Cực phẩm loạn luân - Quyển 2

Chương 20

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Tôi liền lấy tay giữ lấy bàn tay của Mận đang thụt ra thụt vào ngăn không cho Mận thụt nữa. Tay tôi rút con cặc giả ra khỏi hậu môn của nàng, rồi đưa vào âm đạo của nàng. Trong khi đó thì nàng vẫn đang trân mình đón nhận cơn cực khoái vẫn còn chưa dứt kia, tôi có cảm giác chân tay nàng không còn chút sức lực nào cả, cứ để tôi muốn làm gì thì làm.
Sau một thời gian ngắn rút ra ngoài, cảm giác muốn xuất tinh nơi dương vật của tôi cũng dịu đi nhiều. Tôi cầm buồi mình rê đi rê lại quanh lỗ hậu môn của nàng. Bây giờ tôi mới thấy, quanh chỗ đó đã bóng nhẫy nước nhờn, và cũng có một vài giọt nhỏ đã chảy ra từ chỗ đó rồi. Tôi cũng không biết là do dâm thủy trong âm đạo và tinh khí của nàng trong lần đạt cực khoái vừa rồi chảy xuống hay là nước từ hậu môn nàng tiết ra làm ướt hết vùng đó nữa.

Nhưng tôi mặc kệ. Tôi biết đã đến lúc thực hiện cái điều mà nàng ao ước hôm nay. Tôi kê cặc mình vào chính giữa hậu môn của nàng rồi từ từ chậm rãi tôi nhích dần vào từng tí một. Bây giờ có lẽ nàng mới cảm nhận được sự việc đang xảy ra dưới hậu môn của mình. Nàng hơi ngỏng đầu lên, mở to mắt nhìn tôi chờ đợi, sau đó lại nhìn xuống dưới hậu môn mình, miệng lắp bắp:

– Ah… Anhhhh… Long anhh anh… Anh làm… làm… rồi ah… địt… địt toét đít em… đi… úi… da… đau… úi da… không đau… mà… sướng… nhột… chết… em… mất… anh ơi… sướng… hơn… đồ giả…

Trong khi nàng nhìn tôi, thì tôi đã đưa được gần hết dương vật mình vào cái lỗ bé xinh đó rồi. Tôi chậm rãi rút từ từ dương vật mình ra ngoài như lúc cho nó vào, khi nó đã ra gần hết chỉ còn lại cái đầu khấc ở trong thì tôi lại dập một cái thật mạnh lút cán vào trong. Khi dương vật của tôi vừa vào lút cán thì tôi mới thật sự cảm nhận được một sự sướng khoái không thể nào tả nổi, sướng hơn bất kỳ mọi cơn sướng nào tôi đã từng trải qua khi chơi hậu môn.

Tôi nghĩ thầm “đúng là phá trinh có khác, sướng thật”. Do lần này cả tôi và nàng đều đã có sự chuẩn bị kỹ. Tôi thì đã có kinh nghiệm phá trinh lỗ đít khá nhiều và lần này làm bài bản hơn. Vì nàng mặc dù còn trẻ hơn so với cái tuổi 36 khá nhiều, âm đạo của nàng cũng còn khá bót, co bóp tốt và còn hơi hồng hồng pha lẫn một chút thâm thâm nhưng dù sao nó cũng đã trải qua nhiều lần ân ái. Không thể nào bót và khít bằng cái lỗ hậu môn của nàng chưa một lần được khai phá. Tôi háo hức với cảm giác lần đầu tiên trong đời được hưởng thụ với nàng, tôi càng dập mạnh hơn. Nàng cũng vậy, vô cùng háo hức với lần đầu tiên trong đời tận hưởng cùng tôi. Nàng cũng có phần hạnh phúc và phấn khởi. Thủy lại bên mẹ và hỏi han mẹ, Thu đã không còn ngại ngần việc làm tình trước mặt con gái nữa.

Giờ đây nàng thoải mái rên rỉ và nói lên cảm giác sung sướng khôn tả của mình với con gái. Quỳnh cũng đã bị sự huyên náo làm cho thức giấc, Hồng Vân cũng vậy. Quỳnh thì lập tức xuống phía dưới tiến lại chỗ tôi còn Hồng Vân thì nằm nguyên tại chỗ. Đã trải qua một khoảng thời gian dài ở trong tù mất ăn mất ngủ vì lo nghĩ cho con rồi sau đó là những đêm không ngủ vì sợ.

Từ ngày được về lâu đài thì không còn lo nghĩ và không còn sợ hãi gi nữa nên Hồng Vân ngủ say hơn, và nhan sắc hồi phục không còn tiều tụy nữa mà ngày càng diễm lệ. Quỳnh tiến lại chỗ tôi cũng phát hiện ra tôi đang chơi hậu môn của Thu nên Quỳnh cũng lại cúi mặt xuống và chu mỏ ra. Tôi cũng chu mỏ ra và chờ đợi đón nhận đôi môi của nàng ập đến để hôn nàng.

Sau đó thì Quỳnh cũng nhìn Thu trong cơn đê mê sung sướng và cũng nhìn tôi trong trạng thái tương tự mà mỉm cười và nói chuyện với Thu. Quỳnh nói cho Thu biết cảm giác của mình khi lần đầu được làm thế này. Thu cũng nói cảm giác của mình tương tự và cũng cảm ơn Quỳnh. Trở lại với cuộc vui, càng dập tôi càng cảm thấy sự sướng khoái đến mãnh liệt hơn, tôi biết mình sắp không chịu nổi nữa rồi. Nhìn lại nàng như để thăm dò xem nàng sắp ra thêm lần nữa chưa để chúng tôi ra cùng nhau thì tôi thấy nàng 2 mắt đang nhắm nghiền, 2 tay đang bấu chặt lấy ga giường, miệng thì há rộng ra hít hà theo từng nhịp dập của tôi. Khi tôi bất ngờ gia tăng lực dập tôi nghe nàng kêu lên:

– Uhhh… áhhhhh… Đauuuu… thốn… sướng… Chết mất… áhhhhh… chết… chết… ui… da… sướng… ui sướ… ng…

– Uhm sướ… ng quá… anh… sướ… n… g quá… emmmm ơi… emmm… emmmm sướ… ng, kh… ông… anhhh sắp raaaaa…

– Emmmm sướ… ng sướ… ng… lắm… emmm… hờ… hờ… emmmm cũng… hờ… sắp… raaaaa rồi… an… h… hờ… raaaaa… Đi.

– Emmmm… emmmmm muốn ra ở đâu…

– Raaaaa… ra ở đâu cũng… được… anhhhhh… muốn… ra ở đâu cũng được… tùy… anh… raaaa vào lồn em đi…

Tôi lại rút dương vật giả trong lồn Thu và cầm trên tay, nó cũng dính bê bết dâm thủy của Thu. Rồi tôi đút ngay dương vật mình vào đó thay thế. Xuân thì ngậm lấy dương vật giả trong tay tôi mà mút. Không thể nào chịu đựng thêm được nữa, tôi dồn toàn sức dập thật mạnh vào lồn của nàng. Chừng được ba chục cái dập thì tôi chịu đầu hàng, dương vật tôi giật giật thật mạnh trong lồn nàng. Miệng thì tôi hét lên vì sướng.

– Ahhhhh sướng… anhhhh raaaaa… emmmm… ơi.

– Sướ… ng… hờ… hờ… emmm… cũng… sướ… ng… emmmm… raaaaa.

Tôi và nàng cùng đạt được trạng thái cực khoái cùng lúc. Tiếng hét của tôi cũng đánh thức Nga và Ngọc thức dậy. Nhưng thấy Quỳnh và mấy người phụ nữ khác đang trần truồng vây quanh tôi nên hai người tự biết mình không có phần lại tiếp tục nhắm mắt dưỡng thần cố ngủ thêm.

Trong khi đó thì lúc tôi hét lên anh ra thì Hoa cũng ngơ ngác không hiểu tôi bị làm sao lại hét rống lên như thế. Mận lại giải thích cho Hoa là tôi đạt cực khoái khi làm chuyện đó và xuất tinh. Hoa hỏi lại mẹ tinh là gì, có phải là dương khí của đàn ông không thì Mận gật đầu nói phải. Điều đó làm Hoa hoảng hốt…

– Anh Long ơi, đừng… đừng… em xin anh đừng xuất trong đó… cho mẹ em đi, anh hứa cho mẹ em rồi mà… huhu… đừng…

Nhưng đã không kịp nữa rồi, tôi đã xuất hết vào trong lồn của Thu mất rồi. Mặc cho Hoa vồ lấy tôi van xin nhưng tôi vẫn để dương vật mình trong lồn Thu để tận hưởng cảm giác khoan khoái dễ chịu do lồn Thu co bóp không ngừng vắt kiệt tinh khí của tôi. Liếc sang nhìn ánh mắt thất vọng của Hoa tôi vỗ về cô bé.

– Không sao đâu cô bé ngốc ah. Em nhìn xem mẹ em hôm nay có tươi tắn hơn không. Anh địt mẹ em bây giờ mà, rồi mẹ em sẽ được ăn tinh khí của anh. Mà buồi anh vẫn còn tinh khí này, em bảo mẹ em mút nó là được. Tinh khí lát nữa ở trong lồn Thu chảy ra, mẹ em hứng lấy nó mà ăn cũng được mà. Đâu nó cũng vào người mẹ em, chữa lành cho mẹ em.

Tôi nhân cơ hội này mà đẩy Hoa bắt mẹ làm sạch dương vật cho tôi cũng như liếm sạch lồn cho Thu. Người ta hay nói là dạy vợ từ thủa bơ vơ mới về. Mận và Hoa ngày đầu về làm vợ tôi đã được dạy những bài học này rồi.

– Vâng, anh rút ra mau lên đi để mẹ em mút. Mẹ ơi, mẹ lại đây mút dương khí của anh ấy đi mẹ. Nhanh lên mẹ.

– Mút nhanh lên mẹ, không khéo cái ở lồn cô kia chảy hết ra ngoài kìa mẹ.

Tôi rút ra và chĩa về hướng Mận để Mận làm sạch. Hoa nhìn thấy dòng chất lỏng màu trắng đục đang từ từ rỉ ra đến gần mép lồn của Thu thì thúc giục mẹ.

– Cô Mận, cô để cháu làm sạch của anh ấy cho. Cô muốn thì liếm của chị Thu đi. Quỳnh lên tiếng và cũng đưa tay cầm ngay lấy dương vật tôi mà giành lấy.

Mận biết Quỳnh là người yêu của tôi từ lâu và cũng chứng kiến Quỳnh đón nhận tinh khí của tôi và làm sạch cho tôi nhiều lần. Biết không thể tranh giành và không có tư cách tranh giành nên Mận nhường lại dương vật tôi cho Quỳnh và cũng theo sự thúc giục, giục giã của con gái Mận từ từ cúi xuống lè lưỡi liếm lồn Thu đón nhận dòng tinh dịch chảy ra.

Thấy vậy tôi bảo Mận nằm ngửa người ra để cho Thu ngồi trên mặt như vậy thì tinh dịch từ trên chảy xuống sẽ dễ và nhanh hơn. Mận làm theo và Hoa có thể nhìn thấy rõ nét từng dòng chất lỏng màu trắng đục chảy từ lồn Thu vào miệng mẹ mình. Mận đã làm quen với việc nuốt tinh dịch từ lâu khi mà tôi đào tạo Mận mút và nói đàn ông rất thích việc đó rồi. Sau khi lượng tinh dịch từ trong lồn Thu chảy xuống ngày càng ít đi thi Tuyết lại bảo Mận lè lưỡi lên và đưa vào trong lồn Thu mà liếm và làm sạch.

Quỳnh vẫn cứ miệt mài mà mút cho tôi dù dương vật tôi đã được làm sạch. Một lát sau còn có sự tham gia của Xuân nữa. Hai mẹ con cứ thế phối hợp nhuần nhuyễn mà chăm sóc thằng bé của tôi. Tôi đang tuổi sung sức và làm tình với Thu lần này thì cố ý ra nhanh nên hồi phục rất nhanh. Để cho hai mẹ con Quỳnh cùng nhau mút một chút, Thu sau khi tận hưởng khoái lạc thần tiên và được Mận làm sạch thì cũng đứng lên và hôn môi tôi để cảm ơn đã làm cho nàng lên chín tầng mây.

Sau khi hôn Thu xong thì tôi cũng lần lượt kéo Quỳnh lên để hôn, mặc kệ Xuân vẫn miệt mài bú mút. Xong Quỳnh thì lại đến lượt Xuân và để Quỳnh bú mút. Tôi muốn chơi tiếp và người tiếp theo tôi muốn chơi là Quỳnh sau khi Quỳnh đã tỉnh. Nhưng Xuân cũng muốn được tôi chơi tiếp và Quỳnh muốn nhường cho mẹ trước vì Quỳnh muốn được tôi xuất vào trong cho thêm phần chắc chắn mang thai.

Hơn nữa Quỳnh còn chưa tắm rửa vệ sinh gì khi thức dậy nên cảm thấy không tự tin. Thế là tôi và Xuân lại quấn lấy nhau trước, Quỳnh thì cũng theo chân Thủy vào nhà tắm. Tôi rời môi Xuân ra hỏi Quỳnh, thấy Quỳnh nói vậy thì tôi bảo Quỳnh đợi tôi vì tư lúc bị đánh thức đến giờ tôi cũng chưa đi vệ sinh. Hơn nữa tôi còn muốn rèn luyện cho Mận và Xuân những kỹ năng và làm quen dần với cuộc sống hậu cung ở tòa lâu đài của mình nữa. Đợi Thủy ở nhà tắm đi ra thì tôi cùng với Quỳnh đi vào, tôi cũng yêu cầu Xuân đi theo. Bất ngờ Nguyệt lên tiếng…

– Cho em đi theo với.

Thì ra Nguyệt cũng đã tỉnh một lúc nhưng vẫn nằm trên giường. Thấy tôi nói muốn vào nhà tắm với Quỳnh thì Nguyệt muốn đi theo. Mận cũng dìu con gái vào theo chờ đến lượt. Vừa vào phòng tắm thì Nguyệt đã nhanh chóng chiếm lấy bồn cầu mà ngồi xuống và há miệng ra. Tôi nghe được tiếng nước chảy trong bồn.

– Anh đái vào miệng em đi anh. Em muốn như vậy, từ lúc nào sau lần đó em thích như vậy. Anh đừng suy nghĩ gì cả. Tuyết tí nữa chị cũng tè vào mặt em nhé.

Trước cái miệng há ra chờ đợi và ánh mắt của Nguyệt thì tôi biết Nguyệt nói không sai nên tôi cũng không nói gì với Nguyệt nữa. Nguyệt đưa tay đỡ lấy dương vật của tôi chĩa về phía miệng của mình đang há ra chờ đợi. Tất cả trừ Tuyết ra thì đều nín thở há hốc miệng lặng im chứng kiến. Từng vòi từng vòi nước tiểu của tôi phụt vào miệng Nguyệt rồi chảy xuống hai mép xuống ngực và bụng Nguyệt và xuống bồn cầu.

Nguyệt cũng có uống nhưng không nhiều chắc chỉ được một phần tư, còn lại là ứa và trào ra khóe miệng xuống dưới. Thi thoảng Nguyệt còn khẽ lắc lư dương vật của tôi để nó bắn nước tiểu lên mặt, lên trán Nguyệt. Khi những giọt nước tiểu cuối cùng của tôi nhỏ xuống thì Nguyệt vồ lấy dương vật của tôi mà ngậm và mút. Rồi Nguyệt lại bất ngờ rời khỏi bồn cầu mà nằm ngửa ra sàn nhà tắm mà mời gọi Tuyết.

Tuyết và Hồng Vân là hai người duy nhất tại đây chứng kiến việc này nhưng ở nhà tắm này hiện nay thì Tuyết là người duy nhất. Hơn nữa cũng chính tại nơi này và cũng chính Nguyệt hôm đó từ trước khi chuyển đến lâu đài đã để Lan và Tuyết đái vào mặt như thế này. Tuyết cũng không e dè nữa mà cứ y như lần trước mà làm. Ngồi xổm ở phần ngực của Nguyệt và cũng bắt đầu tiểu vào mặt Nguyệt trong sự thích thú một cách kỳ lạ của Nguyệt. Mái tóc không quá dài của Nguyệt nhưng được làm và tạo kiểu cầu kỳ đang xõa xuống nền nhà tắm và dính bết hết nước tiểu của Tuyết. Quỳnh thì không chờ đợi được nữa mà ngồi xuống bồn cầu để đi tiểu. Tôi đã có sẵn ý định nên đứng bên cạnh Quỳnh.

Tuyết tè xong thì lập tức Nguyệt lồm cồm bò dậy và bảo Tuyết ngồi lại bồn tắm. Tuyết cũng rất tự nhiên như biết Nguyệt làm gì tiếp theo đi lại bồn tắm ngồi và dang rộng háng ra. Nguyệt quỳ ở dưới và xì xụp liếm lồn cho Tuyết. Sau đó Tuyết lấy vòi tự rửa sạch bím của mình và trở lại phòng. Quỳnh tiểu xong thì quay sang định tìm giấy để lau qua những giọt nước tiểu đọng lại nhưng mà tôi đã nhanh chóng cúi xuống luồn hai tay xuống dưới hai đùi của Quỳnh nhấc bổng lên. Để cho lưng của Quỳnh dựa vào bụng tôi làm điểm tựa.

– Anh làm gì thế, mau bỏ em xuống để em lau đã. Vừa mới ấy xong bẩn chết.

– Em không cần phải lau, để mẹ em lau cho. Anh bế em như này để mẹ em lau cho. Xuân, em làm như Nguyệt vừa làm cho Quỳnh đi.

– Eo ơi, không được đâu. Bẩn và khai lắm.

– Để đấy em làm cho. Cô không làm thì tôi làm. Nguyệt lên tiếng rồi tiến lại.

Tôi vẫn dùng hai tay bợ lấy hai chân Quỳnh để nhấc Quỳnh lên, lưng Quỳnh tựa hẳn vào ngực tôi, rồi tôi xoay về phía Nguyệt. Nguyệt không ngần ngại úp miệng vào háng Quỳnh.

– Chị… chị để em làm cho. Xuân thấy Nguyệt úp mặt vào háng Quỳnh mà xì xụp thì rút cục cũng chịu lên tiếng và chịu làm.

Nguyệt nhường lại cho Xuân và lại lấy vòi hoa sen. Trong khi đó thì Hoa lại ngồi vào bồn để đi tiểu. Sau khi Xuân liếm cho Quỳnh xong thì Nguyệt dùng vòi hoa sen để xịt qua phần hạ bộ của Quỳnh và của tôi. Tôi cứ thế bế Quỳnh ra phòng, Xuân đi theo, Thu cũng vậy. Mận sau khi rửa sạch cho con thì cũng diu con ra ngoài chỉ có Nguyệt là ở lại để tắm gội sạch sẽ những thứ xú uế khỏi cơ thể.

Tôi bế Quỳnh đặt xuống nệm rồi hôn Quỳnh. Rời môi tôi ra thì Quỳnh chỉ vào mẹ mình, tôi hiểu ý Quỳnh. Liền quay sang chăm sóc Xuân. Cũng đặt vào môi Xuân một nụ hôn thì Xuân vội từ chối và lại chỉ tôi về phía Quỳnh. Xuân chạy vội vào nhà tắm, tôi đoán là để súc miệng sau khi vừa liếm chỗ ấy của Quỳnh nên không tự tin hôn tôi. Hôm nay là ngày đầu tiên nhưng mà chỉ cần Nguyệt thực hiện là Xuân và Mận cũng biết mình cần phải làm gì những ngày tới đây.

Xuân ra thì tôi lại hôn môi Xuân, tay đưa ra rờ rẫm bóp vú Xuân. Rồi dần dần tôi cũng đẩy Xuân ngã xuống nệm để nằm đè lên Xuân mà hôn, tay vẫn không ngừng nghỉ thám hiểm những khu vực nhạy cảm. Nhạy cảm nhất vẫn là khu vực trung tâm tam giác đen. Lồn Xuân là cái lồn mọng nước nhất trong số tất cả. Chỉ mới vừa hôn hít âu yếm thôi mà khi sờ vào đã thấy ươn ướt nhơn nhớt ở tay rồi.

Từ trong khe suối ở hang động đã có những giọt nước chảy ra ngoài. Có lẽ đã lâu lắm rồi Xuân không có cái cảm giác hôn hít âu yếm đàn ông thế này. Vẫn là những bước cơ bản được tôi thực hiện một cách thuần thục và tinh vi. Trong lúc tôi và Xuân hôn nhau thì Quỳnh cũng đâu có chịu ngồi yên, nàng cầm lấy cái của tôi mân mê trong chốc lát rồi cũng ngậm lấy mà mút.

Tuyết cũng không để Mận ngồi yên mà không làm gì được. Cái trò chơi tập thể này Tuyết đã sành quá rồi, nguyên lý đơn giản nhất là tất cả cùng vận động không ngừng nghỉ ai cũng có việc của mình để tham gia vào trò chơi, Tuyết liền sai Mận liếm lồn cho Xuân. Sau khi kết thúc những nụ hôn dài thì tôi liếm cổ và hôn dần lên vành tai, liếm vành tai rồi lại rê lưỡi từ từ xuống đôi gò bồng đảo.

Tham lam ngậm và mút chùn chụt vào cái núm vú đã thâm đen của Xuân, tay thì bóp và nhào nặn bầu vú bên kia. Ngậm nút núm vú chán chê thì tôi mới liếm và rê lưỡi như kiến bò quanh bầu vú. Tay tôi thì không còn nhào nặn bầu vú bên kia nữa mà đưa xuống dưới mân mê hột le của Xuân trong khi Mận thì liếm vùng dưới. Mân mê hột le một lúc thì tôi lại đưa tay xuống cửa động để hai ngón tay dính đầy dâm thủy của Xuân.

Tôi lại đưa ngón tay chứa đầy dâm thủy đó lên lại bầu vú và xoa đều trên đó để miệng tôi rê qua và tôi thưởng thức nó. Xuân thì chỉ biết uốn éo và rên lên ư ử đầy kích thích trong họng. Tay tôi lại tiếp tục tấn công vào vùng nhạy cảm, lần này là đưa hai ngón tay vào móc một lúc. Xuân rên la dữ dội hơn, hai ngón tay của tôi cũng như miệng và mặt của Mận dính đầy dâm thủy của Xuân.

Tôi lại đưa lên bôi xoa đều vào vú bên kia để miệng tôi tiếp tục thưởng thức. Sau khi chăm sóc kỹ càng hai bầu vú của Xuân thì tôi mới rà lưỡi nhẹ nhàng từ bầu ngực xuống tới rốn và xuống dần vùng tam giác. Ba cặp mẹ con đều có mặt trực tiếp tại nơi đây và quanh tôi để chứng kiến tôi và Xuân cũng như Quỳnh chơi trò chơi tinh ái. Đó là kinh nghiệm và tư liệu quý báu để Thu cũng như Mận ghi nhớ trong đầu để sau này áp dụng với tôi.

Thu và Mận cũng giải thích và hướng dẫn cho con tại sao tôi làm như vậy. Cũng giống như hôm qua tôi làm với Hoa thôi. Khi tôi dịch chuyển người để rê lưỡi trên bụng Xuân tiến về vùng tam giác thì Quỳnh mới chịu nhả dương vật của tôi ra. Mận cũng đã rời vị trí để nhường cho đà di chuyển của tôi. Miệng tôi dừng lại bên đám lông đen mềm của Xuân, hôn nhẹ lên đó và đã ngửi thấy mùi đàn bà nồng nặc rồi. Rất quyến rũ. Tôi không vội vàng úp mặt mình vào đó mà muốn ngắm nhìn nó.

Tôi không vội vàng nút vào đó mà nâng 2 chân Xuân đặt lên vai tôi, âm đạo Xuân mở rộng ra, hột le sưng to lên. Tôi từ từ cúi xuống liếm vào 2 mép âm đạo Xuân, rồi lại liếm qua đùi non 2 tay tôi bóp chặt mông Xuân, tôi buông 2 chân Xuân xuống lật Xuân nằm sấp xuống…

Tôi kéo mông Xuân nhổng cao lên, tôi liếm lên cặp mông trắng ngần của Xuân, Xuân hẩy mông ra sau hít hà, đầu Xuân rũ rượi nằm xuống nệm…

Trông tư thế này của Xuân thật kích thích, tôi tham lam há to miệng nút từng mảng thịt trắng ngần trên mông Xuân, tôi thấy Xuân thở khì khì hai tay quờ quạng, đầu Xuân lâu lâu lại ngẩng lên rồi lại sụp xuống nệm. Quỳnh đã lại chỗ Xuân nhìn sự sung sướng rên rỉ quằn quại của Xuân mà tỏ ra thích thú.

Tôi liếm dần, liếm dần về phía âm đạo Xuân giờ đây đang khép chặt do tư thế chổng mông của Xuân, nước nhờn Xuân ào ạt chảy xuống bắp đùi. Bất ngờ tôi le lưỡi vét một đường từ trên xuống dưới âm đạo Xuân làm Xuân giật mình, đầu ngẩng cao lên Xuân lấy hơi hít hà, tôi cảm nhận đầu lưỡi mình nhớt nhợt đầy dâm thủy của Xuân. Xuân thực sự là đã vài lần được tôi bú lồn và lần nào cũng sướng khôn tả, khiến lồn Xuân khóc thét mà phụt không biết bao nhiêu nước.

Nhưng những lần trước thì cùng lắm là có sự tham gia chứng kiến của Mận mà thôi. Còn hôm nay có nhiều người thì Xuân chưa được tôi liếm kỹ như vậy bao giờ chỉ là mấy người phụ nữ liếm cho Xuân và Xuân cũng phải liếm lại cho họ. Những tưởng là sẽ không còn được tôi liếm cho nữa thậm chí việc làm tình cũng không còn được trọn vẹn nữa khi mà có sự xuất hiện của nhiều phụ nữ trẻ đẹp thì tôi lại bú liếm như vậy.

Điều này làm Xuân vô cùng sung sướng hạnh phúc và nàng cảm thấy đúng là việc mình được bú liếm được chăm sóc cho sướng trước mặt mọi người thật là sung sướng biết bao. Không còn sự xấu hổ nữa mà chỉ có sự kiêu hãnh tự hào khi mình được đàn ông âu yếm như vậy dù rằng còn nhiều người phụ nữ đang chờ đến lượt. Tiếng rên của Xuân cũng tự nhiên hơn và lớn hơn khi mà trời đã gần sáng và hầu hết đã dậy.

Tiếp theo tôi le lưỡi liếm lên hột le Xuân, tôi bặm môi xoắn lấy hột le Xuân, vừa liếm tôi vừa kéo miệng mình từ âm đạo lên đến hậu môn Xuân, Xuân rên la lớn hơn và thấy Quỳnh ở bên đã có vẻ sốt ruột nên Xuân van xin tôi dừng lại để đút vào.

Nhưng tôi đâu có tha, tôi chụm 2 ngón tay lại bất ngờ đẩy vào trong âm đạo Xuân, Xuân rên rỉ lắc mông để cái ngón tay tai quái của tôi không vào trong nữa, tôi vẫn nhịp nhàng thụt ra thụt vào 2 ngón tay mình cảm nhận cơn co thắt âm đạo của Xuân, Xuân chụp lấy tay tôi giữ lại, Xuân nói như muốn đứt hơi:

– Trời ơi… Em… em… sướng… chắc… chết mất, đút vào đi…

Xuân ngã người nằm ngửa ra. Tôi cúi xuống định tiếp tục, Xuân khép chân lại kẹp lấy tay tôi mà nói như van lơn:

– Đừng… đừng chọt nữa nha… em… em chịu không nổi đâu… em ra rồi… anh chọt nữa chắc em chết mất, ra nữa mất… địt e đi rồi còn địt cái Quỳnh nữa…

Xuân vừa nói vừa lấy tay day day âm đạo…

Tôi nói:

– Để anh làm nữa cho em sướng nhả…

Xuân ôm tôi xoa lấy lưng tôi nói:

– Anh nằm xuống em làm cho nha…

Xuân đẩy tôi nằm xuống nệm và cúi xuống hôn lên đầu khấc của tôi. Tôi hẩy người lên một chút làm dương vật tôi chui vào miệng Xuân, tôi hẩy lên hẩy xuống cho dương vật ra vào điều đặn sàng qua sàng lại để Xuân có thể mút nó từ mọi phía, đầu gật lên gật xuống theo từng cú hẩy và sàng đẩy của tôi, môi Xuân mím lại mút chặt lấy dương vật lưỡi Xuân xoắn lấy nó trong miệng, thỉnh thoảng lấy lưỡi đá mạnh vào duơng vật tôi, làm tôi sướng lắm…

Xuân mỉm cười nhẹ nhàng trườn lên người tôi, hai tay chống lên ngực tôi. Xuân không nắm lấy dương vật kê đầu rùa bóng lưỡng của nó vào 2 mép âm đạo mình, mà rê âm đạo về phía trước, âm đạo Xuân đụng vào đầu khấc dương vật tôi mẹ nhẹ nhàng điều khiển cho nó vào đúng lỗ âm đạo.

Từ từ Xuân ngồi xuống, tôi cảm nhận sự nóng ấm bao trùm lấy dương vật mình, mặt Xuân hơi nhăn lại khi dương vật quá cỡ của tôi đã vào sâu tận cùng trong âm đạo Xuân, dương vật tôi dài quá nên Xuân bị thốn.

Ngưng vài giây sau đó Xuân bắt đầu nhấc mông lên xuống, mới đầu Xuân nhấp chầm chậm sau sướng quá Xuân càng làm nhanh và mạnh hơn nhưng còn khá vụng về. Quỳnh lại nhắc khéo mẹ đang có thai nên Xuân cũng xấu hổ mà tiết chế cơn cuồng dâm của mình lại.

– Bạch, bạch, ạch ạch, hai bộ phận sinh dục chạm vào nhau tạo thành tiếng kêu vang lên trong phòng, kéo đầu Xuân xuống tôi và Xuân nút lưỡi nhau say sưa, bên dưới tôi hẩy mông nhịp nhàng theo từng cú dọng xuống của Xuân. Thấy Quỳnh không ngồi xuống mặt để tôi bú liếm thì Tuyết cũng tranh thủ ngồi lên mặt tôi để tôi chăm sóc.

Xuân giờ đây nhấp đã nhịp nhàng hơn khi Nguyệt đã ở nhà tắm đi ra và kèm cặp thêm, phía dưới tôi nắc phụ cùng, cứ 1 lần tôi nắc lên thì Xuân lại dập xuống ăn khớp với tôi để dương vật tôi vào sâu đụng vào tử cung. Xuân ngửa cổ hít 1 hơi, cong lưng căng người ra, miệng rít lên từng cơn. Không còn nhấc lên nổi nữa. Xuân đang sướng nước lồn đã ra ướt hết vùng lông mu và bụng tôi. Tôi khẽ đẩy hai mông Tuyết lên cao một chút để miệng của tôi còn thở được và tôi nhìn thấy được Xuân để hỏi Xuân.

– Em mệt chưa, có cần anh làm cho không?

Hai tay chống lên ngực tôi, mặt Xuân đỏ rần như người say rượu nhìn tôi mỉm cười âu yếm:

– Em mệt lắm… nhưng em cũng không muốn dừng vì đang sướng… của anh to và dài quá.

– Mẹ mệt thì để anh ấy làm cho mẹ sướng đi mẹ. Anh ấy địt cũng sướng mà có khi còn hơn là mẹ làm như thế này nữa đó. Mà làm kiểu này sướng lắm hả mẹ, sao mẹ ham hố vậy. Quỳnh nói với mẹ…

Xuân mỉm cười mắc cỡ ôm chầm lấy Quỳnh nói lí nhí:

– Buồi của anh ấy to và dài làm mẹ sướng muốn chết luôn nè! Buồi của chồng con tuyệt lắm con gái ah, mẹ cảm ơn con đã cho mẹ dùng chung nó. Làm kiểu này sướng lắm chứ con gái, trước kia với bố con mẹ chưa dám làm thử sợ bố con nghĩ này nọ. Nhưng mà làm kiểu này mẹ thấy nó vào sâu bên trong hơn, sướng hơn. Chỉ là mẹ chưa quen chưa thuần thục thôi, nhưng mà như thế mới cần làm nhiều để thuần thục khi đó thì sướng phải biết. Mà con không nghe các chị ấy nói gì ah, không thấy gì ah. Như hiện nay Long vừa mới làm với cô Thu, giờ làm với mẹ rồi con lại cả chị Mận nữa. Nếu mà mình không chủ động thì sức đâu để mà chiều hết hả con.

– Anh ơi, anh địt mẹ em đi, mẹ em mệt lắm rồi kìa. Chị Tuyết ơi, chị để em bú cho chị, cho anh ấy địt mẹ em đi.

– Không, để mẹ bú cho, con không cần phải vì mẹ như thế.

Quỳnh nói như thế thì Tuyết cũng nhấc hẳn mông ra khỏi đầu tôi. Tôi vẫn để im dương vật mình cắm vào lồn Xuân mà ngồi dậy ôm lấy Xuân. Hai tay bợ mông Xuân mà nhấp lên nhấp xuống vài nhịp nữa. Rồi tôi từ từ hạ đặt Xuân nằm xuống nệm còn tôi thì quỳ gối theo thế truyền thống.

Tôi quỳ 2 chân lên đệm, tôi lấy gối kê xuống dưới mông mẹ cho nó cao lên. Tôi khom lưng cầm dương vật quệt quệt cái đầu bóng nhảy rồi đút lại vào lồn Xuân, khi cái đó đi vào sâu hết cỡ và nằm yên trong mình Xuân. Xuân nhấc 2 chân lên vai tôi, chống tay xuống nệm.

Tôi bắt đầu đưa đẩy. Xuân nằm im cảm nhận cái vật cứng ngắc ấy ra vào trong âm đạo mình. Cơn sướng lại tới, dâm thủy Xuân chảy ra ướt cả hậu môn. Tôi đưa đẩy nhanh hơn, tôi cúi rạp hẳn xuống làm 2 chân Xuân gập lên ngực, người Xuân bị gập lại và buồi nó đâm thẳng xuống âm đạo đang ngửa lên của Xuân.

Âm đao Xuân bị đẩy lên cao khiến Xuân có thể nhìn thấy được cái dương vật to dài của tôi đang phầm phập như pittông đóng xuống âm đạo như thế nào, mắt Xuân nhắm lại nấc lên hít hà, tôi kéo dương vật ra hết cỡ và đẩy mạnh 1 cái vào lút cán trong âm đạo, cứ thế kéo ra từ từ rồi đẩy vào nhanh chóng, Xuân rít lên từng cơn:

– AH!!! AAAAA… hờ!!!

Tôi cười và hỏi:

– Em có sướng không… Buồi anh có làm em sướng không…

– Trời… em… em… sướng lắm, Nhanh lên anh… nhịp nhanh lên… Nhanh… – Xuân cũng rên rỉ đáp lại và thấy ngường ngượng khi Quỳnh ở bên.

Tôi dừng lại và vỗ vào mông Xuân 3 cái. Chỉ cần như vậy là Xuân ngoan ngoãn như con chó cái, nhanh chóng tạo tư thế doggy nhô cao mông lên mời gọi tôi. Tuyết đã sướng và không còn ngồi để Xuân liếm nữa hoặc có thể là Xuân liếm không đã nên Tuyết không muốn để đợi tôi.

– Mẹ, sao mẹ biết anh ấy thích làm kiểu đó mà tự nhiên mẹ lại đổi kiểu vậy. Quỳnh không hiểu chuyện thấy mẹ đang rên rỉ sung sướng tự nhiên lại thế nên hỏi…

– Con gái ngốc ạ, nói ra không thấy xấu hổ với chị Tuyết sao. Đâu cần phải nói hay gì mới biết. Con không thấy anh ấy vỗ mông mẹ 3 cái đó ah. Là đàn bà thì phải tự biết mà đổi kiểu chứ.

Được 1 lúc tôi nhấp đều đặn và bắt đầu tăng tốc dần. Mông Xuân va chạm với bụng tôi tao thành những âm thanh bạch bạch. Xuân có vẻ như lại sắp lên đỉnh, nàng hẩy âm đạo ra đằng sau dồn dập. Biết Xuân sắp ra, tôi lòn tay xuống dưới bụng Xuân, 1 tay bám chắc 1 tay tôi vân vê hột le, tôi nắc liên tục bất tận nhanh dần nhanh dần… tiếng phành phành vang dội trong phòng nghe thật kích dục vô cùng.

Xuân rên lên:

– Áaaaaa!!! Sướng quá anh ơi!!! Ôi!!! Em… raaaaa.

Xuân ra rồi thì Hoa lại giục Mận lại mút của tôi và thắc mắc sao tôi không ra hay tôi ra hết trong lồn Xuân rồi và lại giục mẹ liếm lồn Xuân như liếm lồn Thu lúc nãy. Nhưng Mận thì kinh nghiệm hơn nhiều biết là tôi chưa ra nên nói lại với con gái. Xuân cũng nhanh chóng quay đầu lại và tranh giành quyền làm sạch dương vật cho tôi. Giờ đây nàng coi nó như việc làm thể hiện sự biết ơn đối với cái vật đã đưa nàng đến tột đỉnh sung sướng.

Trong khi Xuân mút sạch của tôi thì Quỳnh cũng đã đứng lên để nói lời cảm ơn tôi đã làm cho mẹ Quỳnh sung sướng thỏa mãn. Rồi Quỳnh cũng hỏi tôi có sướng không, mẹ Quỳnh có làm tôi sướng không mà không thấy tôi xuất tinh. Tôi nói là tôi rất sướng nhưng tôi sẽ dành tinh dịch đó cho Quỳnh. Quỳnh lại quỳ xuống hẩy mẹ ra và mút của tôi. Tôi để cho Quỳnh mút một lúc rồi cũng chủ động ngồi xuống bên Quỳnh hôn môi Quỳnh thêm một lần nữa.

Cũng giống như khi làm với Xuân thì bàn tay tôi do thám hai bầu vú của Quỳnh. Vú Quỳnh không to như vú của Nga hay vú của Xuân nhưng là vú bánh dầy nắn bóp cũng thật thích tay. Được tôi nhào nặn nhiều nên nó cũng to ra một chút. Quỳnh là phụ nữ đã trưởng thành nên tốc độ to ra của vú không thể bì với Tuyết một cô gái mới lớn đang ở độ tuổi dậy thì được.

Tay tôi bóp vú Quỳnh chán chê thì cũng đưa xuống sờ vào đám lông mềm mịn của Quỳnh. Nơi đó cũng đã ẩm ướt và dâm thủy của Quỳnh tiết ra cũng đã làm bết một đám lông. Hôm nay lồn của Quỳnh thật khác biệt, nó đã có một giao diện mới do đã được Lan cho người cắt tỉa. Nên tôi cũng thích thú khám phá. Do vừa nghịch vú chán chê rồi lại nghịch lồn nên những nụ hôn giữa tôi và Quỳnh kéo dài liên miên bất tuyệt. Quỳnh cũng rên khe khẽ rất kích thích. Hôn chán rồi thì tôi cúi xuống bú vú Quỳnh, cái miệng được giải phóng thì những tiếng rên của Quỳnh to hơn.

– ƯHHHHH! Ahhhhh!

Khi thấy tôi hơi đẩy Quỳnh ngửa ra sau và liếm dần xuống tới rốn thì bất ngờ Quỳnh nằm ngửa luôn ra nệm và lấy tay che lồn mình lại nói với tôi:

– Anh đút vào đi, đừng liếm nó nữa. Em không tự tin, em cũng muốn lắm rồi. Còn cô Mận và mẹ Nguyệt nữa…

Tôi đưa tay ra chạm vào tay Quỳnh nhưng không kéo tay Quỳnh ra mà nói với Quỳnh…

– Từ từ nương tử của anh àh! Anh là chồng của em và anh là chủ cuộc chơi. Sáng nay anh nhất định sẽ đưa em đến tột đỉnh của sự sung sướng mà. Tất cả mới chỉ là khúc dạo đầu, anh còn chưa bú lồn em thì đâu đã xong khúc dạo đầu để mà đút vào được. Em cố gắng chờ đợi để hưởng thụ.

– Nhưng của em ướt hết rồi, không cần nữa đâu. Với lại chỗ ấy bẩn em còn chưa vệ sinh gì cả. Đêm… đêm qua anh xuất đầy vào trong đó rồi em cứ thế ngủ. Sáng em vệ sinh thì anh rửa qua loa rồi bế em vào đây ngay.

Tôi đã biết lý do vi sao Quỳnh ngại không muốn để tôi bú lôn nàng.

– Bẩn đâu mà bẩn, em không thấy là Nguyệt và mẹ em đều đã liếm lồn em khi em tè xong ah. Họ có kêu bẩn không. Họ liếm được thì anh cũng liếm được cho em. Nào bỏ tay ra để anh ngắm cái lồn xinh đẹp của em cái nào rơi để anh bú.

Thấy mình không thuyết phục được tôi thì Quỳnh cũng tư từ buông tay ra. Tôi ngắm nhìn cái lồn của Quỳnh đầy say đắm. Tôi đang nửa quỳ nửa nằm trước hạ thể Quỳnh, mặt đối diện với cái lồn hồng hào, và rất đẹp, 2 bên môi chỉ mọc lơ thơ vài cọng lông tơ, giờ đây đã có dâm thủy bám vào như những giọt sương ban mai đọng lại trên lá non vào mỗi sáng sớm.

Tôi không vội bú lồn ngay mà dùng hai tay đẩy hai chân Quỳnh lên cao ép vào bụng Quỳnh, làm mông Quỳnh căng ra trắng bóc. Tôi le lưỡi nút và liếm bờ mông trắng như tuyết của Quỳnh, lâu lâu cạp mạnh vào làm Quỳnh giật thót người hít hà. Tôi nâng mông Quỳnh dần dần cao lên, đầu Quỳnh vẫn rũ rượi nằm xuống nệm, chỉ có mông là nhõng cao, trông thật kích thích, tôi tham lam há to miệng nút từng mảng thịt trắng ngần trên mông, tôi thấy Quỳnh thở nặng nhọc hai tay bấu chặt xuống nệm, đầu lâu lâu ngẩng lên rồi lại sụp xuống nệm như không còn sức lực.

Tôi liếm dần, liếm dần về phía trung tâm âm đạo nàng, giờ đây đang khép chặt do tư thế hai chân quặp vào đẩy vê bụng, le lưỡi vét một đường từ trên xuống dưới âm đạo Quỳnh làm Quỳnh giật bắn người, đầu ngẩng cao như lấy hơi hít hà. Tôi cảm nhận đầu lưỡi mình nhớt nhợt đầy dâm thủy của Quỳnh. 2 tay tôi vẫn đang giữ 2 chân Quỳnh ép chặt vào bụng, tôi liền đẩy 2 tay ra hai bên cho háng nàng hơi rộng ra, cái khe âm đạo theo đó cũng mở rộng.

Sau khi đã liếm 1 đường dọc theo khe âm đạo để gây kích thích thì tôi cũng không vội vàng tấn công vào trung tâm. Tôi sẽ tấn công theo chu trình từ ngoài vào trong, từ vòng ngoài tiến dần đến vòng trong vào trung tâm. Bờ mông, đùi non là vòng ngoài cùng, qua được cái đó rồi để tiến vào trung tâm còn phải đi qua 2 cái môi mũm mĩm ở hai bên.

Tôi rà lưỡi nhẹ nhàng liếm vào mép bên phải trước cứ liếm từ dưới lên rồi lại rà từ trên xuống rồi lại lặp lại chu trình như vậy đến 4, 5 lần. Xong tôi lại chuyển sang mép bên trái cũng với cách thức tương tự. Sau đó tôi lại di chuyển sang mép bên phải nhưng lần này tôi không rà lưỡi nhẹ nữa mà áp mạnh lưỡi vào đó mà quét liếm một đường từ dưới lên trên rồi lại từ trên xuống dưới, cũng cứ làm như vậy 4, 5 lần rồi lại chuyển sang mép bên trái.

Ở trung tâm dâm thủy Quỳnh vẫn tiếp tục rỉ ra, Quỳnh vẫn đang nằm ngửa hưởng thụ cái cảm giác đê mê mà người yêu đầu chưa một lần cho Quỳnh được nếm trải, 2 tay vẫn bấu chặt vào nệm, người run run sau mỗi lần tiếp xúc của lưỡi tôi vào da thịt. Tôi thực hiện chu trình đó đến giờ đã lặp lại hai lần, theo đúng những gì đã từng xảy ra thì có lẽ Quỳnh sẽ đoán được cái mép bên phải của mình lại tiếp tục được hôn được liếm chỉ không biết là theo phương cách nào thôi.

Nhưng không, tôi không làm thế. Cảm thấy ở hai bên như vậy là cũng đã đủ và đúng vào cái lúc nàng đang chờ đợi cái lưỡi ở bên phải thì tôi sẽ tấn công vào trung tâm cho nàng bất ngờ. Tôi há miệng và cái lưỡi ra thật dài mà liếm mạnh một đường tư dưới lên trên, quét hết dâm thủy vẫn đang chảy ra vào miệng mình. Cú tấn công bất ngờ vào đúng cứ điểm quan trọng và nhạy cảm làm Quỳnh rùng mình, người giật thót vì bất ngờ, vì nhột và vì sướng.

Tôi buông thả 2 chân Quỳnh ra cho nó để tự do ở trên nệm, nhưng háng Quỳnh vẫn dang rộng như vậy vì đầu tôi đã đang ở giữa rồi, lúc này đây 2 tay tôi lại ôm vào hai bên đùi Quỳnh. Khi liếm một đường tư dưới lên trên hứng lấy dâm thủy của nàng, tôi ngừng lại 1 vài giây để thưởng thức cái mùi vị của dâm thủy rồi ngay lập tức ngoạm lấy cái hột le của nàng, mà ngậm chặt lấy dùng răng hơi day day nhẹ như muốn cắn hờ xong lại dùng lưỡi mà quấn mà liếm.

Chưa kịp hoàn hồn sau cú tấn công bất ngờ đầu tiên, lại tiếp tục hứng chịu cú tấn công chí mạng vào đúng cứ điểm nhạy cảm nhất, người nàng ưỡn ẹo liên tục nhưng tôi vẫn cứ ngậm chặt lấy hột le mà nhay mà liếm, hai tay bấu chặt lấy nệm, còn chân thì đạp lên đạp xuống mặt nệm, dâm thủy lại tiếp tục trào ra. Tôi ngậm, mút, liếm, nhay, đá lưỡi vào hột le một hồi thì lại tiếp tục liếm mạnh một đường từ dưới lên trên, rồi cứ thế cứ thế cái lưỡi của tôi di chuyển như con thoi lên xuống lỗ âm đạo Quỳnh.

Cuối cùng tôi dừng lại không liếm lên xuống nữa mà miệng tôi mở rộng ôm trọn cái lỗ âm đạo, tôi thè lưỡi ra liếm một đường để đấy cái lưỡi vào sâu trong hang, mà liếm. Rồi cái lưỡi cứ như cái lò xo đẩy đẩy, ngọ nguậy bên trong cái hang chật hẹp, ẩm ướt, đầy dâm thủy. Quỳnh thì khỏi phải nói rồi, nàng chưa bao giờ có được cảm giác này lên vùng vẫy trong cơn sướng đến mê dại, miệng không lúc nào là không rên rỉ trong vô thức, nói những câu đầy dâm tục học theo mẹ mình và Thu nhưng tôi đang tập trung vào công việc, cái miệng không rời khỏi âm đạo nàng ra được để mà đối đáp với nàng.

Cái lưỡi của tôi chỉ mới đi sâu vào trong hang và quét liếm, ngọ nguậy trong hang được chưa đầy 1 phút thì bất ngờ tôi thấy Quỳnh hét lớn, 2 chân đập liên hồi xuống nệm, 2 tay bấu chặt vò nhàu nát tấm ga trải giường, người rung lên lắc lư mạnh, và từ trong âm đạo từng dòng nước bắn ra theo vòi phụt vào lưỡi tôi. Nàng đã lên đỉnh. Đúng là mẹ con có khác, tuy khó lên đỉnh hơn Xuân và cũng không phụt nhiều và mạnh mẽ như Xuân nhưng lần này Quỳnh phụt khá nhiều.

Tôi vẫn cứ để lưỡi ở trong đó, miệng thì húp nước trào ra mà nuốt vào họng, cứ vậy từng cơn co giật của nàng diễn ra, cũng phải mất nửa phút mới xong. Tôi mới rút lưỡi ra khỏi hang, tiếp theo tôi chu mỏ vừa nút vừa liếm vừa kéo rê miệng mình từ âm đạo xuống đến hậu môn Quỳnh dừng lại nơi đó, 1 tay xoa nhẹ quanh hột le, bất ngờ tôi lại tiếp tục gồng cứng lưỡi chọt mạnh vào hậu môn Quỳnh. Quỳnh hét lên một tiếng, hai gót chân tỳ xuống giường, Quỳnh nẫy người lên giật giật:

– Ôi!!! Anh ơiiiii… anh… em…

Tôi cảm nhận Quỳnh nấc lên hai hàm răng cắn chặt rít lên hít hà từng cơn không nói được nữa, hai bàn tay bấu chặt xuống nệm, tôi kéo rê thêm vài lần nữa thì Quỳnh lại đổ sập xuống giường người đờ đẫn bải hoải như không còn sức lực, nói như muốn đứt hơi:

– Trời ơi!!! Em… em… sướng… đừng… đừng nút nữa anh ơi… chắc em chết mất… chỗ đó bẩn… bẩn… đừng… đừng…

Tôi cúi xuống định tiếp tục bú âm đạo Quỳnh, Quỳnh khép háng lại kẹp lấy đầu tôi, tay đẫy đầu tôi ra mà nói như van lơn:

– Đừng… đừng bú nữa, em… em chịu không nổi đâu, em ra rồi, anh mà bú nữa chắc sướng chết mất.

Tôi đưa tay chùi miệng vì dính đầy dâm khí của Quỳnh và nói:

– Để anh bú nữa cho em sướng mà. Anh thích mùi vị dâm thủy của em. Nào ngoan nào.

Vừa nói tôi vừa cúi xống định bú tiếp, Quỳnh hốt hoảng khép đùi kẹp chặt đầu tôi hơn, 1 tay đẫy đầu tôi ra, một tay xua xua liên tục:

– Không, để em mút cho anh rồi mình làm nhanh đi anh.

Tôi đành nằm ra nệm để cho Quỳnh mút. Nga giờ đã rời vị trí vào nhà vệ sinh và Hồng Vân cũng vậy. Quỳnh cứ miệt mài mút cho tôi, mút được một lúc, cơn hứng tình đã lên đỉnh điểm, Quỳnh nhả miệng ra khỏi dương vật tôi trườn người về phía trước, một tay chống lên ngực tôi, tay còn lại nắm lấy dương vật kê đầu rùa bóng lưỡng của nó vào 2 mép âm đạo mình, từ từ Quỳnh ngồi xuống, tôi cảm nhận sự nóng ấm và nhớp nháp bao trùm lấy dương vật mình, mặt Quỳnh hơi nhăn lại khi dương vật tôi đã vào lút cán trong âm đạo, có lẻ dương vật tôi dài quá nên ở tư thế này nó vào sâu hết cỡ làm Quỳnh thốn. Xuân ở bên cạnh thấy con gái như vậy thì cũng nói chuyện với con để cho con gái thấy là những gì mình trải nghiệm và nói với con gái lúc trước là đúng.

Ngưng vài giây sau đó Quỳnh bắt đầu hẫy mông trườn lên trườn xuống trên người tôi, kéo đầu Quỳnh xuống tôi và Quỳnh nút nhau say sưa, bên dưới tôi hẫy mông nhịp nhàng theo từng cú dập của Quỳnh, được một chút tôi đẩy đầu Quỳnh lên, cho ngồi thẳng lưng trên người tôi, hai tay tôi bóp lấy vú, phía dưới tôi nắc lên như vũ bảo, Quỳnh cong lưng căng người ra, miệng rít lên từng cơn. Được vài chục cái tôi dừng lại lấy sức, tôi bắt đầu xuất hiện lấm tấm mồ hôi do hoạt động hết sức, đưa tay vuốt lại tóc Quỳnh, vì giờ này nó đã rối tung lên, kéo đầu Quỳnh xuống tôi nút vào lưỡi Quỳnh một cái rồi nói:

– Em mệt không? Em đổ mồ hôi kìa, nay địt sướng quá em ơi…

Hai tay chống lên ngực tôi, mặt Quỳnh hồng hào nhìn tôi mỉm cười âu yếm:

– Em không mệt lắm chỉ sướng khủng khiếp thôi, nhưng hơi thốn vì của anh to và dài quá. Quả đúng như mẹ em nói. Sau này anh dậy em làm thế này nhé. Em thích…

Tôi ngồi dậy đưa hai tay bợ lấy lưng Quỳnh, kê miệng mình vào nơi hai bầu vú Quỳnh mà áp mặt vào, hai tay Quỳnh ôm lấy đầu tôi vừa vò vừa siết mạnh tì nó vào ngực mình, phía dưới mông Quỳnh vẫn hẫy hẫy nhịp nhàng. Thêm một lúc thì tôi vỗ vỗ vào mông Quỳnh, Quỳnh đã có thêm kinh nghiệm nên biết là tôi muốn đổi tư thế. Quỳnh lại nằm ngửa ra nệm để tôi chơi thế truyền thống.

Bên cạnh thì Mận và Xuân dưới sự chỉ đạo của Nguyệt và Tuyết cũng đang làm tư thế 69 với nhau. Xuân đang nằm cùng chiều với Quỳnh. Địt Quỳnh ở tư thế này một lúc thì tôi lại bị kích thích bởi hành động và tư thế bên cạnh của hai người Mận và Xuân. Khi làm cho Quỳnh lên đỉnh ở tư thế này xong thì tôi bất ngờ rút ra và nhảy sang bên phía Xuân.

Tôi kéo tóc Mận lên và đút buồi vào miệng Mận rồi nhấp vào miệng Mận để cho Mận mút. Rồi tôi lại đút xuống phía dưới vào lồn Xuân, nhấp khoảng chục cái rồi lại đút vào lồn Mận. Quỳnh sốt ruột lại thúc giục tôi làm tình với nàng, tôi lại quay sang với Quỳnh và bảo mận cũng nằm sang bên cạnh Quỳnh ngửa lồn ra như vậy để tôi chơi luân phiên.

Chơi Quỳnh thêm một lúc thì tôi lại đút vào chơi Mận, rồi lại chuyển sang chơi Xuân cuối cùng là lại về với Quỳnh. Nhìn hai mẹ con nằm ngửa ra nệm rên rỉ và nói chuyện với nhau khi tôi địt luân phiên thật thích. Hoa ngồi cạnh mẹ mình, trong khi đó thì hai mẹ con Thu cũng đang ngồi xem tôi chơi lần lượt hai mẹ con Quỳnh mà cũng mông lung tưởng tượng xa xôi.

Tôi vỗ mông Quỳnh thêm 3 cái, Quỳnh hiểu ý tôi muốn xuất tinh ở tư thế doggy như đêm qua nên tạo tư thế kiểu chó. Mận và Xuân cũng như vậy. Ở tư thế này thì tôi tập trung chủ yêu chơi Mận và Quỳnh cuối cùng xuất vào trong Quỳnh. Mận mút sạch của tôi và liếm lồn cho Quỳnh.

Quỳnh nằm nghỉ một lúc lâu mới vào nhà vệ sinh để vệ sinh cơ thể. Trong khi đó thì lúc này đây Nguyệt mới đòi quyền lợi và lôi kéo Hồng Vân cùng với Tuyết gia nhập cuộc vui cùng mình. Thu cùng với Xuân và Mận xuống dưới nhà chuẩn bị bữa ăn sáng cho mọi người.


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x