Cực phẩm loạn luân

Chương 130

trước
tiếp

Trở lại nhà thì có Lương và Sửu đứng ở cửa chờ sẵn tôi, mở cửa cho tôi vào rồi khóa cửa lại. Tôi nhìn thì cả hai người đều không mảnh vải che thân. Tôi hỏi những người kia đâu thì Sửu nói là họ ở tất trên phòng chờ tôi. Vào phòng thì thấy các nàng đã chào đón tôi và sẵn sàng chiều tôi. Hai mươi hai người đàn bà và thiếu nữ đều không mảnh vải che thân, hoặc có thi cũng chỉ là cái váy ngủ xuyên thấu mặc cũng như không.
Họ ngồi ở mép giường quay về phía cửa đợi tôi, mấy cô bé thì đứng một bên, mấy thiếu phụ đứng một bên. Tôi còn chưa kịp ngạc nhiên thì Liên, Linh, Kiều và Vân đã tiến lại và cởi quần áo của tôi, treo vào móc. Xong rồi thì từng người một trong bốn người quỳ xuống mút của tôi. Tiếp theo là Sen và Mến. Út thì nhìn tôi nói.

– Hôm nay chị Lan bảo tất cả vào đây để cho anh chọn những người ngủ cùng. Vì mấy đứa nhỏ kia cũng đã lành rồi, anh đã có thể ngủ cùng họ.

Tôi nhìn vào thì thấy Lan đang nằm tô hô trên giường, tay cầm quyển sách, nàng hơi nghiêng quyển sách nhìn tôi mỉm cười. Sáu người vợ còn lại cùng với Hương và Hằng thì ngồi ở mép giường đối diện với tôi. Sen và Mến thì đứng hai bên cửa như là Sửu và Lương ở tầng dưới. Như tôi đã nói từ trước, do căn phòng bố trí 4 giường ngủ lớn có sức chứa 16 người, ngoài tôi ra còn thêm 15 người đàn bà nữa. Những hôm trước thì 5 cô bé mới bị phá trinh và thêm khoảng 2 người phụ nữ có kinh sẽ phải qua hai phòng khác ngủ. Nhưng hôm nay 5 cô bé kia sau hơn một tuần bị phá trinh đã lành.

– Haha, thế thì phải xem ai là người làm cho anh sướng nhất rồi quyết định nha.

Tôi nói rồi bảo Sửu và Lương cùng với Sen và Mến xếp thành hàng dọc thay cho 4 người vừa rồi. Rồi bảo hai hàng dọc tiến sát lại nhau cách một lối đi nhỏ ở giữa. Tôi tiến vào chính giữa lối đi đó lúc thì quay sang phải để cho các thiếu phụ mút, rồi lại quay sang trái cho các cô bé mút. Hết một lượt như vậy thì lại tiến lên một bước để lượt tiếp theo.

Đến lượt cuối cùng thì chỉ còn lại cô em con dì của tôi. Sau đó tôi tiến lại chỗ giường, nơi có 6 bà vợ, 1 nàng thiếp và Hằng đang ngồi chờ đợi tới lượt của mình. Đầu tiên là Hằng, Hằng nhanh chóng cúi xuống ngậm vào và mút như điên dại cho tôi. Tôi đã nói là ai chiều tốt sẽ được ngủ cùng mà, ai cũng muốn thể hiện kỹ nghệ của mình cả.

Hằng biết điểm yếu của mình, đó là cả ngày phải đi làm việc và không có thời gian cũng như công cụ để luyện tập. Trong khi những người còn lại ở đây thì cả ngày không có việc gì ngoài ăn và học cách chiều đàn ông duy nhất trong nhà. Hai nữa là biết được thân phận của mình chỉ là người hưởng ké nên cũng không có quyền mút lâu, ngồi bên cạnh mình toàn là những bà vợ chính thất và có địa vị, Hằng phải cố trong thời gian ngắn ngủi phải thể hiện hết khả năng của mình.

Quả đúng là vậy, cạnh Hằng là Giang ngay khi Hằng còn đang mút say sưa thì Giang cũng đã cúi miệng xuống chờ đợi rồi. Mặc du Hằng cũng tự biết là mình phải mút nhanh nhưng với những cái miệng đang háo hức chờ đợi kia thì đó lại là lâu. Giang cũng lên tiếng buộc Hằng phải nhả của tôi ra trong tiếc nuối. Tôi tiến lại chỗ Giang và Giang đã đợi sẵn rồi.

Cứ thế tôi đi hết từ đầu giường bên này đến đầu giường bên kia. Tôi leo lên giường và nhanh chóng ngồi lên phần trên người Lan. Tay cầm quyển sách trên tay Lan bỏ qua một bên rồi nhanh chóng chĩa cái dương vật cương cứng gân guốc lại gần miệng Lan. Lan cũng há rộng miệng mình ra và khi chưa thấy tôi đẩy tới đã vòng hai tay ra ôm lấy mông tôi đồng thời ngửa cổ lên mà ngậm vào mà mút. Dùng hai tay giữ mông tôi làm điểm tựa để ma gúc gắc cái đầu. Rồi tôi cũng để Lan nằm ngửa trên giường mà đút vào miệng Lan và tự dập nhẹ nhàng xuống. Chán chê rồi tôi mới rút ra nằm xuống bên cạnh Lan, ôm Lan và hai cái miệng cuốn lấy nhau.

– Sao anh đã chọn được ai chưa. Rời môi tôi ra Lan nhìn tôi mỉm cười hỏi nhỏ.

– Anh ơi hôm nay cái Lành với cái Diễm và Thanh cũng đã quan hệ được rồi, cả cái Oanh và cái Bích cũng có thể nếu cố… Út cố nhắc tôi chuyện đó.

– Ba cô đầu thì cứ để thêm đến ngày mai đi, anh sẽ làm nhẹ nhàng rồi sang tuần mới làm tiếp. Còn hai cô bé kia thì để sang tuần. Hôm nay 5 cô bé vẫn phải thực hành một lúc rồi về phòng ngủ như trước. Sửu và Linh hôm nay cũng sang phòng khác ngủ.

Sửu và Linh có chút thất vọng, những người khác thở phào nhẹ nhõm. Đặc biệt là Sen và Mến.

– Các con không mau lên đây làm tiếp cho anh ấy đi để các chị còn đi ngủ. Kiều nói với các con.

Thế rồi 5 cô gái lại một lần nữa leo lên giường và bắt đầu tiếp tục mút của tôi. Tuần nay, ngày nào các cô gái cũng được Tuyết và Út kèm cặp và dạy cách mút với dụng cụ học tập là các dương vật giả và quả dưa chuột, cà rốt… đôi khi có thêm cả Giang đứng lớp dạy nữa. Các buổi sáng và buổi tối, mặc dù chưa quan hệ lại được nhưng các bé vẫn cứ phải mút của tôi để xem việc học hành có tiến bộ không.

Và cũng để cho các cô bé quen với cái mùi đàn ông. Hai chị em Diễm và Oanh mút của tôi trước, trong khi Thanh và Bích thì lại liếm ti của tôi. Kiều thì sốt sắng nhìn các con gái của mình mút của tôi mà cũng thèm và không biết là con gái mình có làm tốt không nên cũng thủ thỉ hỏi cảm giác của tôi. Sau đó thì lại đổi lại, hai chị em Thanh và Bích mút của tôi để cho Diễm và Oanh liếm ti. Tuyết thi cũng leo lên đầu giường mà hôn tôi. Vân cũng như Kiều lúc nãy, chăm chú vào màn thể hiện của hai cô con gái và sốt sắng hỏi cảm giác của tôi.

Trong lúc 4 cô gái kia đang luân phiên nhau mút của tôi thì Lành lại được Út liếm lồn cho, do hôm nay vẫn chưa được tôi gần gũi. Đến khi bốn cô gái kia đã làm xong nhiệm vụ thì mới đến lượt Lành thực hành. Và Hồng cũng lại phụ họa cùng với Lành. Quả là hổ phụ sinh hổ tử, do được đích thân Út chân truyền công phu và dành nhiều thời gian tâm huyết, lại ráo riết đôn đáo thúc ép việc học hành nên khả năng của Lành đúng là hơn khá nhiều với Diễm và Thanh. Lành làm xong thì cũng được Út dẫn sang phòng ngủ cùng với các bé. Bốn chị em Diễm Oanh Thanh Bích thì đã ngủ với nhau trong một phòng, Còn Sửu, Linh và bác Lụa ngủ cùng phòng.

Sau màn dạo đầu với các cô bé thì tôi bắt đầu bước vào giai đoạn làm tình chính thức. Theo ý Lan thì Lan vẫn muốn được thấy tôi làm tình với Hương để tất cả mọi người ở đây được nhìn và học hỏi khả năng co thắt âm đạo của Hương. Hương sẽ vừa làm tình và vừa chỉ dạy mọi người. Tuy Hương bị phá trinh sau Lành, Diễm và Oanh nhưng ma do lớn tuổi hơn lại có khả năng đặc biệt đó nên tối thứ 3 phá trinh thì đến sáng thứ 7 đã quan hệ lại được rồi.

Làm tình với Hương quả thật là có cảm xúc thật đặc biệt, vì nó vừa khít, lại vừa co bóp nên rất sướng. Nếu như chỉ làm tình riêng với Hương, mặc dù tôi đã luyện được phép bế tinh nhưng cũng không trụ nổi quá 10 phút. Có điều là Hương điều khiển được việc co giãn theo ý mình, do mới bị chơi nên Hương chủ yếu là làm cho âm đạo mình rộng mở hơn để đỡ đau và chỉ thi thoảng mới co bóp vào một cách bất ngờ làm cho tôi sướng rên lên thôi. Tôi quyết định là đêm nay ngoài Hương thì sẽ chơi cả Sen và Mến nữa, vì cũng khá lâu rồi từ khi đi viện cả hai chưa được quan hệ. Lần đầu tôi sẽ làm với Hương, Giang và mẹ con Sen Hồng. Lượt sau sẽ là Tuyết, Thúy, Mến và hai chị em Kiều.

Phân công như vậy rồi thì Hương cũng quỳ xuống mà ngậm lấy của tôi mà mút. Tôi vỗ vỗ vào mông Hương, Hương hiểu ý quay mông về phía tôi để cho tôi liếm lồn Hương. Giang thì cũng lại mà liếm bìu dái của tôi. Mến nhanh chóng lại liếm lồn cho Sen và Lương thì cũng biết thân phận của mình, lại phục vụ cho Hồng trong khi Liên cũng lên giường mà hầu hạ phục thị cho Lan.

Liếm mút cho nhau một lúc thì cũng đến lúc Hương ngồi lên người tôi để tự dập xuống. Giang được chuyến lên ngồi trên mặt tôi để cho tôi bú. Liên lúc này cũng gia tăng tốc độ liếm hơn để cho Lan nhanh ra, còn xem Hương làm tình. Út và Hằng thì cũng hỗ trợ nâng hai chân Lan lên cao để cho Liên mút, đồng thời hai người cũng liếm và mút ngón chân Lan.

Lan cũng sướng nhưng biết là còn lâu thêm một lúc nữa mới lên đỉnh được do đó yêu cầu tất cả dừng lại để xem Hương làm tình. Thế là Hồng và Sen thì quỳ và cúi mặt xuống gần mông của Hương để xem Hương làm tình từ phía sau trong khi vẫn được hai người liếm lồn. Giang thì ngồi trên mặt tôi vẫn cúi xuống để nhìn vào cái khe đó trong khi tai vẫn tập trung nghe Hương vừa rên, vừa thở và vừa nói cách làm thế nào.

Hai chị em Nhung Tuyết thì để mặt xuống thấp sát bụng tôi để quan sát. Lan và Út thì cũng làm tương tự ở phía bên đối diện. Hằng thì ngồi gần đầu tôi quan sát xuống. Những người còn lại cũng chăm chú nghe. Cứ thế Hương vừa nhấp và vừa giảng, có những lúc Lan thắc mắc gì đó thì Hương ngừng lại, nhổm cao hẳn người mình lên để cho dương vật tôi tuột ra khỏi người Hương.

Hương dang rộng hai chân mình ra cho mọi người nhìn kỹ cái lồn của mình. Sau đó thì mới làm động tác hít thở, vừa làm vừa hướng dẫn. Và mọi người có thể nhìn thấy được là cái lỗ lồn của Hương có thể co khít lại hay nở rộng ra để lộ cái hang sâu hun hút, nhìn được chút ít thành vách hồng hào phía bên ngoài. Sau đó thì Hương lại tiếp tục ngồi xuống và đưa cậu nhỏ trở lại vào hang.

Được Hương làm tình theo tư thế cưỡi ngựa như thế này là sướng nhất trong tất cả các kiểu, các tư thế chơi. Vì bạn chỉ mỗi việc nằm im và hưởng thụ. Cái dương vật của bạn sẽ được vào sâu hết cỡ trong cái lồn kia, hay là vào được đến đâu là do đối phương mong muốn. Hương lại rất biết cách tạo cảm giác hưng phấn cho tôi, khi bình thường thì nàng để cho cái lồn ôm khít dương vật của tôi vừa đủ, để cho chất nhờn tiết ra và hơi ấm từ trong hang động của nàng làm cho tôi cảm thấy một cảm giác ấm nóng dịu nhẹ.

Nhưng thi thoảng thì nàng lại làm cho nó co khít lại ép chặt lấy dương vật của tôi, đồng thời từ trong hang của nàng tôi cũng cảm nhận được luồng khí nóng phả vào. Điều đó làm tôi sướng rần rần như phát điên lên. Lan, Út, Nhung và Tuyết đều có thể cảm nhận rõ là tôi sướng như thế nào mỗi khi Hương làm như vậy vì những biểu hiện của cơ thể.

Da và cơ bụng tôi cũng co bóp và giật mạnh. Và tư thế này thì Hương có thể làm mãi… làm mãi mà cũng không biết mệt mỏi là gì như những người phụ nữ khác. Do nàng đã quen với việc đứng tấn, vận khí. Ngày trước học võ nàng hay đứng khụy hai chân ra và đưa hai tay thẳng về phía trước. Sau đó luyện khí thì cũng hay có bài tập đưa hai tay lên ôm đầu và đứng lên ngồi xuống. Do đó Hương có thể dập lên dập xuống đều đặn như cái máy trong khoảng thời gian dài mà không hê có dấu hiệu mệt.

Giang được tôi bú lồn một lúc lâu thì cũng đã lên đỉnh và ra đầy trên mặt tôi. Nàng thở hổn hển và ngổi nhìn cháu của mình đang dập lên xuống không ngừng nghỉ. Giờ đây tôi bảo Hồng ngồi lên mặt thay Giang để tôi chăm sóc cái lồn cho nàng. Hương cũng là người biết điều và hiểu chuyện. Biết là tôi còn phải làm tình với nhiều người khác nữa, người dì của mình cũng đang chờ nên Hương cũng co thắt âm đạo của mình vào thêm một chút để cho cơn sướng ập đến nhanh hơn, và nàng cũng đã ra.

Người nàng co giật và khuôn mặt thì vô cùng thỏa mãn. Điểm đặc biệt nữa ma sau này nàng cũng dạy cho những người đàn bà khác của tôi. Đó là cách để lan tỏa sự sung sướng đi khắp cơ thể và cho nó nhanh đến não hơn. Cái này nó cũng giống theo kiểu vận hành chân khí mà tôi hay đọc trong các tiểu thuyết kiếm hiệp. Kiểu như tụ khí đan điền rồi lại dẫn khí lưu thông đến đâu đó.

Hương cũng vậy, khi muốn đạt được sự sung sướng cực khoái thì nàng cũng vận động để máu dồn xuống nơi đó nhiều hơn, môi trường trong đó nóng hơn, các mạch máu và dây thần kinh được dương vật tôi ma sát và nhanh đạt đến cực khoái. Khi cực khoái rồi thì Hương lại biết cách để dẫn và đưa cái cực khoái đó từ lồn đi khắp cơ thể.

Hương ra thì Giang thay thế, Giang nhấp được một chút thì cũng mệt đúng lúc tôi làm cho Hồng lên đỉnh và tôi bắt đầu làm chủ cuộc chơi địt cho Giang sung sướng cũng như là lần đầu tiên được địt hai mẹ con Sen. Lồn Hồng thì vẫn còn rất khít và bót do cũng còn quá trẻ và mới biết mùi đời. Nhưng lồn Sen thì sau một thời gian không được đụng chạm, cảm giác thật sung sướng hơn rất nhiều.

Nó khít hơn và sướng hơn. Trước kia Sen đã có tuyệt kỹ co bóp âm đạo, nhưng nó chỉ là tự phát thôi. So với Hương hay cô gái chăm sóc cho Lan thì còn kém xa nhưng gần đây đã được học thêm của Hương nên cũng tiến bộ hơn so với trước. Cũng làm tôi thấy rất sướng. Bốn người như 4 chú lợn con tranh nhau một bầu sữa mẹ khi tôi xuất tinh. Ai cũng có phần hết.

Chơi xong hiệp một, tôi nằm nghỉ thì có nhắn tin cho Quỳnh hẹn thứ 4 đi chơi đến chủ nhật thì về. Tôi cũng nói chuyện với Lan về việc thứ tư tới tôi có việc phải về quê. Cũng là để xem xét xem việc làm nhà đến đâu rồi và công việc xây nhà thờ nữa. Bị quấy rối liên tục. Lan hỏi tôi đi có lâu không thì tôi nói chỉ khoảng thứ 3 tuần tới là tôi về thôi.

Lan cũng biết việc xây nhà thờ bị quấy rối nhiều nên muốn tôi đưa Hương đi cùng cho an tâm. Nhưng tôi lại cười giả lả nói là không sao đâu, đó là đất của Nguyệt sẽ có người bảo vệ tôi và không ai dám động vào tôi. Hương phải ở lại để còn truyên thụ bí kíp cho mọi người ở nhà. Anh Trung cũng không cần theo tôi. Một lúc sau thì Quỳnh nhắn lại là để Quỳnh xin nghỉ đã và Quỳnh hỏi tôi là muốn đưa mẹ đi cùng có được không. Vì trước giờ chưa cho mẹ đi tham quan du lịch được ở đâu. Tôi trả lời thế càng tốt chỉ sợ mẹ Quỳnh ngại không đi thôi. Nằm rủ rỉ nói chuyện một chút thì bất ngờ Lan hỏi tôi.

– Anh có nghĩ là bác Luyến và Phúc có… có ấy với nhau không.

Lan nói làm tôi bừng tỉnh. Tối nay tôi đã chủ đích cho anh Phúc và bác ăn hai lần chè có thuốc kích dục lại cho anh Phúc uống thêm 2 viên Rocket 1h không biết tình hình thế nào rồi. Nãy giờ đầu chúi vào 3 cái lồn thơm tho nên quên mất.

– Ấy… ấy với nhau là sao.

– Thì bác ấy có mút của Phúc không, có giúp con trai không và con trai có bú lồn mẹ không chứ còn gì nữa.

– Hihi, em tò mò lắm hả. Hay mình qua phòng đó rình xem nhé.

– Thôi, ngại chết… muộn rồi… Cũng hơi tò mò một chút thôi nhưng mà nếu lỡ xuống rình trộm lại có người thấy thì biết chui vào đâu. Rồi họ lại đi ngủ rồi và tắt điện thì xôi hỏng bỏng không.

– Hihi, em muốn xem thì anh sẽ cho em xem. Mình ở tại đây cũng có thể xem được trong phòng đó như thế nào.

Nói rồi tôi sai người lấy laptop, bật laptop lên và truy cập vào camera an ninh tôi đã cài trong phòng anh Phúc.

– Phòng đó có camera hả anh.

– Có chứ… hai người nói gì và làm gì ở trong phòng mình thấy được hết, nghe được hết.

Qua hình ảnh trong phòng thì tôi thấy hai cốc chè tôi đưa cho anh và bác lúc sau đã được ăn hết. Ánh sáng trong phòng khá tối do anh đã đóng cửa sổ vào, chỉ có ánh trăng hắt vào qua các khe gió và khe lấy sáng là giúp tôi thấy được mờ mờ trong phòng. Bác Luyến vẫn mặc bộ đồ ngủ Linh đưa lúc tối. Đang nằm nghiêng quay về phía cửa sổ như mọi khi. Anh Phúc thì nằm bất an, chưa ngủ.

– Họ ngủ rồi, tắt hết đèn điện đi rồi. Thôi mình tắt đi, đi ngủ đi anh.

– Em bình tĩnh đi, đã trót mở ra xem rồi. Biết đâu lúc sau lại có kịch hay thi sao. Mà thường thì làm chuyện ấy thì người ta tắt điện mà.

Vậy là tôi và Lan tiếp tục xem. Trong lúc ngồi xem chưa có diễn biến gì mới trong căn phòng thì tôi nhắn tin cho bác Lượng hỏi bác ngủ chưa. Bác trả lời lại là chưa. Tôi lại nhắn tin tiếp cho bác là chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để quan hệ với con dâu. Và gọi video call cho tôi khi tôi nhắn tin bảo làm thế. Tôi cũng dặn do bác cẩn thận khi nào thì gọi cho anh Phúc, khi nào thì gọi cho bác Luyến. Bác ok bảo đã rõ.

Được một lúc thì cũng giống như mọi hôm, anh Phúc tưởng mẹ đã ngủ nên bắt đầu đôi tay hoạt động rờ rẫm cơ thể mẹ. Trước tiên là sờ vú sau đó thì đưa xuống và sờ vào lồn của mẹ. Tay phải của anh vòng qua người mẹ để sờ còn tay trái thì đưa vào quần mình mà sục.

– Nhìn hiền lành thế, với lại tưởng liệt rồi mà vẫn ghê nhỉ… dám mò lồn mẹ.

Lúc này thì Liên cũng đã lại gần để coi và cũng gật gù tán đồng với lời Lan nói. Giang, Hương, Sen và Hồng những người đã được tôi chơi rồi thi cũng nằm vào chung một cái giường nhỏ và ngủ ngon lành.

– Oh, mà anh ơi hình như bà ấy chưa ngủ… bà ấy còn thức thì phải.

– Đúng vậy… còn thức nhưng mà không chặn tay cậu con… có vẻ như còn hưởng ứng nữa.

Qua camera ở góc quay nằm ngang, có thể thấy rõ môi bác Luyến có mấp máy cử động không giống như thở thông thường.

Một lúc sau thì người anh Phúc co giật, miệng anh há hốc ra. Anh đã xuất. Một ít tinh dịch dính vào váy của bác Luyến. Anh vụng về lấy quần sịp của mình để lau sạch của mình sau đó thì với điện thoại soi vào mông của bác Luyến mà lau dấu vết. Sau đó anh vào nhà vệ sinh tìm giấy vệ sinh và lau qua lại một lần nữa. Trong lúc anh vào nhà vệ sinh thì bác Luyến có vòng tay ra sau sờ vào mông mình sau đó đưa lại gần miệng.

Chứng tỏ là bác chưa ngủ và những gì vừa diễn ra bác biết hết. Lúc này thì Tuyết và Thúy lại đã tấn công tôi rồi, Tuyết đã nháy Thúy để cả hai lại bú mút của tôi. Tôi cũng đã định tắt laptop đi để hoàn thành nốt nghĩa vụ với mấy nàng nhưng bất ngờ lại có diễn biến mới. Anh Phúc lại bắt đầu lặp lại hành động như lúc trước.

– Lại nữa rồi… vừa ra rồi mà còn chưa đủ sao. Lan nói.

Rồi chỉ một lúc sau thi có giọng nói vang lên từ laptop, đó là giọng bác Luyến.

– Phúc… con… con thích sờ của mẹ thật sao… sờ của mẹ làm con sướng thật sao.

Anh Phúc giật mình bởi lời nói vội rụt tay về.

– Mẹ… mẹ chưa ngủ… con xin lỗi mẹ…

– Mẹ chưa ngủ… những gì anh làm mẹ đều biết hết. Nhưng mẹ cho anh sờ để anh ra mà anh lại vẫn còn đòi sờ tiếp. Con trả lời câu hỏi của mẹ đi.

– Mẹ… con… con… vâng… đúng là con thích sờ của mẹ… con không biết sao nữa… hôm nay… con… con… rất ham muốn chuyện đó… mà… mẹ biết không… của… con… của con… hôm nay nó cứng… xong một lần rồi nó vẫn cứng… trước kia không vậy… mẹ hôm nay lại mặc thế này… nên… con…

– Của con cứng thật hả… ôi trời… là thật… thế thì tốt quá rồi…

– Mẹ không trách con chứ.

– Không… thôi ngủ đi.

– Nhưng của con nó cứng khó chịu quá, mẹ cho con sờ thêm lúc nữa để con ra đi mẹ.

– Con không thấy sao. Lúc con sờ con không thấy là của mẹ cũng ướt rồi sao. Mẹ cũng không hiểu nữa, tại sao hôm nay mẹ cũng rất khó chịu, con sờ mẹ cũng rất khó chịu và ướt hết rồi. Con đừng sờ nữa, mẹ khó chịu lắm.

– Vâng. Nhưng như vậy thì con cũng khó chịu. Bình thường thì muốn cứng cũng không được, không hiểu sao hôm nay lại cứng mãi thế.

– Mà con này con nghĩ sao vê lời thằng Long nó nói vậy.

– Con… con thấy nó giỏi và nói đúng mà mẹ. Nó cũng có dẫn con đi gặp thầy hiệu phó trường con theo học và thầy cũng khen nó lắm. Mà những chuyện hôm trước bố nói, mẹ con mình đều cảm thấy bố nói có phần đúng, tuy rằng con cũng không cam tâm để cho bố ngủ với nó nhưng cũng chẳng còn cách nào khác vì ông ấy nói đúng còn gì. Hôm nay mới biết là cũng do Long nó bày ra cho ông ấy.

– Ý mẹ là cái chuyện kia ấy, cái chuyện mẹ con mình ấy… con nghĩ sao về chuyện giữa mẹ con nó.

– Con… con… thấy cô Lan cũng rất hạnh phúc và sung sướng mà. Cả cô Liên và Linh nữa cũng vậy. Tất cả đều sung sướng và có vẻ tự nguyện. Con cũng chẳng biết là nó có sai trái hay không nữa, nhưng mà mình cũng chẳng làm gì được. Nhà mình cũng như thế, cũng loạn luân tùm lum thì còn nói gì được ai nữa. Hơn nữa bây giờ cả nhà mình phụ thuộc vào người ta. Mẹ nói cái chuyện mẹ con mình là sao.

– Thì là cái chuyện nó muốn mẹ mút của con để giúp con đó.

– Ah… chuyện đó… chuyện đó…

– Con nghĩ sao.

– Con nói mẹ không được giận con đó.

– Uhm, con nói đi.

– Chuyện đó… chuyện đó… con… con thấy… nó nói cũng đúng. Mẹ… mẹ cũng thấy rồi mà… hôm trước bà ta… vừa mút… con đã phụt… mà từ đó đến nay có ngày nào mẹ không thấy những người đó học mút đâu. Để cho họ mút bây giờ thì con rất nhanh ra, và như thế thì con càng ngại, càng xấu hổ hơn… với lại… với lại con cũng muốn được mẹ mút.

– Con cũng muốn được mẹ mút thật sao.

Anh Phúc khẽ gật đầu.

– Với lại thằng Long nó nói cũng đúng, chỉ là mẹ mút cho con thì chưa thể là loạn luân được. Nó cũng chẳng khác gì ngày còn bé mẹ tắm cho con cả. Vì chim của con hỏng rồi thì cũng có khác của đứa trẻ mấy đâu.

– Phúc này… nghe mẹ nói…

– Dạ, mẹ nói đi.

– Hôm nay… hôm nay… của con cứng… và làm cho con khó chịu… con… con sờ của mẹ thì mẹ khó chịu… vậy… vậy mẹ sẽ mút của con cho con ra nhé… nhưng chỉ một lần này thôi… còn… còn phải để mẹ… mẹ suy nghĩ thêm đã con nhé.

– Vâng. Mẹ. Mà mẹ ơi… mẹ khó chịu vậy để cho con liếm của mẹ cho mẹ ra nhé, con cũng muốn liếm của mẹ cho mẹ ra, còn hơn là liếm cho hai bà kia.

– Không được… mẹ mút cho con ra là được rồi.

– Nhưng mà chỉ mình con được sướng, còn mẹ thì khó chịu. Mà mẹ chịu được sao khi nhìn thấy chồng mình liếm lồn người khác, rồi lại nhìn con liếm lồn người khác để người khác sướng. Trong khi người con muốn liếm lồn lại là mẹ, mẹ chưa được như vậy mà đúng không. Giờ đêm tối, con không nhìn thấy gì, cho con liếm lồn mẹ nhé… chỉ một lần này thôi.

Anh Phúc nói vậy thì bác Luyến cũng im lặng một lúc, đăm chiêu suy nghĩ.

– Thôi được rồi, con nhớ chỉ một lần này thôi nhé.

– Vâng. Con bú mẹ trước nhé.

– Không được, để mẹ mút con trước, nhưng từ từ… con mở cửa ra xem phòng bên cạnh ngủ chưa. Hai vợ chồng chúng nó vừa mới xong. Cả phòng ông nội nữa, xem ngủ chưa… Cẩn thận không mọi người thấy thì chết.

Anh Phúc mở cửa đi ra ngoài, rồi ngay sau đó dường như không an tâm bác Luyến cũng mở cửa đi ra để xem xét tình hình. Ông Cẩu chưa ngủ nhưng tôi đã dặn ông là phải tắt hết điện đi, giả vờ ngủ say rồi. Tôi đã nhắn tin hỏi ông và được biết là ông đã quan hệ được một chập rồi, hôm nay ông cảm thấy sung mãn. Nên chắc chắn là anh và bác đều tưởng moi người ngủ rồi. Tôi cũng nhắn tin cho bác Lượng dặn bác khoảng mấy phút nữa thi gọi cho bác gái, sau đó gọi cho anh Phúc.

Sau khi đã di xem xét và mọi người đã đi ngủ thì bác và anh Phúc vào phòng. Anh Phúc cởi quần của mình ra rồi leo lên giường nằm ngửa ra. Bác Luyến cũng từ từ leo lên giường và bắt đầu cúi xuống mút.

– Cũng ghê quá nhỉ, đã mút cho con trai rồi. Biết ngay mà lúc nó sờ là đã biết và thích rồi nhưng cứ để im. Không biết là tí nữa được nó mút cho thì như thế nào. Lan nói với tôi và mọi người.

– Lúc bà ấy thú nhận là đã ướt là em đã thấy sao sao rồi. Liên phụ họa.

Nãy giờ nghe cuộc hội thoại của hai mẹ con thì Lan, Liên cũng như út và mấy người cũng bàn tán và bình luận nhiều nhưng tôi tập trung vào câu chuyện và mải điều phối nên không chú ý.

– Cứ từ từ xem đi, sẽ có kịch hay để xem mà. Tôi nói.

Lúc này Lan có vẻ mới để ý đến hành động nhắn tin của tôi. Và như phát hiện ra sự bất thường của cả anh Phúc cũng như bác Luyến. Nhớ lại là khi bác Luyến đi vào thay đồ tôi đã cho anh Phúc và ông Cẩu uống thứ gì đó nên cũng đã ngờ ngợ tìm ra chút manh mối. Vốn đã biết tôi nhiều trò, ngày trước đánh thuốc kích dục Lan và cả cô Linh nữa nên Lan nói.

– Anh nhé, lại giở trò gì vậy. Anh cho những người đó uống thứ gì, nói nhanh đi. Vậy nên họ mới như thế.

Tôi lại cười giả lả, ôm Lan và thơm vào má Lan.

– Vẫn là vợ anh thông minh nhất, không gì qua được mắt em. Anh đã cho hai người đó ăn chè có thuốc kích dục nên họ hôm nay đều ham muốn. Anh Phúc thì được uống thêm hai viên Rocket để tăng cường sinh lý và làm cho cái ấy cương cứng. Anh đã nhắn tin cho bác Lượng, để bác căn khi hai người đang mút cho nhau thì bác điện thoại. Hai người nếu không nghe máy thì anh và Liên sẽ xuống mở cửa phòng và bắt gặp. Em ở đây chỉ việc xem kịch thôi.

– Biết ngay mà, đúng là đồ quỷ. Trò quỷ quái nào cũng nghĩ ra được. Tuy nói vậy nhưng Lan và mấy người phụ nữ vẫn ôm miệng cười khúc khích.

Đúng lúc đó thì trên màn hình laptop, bác Luyến có điện thoại.

– Mẹ… mẹ có điện thoại… là ông ấy…

– Kệ… gọi gì giờ này… mà sao hôm nay con ra lâu thế. Một lúc rồi, mẹ làm không sướng ah.

– Sướng… con sướng… con cũng không biết nữa… Chắc tại con mới ra lúc nãy… hay cũng có thể do thằng Long nói đúng, mẹ sẽ làm con chậm ra hơn.

– Ông ấy lại gọi cho con mẹ ơi… có nghe không mẹ.

– Đừng nghe… kệ ông ấy… con không biết mình đang làm gì sao.

– Nhưng nhỡ bố gọi cho mẹ con mình không được, lại gọi cho ông nội và ông nội sang tìm mình.

– Ông con ngủ rồi, chính mẹ con mình thấy. Có gọi cũng không được đâu… kệ đi… con tập trung ra đi…

– Con ra đây mẹ ơi… con sướng quá.

– Nhỏ cái mồm thôi, phòng bên nghe thấy bây giờ.

– Con xin lỗi, tại con sướng quá.

– Xuất hết vào mặt mẹ rồi, còn không mau lấy giấy lau cho mẹ.

– Vâng, vâng… con xin lỗi tại con sướng… giờ để con liếm của mẹ nhé.

– Thôi con ah, hay là thôi, mình ngủ nhé… con ra rồi là tốt rồi… mẹ cũng hết khó chịu rồi.

– Đi mà mẹ… để con liếm cho mẹ một lần thôi… mình chỉ liếm cho nhau thôi mà. Mẹ đồng ý rồi mà.

– Không được, mẹ… mẹ nghĩ lại rồi… con đi ngủ đi.

Anh Phúc không thuyết phục được mẹ thì cũng đành nằm ra giường ngủ. Tôi tưởng kế hoạch của mình đã xong rồi. Nãy giờ Tuyết và Thúy mút của tôi đã mỏi rồi thì bắt đầu nhường lại cho hai chị em Kiều. Tôi đã định tắt máy đi ngủ nhưng rồi thật may là lại có một biến cố khiến tôi kiên nhẫn thêm một chút. Bác Luyến sau khi nằm một lúc khoảng 5 phút không thấy anh Phúc cử động, nghĩ là anh đã ngủ liền bắt đầu đưa tay xuống dưới mà day day lồn minh.

Lan cũng chuẩn bị đi ngủ nhin thấy thế cũng phải ồ lên và tiếp tục xem. Day một lúc dường như vẫn chưa thỏa mãn, bác cởi luôn chiếc quần lót của mình ra mà một tay đưa xuống day, móc, một tay thi xoa vú. Miệng mím lại để ngăn phát ra tiếng rên đầy biểu cảm. Dương vật của anh Phúc cũng từ từ lớn lên. Một lúc sau thi do bác dang rộng chân phải sang phía anh Phúc để cái lồn mở rộng ra dễ hơn cho việc dùng tay móc, vô tình đầu gối chân phải của bác lại chạm vào cái dương vật bắt đầu cương cứng của anh Phúc. Bác liền đưa tay trái đang bóp vú mình xuống móc lồn, còn tay phải thì qua cầm dương vật anh Phúc sóc sóc.

Thêm một lúc nữa, dường như vẫn chưa thỏa mãn trong khi thuốc kích dục uống lần thứ hai trước khi đi ngủ đã bắt đầu phát huy tác dụng thì bác không chịu được nữa. Qua laptop tôi có thể nghe được tiếng rên nhỏ của bác. Rồi bác buông cái tay đang móc lồn ra lay nhẹ nhẹ anh Phúc.

– Phúc… Phúc con ngủ chưa. Mẹ biết con chưa ngủ đúng không.

– Dạ… gì vậy mẹ.

– Mẹ… mẹ thấy của con cứng… với lại vừa nãy khi sờ thì thấy nó cử động, con lại hơi hóp bụng vào nữa… Phúc… mẹ không biết sao nữa… mẹ khó chịu quá… mẹ, mẹ nghĩ lại rồi… con… con có thể liếm cho mẹ ra được không con… chỉ một lần này thôi.

– Mẹ nói thật chứ ạ. Anh Phúc quay ngay sang phía mẹ.

– Uhm, chỉ lần này thôi nhé con.

– Vâng. Anh Phúc nói rồi như vớ được vàng liền cúi xuống trước háng mẹ.

Ở phòng của tôi thì hai chị em Kiều vẫn đang mút của tôi. Tôi liền bảo họ dừng lại. Quay sang nhìn Liên tôi nói.

– Liên, em đi theo anh, chúng ta sẽ có một màn kịch hay cho Lan xem. Còn các em chịu khó chờ anh chút, tí a về rồi anh chiêu.

Tôi nói như vậy thì Tuyết cũng hơi phụng phịu nhưng vẫn phải thức để chờ tôi.

Tôi và Liên đi xuống dưới rồi đi ra ngoài. Vừa xuống dưới nhà tôi đã gọi điện cho bác Lượng dặn chuẩn bị địt con dâu ngay bây giờ đi và khi nào tôi nháy máy thì gọi video call lại cho tôi. Tôi cũng gọi cho ông Cẩu bảo chuẩn bị. Từ cánh cửa tòa lâu đài tới chỗ nhà của anh Phúc cũng khá xa, trên đường đi tôi đã dặn dò Liên khi mà vào nhà mà phát hiện ra hai người đang quan hệ thì Liên phải la toáng lên. Liên vâng dạ làm theo kế hoạch. Vừa đi tôi cũng vừa mở điện thoại để xem diễn biến bên trong căn phòng của anh Phúc. Anh vẫn hì hụi dưới háng mẹ.

Tới phòng ông Cẩu, tôi gõ cửa nhẹ. Ông mở cửa bước ra, tôi bảo ông đứng nguyên ở đấy khi nghe tiếng Liên la hét thì giả vờ tạo tiếng động ở cửa rồi chạy sang.

Rồi thì sau khi miệt mài cần cù dưới háng mẹ, anh Phúc cũng làm cho bác Luyến ra. Đây là lần đầu tiên bác Luyến lên đỉnh khi được bú lồn dưới tác động của thuốc kích dục. Và là lần thứ hai lên đỉnh trong cuộc đời. So với lần đầu tiên khi bị tôi và anh Trung hiếp khi mới tới thi lần này dĩ nhiên là sướng hơn nhiều. Người bác đờ đẫn như người mất trí. Trong khi đó thì của anh Phúc vẫn cứ cứng và lửa dục cũng vẫn đang bốc lên nghi ngút. Lúc này có vẻ như nó đã lấn át lý trí của anh. Lợi dụng lúc bác đang đờ đẫn, hai chân vẫn dang rộng ra. Anh tiến lên phía trước và một tay cầm dương vật mình kê vao gần cửa hang và nhấp tới.

Khi bác Luyến cảm nhận được về sự xâm nhập thi cũng đã muộn rồi.

– Con… Phúc… đừng… dừng lại đi con… mẹ xin con.

Nhưng anh Phúc lúc này như con thú nao có để ý gì nữa, cứ thế mà nhấp vào.

Tôi biết đã đến lúc liền tắt camera và nháy cho bác Lượng. Sau đó tiến nhanh lại cửa phòng của anh Phúc dùng chìa khóa mở cửa. Mở cửa phòng thì tôi nhanh chóng bật điện sáng lên và hai tiếng hét vang lên. Một của Liên và một của bác Luyến.

– Trời ơi, hai người… hai người làm cái gì vậy. Liên hét lên.

– Trời ơi… sao lại thế này… huhu… em… em… cậu sao cậu lại tới đây.

Anh Phúc cũng đã phát hiện ra sự có mặt của tôi và Liên, anh dừng lại.

– Bác Lượng gọi cho bác và anh không được nên gọi cho cháu, nói là muốn gặp bác. Cháu nghĩ là có chuyện quan trọng nên vội vàng chạy sang đây. Không ngờ… không ngờ…

– Trời ơi… chuyện gì thế này… thằng Phúc mày làm cái gì vậy. Ông Cẩu cũng cởi chuồng mà chạy vào.

– Mẹ… mẹ con xin lỗi… tại con… con… nhưng con cũng không biết tại sao hôm nay của con nó lại cứng… ngay cả bây giờ nó cũng vậy. Con đã không kiềm chế được… con sẽ rút ra… ông… sao ông lại… thế kia.

– Đây, bác Lượng gọi lại đây này, bác nghe điện đi. Tôi nói.

– Đừng con… đừng rút ra… con nhấp tiếp đi… mẹ hôm nay cũng thế… không hiểu sao mẹ ham muốn đến lạ… đằng nào thì mọi người cũng đã thấy rồi. Con đã đút vao mẹ rồi, đã địt mẹ rồi… con cứ địt để xuất đi con… mẹ xin con. Đâu cậu đưa máy cho tôi.

Tao đang chơi hai bà kia thì nghe tiếng hét, tưởng có chuyện gì vội vàng chạy sang. Không ngờ mẹ con mày… ông cẩu trả lời.

Bác Luyến nghe video call của bác Lượng thì lại thấy cảnh bác Lượng đang địt con dâu. Bác Luyến nói gọi có chuyện gì, nếu chỉ để khoe chuyện đó thì thôi bác tắt máy đây nhưng bác Lượng theo đúng kịch bản nói là hỏi thăm xem ông Cẩu có xuống đây không vì tối nay không thấy ông ở nhà. Gọi cho cả hai người không được mới gọi cho tôi thì tôi cũng đang bận nên có nhắn lại.

Bác Luyến trả lời là ông Cẩu đã xuống đây rồi, còn chuyện gì nữa không thì bác Lượng lại hỏi anh Phúc đâu mà cũng không nghe máy. Có vẻ như đã bị dồn nén ấm ức từ khá lâu, nay lại bị bác Lượng trêu tức bằng cảnh quan hệ với con dâu và lại có tác động của thuốc kích dục nên thật bất ngờ là bác Luyến lại trả lời.

– Lúc đó nó đang bận bú lồn tôi nên không nghe máy của ông. Còn bây giờ nó đang địt cho tôi sướng đây này. Ông có muốn xem không. Nói rồi quay cái điện thoại để nó quay dần xuống phía dưới háng, nơi cái dương vật của anh Phúc đang nhấp ra nhấp vào.

Rồi lại tiếp tục xoay cái điện thoại để nó quay dần lên trên hiện ra cơ thể và khuôn mặt của anh Phúc đang sung sướng và hì hục nhấp nhô. Bác cũng nói những câu dâm dục mà đáp lại và trả đũa phía bên kia.

– Con ơi, Phúc ơi… địt mạnh lên con… mẹ sướng… địt mạnh nữa lên con… xuất vào lồn mẹ đi con…

Khi điện thoại xoay hướng về mặt anh Phúc thi anh Phúc cũng nhìn thấy trên màn hình bố mình đang địt vợ mình, điều đó lại càng làm cho anh hưng phấn cũng như uất ức ma gia tăng tốc lực dập nhanh hơn. Anh cũng nhanh chóng ra sau đó.

Anh ra quá nhanh trong khi bác chưa kịp lên đỉnh, chỉ mới đi được một nửa chặng đường thôi nên bác khá hụt hẫng. Nhất là khi nhìn thấy điệu cười hả hê, cùng lời nói chế nhạo của chồng. Cùng với đó là cái nhếch mép khinh thường khả năng của anh Phúc của cô con dâu, vẻ mặt sung sướng thỏa mãn của cô khi được bố chồng địt có lẽ đã kích thích bác Luyến.

Ông cẩu thì từ khi vào phòng thấy cháu trai đang địt mẹ thì cũng tự cầm tay mà sục dương vật của mình và vẫn giữ nó cương cứng. Có thể lúc đó bác Luyến nghĩ trong đầu rằng được rồi, ông ngủ với con dâu thì tôi cũng ngủ với bố chồng cho ông biết mặt. Vì hiện giờ bác cũng đang rất cần và thèm có người tiếp tục đút vào để làm bác sướng.

– Ông gọi điện hỏi thăm bố ông chứ gì. Ông có muốn gặp bố ông không.

Nói rồi bác bịt loa và quay ra nói với ông cẩu.

– Bố… bố có muốn địt con không bố… bố lại đây địt con… cho con sướng đi bố… lại đây để con mút cho bố.

– Có… có chứ.

Ông cẩu nhanh chóng tiến lại gần giường. Bác Luyến cũng dịch người ra sát mép giường, quay sang nói với anh Phúc.

– Con cầm lấy quay cho mẹ. Quay cảnh mẹ mút buồi ông và quay mặt ông cho thằng bố anh nhìn.

– Mẹ…

– Mẹ bảo thì anh làm đi… không thì để mẹ tự quay.

Không sao được anh Phúc phải cầm điện thoại.

– Bố ông đang ở đây này, đang để tôi mút buồi cho đây này, rồi cũng địt cho tôi sướng nữa.

Sau khoảng nửa phút ngậm cái của ông cẩu vào miệng mà mút thì bác cũng nhả ra mà nói với ông.

– Bố… bố địt con đi.

Đó như là một mệnh lệnh, ông Cẩu hí hửng lao nhanh lên giường ngồi xuống giữa háng bác Luyến mà nhấp vào. Anh Phúc lại quay xuống dưới cảnh quan hệ của hai người. Bên kia bác Lượng đã tắt cuộc gọi. Anh Phúc liền đưa điện thoại trả lại cho tôi.

Để mặc cho mấy người tiếp tục mây mưa trong phòng, tôi và Liên đi về. Lúc trước thì tôi chỉ định làm với Tuyết, Thúy, Mến và hai chị em Kiều thôi, nhưng mà Lan suốt nãy giờ xem cảnh làm tình trên thì cũng nứng và bắt tôi phục vụ. Liên cũng thế thành ra tôi phải cố mà chiều cả 7 nàng vậy. Đến quá nửa đêm tôi mới được đi ngủ.


Còn tiếp…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x