Cực phẩm loạn luân - Quyển 2

Chương 18

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 18
Khi được Nguyệt thả lỏng ra rồi thì Mận vẫn chưa dám rời miệng ra ngay mà phải hỏi Nguyệt xem đã được chưa. Chưa đợi Nguyệt trả lời, Quỳnh đã nói được rồi và Mận lại bò về phía tôi thì đã thấy Nga đang mút say sưa rồi. Nga thấy Mận thì cũng tự động nhường lại không ý kiến mà chuyển lên đứng liếm ngực tôi cùng với Ngọc.

Tôi thì vẫn cứ đứng để hết Nga rồi đến Mận mút của mình. Mắt thi thoảng nhìn liên tục về phía giường nơi Tuyết và Hoa đang nằm để xem động tĩnh. Mận mút của tôi chỉ chừng độ hai phút thì ở trên giường Hoa bắt đầu tỉnh dậy. Hoa bị tôi cố tình vùi hoa dập liễu làm mạnh như vậy cốt là để cho ngất đi đủ lâu để không chứng kiến tôi làm tình với những người khác.

Không giống như với Thủy hay những cô bé khác tôi chỉ đút nhẹ nhàng và nhấp vài cái rồi thôi, nên họ chỉ ngất đi dăm mười phút mà thôi. Nhưng Thu không hiểu được thâm ý bên trong đó của tôi mà nàng lại thấy tôi ở trong phòng phá trinh lâu với Hoa hơn so với Thủy nhiều. Trong khi rõ ràng là nhan sắc của Thủy nhỉnh hơn Hoa một chút. Điều đó càng làm cho Thu suy nghĩ liệu có phải chăng Mận biết cách chiều chuộng tôi hơn nên tôi ưu ái cho Hoa nhiều hơn Thủy hay là Hoa biết cách chiều đàn ông hơn Thủy nên được thế.

Nhưng dù thế nào thì biết chiều đàn ông cũng là một lợi thế lớn vì trong một môi trường cạnh tranh giữa một bầy mỹ nữ mỗi người một vẻ nhan sắc của mình tuy đẹp cũng không hơn họ nhiều mà họ biết chiều đàn ông là họ thắng. Vậy nên là ở trong phòng tắm Thu cũng có cùng câu hỏi với Hồng Vân về nhan sắc mọi người và có thắc mắc về Quỳnh. Từ khi đó ảnh hưởng mạnh đến suy nghĩ của Thu. Nãy giờ hai mẹ con ngồi cạnh nhau Thu thì thầm nói thật nhỏ vào tai Thủy để Thủy nhìn những người đàn bà này chiều chuộng tôi mà còn học. Bản thân Thu cũng chăm chú nhìn không rời mắt và cố gắng lưu nhớ trong óc.

– Mẹ ơi… mẹ ơi… mẹ đâu rồi… á… sao lại là chị… mẹ… mẹ em đâu…

Hoa đã tỉnh dậy và việc đầu tiên là gọi mẹ và tìm mẹ. Nàng đau đớn và chỉ biết tâm sự với mẹ mà thôi. Trong ký ức của Hoa thì mẹ nằm bên cạnh mình nên khi vừa cất tiếng gọi thì quay sang bên cạnh. Nhưng người nằm bên cạnh Hoa không phải là Mận mà lại là Tuyết và nằm tráo đầu đuôi với Hoa. Khi mở mắt nhìn kỹ thấy Tuyết đang nhìn mình mỉm cười thì Hoa phát hoảng. Trong khi đó thì Mận lại đang say sưa mút của tôi, tuy biết rằng Hoa đã tỉnh và cũng muốn dứt ra trả lời Hoa nhưng lại bị hai người Nga Ngọc ở hai bên giữ đầu nên không dứt ra được. Mận chỉ ú ớ…

– Mẹ… mẹ… đây…

– Mẹ… á… sao… sao lại…

Hoa kinh hoàng không nói được gì nữa. Ý của Hoa là sao lại có nhiều người thế này và người nào cũng trần truồng như nhộng. Hoa khi nhìn thấy Tuyết đã thất kinh, lại thấy Tuyết nháy mắt ra hiệu về phía bên kia thì Hoa quay lại thấy mẹ mình đang mút của tôi nhưng điều kinh ngạc là còn có nhiều người đàn bà khác nữa. Nhưng Mận nghe con gái nói đứt đoạn hoảng loạn như thế thì lại nghĩ là con gái trách mình: Mẹ, sao mẹ lại mút buồi chồng con.

– Con… con đã tỉnh lại rồi ah… con… con có đau lắm không? Có còn đau nhiều không… mẹ… mẹ xin lỗi con… mẹ… mẹ thật là một người mẹ xấu xa tồi tệ lắm phải không con. Nhưng mẹ… mẹ… không… không thể…

– Con đau lắm mẹ ơi… huhu… chim anh ấy to quá… con đau chết đi được… Không… mẹ… của con tốt nhất trên đời… mẹ là người thân nhất của con… Nhưng mẹ ơi, sao… sao lại có nhiều người ở đây như vậy… họ… họ chẳng phải là những người đi ăn cùng với anh ấy sao… sao… sao họ lại ở đây… và… và như thế này… Cô… cô Vân… sao cô cũng như thế này.

– Con… con không giận mẹ thật chứ con… mẹ… mẹ đã làm chuyện có lỗi với con… mẹ… mẹ.

– Con không giận mẹ đâu, con thương mẹ lắm. Nhưng mẹ nói cho con biết sao họ lại…

– Con ah, những người này ah không phải, mẹ con ta phải gọi họ là chị, nhưng chị này đều là vợ của anh Long cả đó. Con cũng làm vợ của anh Long.

– Mẹ nói sao, những người này là vợ của anh Long và con cũng làm vợ của anh ấy. Sao… sao nhiều thế được. Mà… cô… cô Vân là cô của anh ấy mà… sao lại làm vợ được… mẹ nói dối con… cô nói dối con.

– Mẹ em không nói dối em đâu mà chị cũng không nói dối em. Những người ở đây đích thị đều là vợ của Long. Chị trước kia đúng là cô ruột của Long nhưng giờ cũng là vợ của Long rồi.

– Huhu… mẹ ơi… thế giờ mẹ con mình biết phải làm sao. Có phải… có phải là họ sẽ đánh ghen, họ có đánh mẹ không mẹ…

– Không con ah, không có ai đánh mẹ hết, con nhìn xem. Lúc nãy con cũng nhìn thấy rồi đấy mẹ… mẹ đang… có ai làm gì mẹ đâu nào… Con gái yêu của mẹ ah… mẹ xin lỗi con vì đã bắt con lập lời thề độc, lúc đó mẹ hoàn toàn không biết Long lại có nhiều vợ như thế này. Có người mẹ nào lại muốn con gái mình ở vào hoàn cảnh này chứ. Nhưng con đã thề độc rồi và cũng đã trao thân cho Long rồi, giờ thì thôi đành thuận làm vợ bé của Long vậy. Con có trách thì mẹ cũng đành chịu, mẹ xin lỗi con.

– Không, con không dám trách mẹ, con sẽ nghe lời mẹ. Mẹ cũng là muốn tốt cho con. Con sẽ làm vợ anh ấy, vợ bé cũng được. Nhưng còn mọi người ở đây thì sao, họ có chấp nhận con không? Anh Long ơi, anh hứa là sẽ bảo vệ cho em, anh không được để cho họ đánh em hay đánh mẹ em, em xin anh đấy.

– Em yên tâm, những người này không ai có ý hại mẹ con em đâu. Anh đảm bảo mà. Em hỏi mẹ em xem có phải không?

– Đúng đấy con ạ. Các chị ấy đã đồng ý cho con làm vợ bé rồi. Không có ai làm hại con đâu, không có ai hại mẹ con mình đâu.

– Con làm vợ bé của anh ấy rồi còn mẹ thì sao? Mẹ có được làm vợ bé của anh ấy không? Lúc nãy con thấy mẹ… các chị ơi… cô Vân ơi… cháu xin cô… cháu lạy cô… cháu xin mọi người cho mẹ cháu được làm vợ bé của anh ấy được không ạ. Nếu không mẹ cháu chết mất, cháu xin các cô, cháu lạy các cô, mong các cô thương cho mẹ cháu…

Hoa tỉnh dậy và giờ đây đã hoàn hồn nhớ ra là nếu mẹ mình không làm chuyện vợ chồng với tôi trong 49 ngày liên tiếp để hòa hợp âm dương thì sẽ nguy hiểm. Lại thấy giờ đây mình chỉ là vợ bé nên là phải lạy lục van xin mọi người đồng ý. Lúc tôi ba hoa nói với Hoa chuyện này thì Mận đang bất tỉnh nên không biết gì, bây giờ trước hành động của con gái thì cứ ngây người ra không hiểu nói thế là có ý gì.

– Được rồi cô bé ah, bọn chị đã đồng ý cho cả mẹ em, hai mẹ con cùng làm vợ bé của Long rồi, em đã hài lòng chưa. Chẳng phải là khi em tỉnh dậy đang thấy mẹ em đang làm vợ Long giống như cô Ngọc kia đang làm hay sao? Có phải là em muốn mẹ em tiếp tục làm cái công việc lúc nãy mẹ em làm không? Cô Ngọc cô nhường lại cho cô Mận đi, cô nói xem là cô đang làm gì thế? Nguyệt dẫn dắt cuộc chơi với một cô bé gái.

– Vâng… vâng cháu cảm ơn, cháu đội ơn các cô các bác đã đồng ý cho mẹ cháu. Cháu muốn mẹ cháu làm chuyện vợ chồng với anh Long và mẹ cháu nuốt dương khí của anh Long. Đúng là cháu muốn mẹ cháu làm như lúc nãy để có dương khí của anh Long.

– Em đang mút buồi của anh Long thưa chị, chị đang mút buồi của anh Long em ạ. Chị Mận, chị có muốn mút không, em nhường.

– Tôi… tôi…

– Mẹ… mẹ kìa… mẹ thương con… mẹ hãy lại mút chim của anh ấy đi mẹ. Cháu xin các cô cho mẹ cháu mút chim của anh ấy. Cô ơi, cô nhường cho mẹ cháu đi ạ.

– Hoa… con… con… thật sự muốn… muốn… mẹ… mút…

– Vâng, con muốn mẹ mút chim cho anh ấy, con muốn mẹ làm vợ bé của anh ấy, làm chuyện vợ chồng với anh ấy. Mẹ nhanh lên mẹ, mẹ mút đi…

– Mận, em có muốn mút buồi của anh không?

– Có… có… muốn… muốn… thèm lắm… em… em nhường cho chị nhé, được không? Mẹ mút con nhé, con không giận mẹ thật chứ.

– Vâng, mẹ mút đi…

Thế là Mận lại chạy nhanh tới chỗ tôi đứng vồ lấy dương vật mà mút ngon lành. Hoa vẫn cứ ngồi trên giường nhìn xuống phía dưới xem mẹ mút của tôi. Khi đã thấy không còn ai tranh giành với mình thì Mận mới bắt đầu mút chậm lại và thực hiện theo những gì tôi đã dạy. Thi thoảng ngước mắt lên nhìn tôi đầy dâm đãng. Và để cái dương vật của tôi nằm trên mặt mình cạnh sống mũi còn Mận thì bắt đầu liếm và ngậm hai hòn dái rồi thì liếm một đường từ hòn dái dọc lên đầu khấc trước khi há to miệng ngậm lấy cái đầu khấc vào trong miệng mà đá lưỡi, cuối cùng mới nuốt chửng dương vật của tôi vào ngậm sâu hết cỡ có thể.

Nga và Ngọc thì vẫn đứng ở hai bên của tôi để liếm ti trong khi thì Nguyệt đút lại cái dương vật giả bị rơi ra khi Mận chạy lại giường với Hoa vào lại lồn Mận. Và vẫn cứ duy trì vòng lặp là đút vào lồn cho thấm đầy dâm thủy xong lại đút vào hậu môn để bôi trơn hậu môn và cho Mận quen dần với cái cảm giác mới lạ có cái dương vật ngọ nguậy trong hậu môn.

Tôi nhìn Nga và Ngọc mà hỏi hai người xem ai tình nguyện liếm lồn cho Mận. Ngọc là người tình nguyện vì dù sao cũng đã tham gia vào cuộc vui tập thể này trước Nga. Ngọc đã từng liếm lồn cho Nguyệt và một vài người khác. Khi ở nhà những ngày không được gần gũi với tôi mà Ngọc thèm quá thì cũng đã bắt đầu rủ mẹ chơi trò chơi đó để giúp mình được thỏa mãn. Mận đang gần như nửa ngồi xổm nửa quỳ dưới nệm để mút cho tôi nên Ngọc nằm rúc xuống dưới háng Mận để bắt đầu liếm. Nguyệt thấy vậy thì cũng không còn đút dương vật giả vào trong lồn Mận nữa.

– Hoa ah, con có thấy mẹ trông giống con đĩ không vậy con. Mận sau khi thực hiện một chu trình ngậm mút thì để dương vật trên mặt mình ngước lên nhìn tôi rồi quay sang nhìn con gái hỏi…

– Mẹ, sao mẹ lại nói thế… con không giận mẹ đâu, con muốn mẹ mút như vậy mà, mẹ đừng nghĩ gì cả.

– Con cứ trả lời mẹ đi, mẹ có đĩ lắm không con.

– Mẹ… mẹ không đĩ đâu mẹ ah…

– Cô… cô Nga cô có thấy tôi đĩ không, có giống một con đĩ không? Quỳnh, cháu… ah chị thấy sao, em mút như vậy đã đạt chưa ah, đã đủ đĩ chưa ạ. Có giữ chân được chồng không ạ. Long, cô làm đã đạt để giống con đĩ chưa vậy Long? Á…

Nguyệt đang để dương vật giả trong hậu môn của Mận khi nghe Mận xưng cô với tôi thì đã bất ngờ cắm ngập dương vật giả vào hậu môn của Mận đồng thời tát mạnh vào mông của Mận.

– Tôi đánh để cho cô chừa, lần sau còn dám xưng hô sai thì sẽ bị trừng phạt nặng nề hơn.

– Em làm tốt lắm, rất tốt.

– Con gái ah, con nói đi trông mẹ thế nào hả. Con có biết vì sao bố chê mẹ không? Bố đi cặp bồ không? Là vì mẹ không biết cách chiều, cách làm bố thỏa mãn giống như các cô gái đĩ làm được để chiều đàn ông để có tiền đó. Vậy nên mẹ để giữ chân bố, giữ chân người đàn ông của mình đã đi học cách mút này, đi học để làm con đĩ của chồng để chồng vui nhưng mà đã muộn mất rồi. Giờ mẹ làm vợ lẽ của chồng con, mẹ phải hỏi con nhìn mẹ có giống đĩ không là vì vậy. Là để xem mẹ có giữ được chân và làm cho đàn ông thích thú sung sướng khi trên giường không? Mẹ làm được thì mẹ sẽ dạy lại nó cho con, con gái ah. Để con gái của mẹ cũng biết cách chiều đàn ông để không phải chịu cảnh hắt hủi như mẹ từng phải chịu nữa. Con nghe lời mẹ, con phải cố học cho tốt con nhé. Là phụ nữ không cần phải học cái kiến thức gì cao siêu đâu con ạ. Chỉ cần học cách quản lý khu bếp, giữ lửa hạnh phúc cho gia đình và học cách chiều chồng, giữ lửa đam mê và tình yêu với chồng trên giường là được rồi con ah. Trước đây mẹ chỉ lo giữ lửa khu bếp mà không biết cách giữ lửa trong phòng ngủ nên ra nông nỗi này. Con phải ghi nhớ.

– Vâng, con nhớ rồi, con sẽ nghe lời mẹ. Mẹ mút chim của anh ấy tiếp đi ạ, trông mẹ cũng đĩ lắm ạ. Hoa khi được Tuyết rỉ tai rốt cục cũng dám mở miệng nói ra câu: Mẹ cũng đĩ lắm ạ. Vì nghĩ rằng như thế thì mẹ sẽ tiếp tục mút và mới hết bị đau đớn hành hạ trong cơ thể đến mức muốn tự tử.

– Long ơi, anh Long ơi… các chị ơi… hôm sau cho phép em được mút tiếp với nhé. Em muốn dạy cho con bé cách mút của anh ấy. Hôm nay em mút lâu quá rồi… em… em thèm quá… Long… Long có thể địt cô… địt em được không? Cô muốn quá…

– Anh Long ơi, anh làm chuyện đó với mẹ em đi, làm chuyện vợ chồng với mẹ em đi. Anh đã hứa với em rồi mà. Mẹ em đã nói mẹ em thèm lắm rồi. Chắc nó đang hành hạ trong người mẹ em dữ lắm, mẹ em khó chịu lắm. Anh không làm thì mẹ em chết mất.

– Em muốn địt rồi hả. Từ từ đã, mút thêm cho anh 1 phút nữa tranh thủ dạy cho Hoa đi nào.

Mận hôm nay uống thuốc kích dục nên ham muốn mãnh liệt. Nãy giờ được mút cái dương vật ấm nóng cứng ngắc thì lại càng ham muốn hơn. Chứ thời gian mút cho tôi hôm nay đâu có thể so sánh với những ngày trước chứ mà nói mỏi miệng. Thấy tôi nói mút một phút rồi sẽ được địt thì Mận cũng yên tâm mà mút và dùng lưỡi đá đá vào đầu khấc để chỉ cho con gái.

Mận vẫn chưa hiểu đầu đuôi câu chuyện thế nào nhưng trước kia thì Mận còn e ngại chính là con gái thấy việc mình làm với tôi, Mận sẽ xấu hổ và cảm thấy tội lỗi tột cùng với con gái để mà cố trấn áp lửa dục trong người. Nhưng giờ đây thì chính con gái lại khuyến khích thậm chí van xin Mận mút của tôi và làm vợ bé của tôi thì Mận có thể bớt ngại ngần mà thổ lộ mong muốn nhu cầu của mình. Sau khi dùng lưỡi và đá vào đầu khấc của tôi cùng với việc ngậm phần đầu khấc và dùng lưỡi quấn quanh nó và chỉ dạy cho con xong thì Mận lại ngước mắt lên nhìn tôi như kiểu hỏi đã được chưa.

Rồi Mận rời mông ra khỏi mặt Ngọc nhanh chóng lồm cồm bò lại chỗ khác nằm úp mặt xuống nệm chổng mông lên đợi sẵn. Mận nghĩ lúc trước tôi đã chơi Mận ở tư thế nằm ngửa truyền thống rồi, và cũng thấy tôi làm tình với Quỳnh, Xuân ở tư thế này, tất nhiên là khi đó tôi chơi Quỳnh bằng đường hậu môn. Thêm nữa là khi ơ tư thế này úp mặt xuống nệm thì cũng đỡ ngại với mọi người.

Nhưng mà tôi chỉ tiến lại gần và quỳ hai đầu gối xuống thôi chứ không có động thái gì khác nữa cả. Tôi lại còn vỗ vào mông Mận cái đét một cái. Nhớ đến khi xưa nhìn tôi làm tình với Xuân, khi tôi vỗ vào mông Xuân thì Xuân cũng chủ động đổi kiểu, nên Mận cũng không còn cách nào khác ngoài việc xoay ngược người lại và nằm ngửa ra. Cái hay của đàn bà nhiều tuổi so với các cô gái mới lớn là ở chỗ đó. Chỉ việc vỗ mông là biết tự thay đổi kiểu chứ không cần phải nói hay hướng dẫn như gái mới lớn. Nguyệt cũng lại giường và dìu Hoa xuống dưới nệm gần chỗ tôi và Mận.

– Địt đi Long, xin Long… đút vào địt đi…

– Anh đút vào đi anh… cho mẹ em tinh khí của anh đi anh.

Tôi nhẹ nhàng cầm dương vật ấn vào. Mận bậm môi lại hít hà cảm nhận sung sướng. Nhưng vừa mới cảm nhận được sung sướng khi dương vật tôi thâm nhập thì Nga đã ngồi lên mặt của Mận dùng hai đùi cố định chặt đầu Mận vào háng Nga. Ngọc thì lại tiếp tục liếm ti của tôi và cũng bắt đầu khuyến khích Hoa làm theo. Nguyệt thấy thế thì cũng đẩy Hoa tiến lên một chút nữa và bảo Hoa nhìn Ngọc mà làm giống Ngọc.

Như vậy thì Hoa có thể nhìn thấy rõ ràng buồi của tôi ra vào trong lồn của Mận. Mận lần đầu tiên bị người ta ngồi trên mặt để lồn lên mặt và cũng mới biết liếm lồn nên chưa quen và không làm cho Nga sướng. Hơn nữa Mận cũng sướng khi được tôi địt nên cũng nhiều lúc há hốc miệng ra rên và cạ răng vào chỗ da thịt nhạy cảm của Nga. Được một lúc Nga chủ động đứng ra chỗ khác.

Đến lúc này thì Mận mới được tự do rên rỉ sau mỗi cú thúc của tôi. Khuôn mặt ửng hồng, có sắc khí hơn rất nhiều khi mà cơ thể được thỏa mãn dục tình thì lượng thuốc kích dục cũng tiêu hao đi. Lúc này thì ham muốn tự nhiên của con người lại trỗi dậy và không cần phải thuốc kích dục nữa. Hoa cũng nhìn rõ sự thay đổi sắc khí của mẹ và lại càng tin những gì tôi nói là sự thật.

Phải làm tình làm chuyện người lớn điều hòa âm dương thì mẹ mình mới không bị giày vò và trở lên xinh đẹp. Do đó dù đang đau rát nơi hạ bộ vì sự xâm nhập có phần thô bạo của tôi thì Hoa vẫn cứ động viên mẹ, hỏi han mẹ sướng lắm hả. Về phần Mận thì cũng biết là con gái đau đớn thế nào khi bị phá trinh mới ngất đi lâu như thế, nên Mận cũng không muốn che dấu cảm xúc thật của mình.

Cho dù có không sướng lắm thì Mận cũng phải nói cho con biết là sướng lắm, tuyệt lắm để động viên tinh thần của con, cho con bớt sợ sệt với cái việc làm sung sướng này. Nữa là đằng này thì Mận sướng thật. Chỉ cần có duy nhất một cái buồi bằng xương bằng thịt một thanh thép nóng đâm chọt vào lồn Mận đã đủ làm Mận sướng phát điên lên rồi.

Đây lại có thêm sự hỗ trợ của trứng rung vẫn cứ rung động ngọ nguậy đầy khó chịu nhưng cũng kích thích ở hậu môn. Do đó Mận cũng rên la sướng khoái để cho con gái biết là mình sướng lắm, những lần sau con gái được làm như thế này sẽ không đau mà sẽ sướng như mẹ bây giờ. Để cho Hoa có ham muốn và sự thích thú tò mò với chuyện này. Nhưng sự rên rỉ của Mận không chỉ có tác dụng với mỗi mình Hoa.

Mà ở cách đó chỉ 2m, hai mẹ con Thu cũng đang ôm nhau và chăm chú nhìn vào biểu cảm của Mận. Thủy cũng vừa mới bị mất trinh cách đó 2 ngày, trước Hoa một chút. Nên dựa vào sự rên rỉ và những lời nói của Mận với con mà Thu cũng động viên con gái và cũng nói là được làm chuyện đó đặc biệt với tôi thì sướng lắm. Lúc trước khi làm tình với tôi thì Thu cũng đã chủ động gọi con gái sang chứng kiến rồi và hôm nay thì Thu cũng rên la tự nhiên thoải mái hơn. Nhưng dưới sự điều hành của Tuyết, thu chỉ được ra một lần nên cũng chưa rên nhiều.

Đã có chủ ý phải chơi cho Mận thật sướng, phải mấy lần lên đỉnh nên là sau khi làm cho Mận lên đỉnh với tư thế truyền thống xong rồi. Trong khi Nga tưởng là tôi chỉ làm cho Mận lên đỉnh một lần lên đã chuẩn bị sẵn tư thế doggy để mời gọi tôi giống như cái cách tôi xuất tinh vào lồn Quỳnh khi nãy. Nhưng không tôi bảo Mận tạo thế như Nga.

Mận cũng cứ tưởng là tôi sẽ địt Nga sau lần sướng vừa rồi, đang hụt hẫng thì tôi nói vậy nên mừng rỡ và ngay lập tức tạo tư thế doggy. Lần này thì tôi vừa địt Mận vừa bảo Nguyệt đưa cái dương vật giả cho tôi. Tôi rút trứng rung ra khỏi hậu môn của Mận và thì thầm vào tai Hoa bảo Hoa cầm dương vật giả đút vào hậu môn mẹ. Tôi làm mẫu cho Hoa, chọc dương vật giả vào hậu môn Mận một cách dễ dàng, chọc vào rút ra một hai nhịp và bảo Hoa cầm thay tôi chọc vào.

Hoa cũng thấy kinh dị. Lần đầu tiên trong đời Hoa tận mắt chứng kiến nam nữ làm tình, hai bộ phận sinh dục hòa vào nhau. Nhưng giờ đây còn thấy tò mò hơn khi cái lỗ để đi đại tiện lại cũng đang được cái vật giống dương vật đàn ông như thật đâm vào. Nhưng lúc ở nhà đã thấy mẹ mang theo hai cái dương vật giả đi theo mà không mang theo cái gì khác thì Hoa lại càng tin tưởng vào lời tôi nói là mẹ mình cần cái này để chữa bệnh.

Nghĩ vậy nên Hoa cũng ngoan ngoãn cầm và học tôi thọc vào rút ra để chữa bệnh cho mẹ. Tôi được rảnh tay thì thi thoảng vỗ và tát vào mông Mận. Hoa ở bên cạnh thấy tôi đánh mẹ thì mếu máo cự cãi và nói tôi đừng đánh mẹ. Nhưng làm tình kiểu doggy này thì vừa làm tình vừa vỗ mông sẽ đem lại sự kích thích và hưng phấn, Mận cũng thấy vậy nên lại nói với con gái là mình thích như vậy thì Hoa lại thôi.

Tuyết nói Quỳnh lên giường nằm cùng mình nãy giờ mà Quỳnh không chịu lên làm cho Tuyết có phần khó chịu. Mọi người đang tập trung vào màn làm tình của tôi với Mận, ai cũng trợ hứng cho Mận nhanh lên đỉnh để tới lượt mình nên cũng ít người quan tâm đến Tuyết đang nằm trơ trọi trên giường. Tuyết đành phải gọi Hồng Vân lại và nhờ Hồng Vân bế Quỳnh lên giường.

Nhưng mình Hồng Vân thì làm sao mà bế được, Hồng Vân phải gọi Nga và Thu 3 người thì mới khiêng được Quỳnh lên giường nằm cùng Tuyết. Xuân thấy con gái được khiêng lên giường thì cũng định lên nằm cạnh thì Tuyết không cho và đuổi xuống. Tuyết muốn dành vị trí còn lại cho Nguyệt. Khi Quỳnh được đưa lên giường thì tôi cũng từ từ xoay và điều hướng để cho Mận quay về phía giường. Khi đã lên đỉnh được lần đầu rồi thì những lần lên đỉnh tiếp sau dễ hơn. Nhưng tôi không ngờ là Mận lại lên đỉnh dễ như vậy. Tôi định chơi kiểu doggy để cho Mận lên đỉnh rồi chuyển sang chơi hậu môn cho Mận 3 lần lên đỉnh nhưng mà chỉ với tư thế doggy Mận đã hai lần thăng hoa rồi.

Khi bắt đầu chơi hậu môn thì tôi bảo Hoa rút dương vật giả ra và chọc vào lồn mẹ. Còn tôi thì đứng ở phía trên mông của Mận rồi mới từ từ hạ người xuống để cho dương vật tiến sát tới mục tiêu. Ở tư thế như vậy thì Hoa có thể nhìn rõ tận mắt nhất việc dương vật tôi ra vào trong hậu môn Mận. Tôi cầm dương vật để ở miệng lỗ hơi cọ nhẹ vào, bỏ tay ra và ấn mạnh xuống.

Đã quen với cảm giác có dương vật giả trong hậu môn một thời gian dài trước đó vì dương vật giả cũng to không kém của tôi. Tuy nhiên khi đầu khấc của tôi chạm nhẹ vào hậu môn Mận thì Mận đã hồi hộp và khi nó tiến vào thì Mận cũng hít hà rít lên. Mận đã thấy tôi chơi Quỳnh bằng đường này và nãy giờ tuy có dương vật giả đút vào nhưng Mận chỉ chú trọng tận hưởng và cảm nhận những xúc cảm bên trong lồn mang lại. Giờ đây mới lắng nghe những xúc cảm mới lạ từ cái nơi được gọi là cửa hậu. Hoa thấy tôi đút vào nơi đó thì cũng hồi hộp không kém, vội hỏi mẹ.

– Mẹ ơi, mẹ có sao không ạ. Mẹ có đau không?

– Không… mẹ không đau con ạ… mẹ… mẹ… hừ… hờ… sướng… Quỳnh… ơi… làm ở chỗ này đúng là cũng sướng thật cháu ah.

Thu cũng không kìm được sự tò mò mà lại để nhìn. Và cũng hỏi cảm giác của Mận. Nhưng Mận đang ú ớ rên rỉ liên tục nơi cửa miệng thì làm sao mà trả lời Thu được. Thu lại chạy lại hỏi Quỳnh vì theo lời Mận nói chắc Quỳnh đã làm thế này rồi. Tuyết nằm cạnh bên thấy Thu tò mò về chuyện chơi cửa hậu như vậy thì nhanh nhảu trả lời thay cho Quỳnh nói là sướng lắm và cũng chẳng đau bằng việc phá trinh. Để chứng minh lời nói của mình cho Thu thì Tuyết chổng mông để cho Thu nhìn nơi cửa hậu của mình cũng to hơn bình thường một chút dù nơi đó của Tuyết mới bị tôi sử dụng đúng 2 lần.

Tôi làm theo đúng kế hoạch đã vạch sẵn. Đưa Mận lên đỉnh rồi lập tức sang bên cạnh chơi doggy Nga đã đợi sẵn. Lồn Nga đã được làm ướt nhẹp sẵn sàng từ lâu và tôi chỉ làm tình đúng tư thế đó để ra cùng với Nga. Xuất sâu vào bên trong Nga để thụ thai cho Nga. Khi tôi rút ra từ lồn Nga thì Mận dưới sự thúc giục và động viên của Hoa cũng ngậm và mút sạch của tôi để đón nhận dương khí như tôi nói với Hoa.

Mận mút xong thì Nguyệt và Ngọc luân phiên phục vụ tôi trong khi Hồng Vân lại để tôi hôn và bóp vú. Mẹ con Thu thì cũng đi ngủ, Thu có thói quen ngủ sớm để sáng dậy sớm chuẩn bị bán hàng. Tuy rằng mai không phải bán hàng nhưng đó là thói quen rồi và không dễ gì thay đổi trong 1 đêm, Thu cũng đã ấp ủ một kế hoạch trong đầu.

Tôi chơi để Nguyệt thăng hoa 2 lần, Ngọc lên đỉnh một lần rồi chơi Hồng Vân. Quỳnh, Tuyết và Xuân cũng đều đã ngủ dù có người ngủ giả vờ. Chỉ còn mẹ con Mận là vẫn chưa ngủ. Mận sau khi tận hưởng những dư âm những đợt sóng cảm xúc khoan khoái vẫn dào dạt di chuyển qua khắp các thớ thịt thì mới bắt đầu quan tâm xem xét tổn thương nơi âm đạo của Hoa. Rồi Hoa lại khuyến khích Mận mút của tôi để xin tinh khí. Khi tôi chơi Nguyệt và Ngọc thì Mận đưa Hoa vào rửa ráy và xuống dưới nhà đun nước ấm chườm cho con gái. Lúc chườm xong thì tôi đã đang chơi Hồng Vân và Hoa vẫn còn nán lại để xin tôi cho mẹ thêm dương khí.

– Long xuất tinh cho cô ấy đi. Nhìn cô bé mong mỏi mà tội nghiệp.

– Anh muốn xuất vào lồn em, để cho em cũng mang bầu như những người khác.

– Không mang bầu được đâu, nếu mang thì đã mang từ lâu rồi. Bao nhiêu lần xuất đầy ứ ự bên trong. Em triệt sản rồi.

– Hả, triệt sản rồi, là không đẻ được nữa hả. Triệt bao giờ vậy…

– Triệt từ lâu rồi… anh xuất cho cô ấy đi.

Hồng Vân vẫn giấu tôi chuyện triệt sản vào cái hôm nhờ anh Hiếu đưa đi. Sau này Liên nói cho tôi biết.

Hồng Vân không còn khả năng sinh nở làm cho mong muốn xuất tinh vào lồn Hồng Vân để thụ thai tan biến. Tôi đành làm cho Hồng Vân lên đỉnh hai lần rồi rút ra để cho Mận mút và tôi lên đỉnh xuất hết vào miệng Mận. Xong rồi thì tôi được Nguyệt và Hông Vân lấy khăn ướt lau sạch súng ống. Như đã hứa với Quỳnh và Tuyết, tôi cùng Nguyệt lên giường nằm ngủ. Tuyết đã ngủ nhưng mà đã hẹn giờ dậy còn Quỳnh thì giả vờ ngủ thôi. Theo đúng lời hứa của mình, Quỳnh vẫn còn thức để đợi tôi ngủ cùng. Nga và Ngọc thì sang phòng bên để ngủ cùng với con gái của Nga.

Tôi chỉ ngủ được đâu đó một lúc thì đã thấy có người mút dương vật của mình. Tôi đoán là Nguyệt nên mặc kệ vì không phải là Quỳnh và Tuyết rồi. Hai người vẫn nằm cạnh tôi và đặt tay lên bụng tôi. Nhưng chỉ sau đó một lúc thì bàn tay của Tuyết cũng di chuyển trên bụng tôi xuống phía dưới và nó đụng phải đầu tóc người đang mút cho tôi, làm cho cả Tuyết và người đang mút đều giật mình.

Tuyết lấy điện thoại ra soi thì ra người mút là Mận chứ không phải Nguyệt. Tuyết lại rủ tôi xuống dưới để làm tình với nàng vì sợ Quỳnh thức giấc. Mận bị phát hiện thì cũng ngượng ngập xấu hổ rồi thu hết can đảm xin Tuyết cho được tiếp tục làm tình cùng tôi. Sau đó thì Hồng vân và Xuân cũng tham gia cùng. Xuân mới được lên đỉnh một lần vẫn còn thèm muốn và bứt rứt. Tất nhiên là Xuân cũng như lần trước chỉ được cho lên đỉnh thêm một lần. Tôi làm tình với Tuyết và Mận lượt đầu. Sau đó nghỉ một lúc thì lại làm tình với Hồng Vân, Mận và Xuân.

Đến sáng sớm thì tôi lại bị đánh thức bởi Thu. Thu dậy rất sớm nên lại đánh thức tôi dậy để cùng Thu thỏa mãn ái ân. Mọi người đều đang chìm vào giấc ngủ nên chẳng có ai quản thúc Thu. Đêm qua Thu đã nghĩ rồi, đang mang thai kiêng làm tình nặng và hạn chế thì Thu chỉ cần làm tình nhẹ nhàng và lên đỉnh một lần, sau đó sẽ để cho tôi chơi hậu môn.

Những người khác chơi được thì Thu cũng chơi được. Tôi và Thu hòa lấy nhau và thực hiện các bước dạo đầu kỹ càng. Thu mút của tôi đã miệt mài tận lực hơn nhiều dù kỹ thuật chưa khá hơn là mấy. Tôi làm tình với Thu cũng nhẹ nhàng, âu yếm nhưng đầy say đắm, mê hoặc và vẫn làm cho Thu lên đỉnh 2 lần. Thu đang muốn tôi phá trinh lỗ đít Thu thì Tuyết đã dậy.

Tuyết ngủ khá tỉnh và thường thì cũng dậy khá sớm. Nàng đã quen ngủ cùng tôi, lúc nào cũng ôm lấy tôi để ngủ. Sáng ra trước sự cạnh tranh của Út hay những người khác thì Tuyết đều dậy sớm để chiếm tiện nghi. Hôm nay chỉ là Thu dậy quá sớm so với đám đàn bà ở lâu đài và thứ hai là đêm qua Tuyết cũng làm tình ngủ khuya nên mới không biết gì thôi. Tuyết đã dậy thì tôi không thể tránh được việc thỏa mãn cho nàng rồi.


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x