Cực phẩm loạn luân - Quyển 2

Chương 21

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 21
Khi mà cuộc chiến giữa tôi cùng Tuyết, Hồng Vân và Nguyệt đang hồi quyết liệt cao trào thì mọi người đều đã dậy hết. Nhưng cả Thu và Mận đều chưa muốn xuống chuẩn bị bữa sáng ngay mà nán lại để chờ xem nốt tôi và Tuyết làm tình. Cả hai người đều có con gái bằng tuổi Tuyết nên cũng muốn lấy Tuyết làm gương để dạy con để nhắc nhở con học tập những kinh nghiệm kỹ năng làm tình của Tuyết.

Và trên hết là để an ủi, động viên kích thích sự ham muốn của hai cô bé. Hai cô bé đều vừa mới bị mất trinh, vẫn còn đau rát nơi hạ thể nhất là Hoa. Nhưng có Tuyết làm dẫn chứng sống, sinh động và cụ thể để Thu và Mận động viên các con là sẽ chỉ đau vài ba ngày rồi sẽ lành và không còn cảm thấy đau đớn nữa, trái lại là sự sung sướng và thích thú vô cùng, hãy nhìn Tuyết cũng bằng tuổi của các cô bé xem là có thấy Tuyết kêu đau đớn không hay là thích thú. Sau đó mọi người mới xuống dưới nhà chuẩn bị bữa sáng chỉ để mình Quỳnh ở lại cùng với chúng tôi.

Tôi cùng với 4 người vào phòng tắm để tắm gội. Tại đây thì Tuyết lần đầu dạy Quỳnh cách tắm và chăm sóc cho tôi, cách phối hợp với những người phụ nữ khác cùng tắm cho tôi như thế nào. Rồi vẫn như mọi khi cùng tắm với tôi, Quỳnh lại ngoan ngoãn ngậm và mút của tôi một lúc lâu cùng với Tuyết. Trong khi tắm thì tôi cũng gọi cho Lan để nói chuyện và ngắm các người đẹp ở nhà, cũng để Lan và mọi người thấy Tuyết, Quỳnh đang mút của tôi trong khi Hồng Vân thì kỳ cọ cơ thể cho tôi. Trong lúc nhìn Quỳnh và Hồng Vân tắm cho tôi thì Nguyệt chợt nảy ra một ý và hỏi tôi…

– Anh nghĩ sao nếu như em đào tạo mấy người như cô Mận, Xuân, Thu và nhiều người khác nữa bài học massage cơ thể để họ về tắm massage cho anh cũng như chị Lan. Em có mấy nhà hàng, khách sạn có cơ sở massage và có nhân viên được đào tạo bài bản. Họ sẽ là những người dậy cho những người trong nhà của anh.

– Thế thì tuyệt quá còn gì nữa. Cứ theo ý em mà làm đi.

– Còn nữa, cái này em cũng đã bàn với chị Lan rồi. Giờ ngày càng có nhiều người mang bầu với anh. Sắp tới mẹ con Quỳnh cũng về lâu đài ở là thêm 2 người mang bầu nữa, kết hợp với Nhung, Giang và vài người nữa nếu có. Thêm cả Thu, Nga và em nữa. Nên em cũng tính là sẽ thuê cái cô hôm trước chăm sóc cho chị Lan sau sinh ấy, dạy kèm và bổ túc cho các chị em khác trong lâu đài cách chăm sóc cho bà bầu trước và sau sinh. Để các chị em tự chăm sóc cho nhau, cũng là chăm sóc cho em mình hay con gái mình khi họ sinh nở vì ở lâu đài toàn các cặp mẹ con chị em mà. Chứ lâu đài nhiều người và phức tạp như vậy thì chị Lan cũng như anh cũng ngại có người ngoài đến, đặc biệt chị Lan không thích người lạ biết chuyện. Nếu chuyện của mình thành công em mang thai của anh thì em cũng bị nhiều người nhòm ngó, dị nghị vì lão chồng em đã già em cũng vậy. Nên em cũng muốn cô Mận hay thêm một ai khác là đàn bà của anh giúp em trong giai đoạn đó.

– Được, như vậy cũng rất hay cứ theo ý em đi. Tiền thuê sẽ do anh trả. Nếu cô ta chỉ biết chăm sóc phụ nữ sau sinh thì em cứ liên hệ và tìm trung tâm dạy cách chăm sóc phụ nữ mang bầu để học. Học phí không thành vấn đề.

Thì ra Nguyệt chấp nhận và đồng ý thu nạp Mận dễ dàng thế là cũng có lý do. Nếu tôi thụ thai cho Hằng thành công để cấy ghép sang cho Nguyệt mang thai hộ thì tầm tết Nguyệt cũng mang thai được 5, 6 tháng. Lúc đó đàn bà của tôi đa phần theo tôi về quê ăn tết và phục vụ những cô vợ đã mang thai của tôi rồi. Nên Mận và Xuân là những nhân vật, nhân tuyển thích hợp nhất. Xuân tuy cũng đã mang thai nhưng chưa chắc đã chịu được khí hậu lạnh giá ở trên chỗ tôi và có thể ở lại cùng với Nguyệt chăm sóc lẫn nhau.

– Chuyện làm ăn của anh tốt lắm hay sao mà hăng hái thế. Em thấy cái Hằng nó báo cáo bình thường mà. Chuyện nhỏ nhặt đó cứ để em lo được rồi. Anh còn tiền thì phụ cùng em lo chuyện lớn hơn, Ok chứ.

Nguyệt là người phụ nữ duy nhất biết đến hai cách thức và cơ sở kiếm tiền của tôi. Một là bảo kê cho hoạt động mại dâm của đám người mẫu ca sĩ mà trước kia em trai của Phong làm, cái này liên quan đến công an và cảnh sát cùng với xã hội đen bảo kê nên cần có sự giúp đỡ của Nguyệt. Cái thứ hai là việc mở trường dạy thêm cho học sinh nhưng kết hợp với mại dâm khi các cô giáo ăn mặc gợi cảm đứng lớp và cũng có thể làm tình với học sinh.

Nhưng Nguyệt không biết chính xác doanh thu từ các hoạt động đó là thế nào. Đối với lớp học thì Nguyệt chỉ cười và nghĩ là trò trẻ con của tôi mở ra để thỏa đam mê vì đám học sinh thì có bao nhiêu tiền. Nhưng Nguyệt lại không biết rằng đa phần chúng toàn học sinh cá biệt, công tử con nhà giàu tự nhiên lại hiếu học và bớt quậy phá ăn chơi đàn đúm thì bố mẹ chúng không tiếc tiền.

Thêm nữa là tôi ăn hai mang, vừa thu tiền của học sinh lại vừa có thể thu tiền của giáo viên. Các bà giáo viên già đang độ tuổi hồi xuân đổ đốn nhưng mà vẫn muốn giữ sự thanh cao của nghề giáo, không dám cặp bồ vì sợ sự lên án của dư luận. Nay tự nhiên lại được thỏa mãn với các cậu học sinh mới lớn choai choai, khỏe mạnh sung sức thì phải bỏ tiền ra để thỏa mãn sung sướng là cũng hợp lẽ.

Chỉ cần họ thực hiện hành vi một lần thôi là họ sẽ mãi mãi phải làm không công cho tôi vì tôi đã giữ những đoạn video nhạy cảm, có thể xin tôi miễn cho tiền nộp để trai trẻ chơi nếu thiếu. Còn hoạt động mại dâm của đám người mẫu và ca sĩ diễn viên kia thì Nguyệt cũng không ngờ là nó đem về doanh thu lớn đến thế. Chắc cũng do Nguyệt hoạt động chủ yếu ở địa bàn huyện thị trấn cách xa trung tâm và cũng chủ yếu là dịch vụ massage nên không nghĩ được là nó lại đem lại nguồn thu khủng.

– Cũng bình thường, nhưng anh còn tiền và có tiền mà. Anh là chồng của các em làm cho các em to bụng ra thì anh phải chịu trách nhiệm chứ. Lúc sướng thì cũng được hưởng trọn vẹn thú vui thì cũng phải bỏ công sức ra kiếm tiền mà lo chứ. Mà công việc lớn hơn em nói là gì vậy. Tôi sờ vào bụng Quỳnh nói, tuy hiện giờ trong số 4 phụ nữ ở đây chưa ai có thai của tôi nhưng mà tôi tin là Quỳnh sẽ có.

– Anh, anh kiếm tiền ở đâu mà nhiều thế, anh có thể nói cho em biết được không. Em muốn biết. Quỳnh cũng nhân tiện mở miệng hỏi tôi.

– Anh có tài sản của ba để lại, tiền và ngôi nhà này cũng như ngôi nhà ở quê. Anh bán nhà ở quê đi mua một mảnh đất khác rộng hơn ở vùng núi cao hơn chứ không phải ở trung tâm nữa, còn dư tiền thì anh đầu tư.

– Phải đấy Quỳnh ah, anh ấy tài giỏi lắm nên em cứ yên tâm, cũng không cần quan tâm anh ấy làm gì lắm tiền đâu. Chỉ cần anh ấy lo cho mẹ con em cuộc sống no đủ là được rồi. Anh ấy giờ làm giám đốc của mấy công ty và cũng phụ chị quản lý công ty của chị nữa. Sắp tới anh ấy mở nhà hàng cho cô Thu đứng ra quản lý. Chính vì thế chị mới xin cho em làm chi cục thuế để em xử lý vấn đề thuế cho các công ty của anh ấy và của chị.

– Còn việc lớn mà em nói với anh đó là việc xây dựng cung điện cho anh ở quê. Em đã mua trọn vẹn đất của mấy hộ dân quanh nhà anh rồi. Anh có nhiều đàn bà vậy thì một nhà sàn là không đủ để dung nạp hết được đâu. Sau này lại còn những đứa trẻ nữa. Anh đã lập ra tam cung thì cũng phải xây thêm hai nhà sàn nữa. Việc đó em đã bí mật lo rồi, cả em và chị Lan đều nói với ông trông coi ở đấy không nói gì với anh. Thêm nữa là em cũng sẽ xây dựng một tòa lâu đài ở trên núi cũng ở gần đấy. Nó sẽ nguy nga hơn hai tòa lâu đài ở đây. Sau này anh thích ở đâu thì ở. Nguyệt nói tiếp.

– Anh, sáng nay ăn xong mình sẽ về lâu đài với chị hai luôn chứ anh. Tuyết hỏi.

– Không được chị Tuyết ah. Hôm qua em đã có xin phép chị Lan và chị Lan đã đồng ý cho phép rồi. Hôm nay anh ấy bận rồi, tối mới về được. Chị và Hồng Vân nếu muốn về lâu đài thì em sẽ cho người đưa về còn không thì đợi anh ấy đến tối rồi về cùng.

– Chị Lan đã cho phép rồi thì đành vậy. Mà chị cứ gọi em là em là được rồi, không cần phải gọi chị đâu. Mà chị nói em biết là anh ấy bận việc gì được không? Nếu là nạp thêm vợ bé cho anh ấy thì cho em đi tham dự với như là với cô Mận tối qua í. Tuyết phụng phịu nói khi biết là tôi bận nhưng lại nhanh chóng nhí nhảnh trở lại. Đó là điểm cực đáng yêu của Tuyết. Nó cũng làm cho Quỳnh phì cười với thái độ của Tuyết nhưng rồi lại đến lượt Quỳnh xụ mặt ra khi nghĩ đến lời nói của Tuyết: Tuyết vui vẻ muốn đi nạp thêm vợ bé cho tôi. Có hai điểm khiến Quỳnh ưu tư là tôi lại nạp thêm vợ bé, không biết đến bao giờ mới đủ số 36. Và thứ hai là việc Tuyết vui vẻ và thoải mái với việc đó như thế khiến cho Quỳnh thấy mình không bằng. Có thể Tuyết xinh đẹp tuyệt trần không lo sợ bị lung lay mất vị trí nhưng còn Quỳnh thì sẽ áp lực hơn nhiều.

– Hôm nay có việc gì thế. Hôm nay anh cũng có một chút chuyện rồi. Tôi hỏi Nguyệt. Hôm nay tôi cũng có hẹn với Hoa con gái của Mai, có hẹn với hai bà chị ngân hàng chỗ Quỳnh cũ.

– Chị đã cho phép gọi như vậy thì em chiều ý chị. Nếu chị đã thoải mái và hào sảng như thế thì em cũng không cần giấu chị nữa. Nhưng ở đây còn Quỳnh, không biết có nên nói ra không?

– Mẹ cứ nói ra. Con đã là người của anh ấy rồi, đã xác định làm vợ của anh ấy rồi con cũng muốn biết sự thật và mọi chuyện về anh ấy.

– Được rồi. Quỳnh, em qua nay làm tình với anh ấy là muốn có một đứa con với anh ấy đúng không? Mẹ của em cũng đã có con với anh ấy. Em đã xác định muốn làm vợ của anh ấy? Tuyết cũng vậy, rồi Tuyết cũng muốn sinh con với anh ấy có đúng không? Nguyệt nói sau khi nhìn tôi và cũng thấy tôi gật đầu.

– Vâng đúng như vậy ạ, nhưng có gì thì mẹ cứ nói thẳng đi ạ.

– Đừng gọi mẹ nữa, tôi chưa bao giờ là mẹ của anh ấy cả. Mẹ nuôi đó chỉ là giới thiệu giả trong một số tình huống. Như chị Lan là mẹ ruột của anh ấy mà cũng có muốn mọi người gọi là mẹ đâu. Mình là đồng bọn là chị em cứ xưng hô chị em là được rồi. Chị cũng muốn mang thai với anh ấy và phải nhờ trứng của cái Hằng. Các em nghĩ thử coi là các em có muốn sau này các con của các em lớn lên sẽ thành đạt, làm ông nọ bà kia không? Rồi các em có muốn chồng chung của tụi mình cũng thành đạt, có công danh sự nghiệp, rồi tụi mình cũng làm bà nọ bà kia đi đâu được người khác kính trọng không?

– Tất nhiên là em muốn rồi. Thế em mới đòi đi dự tiệc với anh ấy tối qua bằng được. Vì được diện áo đẹp, được mọi người chú ý. Em cũng thấy nhiều người rất coi trọng anh ấy, và em thấy rất hãnh diện vì anh ấy. Tuyết nhanh nhảu…

– Rồi, các em ai cũng mong muốn điều đó đúng không nào? Nhưng các em đã thử nghĩ làm thế nào để được như vậy chưa. Thử hỏi là nếu anh ấy chỉ làm kinh doanh thông thường cứ cho là thay chị quản lý tập đoàn của chị đi thì các em thử nghĩ coi là với số lượng vợ như anh ấy đang có thì nó có đủ cho những đứa con của chúng ta không? Tập đoàn, công ty của chị có đủ chứa tất cả con của chúng ta làm việc thoải mái trong đó không? Hay là anh ấy sẽ có sự ưu tiên ví dụ trước hết cho cu Thóc, hay con của Tuyết, của Thúy, của Hương còn con của những người khác thì không được như vậy phải tự lực kiếm sống? Rồi nếu anh ấy chỉ là một doanh nhân thì liệu có bảo vệ được sự an toàn cho mấy mẹ con Vân không khi mà nguy hiểm vẫn còn? Chị đã tính đường đi nước bước để từng bước cho anh ấy leo dần lên các nấc thang quyền lực trong bộ máy chính quyền, để ít nhất anh ấy làm quan tỉnh khi đó thì các chị em chúng ta cũng được thơm lây từ chồng. Hơn nữa là chị cũng đang tính cách để con của anh ấy thậm chí còn leo cao hơn, lên bộ máy lãnh đạo của trung ương. Khi đó thì sẽ dìu dắt và nâng đỡ những đứa con của chúng ta cùng phát triển và cùng nắm giữ những vị trí lãnh đạo của trung ương của tỉnh. Như vậy thì trong số những đứa con của chúng ta có đứa điều hành công ty, có đứa làm lãnh đạo cao tầng trung ương, đứa lãnh đạo tỉnh, kém hơn thì lãnh đạo huyện. Như vậy thì sẽ không sợ không đủ đất dụng võ và phát triển lập nghiệp cho những đứa bé chúng ta sinh ra. Chị thì già rồi chưa chắc đã đợi được đến ngày nhìn con của mình làm ông nọ bà kia nhưng còn Tuyết và Quỳnh thì sẽ có ngày được nhìn thấy con mình trên truyền hình nhà nước khi là lãnh đạo tỉnh hay lãnh đạo trung ương?

– Làm… làm cách nào để được như vậy hả mẹ… ah… ah chị. Quỳnh xúc động.

– Chị chỉ nói qua với các em thế này. Hiện nay chị đã quen được một số phụ nữ có quyền lực cũng nhiều tuổi rồi nhưng thiếu thốn sinh lý cần thỏa mãn các em hiểu không. Và anh Long đáp ứng được chuyện đó cho họ. Họ cũng bận rộn với công việc nên có khi chỉ rảnh cuối tuần thôi, do đó cuối tuần thì các em phải vì tương lai con em chúng ta và vì tương lai của chính chúng ta nhường lại Long cho các bà ấy. Họ sẽ giúp sức và nâng đỡ anh Long dần dần tham gia vào con đường chính trị. Trước mắt là vào đảng trong trường đại học sau đó khi ra trường sẽ vê quê tham gia vào hàng ngũ cán bộ trẻ ở quê, sinh hoạt đoàn thể và đảng. Ở quê chị cũng bố trí và sắp xếp bộ máy hỗ trợ Long rồi, Long sẽ nhanh chóng lên làm lãnh đạo thôi nhưng chỉ dừng ở mức lãnh đạo tỉnh thôi vì đời tư phức tạp. Làm vua một cõi cũng tốt mà, chị đã từng bước gây dựng rồi như xây cung điện cho anh ấy và các chị em mình. Ngoài ra chị còn quen biết vài phụ nữ có quan hệ với các cựu lãnh đạo trung ương hay là con cháu của các cố lãnh đạo trung ương. Họ cũng nhiều tuổi và chồng của họ gặp vấn đề sinh sản, nếu Long có con với họ thì khả năng sau này những đứa trẻ đó được cơ cấu làm lãnh đạo trung ương là rất cao. Vài ba đứa làm lãnh đạo trung ương cộng thêm anh Long làm lãnh đạo tỉnh và cũng có thế lực vững chắc bén rễ chắc ở tỉnh rồi thì việc anh em chúng nâng đỡ nhau để có thêm 1 hay hai đứa làm trung ương, vài đứa làm lãnh đạo tỉnh, còn lại làm ở huyện và bảo kê cho những người còn lại làm doanh nghiệp là mình đã bá chủ một vùng rộng lớn rồi. Kể cả một số đứa được điều đi các tỉnh xa xôi cũng tốt, nó làm tiền đồn để chúng ta đi du lịch cho biết đó đây và có thể kiếm gái lạ cho anh ấy hưởng thụ. Nên sáng nay chị tính đưa anh ấy đi gặp mấy người đó, các em vì nghiệp chung phải chấp nhận chuyện đó thôi.

– Vâng. Nếu mà toàn các bà lớn tuổi như chị nói thì em yên tâm. Chứ em sợ mấy cô gái trẻ đẹp thì… thì… Quỳnh bỏ lửng câu nói.

– Hihi, có gái già thì cũng phải có gái trẻ để bù đắp cho anh ấy chứ. Hôm nay chị cũng để anh ấy phá trinh mấy cô gái nhân viên miền tây chị mới tuyển được. Và cũng để cho mẹ em cũng như cô Mận học cách tắm, cách phục vụ đàn ông của những cô gái đó để sau này chị em chúng ta biết cách chiều chồng của mình, không để anh ấy tìm đến những chốn ăn chơi nữa.

– Quỳnh ah, hôm nay anh cũng có hẹn với hai chị bên ngân hàng của em bàn công việc. Anh cũng không nhớ tên của họ nữa nhưng một chị quản lý chi nhánh một chị hơi mập chút làm bên tín dụng hay cười hay nói ấy.

– Vâng. Chị quản lý tên Thương còn chị kia thì chắc là chị Hiền rồi.

– Còn chuyện này nữa anh nghĩ mình cũng cần phải nói với em. Và xin lỗi em. Anh đã ngủ đã làm tình với Ngọc Hân bạn của em hai lần rồi. Khi hẹn nhau uống nước ấy. Anh thấy mình phải thú nhận tất cả với em. Nếu em không thích, không đồng ý thì anh hứa từ nay sẽ không gặp lại cô ta nữa.

– Hả, anh đã ngủ với con Hân rồi sao? Như vậy là anh ngủ với nó khi em vẫn còn làm ở đó ah. Thế mà con này kín thật, không hé răng nửa lời với em. Mang tiếng là bạn thân. Nó với em cùng với 3 đứa nữa chơi thân với nhau và được bạn bè đặt biệt danh là ngũ long công chúa. Giờ thì hai đứa lấy chồng rồi, còn em với nó là cùng học kinh tế nên em mới xin cho nó vào làm thay cùng với một đứa nữa học ngành y là chưa chồng thôi. Mà… mà anh nói như vậy tức là… tức là… hôm nay… anh… anh cũng định với chị Thương và chị Hiền?

– Uhm, anh lên giường với cô ta chỉ ngày hôm sau khi cô ta đến làm cùng em. Anh xin lỗi là cô ấy chủ động và anh thì không cưỡng lại được. Còn với hai người kia thì đúng là anh mới chỉ manh nha ý định đó thôi. Thấy hai người cũng nhiệt tình tiếp cận, vú đít lại cũng được nên anh thích thử một lần. Với họ thì chỉ một lần thôi, nhưng nếu em không thích thì anh thôi cũng được.

– Hai người đó khoảng bao nhiêu tuổi vậy anh. Vú đít mẩy và ngon lắm hả anh. Có hơn em nhiều không mà lúc đầu với em thì anh không muốn vậy. So với cô Cúc thì thế nào anh? Nguyệt thấy tôi đề cập thì không dằn được tò mò hỏi dồn dập.

– Hai người đó cũng chỉ trạc tuổi Cúc thôi, tầm tuổi hoặc ít hơn tuổi của Mận và Xuân. Cả hai người đều không mập bằng Cúc, người gọn gàng eo ót hơn. Cái người mập mập tên Hiền cũng không mập bằng Cúc. Nhưng mà cái người eo ót kia cũng không gọn gàng bằng Mận và Xuân được đúng không Quỳnh. Nhưng vú đít thì không quá mẩy nói chung là cũng được. Anh thích cái cảm giác vụng trộm tí thôi. Lần đầu với em anh không muốn là do thái độ của em chứ đâu phải là do cơ thể của em. Với lại sau khi làm tình cùng với Cúc và em thì anh có thêm hứng thú với đàn bà nhiều tuổi hơn. Họ cũng có cái hay của nó.

– Quỳnh, hai người đó có được không? Có đúng là không được như mẹ em và cô Mận không?

– Hai chị đó thì đúng là hơi béo hơn mẹ em với cô Mận. Nhưng cũng có nét đẹp hơn, do họ làm ngân hàng nhàn hạ còn mẹ em thì làm nông dân vất vả. Hai người đó son phấn vào và ăn diện vào thì nhìn mông và ngực đàn ông dễ thích mắt hơn mẹ em nhưng về nhan sắc thì không bằng.

– Thế Quỳnh ah, em nghĩ sao về chuyện anh ấy thích chơi hai người phụ nữ đó, em có đồng ý không? Theo chị nghĩ thì đằng nào em cũng chấp nhận chuyện anh ấy có nhiều đàn bà rồi mà vẫn yêu và vẫn muốn làm vợ anh ấy thì nếu anh ấy thích chơi hai người đó chị nghĩ em nên đồng ý và giúp sức, mách nước để anh ấy toại nguyện. Ah, mà còn chuyện này nữa, anh và chị Lan cũng như Quỳnh sắp làm đám cưới, em định mua xe rước dâu cho anh là một xe mui trần cho phong cách. Hôm nay mình đi xem xe luôn.

– Em cũng nghĩ như vậy. Chị đã chủ động để hai mẹ con cùng làm tình với anh ấy thì cũng nên tìm cách cho anh ấy chơi mấy người kia hay là chị cùng làm tình với anh ấy cùng với mấy người đó. Chị lần đầu tiên thử cảm giác hai mẹ con cùng làm chuyện đó với anh ấy có thấy thích không? Bạn bè cùng làm chuyện đó với một người cũng thích lắm. Em hay thích làm cùng với cái Hồng, sau này chị về ở cùng thì ba mẹ con em và hai mẹ con chị sẽ cùng làm nhé. Tuyết cũng lên tiếng.

– Em… em… thì đằng nào anh ấy cũng ngủ với cái Hân rồi em có không thích cũng chẳng được. Không cho anh ấy ngủ với cô này thì anh ấy lại cũng ngủ với cô khác. Em đồng ý nhưng với một điều kiện, anh có chịu không?

– Điều kiện gì vậy, chỉ cần là anh làm được thì anh chịu liền…

– Anh nhớ là đã hứa gì với em không? Anh hứa là sẽ đối tốt với mẹ em, sẽ yêu thương mẹ em. Em để anh ngủ với những người phụ nữ đó nếu anh muốn nhưng anh không được vì họ đẹp, họ sành sỏi làm tình mà chán ghét mẹ em. Mẹ con em nhà quê, mẹ em đã nhiều năm không biết đến chuyện đó nên còn vụng về và cũng không bao giờ phấn son, làm lụng vất vả nên mông vú không được như phụ nữ trí thức đâu. Em sợ là anh cũng chỉ thích mẹ em trong chốc lát, đàn ông cả thèm chóng chán, bên anh có nhiêu đàn bà vậy thì anh sẽ chán ghét cái sự thô kệch, quê mùa của mẹ em.

– Tưởng gì, chuyện này thì em yên tâm. Anh đã hứa là sẽ yêu thương mẹ em thì suốt đời này anh sẽ yêu thương, đối tốt với mẹ em và cả với em nữa. Ai nói là mẹ em không đẹp, mẹ em không đẹp mà lại có người con gái đẹp như em được ah. Nhất là mẹ em giờ lại đang mang thai với anh nữa thì em thử nói xem anh làm sao mà không yêu mẹ em được. Chuyện tình dục thì mẹ em cũng tiến bộ rất nhiều và còn rất nhiều thời gian phía trước để học hỏi mà. Anh không đòi hỏi hơn ở mẹ em, mẹ em chỉ cần thế cũng được. Mà em có tò mò muốn biết là những người kia làm tình thế nào một cách tự nhiên nhất để em quay phim về cho mẹ em xem không?

– Em ngại lắm. Mà chị Nguyệt ơi, không cần phải mua xe đâu ạ. Anh ấy đã mua cho em chiếc xe để đi lại rồi nhưng em còn đang học lái. Dùng nó là xe hoa là được rồi ạ.

– Hả, anh mua xe cho Quỳnh rồi sao, là xe gì vậy.

– Xe rẻ tiền thôi, morning ấy mà. Sắp tới Quỳnh về lâu đài ở cũng cần phải có xe đi lại, đi làm và đi về lâu đài.

– Hahaha, Nguyệt phá ra cười to. Tưởng anh thế nào, thế mà mạnh miệng nói sẽ lo cho mọi người và xây nhà, sao mà lại chỉ mua chiếc xe rẻ tiền cho Quỳnh thế.

– Không, không phải vậy đâu, cái xe đó là cũng nhiều tiền lắm rồi ạ, và em cũng thích nó vì nó nhỏ xinh xắn. Quỳnh phân trần thay cho tôi.

– Xe đấy thì đi tạm được thôi dùng để đi chợ hay đưa mấy đứa nhỏ đi học chứ không dùng làm xe cưới được. Mà em cũng nên phải yêu cầu anh ấy sắm xe xịn cho mà đi làm, xe đấy đã mua rồi thì dùng vào việc đưa bọn trẻ đi học cũng được. Mà Tuyết có muốn mua xe không, nói anh ấy mua cho hay chị mua cho chiếc thời trang mà đi. Anh có thích đi siêu xe như ferrari hay lamborghini không?

Nguyệt xổ một tràng, Nguyệt nói tôi mới nghĩ đến việc sắp tới vào năm học mới thì có khá nhiều các cô bé đi học. Hương, Thúy, Lành, Hoa và đám con của Thúy Vân, Thúy Kiều, Hồng Vân nữa. Như vậy cần phải có 2 xe để đưa đám mỹ nữ đi học. Hiện tại thì Hằng mỗi sáng đi làm sẽ đưa đám Giang, Út và mấy nhóc nhỏ đi học. Thêm Quỳnh có xe nữa thì vẫn chưa đủ để đưa hết đám người đó đi học, cần phải sắm một chiếc nữa để Giang đưa đi. Trong số đám phụ nữ của tôi chỉ có Giang, Nhung và Hồng Vân là tích cực học lái xe do Hằng dạy. Còn đám Tuyết thì chưa đủ tuổi và cũng không ham.

– Em không, em chẳng cần xe làm gì. Chỉ có ở nhà đi đâu đã có anh ấy đưa đi rồi. Em còn chẳng học lái xe buổi nào. Kệ, mẹ em đã dặn từ lâu rồi đàn bà con gái không cần học nhiều làm gì, học cách chiều chồng và giữ chồng là đủ rồi. Tuyết trả lời.

– Đằng nào thì em cũng có hẹn với mấy hãng xe rồi. Gần trưa nay mình sẽ gặp họ để chọn lựa và chốt. Em nghĩ là anh cũng nên mua riêng một chiếc xe để rước chị Lan sau đó là rước Quỳnh chứ. Với lại cũng nên mua cho Quỳnh, Hồng Vân chiếc xe xịn một chút.

– Được, cứ thống nhất như vậy đi, anh sẽ chi tiền chuyện này.

– Không được, xe rước dâu thì anh mua em không dám có ý kiến vì đó là xe rước chị Lan. Nhưng em định mua tặng anh chiếc siêu xe mà anh không thích thì xe của Quỳnh cứ để em chi tiền, coi như món quà của em. Nó rất nhỏ so với siêu xe như vậy là đã tiết kiệm cho em nhiều rồi.

– Cái Hân nó mút có giỏi không anh, có làm cho anh sướng hơn em nhiều không? Con đó nó cũng bạo, nó với cái Yến học Y là bạo dạn nhất trong mấy đứa. Quỳnh vừa ngậm mút của tôi thì cũng tò mò hỏi…

– Giờ anh có nói là với em anh sướng hơn thì cũng chưa chắc em đã tin đúng không nào? Cô ta cũng không khá hơn em đâu vì em đã rất tuyệt vời rồi, em đã tiến bộ rất nhanh. Để hôm nào anh làm với cô ấy anh quay lại và cho em xem để em trực tiếp đánh giá.

– Hai chị Hiền và Thương thì chị Hiền hình như đang trục trặc với chồng và chị cũng dâm, bạo dạn mạnh mồm mạnh miệng hơn chị Thương. Chị Thương thì em thấy hiền và đoan trang, cũng kín tiếng hơn chị Hiền. Em chỉ biết vậy thôi vì em cũng chỉ mới vào làm.

Vừa mới tắm xong thì tôi lại tồng ngồng đi xuống dưới nhà để ăn sáng mà mục đích chính là để cho buồi của tôi ăn bướm. Trong lúc tắm thì Tuyết và Quỳnh lại mút của tôi khiến cho thằng bé không lúc nào hết cứng cả. Lại nghĩ về cuộc sống tương lai như ông hoàng ngự trị một cõi với các tiên nữ, những cô gái đẹp nhất nữa. Nguyệt cũng đã rù rì vào tai tôi kế hoạch công tác trong sáng và chiều nay lại càng khiến tôi hưng phấn.

Tuy nhiên Quỳnh và Hồng Vân không sẵn sàng chiều tôi ngay lúc này. Tuyết thì cũng không mấy hứng thú lắm do đã nhiều lần thỏa mãn. Chỉ còn mình Nguyệt thì Nguyệt cũng ngại với Tuyết và mọi người hơn nữa biết rằng chỉ một mình thì không đủ sức, Nguyệt cũng muốn giữ sức cho tôi để chiều những yếu nhân nên cố nhịn. Giờ đây Nguyệt đã biết tự lượng sức mình hơn, không muốn phá sức để tận hưởng sung sướng để rồi lại nhanh lụi tắt mà muốn duy trì nó thật lâu dài để hưởng thụ.

Cũng may là ở dưới nhà vẫn còn có Nga đang muốn thụ thai với tôi. Đêm qua mới được một lần, còn sáng nay thì chưa. Tôi đi xuống dưới nhà thì thấy Nga, Xuân và Mận đang đứng cùng nhau làm đồ ăn sáng. Nhìn Mận tôi lại thấy kích thích khủng khiếp vì bộ dáng khiêu dâm của Mận. Bộ quần áo tối qua của Mận chắc là mọi người đang vứt trong nhà tắm ở phòng bên kia nhưng mà nó cũng ướt và hôi thối không thể mặc được.

Mận đang trần truồng đứng nấu nướng và đeo cái tạp dề để che đậy những bộ phận nhạy cảm ở đằng trước nhưng nguyên cái lưng trần và hai bờ mông thì hiện rõ mồn một. Ngọc cũng đã định về nhà lấy quần áo của mình cho Mận mặc tạm nhưng lại ngại về nhà bà Hà đang thác loạn nên lại thôi, hơn nữa về nhà lại phải tự làm đồ ăn sáng nên Ngọc ngại chi bằng ở đây ăn sáng rồi về.

Mận đang đứng giữa hai người, tôi tiến lại đưa tay ra sờ mông của Mận và kéo đầu Xuân quay lại để hôn. Tay sờ vào khe hang thì tôi cảm nhận được là nó không được khô ráo mà hơi ẩm ướt có lẽ do lúc nãy nhìn tôi và Tuyết làm tình với nhau. Thằng bé của tôi thì vẫn như khúc củi nóng hổi, từ miệng ống sáo nước nhờn vẫn rỉ ra. Khi tôi cúi hôn Xuân thì nó cạ và chọc thẳng vào mông Mận làm cho Mận thêm hứng tình.

Tôi đứng ngay sau Mận, chọc dương vật vào mông Mận còn hai tay thì đưa ra sờ mông của Xuân và Nga. Xuân đã mặc lại chiếc đầm dạ hội hôm qua còn Nga thì chỉ mặc bộ đồ ngủ mỏng manh, mềm mại. Vừa sờ tôi vừa kéo trễ quần của Nga xuống và lòn tay vào trong quần lót mà sờ mông trần căng tròn của Nga. Tôi cứ chọc nhẹ nhàng dương vật của mình vào khe mông của Mận và khi mà nó đúng miệng hang thì tôi bất ngờ thúc mạnh vào.

Nó không quá khó khăn để vào trong do Mận đã ướt át tư trước rồi. Nghe tiếng rên của Mận và tiếng da thịt va chạm vào nhau thi Nga và Xuân đều biết chuyện gì xảy ra. Cả hai đều khẽ quay lại đưa ánh mắt đa tình ướt át mời gọi tôi. Và với việc tay tôi đang do thám ở hai bên mông của mỗi người thì Nga cũng đã tự đưa tay ra sau mà phụ tôi đẩy quần xuống phía dưới một chút.

Xuân thì không quen mặc váy nên rất lúng túng đành đưa ánh mắt ái ngại nhìn mọi người, nhìn Tuyết rồi lại nhìn Quỳnh. Cuối cùng thu hết can đảm bỏ qua sự ngại ngùng, mắc cỡ mà nói quỳnh lại giúp cởi váy. Khi chiếc váy được cởi ra và thấy Tuyết không có ý gì ngăn cản thi Xuân vội vàng tụt hẳn quần xilip ra khỏi chân rồi đứng lại vị trí cũ để cho tôi sờ.

Lồn Xuân còn ướt át hơn lồn Mận nhiều, từng giọt dâm thủy vẫn chảy dọc hai chân Xuân xuống dưới. Trong khi đó thì lồn Nga mặc dù trẻ nhất nhưng lại có vẻ khô hạn nhất. Tôi vừa địt Mận vừa đút hai ngón tay vào móc rồi khi tôi chuyển sang địt Xuân thì tôi cũng bảo Nga và Mận đổi vị trí cho nhau để tôi tiếp tục móc.

Địt xong Xuân thì tôi bảo Nga quỳ xuống mút của tôi. Nga hơi lưỡng lự rồi cũng quỳ xuống và ngậm lấy mút vì còn sợ bé con nhìn thấy. Bé đang được Ngọc bế. Thấy mẹ ngậm mút của tôi thì cũng ngây thơ hỏi mẹ.

– Mẹ làm gì thế mẹ.

– Mẹ đang thổi kèn con ạ, con không thấy tiếng kêu sao.

Nga há to miệng ra hết cỡ và mấp máy môi liên tục để chạm vào dương vật của tôi cho nó phát ra những âm thanh. Mút một lúc thì Nga cũng chủ động đứng dậy và chổng mông ra sau để tôi lựa thế đút vào. Đã được Tuyết, Hồng Vân và Quỳnh mút cho lúc lâu khi tắm và đã chơi Mận cùng với Xuân rồi nên tôi cũng muốn ra nhanh. Hơn nữa là mọi người cũng đang chờ đợi để ăn sáng.

Địt Nga ở tư thế đứng chỗ bàn bếp một lúc thì tôi kéo dần Nga lùi lại phía sau một chút rồi bắt đầu xoay dần xoay dần để cho Nga quay mặt về phía bàn ăn. Bất ngờ tôi rút dương vật ra khỏi lồn Nga và xoay ngược người Nga lại đối diện với tôi. Khẽ chùng người xuống một chút, đưa tay nhấc 1 chân Nga cao lên để cho cửa hang rộng mở và tôi lại xâm nhập vào thêm lần nữa.

Cùng với việc tôi chùng người xuống thì Nga cũng kiễng chân còn lại lên để cho tôi xâm nhập dễ hơn. Khi đã thúc được vài ba cái thì tôi lại tìm cách nhấc nốt chân con lại của Nga lên dùng hai cánh tay vạm vỡ cơ bắp của mình quặp chặt lấy hai chân của Nga và để đỡ cả cơ thể Nga trên tay. Nga cũng hưởng ứng và vô cùng thích thú sung sướng khi lần đầu tiên được chơi ở tư thế này.

Hai chân Nga quặp chặt lấy eo tôi, hai tay cũng vòng qua cổ ghịt lấy cổ tôi lam điểm tựa để giảm tải cho hai cánh tay của tôi. Tôi vừa bế Nga vừa địt và đi chậm rãi về phía bàn ăn. Những tiếng bạch bạch bạch cứ vang lên không ngớt trong phòng. Nguyệt đã chỉ đạo mọi người dọn mặt bàn để cho tôi đặt Nga lên đó. Khi bế Nga đến mặt bàn ăn thì để mông Nga chạm vào mép bàn ăn tôi mới dừng lại không hẩy nữa. Nga cũng không còn hẩy được do mông đã chạm vào bàn ăn, Nga tư từ buông hai tay ở cổ tôi ra rồi ngã ra bàn ăn. Lúc đó tôi mới nhấp lại và ra trong tư thế đó. Tôi rút ra thi đã có Mận đang quỳ ở cạnh đó há miệng chờ sẵn làm sạch cho tôi và Mận liếm một ít tinh dịch tư lồn Nga chảy ra.

Trong bữa ăn sáng thì hai mẹ con Quỳnh lại nhỏ to thì thầm tâm sự và Quỳnh cũng có nói lại việc không cần phải mua xe xịn cho Quỳnh. Nó làm những người phụ nữ nơi đây ngưỡng mộ và có phần ganh tỵ với Quỳnh nhưng không dám nói. Nhưng tôi đã bị Nguyệt khích tướng và lại đang có nhiều tiền nên đã quyết bạo chi. Chắc chắn là với số tiền lấy được do A Sử cất giấu lần trước thì không thiếu được rồi, không gì giàu nhanh bằng buôn ma túy mà.

Mà nếu có thiếu thì vẫn còn một nơi cất giấu nữa mà tôi cũng đang có ý định tìm kiếm và chiếm lấy. Nhìn Thu thì tôi lại muốn để lại chiếc xe đó cho Thu vì dù sao sắp tới đây Thu cũng là bà chủ nhà hàng, thi thoảng đi đâu đó không thể đi xe máy hay bắt taxi được. Phải có xe riêng dù là xe cỏ để thể hiện một chút. Và trên hết là cuối tuần nếu tôi rảnh và muốn chơi hai mẹ con Thu thì có thể gọi cho hai mẹ con đến mà không cần điều ai đến đón.

Nghĩ như vậy thì tôi cũng nói ra ý định của mình. Thu thực sự cảm động, không ngờ tôi lại tốt với Thu như vậy nhưng mà Thu nói là không biết đi xe nên từ chối. Tôi nói là không biết đi thì học cũng nhanh thôi chỉ khoảng 1 2 tháng là xong nhưng Thu nói tạm thời muốn dành thời gian để học quản lý nhà hàng và nâng cao trình độ nấu ăn của mình, học nấu thêm những món mới mà thực khách vào nhà hàng hay gọi vì Thu tuy năng khiếu nấu ăn ngon nhưng mà trước giờ chỉ quen với ăn uống bình dân đạm bạc, các món ăn hàng ngày thôi.

Chứ các món ăn nhậu, cao lương mỹ vị thì Thu chưa tiếp xúc và chưa biết cách chế biến nấu nướng, cần phải học. Thêm nữa là thời gian học lái xe vào buổi tối cũng chính là lúc nhà hàng thường đông nhất, là lúc bận rộn nhất. Nga thì lại khoe là đã biết lái xe và có thể dạy cho Thu những lúc rảnh nên tôi cũng nhanh chóng quyết định sẽ giao lại chiếc xe mua cho Quỳnh để Nga sử dụng và thi thoảng chở hai mẹ con Thu vì sắp tới thì mẹ con Nga cũng ở chung với Thu để phụ giúp nhau quản lý nhà hàng. Nga là giảng viên đại học khi đến lớp cũng cần phải có phương tiện che nắng che mưa. Nguyệt trong bữa ăn cũng nói đến chuyện để Mận và Xuân đi cùng và sẽ học cách tắm cho tôi từ đám tiếp viên và nhân viên của mình.

Ăn xong thì Ngọc đi mua tạm quần áo cho Xuân và Mận sau đó thì tôi cùng với Nguyệt và hai người lên xe đi. Nguyệt nói tài xế đưa đến khách sạn của Nguyệt, dẫn Mận và Xuân vào trong khách sạn và căn dặn quản lý những việc cần dặn đối với Mận và Xuân. Sau đó thì tôi và Nguyệt về thẳng trang trại của Nguyệt. Chỉ một chốc lát sau thì một đoàn hai chiếc xe đã tới và một người phụ nữ lớn tuổi trong trang phục toàn đen xuất hiện.

Đó chính là bà UVBCT mà tôi đã từng gặp hôm trước. Nguyệt rù rì nói nhỏ vào tai tôi rằng chồng bà vừa mới mất đầu tuần này, vào đúng cái ngày mà tôi vẫn còn ở quê để tang bà nội và các chú. Hôm đó Nguyệt đưa Mận về hà nội thì lập tức đi viếng. Hôm nay chủ nhật được nghỉ, bà ta về quê chồng để lo làm tuần đầu cho ông chồng tiện thì ghé qua chỗ Nguyệt.

Chỉ mình bà ta chậm rãi tiến về phía chúng tôi, Nguyệt sau khi nói nhỏ vào tai tôi thông tin đó thì cũng tất bật đon đả chạy ra tiếp đón. Mấy vệ sĩ của bà ta đi trên chiếc xe còn lại và tài xế được bà phẩy tay ra hiệu ở yên trên xe không được đi theo. Nhìn Nguyệt ngúng nguẩy mông đít lắc lư chạy ra đón bà ta mà tôi lại nứng. Giờ đây tôi mới thấy sự hấp dẫn của người đàn bà đã ngoài 50 này. Nguyệt đã trải qua ca phẫu thuật đại tu cô bé và cả phẫu thuật thẩm mỹ để hút mỡ bụng và mông. Sau một thời gian kiêng cữ không làm tình và tập luyện phục hồi chức năng thì đã ổn. Mông và vú của Nguyệt đã không còn to, nhão như trước nữa mà to vừa vặn hơn và căng hơn, đã được trẻ hóa.

Bà kia cũng là một con cáo già nên sau một lần biết là không thể qua mặt được, lần này Nguyệt không dám dở trò nữa. Nguyệt dẫn bà ta không phải lại chỗ tôi mà là đi theo một con đường khác dẫn trực tiếp tới phòng hoan lạc được chuẩn bị riêng. Tôi cũng được một người thân tín của Nguyệt, quản gia tại nơi này lại thì thầm vào tai và dẫn đi một hướng khác theo cửa hậu để tới phòng đó. Mục đích là để tránh ánh mắt soi mói của tài xế và đám vệ sĩ của bà. Vào phòng thì chỉ có mình bà đang ngồi buồn bã soi gương một mình. Thấy tôi bà mỉm cười vẫn đượm buồn có pha lẫn một chút háo hức và chỉ tôi ngồi xuống ghế.

– Cháu có nhớ cô không? Có muốn gặp lại cô không?

– Cô muốn cháu nói thật hay là nói để cô vui?

– Tất nhiên là cô muốn cháu nói thật rồi, mặc dù cô biết là có thể sẽ phũ phàng và đau lòng.

– Vậy được, để cháu trả lời cô. Tất nhiên là cháu có nhớ cô nhưng không phải là nhớ nhung mà là vì đã từng gặp cô rồi, cô còn cho cháu số điện thoại của cô nữa. Còn cháu có muốn gặp lại cô không ư, thì tất nhiên là có nên cháu mới ở đây cùng với cô. Cháu vẫn nhớ lần trước cùng cô và nếu cô muốn thì cháu cũng muốn có thêm lần nữa.

– Cảm ơn cháu đã trả lời thật. Nhưng có thật là cháu muốn cùng cô không? Khi mà bên cạnh cháu có cô Nguyệt kia trẻ đẹp hơn cô, cô ta lại mới phẫu thuật thẩm mỹ nữa. Và theo cô được biết thì ngoài cô và cô ta ra thì cháu cũng còn với một vài người nữa cũng còn trẻ đẹp hơn cô và cô Nguyệt.

– Cô đã bảo cháu nói thật thì cháu nói thật lòng mình rồi. Cháu muốn cùng cô. Tất nhiên là cô nhiều tuổi hơn và già hơn Nguyệt hay một số người khác, cô cũng không được ngon như Nguyệt nhưng mà cô cũng khá đẹp mà. Và cô cũng có vị riêng, có nét riêng mà chỉ mình cô có, hôm trước cô chưa để lại nhiều ấn tượng để cháu nhớ cô, hy vọng hôm nay thì cháu sẽ nhớ cô nhiều hơn. Nhưng… nhưng hình như cô đang có chuyện buồn, có tang nên… nên…

– Uhm, chồng cô mới mất nhưng không sao. Có thật là cháu thấy cô cũng đẹp không, cháu thực sự muốn cô thật chứ. Không có sao hết, cô cũng nhớ cháu và muốn nên hôm nay cô mới tạt qua đây trước khi về. Nếu cháu thực sự muốn thì mình có thể.

– Vâng, cháu muốn… để cháu hôn bướm cô cái nào.

– Đừng… cháu… bẩn… cô… chưa… tắm… để.

Ngay khi nhận được tín hiệu tích cực của cô thì tôi đã chui xuống dưới váy và rúc lên phía trên. Miệng cô tuy nói thế nhưng tôi biết đàn bà ai cũng thích được bú lồn cả. Thế nên là tôi cứ tiến tới. Cả một vùng không gian đen xì do váy đen bao phủ nhưng tôi cũng ngửi được một chút mùi đàn bà xen lẫn với mùi nước hoa thơm dịu dàng.

– Đừng… đừng… cháu… để… cô… tắm… để cô lại… lại giường.

Tôi vẫn cứ dụi dụi cái mũi của mình vào đáy quần lót của cô, tôi chỉ cảm nhận được là nó bằng vải lụa thượng hạng rất mềm. Cô ngồi ở ghế để tôi quỳ như thế thì thấy không thoải mái nên muốn lại giường. Tôi vẫn cứ lầm lũi bất tuân kích thích hang động của cô, một hành động mà cô chưa từng gặp. Không sao được cô đành đứng lên, nhưng cô đứng lên thì tôi cũng nhô người lên.

Hai tay tôi vươn lên ôm lấy hai mông của cô. Và khi cô đi lại phía giường thì hai tay tôi vẫn ghịt chặt lấy mông khiến cô không di chuyển nhanh được đồng thời tôi cũng di chuyển gối của mình theo cô để mặt tôi lúc nào cũng cách âm đạo cô trong gang tấc phả hơi nóng vào đó. Tới gần giường trước sự lì lợm và tấn công quyết liệt của tôi thì có vẻ cũng kích thích bản năng và hứng tình dục trong người cô.

Cô tự vén váy lên cao đến bụng để cúi xuống nhìn cách tôi tấn công cô bé của cô và cũng nhờ vậy mà tôi thấy được chiếc quần lót màu đen tuyền hợp tông với chiếc váy. Cô tìm cách kéo khóa và tự cởi váy ra. Tôi ngước nhìn lên thì thấy cóc sê cũng một màu đen như vậy, rồi nó cũng được cởi ra và cô cố gắng ném đúng vào chiếc ghế lúc nãy cô ngồi.

Tôi đẩy lùi cô về phía giường và rồi cô ngã nằm ra giường, đến lúc này thì đáy quần lót đã hơi ướt một chút. Cô đã gần 60 tuổi lớn hơn cả bà Hà và bà Hoàn mẹ của Thu nên không thể bén nhạy như đám Mận được. Phải kiên nhẫn kích thích thì nước nguồn mới chảy về. Tiếng rên và thở dốc từ miệng cô mỗi ngày một lớn. Và có lẽ đã quen với việc được đàn ông phục vụ như thế này nên cô nhanh chóng nói như ra lệnh.

– Liếm… liếm vào giữa đi cháu. Liếm lỗ lồn cô đi, liếm vào trong đi đừng liếm ở ngoài…

Tôi mặc kệ không coi đó là sự ra lệnh, tôi chỉ đơn thuần là thưởng thức cái lồn trước mắt, thưởng thức con mồi món ăn quen thuộc ưa thích của mình mà thôi. Tôi vạch mép quần lót ra một bên để đưa lưỡi vào cái miếng thịt đã hơi thâm đen đó. Tuy nó không ra nhiều nước và trắng hồng như của các cô thiếu nữ, vùng da thịt cũng có dấu hiệu bị lão hóa nhưng là người có tiền, có quyền nên nó vẫn thơm tho.

Rồi thì tôi cũng thô bạo và quyết liệt kéo quần lót xuống dưới chân và tôi cũng vừa bú vừa nhanh chóng cởi bỏ quần áo của mình ra. Rất nhanh thôi là tôi đã hoàn toàn trần như nhộng, thằng bé đã cương cứng kiêu hãnh dựng đứng lên. Tôi bò nhanh lên giường và xoay người để phần hạ thể của mình hướng về phía cô, rồi cũng vắt ngay chân qua mặt cô để cái dương vật đang cứng đơ nóng hổi ngay trước mặt cô. Tôi cúi xuống liêm thêm một đường rồi cũng nói lại với cô như ra lệnh.

– Mút buồi cháu đi.

Tôi có cảm nhận là cô ngập ngừng khoảng chừng gần nửa phút rồi mới ngậm của tôi vào miệng. Cũng chỉ ngậm vào miệng thôi chứ không biết bú mút gì, vô cùng vụng về như Mến hay bà Hoàn và cả Xuân nữa. Có lẽ đây là lần đầu tiên trong đời cô làm chuyện này, trước giờ chỉ có đàn ông rúc vào háng phục vụ cô. Tôi cũng không vội vồ vập, đã nói được cô chịu ngậm vào miệng đã là một bước tiến lớn.

Chỉ cần có lần đầu thì không sợ những lân sau cô ngoan ngoãn há miệng ra mà đón lấy cây xúc xích cỡ đại mà học liếm mút, rồi tôi sẽ đào tạo dần. Tuy vậy thì tôi cũng hẩy nhẹ hông để dương vật ra vào chút ít trong miệng cô, không lẽ lại để nó án binh bất động trong đó. Sau một lúc hì hụi thì lồn cô nước suối cũng dầm dề trong khi thằng nhỏ của tôi lại bị tụt cảm xúc trong miệng cô đã không còn ở trạng thái cương cứng nhất.

Nghĩ tới bộ ngực khủng bố còn to hơn cả ngực Nguyệt ngày đầu hay ngực Cúc làm tôi thích thú. Trong số tất cả đàn bà của tôi không có ai có bộ ngực khủng như vậy để tôi vày vò. Ngay cả bà phó Ct TP cũng không có bộ ngực như thế. Tôi nhấc mông ra khỏi đầu cô và xoay người lại, nhìn ngắm bộ ngực đồ sộ khá nhão và núm vú thâm đen. Tôi đưa dương vật vào kẽ vú và lấy hai tay ép hai vú vào bắt đầu đưa đẩy hông mình.

Một lúc ngắn sau thì tôi bảo cô dùng tay của mình để giữ vú phối hợp cùng với tôi, còn tôi thì đưa tay vòng ra sau để móc lồn. Đã có kinh nghiệm chơi những người phụ nữ quyền lực mà Nguyệt là người đầu tiên, tôi đã tự rút ra được những bài học cho riêng mình. Càng những người phụ nữ quyền lực thì khi chơi mình càng phải chủ động, là người làm chủ cuộc chơi thì mới tạo ra được sự khác biệt.

Tôi biết là ông trời đã ưu ái ban tặng cho mình có cây hàng khủng nhưng mà trên cả nước hàng chục triệu đàn ông thì những người có cây hàng như của tôi không ít và những người đàn ông khỏe mạnh lâm trận cả tiếng cũng không phải không có mà khá nhiều. Nhưng những người có đủ tự tin làm chủ cuộc chơi với những con cọp cái, ra lệnh cho họ bắt họ phục tùng mình cho họ những cảm giác lạ, cho họ trở về vai trò của người phụ nữ thì không nhiều.

Trường hợp này cũng vậy, chồng cô là một ông lão hủ lậu không biết những thú vui tình dục, không biết bú lồn. Và khi có một người vợ làm quan to trong khi mình vô dụng thì dù biết có cái trò mút buồi cũng đâu dám bắt vợ làm cho chứ. Và đó cũng là tâm lý chung của những người đàn ông lên giường cùng cô, đâu ai dám mở miệng sai bảo lãnh đạo mút và phục vụ mình, chỉ có mình cố gắng phục vụ hầu hạ lãnh đạo làm sao để lãnh đạo vui mà thôi. Được tận hưởng cảm giác lạ khi dương vật của tôi ra vào giữa hai kẽ vú khiến cô lại rạo rực và muốn được địt, muốn nó đút vào. Cô đã nhìn tôi mà mở miệng.

– Đút vào đi, chơi cô đi.

– Cô há miệng ra, mút nó đi.

Tôi chưa đút vào ngay mà tiến người lên một chút để dương vật gần miệng cô và lại nói như ra lệnh. Cô như bị tôi thôi miên cũng há miệng ra để cho tôi đưa dương vật vào. Nhưng tôi sau khi đưa dương vật vào không hẩy sâu vào trong mà bắt đầu hướng dẫn cô dùng miệng và lưỡi của mình liếm mút cho tôi rồi tôi mới ngồi xuống chơi cô theo thế truyền thống.

Đa phần cuộc chơi là ở tư thế truyền thống, khi muốn đổi tư thế tôi cũng không vỗ mông như với Xuân hay những người khác mà nói với cô để cô cưỡi ngựa và chơi kiểu chó. Cuối cùng lại trở về tu thế truyền thống và tôi ra trong lồn cô. Sau khi ra xong và rút ra thì tôi vẫn liều mà tiến lên và lại tiếp tục yêu cầu cô há miệng ra ngậm một lần nữa.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x