Cực phẩm loạn luân - Quyển 2

Chương 22

trước
tiếp

Phần 22
Trong lúc tôi ở trong phòng cùng với bà UVBCT thì Nguyệt ở bên ngoài cũng đã gọi Phong và thằng con trai của Huế đến. Anh Trung thì cũng về lại lâu đài ngay từ lúc tôi rời nhà để đón hai thằng cháu của anh. Khi nghe Nguyệt nói là hôm nay gặp lại mấy bà PCT TP và cô bí thư huyện thì tôi đã nghĩ đến việc dùng tên Phong và cả anh Trung để giảm tải cho mình, dành sức để tận hưởng và phá trinh dàn nhân viên mới của Nguyệt cũng như những người khác nữa.

Và cũng là dịp để cho mấy cậu nhóc được chơi gái, được rèn luyện, là một dịp để các bà hồi xuân có được cảm giác trải nghiệm với trai vị thành niên. Bà UVBCT sau khi thỏa mãn thì nhanh chóng tắm rửa, trang điểm lấy lại dáng vẻ đạo mạo đoan trang rồi lên xe đi về quê. Nguyệt sau khi tiễn bà ra tận xe thì cũng vội vàng vào phòng với tôi và phục vụ tôi tắm rửa.

Ở đây không có đồ chơi nên tôi lại nảy ra một ý tưởng. Tôi bảo Nguyệt ra lấy phéc mơ tuya của tôi vào để tôi buộc vào cổ Nguyệt, mô phỏng dây da và xích mà tôi đã có và thi thoảng vẫn chơi ở nhà. Nguyệt cũng đã chơi với tôi như thế hai lần, một lần với Ngọc nên chỉ cần thấy như thế là hiểu ý và sẵn sàng hợp tác. Tôi đi lùi từ nhà tắm ra đến giường phòng ngủ và Nguyệt cứ thế quỳ tiến lên theo tôi mà mút cho tôi.

Cái phéc mơ tuya tôi cầm trên tay chỉ có tác dụng tượng trưng cho đẹp mà thôi. Ra đến phòng thì tôi thoải mái ngồi trên ghế bành, chiếc ghế mà khi nãy bà kia ngồi để vừa thưởng thức lon bia nhập khẩu hảo hạng mát lạnh vừa tận hưởng tuyệt kỹ của Nguyệt. Một lúc thì Nguyệt có điện thoại, tôi nhoài người ra lấy cho Nguyệt thì nhìn thấy người gọi là Hằng – con dâu Nguyệt. Tôi đưa máy cho Nguyệt, Nguyệt vẫn ngậm và mút của tôi say sưa chỉ đưa tay vuốt điện thoại để nghe Hằng nói. Rồi Nguyệt hơi rời miệng ra nhưng không rời hết dương vật tôi mà vẫn còn phần đầu khấc trong miệng, Nguyệt trả lời Hằng: Con ngồi tiếp khách khi nào bà kia đến thì dẫn cả vào.

Thêm một lúc nữa thì có tiếng của Hằng gõ nhẹ cửa và bấm chuông đồng thời nói qua khu vực bấm chuông để người trong phòng nghe được.

– Mẹ, họ đã tới.

Nguyệt vẫn miệt mài mút của tôi, với tay lấy cái bộ đàm nhỏ gọn trên bàn, miệng vẫn nhồm nhoàm mút của tôi và nói với Hằng, tiếng nói bị méo đi…

– Mở cửa đưa họ vào.

Cửa được mở ra và gương mặt của Hằng là gương mặt đầu tiên xuất hiện. Hằng nhìn Nguyệt đang mút phục vụ tôi mà không có một chút gì ngạc nhiên cả, chỉ hơi cúi đầu chào tôi và chào Nguyệt rồi Hằng quay về phía ba người phụ nữ đang mắt tròn mắt dẹt nhìn hai chúng tôi. Hằng cũng khẽ cúi đầu và đưa tay về trong phòng với ngụ ý mời họ vào trong. Khi cả ba người đã vào trong phòng rồi thì Hằng lách người qua và đóng sập cửa lại trước sự bối rối, hoang mang của cả ba người.

– Cởi đồ ra rồi lại đây mút buồi cùng với tôi đi. Nãy giờ tôi mút buồi mỏi cả miệng để chờ mấy người tới đó chứ không là cũng lên đỉnh thần tiên một lần rồi.

– Chị Nguyệt, chị… chị… cũng…

– Cũng sao? Cũng như chị thôi có phải không nào. Ý chị là tôi là mẹ nuôi của Long sao lại như này phải không? Tôi là mẹ nuôi của Long nhưng khi Long cần thì tôi là nô lệ của Long như lúc này đây phục vụ ông chủ hay là làm con chó cái của Long. Chị thì sao? Chẳng phải chị cũng nhận Long làm con nuôi rồi chị cũng lên giường với Long rồi đó sao? Khi làm tình chắc hẳn chị cũng làm kiểu chó rồi chứ, kiểu đó sướng lắm có đúng không, chẳng phải khi đó chị cũng là con chó cái sao? Rồi chẳng phải là hôm nay chị đến đây cũng muốn được làm tình với Long đó sao, muốn được làm con chó cái để Long cưỡi đó sao? Cái này là chị muốn, chị tự nguyện chứ tôi không hề yêu cầu, nếu bây giờ chị không thích nữa thì có thể đi về tôi cũng không giữ chị ở lại đây. Còn nếu chị muốn thì cởi bỏ đồ ra, cởi bỏ cái lớp mặt nạ ra sống với chính bản năng, với con người thật của mình đi. Đây không phải là văn phòng thành phố cũng chẳng phải văn phòng huyện ủy để mấy người khoác cái bộ mặt lãnh đạo, viên chức. Đây là phòng ngủ, chốn hoan lạc và hậu cung của anh ấy và mấy người muốn tham dự thì phải cùng tham gia với tôi cùng làm con chó cái của anh ấy. Chứ hôm nay không có cái đặc quyền anh ấy phục vụ riêng từng người đâu. Tôi nói trước chứ không chị lại bảo tôi gài bẫy chị, hôm nay là tự chị muốn đến đây, muốn vào phòng này và muốn làm chuyện đó, giờ chị thay đổi suy nghĩ thì chị về tôi không cản được chị.

Nguyệt nhả dương vật của tôi ra rồi nói một tràng. Khi nói đến con chó cái thì Nguyệt bất ngờ quay ngược người lại chĩa mông về phía tôi, dùng hai tay vạch rộng hai mông ra và chỉ một ngón tay vào hậu môn. Khi hai tay Nguyệt banh mông ra thì lỗ hậu môn Nguyệt nở rộng ra. Từ ngày được tôi chơi hậu môn Nguyệt cũng bị nghiện và chú ý đến việc vệ sinh chăm sóc hậu môn hơn.

Nhất là khi phẫu thuật cô bé thì mỗi lúc thèm khát hay là phải chiều tôi thì ngoài cái miệng ra cửa hậu cũng là nơi duy nhất còn lại có thể sẵn sàng lâm trận. Cái lần đầu tiên khi tôi đút vào thì hậu môn Nguyệt thâm đen còn hơn cả lồn Nguyệt nữa. Hầu như của ai cũng thâm đen chỗ ấy cả, ngay cả các thiếu nữ như Tuyết cũng thâm đen. Đơn giản thôi, như cái lồn của Thu, của Lan hay của Kiều được buồi đút vào hơn chục năm là đã hơi thâm sạm rồi, mà đấy là không phải ngày nào cũng được chọc vào và nơi ấy là nơi được phụ nữ vệ sinh kỹ và chu đáo nhất.

Còn ở phía kia thì cửa hậu là để đi đại tiện và cũng có hàng chục năm được các cục phân có khi còn to hơn cả dương vật chui ra hàng ngày và đương nhiên là chỗ ấy không được chú ý vệ sinh chăm sóc rồi. Nhưng từ ngày được tôi thông nòng thì ngày nào Nguyệt cũng vệ sinh sạch sẽ và chăm sóc cẩn thận nơi ấy. Nguyệt đã tăng lương gần gấp đôi cho bà giúp việc với chỉ duy nhất một nhiệm vụ tăng thêm là hàng ngày khi Nguyệt tắm và vệ sinh vào buổi sáng và tối thì bà đó có nhiệm vụ làm sạch hậu môn cho Nguyệt.

Rồi Nguyệt cũng tìm mua các loại thuốc hay dung dịch bôi vào chỗ đó để làm đẹp da và tái tạo da nơi đó, xịt nước hoa vào nơi đó. Nên giờ đây khi nhìn vào thì tôi đã thấy rõ sự khác biệt so với cái lần đầu tiên, nó đã hồng hào hơn và cái lỗ đã mở rộng. Tôi nhanh chóng tớp thêm một ngụm bia nhưng không uống hết mà nhổm người ra khỏi chiếc ghế.

Tôi hơi cúi mặt xuống một chút để gần hơn đến cái mông đang nhổng cao của Nguyệt nhả vào đúng lỗ một ít bia còn giữ lại miệng. Tuy là còn cách một đoạn nhưng tôi vẫn ngửi được hương thơm từ hậu môn của Nguyệt, tôi nhận ra nó vì nó hơi khác với hương thơm từ mùi nước hoa mà Nguyệt sức vào lồn, hai mùi đó đều vào mũi tôi. Sau khi đã nhả bia vào đó rồi thì tôi mới cầm dương vật và cắm vào đó ấn vào và nhấp một hai cái.

– Chị H, chị… chị cũng… cũng ấy với… với… rồi sao… thảo nào… Bà N giờ mới lên tiếng.

– Thì cũng như chị thôi. Chúng ta giờ chung một chiến tuyến, chung một đam mê và sở thích thú vui ngoài giờ làm việc. Chung một người đàn ông để thỏa mãn đam mê.

– Sao các chị muốn thỏa mãn đam mê với cái buồi này thì cởi đồ ra đi rồi lại đây cùng làm đĩ cái với tôi nào, không thì các chị có thể ra về để tôi thoải mái tận hưởng thú vui của mình nào. Mấy người không thấy là tôi đã đang được địt rồi sao, địt lỗ đít đó.

Nguyệt nói rồi lại ưỡn người về phía trước để cho dương vật của tôi trượt ra ngoài và nảy tưng tưng lên. Rồi Nguyệt lại nhanh chóng quay lại quỳ trước dương vật của tôi, bất chấp dương vật của tôi vừa đâm vào hậu môn Nguyệt nhưng Nguyệt vẫn cầm lấy nó đưa vào miệng mút ngon lành trước ánh mắt ái ngại của 3 người đàn bà. Rồi Nguyệt lại mời tôi ngồi lại ghế bành ở tư thế hơi duỗi người về phía trước để Nguyệt quỳ xuống mút và liếm dương vật, sau đó liếm hậu môn của tôi và còn liếm cả ngón chân, bàn chân của tôi. 3 người phụ nữ hết nhìn Nguyệt rồi lại nhìn nhau như muốn thăm dò ý kiến.

Cả 3 người phụ nữ đó sau cái lần làm tình duy nhất với tôi, cái lần bị Nguyệt cho vào cái bẫy đã được dàn dựng và sắp đặt sẵn thì đều hồi hộp lo lắng. Tuy vậy thì mỗi lần nhớ lại cái lần mây mưa cùng tôi thì trong người họ lại lâng lâng sung sướng, người cồn cào và ham muốn bản năng lại trỗi dậy khiến cơ thể lại rạo rực thèm muốn. Trong số 3 người thì bà N là người lo lắng sợ hãi nhất và cũng chính là người rạo rực, thèm khát nhất mỗi khi nhớ lại chuyện đó.

Luôn luôn có sự đối lập song hành cùng với nhau. Vì bà N hôm đó bị tôi làm tình sau khi đã làm tình với bà H và bị bà H cũng như cô T chụp hình lại cảnh lõa lồ khỏa thân cùng với tôi. Trên chính trường thì hai người cạnh tranh với nhau, đồng PCT mà lại để đối phương có được những hình ảnh nhạy cảm và điểm yếu chết người của mình thì sao mà ăn ngon ngủ kỹ cho được.

Bà ta như ngồi trên đống lửa không biết là Bà H sẽ xử lý chuyện của mình như thế nào. Theo lẽ thường là khi có cơ hội đó thì đối phương sẽ hạ bệ đối thủ để bỏ đi cái gai của mình và vừa có hy vọng đưa người mới thân mình lên thay hay chí ít người mới lên thay cũng là người mới, khả năng cạnh tranh ảnh hưởng ít hơn. Lại vừa lo sợ không biết Nguyệt sẽ làm gì với mình nữa.

Ai cũng biết rằng Nguyệt không phải là người đàn bà đơn giản. Còn về phần bà H thì tuy có được trong tay tấm bùa hộ thân là những bức hình chụp bà N lõa thể với tôi nhưng cũng chỉ giữ nó để tự vệ thôi. Bà ta cũng giống như bà N đều hồi hộp lo lắng không biết là Nguyệt sẽ làm gì với những video và hình ảnh có được. Không biết mục đích thực sự của Nguyệt là gì.

Bà H cũng sợ là Nguyệt cũng gửi những hình ảnh đó cho bà N nên cũng chỉ hàng ngày thăm dò nhau và giữ những hình ảnh của bà N làm bùa hộ mệnh, nếu có chuyện gì xấu xảy ra thì cũng đưa ra để chết chung với nhau. Nhưng cả hai cứ đợi mãi, đợi mãi ngày lại qua ngày mà không thấy động thái nào của bên kia và cũng không thấy động thái nào của Nguyệt.

Bà H thì cứ chờ đợi xem Nguyệt có yêu cầu điều kiện hay đòi hỏi gì không đối với lợi ích hay các dự án của Nguyệt nhưng tuyệt nhiên không thấy Nguyệt đả động gì đến cả lại càng khiến bà ta lo ngại. Bà ta đã gọi điện cho cô T dặn chú ý đừng đụng chạm đến lợi ích của Nguyệt tại địa phương và tạm ẩn mình tránh đụng chạm để xem tình hình.

Thời gian trôi qua càng lâu thì bà N lại càng nghi ngờ bà H cũng có chuyện mờ ám đối với tôi như mình thế nên mới không nhân cơ hội ra tay loại bỏ nên cũng yên tâm hơn được phần nào. Mà thời gian càng trôi qua thì mỗi khi nhớ lại chuyện cũ cả hai người đều rạo rực mong muốn vừa xen lẫn sợ hãi lại bị gài bẫy như lần trước. Đúng như Lan và Nguyệt nói, bất kể ai từng dù chỉ 1 lần được cây hàng của tôi đâm vào thì cũng đều nhớ suốt đời, không thể nào quên được.

Bà N ham muốn và nhớ nhung thèm khát nhất là vì bà cũng giống như bà UVBCT, người cũng mập mạp béo và nhan sắc thì hơi kém so với bà H. Do đó nên là chồng cũng không ham hố vồ vập bà lắm mà đôi khi chỉ làm cho tròn nhiệm vụ. Là phụ nữ mà lại chỉ giữ chức phó nên việc có các nhân tình nam giới trẻ khỏe gặp nhiều khó khăn và hạn chế hơn nhiều so với quan chức là nam giới.

Chịu nhiều săm soi từ đồng nghiệp và cũng là đối thủ nên mọi chuyện đều phải cẩn thận, không là ngã ngựa mà nhân phẩm và danh dự đều mất hết. Chỉ có thể tìm kiếm cơ hội trong những lần công tác tỉnh xa hay huyện hẻo lánh hoặc công tác nước ngoài thì còn có thể kiếm cách cải thiện đời sống tình dục nhàm chán với các ông chồng cũng rục rịch bước vào tuổi lục tuần.

Mấy người đó không hiểu được mục đích của Nguyệt là đúng, vì bản thân Nguyệt làm chuyện đó đâu phải để tính lợi ích cho mình. Mà Nguyệt làm điều đó là tính cho tôi. Trước hết là tôi có lồn lạ để địt cho sướng, dù họ đều là những phụ nữ lớn tuổi nhưng Nguyệt biết tôi không chê và thi thoảng cần đổi khẩu vị hay muốn thử những trò bạo dâm mà không nỡ làm với các thiếu nữ thì các bà già là mục tiêu thích hợp.

Sau đó là Nguyệt thấy mấy người này cũng có ích lợi giúp cho việc tôi vào Đảng trong mấy năm sinh viên. Và cuối cùng là họ có tác dụng giúp tôi thể hiện mình trước đám người như lão Quân, vợ chồng Cúc, bố của Minh… vì ít ra cô T la bí thư huyện ủy vẫn có tiếng nói nhất trong huyện. Nguyệt biết tôi đã nhận tiền của đám người đó và hứa hẹn chức vụ cho họ, mặc dù điều đó cũng đúng với mong muốn của Nguyệt nhưng Nguyệt vẫn muốn tôi là người bước ra ánh sáng, lập uy trước đám người đó.

Còn về bản thân Nguyệt thì Nguyệt chỉ cần một chút ít lợi ích ở cái huyện nhỏ bé này thôi, chỉ cần lợi ích của mình không bị lung lay là được. Chứ Nguyệt không có ý định dùng cái chuyện tình dục đó mà đẩy mấy bà kia ra khỏi chính trường, điều đó hoàn toàn không có lợi ích gì cho Nguyệt. Hay Nguyệt cũng không muốn dùng nó để đòi hỏi lợi ích tại trung tâm.

Nguyệt không có ngu như vậy vì Nguyệt biết mấy người họ là ai, không có nhiều cân lượng ở cái đất thủ đô tập trung quá nhiều mãnh long. Những miếng bánh ngon và béo bở đều đã có phần và được phân chia trong giới lãnh đạo thượng tầng hết rồi. Nếu mà chỉ cần chớm chạm vào hay động chạm đến lợi ích của các ông lớn là mấy bà PCTTP hoàn toàn không có phân lượng gì và Nguyệt cũng đi theo luôn. Nguyệt chỉ tập trung vào mảng làm ăn ở Lào Cai nơi Nguyệt đã có ông bồ làm bá chủ ở đó và Nguyệt cũng đã xây dựng được hệ thống chân rết lan tỏa mọi ngóc ngách. Đưa một số ngành và mặt hàng xuống hà nội để giao thương và che đậy thôi.

Trải qua một khoảng thời gian dài tĩnh lặng im ắng để thăm dò động tĩnh từ đối thủ và từ Nguyệt mà không thấy có gì. Dần dần thì cả hai cũng đều dần đoán già đoán non ra một số chuyện và cũng cảm thấy không còn quá lo ngại nữa. Cuối cùng họ cũng chủ động gọi điện thoại dò hỏi Nguyệt. Và khi mà gọi cho Nguyệt, nói chuyện với Nguyệt thì nỗi thèm khát được gặp lại tôi lại lớn dần lên khiến họ đưa ra đề nghị.

Nguyệt không từ chối và hẹn họ trong cùng buổi sáng ngày hôm nay. Nguyệt muốn họ biết rằng trong chuyện này thì họ không có đặc quyền nào cả, sẽ không có chuyện tôi là vật sở hữu riêng của họ để khi họ muốn thì có thể làm tình với tôi. Mà ngược lại thì họ là món đồ chơi trong túi của tôi để khi tôi cần chơi đến thì sẽ lấy ra chơi, nếu khi tôi muốn chơi mà món đồ chơi chưa sẵn sàng thì tôi chơi món đồ chơi khác.

Họ sẽ phải học cách chấp nhận dùng chung và học cách chấp nhận chơi cùng Nguyệt để Nguyệt là người hướng dẫn. Chỉ có bà UVBCT kia thì mới đủ sức nặng để Nguyệt hạ mình, lún mình nhường nhịn cho sở hữu riêng tôi chứ còn mấy người bạn của con gái hay vợ bé của cố lãnh đạo thì Nguyệt cũng chẳng coi vào đâu, rồi cũng ép vào khuôn khổ hết khi Nguyệt đã nắm được thóp của họ. Họ cần mang thai, cần mang thai đứa con của tôi chứ tôi không có mấy nhu cầu họ mang thai cho tôi và quan trọng là họ ngoại tình với tôi nếu mà các ông chồng của họ, vị cựu lãnh đạo kia biết được thì sẽ ra sao.

Bà N khi nghe Nguyệt đanh thép trả lời bà H thì đã vỡ lẽ sáng tỏ ra và không còn nghi ngờ gì nữa. Bà H đã ngủ với tôi cũng như chính bà N vì vậy mà mới không có động thái gì. Nay khi nghe Nguyệt sỗ sàng và cũng chẳng nể nang gì thì cũng quay sang nhìn bà H như muốn tìm đồng minh xem nên như thế nào. Khi ở nhà đi thì ai cũng có cái hẹn và cứ nghĩ là mình được thỏa nguyện nhưng đến đây rồi mới thấy đối phương cũng có mặt.

Trước sự sỗ sàng của Nguyệt thì cả hai với địa vị và lòng tự cao của mình đã muốn cất bước quay đi. Nhưng mà trên bảo dưới không nghe, lý trí thì muốn cất bước quay đi nhưng mà mắt đã trót nhìn cây hàng của tôi nên chân cứ nhũn ra khựng lại dường như bất tuân, ở vùng tam giác nơi giao thoa giữa hai chân thì đã bắt đầu rỉ nước. Một điều mà thường không mấy khi xảy ra ở cái độ tuổi ngũ tuần của họ, thường thi khi được người tình bú liếm cho một lúc thì từ nơi ấy mới rỉ nước.

Vậy mà hôm nay quần áo vẫn chỉnh tề, chưa một cúc áo nào được cởi, chưa có một sự va chạm nào mới chỉ nhìn thấy một người đàn bà đang phục vụ một người đàn ông thôi mà nơi đó nước ngầm đã rỉ ra. Chẳng phải đã một tuần nay rồi cả hai đều thấy khao khát rạo rực trong người một cách mãnh liệt chưa từng có, đã vượt qua nỗi sợ hãi khi nghĩ rằng làm tình với tôi lại sẽ bị gài bẫy để có dũng khí tới đây thêm một lần nữa cũng chẳng phải vì để thỏa mãn nhục dục của bản thân sao.

Hai người không thể sắp xếp được một chuyến công tác nước ngoài nào mà kể cả cho có sắp xếp được chuyến công tác nước ngoài thì cũng không có được khoái cảm như đã từng có với tôi. Tháp tùng họ đi công tác nước ngoài có thể là một trợ lý trẻ nhưng mà cũng đã ngoài 30 xấp xỉ 40 là ít, chỉ hơn được đám quan chức bụng phệ ngoài ngũ tuần mà thôi, gọi là giải nhiệt giữa trưa hè.

Thi thoảng đi Nga thì họ có thể ngủ với trai ngoại quốc, trai Nga thì sướng hơn những người ở Vn nhiều nhưng mà nhiều ở đây chỉ là so với đám trợ lý kia mà thôi. Về kích thước thì bọn tây kia cũng không thua kém tôi là bao, thời gian chơi của họ cũng tương đối nhưng mà so với công phu bế tinh của tôi và kỹ thuật khác người so với niên kỷ của tôi thi thật không bằng.

Hơn nữa nó cũng giống như đạo lý trồng cây thôi, bưởi Đoan Hùng thì dù cho có đem giống đó đi trồng ở Vĩnh Phúc thôi là đã khác xa rồi, nhãn lồng hưng yên khác hoàn toàn so với nhãn lồng trồng tại hà nam. Đó là quy luật của tạo hóa. Có thể trồng được nhưng ăn thì vị sẽ rất khác nhau. Cùng là con người nhưng đàn ông châu Phi khác so với đàn ông châu Á và lại cũng khác so với đàn ông châu âu.

Nên là đàn ông châu Phi có thể chơi đàn bà châu Á – có thể rất sướng, nhưng đa phần đàn ông châu Á chơi đàn bà châu Phi, châu Âu thì như đuôi chuột ngoáy lọ mỡ. Đàn ông châu âu thì tốt nhất là chơi đàn bà châu âu vì đó là nơi họ sinh ra, họ thuộc về và có sự ăn nhập hoàn hảo giống như bưởi Đoan Hùng chỉ có trồng ở Đoan Hùng mới ngon. Dù cho đàn ông châu âu có dương vật to hơn đa phần đàn ông châu á thật đấy, có những lúc cảm giác cũng sướng hơn thật đấy nhưng mà cơ địa, cấu tạo khác nhau nên vẫn không thể sánh bằng việc một người đàn ông châu á nhưng có kích thước tương đương đàn ông châu âu chơi đàn bà châu á được.

Dừng khựng lại suy nghĩ một vài giây thì họ vẫn bị ám ảnh bởi cái dương vật của tôi và bị sức mạnh vô hình từ nó chi phối. Rồi hai người lại nghĩ thầm, địa vị gì chứ, thể diện gì chứ mấy cái đó chẳng phải đã bị người ta uy hiếp rồi sao, bây giờ người ta đưa ra cái đoạn phim kia thì mình còn giữ được cái ghế mà đã phấn đấu 30 năm cuộc đời không?

Mình về thì mình chịu thiệt, không được làm tình mà không biết chừng chọc giận mụ ta, người như mụ ta không biết là giám làm những gì đâu. Chi bằng cũng chịu mất mặt, ủy khuất một chút chịu cùng mụ làm tình với hắn. Tuy không được độc chiếm một mình hắn ta phải chung đụng tạp nham nhưng mà mình cũng đâu đủ sức chịu được một lần của hắn chứ.

Dù sao thì hôm nay mình cũng đã thu hoạch lớn khi mà suy đoán của mình là đúng cái con mụ H kia quả thực cũng đã lên giường hầu hạ hắn nên mới không dám làm gì mình. Không tự nhiên mà mụ đó hiền vậy. Giờ thì chỉ còn mụ già xấu xa kia nắm giữ thước phim đó mà thôi, mụ ta không nói thì cũng không có ai biết được cả. Nhưng mụ ta sao lại không có thái độ uy hiếp tống tiền mình, chi bằng mình cứ chiều theo ý mụ, có khi mụ ta bệnh hoạn muốn làm chuyện này, mụ vui thì sẽ không để tâm nữa.

Mà nếu thực sự con đĩ kia cũng chịu ở lại thì thế nào nhỉ. Không biết nó có biết nghệ thuật chăn gối không? Nếu đến lúc đó mà nó vụng về thì cười đến chết mất. Nếu như mình có thể biết được khả năng làm chuyện đó của nó thế nào thì xem ra là trong tay lại có thêm vũ khí để phản kích đả bác nó rồi. Nghĩ vậy nên hai người cùng nhìn nhau và tay trong vô thức tự đưa ra cởi áo.

– Chị H, chị thực sự muốn ở lại sao. Chị cởi đồ kìa, chẳng phải vừa rồi chị muốn về sao, sao lại…

– Chị N ah, chị cũng xem lại chị đi. Chị cũng quay đầu định bước đi đấy thôi và chị cũng đang cởi đồ đấy thôi. Tôi không để chị chiếm tiện nghi đâu. Chị nên nhớ là lần trước tôi có hình ảnh và video của chị. Đúng là tôi đã ngủ với cậu ta nhưng chị không có gì làm bằng chứng thì làm được gì nào. T em cũng cởi đồ ra tham gia cùng chị đi.

– Vâng. T ngoan ngoãn nói với cấp trên…

– Haha, chúng ta như nhau thôi. Chị nghĩ là có thể dùng mấy cái đó uy hiếp tôi sao. Nếu có thể uy hiếp hạ bệ tôi thì chị đã làm lâu rồi. Nói cho chị biết là chị đừng nghĩ đến cái chuyện đó nữa. Đó chính là lý do tôi cởi đồ, nếu chị giở trò thì tôi sẽ nghe theo mọi yêu cầu của chị Nguyệt chỉ để xin video của chị và cũng sẽ làm y như chị. Nếu chết thì chúng ta cùng chết chung.

– Được rồi, các chị đừng có làm ồn nữa. Đã quyết định rồi thì nhanh lên, tôi mỏi miệng rồi. Tôi muốn địt rồi, các chị chậm trễ thì đừng có trách. Nguyệt lúc này lại nhả của tôi ra nói.

Ba người vội vàng cởi bỏ xiêm y treo trên móc, người thì không còn chỗ để treo thì chỉ còn cách cầm trên tay rồi lại để trên chiếc ghế còn lại. Nguyệt lại yêu cầu họ tự lấy 3 lon nước lạnh trong tủ mang lại uống. Khi ba người đã lại gần thì Nguyệt bằng một giọng lạnh lùng đầy quyền uy nói như ra lệnh.

– Quỳ xuống.

H là người đầu tiên đón nhận ánh mắt sắc lạnh của Nguyệt. Và cũng là người đầu tiên quỳ xuống. Mặc dù vậy nhưng vừa quỳ xuống thì H đã nói.

– Chị Nguyệt, không phải chị nói là chị đã mút rất mỏi miệng rồi sao. Cái đó của cậu ấy cũng đã cứng như vậy rồi. Không phải chị gọi bọn em tới đây là để làm chuyện đó sao. Chẳng phải bây giờ nên là bọn em được kích thích một chút để sẵn sàng hả. Chị cũng biết tầm tuổi chị em mình thì chuyện khô hạn là lẽ thường mà… Á… chị làm gì vậy…

Nguyệt bất ngờ đưa tay ra sờ vào lồn H và đưa hẳn ngón tay vào lồn mà móc.

– Chị còn muốn được anh ấy hầu hạ trước khi địt nhau sao? Nguyệt hỏi…

H khẽ gật đầu.

– Chị nói là trước khi địt thì phải kích thích để ra nước. Thế bình thường thì phải kích thích bao lâu thì chị mới sẵn sàng.

– 15 Phút.

– Chị nhìn cái gì đây, chẳng phải là nước lồn của chị đã tiết ra rồi đó sao. Nói cho chị biết là nếu chị muốn được cái thứ đàn ông bú lồn cho chị, hầu hạ phục vụ chị rồi mới dám địt chị ấy, thì chị chỉ nhận được nó từ những người đàn ông phẩm cấp thấp mà thôi và cái cảm giác nó đem lại sẽ khác rất xa với anh ấy. Nên ở trước mặt anh ấy muốn được địt thì là chỉ có thể chính mình phải hầu hạ phục vụ anh ấy mà thôi. Chị không thấy tôi nói với chị lúc trước là đứng trước người đàn ông này, đứng trước cái buồi này thì tôi nguyện làm nô lệ, làm con chó cái ah. Hay là chị chưa biết mút buồi đàn ông?

– Có khi nào lại vậy chứ, chẳng có lẽ? Bà N ở bên cạnh thì cũng được dịp thêm dầu vào lửa, lúc này cả 3 đã quỳ dưới đất.

– Tôi biết rất rõ, các người ở vào địa vị của mình cũng khó khăn trong việc tìm kiếm đối tác và cả thời gian địa điểm để làm chuyện này nữa. Không thể làm tùy tiện được, bại lộ là thân bại danh liệt ngay. Mà chồng các người và chồng tôi thì… haiza… Tôi thì làm bà chủ không có nhà nước gì cả nên phóng túng và dễ dàng hơn nhiều, chỉ cần có tiền thì muốn trai trẻ khỏe phục vụ dễ như trở bàn tay như mấy ông giàu có muốn địt lồn gái trinh là có vậy. Ấy vậy mà tôi đã tìm kiếm bao năm, lựa được cũng khá nhiều nhưng sau này mới biết tất cả đều vô dụng. Đến khi gặp anh ấy thì tôi tình nguyện làm nô lệ, làm con chó cái cho anh ấy. Anh… anh nghĩ là em có nên cho mấy cô đây mở mang tầm mắt và biết điều hơn không?

Tôi gật đầu.

– Vậy em gọi tên bất tài đó và có thể gọi tên Trung của anh vào được không?

Tôi lại gật đầu. Nguyệt lúc này đã với lấy điện thoại đồng thời tay kia đã vươn ra đẩy đầu của bà H lại buồi của tôi. Buồi tôi được lấp đầy trong cái miệng của H.

Hằng nghe điện thoại của Nguyệt thì dẫn Phong và anh Trung đi vào. Nguyệt bảo Hằng ở ngay cửa để Nguyệt còn gọi ngay bây giờ đây. Khi hai người đã vào phòng rồi thì Nguyệt nhìn Phong ra lệnh.

– Cởi quần áo ra.

Nói rồi Nguyệt nhìn tôi. Từ ánh mắt của Nguyệt tôi hiểu, Nguyệt không muốn ra lệnh cho anh Trung dù sao thì anh Trung là do tôi tự thu nhận Nguyệt không có tư cách ra lệnh cho anh Trung vì chưa từng nghe nói được tôi thu nạp chính thức và có địa vị rõ ràng như Quỳnh hay Thu.

– Anh Trung, Nguyệt có chuyện cần anh thực hiện. Không biết anh có thể sẵn sàng không, nếu anh không thích thì có thể ra ngoài. Chuyện này em không ép. Em hôm nay dẫn anh vào đây là cũng muốn để anh làm chuyện này với mấy người phụ nữ này nhưng mà không hỏi ý anh trước.

– Cậu chủ đừng nói vậy, bất cứ việc gì cậu chủ muốn tôi làm thì tôi đều tuân theo cả. Bà ấy mà không tôi phải xưng hô như thế nào thưa cậu, tôi biết cũng là đàn bà của cậu. Bà ấy muốn thì đó là mệnh lệnh đối với tôi.

– Cảm ơn anh.

Anh Trung cũng lập tức theo tên Phong cởi bỏ quần áo. Khi hai người đã hoàn toàn trần như nhộng thì dương vât của Phong đã cương cứng nhưng tôi thấy dương vật của anh vẫn ỉu xìu không có dấu hiệu cương cứng. Nhìn lên phía trên thì thấy anh vẫn nhắm mắt. Tôi lập tức hiểu ra. Ở nhà mỗi khi tôi thân mật với Lan hay đám đàn bà thì đôi lúc có gọi anh tới gặp để chỉ đạo một số chuyện.

Những lần như thế thì anh đều tự động nhắm mắt lại vì không muốn để lọt bất kỳ hình ảnh cơ thể của đám phụ nữ của tôi lọt vào mắt. Dù cho những lúc như thế thì cũng có mấy người phụ nữ giăng vải mỏng ở phía trước che chắn. Nay anh đã tự nhận định Nguyệt là đàn bà của tôi nên ngay từ khi bước vào và nhận ra chuyện gì thì anh nhắm ngay mắt lại. Trong khi đó thì Nguyệt cũng đã không cho H bú mút của tôi nữa. N và T thì cũng đã quay sang nhìn hai người đàn ông xa lạ lõa thể trước mắt.

– Anh Trung, anh mở mắt ra… anh được phép nhìn cơ thể Nguyệt. Không nhìn phía dưới là được rồi. Anh phải tìm cách cho nó cứng lên đi…

– Các chị nhìn kỹ đi. Kia là người đàn ông tôi khá ưng ý trước khi tôi quen anh ấy. Có thể nói hắn như là con chó của tôi. Mỗi lần lên giường cũng cúc cung tận tụy hầu hạ tôi, liếm lồn tôi tóp tép rồi mới dám chơi. Vậy mà tại sao tôi lại chọn làm con chó cái của anh ấy. Các chị tự lượng sức xem là tình nhân của các chị có được như hắn không. Nếu các chị thích được liếm lồn rồi mới địt thì có thể lại để cho họ liếm lồn cho rồi chơi họ còn để anh ấy cho tôi phục vụ, tôi sẵn sàng làm nô lệ cho anh ấy. Nếu các chị đủ thông minh thì sẽ hiểu chuyện gì.

– Nhưng tại sao lại như thế, chị giải thích rõ hơn được chăng? Bà N dè dặt thăm dò.

– Đó là các cuộc làm tình mà các người cũng như tôi trước kia đã đặt địa vị của mình lên trên hết và sẽ không bao giờ cảm nhận được sự sung sướng tự nhiên khi làm tình. Các người cứ thử nhớ lại và liên hệ lại những lần làm tình với chồng của mình thôi đã có sự khác nhau. Lúc chưa có sự chênh lệch địa vị người chồng vẫn làm chủ gia đình và khi mà các người đã làm lãnh đạo có sự khác biệt không. Như tôi là bà chủ còn các chị là lãnh đạo thì cấp dưới có dám chơi chúng ta một cách không thương hoa tiếc ngọc không nhưng mà đôi khi giờ này đây chúng ta cần người vùi dập chúng ta, vùi hoa dập liễu thì mới sướng. Điều đó chỉ có thể có được nếu chúng ta gạt bỏ địa vị, tự chấp nhận giao lại quyền chủ động làm chủ cuộc chơi cho người đàn ông thì mới sung sướng được. Nếu không tin thì sau đây các người cứ thủ làm tinh với mấy người kia và có sự so sánh. Tiếc rằng lại chỉ có 2 người bọn họ.

– Để anh gọi thêm anh Hùng. Nói rồi tôi lấy điện thoại gọi anh Hùng.

– Sao các chị là muốn được liếm lồn cho rồi mới địt thì lại để cho hai cậu kia phục vụ cho. Tôi đảm bảo với các chị là họ sẽ phục vụ các chị như bà hoàng. Nhưng nếu như thế thì các chị đã không còn cơ hội để phục vụ anh ấy nữa rồi. Còn không thì ngoan ngoãn ở đây làm con chó cái của anh ấy cùng với tôi.

– Tại sao làm tình với hai cậu kia trước rồi thì lại không được làm tình với cậu ta nữa.

– Vì cậu kia chỉ là người ăn kẻ ở của anh ấy mà thôi. Các người không thấy là khi bước vào đây khi mà chúng ta trần truồng thì đến mở mắt ra nhìn cậu ta còn không dám. Đó là khi tôi còn không phải là nữ chủ nhân của cậu ta đấy. Làm gì có chuyện ông chủ lại đi chơi lại người phụ nữ mà người ăn kẻ ở vừa mới chơi lúc trước. Trên đời này không có đạo lý đó.

– Các cậu mặc lại đồ rồi ra ngoài đi, chờ tôi gọi sau. Nguyệt nói tiếp khi mà thấy cả 3 không có ai có dấu hiệu muốn chọn lựa họ trước. Sau đó nhấc điện thoại gọi tiếp cho Hằng bảo dẫn tiếp người vào.

Khi hai người anh Trung và Phong mặc lại đồ xong thì Hằng cũng gõ cửa và dẫn theo mấy cô gái vào. Tôi đếm được là 8 cô.

– Chị, chị dẫn mấy cô gái này vào đây làm gì vậy.

– Các cô còn không mau cởi đồ ra. Nguyệt nhìn mấy cô gái mới đến nói như ra lệnh.

– Nói cho các chị biết là đây là 8 cô gái trẻ ở độ tuổi 17, 18 tuổi non tơ mơn mởn và đặc biệt là vẫn còn trinh. Tôi đã đặc biệt chuẩn bị để dâng lên cho anh ấy thưởng thức và phá trinh của mấy cô gái này.

– Lại đây đi để cho anh ấy ngắm và lựa cũng như để các chị đây xem có đúng các cô còn trinh không. Nguyệt nói tiếp sau khi mấy cô gái đã tự động thoát y…

– Thế nào, các chị thấy thế nào? Các cô bé này vẫn còn trong trắng chứ. Nếu các chị vẫn còn chưa xác thực được thì để cho anh ấy phá trinh thử một cô bé ngẫu nhiên mà anh ấy thích để các chị tin nhé.

– Ý chị là như thế nào?

– Như vậy mà các chị vẫn còn chưa hiểu ý tứ ra làm sao ư. Rõ như ban ngày thế cơ mà. Các chị thử nghĩ xem là các chị so với mấy cô bé mới lớn đây thì như thế nào? Toàn các cô gái 17, 18 đẹp như trăng rằm. Tôi để các chị được cùng làm tình với anh ấy trước đã là một sự ưu ái rất lớn dành cho các chị rồi. Đừng nghĩ rằng phải chung đụng là một sự thiệt thòi, hãy nghĩ đó là một đặc ân của các chị đi. Vì nó sẽ rất thú vị đấy, điều mà các chị chưa bao giờ tận hưởng thì sẽ sắp được tận hưởng. Lúc nãy tôi đã giải thích một lần tại sao các chị chơi với chồng hay với nhân tình chắc là chưa bao giờ sướng được như với anh ấy rồi đúng không. Các chị cũng đã thấy cậu nhân tình cũ của tôi rồi đấy, so với nhân tình của các chị thì hơn rất nhiều chứ. Cao to vạm vỡ là người mẫu đấy, cái đó cũng không tệ đúng không nào, khả năng chiều chuộng úp mặt vào lồn mà húp chùn chụt cũng khá đấy, kỹ năng làm tình khá tốt và tất nhiên là tôi sướng nên mới giữ cậu ta thời gian dài. Nhưng mà chỉ dừng ở mức sướng mà thôi chứ chưa bao giờ được cực điểm, chỉ đến khi gặp anh ấy đứng trước ngạo khí của anh ấy thì tôi mới biết thế nào là sướng cực điểm và đã ngộ ra chân lý. Ở trong cuộc chơi này các chị muốn sướng cực điểm thì các chị phải để cho người đàn ông đối tác với mình phát huy tối đa đến mức cực hạn sức mạnh, khả năng của mình. Người ta ví phụ nữ chúng ta như là nước mà, mềm mại và có thể đón nhận mọi sức mạnh. Nếu chúng ta lấy địa vị ra và những người đàn ông chơi chúng ta cảm nhận địa vị thua kém thì họ sẽ sợ, họ chỉ cố gắng làm chúng ta vui, cố gắng làm chúng ta sướng nhưng họ lại sợ làm chúng ta đau… Chính vì những nỗi lo và áp lực vô hình đấy nên là họ sẽ không phát huy được khả năng của mình. Hãy cứ là vật bị chiếm hữu đi. Anh, anh thích cô nào.

Tôi chọn bừa một cô gái chỉ cho Nguyệt. Nguyệt đứng lên bảo cô gái ấy nằm ra giường và bảo hai cô gái gần nhất bú mút của tôi.

– Các chị hãy xem em đào tạo các cô gái còn trinh này cách chiều đàn ông thế nào nhé.

Nói rồi Nguyệt cũng đẩy cô bé được tôi chọn xuống giường và trực tiếp úp mặt vào háng cô bé mà xì xụp liếm lồn cho cô bé. Hai cô gái còn lại thì mỗi người một bên cũng cúi xuống mút của tôi trước sự ngơ ngác của 3 người. Họ không hiểu là tại sao mấy cô bé trẻ măng này và rõ ràng lúc vừa rồi họ vạch ra nhìn kiểm tra thì thấy vẫn còn màng trinh, mép lồn đỏ au núm ti hồng hào vậy mà lại bú mút thành thục đến thế. Thêm nữa điều mà họ kinh ngạc hơn là Nguyệt lại đang úp mặt vào háng cô gái kia – chẳng lẽ Nguyệt là les?

Sau một thời gian đủ lâu khi Nguyệt liếm của cô gái đó thì chắc có lẽ Nguyệt đã cảm nhận được đủ để cho tôi phá trinh nên Nguyệt dừng lại nói với tôi.

– Mời chủ nhân phá trinh cô bé này.

Tôi gật đầu rồi khẽ đứng lên tiến lại phía cô gái. Cô gái có vẻ cũng hồi hộp và căng thẳng khi thấy tôi chậm rãi tiến lại…

– Má, con sợ lắm má ơi. Có đau lắm không má, sao của anh ấy to thế, con sợ là sẽ không vừa đâu.

– Không có sao đâu, đàn bà thì ai rồi cũng trải qua giây phút này. Đó chính là giây phút thiêng liêng để từ thiếu nữ thành đàn bà. Các cô còn may mắn hơn tôi gấp nghìn lần vì lần đầu tiên trong đời đã được cái buồi kia địt vào được anh ấy cho trở thành đàn bà thì cũng đáng. Còn tôi thì đã đến khi da nhăn tóc mồi sắp xuống lỗ rồi mới được cái buồi kia địt đấy. Chịu khó làm anh ấy vui vẻ thì tôi sẽ thưởng thêm cho mà các cô cũng không cần phải làm việc trong một tuần tới mà vẫn nhận được lương gấp đôi rồi còn gì.

Trước sự lo lắng và hồi hộp của cô gái trong lần đầu hiến dâng cái ngàn vàng thì tôi đổ sập người xuống giường, chống hai tay ở hai bên người cô gái và cúi xuống hỏi han nói chuyện với cô. Tôi cúi xuống hôn nhẹ vào đầu ti của cô ta một tay đã đưa xuống cầm lấy dương vật kê vào miệng động đào. Hôn ti một lúc thì tôi lại liếm dần lên đến cổ và đến tai rồi tôi thì thầm vào tai cô bé hỏi tên tuổi địa chỉ quê quán.

Việc làm này giúp cô bé mất tập trung và tạm thời quên đi sự lo lắng căng thẳng trước khi lâm trận. Cô bé 17 tuổi quê ở hậu giang tên là Bình. Khi mà cô gái đang nhỏ nhẹ trả lời những câu hỏi vu vơ của tôi thì tôi đã bất ngờ ấn mạnh dương vật của mình vào. Cô gái hét ré lên hai tay bấu chặt vào vai tôi bấu vào, đầu cô ta bật lên va phải vai của tôi và cô ta cũng kịp ngoạm vao vai tôi một cú đau điếng.

Sau khi đã phá rách màng trinh của cô gái để đi sâu vào trong và cảm nhận có một chút mát lạnh tác động đến dương vật bên cạnh sự ấm nóng trong đó. Đó là khi những giọt máu chảy ra chạm vào dương vật và theo đó chảy ra ngoài. Tôi giữ nguyên dương vật trong đó để cho cô gái ổn định lại cảm xúc và dương vật tôi làm quen với môi trường mới.

Nguyệt và 3 người phụ nữ đang quỳ ở gần đó bắt đầu nhìn thấy những giọt máu đỏ chảy xuống. Vốn đã có sự chuẩn bị từ trước nên là hai cô gái trong đám các cô đi vào nhà tắm và bê ra một chậu nước cùng khăn ướt. Nguyệt cũng đã chuẩn bị sẵn vải lụa trắng cùng khăn ướt để lau những giọt máu chảy ra. Khi đã ngâm dương vật trong mình cô bé khoảng 1 phút thì tôi bắt đầu công việc của mình.

Nhấp được khoảng 20 cái thì tôi rút ra. Nguyệt dùng miếng vải lụa trắng lau dương vật cho tôi và lau quanh mép lồn cô gái sau đó dùng khăn ướt lau lại cho tôi. Nhiệm vụ còn lại thuộc về các cô gái, tôi đứng sừng sững trong phòng, một cô hứng chậu nước phía dưới, một cô quỳ bên cạnh dùng khăn tẩm nước và lau sạch dương vật cho tôi mấy lần.

Tất cả các cô gái có mặt ở trong phòng đều hồi hộp khi chứng kiến tôi phá trinh và giờ phút này khi dương vật của tôi vẫn hùng dũng trực chỉ lên. Đây là lần đầu tiên họ chứng kiến việc làm tình ngay trước mắt. Họ biết trong sáng nay nhất định họ cũng phải làm chuyện đó với tôi. Với những gì diễn ra trước mắt thì họ biết là tuy có đau hay rất đau nhưng mọi thứ sẽ nhanh trôi qua thôi. Tất cả diễn ra trong vòng 3 phút. Nguyệt đã mua trinh của các cô 50 triệu và còn cho nghỉ 10 ngày nhận gấp đôi lương. Đó là một sự cám dỗ lớn.

Trong khi các cô gái lau sạch dương vật cho tôi thì hai bà H và N cũng bắt đầu tỏ ra sốt sắng. Họ lo ngại việc tôi sẽ phá trinh các cô gái này trước, trong khi lửa dục đã bốc lên trong người các bà rồi. Vốn đã nếm mùi lợi hại của tôi lần trước đó và lại nghĩ là lần này sẽ độc chiếm tôi nên ai cũng đã uống thêm thuốc kích thích và trợ lực. Họ nhìn Nguyệt e ngại.

– Chị Nguyệt, chẳng phải là tụi tôi đã đồng ý ở lại đây và cũng không chọn hai người kia là rõ ràng chính kiến rồi mà. Không lẽ chị định để cậu ấy phá trinh hết mấy cô bé này mới đến lượt chúng tôi sao?

– Không, tôi chỉ là để cho các chị thấy việc các cô bé còn trinh là sự thật và là trinh thật chứ không phải màng trinh giả. Bây giờ thì các cô lui ra được rồi đấy, chuẩn bị kỹ để lát nữa hầu hạ anh ấy cho tốt.

Mấy cô gái vâng dạ rồi đi ra.

– Chị Nguyệt, cho em hỏi một chút được không?

– Hỏi đi…

– Sao chị lại có thể phải liếm lồn cô gái đó vậy? Và chị thích kiểu làm tình tập thể như thế này ah, bình thường chị vẫn làm thế này ạ.

– Các chị cũng thấy rồi đấy, lồn cô gái đó còn trinh và cô ta cũng chỉ mới 17 tuổi thôi. Nhưng cô ta chưa đáng để anh ấy phải liếm lồn cho đâu. Vậy các chị nghĩ là lồn của các chị xứng đáng để anh ấy liếm ư? Do đó là tôi phải liếm lồn cho cô bé đó để dọn cỗ sẵn mời anh ấy thưởng thức. Không phải là tôi thích làm tình tập thể kiểu này, tôi cũng giống như các chị dù sao cũng có chút địa vị và ai mà chẳng muốn độc chiếm sở hữu người đàn ông cho riêng mình. Nhưng đơn giản một điều là mình tôi không đủ sức chiều anh ấy và tôi sợ là cả 4 chúng ta còn chưa đủ để cho anh ấy thỏa mãn đâu. Nói cho các chị biết là tôi được anh ấy địt đã là cả một đặc ân rồi nếu như các chị gặp những người phụ nữ của anh ấy, và mỗi khi được làm tình cùng anh ấy thì tôi vẫn nguyện làm nô lệ để phục vụ anh ấy.

– Thế em hỏi nốt câu cuối. Như thế thì chị không được liếm lồn vậy lồn chưa kịp ra nước thì sao mà tiếp nhận được cái dương vật kia.

– Chị không nhìn vừa nãy tôi liếm lồn cô gái đó ah. Đó là cách vận hành cuộc chơi này. Tôi liếm lồn cho cô gái đó thì cũng có người liếm lồn cho tôi. Chẳng phải tất cả chúng ta cùng phải phục vụ anh ấy sao và nghe theo mọi sắp đặt của anh ấy. Thường thì sẽ chỉ có 1 vài người được anh ấy ưu ái liếm lồn mà thôi và đó chắc chắn không phải là mấy người. Tôi biết hai chị cạnh tranh nhau, các chị nghĩ sao nếu như chị H liếm lồn chị N và ngược lại chị N liếm lồn chị H. Cái đó mới là cảm giác thú vị và sung sướng đấy.

– Chị… chị vừa… vừa nói cái gì.

– Nếu như các chị vẫn còn chưa tin thì để tôi làm mẫu cho mấy người xem. Dù sao thì đây cũng là lần đầu tiên của các người và tôi giữ vai trò hướng dẫn. Anh… anh để em làm nô lệ cho anh để anh sai khiến nhé. Nói xong Nguyệt lại gọi Hằng đi vào.

Tôi chỉ gật đầu với Nguyệt và cũng biết Nguyệt định làm gì nên phối hợp với Nguyệt.

Hằng lại mở cửa đi vào. Tôi nhìn Hằng và ra lệnh cho Hằng cởi bỏ y phục. Chẳng mấy chốc mà trên người Hằng đã không còn mảnh vải, Hằng cũng khá xúc động khi nghĩ mình được tham gia cuộc vui này nên nhanh chóng thoát y. Xong tiến lại chỗ tôi.

– Nguyệt, em liếm chân cho Hằng đi. Hằng đưa chân ra cho Nguyệt liếm. Tôi ra lệnh.

– Được rồi, giờ thì em quỳ chổng mông để cho Nguyệt liếm lồn và lỗ đít đi. Tôi tiếp tục ra lệnh khi Nguyệt đã hoàn thành xong phần liếm mút các ngón chân và lòng bàn chân của Hằng trước sự kinh ngạc của mấy người.

– Làm tư thế 69 đi.

– Hằng, em lại ngồi mút cho anh để Nguyệt nằm ở dưới mà liếm.

– Được rồi, em có thể ra ngoài được rồi. Tôi kéo Hằng đứng lên và vỗ vào mông Hằng một cái.

– Đó, đó là cách vận hành cuộc vui này đó. Giờ thì mấy cô mút của anh ấy đi và nên nhớ là từ giờ phải gọi anh ấy là anh chứ không phải là cậu ta hay gì khác. Nguyệt nói khi Hằng đang mặc quần áo chuẩn bị ra ngoài.

Lúc này thì bà N bắt đầu mút của tôi rồi sau đó là đến T. Khi đến lượt bà H mút lần thứ 2 thì Nguyệt lại bắt bà N nằm ở phía dưới mông bà H để liếm lồn cho bà H theo đúng tư thế lúc nãy Nguyệt liếm cho Hằng. Bà N có vẻ không ưng chịu và cam lòng, còn bà H thì ngược lại có vẻ hả hê phấn khích. Tuy nhiên là Nguyệt nói rằng là sau khi H mút xong thì lại đổi ngược lại thì N có vẻ cũng ưng chịu. Còn Nguyệt thì cũng chủ động mà bảo T nằm ra sàn nhà để thực hiện tư thế 69.

Sau khi thêm một vòng nữa 3 người bú mút cho tôi và bà H cùng với bà N mỗi người phải liếm cho nhau một lần thì tôi bắt đầu cuộc vui với 4 người đàn bà theo những cách chơi bá đạo mà tôi đã nghĩ ra từ trước và thường xuyên áp dụng với những người đàn bà của mình. Bất kể ở tư thế nào thì cả lồn và miệng của những phụ nữ đều không ngừng hoạt động, chỉ có một ít thời gian để mà rên la thảm thiết ở trong phòng. Dù cho là chơi kiểu truyền thống hay doggy hay chơi đứng thì miệng của họ đều phải áp vào lồn một người đàn bà khác. Tôi ra trong miệng Nguyệt.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x