Cực phẩm loạn luân - Quyển 2

Chương 11

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Khi váy xuống dưới gần tới ngực thì Hoa cũng đưa hai bàn tay lên che ngực – một hành động phản xạ tự vệ do đó quá trình kéo váy xuống bị khựng lại một chút. Nhưng rồi Hoa cũng ngoan ngoãn buông tay thõng xuống để tôi kéo váy xuống đến mông, khi đó thì cái áo lót cũng rời hai tay mà rơi xuống nền nhà. Tôi cúi xuống ngay dưới mông Hoa và cầm tay kéo hẳn váy xuống dưới mặt nền nhà tắm, khi đó thì dù không muốn nhưng Hoa cũng vẫn phải nhấc hai chân ra khỏi váy.
Hai tay Hoa phòng thủ ở phòng tuyến cuối cùng là giữ chặt mép quần lót để ngăn tôi cởi nốt. Tôi cầm cái váy của Hoa lại treo vào mắc áo chiều theo ý Hoa vì theo Hoa đây là bộ quần áo duy nhất mang theo nếu để ướt hay bẩn thì không có đồ mặc. Sau đó tôi cởi nhanh quần áo của mình một cách tĩnh lặng, tôi cởi hẳn quần của mình ra và đạp nó luôn xuống dưới nền nhà tắm mà không cần treo vào móc áo.

Vì nền nhà tắm vốn sạch sẽ, bình thường không có người ở và sử dụng, hôm nay Lan tới nó đã được lau chùi sạch bong. Vả lại đã biết tôi đi qua đêm không về nên Lan cũng đã sai Hồng Vân và Tuyết mang quần áo khác cho tôi thay. Áo thì tôi cởi ra và cũng vất ngay dưới nền nhà tắm. Tôi nhẹ nhàng như một chú báo tiến về phía Hoa. Hoa có thể nghe tiếng bước chân và cảm nhận được là tôi đang tiến lại, nàng cũng khẽ run lên vì hồi hộp.

Tôi đưa một tay sờ vào mông Hoa, bờ mông khá căng tròn làm cho Hoa giật thót người rồi đưa tay ra sau nắm lấy tay tôi nói: Đừng anh, em sợ. Bất ngờ tôi lại đưa hai tay ra đằng trước ôm lấy bụng Hoa ở trên rốn một tí và kéo sát Hoa về phía mình. Khi mà bàn tay tôi chạm vào vùng da thịt mát lạnh của Hoa ở vùng bụng, mặc dù là còn cách trái tim một đoạn nhưng mà sự tiếp xúc da thịt trực tiếp cũng cho tôi cảm nhận là Hoa đang run rẩy và nhịp tim cũng hơi tăng. Đồng thời khi tôi kéo Hoa sát vào người mình thì tấm lưng trần mềm mại của Hoa cũng chạm vào vùng ngực nở nang săn chắc của tôi.

Dương vật đã cương cứng gần hết cỡ của tôi cũng chạm vào vùng lưng ở trên mép quần lót của Hoa, nó vừa cứng lại vừa nóng chạm vào da thịt Hoa càng làm Hoa cảm thấy một cảm giác thật khó tả lần đầu gặp trong đời. Hai tay tôi giữ ở vùng bụng của Hoa một chút rồi cũng dần dần từng chút từng chút một men dần lên phía trên. Cô gái này và cơ thể của cô ta hôm nay chắc chắn sẽ thuộc về tôi, tôi cứ từ từ mà thưởng thức mà tận hưởng và từ từ mà hướng dẫn mà đưa một cô gái trong trắng ngây thơ biết được những gì tinh túy nhất của tình dục. Sau đêm nay cô gái ngây thơ trong trắng này sẽ trở thành đàn bà, một người đàn bà ở tuổi 15, người đàn bà của tôi giống như bao người phụ nữ khác.

Khi hai bàn tay tôi lần mò tới chân vú thì cũng đã cảm nhận được sự mềm mại và mát lạnh của khối thịt chạm vào các đầu ngón tay và cũng cảm nhận được nhịp tim của Hoa đang đập thổn thức như thế nào. Khi bàn tay đã chạm vào vú thì tôi bắt đầu xòe ngửa bàn tay ra hướng lên trên để đỡ bầu vú của Hoa, rồi thì hai bàn tay của tôi cũng gần như ôm trọn hai bầu vú mềm mại.

Hoa rùng mình chịu đựng. Tôi có thể cảm nhận được đầu núm vú của Hoa hơi thụt vào trong. Tay thì di chuyển trên bụng Hoa và nâng đỡ bầu vú, miệng tôi thì phà vào vùng gáy và cổ của Hoa để hôn nhẹ lên đó và ngửi mùi thơm của mái tóc Hoa – mùi thơm đặc trưng của bồ kết chứ không phải là mùi thơm từ những loại dầu gội đầu đại trà. Vừa hôn thì miệng tôi cũng thủ thỉ trấn an Hoa để Hoa mặc cho tôi thám hiểm trên cơ thể. Đúng như tôi dự đoán thì vú Hoa to hơn vú của Tuyết một chút. Tôi tinh nghịch lấy hai đầu ngón tay khẽ khều khều vào hai núm vú đang ẩn vào trong của Hoa. Cứ khều như vậy được một lúc thì nó cũng nhô ra ngoài một ít và tôi lại kẹp hai ngón tay vào mà day khẽ.

Tôi nghịch vú Hoa một lúc thì cũng theo chiều từ từ đưa hai bàn tay vuốt lên trên đến bả vai của Hoa rồi hơi vòng ra sau lưng một chút. Rồi tôi lại di chuyển hai tay vuốt dọc xuống dưới đi qua hai bầu vú xuống tới rốn. Khi xuống tới rốn thì tay trái lại di chuyển mân mê lên phía trên bầu vú để bóp vú, còn tay phải thì vẫn tiếp tục theo đà đi xuống tìm đến cái điểm lõm và thấp nhất dọc trục cơ thể của Hoa.

Cơ thể con gái vốn dĩ đã nhạy cảm nhất lại là thiếu nữ lần đầu có sự tiếp xúc với đàn ông, Hoa cứ rùng mình sau mỗi cú vuốt ve mơn trớn bên ngoài da thịt của tôi. Từ đáy quần lót của Hoa tôi đã cảm nhận được chất nhờn tiết ra. Nhưng tôi cũng không dừng tay nghỉ lại tại chỗ đó lâu mà tay tôi lại tiếp tục di chuyển. Bàn tay nghịch khe lồn của Hoa thì lại di chuyển lên lại chỗ rốn còn bàn tay thám hiểm bầu ngực lại đi xuống.

Từ rốn của Hoa thì hai bàn tay tôi lại di chuyển ra hai bên eo rồi lại vòng ra sau lưng nhẹ nhàng di chuyển như kiến bò trên tấm lưng của Hoa để đi lên bả vai. Gần đến vai thì tay trái của tôi lại di chuyển chếch sang bên phải, tay phải thì di chuyển chếch sang bên trái. Cho đến khi hai bàn tay đã nắm ở hai bả vai của Hoa thì tay trái của tôi khẽ đẩy, còn tay phải lại khẽ kéo để cho người Hoa xoay 1 vòng 180 độ quay ngược lại đối diện với tôi.

Tôi cúi xuống nhìn Hoa, mặt Hoa đã ửng hồng vì ngại và xấu hổ. Lần đầu tiên trong đời tiếp xúc với đàn ông, lần đầu tiên trong đời để lộ gần như hoàn toàn cơ thể trước mắt một người đàn ông và để cho họ tự do sờ nắn. Khi tên Lập kia muốn giở trò dê xồm ra với Hoa thì cũng chỉ ôm được Hoa thôi, khi đó thì Hoa vùng vẫy chống cự la hét lên để cho mọi người tới cứu.

Còn hôm nay thì Hoa như tự nguyện dâng hiến. Tiếp tục tôi nhìn xuống hai bầu vú của Hoa. Nó không quá to và đầy đặn như của phụ nữ trưởng thành dạng như của Nga hay Thu, nhưng mà nó cũng tròn trịa và có hình khối rồi. Cũng gần được như vú của Quỳnh khi mới lần đầu với tôi. Bây giờ vú Quỳnh cũng như vú Tuyết sau một thời gian được nhào nặn thì cũng đã to ra một chút.

Mắt Hoa cũng biết là tôi nhìn vào cái gì trên cơ thể nên cũng cúi xuống nhìn và vô tình cái dương vật hùng dũng của tôi lại đập vào mắt lại càng làm cho Hoa như chết trân. Hoa nhắm tịt mắt vào, mặt thêm ửng hồng. Tay trái của tôi vuốt dọc bả vai của Hoa rồi theo cánh tay xuống cầm lấy tay phải của Hoa đưa lại cho cầm vào dương vật của tôi.

Khi tay Hoa chạm vào dương vật thì nó không cầm lấy ngay mà nắm lại nhưng mà nó vẫn bị tay tôi giữ và sau một lúc tôi thủ thỉ thì Hoa cũng tự động mở lòng bàn tay ra để cho tay tôi đưa tới cầm lấy dương vật. Hoa cầm dương vật tôi rồi thì tay tôi vẫn còn nắm giữ tay Hoa để đưa đẩy cho tay Hoa tiếp xúc ma sát nhiều hơn với dương vật của tôi.

Trong khi đó thì tôi cũng bắt đầu cúi người xuống để lè lưỡi và đá vào núm vú của Hoa rồi ngậm lấy núm vú của Hoa mà mút và nút. Hoa toàn thân run rẩy theo mỗi cái đá lưỡi và cái nút của tôi. Một tay bị tay tôi cầm nắm chặt, tay kia của Hoa đưa lên đặt vào vai tôi và thi thoảng co lại bấu nhẹ vào lưng tôi. Thêm một lúc thì tôi không còn phải đưa tay ra mà đưa đẩy tay Hoa nữa mà tay Hoa tự thò ra tụt vào vuốt ve nhẹ nhàng dương vật của tôi theo quán tính.

Bàn tay đó được giải phóng thì nó lại tiến lại vùng tam giác của Hoa ở ngay gần đó. Quần lót của Hoa lại đã ướt thêm một ít, mảng chất nhờn đã được mở rộng ra hơn. Do là lồn của thiếu nữ mới lớn chưa có nhiều lông nên sờ vào quần lót không có cảm giác xạo xạo. Hoa bắt đầu cũng không còn giữ được trạng thái bình thường nữa.

– Ấy… anh ơi… ơ… anh ơi… em… em… anh làm gì thế…

– Em thích không? Tôi nhả miệng mình ra khỏi núm vú của Hoa nhìn Hoa hỏi…

– Em… em thấy buồn… thấy nhột nhột… người nổi gai ốc lên khó chịu…

– Nhưng em có thích không, anh hỏi em có thích không mà chứ có hỏi em thấy sao đâu?

Hoa không nói mà mặt thêm ửng hồng khẽ gật đầu để thay cho câu trả lời.

– Em thích thì để anh làm tiếp cho em thích nhé.

– Đừng anh, đừng làm ở đây nữa. Anh mau tắm đi để em tắm cho anh rồi anh còn phải sang xem mẹ em thế nào nữa. Anh làm nữa thì em nhột lắm, nó… nó… tay trái của Hoa chỉ vào quần lót của mình, nó đã ướt thành vũng ra rồi. Tôi đã sờ vào đó nên Hoa thấy là không giấu được tôi, đành phải chỉ vào, mặt thêm đỏ.

– Không sao, mẹ em ở bên kia cũng còn phải tắm và được cho uống nước gừng nữa cơ mà. Nào để anh làm tiếp cho em nhé.

Tôi đã có kế hoạch và thống nhất với Tuyết rồi nên câu giờ với Hoa và vờn Hoa trong nhà tắm. Vì ngay khi tôi và Hoa vào trong phòng này thì đám phụ nữ của tôi ở tầng 3 sẽ đi xuống dưới phòng và đưa cô Mận vào phòng tắm để tắm sạch sẽ thơm tho cho cô Mận. Nguyệt sẽ cho cô Mận uống thêm một chút nước có chứa chất kích dục và thêm cả một lượng nhỏ thuốc mê nữa.

Vì nếu cứ để cô ở trạng thái bình thường thì có thể là một lát nữa cô sẽ tỉnh và phát hiện ra nhiều người phụ nữ tắm cho mình cũng như có nhiều phụ nữ trong nhà. Lúc đó thì kế hoạch có thể đổ bể. Phải làm sao để cho lúc tôi địt và phá trinh Hoa xong và chuyển sang địt người khác rồi thì cô Mận mới tỉnh lại được thì lúc đấy việc đã rồi.

Cô Mận dưới tác dụng của thuốc kích dục lại cũng muốn làm tình với tôi nữa. Tuyết đã có sắp đặt thứ tự những người phụ nữ làm tình với tôi. Đầu tiên khi tôi phá trinh Hoa xong thì sẽ làm tình với Xuân, Thu, Tuyết và Quỳnh, xuất tinh vào lôn Quỳnh để thụ thai cho Quỳnh. Sau đó khi cô Mận tỉnh thì tôi sẽ làm tình với cô Mận, Nguyệt, Hồng Vân, Ngọc và Nga để thụ thai cho Nga.

Tính ra thì mỗi lượt làm tình tôi làm với 5 người phụ nữ nhưng Tuyết bố trí mình vào nhóm đầu vì biết rằng Hoa lần đầu bị phá trinh thì sẽ không được làm tình lâu, lại thêm có hai người phụ nữ đã có thai với tôi là Xuân và Thu nên Tuyết có thể lấy cớ không cho làm tình hết mức với tôi. Như thế thì thời gian của tôi sẽ tập trung chủ yếu vào Tuyết và Quỳnh.

Còn ở nhóm thứ hai thì có tới những ba người phụ nữ đang ở độ tuổi dưới 30, cùng 28 và 29 tuổi cái độ tuổi sung mãn nhất của người phụ nữ. Thêm vào cô Mận bị thuốc kích dục làm cho ham muốn lên cao và Nguyệt đang hồi xuân mạnh mẽ nữa. Cái may cho Tuyết là Thu là người chủ động cầu xin được bố trí làm tình trước. Thu khi dự tiệc cũng có uống chút rượu có chất kích dục nên về nhà bị phát tác thèm muốn bứt rứt trong người ghê gớm.

Mặc dù đã vào nhà tắm để tắm và thủ dâm nhưng cũng không dứt mà lại thêm phần thèm muốn một cái dương vật bằng xương bằng thịt. Thu vào nhà tắm thì chỉ dùng tay để nhay hột le xoa mép lồn và cùng lắm là chọc một ngón tay vào ngoáy mà thôi. Từ khi bị tôi chiếm đoạt, Thu làm tình với tôi thường xuyên nên cũng đã quen mui và quen mùi rồi, nhu cầu thể xác thường xuyên chứ không giống như khi phải nhịn mấy tháng gặp chồng một lần khi trước.

Tuyết lại cũng nói ý thích của tôi là thích chơi các cặp mẹ con và chị em và lấy dẫn chứng ra ngay chính bản thân Tuyết cũng thường xuyên cùng mẹ làm tình với tôi và ở lâu đài cũng còn bao nhiêu cặp mẹ con khác chiều nay đã giới thiệu với mọi người rồi. Do đó lần đầu thụ thai cho Quỳnh thì Xuân cũng phải tham gia cùng. Nguyệt cũng biết dụng ý của Tuyết nhưng cũng không tiện phản đối mà tuân theo.

Theo kế hoạch thì sau khi cho cô Mận uống thuốc thì sẽ tắm rửa sạch sẽ cho cô rồi sẽ cõng cô trần truồng sang phòng tôi, đặt tại giường trong phòng tôi để dâng cho tôi thưởng thức. Tuyết có chìa khóa phòng tôi. Do đó tôi câu giờ với Hoa ở trong phòng tắm để cho đám người kia đem cô Mận vào phòng để tạo bất ngờ cho Hoa.

– Anh này…

– Gì vậy em…

– Trai gái làm chuyện vợ chồng thì làm chuyện như anh vừa làm với em và em đang làm cho anh ạ. Ý của Hoa muốn hỏi là tôi bú vú Hoa còn Hoa vuốt ve cho tôi. Và thêm một ý nữa là Hoa không thấy tôi hôn Hoa giống như những gì Hoa thấy trong phim nên hỏi.

Tôi chưa hôn Hoa cũng có lý do cả, thứ nhất là nãy giờ Hoa quay lưng về phía tôi và mới chỉ được tôi xoay lại một lúc. Cái quan trọng nhất là tôi muốn câu giờ, nụ hôn đầu đời của thiếu nữ thường làm cho họ mê say và thả nổi cảm xúc, do đó tôi muốn đợi đến khi nào nghe tiếng động nhẹ nơi cửa thì mới hôn Hoa. Lúc đó thì mấy người đàn bà của tôi sẽ mở cửa để cõng cô Mận vào phòng tôi, đó mới là lúc tôi hôn Hoa để Hoa không còn để ý đến điều đó.

– Nó chỉ là một phần thôi chứ chưa đủ. Anh sẽ dậy cho em cách để trở thành một người vợ, một người đàn bà. Em có đồng ý, có chịu để anh biến em thành đàn bà không. Mà tí nữa anh cũng làm chuyện đó với mẹ em, em nhìn và xem đi cho biết.

– Em xem á, thế thì ngại chết mất. Chuyện vợ chồng sao để người khác xem được. Mà nhỡ mẹ em tỉnh dậy nhìn thấy thì sao, lại như lúc trước nguy hiểm lắm.

– Lúc trước là mẹ em đuối nước nên mới cần tránh mặt còn bây giờ là mẹ em bị bệnh. Có gì đâu, mình phải ở chung phòng mà. Nào để anh dậy thêm em làm chuyện vợ chồng nào. Ý, mà quên em có đồng ý để anh biến thành đàn bà không?

– Em… em… cái anh này… thế mà cũng hỏi… không đồng ý mà để anh lột đồ như thế này ah… em… em đã thuộc về anh rồi đó… em đã trao cho anh thân xác trong trắng của con gái rồi đó… mong… mong anh giữ đúng lời thề khi nãy… em… em đồng ý.

– Em đồng ý xem anh làm chuyện vợ chồng với mẹ em hả.

– Cả… cả hai. Anh kỳ ghê… sao lại cứ thích bắt người ta xem chuyện vợ chồng chứ… nhưng cũng chẳng còn cách nào khác cả. Mình tắm nhanh đi anh, em lo cho mẹ em quá.

– Một tí nữa thôi, anh còn chưa dậy em chuyện vợ chồng nữa mà.

– Nãy giờ mình chả làm và anh dạy em rồi còn gì. Anh bú vú em rồi còn dạy em cầm chim anh vuốt ve rồi còn gì. Mà chim anh to thế, to khiếp lên được còn hơn cả cái ấy mẹ em dùng nữa.

– Em có thích không.

– Không thích mà nãy giờ em cầm của anh. Nó cứng cứng ấm ấm em thấy cũng thích. Giờ nó lại ra nước gì nhầy nhầy… liệu… liệu nó có phải là dương khí không anh. Nếu vậy thì em phải để dành cho mẹ.

– Không phải đâu, mà cũng gần gần đúng thôi. Nó là dịch nhờn tiết ra khi anh sướng đó, nó cũng giống như dịch nhờn của em tiết ra làm ướt hết quần em kia kìa. Em mau cởi quần lót ra đi để anh tắm cho em nữa nào, tắm có ai mặc quần áo đâu.

– Không, em ngại lắm.

– Thế em cởi hay là để anh cởi ra cho em nhé. Tiện em cúi xuống nhìn luôn của anh đi, xem cái chất nhờn nó tiết ra thế nào.

– Để… để em tự cởi.

Hoa nói rồi cũng quỳ xuống mặt đối diện với dương vật của tôi để nhìn ít dịch nhờn tiết ra ở phần quy đầu. Hoa vẫn còn ngại và với việc tôi cởi quần lót cho nàng – thành trì cuối cùng che đậy cái vật đáng giá nhất với việc để nàng tự cởi thì nàng chọn giải pháp thứ 2. Và nếu đứng để cởi trước mắt tôi thì tôi vẫn nhìn thấy được rõ ràng hơn nhưng nếu ngồi xổm dưới mặt đất để cởi thì với khoảng cách quá gần tôi không thể nhìn thấy được. Trong một khoảnh khắc Hoa mất tập trung hơi nhổm người lên để đẩy quần lót qua khủy gối xuống dưới gót chân và nhìn xuống dưới để kéo nó qua chân của mình thì tôi đã tiến lên một chút. Để cho khi Hoa ngồi xổm lại thì cái miệng của Hoa má của Hoa chạm ngay vào dương vật của tôi.

– Chuyện vợ chồng ngoài những việc như vừa rồi thì còn có thêm một việc nữa đó là mút buồi. Như lúc tối em cũng nghe rồi đó, mẹ em cũng mút của thằng Hùng rồi mới làm chuyện vợ chồng. Em há miệng ra ngậm của anh vào miệng đi, mút nó như mút kem vậy đó.

– Eo ơi, em sợ lắm. Chim anh to thế em làm sao mà ngậm vừa được. Mà anh ơi, em sợ lắm. Làm chuyện vợ chồng có đau lắm không anh. Miệng em mà còn chưa chắc ngậm được chim anh thì bướm của em bé tí sao có thể ngậm được chim anh được. Vợ chồng bắt buộc phải mút chim hả anh, giống như cái chị gì đóng phim Nhật Ký vàng anh cũng mút chim người yêu phải không anh?

– Anh không biết nhưng chắc chỉ đau lần đầu tiên thôi còn sau đó thì thấy mọi người bảo sướng lắm. Đúng rồi đấy, họ là diễn viên xinh đẹp mà làm chuyện người lớn với người yêu cũng mút buồi cho người yêu. Em ngậm và mút cho anh đi.

– Thế không hôn môi hả anh. Em thấy trong phim người lớn họ hay hôn môi nhau mà. Em thích hôn môi trước rồi em hứa sẽ cố ngậm mút chim của anh được không?

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x