Cực phẩm loạn luân - Quyển 2

Chương 7

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Sau khi đã thỏa cơn sướng thì rất nhanh Xuân lồm cồm bò dậy vơ chiếc quần xilip của mình mặc vào. Tôi cũng không phí phạm một giây phút nào nữa, lập tức qua bên cô Mận đang nằm chờ sẵn. Quỳ gối ở bên cạnh rà rà dương vật bóng nhẫy dâm thủy của Xuân vào cái khe và ấn vào nhấp nhẹ nhàng. Từ từ tận hưởng sự sung sướng do cái lồn mới đem lại.
Tôi đã địt cô Mận hai lần nhưng cả hai lần trước đều rất vội và không tận hưởng hết sự thăng hoa của việc làm tình đem lại. Lần đầu tiên thì tôi giả vờ say và cũng chỉ chủ định địt cô Mận khoảng 2, 3 phút để kích thích cô Mận thôi. Lần thứ hai trong chuyến du lịch ở trong nhà tắm lúc sáng sớm thì cũng vội vàng vì mẹ con Quỳnh về. Lần này thì tôi không còn e dè có gì đó cản trở tôi tận hưởng nữa nên cứ bình tĩnh mà hưởng thụ và cảm nhận.

Tuy răng kế hoạch có thể nói là đã thành công và đêm nay chắc chắn cô Mận sẽ thuộc về tôi. Đêm nay tôi có thể đem cô Mận về nhà mình thoải mái mà hoan lạc và tận hưởng sự phục vụ, hợp tác của cô. Và việc làm tình với cô lúc này cũng không quá thú vị do cô đã mê đi không còn biết gì nữa. Tôi muốn địt cô khi cô hoàn toàn tỉnh táo, thích nghe những tiếng rên những câu khẩu dâm hay đơn giản là vẻ mặt thỏa mãn của cô khi được tôi làm tình.

Nhưng tôi vẫn phải đưa dương vật của mình vào trong cơ thể của cô vì cô đã uống kha khá thuốc kích dục và cần phải được đáp ứng. Do đó tôi chỉ định địt cô trong khoảng chưa đến 10 phút rồi chuyển sang địt Nguyệt trước khi tất cả rời đi. Trong khoảng thời gian tôi chơi cô Mận thì thằng Hùng cũng chơi Nguyệt và xuất tinh thêm một lần nữa vào mặt cô Mận là vừa.

Xuân vừa mới mặc quần lót vào chưa kịp vào gọi Nguyệt ra thì Nguyệt và thằng Hùng đã ra ngoài. Nãy giờ ở trong phòng thì thằng Hùng bú lồn cho Nguyệt nhưng thực sự là Nguyệt không có nhiều cảm giác do đã được tôi và nhiều người đàn ông thành thục chuyện đó làm cho nhiều lần. Chính vì không có cảm giác sướng lắm nên Nguyệt cũng chỉ rên khẽ và còn tỉnh táo để tập trung tinh thần nghe ngóng diễn biến bên ngoài.

Ngay khi thấy có khả năng Xuân lên đỉnh thì Nguyệt đã đẩy thằng Hùng ra và chạy ra cửa ngó ra ngoài. Thấy Xuân đang mặc quần lót và tôi đã đang quỳ bên phía cô Mận là Nguyệt vẫy thằng Hùng đi ra. Do đang từ từ hưởng thụ cảm giác với cô Mận nên khi Nguyệt ra thì dù quay mặt lại tôi cũng biết được. Tôi vừa nhấp vào cô Mận vừa bảo Nguyệt chơi thằng Hùng nhưng đừng để nó ra trong người Nguyệt.

Khi thấy nó gần xuất thì bảo nó tiếp tục xuất vào mặt cô Mận. Nguyệt thấy tôi nói vậy thì cũng thắc mắc với tôi rằng nếu chỉ cần thằng Hùng xuất tinh vào mặt cô Mận thì để Nguyệt mút cho thằng Hùng xuất giống như lúc nãy cô Mận mút là được rồi đâu cần phải để thằng Hùng địt. Tôi phải giải thích với Nguyệt là cần phải cho buồi thằng Hùng nhúng vào lồn đàn bà thì mới tạo ra được hiện trường của một cuộc làm tình được.

Nếu chỉ đơn thuần là để cho buồi thằng Hùng thấm dâm thủy của đàn bà thì quá đơn giản nhưng mà khi dương vật thâm nhập cọ xát với âm đạo thì dịch của hai người hòa quyện vào nhau dưới sự cọ xát sẽ rất khác. Tôi muốn thằng Hùng địt Nguyệt với hai lý do: Thứ nhất là Nguyệt là người nhiều kinh nghiệm nhất biết được thời điểm thằng Hùng xuất để còn kịp phản ứng và thứ hai thì hai người đàn bà kia cô Mận thì ngoài chú Thắng ra chỉ có mình tôi thâm nhập. Xuân thì ngoài chồng đã chết ra cũng chỉ có thêm 1, 2 người khác.

Thằng Hùng thì vừa mới xuất chưa được bao lâu nhưng tuổi trẻ sung mãn nên cũng đã hơi ngóc được lên một chút rồi. Nãy giờ Nguyệt được thằng Hùng bú cho chưa đã, Nguyệt cũng ý thức được hoàn cảnh hiện tại càng tối giản bao nhiêu càng tốt nên sẽ không có chuyện tôi bú lồn cho Nguyệt ở đây vì vậy Nguyệt muốn Xuân bú lồn cho Nguyệt. Xuân dĩ nhiên là đồng ý mặc dù hôm nay mới là ngày đầu tiên nhập môn, nhưng sáng nay đã quyết ý và hăng hái liếm cho Nguyệt rồi. Vì tương lai của con thì chịu khó hy sinh một chút cũng là điều nên làm. Nguyệt bảo Xuân nằm ngửa trên nệm ở ngay phía dưới chỗ tôi đang ngồi để Nguyệt ngồi lên mặt Xuân còn thằng Hùng thì đứng để Nguyệt mút. Như vậy thì thằng Hùng không nhìn được cơ thể của cô Mận và không nhìn thấy tôi địt cô Mận.

Chỉ mất khoảng 3 phút là thằng Hùng đã sẵn sàng lâm trận. Dù biết là Nguyệt kinh nghiệm đầy mình nhưng tôi vẫn lo sợ thằng Hùng không kiểm soát được mình mà phóng vội vào người Nguyệt. Cũng đã rất lâu rồi tôi chưa giám sát nó làm tình với cô Nhi nên cũng không rõ khả năng thực tế của nó hiện nay như thế nào. Vì vậy khi thấy Nguyệt giục nó đút vào của mình thì tôi bảo Nguyệt lên nằm song song cạnh với cô Mận, nằm dịch lên một chút sao cho mông của Nguyệt ngang với ngực của cô Mận.

Như vậy thì khi thằng Hùng có ra hay chuẩn bị ra mà Nguyệt phát hiện kịp thời thì vẫn có thể hướng thằng Hùng chĩa chéo người sang xuất vào ngực hay bắn chéo lên mặt cô Mận được. Và quan trọng hơn ở tư thế này thì thằng Hùng cũng khó mà nhìn được ngực cô Mận chứ đừng nói là nhìn thấy phía dưới nơi tôi vẫn thong thả nhịp nhàng nhấp vào theo một tư thế duy nhất.

Nhưng mà như vậy thì phần đầu của Nguyệt lại thò ra ngoài phải chạm vào nền nhà, tôi liền bảo Xuân lấy cái chăn lúc trước Nguyệt đem ra đắp cho thằng Hùng gấp lại kê ở đoạn đó. CÒn Xuân cũng ngồi ở đoạn đó để cho Nguyệt gối đầu lên hai đùi của Xuân. Nguyệt đã biết và hiểu mục đích của tôi và cũng thừa biết là tôi không có nhiều thời gian để vui thú với cô Mận ở đây do đó Nguyệt mặc dù nằm ngửa nhưng cũng đem hết kỹ nghệ làm tình ra áp dụng với thằng Hùng.

Nguyệt không muốn lầm tình lâu với nó và cũng muốn nó nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ để tôi chơi Nguyệt. Lồn Nguyệt trước kia rộng hơn lồn cô Nhi hay đám An, Nguyệt nhiều nhưng mà Nguyệt mới đi phẫu thuật vá màng trinh và thu hẹp âm đạo. Thêm nữa là cũng hằng ngày luyện tập môn súc âm công mà Hương dạy cũng như của người phụ nữ làm đẹp cho Lan khi trước tiết lộ bí kíp.

Nên có thể nói là bây giờ thì lồn Nguyệt khít hơn của cô Nhi tương đối cộng thêm kỹ nghệ phòng the hơn hẳn thì thằng Hùng cũng không chịu nổi bao lâu. Nguyệt nhanh chóng chống hai khủy tay xuống nền nhà để lùi cơ thể lại khi phát hiện thằng Hùng sắp có dấu hiệu trớ. Rồi nhanh như cắt Nguyệt chồm lên cầm lấy dương vật của thằng Hùng mà sục và hướng vào phía mặt cô Mận. Thằng Hùng ngửa cổ lên trần nhà và xuất hết vào áo lót, mặt và cổ cô Mận. Tinh trùng của nó tạo thành vệt loang lỗ trên mình cô Mận.

Tôi bảo thằng Hùng nằm bên cạnh cô Mận và bảo Nguyệt lấy chăn lại đắp phần dưới cho cô Mận khi tôi cũng ngừng lại không nhấp cô Mận nữa. Nguyệt mừng rúm làm theo vì biết rằng giờ đến lượt Nguyệt được tôi địt. Tôi nằm xuống để cho Nguyệt ngồi lên cưỡi ngựa và gọi anh Trung vào nhà. Khi thấy tôi gọi anh Trung vào nhà thì Xuân vơ vội váy của mình chạy vào nhà tắm để rửa ráy cơ thể sau khi làm tình và mặc lại váy áo.

Anh Trung vào thì tôi dặn dò lại thằng Hùng thêm một lần nữa về những việc phải làm và phải nói như thế nào. Tôi nói nó không có vấn đề gì xảy ra hết, không phải sợ. Và nhắc lại lời hứa của mình với nó là sẽ cho nó về quê chơi khoảng 2 tuần với mẹ nó. Tôi dặn dò xong xuôi đâu đấy thì bảo anh Trung điểm huyệt lại nó, tôi bảo anh Trung điểm huyệt mê và huyệt câm của nó.

Căn điểm làm sao để cho huyệt mê của nó khoảng 1 tiếng nữa là tỉnh. Và đánh dấu vị trí để chú Thắng lát nữa về cứ vị trí đó mà đánh thằng Hùng. Chú đánh thằng Hùng nhưng thực chất là để giải huyệt cho nó, khi mà huyệt đó cũng gần đến thời gian tự giải được rồi. Vì giải huyệt có thể thực hiện được bằng nhiều cách như xoa, day, vỗ hay điểm, ấn… Chú Thắng không biết nhưng tôi sẽ chỉ điểm cho chú cứ vỗ hay đấm vào cái chấm mà anh Trung đã lưu dấu để cho thằng Hùng tỉnh.

Anh Trung điểm xong huyệt thằng Hùng và đánh dấu vị trí giải huyệt xong thì lại đi ra ngoài để canh chừng. Tôi cũng chuyển tư thế doggy với Nguyệt để chuẩn bị ra. Khi tôi gần ra thì Xuân cũng từ phòng tắm của nhà chú Thắng bước ra, Xuân đã mặc lại váy áo chỉnh tề. Tôi bảo Xuân tìm quần lót của cô Mận đưa cho tôi. Xuân làm theo tìm đưa cho tôi, nó đã quăn tít lại do Nguyệt kéo nhanh xuống.

Tôi bảo Xuân mở nó ra như hình thù vốn có và chỉnh phần trước của xilip đưa cho tôi. Tôi vừa cầm được silip của cô Mận thì ra sức nhịp những phát cuối. Tôi không xuất vào lồn Nguyệt mà quay sang bên cạnh chĩa vào vùng bụng và phần mu lồn của cô Mận để xuất. Sau đó đưa quần xilip của cô Mận ra và xuất vào đúng vị trí mà tôi định vị là khi mặc vào thì nó ở đúng lỗ lồn của cô.

Dùng luôn quần xilip của cô để lau buồi của mình. Nguyệt cũng quay lại dùng miệng làm sạch buồi cho tôi. Trong khi Xuân làm thay nhiệm vụ của Quỳnh mọi ngày là mặc lại quần áo cho tôi thì Nguyệt mặc lại quần xilip vào người cho cô Mận. Tôi cố ý xuất một ít tinh dịch vào xilip cô Mận rồi mặc lại cho cô thứ nhất là để cho mọi người khi về nhà không nhìn thấy được lồn cô.

Và thứ hai là khi mà nhìn thấy tinh trùng đọng lại và thấm qua quần xilip thì nghĩ rằng cô và thằng Hùng đã làm tình, thằng Hùng xuất tinh vào lồn cô và nó chảy từ lồn cô ra ngoài. Nguyệt thì lại cọ người mình vào bụng và ngực thằng Hùng để cho mồ hôi của Nguyệt thấm sang bụng thằng Hùng. Nãy giờ Nguyệt cưỡi ngựa hăng say cũng ra nhiều mồ hôi. Sau đó thì Nguyệt không cần rửa ráy gì cả, lấy xilip của mình lau qua mồ hôi trên cơ thể và lau dâm thủy ở lồn rồi mặc lại vào người, mặc váy vào rồi cùng tôi với Xuân và anh Trung ra ngoài đi về.

… Bạn đang đọc truyện sex tại web: https://truyen321.net/

Nguyệt và Xuân cùng với tôi lên xe của Nguyệt còn anh Trung thì đi bộ ra chỗ để xe của mình. Khi xe của Nguyệt đi qua xe của anh Trung thì tôi xuống xe để cho Nguyệt và Xuân về thẳng nhà còn tôi đợi anh Trung chở qua chỗ nhà hàng. Tới nơi thì tôi thấy đám anh Hùng, Hoàng, Vinh, chú Thắng cùng hai anh con rể của chú đều đã ngà ngà say.

Nhất là hai anh con rể của chú cùng với anh Vinh. Do chú cùng mọi người phải tiếp rượu những người ở quê xuống mà chú hôm nay thì phải cố giữ mình không được say quá nên là hai anh con rể và đám anh Vinh, anh Hùng phải uống thay. Mọi người đều đã tới tầm, đồ ăn cũng được chén gần sạch rồi. Chú Thắng cũng cầm cự và giữ chân mọi người được như vậy là khá lắm rồi.

Khi mọi người rục rịch muốn ra về thì chú Thắng không làm sao được mới nói với mọi người là không cầm tiền thanh toán. Cô Mận cầm ví tiền thì đã về nhà từ trước rồi. Chú gọi cho cô Mận hàng chục cuộc nhưng mà lúc đó cô Mận đang bất tỉnh và bị tôi địt thì làm sao mà nghe máy được. Mọi người đến dự tiệc thì chỉ mang phong bì theo chứ cũng không mang theo nhiều tiền.

Mà phong bì cũng đưa cho cô Mận giữ hết rồi. Chị Đào không biết gì đòi về nhà xem mẹ thế nào và lấy tiền mang ra nhà hàng trả nhưng như vậy thì hỏng việc nên chú Thắng gạt đi. Không cho ai được về, chú nói chị Đào phải ở lại để đưa chồng say rượu về nhà. Chú nói là gọi cho tôi rồi và chờ tôi tới đây. Tôi là con nuôi của Nguyệt – chủ nhà hàng này thì tôi sẽ bảo lãnh để cho mọi người về. Do đó khi tôi tới thì mọi người đều đang đứng đợi. Ngoại trừ lão Tới và một vài người không thân thiết lắm thì đã về, còn lại đám anh Hùng, anh Vinh và cả mấy người hàng xóm đều ở lại cả. Vì chú Thắng muốn rủ mọi người về nhà chơi cho biết sau đó để các bà ở nhà còn cánh đàn ông đi tăng 2, tăng 3. Nhưng mục đích là để mọi người chứng kiến nỗi đau của chú để cô Mận tự nguyện ly hôn chú.

Tôi đã hỏi Nguyệt về thời gian thuốc mê hết tác dụng và hỏi cả anh Trung về thời gian thằng Hùng tự giải huyệt nữa. Thấy vẫn còn chưa đủ thời gian nên tôi cũng câu kéo chút thời gian, mời mọi người uống trà và ăn hoa quả để giải rượu. Và trong thời gian đó thì anh Trung cũng hướng dẫn chú Thắng cách đấm, cách vỗ để giải huyệt cho thằng Hùng, vị trí và ký hiệu anh để lại trên người thằng Hùng.

Nhưng cũng không giữ chân mọi người lại lâu vì tôi cũng sợ nhỡ đâu thuốc mê hết tác dụng sớm và cô Mận tỉnh lại trước khi mọi người về nhà thì hỏng hết. Thà về nhà sớm hơn một chút còn hơn là muộn. Ngồi trên xe anh Trung đưa về nhà chú Thắng mà lòng tôi hồi hộp vô cùng và cũng hơi hối hận vì đã câu giờ. Xe tôi về sau xe chú Thắng cùng mọi người vài phút vì tôi nói ở lại để giải quyết việc thanh toán cho chú Thắng. Chỉ sợ nhỡ đâu cô Mận đã tỉnh lại thì công cốc. Nhưng thật may cho tôi là kế hoạch lại diễn ra hoàn hảo. Khi mọi người về thì cô Mận chưa tỉnh và phải một hai phút sau khi mà tiếng la hét và bàn tán ầm ĩ cả lên thì cô mới tỉnh dậy.

Khi tôi và đám người ra khỏi nhà cô Mận thì không khóa cửa mà để cửa tơ hơ rộng mở. Chỉ khép hờ cánh cổng thôi. Nhà của trưởng công an thị trấn và nay là phó công an huyện thì có tên trộm nào dám mò tới chứ nhất là đèn sáng trưng. Mọi người mở cổng bước vào và đi thẳng vào trong nhà. Chú Thắng thì đi sau một hai người họ hàng nhà cô Mận. Mọi người dừng ở cửa chính và bàng hoàng hét lên thất thanh.

– Trời ơi, con Mận… mày… giết… giết…

– Úi, chị Mận… chị làm cái gì vậy… trời ạ… chết…

– Mận… trời ơi là trời… sao lại như vậy… thằng khốn kia… tao giết mày… tao giết mày…

– Có việc gì vậy mọi người. Sao ai cũng la hét ghê vậy.

– Mẹ… trời ơi mẹ…

– Mẹ… mẹ ơi… mẹ bị làm sao vậy, mẹ có bị làm sao không.

Đó là những tiếng hét thất thanh bàng hoàng của mọi người khi chứng kiến cảnh tượng trước mắt. Một chàng thiếu niên hoàn toàn không có mảnh vải che thân đang nằm cạnh một người đàn bà cũng chỉ có hai mảnh vải trên cơ thể. Gương mặt của hai người đầy sự thỏa mãn. Và trên cơ thể của người đàn bà vẫn còn dấu vết của những cuộc mây mưa mới đây vương vãi khắp cơ thể.

Đầu tiên là tiếng hét của bố mẹ cô Mận, khi nhìn thấy cảnh tượng đau lòng như thế này họ như muốn nói cô Mận giết họ đi còn hơn. Sau đó là tiếng của một người em gái cô Mận. Tiếng của chú Thắng muốn ăn thua đủ với thằng Hùng. Tiếng của những người hàng xóm và người nhà chú Thắng. Cuối cùng là tiếng của chị Đào và của cô gái trẻ.

Theo sự hiếu kỳ của mọi người khi nghe tiếng hét thì mọi người đều ùa vào nhà để xem chuyện gì xảy ra và tất cả cũng đều bàng hoàng. Không ai có thể ngờ là cô Mận lại dâm đãng như vậy. Ai cũng nhận định là cô Mận chủ động dụ dỗ thằng Hùng chứ nhìn mặt thằng Hùng thì không thể nào có chuyện dám tấn công cô Mận được. Thêm nữa là vẻ mặt của cô cũng rất thỏa mãn dâm đãng và lại còn cái dương vật giả ở bên cạnh nữa.

Kể cả người nhà của cô Mận thì cũng có cùng nhận định như vậy. Họ đã biết chú Thắng ngoại tình nên thấy cảnh này thì nghĩ rằng cô Mận cũng ông ăn chả bà ăn nem. Chỉ không ngờ là cô Mận lại dám làm chuyện đó tại nhà và lại với một đứa bé mà thôi. Người nhà chú Thắng thấy vậy thì được dịp hả hê hết lời mắng nhiếc nhục mạ cô Mận, họ đã muốn chú Thắng bỏ cô Mận từ lâu nay có dịp này thì đâu còn nể nang gì.

Mắt một số người đàn ông cũng hau háu nhìn vào cơ thể gợi cảm của cô Mận mà khẽ nuốt nước miếng. Chị Đào và cô gái trẻ thì sau khi hét lên cũng chạy lại đắp chăn vào người mẹ tránh ánh mắt nhìn hau háu của mọi người đàn ông. Chú Thắng thì lao ngay vào thằng Hùng, ngồi trên người nó mà đấm loạn xạ vài cái linh tinh rồi mới bắt đầu đấm, vỗ vào vị trí anh Trung chỉ.

Mọi người thấy chú Thắng đánh thằng Hùng thì cũng mặc kệ để chú đánh. Ai cũng hiểu nỗi đau của chú quá lớn với người đàn ông, lúc này chỉ muốn giết người. Nên họ thản nhiên đứng nhìn chú đánh. Họ biết chú đã ngà ngà say rồi lại không có vũ khí sắc nhọn bên người thì không có án mạng xảy ra. Anh Vinh và anh Hùng thì mắc kẹt nhìn nhau không biết làm thế nào.

Một người bị đánh là em trai của tôi, còn người đánh thì lại là cấp trên và người mình cần nương nhờ giúp đỡ. Anh Hùng là người tỉnh táo hơn nên lấy di động ra gọi cho tôi. Thấy cuộc gọi của anh tôi biết là kế hoạch đã thành công nhưng vẫn nghe máy, và khi anh thông báo với tôi như vậy thì tôi nói tôi tới ngay, tôi đang gần tới nơi rồi.

Cô Mận bị hai người con gái lay và những tiếng huyên náo làm cho cô thức tỉnh. Thuốc mê đã vừa được hóa giải hết. Cô bàng hoàng khi nhìn thấy nhiều người nhìn mình. Ngay cả những người yêu thương nhất cũng nhìn mình bằng ánh mắt căm hờn khinh bỉ. Mắt cô vẫn còn hoa hoa nhìn không rõ, nhưng gương mặt ai cũng nhìn cô không thân thiện, tay chỉ thẳng vào mặt cô và ai cũng mồm năm miệng mười.

Ngó sang thì cô thấy chồng mình đang giận dữ đánh người và người bị đánh chính là con rể tương lai của cô. Cô không hiểu chuyện gì xảy ra nhưng càng ngày cô càng nghe rõ hơn những tiếng thóa mạ của mọi người. Cô cảm thấy lạnh lạnh ở mặt, ở cơ thể và mũi cô ngửi thấy mùi tanh nồng nặc. Một mùi tanh đặc trưng mà gần đây cô tiếp xúc thường xuyên. Cô vội đưa tay lên mặt mình và lúc này cô cũng tỉnh táo để cảm nhận được rằng mình chỉ mặc đồ lót.

– Tại sao lại như thế này. Tôi… sao tôi lại thế này… trời ơi… anh Thắng anh làm gì vậy đừng đánh thằng bé. Cô Mận cũng thốt lên những lời đầu tiên sau khi tỉnh lại.

– Làm cái gì hả. Tao phải giết chết nó. Cô nhìn đi, cô và nó đã làm những gì. Nhìn mặt cô kìa, cái gì trên mặt cô kia. Cô nhìn nó này, trần truồng như nhộng. Đây cô xem lại cô đi. Cái gì trên ngực trên bụng cô. Cái vũng gì ở đáy quần lót thế kia. Mận, tôi đã làm gì sai mà sao cô nỡ đối xử với tôi như thế. Ở đây tất cả mọi người đều thấy và chứng kiến. Tôi còn mặt mũi nào mà làm người nữa.

Chú Thắng nói rồi bất ngờ lấy tay giật tung cái chăn đang vừa được đắp lên người cô Mận. Vết tinh chỉ mới thấm vào chăn một ít vẫn còn dính trên da thịt cô. Cô Mận một tay che lấy ngực, một tay đưa xuống dưới che vùng kín. Bây giờ cô đã hoàn toàn tỉnh táo và cảm nhận được tinh dịch ở mép lồn của mình dưới đáy quần lót. Nhưng cô vẫn không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Cô không có thời gian để nhớ lại những gì đã diễn ra.

– Anh Thắng, anh đừng đánh nó nữa. Anh nghe em nói đã, em không có… em không làm chuyện đó…

– Cô còn bênh cho nó nữa hả. Sự việc rành rành, tôi và tất cả mọi người chứng kiến mà cô còn cãi còn ngụy biện nữa sao. Cô nói là cô không có, cô không làm… thế cái này là cái gì, của ai. Không phải của nó thì còn của ai vào đây.

– Anh đừng đánh nó nữa. Anh hãy nghe em giải thích đã. Cô Mận bất ngờ xô ngã chú Thắng sang một bên.

– Cô gớm nhỉ lại còn bên tình nhân nữa. Mọi người thấy rồi đó, có mọi người ở đây còn vậy nếu không có mọi người ở đây chắc cô dám giết tôi để giải thoát cho nhân tình của cô đấy. Cô vẫn còn điều gì để ngụy biện giải thích nữa sao. Giờ thì tôi đã hiểu rồi. Lúc trước ở nhà hàng cô và nó đều giả vờ đóng kịch mệt để rồi về sớm hú hí với nhau. Tôi bảo để tôi đưa về thì cô nhất quyết không cho, vậy thì là vì cái gì. Thằng khốn kia, tao phải giết mày.

Chú Thắng bất ngờ lại giả vờ nổi điên. Đi về bếp để tìm dao. Lúc này thì người nhà của chú và mọi người mới ôm chặt lấy chú, giữ chú lại không để cho chú giận quá mất khôn làm chuyện dại dột.

– Bố… bố bình tĩnh đã… bố nghe mẹ thử giải thích xem với lại xem thằng Hùng nó nói thế nào. Bố làm vậy nó sợ chết ngất rồi đây này. Để con mặc lại đồ cho mẹ đã rồi ba mặt một lời đối chất với nhau. Chị Đào nói.

Nói xong rồi thì chị Đào lại lấy chăn chùm lên người cô Mận dìu cô Mận vào nhà. Cô Mận ôm mặt khóc thút thít. Hoa thì cầm chiếc váy của cô đi theo vào trong phòng.

Chú Thắng đấm thằng Hùng vào vị trí anh Trung chỉ điểm thì nó rồi cũng tỉnh khỏi cơn mê mất ý thức. Nhưng huyệt câm của nó vẫn còn bị điểm nên nó không thể nói hay hét lên khi bị đánh được. Khi chú Thắng giả vờ tìm dao đâm thằng Hùng và được mọi người giữ lại thì anh Hùng cũng lại mặc cái quần đùi vào cho nó, để tránh cái dương vật vẫn còn hơi cửng của nó đập vào mắt đám đàn bà.

Cô Mận được dẫn vào nhà tắm để rửa hết những vệt tinh dịch mà thằng Hùng xuất vào mặt cô cũng như tinh dịch của tôi trên bụng cô. Còn silip của cô thì không kịp thay ra, cô mặc vội bộ đồ ngủ ở nhà vào. Vừa rửa những vết tinh trùng cô vừa nhớ lại những chuyện xảy ra lúc tối. Cô nhớ rõ ràng là tôi chơi Xuân và đút dương vật giả vào lồn cô.

Trong khi cô mút cho thằng Hùng, rồi sau đó như nào thì cô không nhớ được gì nữa. Chả nhẽ là cô mút cho thằng Hùng xong rồi thì nó làm tình với cô sao. Nhưng lúc đó thì cô nhớ là ở trong phòng sao bây giờ lại ở ngoài phòng khách. Lại có những 3 vết tinh trùng trên người cô, vậy chả có nhẽ là làm tình ở trong phòng xong thì cô và thằng Hùng ra ngoài này làm tiếp sao. Sao cô không nhớ được gì. Rồi tôi và Nguyệt với Xuân đi đâu, tại sao lại để cho cô với thằng Hùng như vậy…

Khi cô Mận ra ngoài và đối diện với mọi người thì chú Thắng cũng giả vờ nguôi cơn giận. Tuy nhiên chú lạnh lùng vô cảm và lãnh đạm. Chú hỏi cô chuyện gì xảy ra và yêu cầu cô giải thích mọi chuyện. Mấy người hàng xóm thì đã xin phép ra về để cho gia đình giải quyết chuyện riêng. Họ thấy chú Thắng đã kiểm soát được bản thân và có nhiều người họ hàng ở đây nên thấy mình không còn việc gì nữa.

Một vài công an thị trấn cũng ra về chỉ còn lại anh Vinh và anh Hùng với người thân trong nhà. Chú Thắng và mọi người hỏi cô Mận chuyện gì xảy ra thì cô không thể trả lời và giải thích được. Cô không thể nói với mọi người việc tôi làm tình với Xuân và cô mút của thằng Hùng được. Vì thứ nhất là cô đã lập lời thề độc với Quỳnh và Xuân không tiết lộ chuyện của chúng tôi với ai từ cái lần đi du lịch.

Thứ hai là có nói ra thì cũng không có ai tin và không có Nguyệt cũng như Xuân ở đây làm chứng. Sẽ chẳng có ai tin cô. Thứ ba là nếu cô mút của thằng Hùng thì việc cô và nó làm tình là hoàn toàn dễ hiểu. Không thể giải thích. Cô chỉ trông chờ vào thằng Hùng sẽ giải thích chuyện gì xảy ra. Vì cô không nhớ gì cả. Tuy nhiên là thằng Hùng bị điểm huyệt câm nên không nói được gì. Nó chỉ sợ run cầm cập và chảy nước mắt ra ròng ròng. Mọi người hỏi gì nó cũng không nói chỉ ú ớ càng làm cho mọi người tin vào những gì mình nghĩ, mình nói là sự thật. Đúng lúc đó thì tôi xuất hiện.

– Có chuyện gì xảy ra vậy chú Thắng. Thằng Hùng nó gây ra chuyện gì vậy.

Anh Hùng thấy tôi đến thì đã chạy ra đón và cùng tôi đi vào nhà cũng như lược thuật lại sơ qua tình hình.

– Gây ra chuyện gì ah. Cậu đến mà xem thằng em quý hóa của cậu dám làm chuyện đồi bại với cái Mận kìa. Mọi người về nhà thì thấy hai người trần như nhộng với nhau.

– Hùng, cái thằng mất dạy này ai bảo mày dám làm vậy. Ai cho phép mày làm thế, tại sao mày làm thế, nói mau.

Tôi cũng làm bộ nổi giận đùng đùng và thẳng tay tát cho thằng Hùng hai cái tát thật nặng. Đến cái thứ 3 thì bị cô Mận chặn lại.

– Long đến đây rồi, từ từ đã… đừng… đừng đánh nó. Cô xin Long đừng đánh nó… Long hãy nói cho mọi người biết chuyện gì xảy ra được không. Có phải Long, chị Nguyệt với chị Mận cùng với thằng Hùng đến đây không. Rồi sau đó mọi chuyện xảy ra như nào, cô không nhớ gì cả. Mọi người về thì thấy… huhu… chú Thắng đã đánh nó đau lắm rồi…

– Cậu kia, cậu nói đi xem nào. Chứ hai đứa chúng nó như người câm hết cả…

– Sự việc đã rõ như ban ngày, còn nói gì nữa. Nó đã phản bội chồng thì bỏ nhau thôi, gia đình chúng tôi không chấp nhận loại con dâu như thế.

– Đúng là cháu cùng với mẹ Nguyệt và cô Xuân có tới đây. Sau khi rời nhà hàng thì cháu đưa mấy người về nhà trước. Cô Xuân cũng thấy choáng đầu không ổn nên cháu tính đưa qua viện thăm khám xem sao. Tiện thể đưa cô Mận và thằng Hùng về đây. Tới đây thì cô Xuân khát nước và xin vào nhà cô Mận xin cốc nước để giải rượu. Sau đó thì Nguyệt đưa cô Xuân đi khám bệnh còn cháu thì qua chỗ mọi người và rồi về lại đây để đón thằng Hùng.

– Nó đã gây ra chuyện gì vậy ạ. Tôi hỏi tiếp.

– Cậu nhìn tấm đệm kia đi. Ướt hết rồi. Là tác phẩm của em trai cậu và cái Mận đó. Một người nhà cô Mận nói.

– Tưởng chuyện gì to tát. Chắc nó say quá tè dầm ra đệm của cô chú thôi mà. Tôi cũng giả vờ ngây ngô nói.

– Nó không say đâu, say thì đã không làm được cái chuyện kinh thiên động địa kia. Cũng không phải nó đái đâu mà là nó làm chuyện người lớn với cái Mận.

Trong lúc đó thì anh Trung đã lại gần thằng Hùng mà giải huyệt câm cho nó. Được giải huyệt câm lại vừa bị đánh đau nên thằng Hùng khóc rống lên. Nghe tiếng nó khóc và rên thì mọi người mới chú ý tới. Mọi người lại tiếp tục quây vào nó để hỏi ngọn nguồn.

– Hùng, chuyện xảy ra như thế nào em nói ra đi. Không được giấu diếm chi hết.

Mọi người lại bắt đầu nhao nhao vào hỏi, mỗi người một câu làm cho thằng Hùng cuống không biết nên trả lời ai.

– Mọi người xin hãy nghe cháu nói. Mọi người hãy trật tự để mình cháu hay cô Mận hoặc chú Thắng hỏi thôi để nó trả lời. Như này thì nó không biết trả lời ai và bắt đầu từ đâu.

– Đúng đấy. Một người ở nhà cô Mận lên tiếng.

– Hùng, chuyện xảy ra như thế nào, cháu kể lại cho mọi người nghe đi. Cô không nhớ gì hết. Cô Mận lên tiếng hỏi ngay. Nãy giờ cô hỏi nó nhiều lần nhưng không được.

– Đúng là cô và cháu lên cùng một chiếc xe để anh Long đưa về nhà. Sau đó thì bác Xuân bị đau đầu nên anh Long đưa đi khám và cũng đưa cháu và cô về đây. Cô bị say nên bác Nguyệt dìu cô vào nhà, anh Trung dìu cháu còn anh Long dìu bác Xuân vào nhà. Bác Xuân vào nhà để xin nước uống. Cô đi pha nước giải rượu cho cháu và bác Xuân uống. Sau đó thì anh Long và bác Xuân… anh Long và bác Xuân với bác Nguyệt…

– Anh Long và bác Xuân với bác Nguyệt làm sao? Mấy người nhà cô Mận sốt ruột và nóng tính hỏi dồn. Hôm nay sự việc xảy ra như thế này thật là mất hết mặt mũi thể diện của đại gia đình. Không còn gì cứu gỡ được nữa. Họ hy vọng là qua lời nói của thằng Hùng có thể gỡ gạc được đôi chút như kiểu là nó thú nhận nó say rượu rồi làm càn. Rồi cô Mận cũng say rượu.

Tôi khẽ liếc thằng Hùng.

– Anh Long với bác Xuân và bác Nguyệt… anh Long cho bác Xuân uống nước và uống thuốc. Mấy cốc nước kia… kìa. Sau đó thì anh ấy với hai bác ra về.

– Thế rồi sau đó thì sao nữa, nói nhanh đi.

– Sau đó… sau đó thì cô Mận đem nệm ra cho cháu nằm, bảo cháu nóng bức thì cởi bớt quần áo ra cứ coi như đây là nhà mình. Cháu đi vệ sinh thì thấy cô Mận rên lên cháu sợ cô bị làm sao nên chạy vào phòng thì thấy cô đang cầm cái kia nhét vào chỗ này và cô rên lên. Sau đó thì cô ngậm chim của cháu vào miệng. Cháu phụt cái nước gì ấy vào mặt cô rồi sau đó cháu không nhớ gì nữa.

Đến lúc này thì niềm tin ít ỏi của người nhà cô Mận sụp đổ. Không còn biện minh gì được nữa, tất cả đã quá rõ ràng. Cô Mận cũng choáng váng. Tuy lời nói của thằng Hùng không đúng nhưng cũng không sai bao nhiêu. Đoạn đầu thì đúng hết. Đến cái đoạn tôi làm tình với Xuân thì nó ấp úng và bị mọi người hỏi dồn thì nó nói sai trệch đi nhưng nếu là cô thì cô cũng nói vậy.

Cái đoạn nó đi qua phòng thấy cô cầm dương vật thủ dâm là sai nhưng cũng không sai hoàn toàn. Vì nó vào phòng thì cô đang được cái dương vật giả đút vào nhưng không phải cô tự đút mà là tôi đút vào người cô. Nhưng nó cũng không thể nói là tôi đút vào cô được. Còn đoạn cô mút của nó là đúng sự thật. Và chẳng có nhẽ là đoạn cuối cô không biết gì nữa thì đúng như nó nói. Nó xuất tinh vào mặt cô rồi sau đó hai người làm tình.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x