Cực phẩm loạn luân

Chương 129

trước
tiếp

– Long ơi, cô sợ…
– Cô sợ điều gì…

– Thì bọn người lúc trưa ấy.

– Yên tâm đi. Bọn chúng đã bị cảnh sát truy đuổi, chạy còn không kịp thì làm sao mà dám quay lại. Ở ngân hàng có camera, nhà hàng xóm cũng có. Công an đến truy xuất hình ảnh là tìm được ra thủ phạm thôi.

– Nhưng mà cô vẫn sợ lắm…

– Thế ở lại đây với Long đêm nay, Long sẽ bảo vệ cô, sẽ không còn gì phải lo sợ nữa hết.

– Không được, còn cái Thủy nữa, cô cũng lo cho cái Thủy, mà… mà vừa làm như thế chưa chán sao.

– Chán sao được, làm với cô thì làm hoài không chán ah.

– Ai mà tin đàn ông chứ, cả thèm chóng chán. Chiếm đoạt được rồi thì lại chán bà già này ngay, ngoài kia còn nhiều cô trẻ đẹp thế cơ mà, nào là cô Quỳnh này, nào là cô Ngọc này… có khi cả cô Thảo nữa này.

– Thế để Long làm cho cô tin là Long không bao giờ chán… lên giường với Long nữa nào.

– Đừng… buông ra… cô… cô không muốn… cô muốn về… còn cái Thủy…

– Hihi… hôm nay tha cho cô đó… hôm sau cho Long địt bù cho đã thèm nhé…

– Không cho… chỉ cho khi Long hứa giúp được cho thằng Thịnh thôi.

– Chuyện đó thì đơn giản mà. Long đã hứa không chỉ giúp thằng Thịnh mà sẽ lo cho cuộc sống của hai mẹ con cô, sẽ không ai dám chọc ghẹo, bắt nạt hay làm cô sợ được hết. Thằng Thịnh đã được Long nhờ người cho về giam giữ tại trại tạm giam số 2 ở Thường Tín cho gần, mai Long có thể đưa cô qua thăm nó. Chỉ cần đồng ý làm đàn bà của Long thì mọi chuyện của cô, Long sẽ lo cho hết. Có chịu không nào. Tôi vừa nói một tay vừa nhào nặn và bóp vú cô Thu, tay kia thì nhào nặn bờ mông.

Cô Thu không nói mà khẽ gật đầu.

– Được rồi, bây giờ để Long bảo anh Trung đưa cô về, sẽ không ai dám động vào cô cả.

Tôi dẫn cô xuống nhà, ra cổng. Hàng nước thì đã được anh Trung bán hết trong buổi chiều nay rồi. Có vài chiếc ghế nhựa bị vỡ cùng một số cốc chén. Tôi bảo anh Trung hộ tống cô Thu về nhà, anh Trung hơi ngần ngừ nói với tôi ở bên nhà bà Hà có người. Tôi hiểu ý anh Trung gật đầu, anh sang đó gọi và quả nhiên là có 3 người đám anh Tú đi ra. Tôi nhờ mấy anh hộ tống cô Thu về nhà, và một anh đi đón bé Thủy, tối nếu có thể thì để mắt tới ngôi nhà của cô.

Tôi và anh Trung đi học lái xe. Học được một lúc thì cũng chán. Trong khi đó thì Ngọc lại nhắn tin cho tôi, nàng ta đã đi làm về và biết được cả chiều nay tôi ở nhà. Nghĩ tới cũng đã lâu không gần gũi với Ngọc nên tôi quyết định về nhà để một mình anh Trung ở lại học với anh Hoàng. Trên đường anh Hoàng đưa tôi về nhà thì tôi cũng đã nhắn tin cho hai cô An và Nguyệt hẹn tới nhà tôi.

Đã bỏ tiền ra bao mà lâu lâu không dùng đến thì cũng thật phí. Với lại có thêm đàn bà thì sẽ tự khắc làm cho họ chiều chuộng mình hơn. Đó là điều tôi đã đúc kết được qua những cuộc chơi tập thể. Ngay như cô nàng Ngọc này cũng vậy, nhớ lần đầu còn kiêu kỳ nhưng rồi sau đó cũng phải chấp nhận chơi tập thể với mẹ mình và rồi cũng bị tôi lôi kéo vào trò làm tình tập thể. Hai cô An Nguyệt này cũng phải huấn luyện dần. Vậy là trên chiếc giường quen thuộc của tôi, tôi lại thoải mái nằm để tận hưởng khoái lạc với bốn người đàn bà. Ngọc cũng đã dẫn mẹ sang để tham gia cuộc vui cùng.

Anh Trung học lái xe xong thì được anh Hoàng đưa về nhà. Tôi gọi anh lên phòng, để anh sang phòng bên để làm tình với An và Nguyệt trong khi Ngọc thì phục vụ tôi tắm trong phòng tắm. Hôm nay tôi sẽ về muộn một chút vì còn đón ông Cẩu xuống chơi. Tôi đón ông và chở ông về nhà.

Dọc đường về nhà ông cũng có nói qua với tôi về công việc xây nhà thờ. Hết các chú tôi phản đối đã được dẹp yên ổn thì lại cũng có những rắc rối khác. Tất nhiên khi gặp sự cố gì đó thì bác Lượng cũng đều gọi thông báo cho tôi, tôi lại nhờ Nguyệt và tất cả mọi chuyện lại được giải quyết êm đẹp.

Bác Lụa của Thúy thì cũng đã không kìm được ham muốn của bản thân do cũng bị kích thích với những gì diễn ra trong ngôi nhà. Bác đã tìm đến những người giúp việc khác trong nhà để thỏa mãn. Tất nhiên rồi, bác khá già và không còn gì hấp dẫn nên tôi cũng không muốn. Việc còn lại chỉ là chờ đợi xem đến bao giờ thì hai mẹ con anh Phúc – Bác Luyến sẽ làm việc đó thôi.

Hàng ngày thì mỗi buổi sáng khi tôi và Lan làm tình đều có gọi hai mẹ con vào chứng kiến, xem cảnh chúng tôi làm tình cũng là để cho Lan phân công công việc cho anh. Tất nhiên là khi đó sẽ có hai hay ba người đàn bà cầm một tấm vải mỏng che ngang không để cho anh nhìn rõ được cơ thể Lan mà chỉ được nhìn loáng thoáng thôi. Buổi tối cũng thế.

Hàng ngày thì tôi cũng đều theo dõi camera lắp sẵn trong phòng anh Phúc thì cũng thấy có những dấu hiệu rất khả quan. Một hai hôm đầu tiên thì anh còn ngủ yên chứ những ngày gần đây thì anh đã bắt đầu chờ đợi cho mẹ của mình ngủ say rồi anh bóp vú và sờ lồn của mẹ mình và anh sục. Tất nhiên là chỉ dám sờ bên ngoài thôi. Rồi anh cũng bắt đầu rình và nhìn trộm mẹ mình tắm.

Cứ như vậy thì sự tò mò của anh dần dần lớn hơn, đến cuối tuần thì anh đã liều kéo quần của mẹ mình xuống mà ngắm cái lồn của mẹ mình. Anh vẫn không dám tiến xa hơn, chỉ dám kéo quần mẹ xuống mà ngắm nhìn mu lồn và lớp lông lồn đen trên mu thôi. Vì những hành động đa phần diễn ra vào ban đêm, chờ cho mẹ ngủ say rồi anh mới dám làm. Anh cũng chỉ dám bật đèn ngủ hay là nhờ vào ánh trăng rọi chiếu vào vì sợ mẹ hay người ngoài phát hiện lên hình ảnh ghi lại cũng khá mờ.

Nhưng từ những góc quay khác của các camera khác trong phòng, tôi nhận thấy là cũng có lần khi anh Phúc làm thế thì bác Luyến chưa ngủ, qua camera tôi có thể thấy rõ là bác chỉ nhắm mắt giả vờ ngủ để cho anh Phúc tự do bóp vú, sờ lồn mà cứ để yên. Miệng thì thi thoảng khẽ cử động mấp máy có vẻ cố kiềm chế tiếng rên. Những người làm trong gia đình cũng được tôi triệt để quán triệt, không ai được phép làm tình với bác Luyến kể cả khi bác có mời gọi. Anh Trung cũng được tôi dặn dò kỹ, hàng đêm khi hai đứa nhỏ đã ngủ thì hai vợ chồng đều làm tình cả và phải làm sao phát ra tiếng động thật to thật gợi dục.

Về đến nhà thì như thường lệ tôi được các nàng phục thị việc tắm rửa rồi mới ra dùng cơm. Bữa tối hôm nay tôi có cho mời cả anh Phúc, bác Luyến và hai vợ chồng anh Trung dùng bữa cùng. Tất nhiên họ ngồi cùng một mâm riêng. Khi bữa cơm kết thúc, mọi người ăn tráng miệng hoa quả thì tôi mới mang chè ra cho mọi người ăn. Số chè này là của cô Thu, chiều nay tôi đã bí mật nhắn cho anh Trung bảo mang vào nhà bà Hà gửi cho tôi bốn chục cốc để mang về cho mọi người trong nhà thưởng thức.

Chính vì thế mà anh Trung mới bán hết nhanh vậy. Khi về nhà thì tôi lại cho vào tủ lạnh ngay và bí mật cho vào hai cốc một lượng thuốc kích dục vừa đủ. Tôi đưa hai cốc đó cho anh Phúc và bác Luyến ăn. Mọi người đều tấm tắc khen chè ngon nên ăn rất nhanh hết. Ăn xong thì tôi mới nói chuyện với anh Phúc.

– Anh Phúc này, anh có giận em không.

– Vì sao anh giận em, anh phải cảm ơn em đã giúp anh thoát khỏi cái địa ngục đó.

– Vì chính em là người đã bày cho bác nhà cách để ngủ với vợ anh. Nhưng mà em cũng chỉ nghĩ cho anh thôi. Anh nghĩ xem anh như vậy thì sớm hay muộn chị nhà cũng đi ngủ với trai lạ. Lúc đó thì hoặc là anh sẽ mất vợ, các con lại chia rẽ. Hoặc là anh phải ngậm đắng nuôi con người khác nếu có hậu quả. Chi bằng để người trong nhà làm việc đó thì sẽ giúp chị không bỏ các con mà đi kiếm hạnh phúc bên ngoài.

– Em nói cũng phải. Khi bố anh nói thế, anh cũng thấy đúng, nhưng mà… nhưng mà quả thật ở nhà chứng kiến thì anh không chịu được.

– Em đưa anh xuống đây học một phần là để anh khỏi thấy cảnh đau lòng. Một phần cũng tốt cho sự nghiệp của anh sau này. Và cái chính là cũng muốn giúp anh chữa trị căn bệnh đó.

– Có cách chữa trị sao em, nhưng chắc là tốn kém lắm… anh không có tiền.

– Anh yên tâm, tốn kém thì em sẽ giúp anh. Nhưng mà em tìm hiểu rồi, trước khi mình tìm đến thuốc tây y thì mình áp dụng các bài thuốc đông y, các loại thảo dược tốt cho chuyện ấy và cả các liệu pháp tinh thần nữa. Những ngày qua em cũng đã để anh ăn chế độ riêng và anh cũng biết là một số tốt cho chuyện ấy mà đúng không.

– Đúng vậy… anh… anh cảm ơn chú.

– Cháu ơi… bệnh của thằng Phúc chữa được sao hả cháu… mong cháu giúp cho nó với… bác xin cháu…

– Chữa thì có cách chữa được nhưng cũng cần sự trợ giúp của bác nữa đấy. Không biết bác có muốn cùng giúp một tay để cho anh Phúc sớm chữa được không thôi.

– Bác muốn… bác muốn chứ… nó là con bác mà.

– Việc này cũng là tốt cho bác nữa. Bác nghĩ coi khi mà anh Phúc đã chữa được bệnh, thì lúc đó có thể về sống cùng vợ và vẫn hạnh phúc. Khi đó thì bác cũng được về sống cùng bác Lượng mà. Mà bác biết tại sao cháu hay gọi bác qua xem những cảnh làm tình giữa cháu và các bà vợ ở đây hay không. Hay là cho bác xem cảnh làm tình giữa bác nhà với con dâu và con gái. Không phải là cháu có ý hành hạ tinh thần bác mà cháu muốn tốt cho bác. Muốn bác nhận ra thiếu sót của mình. Khi làm vợ bác Lượng, bác đã không biết cách chiều chồng, không biết cách làm cho chồng sướng… cũng như là không biết cách để cho bác Lượng chiều mình như thế nào. Bác đã nhận ra khuyết điểm của mình rồi, chịu khó học hỏi thì khi về nhà làm cho chồng, bác nhà sẽ lại yêu bác như thuở đầu thôi.

Ngừng lại một chút tôi nói tiếp.

– Anh Phúc, hôm trước anh được cô kia và hai cô kia nữa mút, anh thấy thế nào. Có thích không.

– Anh… anh đã nói với chú hôm trước là anh rất thích rồi mà.

– Thế anh có cảm nhận thế nào… trong ba người kia thì người nào mút làm cho anh sướng nhất.

– Là… là cô kia làm anh sướng nhất. Anh Phúc nói rồi chỉ về hướng Lương.

– Hôm đó em nhớ là anh xuất rất nhanh đúng không. Anh có biết không, lần đầu ai cũng thế cả. Em ngày trước cũng thế, lần đầu mẹ Lan mút cho em, em cũng rất nhanh ra. Rồi lần đầu tiên đút vào cái lồn của mẹ mà nhấp để biết mùi đời, biến thành đàn ông cũng vậy, vừa đút vào đã phọt rồi. Nhưng dần dần khi được mút thường xuyên hơn, được làm tình thường xuyên hơn thì sẽ lâu ra hơn. Anh nhìn đây này, Lan Liên hai người mút đi.

Tôi nói vậy thì Lan và Liên hai người mỗi người một bên mà mút của tôi. Út và Tuyết thì đứng ở sau lưng tôi bóp vai cho tôi.

– Anh thấy đấy bây giờ thì em đã chịu được lâu hơn. Quan trọng là khi đó thì anh cũng phải cố gắng rèn luyện tinh thần để cố gắng làm sao không được xuất sớm, phải tạm thời quên đi sự sung sướng của cơ thể. Khi làm tình cũng thế, phải cố giữ bình tĩnh để không xuất sớm sẽ làm tăng sung sướng cho bạn tình.

– Anh biết rồi.

– Hôm trước em cũng cho anh xem cảnh hai vợ chồng anh Trung quan hệ rồi đó. Anh thấy đấy, khi hai vợ chồng quan hệ thì người vợ cũng mút của chồng và người chồng cũng bú lồn người vợ. Anh khi được mút buồi cũng sướng đến xuất tinh thì người phụ nữ khi được bú lồn cũng vậy, họ cũng có thể sung sướng đến xuất tinh mà không cần làm tình. Do đó nếu như cái của anh mà đã khó chữa thì anh phải học cách bú lồn phụ nữ để anh vẫn có thể làm họ sướng. Hay như là anh chữa được cái của mình nhưng khi quan hệ chưa học được cách kìm hãm xuất sớm trong khi chưa làm vợ mình thỏa mãn thì có thể bú lồn để thay thế. Hôm nay em sẽ cho anh và bác chứng kiến cảnh phụ nữ khi được sướng sẽ xuất tinh như thế nào. Lương em liếm lồn cho Sửu đi, Linh em liếm cho Liên, còn Lan anh sẽ liếm cho em.

Tôi nói rồi thì cởi quần lót của Lan ra. Hôm nay nhà có đàn ông nên Lan mới mặc thêm một cái quần lót. Trong khi mấy người kia thì kéo nhau ra cái bàn ăn. Sửu và Liên nằm ngửa trên bàn, để cho hai người kia cởi quần lót ra mà úp mặt vào mà liếm. Tôi thì để Lan nằm ngang trên chiếc ghế sofa nhập khẩu từ Ý, ông Cẩu và hai mẹ con anh Phúc phải tạm thời lùi lại một chút và ngồi xuống nền nhà để đảm bảo không nhìn thấy lồn Lan, những người phụ nữ của tôi cũng có kinh nghiệm khi tôi chuẩn bị cởi quần lót của Lan và ông Cẩu chưa rời xa thì họ đã lại đứng chắn trước mặt để che sau đó mới rời đi.

Cứ thế tôi liếm lồn và hậu môn Lan một cách say sưa và đầy kỹ thuật như bao lần khác vẫn vậy. Chẳng mấy chốc mà những tiếng rên xiết, những cú oằn người, ưỡn người lên sung sướng diễn ra. Lan như những lần trước khi sung sướng thì đưa hai tay ra vò lấy vỏ ga hay đệm nhưng mà đây là phòng khách và Lan đang nằm trên một bộ sofa nhập khẩu đắt tiền, bề mặt da xịn nên rất khó cầm nắm.

Mến phải nằm co mình phía trong để cho Lan vồ lấy tóc hay váy của Mến mà túm lấy. Bên cạnh ghế thì Kiều cũng quỳ thẳng lưng ngang với mặt ghế để cho tay Lan có chỗ tựa, có cái để nắm. Mỗi khi cơn sướng đến thì Lan cầm tóc của hai người mà giật giật hoặc cào cấu vò nhăn nhó hay xé rách những cái váy mỏng manh của hai người. Út thì cũng phối hợp rất nhịp nhàng với tôi và Lan. Nàng liên tục hỏi chị gái có sướng không, chị sướng lắm ah…

– Chị sướng lắm em ơi… uhm… chị sướng lắm… em cũng biết rồi mà… không gì sướng bằng được anh ấy bú lồn… được anh ấy địt… sướng chết mất.

– Sướng quá anh ơi… em sướng chết mất… Long làm em sướng chết mất… liếm sâu vào đi anh, chọt mạnh nữa vào đi anh… ơ… hờ… sướng chết mất… bú lồn em mạnh nữa đi anh… em sắp ra rồi anh ơi… á… anh ơi… anh đẩy mạnh lưỡi vào đi anh… tay anh nhay hột le cho em đi, lẹ đi anh… em… sắp… ra… emmmmmmm… ra…

Cứ như thế Lan khẩu dâm với tôi khi cơn sướng đến. Và cuối cùng… cùng với tiếng em ra là người Lan ưỡn ngược lên hẩy mông lên cao. Tôi đưa hai tay bợ và đỡ lấy mông Lan. Bình thường thì tôi sẽ dán chặt miệng và mặt vào đó để cho Lan phóng thẳng vào miệng tôi nhưng hôm nay tôi muốn cho mấy người được thấy cảnh phụ nữ xuất tinh như thế nào khi đạt cực sướng nên tôi rời miệng mình ra khỏi lồn Lan.

Một dòng nước phọt ra từ lồn Lan vào thẳng mặt tôi. Sen và Út là những người có kinh nghiệm nhất ở đây nên đã gần như biết trước thời điểm Lan đạt cực khoái do đó đã đứng gần ở chỗ tôi. Khi tia nước thứ hai bắn ra yếu dần và rồi tắt hẳn thì tôi quay mặt lại để cho ba người nhà anh Phúc nhìn và Sen cùng Út liền lại liếm sạch mặt tôi để liếm và nuốt khí của Lan vào miệng. Khi tôi bỏ hai tay ra khỏi mông Lan thì Lan cũng rơi cái phịch một cái trong sung sướng xuống sofa. Kiều và Mến thì đã bị Lan giày vò cho đầu tóc xõa xượi, cũng phải chịu đau đớn không ít khi Lan cầm tóc mà vò mà giật trong cơn sướng. Lan thấy Út và Sen liếm mặt cho tôi thì thảng thốt.

– Để phần chị… chị muốn.

Sen và Út mới vừa liếm được một chút nghe Lan nói vậy thì cũng không dám trái lời. Sen nhìn thấy ở dưới nền nhà có rơi vãi một ít và một ít ở da ghế sofa nữa liền lại và cúi xuống liếm. Lan tiến lại chỗ tôi cùng với Út liếm sạch mặt cho tôi. Kiều thì cũng lại cùng với Sen liếm sạch dấu vết trên da ghế sofa. Mến thì đi theo Lan, khi Lan cúi xuống liếm mặt tôi, mến cũng chui vào háng Lan mà liếm một hai dòng nước chảy trên đùi Lan. Xong xuôi thì Sen và Mến lại mời Lan nằm ngửa lại ra ghế để hai người liếm sạch hai bên đùi non cũng như lồn Lan thêm một lần nữa rồi mới mặc sịp vào cho Lan.

– Anh thấy rồi đấy, phụ nữ họ cũng có thể sung sướng, cũng có thể lên đỉnh mà không cần phải đút cái ấy vào, hay là chỉ đút một hai phút rồi mình sướng mình phọt ra thì mình cũng có thể làm cho vợ sướng bằng cách này. Cả hai người cùng sướng, thì đảm bảo được hạnh phúc. Anh nghĩ và anh đếm thử xem em có bao nhiêu đàn bà ở đây. Em không thể đút vào hết từng này người đàn bà trong một ngày được. Em phải dùng cái miệng để làm họ sướng, họ thỏa mãn, họ mê em và họ không rời xa em được. Do đó anh phải học bú lồn.

– Anh biết rồi nhưng anh có ai mà học.

Lúc đó thi những tiếng rên của hai người phụ nữ nằm trên bàn lớn hơn. Họ sắp ra, nên mọi người lại chú ý hướng mắt về phía họ. Tôi lại dẫn ba người lại gần đó, đến vị trí mà quan sát ngang tức là chỉ nhìn thấy chân và đùi hay vòi tinh khí phụt ra mà không nhìn thấy lồn. Rồi thì hai người đàn bà cũng lần lượt lên đỉnh và phóng khí vào mặt người kia. Liên lên đỉnh trước do được chị gái làm cho và Linh cũng đã có kinh nghiệm rồi. Còn Lương thì miễn cưỡng phải làm thôi. Hai người xuất khí không nhiều bằng Lan nhưng mà cũng rên la ầm ĩ, người cũng uốn éo cong vẹo và khi xuất khí xong thì nhìn gương mặt cũng vô cùng thỏa mãn, sung sướng.

– Giờ sẽ có cho anh học đây. Anh có muốn học không.

– Anh có… anh có.

– Hai cô kia cởi quần ra rồi nằm ngửa dạng ra giữa nền nhà đi. Đó anh lại học liếm của hai cô kia đi. Ông… ông cũng lại liếm một người và dạy cho anh ấy đi. Tôi chỉ vào hai bà mẹ của Huyền mà ra lệnh và bảo cả ông Cẩu lại làm hướng dẫn anh Phúc.

– Hả… ông… ông cũng biết làm cái này sao.

– Sao lại không, có ai thanh niên mà lạc hậu như anh đâu. Xem ông đây này. Nhìn ông làm đây này.

Nói rồi ông cẩu hí hửng tiến lại chỗ bà mẹ của Huyền tuy răng có già hơn bà mẹ chồng của Huyền, nhường lại người trẻ hơn cho cháu trai. Ông lợi dụng ôm ấp và bóp vú của bà, giúp bà cởi quần nhanh hơn. Và khi bà đã nằm ngửa tô hô ra giữa nhà thì ông cũng quỳ xuống cúi thấp đầu đưa cái miệng của mình vào gần cái vưu vật của phụ nữ kia. Trước khi chính thức liếm thì ông cũng quay sang người cháu trai – lúc này cũng đang ngồi gần một cái lồn khác nhưng đang lúng túng chưa biết làm gì.

– Nhìn ông làm này.

Nói rồi ông lè lưỡi ra mà đưa lại cái lồn trước mắt và liếm một đường dọc ở bên mép lồn. Rồi tiếp tục lại một đường dọc trên cái môi lớn nhô cao lên. Sau đó ông làm y như vậy với bên kia. Ông vạch hai mép lồn ra để cái lỗ lồn hơi thâm đen hiện ra trước mắt.

– Đó mới chỉ là dạo đầu thôi, còn bây giờ mới là tiết mục chính gọi là bú lồn này. Phải bú vào cái lỗ lồn này cháu hiểu không với cái hột le phía trên kia kìa. Cháu nhìn này ông mới liếm có vậy mà lồn đã rỉ nước rồi này.

Ông nói xong rồi lại le lưỡi mà đẩy đẩy vào cái hột le. Mẹ Huyền bắt đầu rên ư ah nhè nhẹ nơi cuống họng, người bắt đầu hẩy hẩy lên làm cho ông Cẩu càng thêm đắc ý.

– Anh bú lồn sướng không em.

– Sướng… em sướng.

– Vậy để anh bú tiếp cho em sướng nhé. Đấy cháu thấy chưa. Giờ xem ông bú tiếp đây này, ông đưa lưỡi vào cái lỗ này ông ngoáy, mày nhìn mà học tập và làm đi. Nhìn kìa, em ấy đang chờ đợi kìa.

Ông lại cúi xuống vục mặt mình vào cái khe hẹp đó mà bú liếm. Anh Phúc thì cũng từ từ bắt đầu đưa mặt mình tiến sát lại gần cái lồn xa lạ và bắt đầu cho lần đầu tiên trong đời biết thế nào là bú lồn là mùi vị của nước lồn.

Tôi lại đưa bác Luyến lại gần hiện trường để mà xem cảnh hai ông cháu cùng bú lồn. Bác Luyến có thể nhìn rõ cái lồn của người đàn bà mà con trai bác đang rê lưỡi lại mà liếm. Người đàn bà nhiều tuổi hơn bác một chút. Do anh Phúc chưa úp hẳn cái miệng của mình vào lồn của người đàn bà đó nên bác có thể nhìn rõ. Rồi thì cũng học tập ông, anh phúc cũng đưa lưỡi đẩy đẩy vào cái hột le khá to và sẫm màu. Tôi lại đứng ngoài và vừa quan sát vừa hướng dẫn anh, tôi nói anh hãy ngậm cái đó vào miệng mà nhay và mút nhè nhẹ như là đứa trẻ ngậm núm vú của mẹ vậy đó. Anh cũng làm theo và quả thật là mẹ chồng của Huyền rên la to hơn sướng hơn.

– Anh thấy chưa, anh làm như vậy là phụ nữ họ sướng lắm đấy. Cố gắng liếm, nút va kích thích chỗ đó thật nhiều. Anh có cảm thấy nước lồn đang chảy ra nhiều hơn không. Cô có sướng lắm không?

– Có… anh thấy nó có chảy ra, nhưng hơi hôi hôi.

– Có… tôi sướng… tôi sướng lắm.

– Vậy cô bảo anh ấy liếm cho cô đi. Cô muốn anh ấy liếm chỗ nào thì cô nói cho anh biết. Còn anh Phúc anh thử liếm một đường dọc cái khe và cái lỗ đó xem, có tí nước nào liếm hết vào miệng. Rồi anh sẽ thích thôi.

– Cậu Phúc ơi, cậu nút và nhay cái hột đó cho tôi như vừa rồi đi. Tôi sướng… hay cậu liếm cái lỗ ấy cho tôi cũng được.

Tôi nói vậy thì anh Phúc cũng liếm vào lỗ âm đạo của mẹ chồng Huyền và bắt đầu lúc thì liếm vào lỗ, lúc thì liếm nút hột le. Phía trên thì bà ta cũng hướng dẫn và giao tiếp với anh, chủ yếu là bảo anh đưa sâu lưỡi vào bên trong. Thêm một lúc nữa thì tôi bảo anh và ông đổi cho nhau. Đến lúc này thì tôi mới hỏi từng người một xem ai là người liếm cho họ sướng hơn. Câu trả lời của cả hai đều là ông Cẩu liếm sướng hơn. Hai người liếm tuy chưa làm cho hai người đàn bà lên đỉnh nhưng cũng đủ làm họ sướng rơn, nước ra khá nhiều. Đến lúc đó thì tôi mới nói chuyện tiếp với anh Phúc và bác Luyến.

– Đó những gì cần nói với anh, hôm nay em đã nói và hướng dẫn anh hết rồi. Hôm nay làm quen vậy là được rồi. Từ ngày mai thì anh sẽ được liếm lồn họ hàng ngày. Tại sao em lại để cho anh liếm lồn họ. Tại vì em muốn cho anh làm quen với những cái lồn già, thâm đen trước. Nếu anh vượt qua được áp lực liếm được cho họ sướng thì sau này khi gặp gái trẻ, lồn đẹp và hông hơn thì anh cũng làm cho họ sướng được.

Ngừng lại một chút tôi nói tiếp.

– Còn cái chuyện rèn luyện để cho anh hết bị liệt dương và dần dần sẽ tăng dần thời gian quan hệ thì phải nhờ mẹ của anh giúp mới được.

– Bác ư… bác có biết gì đâu mà giúp được cho nó… bác giúp gì được cho nó nào.

– Đúng vậy. Chỉ có bác mới giúp được anh ấy thôi. Bác cứ từ từ để cháu nói chuyện với anh. Anh Phúc này, anh đã được xem vợ chồng anh Trung làm tình. Hai người họ làm tình thường xuyên chứ.

– Sao em tự nhiên lại hỏi anh chuyện này. Anh không phải là cố ý gì đâu nhưng mà hai người họ tối nào cũng… do họ rên la to quá nên anh biết thôi chứ không phải anh cố ý.

– Em biết… thế anh có nhìn trộm họ làm tình không, khi biết là họ đang làm tình.

– Anh… anh tại vì hai người đó làm ồn ào quá, anh sợ mẹ bị đánh thức nên chỉ muốn sang nhắc nhở thôi, chứ hôm đầu tiên anh đã thấy cả hai người làm tình giữa ban ngày thì cần gì nhìn trộm nữa chứ.

– Là em cố tình bảo họ làm thế đó. Em cho anh bồi bổ thực phẩm cường dương, và hàng ngày để hai vợ chồng họ làm tình để kích thích anh. Những lúc xem và thấy họ làm tình như thế thì của anh có cứng lên không, anh còn ham muốn nhiều nữa không.

– Những lúc như thế thì anh cũng muốn lắm nhưng… nhưng mà cái đó cũng có khi không cứng lên được.

– Được, Anh biết anh Trung rồi đó. Anh ấy là người xa lạ mà em còn lo vợ con đàng hoàng nữa là anh. Chỉ cần anh cố gắng chữa trị và em chữa trị cho anh xong thì nếu anh muốn em sẽ lo cưới vợ khác cho anh hoặc ít ra là cũng giúp anh đoạt lại người vợ của mình. Còn bác thì cũng sẽ được bác trai yêu thương hoặc bác không thích thì cháu sẽ giúp bác tìm một người chồng khác tử tế cho.

– Có thật vậy không cháu thế thì tốt quá.

– Ông… ông thấy bác Luyến dạo này thế nào… tôi bất ngờ chuyển chủ đề.

– Nó… nó ngày càng đẹp và hấp dẫn hơn đấy. Đúng là cơm gạo thành phố có khác. Cái Lan thì ông không nói, nhưng cả 2 đứa Liên và Linh cũng đều đẹp hơn nhiều so với trước đây. Cái Luyến cũng vậy nhưng có kém hơn.

– Thế còn anh Phúc, anh thấy thế nào.

– Thì cũng như ông đã nhận xét rồi, hai cô Liên và Linh đều trẻ đẹp ra nhiều, mẹ anh cũng vậy.

– Anh có muốn được bác mút buồi cho như lúc nãy Lan mút cho em không.

– Hả, cái gì cháu vừa nói gì… không được đâu… chuyện đó không được.

– Bác trật tự để cháu hỏi anh. Anh trả lời thật đi, anh có muốn hay không.

– Anh… anh có.

– Bác Luyến này, sở dĩ cháu muốn bác giúp anh Phúc đúng là chuyện đó và chỉ có bác mới làm được. Những người phụ nữ ở đây đã phục vụ cháu nhiều và đều biết mút giỏi rồi ngay cả các bé gái mới lớn kia. Hai cô kia cũng thế. Nếu để họ mút cho anh Phúc thì anh sẽ rất dễ xuất sớm và việc rèn luyện vô tác dụng. Hơn nữa những người khác đều là những người xa lạ, họ sẽ không giúp cho anh Phúc. Ví dụ mà anh Phúc có xuất sớm thì họ cũng tỏ thái độ bĩu môi, chê bai lúc đó thì anh lại càng mặc cảm hơn. Chỉ có bác là cũng chưa quen với việc đó thì sẽ làm cho anh ấy lâu ra hơn, có thể chỉ một vài lần đầu do quá hưng phấn mà ra nhanh thôi. Rồi theo thời gian thì bác cũng mút tốt hơn mà anh cũng cầm cự được lâu hơn. Cháu ngày trước cũng thế, mẹ Lan cũng như bác hoàn toàn không biết gì về việc mút này. Rồi thì sao, cứ làm rồi dần dần cả hai cùng tiến bộ, mẹ Lan mút càng ngày càng giỏi còn cháu thì cũng từ chỗ mút là phọt bây giờ thì thích phọt lúc nào là do mình. Có đúng vậy không Lan.

– Vâng, đúng là như vậy, cũng là tại anh chỉ cho người ta những cách này.

– Thêm nữa là để khơi gợi và kích thích anh Phúc hứng tình hơn thì bác nên ăn mặc gợi cảm một chút. Buổi sáng thường là lúc đàn ông hứng tình, khi ngủ dậy mà thấy người phụ nữ bên cạnh ăn mặc gợi cảm dễ sinh tình. Linh em đưa bác Luyến vào thay cho bác bộ đồ ngủ đi, lấy thêm vài bộ của em cho bác.

Tôi nói xong rồi tiến lại chỗ tủ lạnh, lấy ra lon bia đồng thời cũng bỏ thêm thuốc kích dục vào hai cốc chè vẫn còn ở trong tủ. Tôi rót ra hai cốc nước mát và lấy 3 viên rocket 1h đã chuẩn bị sẵn. Cầm lon bia trở lại chỗ ngồi và sai người bưng hai cốc nước cho ông và anh Phúc. Tôi đưa cho anh Phúc hai viên và ông 1 viên thuốc bảo hai người uống vào, tốt cho sức khỏe. Trong khi đó thì Linh đã đưa bác Luyến vào phòng thay đồ rồi. Một lúc sau bác bước ra đúng là sexy hơn hẳn, tôi có thể thấy cả anh Phúc và ông Cẩu mắt đều nhìn qua một lúc và cố nén tiếng nuốt nước bọt.

– Đấy, bác cứ mặc như vậy có phải đẹp hơn không. Bác nghĩ sao về chuyện cháu vừa nói.

– Nhưng như vậy là loạn luân… không thể được đâu. Bác Luyến nói.

– Loạn luân thì sao chứ. Miễn là mọi người đều vui vẻ là được. Bác thấy đấy cháu với Lan có hạnh phúc không, hay mấy người Liên, Linh đây cũng vậy. Bác sợ loạn luân, vậy sao bác đồng ý để cho bác trai ngủ và quan hệ với con gái và con dâu. Như vậy chẳng phải là loạn luân sao. Loạn luân mà con gái bác không phải sống cô quạnh héo mòn, do những sai lầm của bố mẹ gây ra, con dâu bác không phải bỏ chồng bỏ con để đi tìm hạnh phúc mới để những đứa cháu của bác còn đầy đủ tình yêu thương của cha mẹ, anh Phúc cũng không phải cúi gằm mặt không dám nhìn ai. Hai bác là vợ chồng với nhau không phải là loạn luân sao, chính vì loạn luân nên chị Lành và anh Phúc mới như thế này. Giờ đây bác với anh Phúc cũng thế. Nếu loạn luân mà bác giúp được cho con trai của mình, có hy vọng có thể giữ được vợ, giữ được hạnh phúc. Và bác cũng vậy, nếu loạn luân mà bác biết cách chiều đàn ông để từ đó cũng giữ được chồng. Chưa kể là bác trai sẽ bị sa đà vào các chị, trẻ đẹp hơn bác có khi cũng chả thèm dòm ngó dì đến bác nữa, bác sẽ không biết được cảm giác được bú lồn cho lên đỉnh nó sướng như thế nào. Bác và anh Phúc nếu chỉ làm bằng miệng cho nhau thì cũng chưa được coi là loạn luân. Loạn luân thực sự phải là khi hai bộ phận đưa vào nhau. Cháu chỉ đưa ra giải pháp vậy thôi, còn như thế nào thì tự bác quyết định, cháu không ép.

– Anh… anh vừa nói… là… do… do hai bác loạn luân nên… nên… con cái… vô… vô… sinh… liệu… liệu… cu Thóc… Lan hoảng hồn khi nghĩ tới cu Thóc và nói bập bẹ không ra đầu cuối.

– Em đừng lo… em thấy đấy… anh Phúc vẫn bình thường đấy thôi. Với lại nó cũng còn tùy từng người. Kể cả trong trường hợp xấu nhất thì cu Thóc cũng đã có các mẹ ở đây sẵn sàng giúp nó đúng không nào. Với lại anh Phúc cũng vẫn có con mà, mình cho cu Thóc kết hôn sớm chút là được.

– Á… ui đau… em làm gì thế… đau anh… Tôi hét toáng lên khi bị Lan bất ngờ véo lấy tai tôi mà kéo lên, một tay thì bấu vào sườn tôi.

– Anh nhé… cho chừa cái tội… đã tính cua vợ của con nhé. Trong trường hợp xấu nhất thì anh cũng lấy vợ cho con rồi cướp luôn vợ của con đúng không. Em cảnh cáo trước… lúc đó em thiến… cho nghỉ luôn cả các mỹ nhân tuyệt sắc ở đây. Lúc đó em Tuyết sẽ đi ngủ với mấy ông chăn ngựa ngoài kia, em Thúy thì cũng ngủ với ông làm cỏ vườn, em Hương ngủ với ông đầu bếp cho anh biết mặt. Lan nói rồi làm bộ làm dữ trông cũng thật xinh đẹp đáng yêu.

– Há… há… hả… lè… lè… lè… Anh không dám. Anh không dám. Có bằng này mỹ nữ rồi, người nào cũng xinh như hoa như nguyệt, chim sa cá lặn, hoa nhường nguyệt thẹn anh hưởng còn chưa hết thì còn tơ tưởng gì… hehe… Tôi kêu oai oái rồi lè lưỡi ra trợn mắt lên làm bộ sợ hãi nói.

– Hihi… Em Tuyết ngoan của anh sẽ không ngủ với mã phu đâu, cả em Thúy và em Hương cũng vậy… có đúng không nào… tôi nói tiếp.

– Hihi. Chị Lan dọa anh thôi, chứ chị cũng cần và muốn cái buồi của anh mỗi ngày mà. Nhưng nếu mà anh làm chị giận, chị tức lên chị cắt phéng đi thì cũng đáng đời nha. Em đã thề và tự hứa sẽ không để người đàn ông thứ hai nào ngoài anh được làm chuyện đó. Nhưng… nếu… nếu anh mà bị như vậy thì em không ngủ với người chăn ngựa, em… em để cho ngựa chơi… cho anh biết mặt. Tuyết chỉ nói hù tôi theo Lan thôi nhưng mà nó cũng gợi cho tôi một ý tưởng.

Rồi Thúy và Hương cùng Giang và mọi người cũng mỗi người nói vào một câu làm cho không khí vô cùng náo nhiệt vui vẻ. Tôi thì giả vờ lúc thì kêu oai oái, lúc lại khóc tu tu… đập bàn đập ghế oán trách trời phật sao lại để người vợ của mình đi làm tình với ngựa. Xong rồi thì Tuyết nhảy vào lòng tôi ngồi, còn Hương và Thúy thì cũng ngồi xuống ở bên kia.

Mấy người nữa thì vây quanh tôi ở phía sau. Tôi hết để Tuyết dựa vào người tôi đầu ngả hẳn ra sau để hôn rồi lại quay sang hôn Lan, lúc thì quay sang bên kia hôn Thúy, Hương, hay ngửa cổ ra sau cho các nàng đứng sau cúi xuống hôn. Có cơ thể mịn màng mỹ miều trong vòng tay tôi lại bắt đầu hứng tình, thằng em biểu tình mạnh mẽ. Cần phải giải quyết nhanh chuyện này để còn vui vầy long phụng với các người đẹp mới được.

– Anh nghe mấy cô đó nói rồi đấy, cứ liệu hồn. Anh có thể nạp thêm thiếp em không cấm. Thậm chí là sau này nếu có con gái anh muốn làm với con gái như bác Lượng em cũng đồng ý nếu như con gái ưng chịu. Còn anh sẽ không được tơ tưởng đến con dâu. Chỉ khi con trai chúng mình bị hỏng hoàn toàn lúc đó anh mới được, rõ chưa.

– Rõ rồi bà xã. Anh đâu dám trái ý chứ. Mà anh có nói rồi, con gái thì sẽ xinh như các em ở đây, có lý nào mẹ xinh như hoa như ngọc mà con xấu được. Còn con trai thì dĩ nhiên là cái ấy và chuyện ấy cũng mạnh mẽ như anh rồi… haha, anh nói thế có phải không nào.

– Chưa chắc đâu. Dòng họ nhà mình làm gì có ai có cái đấy như anh đâu, vậy mà chỉ có anh là khác thôi. Thế thì cu Thóc khác anh cũng không lạ. Liên lên tiếng.

– Em đã biết được những ai trong dòng họ minh mà nói là chỉ có anh là khác.

– Em… em… thì chị Lan nói bác cả cũng bé… mà chị Luyến cũng nói thế… có đúng không chị Luyến. Liên cố tránh nhắc tới ông nội.

– Ông thấy cái Liên nó nói đúng đấy, cả dòng họ thì ông không dám chắc chứ ông với thằng ông nội mày, thằng Lượng với thằng bố mày và cả thằng Phúc nữa đều thua mày hết.

– Mà thôi ông và bác cùng anh Phúc đi về nghỉ đi, Lan từ mai ông sẽ thay anh Phúc làm quản gia, anh Phúc sắp đi học rồi. Cháu chỉ muốn nói thêm một điêu cuối cùng này. Đó là kể cả có chữa được cái căn bệnh liệt dương, yếu sinh lý của anh Phúc thì anh cũng nên quay về với vợ. Vì sao cháu lại nói vậy, vì anh khó lòng lấy được gái chưa chồng hay chưa con. Họ là phụ nữ, họ muốn có đứa con… anh không đáp ứng được cho họ thì họ sẽ tim người khác. Khi đó thì anh sẽ phải chấp nhận lấy người phụ nữ có nhiều con rồi, chấp nhận nuôi con của họ, anh có sẵn sàng không. CÒn bác gái thì bác cũng không có nhiều sự lựa chọn. Anh Phúc không muốn bác phục vụ những người đàn ông ngoai kia, mà bác thì lại không muốn mút của anh. Thế thì bác sẽ mãi không biết mút và có lấy chồng thành phố người ta đòi hỏi cao hơn, bác không làm được cũng bị ghẻ lạnh thôi. Chưa kể lấy chồng khác thì bác rất khó và ít được về để thăm cháu, anh Phúc cũng không thích điều này. Thứ hai nữa là bác cũng nên học cách chấp nhận chuyện mẹ con chung chồng. Không phải mấy người ở đây cũng có mấy cặp mẹ con chung một chồng hay sao. Bác cũng nghe Lan nói sẵn sàng nạp thêm thiếp cho cháu rồi đấy. Cháu chỉ muốn nói với bác vậy thôi, còn tùy ở bác. Điều cuối là nếu bác đã chấp nhận để chồng ngủ với con dâu chỉ vì muốn con dâu ở lại với các cháu, con không làm hài lòng được vợ thì để bố làm thay. Thế bây giờ bác lại muốn lấy chồng khác để xa con, xa các cháu sao. Sao không cũng áp dụng tương tự, chồng già không còn muốn mình, không chiều được mình thì có con trai giúp mình. Hai người nghĩ sao nếu sắp tới về nhà sống, chứng kiến con dâu mút buồi bố chồng, bố chồng bú lồn con dâu mà không đoái hoài gì đến vợ. Lúc ấy thì hai người cũng có thể làm như vậy trước mặt vợ hay chồng của mình mà. Chỉ là bú liếm bên ngoài cho nhau thôi mà, còn anh Phúc có làm được cái việc kia hay không còn chưa chắc chắn, mà bác không cho thì cũng chịu. Thôi mọi người đi về đi.

Nói rồi tôi sai người lấy hai cốc chè đưa cho bác cùng với anh và tôi dẫn ông cùng bác về nhà ở. Tôi sắp xếp cho ông ngủ cùng phòng với hai bà mẹ đẻ và mẹ chồng của Huyền. Ông có hơi thắc mắc là tại sao không cho ông ngủ với con dâu nhưng tôi nói là chưa đến lúc. Mặc dù vậy được ngủ cùng hai người phụ nữ cũng khiến ông thích thú cười tít mắt và cảm ơn tôi.


Còn tiếp…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Vui lòng không Báo Lỗi với mục đích đòi chương mới, chương mới tùy thuộc vào tác giả, chúng tôi sẽ update sớm nhất khi có chương mới.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x