Cực phẩm loạn luân - Quyển 2

Chương 26

trước
tiếp

Phần 26
Trong khi tôi ở phòng lễ tân nói chuyện với người quản lý và cũng gọi điện thoại nói chuyện với Nguyệt thì đám bảo vệ của khách sạn theo mệnh lệnh của người quản lý cũng dẫn Thành đi ra gặp mẹ. Và cùng lúc đó thì cũng diễn ra cuộc trò chuyện của Quỳnh với cô Ngân.

– Trời ơi, thằng Thành được họ thả ra rồi, tốt quá. Cô cảm ơn con, hôm nay không có con ở đây thì cô không biết làm sao cả.

– Không có gì đâu cô, cô khách sáo thế. Cháu với cái Yến là chỗ bạn bè thân, cô cũng như mẹ cháu, giúp được gì cho cô cũng là điều nên làm mà.

– Cảm ơn cháu lần nữa, nhưng mà quả thực mà nói thì cô cũng ngại quá vì không biết đến bao giờ mới có tiền trả lại cho cháu được. Nhưng cô sẽ cố gắng. Thôi hai cháu cứ ở lại đây đi để cô đưa thằng Thành về nhà đã nhé.

– Cô gấp vậy sao, cháu còn đang có chuyện muốn nói với cô nữa. Thôi vậy cô cứ về trước đi, cháu nói chuyện trực tiếp với cái Yến cũng được ạ.

– Không được đi đâu hết. Một người bảo vệ nói với cô Ngân khi cô định kéo Thành đi về nhà…

– Cái này… cái này… chẳng phải quản lý chỗ các anh đã đồng ý thả người rồi sao, chúng tôi cũng đã đồng ý thanh toán tiền cho các anh rồi, sao các anh không thả con tôi.

– Bà đã nhìn thấy cậu kia đưa tiền ra trả chưa? Chúng tôi chỉ nhận lệnh đưa cậu ta ra đây cho mẹ con bà gặp nhau, khi nào chắc chắn là bà đã trả tiền thì chúng tôi mới thả người được. Bà cứ chờ ở đây đi, khi nào quản lý của chúng tôi nói chuyện xong đi ra bảo chúng tôi thả thì chúng tôi tự khắc thả người.

– Quỳnh, chuyện này…

– Cô cứ bình tĩnh, mọi chuyện sẽ xong xuôi êm đẹp cả thôi, cháu tin tưởng anh ấy. Cô cứ chờ thêm một lúc nữa đi, tiện cháu cũng có chuyện muốn nói với cô.

– Cháu cũng mới được biết chuyện của Yến và của em Anh nhà mình. Cô… cô định để hai đứa chúng nó chôn vùi thanh xuân ở chốn địa ngục đó sao? Quỳnh nói tiếp.

– Cô chú cũng bất lực rồi, số phận chúng nó đã hẩm hiu như thế thì còn biết làm sao được nữa hả cháu.

– Sao cô chú lại có thể nhìn con gái của mình ở trong chốn địa ngục trần gian đó mà làm ngơ được chứ. Cô chú không bảo với hai đứa bỏ về nhà cô chú, trốn khỏi nơi đó, ly hôn những tên chồng xấu xa đó.

– Làm vậy thì cũng đâu có khác gì đâu cháu. Cháu thử nghĩ xem là nhà họ có buông tha cho nhà cô không, có buông tha cho chúng nó không? Chúng nó cho dù có ly hôn, có trốn về nhà đi chăng nữa thì ở cái đất này ai cũng biết là hai đứa nó là dâu nhà họ Hứa rồi, sau này còn có ai dám lấy chúng nó nữa.

– Nhưng kể cả có là như thế thì cũng còn hơn là sống ở nhà đó rồi bị người nhà họ coi như thứ đồ chơi truyền tay nhau, hết người này đến người khác giày vò bọn nó. Nó về nhà dù cho có không có ai ở nơi đây dám lấy chúng nó thì chúng nó đi nơi khác, sẽ lấy được người nơi khác mà.

– Cháu trách cô chú vậy thì cô chú cũng nhận, nhưng mà cô chú khổ lắm cháu ơi. Nhà cô chú bây giờ chỉ còn xác nhà chứ còn cái thứ gì giá trị đâu. Chú và ông thì lại nay ốm mai đau nằm một chỗ không lao động gì được. Có thằng Thành là đàn ông là lao động chính, trụ cột trong nhà thì cháu cũng thấy rồi đấy. Giờ cả nhà cô chỉ trông chờ vào những đồng tiền mà hai đứa chúng nó ở nhà họ Hứa gửi về để thuốc men cứu chữa cho bố nó mà thôi.

– Nói như vậy là cô chú bán con mình vào động quỷ để có tiền chữa bệnh cho chú. Cô chú làm như vậy liệu có quá ác và tàn nhẫn với con gái mình không?

– Cháu… cháu…

– Nhưng cô nghĩ thử xem là bây giờ qua lời kể của cô khi nãy nếu như nhà họ Hứa không cho tiền để chị em nó gửi về cho cô nữa, rồi họ cũng cấm vận luôn những nơi mà cô có thể vay tiền. Rồi người mà họ nhắm đến tiếp theo là cô để cô cũng phải vào động quỷ đó thì cô nghĩ như thế nào. Chẳng phải sự việc lần này như cô nói là họ nhắm vào cô sao. Cô có thể qua được lần này nhưng nếu như lại có những lần sau khác thì sao?

– Cô… cô… cháu nói đúng. Nhưng mà cô chú bây giờ lực bất tòng tâm rồi, đến đâu hay đến đó thôi.

– Cháu nghe và biết hoàn cảnh của cái Yến, cháu cũng thương nó nhiều lắm. Cháu đã nghĩ ra cách để cứu nó thoát khỏi cái động quỷ đó nên cháu cần cô cũng động viên nói cho hai chị em nó mạnh dạn bước ra khỏi động quỷ đó.

– Cháu… cháu… nói… nói có thật không… cháu… cháu thật sự có cách cứu… cứu hai đứa chúng nó… nhưng… nhưng rồi còn tiền… thuốc men chạy chữa cho bố chúng nó, rồi… rồi cô nữa thì tính làm sao?

– Đương nhiên là cháu có cách giúp cô chú rồi.

– Nhưng cháu không sợ nhà họ Hứa sao?

– Cô Ngân, cô còn lăn tăn sao? Cô không thấy Quỳnh giờ đã khác xưa nhiều rồi ah, có ra dáng một bà lớn không? Quỳnh có 1 vài tỷ cũng là chuyện rất bình thường mà thì việc giúp đỡ cô chú cùng cái Yến có gì là khó đâu chứ. Hân ở bên cạnh nãy giờ mới lên tiếng.

– Cô thấy rồi đấy, người nhà họ Hứa đứng sau làm ra chuyện này nhưng chồng chưa cưới của cháu dám cứu con của cô ra đấy thôi. Như vậy chẳng phải là chồng cháu đối đầu với nhà họ Hứa rồi ah và chồng cháu không sợ.

– Cô cảm ơn cháu, cháu thật tốt. Người tốt như cháu thì ông trời sẽ phù hộ cho cháu mà trước mắt là cho cháu gặp được một người chồng đẹp trai giàu có rồi đã.

Đúng lúc đó thì tôi và người quản lý cũng đi ra và người quản lý ra hiệu cho mấy nhân viên kia thả tự do cho Thành.

– Cô Ngân, cháu còn chưa nói hết với cô câu chuyện mà. Cô cứ để anh Thành về trước đi, lát cháu đưa cô về sau. Trời cũng đang nắng nóng.

– Anh, anh thấy cô ấy thế nào có đẹp không. Bạn em còn đẹp hơn mẹ nữa, anh có ưng không có muốn lấy không? Quỳnh kiễng chân ghé sát miệng vào tai tôi thì thào nói nhỏ…

Tôi khẽ gật đầu.

– Em sẽ giúp anh nhé. Quỳnh tiếp tục nói nhỏ…

Tôi nhìn Quỳnh nghi ngờ.

– Em có cách rồi, anh tin tưởng và làm theo em là được. Em tin là con Yến nó sẽ chịu, có thể còn có cả cô Ngân nữa. Nhưng cô Ngân thì em không chắc chắn, anh muốn thì tự nghĩ cách. Em chỉ giúp anh có được hai chị em cái Yến thôi.

Tôi lại khẽ gật đầu. Hân và cô Ngân đứng gần đó cũng hoàn toàn không hiểu Quỳnh nói với tôi những gì.

– Hân mình đi thôi, cô Ngân cô theo chúng cháu luôn.

– Thôi các cháu có chuyện riêng với nhau thì các cháu cứ nói chuyện đi. Cô ngồi đợi ở đây là được rồi…

– Không được. Chuyện của cô, cô phải theo chúng cháu vào phòng. Chuyện này đâu thể nói ở ngoài được. Cô phải đi theo cháu.

– Quỳnh, mày không định đưa cô ấy vào phòng thật chứ hả. Thế còn chuyện của tao với mày…

– Đúng, đúng hai đứa có chuyện mới gặp nhau ở đây. Tốt hơn hết là cô không nên phiền hai đứa.

– Không sao, cháu đã nói cô cứ theo cháu rồi mà. Hân, lại đây tao nói cái này…

Quỳnh lại thì thầm vào tai Hân. Hân có những phản ứng kinh ngạc tột độ, thật không ngờ là những lời nói đó lại được thốt ra từ chính miệng cô bạn gái hiền thục đoan trang của mình. Nếu như hôm nay không phải là Hân chính tai nghe và người nói không phải đích thị là Quỳnh thì có đánh chết Hân cũng không tin là thật.

– Mày… mày thực sự muốn như vậy. Mày hôm nay có bị làm sao không vậy, tao không còn nhận ra mày mà tao từng quen nữa. Chuyện tao và mày hôm nay tao đã nghĩ là điên rồ lắm rồi, tao đã nghĩ là hôm nay có động đất hay gì gì đó. Giờ lại chuyện này nữa, mày điên thật rồi Quỳnh ah.

– Cô… cô xin lỗi, tất cả là lỗi tại cô. Vì cô mà làm hỏng mất chuyện của các cháu, các cháu lại xích mích. Thôi các cháu cứ vào trong đi, cô đợi ở ngoài này là được.

– Không được, cháu nói rồi cô phải đi cùng cháu. Chuyện cháu muốn nói với cô vô cùng quan trọng và chỉ nói được trong phòng thôi. Cô không muốn cứu chị em cái Yến hay cứu chính bản thân cô thì cô không cần theo cháu cũng được. Còn Hân thì có thể đi theo hay không là tùy. Mà anh, anh hỏi xem ở đây có miếng vải nào có thể dùng để bịt mắt được không?

– Ở chỗ anh có miếng vải nào dùng để bịt mắt không? Tôi hỏi anh quản lý…

– Có… có… tất nhiên là có, để tôi nói người đưa cho cậu.

Chúng tôi được một nhân viên chạy theo đưa cho một tấm vải dùng để bịt mắt. Hân cũng do dự một chút rồi cũng đi theo chúng tôi. Cô ta đã suy nghĩ rồi, nếu như Quỳnh đã chấp nhận chuyện cô ta ngủ với tôi là một chuyện tốt. Đằng nào thì nó cũng xảy ra rồi, giờ có để mẹ của một người bạn biết và chứng kiến cũng chẳng có vấn đề gì. Hơn nữa nếu Hân không vào theo thì một lát nữa hai bà chị ở ngân hàng kia cũng vào. Khi Quỳnh gọi điện cho Hân và nói rõ tất cả và muốn Hân liên lạc thuyết khách với hai bà chị đó thì Hân đã làm được rồi. Cuối cùng khi Quỳnh nhắn tin hẹn giờ tới khách sạn thì Hân cố ý tới sớm, đồng thời nhắn tin để hai người kia tới trễ hơn một chút.

Tới phòng rồi thì sau khi đóng cửa phòng lại, không làm mất thời gian nữa Quỳnh bất ngờ đề nghị cô Ngân bịt mắt lại trong một khoảng thời gian. Cô Ngân đã vào phòng, không biết dụng ý của Quỳnh là gì nhưng nghĩ chắc Quỳnh không có ý xấu chỉ có việc gì đó không muốn mình nhìn thấy mà thôi nên cũng chấp nhận.

Quỳnh và tôi ở nhà sau khi làm tình trước khi tới đây đã tắm rửa kỹ càng. Hân cũng thế vì đã có sự chuẩn bị trước. Do đó ngay sau khi bịt mắt cô Ngân lại thì Quỳnh đã nhanh chóng thoát y cởi bỏ lớp váy ngoài rồi lên giường sà vào lòng tôi, trao cho tôi nụ hôn nồng cháy trước sự chứng kiến của Hân. Vừa hôn thì từng chiếc từng chiếc cúc áo của tôi đã được bàn tay Quỳnh cởi bỏ ra.

Tay tôi cũng không có để yên, một tay đưa ra nhào nặn cặp nhũ hoa của Quỳnh tay kia đưa thẳng tới vị trí ngực của Hân mà bóp. Sau một nụ hôn dài thì Quỳnh dừng lại để cởi bỏ hẳn chiếc áo sơ mi ra khỏi người tôi và cũng kéo luôn chiếc áo ba lỗ lên qua đầu, vứt tạm ở đầu giường. Rồi hai đôi môi lại sáp vào nhau và lần này bàn tay Quỳnh lần mò xuống mở khóa quần cho tôi.

Cũng giống như lúc trước thì khi hai đôi môi rời nhau ra là lúc Quỳnh tranh thủ cởi bỏ hết những mảnh vải còn lại trên người tôi và miếng vải mỏng bé xíu che đậy vùng tam giác của Quỳnh. Phần trên thì đã được tôi thao tác cởi bỏ trong lúc hôn rồi. Hân thì hoàn toàn bị động ngồi trơ ra để cho tôi bóp vú, có lẽ Hân vẫn còn chưa hết sốc và bất ngờ với Quỳnh.

Phải đến khi Quỳnh cởi bỏ xong hoàn toàn quần áo vướng víu trên cơ thể tôi và của Quỳnh và mang đi treo ở mắc, Quỳnh nói nhỏ nhắc nhở Hân cởi đồ thì khi đó Hân mới từ từ cởi bỏ từng cúc áo của mình trong khi tay tôi vẫn thám hiểm đôi gò bồng đảo. Quỳnh treo quần áo xong thì lại xà ngay xuống giường và ngậm lấy dương vật của tôi mà mút trước ánh mắt hiếu kỳ của Hân.

Dù sao thì đây cũng là lần làm tình tập thể đầu tiên của Hân, lần đầu tiên Hân được chứng kiến tận mắt người khác làm như thế. Nhất là cái người rửa mắt cho Hân lại là người mà Hân không ngờ tới nhất chính là cô bạn hiền lành nhút nhát của mình. Hân cũng cởi xong đồ của mình treo vào mắc và cũng bị kích thích bởi cảnh tượng trước mắt nên khi Quỳnh ngỏ ý để Hân cũng mút của tôi thì Hân không còn e ngại nữa. Hai người chia lửa cùng nhau, cùng nhau liếm mút cái dương vật của tôi trong hòa bình. Đến lúc này thì Quỳnh mới nói với cô Ngân.

– Cô bỏ tấm vải bịt mắt ra được rồi đó.

Cô Ngân nghe được tiếng Quỳnh nói dù nhỏ nhẹ nhưng cũng đưa tay lên gỡ miếng vải bịt mắt ra.

– Ối… cô xin lỗi… trời đất ơi… chuyện gì thế này…

– Cô đã nhìn thấy rồi đúng không, cô không cần che mắt lại nữa đâu. Đằng nào cô cũng đã nhìn rồi, mà cháu cũng muốn cô nhìn thấy chuyện này là vì chuyện cháu nói với cô liên quan đến chuyện này. Do đó cô cứ nhìn đi không sao đâu.

– Đừng cháu ơi, cô xin các cháu. Chuyện xấu hổ đó sao mà để cho người khác nhìn thấy được. Cô trót nhìn thấy rồi cũng xấu hổ lắm.

– Vậy là cô không muốn cứu hai đứa Yến, Anh rồi. Cháu cũng không ép cô. Cháu nói rồi, cháu chỉ muốn tốt cho cô và cái Yến thôi.

– Bắt buộc… bắt buộc phải nhìn ah cháu.

… Bạn đang đọc truyện Cực phẩm loạn luân – Quyển 2 tại nguồn: https://truyen321.net/cuc-pham-loan-luan-quyen-2/

– Cô đã nhìn rõ rồi chứ. Cô có biết tại sao cháu muốn cô vào phòng và chứng kiến chuyện này không? Khi cô Ngân đã chịu mở mắt ra nhìn Quỳnh và Hân cùng mút của tôi thì Quỳnh nói…

– Cô… Cô… không biết.

– Anh ấy là chồng chưa cưới của cháu. Vậy mà cháu sẵn sàng để cho anh ấy làm tình với những người phụ nữ khác. Hân là bạn cháu mà giờ đây hai chúng cháu cùng làm chuyện này. Cái Yến cũng là bạn thân của cháu, cô hiểu ý cháu rồi chứ.

– Cháu… là… cháu định…

– Đúng vậy. Cháu muốn giải thoát cho chị em cái Yến khỏi động quỷ đó. Nếu như cô nói là sợ rằng không ai ở đây dám lấy hai chị em nữa thì có anh ấy đây sẵn sàng dung nạp và lấy hai chị em. Cái Hân được thì cái Yến cũng được. Cháu chấp nhận và đồng ý để chị em cái Yến về làm vợ bé của anh ấy, chúng cháu sẽ sống với nhau vui vẻ. Hai đứa chúng nó bây giờ cũng là chịu cảnh chồng chung mà. Hơn nữa cô nhìn xem này, cái này có đủ làm cho hai đứa chúng nó sướng không? Anh ấy có nhiều tiền, nếu hai đứa nó chịu làm vợ bé của anh ấy thì đảm bảo sẽ sống sung sướng, được ngồi ô tô, váy áo lộng lẫy xa hoa… và có tiền để cho nhà cô nữa. Cô cũng đừng lo là chúng nó lấy chồng chung thì phải chịu kiếp lạnh lùng phòng không gối chiếc, cô cứ xem từ đầu đến cuối sẽ có câu trả lời.

– Cháu… cháu thực sự là muốn hai đứa chúng nó làm vợ bé của chồng cháu… cháu không ghen sao? Cháu không sợ mất chồng sao?

– Cháu thực sự là muốn như thế để giải thoát cho chị em cái Yến. Cháu cũng không sợ mất anh ấy dù cho cái Yến có đẹp hơn cháu. Cô vẫn còn chưa tin sao, cháu biết cái Hân ngủ với chồng cháu, cháu cũng đâu có trách nó đâu mà còn hẹn nó đến đây để cùng làm việc này với anh ấy. Cháu đâu có biết là cô ở đây mà gạt cô chứ.

Cô Ngân có vẻ như là bị những lời nói của Quỳnh thuyết phục. Không phải lời nói mà chính là hành động của Quỳnh có sức thuyết phục đủ để cho cô tin những gì Quỳnh nói. Nãy giờ tôi cũng quan sát cô rất kỹ, quan sát tất cả mọi biến đổi và phản ứng của cô. Mặt cô đỏ bừng ngại ngùng e thẹn khi phải chứng kiến sự việc tục tĩu này. Nhưng tôi cũng chú ý từ phản ứng và đôi mắt của cô vẫn có cái gì đó kích thích, thèm muốn hiếu kỳ.

Cái ánh mắt này tôi đã từng chứng kiến từ nhiều người đàn bà thiếu thốn tình dục lâu ngày như Xuân mẹ của Quỳnh hay là cô Nhi và vài người khác nữa. Từ những kinh nghiệm đó và qua lời kể của cô khi trước là chồng bị ốm đau thì tôi có thể biết được là cô đã lâu không có được làm chuyện đó. Từ đó mà ý nghĩ chiếm hữu cô của tôi lại càng có thêm hướng đi mới.

Tôi vỗ vào mông Quỳnh để kéo mông Quỳnh xoay lên phía trên mặt tôi để thực hiện tư thế 69. Làm như vậy thì tôi vừa được liếm lồn của Quỳnh vừa tạo điều kiện cho cô thoải mái mà ngắm nhìn cái dương vật của tôi đang được hai người phụ nữ chăm sóc đặc biệt mà kích thích sóng ngầm trong lòng cô. Nãy giờ tôi nhìn cô chăm chú nên cô có vẻ không được tự nhiên, giờ đây khi cả mặt của tôi được háng Quỳnh bao phủ lên mà hai người Quỳnh và Hân nhập tâm vào công cuộc bú mút cho tôi thì không còn ai chú ý đến cô nữa.

Làm kiểu 69 với Quỳnh một lúc thì tôi lại vỗ nhẹ vào mông Quỳnh, Quỳnh đã có kinh nghiệm nên hiểu là tôi muốn đổi tư thế nên cũng nhẹ nhàng nhấc chân ra khỏi đầu tôi đồng thời quay mặt về phía tôi xem tôi muốn gì tiếp theo. Tôi chu mỏ lên làm dấu muốn hôn môi Quỳnh và Quỳnh cũng di chuyển phần thân trước của mình lên. Nụ hôn kết thúc thì tôi liếm nhẹ nhàng cổ Quỳnh đến sát tai Quỳnh và thì thầm lời cảm ơn dành cho Quỳnh vì đã bài trí như hôm nay.

Tôi thực sự rất hài lòng vì Quỳnh, không ngờ được rằng Quỳnh lại thay đổi nhanh như vậy. Tôi cũng thì thầm vào tai Quỳnh nhận xét của tôi về phản ứng của cô Ngân khá giống với biểu hiện của mẹ Quỳnh khi trước, đều là những phụ nữ đáng thương đã thiếu thốn lâu năm. Tôi bảo Quỳnh là tôi muốn cả cô Ngân nữa như những gì tôi đã nói khi ở nhà và nếu Quỳnh làm cách nào đó để cô mút của tôi một lúc thì sẽ rất thuận lợi để cho tôi thực hiện các bước tiếp theo. Quỳnh lườm yêu tôi nhưng rồi cũng chấp nhận.

– Cô Ngân ah, giờ cô đã tin cháu chưa. Cô đã tin là cháu cũng có thể để cho cái Yến cùng làm với cháu như thế này. Nếu cô chưa tin hay là cô lại đây thay cho cái Yến làm cùng bọn cháu đi.

– Không… không… cô tin rồi… cô tin cháu rồi, cháu thật tốt để cô về nói với hai đứa. Cô đã có chồng rồi…

– Cháu thấy cô vẫn còn chưa tin. Với lại cô đã nhìn thấy hai đứa cháu thế này rồi. Cháu thì không sao vì sắp lấy chồng là anh ấy nhưng còn cái Hân thì nó không lấy anh ấy, nếu chẳng may cô tiết lộ ra bên ngoài thì sẽ ảnh hưởng tới nó. Cháu nghĩ như vậy đi, cô cũng lại đây mút cho anh ấy một lúc nếu mà cô tiết lộ chuyện này ra ngoài thì chúng cháu cũng tiết lộ chuyện của cô. Cô thấy sao? Chỉ mút một chút thôi chứ không kêu cô làm chuyện có lỗi với chồng.

– Cô… cô sẽ không tiết lộ chuyện hôm nay đâu, cô xin thề…

– Hay là như này đi, anh ấy đã bỏ ra 12 triệu để cứu anh Thành. Nếu cô chịu mút cho anh ấy 12 phút thì sẽ xí xóa món nợ đó, cô thấy sao.

– Có… có thật là sẽ xóa nợ cho cô không?

– Cháu đảm bảo, cháu sẽ không bjo nhắc tới món nợ đó nữa.

Dường như cô bị món nợ đó thuyết phục nên cũng đồng ý. Từ từ tiến lại. Hân theo như gợi ý của Quỳnh thì chuyển lên liếm ti của tôi để cho cô Ngân lại mút cái bảo vật đó. Cô ngập ngừng cầm lấy dương vật của tôi, tôi có thể cảm nhận bàn tay cô run rẩy khi chạm vào nó. Rồi chậm rãi, từ tốn mất một khoảng thời gian thì cuối cùng cô cũng ngậm vào. Cô mút vụng về y hệt cái cách mà Xuân từng làm. Tôi lại bảo Quỳnh ngồi trên mặt tôi quay mặt về đối mặt với cô để cho tôi ở dưới liếm lên. Như vậy thì dù cho cô có ngậm và mút của tôi thì hình ảnh tôi liếm cho Quỳnh cũng lọt vào mắt cô.

Thời gian khoảng chục phút cũng trôi qua, cũng đến lúc cô kết thúc thử thách đầu tiên của mình. Lúc này thì có tiếng gõ cửa ở bên ngoài có lẽ là hai bà chị ngân hàng đã tới. Cô cũng nhanh chóng lợi dụng cơ hội này mà ngừng mút của tôi và Quỳnh cũng bảo cô ra mở cửa. Quỳnh dặn nếu là hai người phụ nữ tên là Thương và Hiền thì mở cửa cho vào còn không phải thì đóng cửa lại.

Hai người đi vào đúng là hai bà chị Hiền và Thương. Họ cũng bị ngạc nhiên đến há hốc miệng khi chứng kiến Quỳnh và Hân đang cùng mút của tôi. Mặc dù đã được Hân phím trước là tôi muốn ngủ cùng với hai người nhưng mà trong đầu của hai người cùng lắm chỉ có ý niệm là tôi sẽ làm với hai người cùng với Hân mà thôi. Trong giấc mơ hoang đường nhất thì hai người cũng không thể tin là Quỳnh là người yêu của tôi vậy mà giờ đây lại đang cùng với Hân làm chuyện như thế này. Giây phút chạm mặt Quỳnh cũng khiến họ bối rối buộc Quỳnh phải mở miệng giải thích, cởi bỏ đi sợi dây vô hình trói buộc họ.

Hai người rồi cũng cởi bỏ quần áo của mình, tất nhiên là quay lưng về phía tôi. Tôi chỉ có thể nhìn thấy lưng và mông họ lúc đầu nhưng mông của chị Hiền to và người cũng đậm hơn chị Thương. Khi hai người quay lại thì tôi mới chú ý đến vùng tam giác của hai người. Vùng tam giác của chị Hiền thì đen đặc và dày phủ kín lớp lông dài quăn đen.

Còn của chị Thương thì thưa thớt hơn rất nhiều chỉ như của một số cô thiếu nữ 16, 17. Điều đó báo hiệu chị Hiền là một dâm phụ như lời Quỳnh nhận xét khi trước. Quỳnh lại ngồi lên trên mặt tôi để tôi liếm, còn Hân thì liếm ti nhường lại dương vật của tôi cho hai người mới tới. Cứ thế sau khi đã được bú mút chán chê thì tôi chơi từng người một bắt đầu từ Quỳnh.

Hai người mới tới là hai bà chị Hiền và Thương cũng thể hiện kỹ năng và bản lĩnh tình trường của mình. Chị Hiền thì dâm khỏi nói rồi nhưng chị Thương nhìn cũng đoan trang trong bộ quần áo công sở nhưng khi bước vào cuộc chơi cũng là một dâm nữ đích thực với kỹ năng cũng tuyệt hảo. Cô Ngân thì ngồi ở ghế trong phòng và chứng kiến từ đầu đến cuối.

Những tiếng rên dâm dật những lời nói tục tĩu được phát ra từ miệng của những đứa bạn của con gái mình và của những người bề ngoài ăn mặc lịch sự nhưng không ngờ là khi trên giường lại nói ra như vậy. Quỳnh sau khi làm tình xong thì cũng lại ghế ngồi cạnh cô Ngân để nói lại với cô rằng cô đã tin là tôi đủ khả năng để làm cho hai chị em Yến sung sướng hưởng hạnh phúc viên mãn chưa.

Sẽ không phải chịu cái cảnh chồng chung, kẻ đắp chăn nhung kẻ lạnh lùng như thường thấy nữa. Hiện tại ở trong phòng này liền lúc tôi làm tình với 4 người phụ nữ mà ít nhất là đã làm cho 3 người rên rỉ khóc thét trong sung sướng cùng cực rồi, còn một người nữa thì từ trên khuôn mặt và những lời nói dâm tục phát ra cũng thấy được sự sung sướng và thỏa mãn. Nếu như hai chị em Yến chịu về làm vợ bé của tôi cùng với Quỳnh thì cũng chỉ là 3 người mà thôi và tôi dư sức đem lại hạnh phúc cho con gái của cô.

Sau khi chị Thương cũng lên đỉnh thì Quỳnh lại leo lên giường và muốn là người chốt hạ được hưởng hết những tinh túy của tôi. Quỳnh cốt đồng ý chuyện tôi ngủ với Hân và hai người Thương, Hiền chính là vì có ý này. Tôi cũng hoàn toàn tôn trọng mong muốn của Quỳnh, tôi cũng muốn vậy nên là trút hết những gì tinh túy của mình sản xuất ra vào trong người Quỳnh.

Hân và hai người Hiền, Thương thì sau khi sướng xong cũng lần lượt vào nhà tắm vệ sinh lại và ra ngoài mặc quần áo. Lúc hai người mới tới, mới vừa mới mút cho tôi thì mục đích khi đến đây đã được thỏa thuận xong hết rồi. Thấy tôi đã xuất vào trong người Quỳnh thì cảm thấy không còn việc gì nữa nên cả 3 đứng dậy cáo từ đi về.

Thấy cô Ngân ra mở cửa tiễn ba người kia ra về rồi quay lại phòng thì Quỳnh lúc này mới lồm cồm bò dậy và nhảy tót xuống dưới nền nhà quỳ xuống mà mút sạch dương vật cho tôi. Tôi lúc này cũng khá mệt sau khi hùng hục với 4 người phụ nữ nên cũng ngồi ở mép giường với lấy lon bò húc mà uống. Quỳnh mút sạch cho tôi xong thì cùng tôi đi tắm.

Sau đó thì Quỳnh mới bảo tôi đưa cô Ngân về, còn Quỳnh thì muốn qua chỗ của Xuân và Mận đang xem các cô nhân viên dạy kỹ năng tắm cho đàn ông và cách massa nữa. Hằng cũng ở đó tranh thủ xem từ lúc đưa Xuân và Mận tới đây, giờ Quỳnh gọi điện thì mới tới đứng đợi ở cửa. Tôi vẫn còn cái hẹn với mẹ con Mai nữa nên cũng ngại đưa cô Ngân về nhà, nghĩ vậy nên tôi liền bảo Hằng đưa cô Ngân xuống dưới sảnh rồi dặn lái xe đưa cô về nhà. Tôi ở lại phòng đợi hai mẹ con Mai đến.

Quỳnh thì cũng muốn tranh thủ để xem và học hỏi kỹ thuật của mấy cô nhân viên nơi đây nên cũng lấy cớ tôi mệt rồi nên ở phòng nghỉ ngơi đến tối mát rồi về để Quỳnh có thời gian theo học nên thật là trúng ý của tôi. Hoa vẫn còn chưa tin mẹ mình lên giường cùng với tôi nên khi tôi nói chiều nay tôi sẽ hẹn mẹ của Hoa tại khách sạn để cho Hoa xem thì Hoa cũng nóng lòng.

Mặc dù vậy thì Hoa cũng hỏi tôi làm thế nào để có thể bắt tại trận và thấy tận mắt mẹ của Hoa làm tình cùng tôi thì tôi nói là Hoa cứ đến khách sạn, tôi tự có cách. Tôi nhắn tin cho Hoa để Hoa tới khách sạn trước rồi Mai mới tới. Và đúng là như vậy, tôi chỉ kịp nằm nghỉ khoảng 30 phút từ khi nhắn tin cho Hoa thì đã thấy có tiếng gõ cửa và khi ra mở cửa thì người tới chính là Hoa.

Sáng nay cùng Hoa đi chơi chưa kịp làm gì và nghĩ là sắp tới cũng chỉ còn mẹ Hoa tới nữa nên tôi cũng nhanh chóng lột đồ của Hoa ra và tận hưởng lần làm tình cuối cùng với Hoa nếu như Hoa không chấp nhận được thực tế tôi đã có nhiều vợ và Hoa chỉ là đồ chơi của tôi mà thôi. Nếu Hoa chấp nhận làm gái bao của tôi để tôi làm tình bù lại thì tôi sẽ lo cho Hoa trong quá trình ăn học và xin việc cho Hoa khi ra trường thì lại là chuyện khác.

Nhưng lúc đó thì Hoa cũng biết mẹ mình đã lên giường với tôi rồi nên tôi sẽ làm tình với cả hai mẹ con. Tôi mới chỉ làm cho Hoa một lần lên đỉnh thì có tiếng gõ cửa. Tôi biết đó là ai, Hoa cũng cầu mong không phải là mẹ của mình. Tôi dẫn Hoa vào nhà tắm dặn Hoa lấp trong đó một lát rồi ra thì sẽ thấy được cảnh nên thấy, đồng thời tôi cũng vệ sinh qua cái dụng cụ sung sướng của mình để Mai đỡ nghi ngờ sau đó mới ra mở cửa.

Mai bước vào và nói chuyện với tôi đã làm tiêu tan hy vọng của Hoa phía bên trong nhà tắm. Tôi chủ động ôm lấy Mai và vật Mai xuống giường để chiếm đoạt Mai. Mặc Mai nói là đợi Mai đi tắm qua đã, vừa đi một quãng đường xa tới đây giữa trời nắng nên đổ nhiều mồ hôi. Tôi làm sao có thể để Mai vào nhà tắm được nên tôi mặc kệ tấn công quyết liệt.

Biết là không được nên Mai cũng xuôi và ngoan ngoãn để tôi muốn làm gì thì làm. Cuối cùng cũng đến lượt Mai phục vụ tôi. Mai đang miệt mài mút của tôi thì Hoa đôi mắt đỏ ngấn lệ đi ra ngoài phòng trước sự sửng sốt của Mai. Tôi không để cho Mai kịp nói gì với Hoa mà lập tức ghì chặt đầu Mai và thúc dương vật của mình vào miệng Mai.

Trải qua thêm một lúc thúc dương vật vào miệng Mai thì tôi bảo Mai ngồi lên người tôi mà cưỡi ngựa. Trong khoảng thời gian đó thì Hoa cũng đã xả stress hét lên với mẹ và mắng nhiếc trách móc mẹ nhưng dĩ nhiên là Mai chỉ có thể chịu trận để con gái trách móc mình vì miệng cũng được lấp kín bởi dương vật của tôi. Hoa gào thét trách móc mẹ một hồi thì cũng giải tỏa được ức chế và bức xúc trong lòng nên cũng ngồi sụp xuống khóc lóc. Mai biết là mọi chuyện đã bị vỡ lở rồi, con gái đã bắt gặp tận tay thấy tận mắt rồi. Lại thấy con gái trần truồng đi ra nên biết là trước khi Mai tới tôi và Hoa đã làm tình. Mai không còn cách nào khác là cầm lấy dương vật của tôi kê vào cửa động và ngồi xuống. Đồng thời mở miệng nói với con gái…

– Mẹ xin lỗi.

Mai biết rằng chuyện này có thể chủ ý từ tôi vì không phải ngẫu nhiên mà cả hai mẹ con cùng tới đây ngủ với tôi mà thời gian lại sát nhau đến thế. Nên khi vừa mới nhấp được vài cái thì Mai đã cúi xuống thì thầm vào tai tôi mong tôi tìm cách tháo gỡ. Tôi bảo Mai cứ nhẹ nhàng nói sự thật với Hoa xem, rằng tất cả những việc Mai làm là đều vì gia đình và vì tương lai của Hoa cũng như chị gái.

Hoa có lẽ chỉ bị sốc nhưng khi qua cơn sốc tỉnh táo lại thì cũng có thể nhận thức được sự chân thành của mẹ hay không. Mai cũng đành thử theo cách tôi nói. Vừa cưỡi ngựa thì thoảng vừa rên khẽ và vừa tâm sự thủ thỉ với con gái về lý do, động cơ mục đích thôi thúc thúc đẩy Mai sa vào cuộc vui xác thịt với tôi. Tôi thi thoảng cũng phụ họa nói giúp Mai. Cuối cùng thì nó cũng có tác dụng, Hoa rồi cũng xuôi xuôi và có vẻ như bị chính cảnh làm tình của tôi với mẹ kích thích. Sau đó lại còn nghe những lời ngon ngọt dỗ dành của tôi. Cuối cùng Hoa cũng nhập cuộc cùng với mẹ để hưởng thú lạc cùng với tôi.

Mở cửa tiễn chân hai mẹ con Mai và Hoa ra về, tôi định qua chỗ mấy người Quỳnh và Mận đang ở để đưa họ về luôn thì bất chợt nhìn thấy vóc dáng quen thuộc. Rồi người đó quay nghiêng người qua, dù chỉ nhìn nửa mặt thì tôi cũng có thể nhận ra đó là người đàn ông họ Hứa đã gặp lúc trưa. Nhưng điều đó không đáng ngại, khi mà cùng với cái xoay người đó thì tôi cũng nhận ra một khuôn mặt tôi ngờ ngợ là đã gặp ở đâu rồi.

Bất chợt trong tôi nảy sinh ra một cảm giác sợ hãi. Linh tính báo cho tôi biết là chuyện không lành nên tôi vội vàng đóng của lại. Nằm lục lại trí nhớ trong đầu mình một lúc thật lâu thì cuối cùng tôi cũng có một chút manh mối. Tên đó dường như là nằm trong băng nhóm ma túy của em trai Phong, đợt trước khi mà úp sọt tôi ở công ty thì tên này là người duy nhất trốn thoát.

Tôi thấy nguy hiểm liền lập tức gọi điện cho anh Trung tới đón tôi đồng thời gọi luôn cả anh Hùng cho người tới nữa. Nhân tiện cũng gọi cho anh Hùng và Tuấn Beo để nói rõ ý định hợp nhất của mình để có thế lực đủ mạnh đối chọi lại với thế lực ở Chúc Sơn, trở thành thế lực ngầm mạnh nhất ở huyện. Tuy rằng bị mất vị trí lão Đại bị giáng cấp nhưng mà có thể đối chọi lại với thế lực mạnh hơn kia và nếu thành công thì lợi ích sẽ lớn hơn rất nhiều nên Tuấn Beo và anh Hùng đều đồng ý.

Thậm chí họ nghĩ là tôi cũng chẳng ở đây lâu, chỉ học xong là tôi sẽ đi nơi khác chứ không ở nơi xa xôi hẻo lánh này, nên có thể mượn thế lực của tôi để giúp họ thâu tóm được quyền lực và thế giới ngầm ở đây là điều tuyệt vời. Tôi tuy trên danh nghĩa là lão Đại nhưng mà quyền lực thực tế vẫn ở chỗ họ.


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x