Cực phẩm loạn luân - Quyển 2

Chương 3

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Sau khi ở phòng hạnh phúc ra thì tôi cùng với anh Trung, Thu và Huế đi sang gõ cửa phòng ông giám đốc. Vừa mới tới cửa thì ông giám đốc cũng đã lấm lét mở cửa ra nhìn xem có ai không. Ông ta đã hành sự xong một lúc định mở cửa chuồn đi nhưng vừa hé cửa thì cặp đôi ở phòng bên cạnh xong việc và từ biệt nhau ra về. Hết giờ gặp nhau rồi theo thông lệ thì có người đến dẫn người chồng vào phòng giam nhưng hôm nay ông giám đốc đã ra chỉ thị nên không ai tới. Ông ta lại phải gọi điện kêu người tới để đưa người chồng về trại giam để người vợ ra về. Khi họ vừa đi khỏi thì ông ta định chuồn đi thì tôi lại đã tới.
– Chào bác, bác đã khỏe lại rồi chứ ạ. Em Huệ cũng thật là khéo chăm bác. Nếu bác đã khỏe rồi thì mẹ em ấy xin phép đón em ấy về ạ.

– Tôi… tôi cũng đỡ rồi. Cậu… cậu không ở phòng bên kia sao.

– Cháu xong hết công việc rồi. Lo bác bị làm sao mà em Huệ còn bé quá không biết cách giúp đỡ bác nên cháu sốt ruột nóng lòng qua xem bác thế nào.

– Con gái em đâu vậy thưa lãnh đạo, để em đón con bé về. Nếu lãnh đạo đã khỏe lại rồi ạ.

– Mẹ ơi, mẹ ơi… cứu con… cứu con… huhu… ông ấy… ông ấy… huhu…

– Trời ơi, bác làm gì con bé vậy, bác nói đi… bác… bác làm nhục con bé rồi đúng không.

– Tôi… tôi…

– Bác có biết là con bé nó mới 14 tuổi đầu không. Sao bác lại có thể lỡ lòng nào làm chuyện như thế với con bé. Tôi thật sai lầm khi để con bé ở bên một con quỷ như bác.

– Tôi… tôi… kìa cậu Long, hãy ngăn… ngăn cô ta lại đừng để cô ta la hét om sòm lên. Mọi chuyện đều có thể thương lượng.

– Chị Huế, chị cứ bình tĩnh. Chuyện cũng trót lỡ xảy ra rồi, Bác ấy nói đúng, cứ từ từ bình tĩnh giải quyết. Mọi chuyện đều có thể thương lượng.

– Đúng… đúng vậy. Cậu và chị vào đây chúng ta bình tĩnh nói chuyện…

– Bác này, bé Huệ là con gái của chị Huế mới 14 tuổi thôi và vẫn còn trong trắng. Bác quan hệ với bé Huệ là hiếp dâm trẻ vị thành niên rồi. Nếu chuyện vỡ lở thì cái vị trí của bác không những bị bay mà bác còn phải đối mặt với án tù, danh dự sự nghiệp cũng mất hết đấy.

– Cậu… cậu muốn điều kiện gì.

– Tình hình lại biến đổi nhanh chóng bác ạ. Chân thành giả, giả thành chân. Chị Huế đây gặp chồng của chị Thu lần đầu mà đã bị tiếng sét ái tình, hai người đã thề nguyền kết duyên với nhau. Vì thế chắc để chuyện này êm xuôi thì chắc chắn đầu tiên là bác phải giúp cho chồng tương lai của chị ấy ra tù rồi. Bác cứ hỏi chị ấy xem có đúng không.

– Chuyện này có thật sao? Ông ta ngạc nhiên hỏi.

– Đúng vậy, tôi đã yêu anh ấy và muốn lấy anh ấy làm chồng rồi, xin anh hãy thả chồng tôi ra thì tôi sẽ không tố cáo ông hiếp con gái tôi nữa.

– Mọi người ra ngoài đi, tôi có chuyện riêng cần thương lượng với bác đây có được không.

Tôi nói thì tất nhiên là mọi người đồng ý rồi. Huế giúp Huệ mặc lại quần áo rồi cũng tiện tay cất thiết bị thu hình đi. Sau khi mọi người đi ra ngoài phòng rồi thì tôi mới cho ông ta xem đoạn clip làm tình của Huế với chồng của Thu để cho ông ta tin là chuyện kia có thật. Chưa hết tôi còn cho ông ta xem thước phim ông ta cưỡng hiếp Huệ ở trong phòng trước sự ngạc nhiên đến tột độ của ông ta. Có bằng chứng này thì ông ta không thể chối cãi gì được nữa rồi. Khi đó thì tôi lại tiếp tục thương lượng và ra điều kiện cho ông ta.

+ Thứ nhất là phải đưa cho mẹ con Huế một ít tiền để bịt miệng, không để mẹ con hay gia đình Huế kiện cáo.

+ Thứ hai là phải để chồng của Thu ra tù vào cuối năm…

+ Thứ ba là sắp tới con trai của Thu vào đây thụ án thì phải chăm sóc đặc biệt và cũng làm hồ sơ giảm án để xin xét duyệt mỗi khi có đợt ân xá.

+Cuối cùng là cậu của Huệ cũng học trường cảnh sát sắp ra trường ông ta phải nhận vào làm việc.

Tôi còn thủ thỉ vào tai ông ta rằng là từ giờ tới tết còn 6 tháng nữa. Mỗi tháng Huế đến thăm chồng một lần, nếu ông ta chịu giúp thì Huế cũng để ông ta địt nếu ông ta thấy hứng. Bằng không nếu ông ta thích phá trinh gái trẻ thì có thể lên Lào Cai để tôi cung cấp cho toàn gái cấp 2 và cấp 3. Thậm chí là ông ta không cần phải lên Lào Cai tôi sẽ điều chuyển gái xuống đây để phục vụ ông ta.

Tôi đã phát hiện ra thêm một khách hàng tiềm năng của mình, nên nhân tiện cơ hội quảng bá. Vì giá phá trinh mấy thiếu nữ dưới 18 tuổi không hề rẻ, đó sẽ là một khoản thu nhập lớn. Từ hôm gặp lại cô bé Phương là con gái của cô giáo cấp 3 thì tôi đã nói với Nguyệt để điều tra tên hiệu trưởng để tên đó quy phục dưới trướng và cung cấp gái cho một số quan chức chính quyền và các khu dịch vụ của Nguyệt ở cả tỉnh và Sapa.

Ngoài ra thì còn điều xuống hà nội phục vụ tôi cũng như việc kinh doanh của tôi khi cần. Trưa nay khi biết cái lớp học tình dục của tôi thì Nguyệt còn điều mấy cô giáo xuống đây để tập huấn nghiệp vụ. Việc được ngủ với Huế thì ông ta không hứng thú do có nhiều cô bồ trẻ nhưng việc được phá trinh gái trẻ dân tộc thơ ngây trong sáng thì mắt ông ta sáng rực lên.

Cũng không mất gì của ông ta cả, cùng lắm là mất một suất chạy chọt giảm án của chồng Thu. Tiền trả cho Huế để bịt miệng cũng coi như là mất thêm một suất nữa là hai. Còn chuyện ông cậu và thằng bé con Thu kia thì sau này. Như thế thì vẫn còn hơn là mình bị cách chức mất hết chứ không phải chỉ là mất 2 suất chạy nữa. Lại còn phải ngồi tù. Đang sợ và đang sướng nên ông ta chuyện gì cũng gật đầu và đi lại bàn lấy tiền.

Mọi người ra xe để đi về nhà hàng kiêm trang trại của Nguyệt. Ông thiếu tướng đã tác động để công an chọn hôm nay làm ngày diễn tập và mô tả lại hành vi phạm tội hôm trước. Và nơi để diễn tập lại là chỗ nhà hàng và trang trại của Nguyệt. Trên xe thì do tác dụng của thuốc vẫn chưa hết, lại thêm khi làm tình mệt mồ hôi ra nhiều nữa thì Thu lại khát nước và lúc đó nàng mới đòi uống nước. Và dĩ nhiên là khi uống nước thì lại tiếp tục uống thêm thuốc kích dục đã được pha sẵn trong đó rồi.

Tôi đã có bố trí sẵn hết rồi. Ngoài hai chị em Trang Trinh là em gái của Phong ra thì còn có thêm một hai người mẫu và PG nữa để chiều các chiến sĩ cảnh sát. Riêng người đứng đầu thì được ưu tiên một cô ngon và xinh nhất kèm theo Xuyến. Trưa nay Xuyến cũng được đưa đi vá trinh cấp tốc, cũng như Huệ thôi chỉ cần vá sơ sài để bịt mắt người chơi thôi.

Họ đâu có biết gì. Cứ thấy là gái trẻ non tơ, lồn khít và có máu chảy ra thì biết là gái còn trinh. Lúc đó đang cao hứng sung sướng ngút ngàn rồi thì đâu còn có thể kiểm tra và suy đoán nhiều được nữa. Nguyệt là chỗ thân quen của ông thiếu tướng, trong khi họ là cấp dưới của ông thiếu tướng. Nguyệt tiếp đãi như thế thì đương nhiên là các chiến sĩ thoải mái vui vẻ mà đón nhận.

Việc được nhờ cũng không có gì là quá khó khăn và phức tạp cả. Thằng Thịnh không phải chủ mưu cũng không phải là hung thủ, chỉ là đồng phạm. Khi mà đã được nhờ thì họ biết cách làm thế nào. Một việc không quá khó mà lại nhận được hậu đãi thế này thì tội gì mà họ lại không vui vẻ đón nhận. Thu cũng thắc mắc trên xe vì tại sao không giống với đường đến trại giam của Thịnh hôm trước thì tôi lại giải thích cho Thu lần nữa là hôm nay thằng Thịnh được đưa đi thực nghiệm lại hiện trường. Thu đang lâng lâng do thuốc lại bắt đầu ngấm nên không tập trung được.

Xe tôi tới nơi thì đoàn xe cảnh sát và đám thằng Thịnh cũng như đồng phạm của nó, kể cả mấy thằng đã ra tay với Thu ở trước cửa nhà tôi cũng đã có mặt tại đó rồi. Nguyệt cũng tạm thời có mặt tại đó để đón tiếp đoàn và đợi tôi. Nguyệt giới thiệu tôi với mọi người và cũng giới thiệu Thu, nhắc lại đề nghị giúp đỡ. Nguyệt cũng rất khéo léo, chờ cho cảnh sát đến rồi mới chuẩn bị dựng hiện trường.

Cho người đi mua các tủ kính giống như các tủ kính đựng vàng ở các tiệm vàng để trang trí trong phòng cho giống. Trong lúc chờ đợi người của Nguyệt và một hai cán bộ chiến sĩ cấp bậc thấp nhất chỉ đạo việc dựng hiện trường thì Nguyệt cũng mời các lãnh đạo vào phòng nghỉ ngơi với các em được các em phục vụ. Không thể thụ lộc mà không bồi đáp, lãnh đạo công an cũng đã đồng ý cho Thu gặp thằng Thịnh trong lúc chờ đợi dựng hiện trường, miễn là Nguyệt đảm bảo không để thằng Thịnh chạy trốn.

Không những vậy họ còn chỉ điểm cho thằng Thịnh tí nữa thực nghiệm hiện trường thì làm như thế này, thế này… Từ vị cấp cao nhất cho đến hai ba vị kém hơn một chút ai cũng có cao kiến và bày cách cho thằng Thịnh. Không phải là vì mấy cô người mẫu mà Nguyệt sắp xếp để vui vẻ với họ. Mắt họ không có mù mà ngược lại sáng rực, ai cũng nhận ra nhan sắc của Thu mà đũng quần độn lên.

Khi biết được Thu là mẹ của thằng Thịnh thì ai cũng muốn góp cao kiến để lấy lòng người đẹp. Hy vọng là vì chuyện của con êm xuôi tốt đẹp mà Thu sẽ đền đáp lại họ. Thu thì lại đang lơ đễnh cố tập trung để nhớ những lời họ nói để nói lại với con nhưng không thể. Trong người nàng bồn chồn, bứt rứt như có kiến bò, ham muốn vô cùng. Nét mặt lại càng ửng hồng lên lại càng làm cho các lãnh đạo điên đảo thần hồn.

Rồi thì cũng ai về phòng nấy. Thằng Thịnh thì tất nhiên là cũng được bố trí một phòng tốt rồi. Nguyệt cũng tạm biệt để dẫn Huệ qua bệnh viện khám và xác thực là bị ông giám đốc xâm phạm để cho chắc chắn, nhân tiện đón con của Loan về. Lát nữa Xuyến cũng sẽ được đưa tới đây để khám tương tự. Sau đó thì Quỳnh mua đồ và dẫn mẹ con Quỳnh đi may áo dài và mua sắm các thứ, Nguyệt đã dẫn mẹ con Quỳnh về nhà chơi. Trong lúc Nguyệt đi tới đây thì để mẹ con Quỳnh ở nhà và gọi người đến làm đẹp cho hai mẹ con.

Lần này thì tôi dẫn theo Thu, Huế, Trang và Ngọc cùng với thằng Thịnh vào trong phòng. Anh Trung thì đứng ở cửa cảnh giới và bảo vệ.

– Mẹ, đại ca. Sao hai người lại biết con đến đây mà sao lại được cho gặp con vậy.

– Thịnh ah. Tất cả là nhờ anh Long đó, anh Long đã sắp xếp để cho con được đưa tới đây và để mẹ con ta được gặp nhau. Anh ấy sẽ có cách cứu con, con cứ nghe lời anh ấy, con nghe mẹ. Rồi con sẽ sớm được đoàn tụ trở về với gia đình.

– Thật vậy sao mẹ. Em cảm ơn đại ca. Mà sao mẹ lại gọi đại ca là anh vậy.

– Mẹ… mẹ yêu anh Long. Mẹ sẽ làm vợ của anh ấy. Hôm nay bố và mẹ đã ký giấy bỏ nhau rồi. Anh ấy sẽ là bố dượng của con đó Thịnh ah.

– Mẹ nói sao, mẹ bỏ… bỏ bố con. Mẹ… mẹ lấy đại ca. Tại sao mẹ lại làm thế.

– Đây con xem đi, giấy ly hôn bố và mẹ đã ký rồi. Mẹ cũng có thai với anh Long rồi không còn cách nào khác. Con yên tâm, anh ấy cũng lo được cho bố con cuối năm nay ra tù đón tết với gia đình. Anh ấy cũng đã tìm cho bố con một người vợ mới, chính là cô Huế kia. Cô Huế là mẹ kế của con còn anh Long là bố dượng của con. Không tin thì con hỏi cô ấy và hỏi dì của con đi.

– Có phải vậy không dì?

– Đúng đó Thịnh ah, chị Thu có thai với anh ấy rồi. Mà bố cháu thì ở trong trại, mẹ cháu hai tháng nay không vào thăm bố cháu. Cháu thử nghĩ xem nếu để như thế thì danh dự của mẹ cháu và danh dự của ông bà ngoại sẽ mất hết. Thế nên mẹ cháu mới phải bỏ bố cháu sớm thế để lấy anh Long để thiên hạ không đàm tiếu gì mẹ cháu.

– Anh Long, lúc nãy mấy anh cảnh sát dặn dò như thế nào anh nói lại cho thằng Thịnh được không ạ. Anh là người mưu trí tài giỏi anh nhớ được chứ em thì không nhớ được gì hết.

– Cứ bình tĩnh đã, anh đã nói rồi anh đã lo cho nó rồi em yên tâm. Mọi chuyện đều tốt đẹp cả. Em còn chưa nói hết là anh đã lo vợ cho thằng Thịnh nữa và cả chỗ làm khi nó ra tù nữa. Chuyện đó để sau, Thịnh ah mày có biết ai đây không.

– Đúng… đúng đấy Thịnh ah. Anh Long đã mở cho mẹ một nhà hàng, giờ mấy mẹ con ta không phải là không có chỗ để ở và cũng không có công việc làm kiếm tiền nữa. Con ra tù sẽ cùng với mẹ quản lý nhà hàng rồi sau đó nó sẽ là của con. Anh Long nói với mẹ như thế.

– Đây có phải là mẹ của anh Minh không đại ca. Đại ca nói sao, đại ca kiếm vợ cho em là ai vậy. Mẹ… mẹ làm sao thế, trông mẹ có vẻ không được khỏe.

– Cô chính là cô Ngọc, mẹ của Minh. Cháu biết cô sao, sao cô chưa gặp cháu khi nào.

– Mẹ cháu, chị ấy muốn gần đàn ông đó mà. Khi nãy ở phòng hạnh phúc với bố cháu chắc chị ấy vẫn chưa đủ, chưa thỏa mãn. Huế lên tiếng.

– Cháu được Minh cho xem ảnh hai bác nên hôm nay gặp thì nhớ ra ạ. Cô nói sao lúc nãy mẹ và bố cháu, thế tại sao mẹ và bố lại ký đơn vậy.

– Thịnh ah không phải vậy đâu. Lúc nãy mẹ và bố không có… không có chuyện đó. Anh Long, anh tranh thủ nói cho thằng Thịnh những gì lúc nãy mấy anh ấy hướng dẫn đi. Rồi mình về em thấy mệt.

– Vậy là những gì cô ấy nói là đúng. Mẹ đang muốn gần đàn ông. Vậy lúc nãy ở phòng hạnh phúc với bố, mẹ và bố không làm chuyện đó thì mẹ làm với ai?

– Mẹ đã nói với con rồi còn gì nữa.

– Mẹ đâu đã nói với con bao giờ?

– Mẹ làm… làm với anh Long. Mẹ đã nói với con là anh Long là chồng mới của mẹ rồi mà. Mẹ làm với chồng của mẹ không được sao, vợ làm chuyện đó với chồng thì có gì là không được. Đúng là bây giờ mẹ lại muốn được chiều anh ấy nữa rồi đó, con vừa lòng chưa. Mà mẹ đã bảo con gọi anh ấy là dượng mà. Anh nhanh rồi mình về đi anh, em hôm nay không hiểu sao hư quá, em lại thèm quá. Em muốn.

– Thịnh nó chưa quen, kệ nó gọi thế nào cũng được không cần ép nó. Em không cần vội, em có nhiều thời gian ở bên thằng Thịnh hôm nay mà. Em không muốn thấy nó sung sướng hôm nay ah. Thịnh ah, đây đúng là mẹ của thằng Minh. Tiếc là vừa gặp nhau thì mày đã không may vào tù, tao, thằng Minh, thằng Mạnh đã trao đổi mẹ với nhau đã địt mẹ của nhau. Thằng Mạnh và thằng Minh cũng đã được địt mẹ của mình rồi, tao thì cũng đã được địt mẹ của mày. Mày có muốn tham gia không, nhanh ra tù rồi tao cho tham gia. Hôm nay tao để mẹ của Minh đến đây là để chiều mày đó. Mày vào phòng tắm, tắm đi.

– Đại ca nói sao? Minh và Mạnh đã được địt mẹ rồi ah. Thế chúng nó đã với mẹ em chưa. Đại ca nói thế là nếu em ra tù cũng được với mẹ của Minh và cả mẹ em nữa ạ.

– Thịnh… con… con nghĩ gì thế. Con dám… anh… anh đừng để nó làm chuyện đấy nếu không em cắn lưỡi chết ngay. Từ giờ em chỉ muốn và chỉ thuộc về duy nhất mình anh mà thôi. Thịnh, con mà dám là mẹ cắn lưỡi chết ngay.

– Con… con xin lỗi mẹ. Con không dám.

– Cô Ngọc, cô trả lời cho thằng Thịnh nghe đi.

– Cô và thằng Minh, cái Thanh và thằng Mạnh đã ngủ với nhau. Thằng Mạnh cũng đã ngủ với cô, thằng Minh cũng ngủ với cái Thanh mẹ thằng Mạnh rồi. Thịnh có muốn ngủ với cô không?

Thu khi nói với thằng Thịnh xong thì đã quay sang nhìn tôi và nói với tôi, thể hiện sự quả quyết rằng sẽ chỉ để mình tôi động chạm đến người. Tôi đưa tay ra ôm Thu ở sau lưng ngay phía sau trái tim và cảm nhận được là người Thu đã nóng lên, nhịp tim đập nhanh hơn. Thu càng ngày càng ngấm thuốc và chịu tác động, mặt đã ửng hồng. Khi nghe Ngọc trả lời thằng Thịnh thì Thu lại nhìn tôi nghi hoặc. Từ lúc lên xe Thu đã nghi hoặc về việc đi cùng của Ngọc và Trang rồi, không biết là hai người họ đi làm gì nhưng mà biết là tôi bảo họ đi là có tính toán gì đó nên không dám hỏi.

– Em yên tâm, em còn nhớ là lần trước em hỏi anh đã nói là anh chỉ muốn em thuộc về riêng mình anh không. Anh đã không muốn em dính dáng tới chồng cũ nữa rồi thì có lẽ nào anh lại để thằng Thịnh làm chuyện đó với em. Hôm nay chuyện em ly hôn chồng sớm muộn em cũng phải nói với thằng Thịnh, chuyện của mình cũng thế. Như thế thì nó sẽ bị sốc và khó có thể chấp nhận ngay được chuyện này và không còn muốn được ra tù sớm để về nhà chứng kiến chuyện đó nữa. Hoặc là nếu mình chạy cho nó ra tù sớm rồi thì nó ra tù nhưng nó không về nhà sống mà chọn lang thang bên ngoài lại dễ sa ngã nữa. Em không muốn điều đó xảy ra chứ? Anh phải lấy cái chuyện được địt mẹ của bạn ra để dụ nó, nếu mà nó thích chuyện đó thì anh đáp ứng cho nó. Khi đó thì nếu nó muốn nó sẽ phải tiếp thu những gì mọi người dặn và ngoan ngoãn trong tù để được ra tù sớm, và muốn về ở cùng chúng mình để mà được tham gia vào chuyện thú vị đó. Có như vậy thì nó mới không sa ngã hay hư hỏng, nó sẽ về quản lý nhà hàng cùng với em và sau này là ông chủ được. Tôi kéo sát Thu lại gần hôn má Thu một cái rồi thì thầm vào tai Thu.

– Thịnh ah, tao định làm mối cho mày với em Huệ lúc nãy ấy. Cô Huế đây làm vợ của bố mày còn nếu mày thích thì Huệ là vợ của mày. Mẹ con cô Huế sẽ về nhà mày ở như thế thì tiện quá còn gì. Mày cũng sẽ được ngủ với cô Ngọc hay mẹ của thằng Mạnh. Thu mẹ của mày thì mày không địt được vì nàng đã thuộc về tao nhưng tao sẽ bù đắp cho mày, cho mày được địt dì Trang cũng không khác việc được địt mẹ là mấy. Mày có thích không. Cô Ngọc cô giúp thằng Thịnh vào tắm rửa sạch sẽ đi.

Khi tôi nói với Thu thì đã liếc mắt với Ngọc và Trang rồi. Hai người đã từ từ cởi bỏ quần áo của mình ra. Trang đã được tôi hứa hẹn mai mối cho bố của Mạnh, ông ta cũng là người có tiếng giàu có ở khu này nên Trang biết rõ và rất mừng rỡ. Vì thế mà mới đồng ý với kế hoạch của tôi để cho thằng cháu gọi mình là dì địt. Tôi chưa có gặp bố của Mạnh lần nào, nhưng tôi tin là với nhan sắc của Trang thì đủ sức đánh gục được ông ta.

Nhất là nếu tôi bồi thêm cái chuyện nhất long song phụng với hai mẹ con Trang thì tôi tin là ông ta sẽ bị đánh gục ngay. Trinh con gái Trang mới 14 tuổi nhưng đã mất trinh và cũng khá ăn chơi đua đòi. Chỉ cần ông ta đáp ứng mấy đòi hỏi vặt vãnh của Trinh là Trinh cho ông ta địt thôi. Mấy cái đó thì không phải vấn đề với ông ta rồi. Thịnh cũng trố mắt nhìn dì và mẹ thằng bạn đang cởi đồ trước mắt, chỉ còn lại đồ lót. Lần đầu thấy phụ nữ gần như khỏa thân nên Thịnh luống cuống.

– Thịnh, vào đây với cô, để cô tắm cho. Thịnh vào đây với dì. Hai người nói gần như đồng thời và kéo tay Thịnh đi vào trong nhà tắm.

– Thịnh mày vào trong đó mà hưởng lạc thú đi.

Thu lúc này mới quay ra và phát hiện Ngọc cũng như em gái đã thoát y chỉ còn đồ lót trên cơ thể. Nàng bị tôi kéo sát vào người rồi sau khi nghe tôi nói thì cũng thuận thế ôm chầm lấy tôi, bây giờ nghe nói thì mới quay lại nhìn. Nhìn con trai và em gái đi vào nhà tắm thì lúc này Thu mới hiểu tại sao tôi đưa hai người này đi theo. Thu lại thêm cảm phục tôi vì sự chu đáo đã nghĩ trước tất cả.

– Anh… em xin lỗi vì đã hiểu nhầm anh. Anh cho em xin lỗi nhé. Hóa ra là anh muốn cho thằng Thịnh với… với… Nhưng mà thôi mọi thứ đã tốt rồi, mình để nó ở trong này đi. Mình ra ngoài đi anh. Em… em khó chịu quá, hôm nay em hư quá.

– Em lại khó chịu nữa ah. Cố nhịn chút nữa đi. Thằng Thịnh mới, chắc sẽ rất nhanh thôi.

Thu lại quay nhìn vào nhà tắm. Thấy thằng Thịnh đã được hai người đàn bà lột truồng ra rồi. Hai người cũng đã hoàn toàn lõa thể trước mặt thằng Thịnh nhưng thằng Thịnh vẫn cuống quýt và bối rối không dám đưa tay ra sờ bóp bầu vú của hai người đàn bà trước mắt.

– Em không chịu được nữa rồi. Mình sang phòng khác được không anh.

– Không còn phòng nào nữa đâu. Mấy phòng còn lại đều bố trí cho các cán bộ công an rồi. Nếu không ở phòng này thì chỉ có ra ngoài thôi.

– Chết em rồi, em không chịu được mất. Em muốn. Ôm em đi anh, hôn em đi anh.

Tôi lập tức áp miệng vào miệng Thu mà hôn. Thu cũng cuồng nhiệt hôn đáp trả với tác dụng của thuốc. Vừa hôn tay tôi đã luồn dưới váy mà vuốt ve cái lồn của Thu qua lớp quần lót mỏng. Nó đã ướt nhẹp rồi, từ khi còn ở trại giam với chồng. Tôi vừa hôn Thu vừa đẩy dần Thu lại chiếc giường trong phòng. Đẩy Thu ngã xuống giường rồi nằm đè lên Thu, Thu thở hổn hển. Tôi lại nhanh chóng trườn xuống dưới vạch quần lót Thu sang một bên để bú lồn Thu. Thu sướng quá không kiềm chế được nữa hét lên sung sướng. Thằng Thịnh ở phòng tắm nghe tiếng mẹ rú lên thì chạy ra phòng.

– Mẹ… mẹ làm sao thế.

– Ối trời ơi, con… con… đi vào trong đi.

Thu lại hét toáng lên vì thằng Thịnh đang được tắm trong phòng tắm. Dương vật nó đang dựng ngược lên, tồng ngồng chạy ra ngoài. Thu nhìn thấy lại hét toáng lên.

– Mẹ có làm sao không?

– Ngốc ạ, vào đây tắm đi. Mẹ cháu đang sướng đó. Cháu chưa biết bú lồn đàn bà là gì ah, cái Trinh nó còn biết bú lồn, thổi kèn rồi đó. Mẹ cháu đang được bú lồn nên sướng, lại đúng lúc hứng tình động cỡn nữa.

– Con… con vào tắm đi. Mẹ sướng… sướng nên vậy thôi. Ối trời ơi, sướng quá… chết mất. Anh làm em sướng quá anh Long ơi.

Thằng Thịnh đi lại vào nhà tắm rồi thì Thu tiếp tục rên siết một cách tự nhiên. Không còn ngại ngùng gì nữa. Đợi đến khi thằng Thịnh vào lại nhà tắm rồi thì bất ngờ Thu ngồi dậy hơi đẩy tôi ra rồi lại đòi hôn tôi. Thu nói trong hơi thở gấp gáp khẩn trương.

– Để em mút buồi cho anh. Em muốn mút buồi cho anh.

Tôi biết tất cả những hành động và lời nói của Thu là do tác dụng của thuốc. Đó là điều tôi chờ đợi. Khi tôi gặp Nguyệt vừa rồi thì Nguyệt cũng nói thầm cho tôi một tin khiến cho tôi quyết định thay đổi kế hoạch. Đó là ngày mai cả hai bà phó CT TP hôm trước đã làm tình tại đúng nơi này với tôi cũng muốn gặp lại tôi. Trên xe thì bà ủy viên BCT cũng nhắn tin hẹn gặp. Như vậy thì thật khó để mà thực hiện kế hoạch với cô Mận theo kế hoạch do đó tôi đã quyết định nhanh sẽ ra tay luôn vào tối nay.

Thu hôn tôi xong rồi thì cũng tự quỳ nhanh xuống dưới chân tôi để làm công việc hôm nay làm lần đầu. Tuy rằng đã cởi quần tôi nhiều lần nhưng tôi tính là lần đầu vì lần đầu chủ động. Lúc chiều ở trong trại giam với chồng của Thu thì tôi cũng tự cởi ra rồi Thu chỉ việc quỳ xuống và kéo trễ hẳn nó xuống. Trưa nay thì Nguyệt và Quỳnh quỳ xuống cởi trước rồi, Thu chỉ có việc cầm quần áo của tôi thôi.

Những hôm trước thì cũng giống như chiều nay ở trong trại giam, toàn là tôi khả ố tự cởi cúc kéo khóa xuống để cho Thu sờ và rồi dần dần để cho Thu cởi nó ra khỏi chân. Chỉ có việc mặc lại quần áo cho tôi là Thu cũng như Quỳnh hay những người đàn bà khác là làm theo quy củ. Lần đầu nhưng mà Thu thực hiện nó gấp gáp và hấp tấp chứ không e lệ như những người khác hay như chính Thu trước đây.

Vội vàng kéo quần tôi xuống đến đầu gối và nhanh chóng nhổm người lên để ngậm lấy dương vật tôi. Nhưng mà tôi không để cho Thu dễ dàng ngậm lấy dương vật của mình như thế. Tôi hơi lùi lại để tìm đến chỗ có chiếc ghế để ngồi cho thoải mái mà tận hưởng. Thu ngậm vào bị hụt thì theo phản xạ đưa hai tay ôm lấy eo tôi và khi tôi lùi về phía sau thì Thu cũng quỳ bò mà tiến về phía trước. Chỉ đến khi tôi ngồi yên vị trên ghế rồi thì Thu mới vồ lấy dương vật của tôi mà cho vào miệng mút ngấu nghiến. Tôi đã bị thuyết phục bởi tác dụng của loại thuốc mà Nguyệt đưa. Tôi bảo Thu vén váy lên qua mông thì Thu cũng hơi e ngại quay về nhà tắm ý muốn nói là còn thằng Thịnh.

– Nước lồn em ra ướt hết quần lót rồi. Nếu không vén lên nhỡ nó ướt vào váy ngoài thì mọi người biết đấy. Em vẫn còn mặc quần lót thì ngại gì.

Thu cũng ngoan ngoãn vén váy lên để lộ mông ra mà mút cho tôi.

Thực ra thì Thu bị tác dụng của thuốc kích dục dẫn đến hành động mút cho tôi chỉ là một phần. Một phần nữa là trên đường đi gặp chồng con Thu cũng nghĩ nhiều về tương lai của mình khi tôi vẽ ra viễn cảnh thằng Thịnh về sống và quản lý nhà hàng cùng với nàng. Thu biết rằng ban đêm thì tôi sẽ trở về nhà với Lan, tôi chỉ có thể bên Thu lúc ban ngày.

Khi đó thì Thu đang bán hàng cũng sẽ phải lên để hầu hạ và phục vụ cho tôi. Nếu cái Thủy hôm đó không đi học thì Thu cũng không muốn con gái lên chiều tôi mà nếu có thì cả hai mẹ con cùng lên để chiều tôi. Việc trong nhà hàng sẽ giao hết vào tay thằng Thịnh. Thu chỉ sợ rằng thằng Thịnh khi đó vừa mới ra tù, chưa quen với công việc sẽ chốc chốc lại lên quấy rầy nàng và sớm muộn gì cũng chứng kiến Thu đang cặm cụi mút cho tôi thậm chí là đang để tôi nắc.

Thu biết sở thích của tôi rất quái dị. Chẳng phải là những khi làm tình với Thu ở nhà tôi đều cố tình mở cửa không để cho Thu ra khép vào do đó mà Thủy và Trinh mới có dịp nhìn lén Thu làm tình đó sao. Sau khi thằng Thịnh về thì chắc cũng không tránh khỏi việc đó. Nghĩ thế nên cả trên quãng đường đến trại giam thăm chồng hay là từ chỗ chồng đến chỗ thằng Thịnh thì Thu đều có một quyết định là sẽ không muốn giấu chuyện này nữa mà cứ để cho nó diễn ra.

Thu cũng tự so sánh mình với Quỳnh. So với Quỳnh thì Quỳnh chỉ trẻ hơn Thu một giáp thôi còn về sắc đẹp thì Thu tự nhận mình không kém Quỳnh nếu không muốn tự nhận là hơn. Có chăng chỉ là Quỳnh trẻ hơn, gặp tôi trước Thu và Quỳnh chưa có chồng, lại có học thức và công việc đàng hoàng. Thêm một điểm nữa mà Thu thấy có lẽ Quỳnh hơn Thu và chính vì vậy mà tôi ưu ái Quỳnh đó là Quỳnh rất chiều tôi, thậm chí còn sẵn sàng chủ động để cho tôi làm tình với mẹ của mình.

Đó là điều mà Thu thực sự nể phục Quỳnh. Khi mà tôi đã làm tình với Thủy và bà Hoàn rồi thì Thu mới buộc phải chấp nhận, và khi biết chuyện của Quỳnh thì Thu mới thực sự đồng ý với ý định của tôi đó là chơi cả hai mẹ con Thu đến khi Thủy có người yêu. Lúc trước thì sự đã rồi Thu chỉ ậm ừ cho qua thôi. Do đó Thu cũng nghĩ đến chuyện thằng Thịnh biết được chuyện này của Thu.

Khi xe gần tới trang trại của Nguyệt thì thuốc đã bắt đầu tác dụng mạnh rồi, Thu đã thấy người nóng rực và thèm khát vô cùng. Không phải là Thu không biết và không nhớ là thằng Thịnh được đưa đi thực nghiệm nhưng mà chỗ Nguyệt gần nhà tôi hơn nhà tù nên Thu vẫn hy vọng là xe về thẳng nhà để nàng có thể cầu xin tôi làm chuyện đó để giải tỏa cơn khát.

Nhưng điều đó chỉ thầm hy vọng trong đầu thôi chứ làm sao mà nói ra miệng được. Khi gặp thằng Thịnh thì Thu cũng nghĩ là chỉ tranh thủ gặp được con đôi ba phút và chỉ kịp thông báo cho thằng Thịnh chuyện ly hôn cũng như động viên dặn dò con một hai câu thôi. Sau đó sẽ về nhà ngay, cũng may là từ chỗ Nguyệt về nhà tôi cũng không còn quá xa.

Không may là mọi chuyện không như suy nghĩ của Thu. Thu đã rất sợ nếu phải vào nói chuyện với con một mình vì sợ không kiểm soát được mình. Cũng may tôi đi theo và nhiều người nữa đi theo. Nếu phải làm chuyện đó thì Thu chỉ muốn làm với tôi mà thôi. Khi tôi bú lồn Thu thì Thu lại càng nứng hơn bao giờ hết và cần có dương vật đàn ông vào trong mình. Thu đang muốn có cái đó trong mình, muốn được mút cái đó cho cứng lên để rồi nó thâm nhập cấm cung. ĐÚng lúc đó thì thằng Thịnh trần truồng chạy ra phòng khiến Thu nhìn thấy lại càng thêm thèm nên mới vùng dậy lôi của tôi ra mà mút.

Thằng Thịnh tắm một lúc thì cũng đi ra. Nó nhìn thấy mẹ đang chổng mông lại phía nó gục gặc dưới háng tôi. Vũng nước ở đũng quần mẹ nó chắc chắn nó cũng phải thấy rồi. Thu có vẻ cũng cảm nhận được thằng Thịnh đã ra ngoài nên hơi ngập ngừng dừng lại. Nhưng tôi đã đưa tay xuống và khẽ ấn đầu Thu xuống và bảo Thu đừng dừng lại. Thu lại tiếp tục gục gặc mút của tôi.

Tôi vẫy thằng Thịnh lại và chỉ vào tủ lạnh ở một góc phòng bảo nó lấy hai lon bia lại. Mấy phòng này được Nguyệt xây dựng với mục đích riêng nên được trang bị đầy đủ. Nó không khác nhiều so với một phòng hạng sang trong khách sạn. Khi thằng Thịnh lại đưa bia cho tôi thì nó cũng nhìn được tận mắt mẹ nó đang ngậm và mút dương vật của tôi.

Thu cũng ngước lên nhìn mặt con rồi tiếp tục mút như thể không có sự hiện diện của nó. Tôi bảo thằng Thịnh ngồi xuống bên ghế bên cạnh để cho Ngọc quỳ xuống và mút cho nó. Lần đầu được đàn bà mút nên nó hú và rít lên sung sướng. Tôi bật nắp bia hớp một ngụm rồi bảo Thu dừng lại để cho Thu uống một ngụm trước khi mút tiếp. Thu ngậm bia lạnh vào miệng mút của tôi cảm giác thật sảng khoái.

Nó gần tương tự như việc Quỳnh hay mọi người ngậm kẹo bạc hà hay kẹo trợ giúp việc BJ được sung sướng hơn. Để thể hiện quyền lực và sự sảng khoái tận hưởng của mình để cho thằng Thịnh nhìn thì tôi bắt đầu hướng dẫn và yêu cầu Thu làm các kiểu khác nhau. Có thể là đá lưỡi, quấn lưỡi vào đầu khấc hay liếm cột, đá bi ngậm cà… đủ cả. Thu chưa làm hết các chiêu đó thì thằng Thịnh đã rống lên rồi xuất phụt thẳng vào miệng Ngọc rồi. Lần đầu nên nó không chịu được lâu nhất là lại thấy bên cạnh mẹ mình đang mút cho tôi. Tôi hỏi nó có sướng không thì nó chỉ gật đầu.

Ngọc chạy vào trong nhà tắm để nhổ tinh dịch của thằng Thịnh trong miệng ra. Lúc này thì tôi mới bảo Trang ngồi vào lòng thằng Thịnh để cho nó nhanh lấy lại phong độ. Tôi bảo thằng Thịnh có thích bóp vú Trang không, thích thì cứ đưa tay ra mà bóp. Không cần thằng Thịnh đưa tay ra bóp thì Trang đã cầm lấy tay nó mà đưa lên chạm vào vú mình.

Sau đó thì Trang cũng đưa tay xuống mà cầm lấy dương vật vừa ỉu của Thịnh mà nghịch. Vừa nghịch dương vật của thằng Thịnh, Trang vừa bông đùa kích thích thằng Thịnh, nói nó có thích được Trang làm thế cho nó giống như Thu đang làm cho tôi không. Ngọc nhổ xong tinh thì cũng ra và lại cạnh thằng Thịnh mà đứng. Tôi lại bảo thằng Thịnh đưa tay kia ra mà bóp vú Ngọc.

Thu thì vẫn cứ cần mẫn như con ong chăm chỉ dưới háng của tôi. Thu biết là tôi thích làm chuyện đó và mỗi lần hành sự phải chăm sóc cậu nhỏ thật kỹ. Hơn nữa là Thu ngày hôm qua đã biết sức tôi rất trâu và dai sức, nên Thu muốn mút cho tôi thật sướng để khi làm tình thì nhanh ra hơn, chỉ làm tình với một mình Thu mà thôi giống như trước kia vậy.

Lúc đầu thì do tác dụng của thuốc Thu rất muốn được địt ngay, nghĩ rằng mút một lúc rồi xin tôi địt. Nhưng khi mút rồi thì lại bị lôi cuốn vào cuộc không dứt ra được để đến khi thằng Thịnh ra ngoài thì đã muộn mất rồi. Thu không muốn ở trước mặt con trai và em gái van nài tôi địt. Nên cứ cố mút để cho tôi sướng rồi tôi chủ động địt nàng. Thu cũng đoán biết là tôi rất thích địt nàng trước mặt thằng Thịnh cũng giống như lúc nãy địt Thu trước mặt chồng. Có thể tôi đã muốn trước việc này nên khi đi mới đặc biệt yêu cầu Thu mặc váy. Thu bây giờ mới thấy mặc váy làm chuyện đó tiện lợi vô cùng. Nó che đậy được những thứ cần che đậy.

Thằng Thịnh ngồi một lúc được bóp vú dì và Ngọc, lại được Trang mân mê dương vật thì một lúc lại cứng trở lại chọc vào mông Trang.

– Nó lại cứng lên rồi này. Để dì mút cho nhé. Như mẹ cháu đang làm nhé, cháu có thích không.

Thằng Thịnh có lẽ vẫn sợ mẹ và ngại mẹ, nó không nói gì chỉ khẽ gật đầu. Trang cũng học Thu lúc nãy, với lấy lon bia uống một ngụm và bắt đầu mút. Thằng Thịnh lại bắt đầu run rẩy, uốn éo và rít lên qua kẽ răng. Lần này có vẻ lâu hơn một chút nhưng cũng chỉ tầm 3 phút là thằng Thịnh lại cũng rống lên và xuất vào miệng Trang rồi. Cũng giống như Ngọc, Trang không quen nuốt tinh dịch nên chạy vào nhà tắm. Thu cũng nhân cơ hội đó mà dừng mút của tôi mà nói với thằng Thịnh.

– Còn không vào nhà tắm mà rửa đi, mới xuất xong không thấy dơ ah. Bẩn hết ghế của họ bây giờ.

– Vâng mẹ.

Thu thấy đó là cơ hội cho mình. Đẩy được con trai và em gái vào nhà tắm để thổ lộ mong muốn của mình dễ hơn.

– Anh sướng không. Em thèm lắm rồi, anh làm với em một cái như lúc nãy có được không. Đừng cởi quần em ra, nó thấy. Em vạch ra để anh cho vào như lúc nãy. Cho em anh nhé, em xin anh.

Tôi gật đầu, rồi ra hiệu cho Thu cởi bỏ hẳn quần của tôi ra khỏi chân. Tôi cúi xuống bế thốc Thu lên đôi tay của mình đi lại phía giường. Đặt Thu nằm trên giường tôi lại cúi xuống hôn Thu, trong khi đó thì Thu vừa hôn đáp trả tôi tay thì đưa xuống mà vạch xilip sang một bên để lỗ lồn hiện ra. Lúc nãy khi còn ở ghế thì còn Ngọc đứng gần đó, Thu không dùng từ địt mà cũng chỉ thỏ thẻ nhẹ nhàng với tôi thôi để tránh cho con trai và em gái nghe lời thỉnh cầu của mình. Giờ đây lại giường rồi thì Thu mới thỏ thẻ vào tai tôi.

– Anh địt em đi.

Nhưng tôi đâu có muốn địt ngay, tôi muốn để cho Thu phải thốt ra lời đó cho Thịnh nghe. Do đó tôi lại cúi xuống và úp ngay miệng vào nơi ấy của Thu mà liếm. Tuy không được địt nhưng được tôi bú lồn thì Thu cũng sướng phát điên lên. Nàng lại quằn quại uốn éo cơ thể miệng rên lên.

– Sướng… emmmmm… sướng… đừng… đừng bú nữa, em xin anh, hãy…

Tiếng địt chưa kịp phát ra khỏi miệng thì Thu đã kịp nuốt lại được do thằng Thịnh và Trang đã từ trong nhà tắm bước ra và Thu cũng kịp nhận ra vừa rồi mình rên và nói to. Kể cả hai người đó chưa ra ngoài vẫn ở trong nhà tắm vẫn nghe rõ được.

– Em muốn anh làm gì, anh hãy lầm gì vậy. Tôi trêu Thu.

– Anh hãy… hãy bú tiếp cho em sướng đi anh. Em sướng quá. Thu cũng nhanh trí ứng biến.

– Thịnh ah, mày có thích địt cô Ngọc với dì Trang của mày không. Khi địt đàn bà thì phải bú lồn cho họ sướng như tao đang làm cho mẹ mày sướng đây này. Sau này mày có tán đứa con gái nào khác cũng vậy. Muốn địt con gái người ta thì phải tìm cách mà bú lồn cho nó sướng. Khi nó đã sướng rồi thì không còn biết trời đất gì nữa mày có địt nó cũng không từ chối.

– Hờ… hờ… sướng… Thịnh, con nghe anh ấy nói chưa, nhớ mà học lấy để làm cho người phụ nữ của mình sung sướng hạnh phúc về sau. Dì Trang đã đồng ý cho con, vừa rồi mút cho con giờ con liếm lại cho Dì như anh đang làm cho mẹ. Lúc nãy Dì Trang làm cho con y như mẹ làm cho anh ấy thì bây giờ con cũng y hệt anh ấy làm cho dì đi. Dì Trang, dì dạy nó cách làm cho phụ nữ sướng giúp chị với.

Thu không đạt được mục đích xin tôi địt khi Thịnh và Trang vào nhà tắm. Giờ thì hai người đã lại giường rồi thì lại càng không thể. Nên Thu lại nghĩ ra cách để cho Thịnh liếm của Trang, lúc đó thì hy vọng lúc hai người không chú ý mà nói lại với tôi. Trang và Ngọc đều biết là hôm nay để cho Thịnh địt nên cũng muốn mọi chuyện xong sớm nghỉ sớm.

Vả lại không biết khi nào hiện trường dựng xong, lúc đó công an lại triệu tập nên cũng không muốn mất thời gian. Trong lúc chờ Thịnh hồi phục để làm tình được thì để Thịnh liếm cho mình cũng tốt, giúp cho lồn ra nước và đỡ khô rát. Trang liền dạng háng ra để cho thằng Thịnh trân trối nhìn vào cái lỗ đó. Trang nói qua cho Thịnh biết cách liếm như thế nào, liếm vào chỗ nào.

Thịnh thích thú khi lần đầu được nhìn tận mắt cận cảnh cái lồn đàn bà, lại hồi hộp lần đầu vét máng đàn bà. Nhưng cũng háo hức liếm. Tuy không sướng lắm nhưng Trang cũng vờ rên rỉ sung sướng để kích thích Thịnh. Vừa rên vừa nói và hướng dẫn Thịnh liếm của mình. Ngọc cũng lại sát đó mà hướng dẫn Thịnh, trong khi Thịnh thì hai mắt tối sầm rúc đầu vào háng Trang mà liếm chỉ còn đôi tai để tập Trung nghe Trang và Ngọc nói gì thôi. Nhận thấy cơ hội đến, Thu lại nói một lần nữa.

– Anh ơi đừng bú em nữa, địt em đi anh.

Thu nói vậy là vì thấy Thịnh đang hì hụi dưới háng Trang. Khi tôi đút vào lồn Thu thì Thịnh nó không thể thấy được.

Tôi nghĩ cũng đã đến lúc, nên lại trườn lên và đút ngay dương vật mình vào lồn Thu. Ngay khi tôi đút vào thì Thu rên lên đầy cảm xúc và bắt đầu rên to hơn một chút theo mỗi nhịp nắc của tôi. Trang lúc này mới nhận ra là Thu đã được tôi địt nên cũng muốn được tôi địt, Qua việc thằng Thịnh nhanh chóng xuất tinh khi được mút hay vụng về với phụ nữ thì Trang thừa biết là cháu của mình còn là trai tân rồi.

Không hy vọng gì việc một cậu trai tân làm mình sướng cả, chỉ sợ vừa cho vào đã xìu rồi. Do đó Trang cũng muốn thằng Thịnh nhanh chóng đút vào để hoàn thành nhiệm vụ, xong còn hy vọng được tôi địt. Trang cũng tính toán là khi Thịnh đứng dậy để địt Trang và biết mẹ mình cũng đang địt nhau thì Thu sẽ ngại con trai mà nhường lại cho mình phục vụ tôi.

– Chị Ngọc, chị vuốt ve của Thịnh xem nó cứng chưa. Thịnh ơi, mẹ cháu đang địt nhau rồi kìa, cháu có muốn được làm thế với dì không.

– Cháu có.

Lúc đó thì thằng Thịnh cũng cứng lên rồi. Nó cũng như tôi đang thanh niên 18 tuổi nên sung sức vô cùng. Vừa xìu xong lại có thể cứng lên ngay được.

– Mẹ… mẹ cho con với dì như mẹ nhé. Thịnh vẫn xin phép mẹ.

– Uhm… sướng… sướng… con làm đi.

Trang nhổm đầu lên, đưa tay cầm lấy dương vật của thằng Thịnh mà đút vào lỗ lồn của mình rồi bảo nó dập vào như tôi đang dập. Thằng Thịnh làm theo nhưng được hai ba dập thì nó rút ra quá đà và dương vật lại tuột ra ngoài. Trang lại cầm đút lại vào lỗ cho Thịnh địt rồi nó lại tuột ra. Lần này thì thằng Thịnh đã biết lỗ để chọc vào nên nó tự hì hụi chọc vào.

Vừa mới xuất hai lần nên nó lâu xuất tinh hơn khi được mút một chút nhưng mà cũng chưa đến 5 phút là đã đầu hàng rồi. Trang nằm trên giường để nhìn tôi địt Thu và Thu rên rỉ sung sướng mà ghen tị. Thêm một lúc vẫn không thấy dấu hiệu Thu muốn nhường lại cho mình thì Trang bắt đầu tác động đến Thịnh.

– Thịnh, cháu nhìn anh ấy địt mẹ cháu mà học tập. Xem mẹ cháu có sướng không. Địt nhấp đều đặn đừng để cho nó tuột ra ngoài.

Thịnh nhìn nhưng mà cũng không thấy gì cả vì Thu chỉ vạch quần lót ra chỉ đủ hở cái lỗ để tôi đút vào. Thịnh chỉ nhìn thấy dương vật của tôi thò ra thụt vào thôi. Trong khi đó thì Ngọc cũng đã vào nhà tắm lấy khăn ra lau sạch cho thằng Thịnh rồi bắt đầu cầm nắm vuốt ve. Thấy Thịnh nhìn mà không thấy gì của Thu thì Ngọc cũng lên giường và nằm ngửa vạch lồn ra cho Thịnh ngắm rồi nói Thịnh liếm cho mình.

Trong lúc Thịnh liếm của Ngọc thì Thu mới thỏ thẻ hỏi tôi có muốn đổi kiểu không. Thu biết tôi không thích tư thế truyền thống này lắm trừ khi muốn thụ thai cho ai. Tôi vẫn cứ nằm đè lên người Thu bảo Thu đưa hai tay bám chặt lấy cổ tôi. Rồi tôi từ từ đứng thẳng người lên. Hai tay bợ mông của Thu để bế nhấc bổng Thu lên. Hai tay Thu bám chặt lấy cổ tôi, hai chân quắp chặt lấy eo hông của tôi.

Tôi bế Thu đứng trong phòng và địt Thu ở tư thế đứng. Một lúc thì tôi lại vừa nhấp vừa bế Thu trở lại giường, tôi ngồi trên mép giường để cho Thu hai chân đặt trên giường làm điểm tựa, hai tay vẫn ôm chặt cổ tôi mà tự nhấp. Tôi cứ mỗi lúc lại dịch sâu vào giữa giường rồi nằm ngửa hẳn ra giường để cho Thu học cưỡi ngựa. Theo những gì mà trưa nay Nguyệt và Nga đã chỉ dạy.

Lúc đầu Thu còn nhún nhảy lên xuống trên dương vật của tôi nhưng về sau chắc do mệt lên Thu ngồi im phía trên mà hẩy người trượt dọc trên bụng tôi. Cuối cùng thì Thu mệt quá đổ gục xuống người tôi. Bên kia thì sau một lúc lâu bú liếm cho Ngọc thì Thịnh cũng hồi phục và muốn địt Ngọc để biết mùi làm tình với Ngọc. Khi Thịnh đứng lên để đút vào lồn Ngọc thì Thu đang nằm úp trên người tôi và hoàn toàn không biết gì.

Tôi đưa tay tốc váy Thu lên để một lần nữa bờ mông trắng của Thu lồ lộ ra trước mắt Thịnh. Nhưng lần này thì Thịnh nhìn được lỗ hậu môn của Thu và cũng chỉ nhìn được mép lồn của Thu đang được dương vật của tôi ra vào, nắc liên tục vào. Thu cũng đã mệt và Thu muốn tôi chỉ địt Thu nên lại thủ thỉ vào tai tôi muốn tôi xuất. Dù đang thèm khát và nứng nhưng Thu cũng biết là trong bụng mình đang có một sinh linh của tôi. Tôi nói muốn xuất vào miệng Thu cũng gật đầu đồng ý.

Do không muốn thằng Thịnh nhìn được lồn Thu, chỉ cho nó nhìn được một tí chút thôi nên tôi lại ôm Thu ngồi dậy sau đó mới quay người và nhẹ nhàng đặt Thu nằm trên giường. Tôi vừa mới địt ở tư thế đó thì thằng Thịnh lại ra vào người Ngọc. Nó đứng thở hổn hển để cảm nhận sự sung sướng ngày hôm nay. Một lúc sau thì tôi cũng chồm lên ngồi trên mặt Thu và xuất vào miệng Thu. Thu cũng chỉ có chờ cho tôi rút ra khỏi người là đưa tay xuống kéo váy che đi phần dưới cơ thể. Đã vài lần nuốt thứ nước đó nên Thu nuốt ngon lành.

Ra xong thì tôi mới lại ghế ngồi uống thêm lon bia lạnh mới để giải khát. Thu tiếp tục quỳ xuống mút sạch cho tôi. Lúc này thì tôi mới chỉ dẫn cho thằng Thịnh về việc nó phải làm sao, lầm sao, hay bảo nó là công an dặn như nào thì cứ thế mà làm. Xong thì Thu lại làm công việc quen thuộc – mặc lại quần cho tôi.

Chỗ đón tiếp cán bộ công an là nơi hôm trước tôi hoan lạc với mấy bà PCTTP nên đều có lắp camera. Và cũng giống như ông giám đốc, sau khi tôi cùng với Thu ra ngoài thì tôi đợi cho người đứng đầu hôm nay ra nói chuyện. Ông này hiểu biết hơn và sẵn sàng hợp tác vì việc đó cũng trong tầm tay. Lúc đó thì Nguyệt cũng về tới nhà. Và tôi cùng với Thu ngạc nhiên hơn hẳn khi thấy Quỳnh và Xuân đẹp lộng lẫy trong hai bộ cánh tuyệt đẹp.

Trong khi anh Trung lái xe đưa tôi cùng với Thu về nhà thì Nguyệt cho lái xe đưa hai mẹ con Quỳnh về nhà Quỳnh trên chiếc Maybach 62S. Thằng Phát con trai Loan thì được ghép vào ngồi xe của tôi. Trung, con trai Xuân chiều nay đã về nhà và Nguyệt muốn đưa hai mẹ con Xuân về để xin phép ông nội của Quỳnh cho mẹ con Quỳnh đêm nay ở nhà Nguyệt. Nguyệt lấy tư cách là mẹ nuôi của tôi mời cô Xuân đến nhà chơi và bàn chuyện. Trung dĩ nhiên là người vui nhất vì có cớ để rủ bạn gái ngủ lại nhà.

Về đến nhà thì Loan mừng khôn xiết khi thấy con trai lành lặn khỏe mạnh. Một lúc sau thì Nguyệt cùng với mẹ con Quỳnh cũng đến nhà. Hằng cũng vậy đã qua lớp học lấy tinh trùng về lâu đài. Lan có con nhỏ nên không muốn đến dự tiệc của chú Thắng. Lan cũng chỉ mới gặp chú Thắng một lần hôm tiêm chủng cho cu Thóc nên cũng không có nhiều ấn tượng. Thấy Quỳnh muốn có con với tôi nên Lan cũng nói.

– Đêm nay anh ở lại đây với mấy cô ấy đi. Thụ thai cho cô Quỳnh cho chắc ăn.

Quỳnh, Thu và Nguyệt nghe thế thì tất cả đều mừng vui khôn xiết. Nguyệt muốn đưa Lan về tận lâu đài. Quỳnh cũng muốn qua lâu đài cho biết, đó sẽ là nơi ở của Quỳnh sau này nên Quỳnh muốn biết. Thế là tất cả cùng đi. Tôi và Lan tất nhiên là ngồi hai ghế sau của xe Maybach 62S, Nguyệt ngồi ghế trước. Anh Trung và Hằng thì chở đám người còn lại, cả Nga cũng được đưa tới đó. Dọc đường đón thêm Hương.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x