nhiên.

Lần này thì cô như đái vào mặt Quỳnh và bụng tôi vậy. Nó không mãnh liệt, phun xa như những gì tôi đã từng chứng kiến hôm qua. Vì đây mới là lần lên đỉnh đầu tiên của cô khi làm tình sau khi cũng đã phun khi được tôi dùng tay kích thích rồi. Tôi chỉ vào vũng nước mà cô vừa phun trên bụng tôi bảo cô liếm sạch nó đi, cô cũng nhanh chóng làm theo vì nó chỉ có một chút ít. Đa phần cô phụt hết vào mặt Quỳnh và nó dính bết vào tóc Quỳnh.

– Cô chổng mông lên đi, mình làm kiểu chó nhé.

– Cô… cô không biết làm.

– Hây… mẹ và anh lại quên nữa rồi… lại cô nữa rồi.

– Mẹ… mẹ quên… mà cũng tại Long gọi trước.

– Thế mẹ sửa đi xem nào, không cứ quen miệng thế này có ngày bại lộ thì chết.

– Em không biết làm, anh chỉ cho em đi.

– Em đã xem hai con chó làm tình bao giờ chưa.

Cô gật.

– Thì bây giờ mình bắt chước như thế. Anh là con chó đực, em đóng giả là con chó cái. Em là con chó cái của anh, hay em hôm qua nhìn anh làm với Quỳnh không, em tạo thế đúng như vậy là được.

– Như này được chưa.

– Được rồi. Tôi nói rồi vỗ vào mông cô ở cả hai bên và rồi cầm dương vật đút vào nhưng chỉ đút qua đầu khấc.

– Em tự hẩy mông về phía sau đi. Tôi tiếp tục vỗ vào mông cô.

Cô cũng tự hẩy mông về phía sau rồi lại trườn về phía trước. Trong khi đó thì tôi vẫn quỳ gối bất động, chỉ đưa tay vỗ nhẹ vào mông cô. Để cho cô tự hẩy mông khoảng hơn chục nhịp thì tôi bắt đầu đưa hai tay lên giữ eo cô và bắt đầu nhấp mạnh hơn và nhanh dồn dập. Cô sướng và hai tay cô bấu chặt vào ga giường, đầu tóc xõa xượi nhấp nhô theo từng cú nắc của tôi. Tôi nhấp dồn dập một hồi thì cảm nhận cô sắp lên đỉnh lần nữa mà tôi cũng vậy nên bất chợt tôi dừng lại vỗ vào mông cô.

– Em nằm ngửa ra giường đi, banh lồn ra để anh địt nào.

Tư thế này thì là tư thế truyền thống quen thuộc nên cô biết và chủ động nằm ra giường banh rộng hai chân ra.

– Quỳnh con… con vào lấy cho mẹ cái khăn tắm… mẹ sợ… mẹ sắp ra… lại ướt hết giường của họ…

Lúc này trong lúc tôi chưa đút vào thì cô chợt nghĩ đến việc mình sắp ra.

– Em dùng tay banh rộng hai bên mép lồn ra nào.

Cô ngại ngùng liếc xéo tôi vì tôi lợi dụng việc quan hệ mà gọi cô là em nhiều và ép cô làm theo ý tôi nhưng cô vẫn đưa tay xuống mà banh hai bên mép lồn ra.

Tôi đút vào dập được một lúc thì Quỳnh cũng mang khăn tắm và cả một cái cốc dùng để đựng nước đánh răng ở trong nhà tắm ra. Tôi biết là cô sắp ra và cả tôi cũng vậy nên chỉ nhấp nhẹ nhàng vài ba cái để đề pa rồi bắt đầu tăng tốc dần và rồi bắt đầu những cú nước rút thần tốc, phi mã.

– Ối… trời ơi… sướng… hờ… hờ… sướng quá… Quỳnh… con… con… trải khăn ra đi… á… sướng quá…

Sau những cú dập như ngựa phi nước đại thì cả tôi và cô đều ra. Tôi vội vàng kịp rút dương vật của mình được ra ngoài. Và vừa rút được ra ngoài thì nó đã phụt mạnh về phía trước lên bụng, ngực và vú cô. Tôi lại chồm lên phía trước một chút và cầm tay chĩa dương vật cắm xuống ngực cô để nó khỏi phụt đi xa mà phụt tinh dịch vào phần bụng đang hóp vào của cô sau cơn cực sướng.

Đồng thời lúc đó, khi mà tôi chồm lên để xuất tinh vào bụng cô thì cô cũng xuất, và cũng phụt. Quỳnh cũng đã nhanh chóng khi mà tôi chồm lên thì đã hứng cái cốc vào cửa lồn của mẹ và cô phụt phần lớn hết vào trong cốc. Cô xuất từng đợt, từng đợt và đến khi cô ngừng xuất thì Quỳnh cũng hứng được già 1/3 và gần nửa cốc nước sướng của cô.

Còn tôi thì sau cú phụt lần thứ 2 vào bụng cô thì tôi nhanh chóng tiến thêm lên một chút mà chĩa dương vật về phía miệng của cô. Mặt cô đang ửng hồng, đầu tóc rũ rượi đang chìm trong đê mê sung sướng, miệng cô thì cũng đang há ra thở dốc cùng với những cú co thắt nơi vùng bụng. Cô nhìn thấy dương vật của tôi lại gần thì cũng vô thức há rộng miệng ra để tôi đút vào, và tôi xuất nốt những giọt tinh túy cuối cùng vào trong miệng cô. Cô nuốt và sau đó theo yêu cầu của tôi thì cô mút để làm sạch dương vật cho tôi.

Quỳnh đã hứng xong tinh khí của mẹ phóng ra thì cũng để cái cốc ra cái bàn uống nước ở trong phòng rồi nhanh chóng lại để tôi rút dương vật ra khỏi miệng cô Xuân để cho Quỳnh mút sạch lại một lần nữa. Xong rồi thì Quỳnh cúi xuống và liếm mút sạch những vệt tinh trùng tôi phóng ra trên bụng cô Xuân. Bây giờ nó đã hơi loãng và trong ra chứ không trắng đục như lúc ban đầu nữa.

Còn tôi thì lại cúi xuống và liếm sạch lồn cho cô Xuân. Toàn bộ vùng âm hộ của cô, cả vùng lông lồn cũng đều nhạy nhụa nước, kết quả của hai lần xuất khí. Khi Quỳnh liếm và hút xong hết tinh khí của tôi trên bụng mẹ thì tôi cũng đã liếm sạch cái lồn cô Xuân. Cô sau khi đã tận hưởng xong sự sung sướng thì đã ngồi dậy và hai mẹ con lại ôm lấy nhau để chia sẻ sự sung sướng với nhau.

Mặt cô vẫn còn ửng hồng sau khi sướng và cũng ngại với con gái về biểu hiện của mình, cũng như mái tóc của Quỳnh đã ướt đẫm và bết lại tinh khí của cô. Tôi đi lại nơi chiếc bàn có cốc nước quỳnh để đó và mang lại chỗ hai mẹ con. Trước mặt hai người tôi đưa cốc nước lại gần miệng mình và rót vào miệng mình mà tu một ngụm lớn. Xong rồi tôi đưa về phía Quỳnh, Quỳnh cũng theo tôi mà đưa vào miệng mình uống một ngụm nhỏ.

Quỳnh uống xong thì tôi đưa về phía cô Xuân, tôi đưa hẳn cho cô chứ không đưa về phía miệng như Quỳnh nữa. Cô hơi ngập ngừng rồi thấy tôi và Quỳnh đều uống rồi thì cô cũng đưa cốc lên miệng mình mà rót vào một ngụm nhỏ và uống cái ực một cái nhanh chóng. Dừng lại một chút như để cảm nhận hương vị của thứ nước đó, cô lại có dũng khí để mà đưa cái cốc lên miệng mình mà uống ngụm lớn hơn và uống hết số còn lại.

Xong xuôi thì tôi và Quỳnh dọn ga giường còn cô thì đi lau qua nền nhà sau cuộc truy hoan đầy sung sướng. Rồi cả ba vào trong phòng tắm để tắm và gội đầu. Vào phòng tắm thì việc đầu tiên mà cả 3 làm đều là đi vệ sinh sau một đêm cơ thể bài tiết. Tôi dìu cô Xuân nên Quỳnh là người rảnh rang nhất và nhanh chóng tiến lại bồn cầu duy nhất trong phòng tắm để đi tiểu.

Thấy cô Xuân cũng mót tè, hai lần xuất khí cô phải kìm hãm lắm mới không tè ra giường khách sạn do cơn sướng mang lại nên tôi nói với cô cứ ngồi xổm xuống mà đi tiểu, xong tắm xả nước là hết. Cô cũng mót lắm rồi nên cũng theo lời tôi nói mà ngồi xổm xuống để đi tè và tôi thì cũng bất ngờ nằm trườn mình về phía trước mà nhìn ngắm cô đi tiểu, cái vòi nước từ lỗ âm đạo của cô phóng ra. Nó cũng giống như là khi cô xuất khí. Khi cô nhận ra tôi bất ngờ ở phía trước thì vòi nước tiểu của cô đã phun vào mặt vào người tôi rồi. Còn tôi thì cứ vậy mà nhìn vào háng cô.

– Cháu… Cháu…

Cô hơi khựng lại cố kiềm chế để cho nước tiểu không phun ra nữa.

– Cô cứ đi tè tiếp đi, cho cháu xem cái.

– Ngại lắm… có cái gì đâu mà xem… bướm cô thì qua nay ngắm chưa chán ah… mà bẩn lắm… nó bắn vào người rồi kìa.

– Có sao đâu. Cô cứ đi tiểu đi cho cháu ngắm. Đằng nào thì cô cũng đái vào mặt cháu rồi. Và đằng nào tí nữa chả tắm rửa gội đầu.

Rồi một chút chất lỏng hơi khẽ phọt ra khỏi lồn cô chảy xuống dưới rồi lại thêm từng vòi từng vòi nữa phun mạnh ra. Cô đã không nhịn được nữa mà cứ thế phun ra, lúc đầu thì còn cố kìm để nước tiểu không hãm được ồ ồ rò rỉ chảy xuống dưới. Sau đó thì cô cũng phóng để cho nó thoát nhanh. Đây là lần đầu tiên tôi ngắm một người đàn bà đi tiểu gần và rõ nét như vậy. Khi trước thì Lan đi tiểu tôi cũng ngắm nhưng mà do Sen và Mến luôn ở vị trí của tôi, dùng miệng để hứng của Lan nên tôi đứng xa hơn để nhìn và ở vị trí cao hơn nhiều. Lúc này Quỳnh cũng đã tiểu xong rồi.

Sau khi cô tè xong thì tôi cũng đứng dậy và những dòng nước tiểu của cô từ mặt, cánh tay và cổ tôi bắt đầu chảy xuống. Cô thì khá ngại ngùng khi nhìn thấy điều đó.

– Cô đừng ngại, bây giờ đến lượt cháu đi tiểu, cháu đi tiểu vào tóc vào mặt cô cho hòa thế là không ai phải ngại. Xong rồi tất cả cùng tắm gội. Tóc Quỳnh cũng ướt bết lại do nước của cô kìa. Cô đồng ý không.

– Cô… cô…

– Anh… anh tè luôn vào em nữa đi, đằng nào nó cũng bẩn rồi phải tắm gội. Xong rồi anh phải gội đầu cho em đó. Em thích được anh gội đầu cho.

– Được rồi, thế em lại ngồi cạnh mẹ đi.

– Anh tè nhé…

– Vâng… anh tè đi. Quỳnh nói trong khi cô Xuân thì không nói gì.

Tôi đứng trước mặt hai người và bắt đầu tè. Tôi tè vào người cô Xuân trước rồi bắt đầu tay cầm dương vật xoay dần về phía Quỳnh, xong rồi lại xoay về phía cô Xuân. Cứ xoay qua xoay lại như vậy cho đến khi những giọt cuối cùng không phóng được tới người hai mẹ con nữa mà rơi vãi trên nền phòng tắm. Hai mẹ con Quỳnh thì nhắm mắt ngậm miệng lại để đón nhận những vòi phun của tôi tưới khắp cơ thể. Do tôi đứng yên một chỗ mà chỉ dùng tay để di chuyển thân dương vật xoay bên này xoay bên kia nên khắp cơ thể của hai người đều có thứ nước đó của tôi. Lúc thì nó bắn vào mái tóc, khi thì nó bắn thằng vào mặt, lúc thì tôi chỉnh cho nó bắn vào phần ngực và vú…

Thấy một lúc không có nước phụt vào người Quỳnh là người mở mắt ra trước. Thấy tôi đã đi tiểu xong thì Quỳnh cũng tiến đầu lại mà cầm lấy cái dương vật của tôi mà vuốt ve. Cô Xuân cũng đã mở mắt ra. Quỳnh bất ngờ ngậm nguyên cái đầu khấc của tôi vào miệng mà hôn cái chụt một cái làm tôi có cảm giác sướng. Quỳnh hôn xong thì tôi cũng chĩa về phía cô và cô cũng học Quỳnh há miệng ra ngậm và hôn chụt một cái vào đầu khấc của tôi.

Tôi xả cả hai vòi tắm để tắm. Một vòi tắm đứng xả xuống để hai mẹ con Quỳnh đứng cạnh nhau dưới vòi hòa sen tán rộng để trôi đi chất bẩn đọng lại trên cơ thể. Tôi thì cầm một vòi hoa sen khác mà nghịch ngợm và phụt vào mặt vào ngực của hai người. Phụt vào mặt và ngực của hai người chán rồi thì tôi lại tinh nghịch cúi xuống trước mặt hai người để phụt lên vùng tam giác. Tôi bảo Quỳnh nhấc chân lên để tôi phụt vào rửa bím cho Quỳnh. Lúc này thì tôi quỳ ở ngay phía dưới của hai mẹ con nên là cũng được các tia nước ở trên xối vào người. Quỳnh cũng nghe tôi đưa tay cầm chân phải nhấc lên và tôi chui dưới háng Quỳnh mà xịt vào bím Quỳnh.

– Buồn em… kìa anh… để tí em tự rửa… đứng nhấc chân thế này khó chịu lắm… đừng anh…

Trước lời van xin của Quỳnh thì tôi cũng không xịt vào bím Quỳnh nữa. Tôi đang ở dưới háng Quỳnh nên nước từ cơ thể Quỳnh chảy xuống cũng làm sạch cơ thể cho tôi rồi. Nó chảy từ trên cổ, bả vai xuống dần đến bụng và có thể theo chân xuống dưới đất. Còn ở chỗ giữa thì nó đến khu tam giác, đến vùng cỏ rậm rơi xuống dưới hay là men theo những hàng cỏ chảy xuống cái khe rồi mới từ đó mà chảy xuống dưới đất.

Tôi bất ngờ há miệng lên táp vào lồn Quỳnh và liếm cũng như là hớp những giọt nước chảy xuống từ cơ thể Quỳnh. Bị tấn công bất ngờ Quỳnh khẽ rên lên vì sung sướng và hạnh phúc. Miệng Quỳnh thì nói đừng nhưng tay còn lại của Quỳnh thì đưa xuống ghì đầu tôi. Tôi rời khỏi lồn Quỳnh thì lại đến lượt bảo cô Xuân nhấc chân lên. Cô Xuân đã chứng kiến những gì tôi làm cho Quỳnh nên cũng thẹn thùng và không kém phần háo hức mà đưa cái chân đau lên. Tôi cũng làm y như Quỳnh với cô. Xong rồi thì tôi đứng lên tự đưa vòi hoa sen lên đầu tóc và cơ thể của mình mà xịt và xả nước vào đó.

Tôi lại đứng giữa hai người đàn bà sau khi đã làm sạch cơ thể của mình. Nãy giờ thì hai mẹ con Quỳnh cũng đã làm sạch cơ thể và tắm cho nhau. Quỳnh xoa xà phòng và sữa tắm lên lưng mẹ và kỳ cọ nhẹ nhàng cho mẹ và cô Xuân cũng thế. Phía trước thì hai người tự xoa nắn và kỳ cọ riêng cho mình. Đến lúc đó thì hai người cũng quay trở lại vòi tắm để xả sữa tắm khỏi cơ thể.

Tôi đứng ở giữa hai mẹ con, hai tay đặt vào mông của hai người. Rồi thì tôi quay sang phía Quỳnh trước và hôn môi Quỳnh say đắm. Tay tôi đang để ở mông cô cũng kéo về và đưa lên bóp vú Quỳnh. Tôi và Quỳnh hôn nhau giữa phòng tắm dưới những tia nước của vòi tắm cũng thật lãng mạn như đứng hôn nhau dưới mưa. Quỳnh cũng đưa tay xuống mà vuốt ve dương vật của tôi.

Rời môi Quỳnh ra thì tôi và Quỳnh nhìn nhau đắm đuối. Quỳnh khẽ đưa tay còn lại lên và chỉ một ngón sang phía mẹ. Tôi hiểu ý bắt đầu quay mình về phía cô, đưa tay lên nâng bầu vú của cô lên mà bóp nhẹ nhàng. Cô để mặc kệ cho tôi muốn làm gì thì làm, mắt cô nhìn xuống phía dưới của tôi nơi bàn tay Quỳnh vẫn không rời bỏ cái dương vật của tôi. Rồi cô lại ngước lên nhìn tôi. Tay tôi rời vú cô đưa lên cao dần, đặt vào cằm cô và hơi khẽ nâng lên đồng thời cũng hơi cúi thấp đầu xuống. Mắt cô nhắm lại và bờ môi hơi mấp máy khẽ rung rung hé mở để đón nhận nụ hôn của người đàn ông đáng tuổi con cô.

– Cô… bây giờ mình xưng hô là cô cháu hay mẹ con. Tôi bất ngờ hỏi nhỏ khi đôi môi đã cận kề bờ môi cô.

– Sao Long hỏi vậy.

– Thì bây giờ mình không làm tình, nhưng cháu muốn hôn cô. Cô đẹp lắm, mẹ vợ đẹp lắm… con muốn hôn mẹ có được không. Nụ hôn là điều thiêng liêng chỉ dành cho tình yêu đôi lứa.

– Long nói rồi đó, nụ hôn là điều thiêng liêng chỉ dành cho đôi lứa yêu nhau. Đàn ông thì có thể làm tình có thể lên giường với bất kỳ ai mà không cần có tình yêu. Nhưng với đàn bà thì khác, có thể họ phải lên giường và làm tình với người họ không yêu. Nhưng một khi đã không yêu, không có tình cảm thì họ không bao giờ hôn. Khi đã có được trái tim và tâm hồn của người đàn bà rồi thì họ sẽ tự nguyện dâng hiến thể xác và hòa quyện về tâm hồn. Qua nay đã mấy lần hôn rồi còn gì nữa. Hôn em đi…

Tôi úp ngay miệng mà vồ vập ngoạm lấy bờ môi của cô. Rồi khi đôi môi cô hé mở thì tôi lập tức lùa lưỡi vào mà cuốn lấy lưỡi cô. Quỳnh thì đã không còn vuốt của tôi nữa rồi mà đã quỳ xuống mà mút của tôi. Dương vật tôi cũng đã cứng lên. Một tay tôi bóp vào mông cô đề ghì cô vào, một tay thì xoa bóp bầu vú cô. Hơi thở cô dồn dập hơn. Nụ hôn dù có sâu thì cũng đến lúc kết thúc. Môi tôi rời môi cô, cô hơi thở vẫn gấp gáp, nhìn xuống thấy Quỳnh đang quỳ xuống mút của tôi. Cô đã nghĩ rằng khi nụ hôn kết thúc thì tôi lại quay sang hôn Quỳnh nhưng khi thấy Quỳnh đang mút của tôi thì cô bối rối. Miệng tôi lại tiến sát miệng cô.

– Long sờ lồn nhé.

– Long sờ đi, sờ lồn em đi.

Tôi lại hôn cô thêm một lần nữa, tay đưa xuống sờ vào lồn cô, nhay hột le của cô. Tay kia của tôi đang bóp mông thì lần mò sâu hơn, dò tìm hậu môn của cô mà sờ và chọc một ngón tay vào mà ngoáy. Hơi thở của cô gấp gáp hơn, tiếng rên ư ử vang lên nơi cuống họng. Cũng như lần trước, nụ hôn rồi thì cũng kết thúc, môi cũng phải rời nhau ra một chút để hít thở. Tuy môi đã rời nhau ra nhưng một ngón tay tôi vẫn hoạt động trong hậu môn và hai ngón tay thì đang khuấy đảo hang động của cô, ngón cái thì đang nhay cái hột le. Môi đã thoát ra khỏi môi tôi được tự do nên tiếng rên rỉ của cô càng lớn hơn.

– Ư… ư… sướng quá Long ơi… nhột quá… buồn quá… hư… hơ…

– Quỳnh, em dừng mút cho anh một chút có được không.

Tôi rút cái tay đang móc lồn cô ra vòng ra đằng sau sờ mông rồi cũng tiến dần về hậu môn cô. Tay trái đang móc hậu môn thì cũng rút ra và tay phải cho vào thay thế. Tay trái tôi thì đưa xuống và nhấc chân phải cô lên, đó là chân bị đau của cô. Quỳnh đã nhả dương vật tôi ra và nó đã cương cứng, gân guốc nóng hổi. Tôi lại tìm lấy môi cô và hôn, người tôi hơi chùng xuống để cạ cạ dương vật cứng ngắc vào mu lồn cô.

Cạ nhiều thì nó cũng cạ và chọc được vào cửa hang của cô. Nhưng mục đích của tôi không phải là quan hệ với cô vào lúc này mà chỉ là cho hai bộ phận cọ xát với nhau ở bên ngoài. Dương vật của tôi cứ chà qua chà lại qua lỗ lồn cô và có khi chọc chọc cạ cạ vào hột le của cô. Mặc dù đang hôn nhưng cô cũng cảm nhận được cái vật cứng ngắc nóng hổi đang cọ và tiếp xúc với cái nơi nhạy cảm nhất của mình. Cô cũng hẩy mông để đón nhận nhưng tuyệt nhiên là cái vật đó không chọc vào đúng lỗ của cô mà chỉ chạm nhẹ và lướt qua bên ngoài đủ để cô bé của cô cảm nhận sức nóng lan tỏa của nó mà tan chảy. Rời môi tôi ra thì cô nói trong hơi thở gấp gáp.

– Đút vào đi Long ơi… đút vào đi.

Nhưng không tôi vẫn cứ cạ mạnh và dập mạnh cái dương vật của mình để nó trượt lên xuống trên khe lồn của cô. Rồi miệng cô cũng há hốc…

– Ơ… ôi… ớ… á… lại nữa rồi.

Tôi cảm nhận được là dương vật lại mát lạnh, được tưới bởi một dòng nước mát. Cô lại xuất thêm lần nữa. Quỳnh từ khi mút cho tôi thì vẫn quỳ ở dưới và chứng kiến toàn bộ.

– Mẹ lại ra nữa rồi, mẹ dâm quá.

– Tại mẹ sướng con ah. Chỗ đó của mẹ nhạy cảm lắm. Cúi mặt xuống nhìn thấy một ít nước nhờn vẫn còn đang chảy xuống từ lồn mình cô Xuân nói.

Quỳnh lại cúi miệng vào mà mút của tôi. Cô Xuân thì thấy tinh khí của mình xuất ra dính ở phần gốc dương vật của tôi do Quỳnh không thể ngậm sâu hết dương vật của tôi thì cũng quỳ xuống ở phía ngang với Quỳnh. Khi Quỳnh kéo miệng ra đến phần đầu khấc thì cô lại chèn miệng mình vào giữa mà ngậm và liếm phần gốc dương vật nơi có tinh khí của cô.

– Được rồi, thôi chúng ta đi gội đầu và đi tắm thôi. Còn đi cho sớm.

– Anh gội đầu cho em đi. Anh hứa rồi mà. Quỳnh nhí nhảnh đưa tôi chai nước gội đầu mà Quỳnh hay dùng và mang ở nhà đi.

Tôi lấy dầu gội đầu đổ ra tay và xoa đều lên mái tóc Quỳnh. Cô Xuân cũng xòe tay ra để tôi đổ dầu gội đầu vào tay cô. Cô bất ngờ đưa lên đầu tôi và xoa đều mái tóc tôi rồi mới lại tự đi lấy dầu gội xoa đều lên mái tóc mình.

– Long lại bồn tắm kia ngồi để cô gội đầu cho. Long cao quá đứng thế này cô khó gội.

– Nhưng cháu còn gội đầu cho Quỳnh mà.

– Long ngồi ở đó cũng gội được cho nó chứ sao. Nó ngồi xổm ở dưới đất. Phụ nữ hay gội đầu như vậy mà. Hoặc không thì nó cúi người xuống.

– Mẹ em nói đúng đấy anh, anh lại đấy ngồi đi.

Tôi lại bồn tắm ngồi quay mặt ra phía ngoài, để cô vào đứng ở bồn tắm sau lưng tôi và bắt đầu gội đầu kỳ lưng cho tôi. Quỳnh thì cũng lại cúi thấp đầu xuống để cho tôi cào nhẹ vào da đầu và mái tóc của Quỳnh. Hai tay của Quỳnh thì cũng đưa ra sau gáy để vò đầu phụ họa cùng tôi. Ở vị trí Quỳnh cúi đầu thấp để cho tôi gội đầu cho Quỳnh được dễ dàng thì đầu Quỳnh ở ngay khu vực rốn của tôi.

Dương vật của tôi lại đang cương cứng, lại to dài nữa thì nó cửng lên cũng tới vị trí đó, và vô tình chạm vào má của Quỳnh. Quỳnh cũng không vừa há miệng ra và ngoạm luôn lấy nó mà gục gặc cái đầu trong khi hai tay vẫn vuốt phần đuôi tóc để mặc tôi gãi da đầu cho Quỳnh. Khi mà hai tay của tôi gãi phần mái đầu cho Quỳnh, tách mái tóc của quỳnh sang hai bên thì có thể quan sát toàn bộ khuôn mặt Quỳnh và cái miệng của Quỳnh đang phình ra để ngậm dương vật của tôi. Cô Xuân ở phía sau tất nhiên là cũng quan sát được tất cả. Một lúc sau thì Quỳnh chủ động nhả dương vật của tôi ra và bảo tôi dừng lại vì gội đầu Quỳnh như vậy đã đủ rồi.

– Anh gội đầu cho mẹ em đi. Em vậy là sạch rồi. Mẹ lại để anh ấy gội đầu cho, để con tắm cho anh ấy cho.

Quỳnh bước vào bồn tắm, còn cô Xuân thì lại bước ra bồn tắm thay thế vị trí của Quỳnh. Tôi thì cũng đứng lên để Quỳnh kỳ lưng cho tôi, vì nãy giờ cô Xuân cũng tập trung vào vò đầu cho tôi chứ ít tập trung kỳ lưng. Cô Xuân cũng cúi đầu sát dương vật của tôi, ngẩng lên nhìn tôi một cái rồi từ từ há miệng ra ngậm nó vào. Tôi đưa hai tay xuống vò đầu, gãi da đầu cho cô Xuân đồng thời tự hẩy dương vật ra vào trong miệng cô. Tôi để phần tiếp giáp giữa hai cổ tay và lòng bàn tay áp vào gần hai mang tai của cô, trong khi 10 ngón tay thì di chuyển ngọ nguậy để gãi da đầu cho cô, còn hông thì đẩy dương vật vào miệng cô. Một lúc thì có vẻ tôi đẩy hơi quá vào miệng cô khiến cô bị nghẹn phải nhả dương vật tôi ra.

– Long ơi, thôi được rồi, xong rồi.

Cả ba chúng tôi lại xả nước vào đầu để gội sạch đầu. Sau đó thì tôi tự rửa chú bé của mình, hai mẹ con Quỳnh cũng tự rửa bím.

Mặc quần áo đi ra ngoài thì có nhân viên khách sạn xin phép được vào phòng để vệ sinh phòng và thay ga đệm cũng như khăn tắm. Khi ra thì họ nhìn Quỳnh làm cho cả hai mẹ con đều ngượng đỏ mặt. Tôi về phòng mình thay lại bộ quần áo khác, lấy ví và đi ra ngoài ăn sáng. Sáng chúng tôi sẽ ăn buffet trong khách sạn. Trong lúc chờ đồ ăn cũng như hai cặp mẹ con Mạnh Minh kia ra ăn sáng thì tôi gọi xe để mua ít đồ phục vụ cho mấy ngày du lịch sắp tới.

Tôi bắt taxi qua một cửa hàng để mua đồ. Tôi chọn mua 4 cái váy xuyên thấu ngắn dạng như vải màn nhưng thưa hơn nhiều, chính xác hơn là trông giống lưới đánh cá cùng với 4 cái quần lót lọt khe và 4 cái áo ngực hai mảnh. Sau đó tôi lại qua cửa hàng nhỏ mua một bàn cạo râu dù tôi chưa mọc râu. Rồi mới trở về.

Ăn sáng xong thì chúng tôi ra du thuyền. Hôm nay tất cả sẽ cùng lên du thuyền để đi chơi. Buổi sáng chúng tôi sẽ đi đảo cô tô và bãi biển Trà Cổ để thăm thú rồi sau đó mới về Tuần Châu. Ngồi ở du thuyền nói chuyện một chút thì tôi cũng cáo từ mà xuống buồng ngủ để ngủ. Đêm qua tôi bị đánh thức lúc nửa đêm rồi sáng ra lại dậy sớm nên hơi mệt. Trong khi con thuyền đang lênh đênh sóng nước cũng chưa có cảnh gì để ngắm.

Lúc thuyền trở về đảo Tuần Châu thì hai mẹ con Quỳnh cũng xuống phòng ngủ cùng với tôi. Tất nhiên rồi không thể thiếu được việc Quỳnh mút thằng bé của tôi. Lúc này tôi mới nhớ ra mấy bộ đồ mà tôi mới mua nên mới bảo cô Xuân vào trong phòng tắm. Tôi nói muốn cắt tỉa lông lồn cho cô thì cô cũng gật đầu ưng chịu. Ra ngoài phòng tôi lấy hai bộ đồ lót và hai cái váy ra bảo Quỳnh và mẹ mặc vào.

Cả hai nhìn thấy hai bộ đồ thì đỏ mặt và ngại ngùng, cũng hơi cự nự tôi một chút rằng thì mặc thế này kỳ lắm, ngại lắm thế nọ thế kia. Miệng thì nói vậy nhưng Quỳnh rồi cũng mặc vào. Cô Xuân thì cũng vốn đang ngại về cái diện mạo mới với cái lồn của mình và bộ dạng khỏa thân của mình. Thấy Quỳnh mặc thì cũng lấy mặc vào, dù sao thì mặc cũng như không mặc nhưng mà có một tí vải che đi cũng tốt hơn là không. Tôi nằm ở giữa để hai mẹ con hai bên cùng mút của tôi. Mông cả hai thì quay chếch lên phía đầu tôi để tôi đưa tay ra sờ mông của cả hai.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x