Con Tú thèm đụ

Chương 2

trước
tiếp

Phần 2
Ý đồ của thằng Nam cũng không có gì gọi là cao siêu phức tạp, đầu tiên nó sẽ vừa thăm dò thái độ, vừa kích thích con Tú bằng việc cho con Tú tiếp xúc với con cặc của nó, vì thiếu thốn lâu ngày con Tú chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, lúc đó con Tú sẽ không tự chủ được bản thân và hầu như khó tránh khỏi có chuyện xảy ra giữa nó và con Tú, chỉ là mức độ như thế nào và cơn hứng tình của con Tú ra sao nữa, nếu như thuận lợi, thằng Nam đoán con Tú sẽ dùng cách gì đấy giúp nó giải quyết cơn nứng, vì nó quá hiểu rõ tính con Tú, hiếm khi thằng Nam yêu cầu con Tú điều gì mà nó từ chối, huống chi con Tú cũng đang bị dục vọng làm cho bốc hỏa lúc này, càng dễ để những tính toán của thằng Nam đi đúng hướng.

Còn sau đó, khi đã quen với việc này rồi thì chuyện ‘xơi’ con Tú sẽ ở rất gần, nhưng trước mắt mọi việc phải êm xuôi thì mới có thể tính bước tiếp theo. Lúc này con Tú vẫn chưa dám nhìn thằng vào chim thằng Nam, dù không phải lần đầu nhìn thấy, nhưng ở ngay trước mắt thằng Nam mà nhìn thì kỳ cục chết đi được. Đang trong tình cảnh khó xử không biết làm sao để giải quyết vụ này một cách êm xuôi để thằng Nam vừa đừng tò mò lún sâu vào chuyện xác thịt trai gái, vừa giúp con cặc nó giải tỏa ức chế, thì con Tú nghĩ ra 1 cách, nó nói với thằng Nam:

– Em cứ cất chim vào đã, để chị nói chuyện cho nghe.

Thằng Nam miễn cưỡng nghe lời nhét chim vào quần kéo khóa lại.

– Nghe chị nói nè, chim em không có bị làm sao hết, tại em… em sắp thành đàn ông nên nó như vậy đó Nam.

Con Tú quyết định đánh lạc hướng suy nghĩ của nó bằng 1 câu nói gần như huề vốn.

– Ủa là sao chị, bộ trước giờ em không phải đàn ông hả?

Con Tú nhanh nhảu đáp:

– Em giờ vẫn còn là con trai, chừng nào lớn lên mới thành đàn ông được, lúc đó sẽ còn nhiều thay đổi nữa, như giọng nói cũng khác bây giờ nè, mọc râu nữa. Độ tuổi của em mấy bộ phận trên cơ thể nhiều khi có thay đổi là chuyện… bình thường, như chim em bây giờ nó phồng to lên là do… vậy đó.

Con Tú chém gió 1 hơi, kỳ thực con Tú không cảm thấy mình là kẻ lừa đảo khi đánh lừa 1 đứa nhóc, bởi nó làm vậy là muốn tốt cho thằng Nam, lỡ sa đọa vào chuyện đó thì chỉ khổ cái thân, nếu hên thì chỉ học hành sa sút, sức khỏe suy yếu thôi, nếu xui lỡ dính vào tệ nạn gái gú dính bệnh là coi như xong, thà bây giờ cứ nói đại để nó tin, đến lúc nó lớn khôn nhận thức được mọi việc cái nào là nên cái nào không nên chắc nó cũng sẽ hiểu ra, sẽ thông cảm cho con Tú. Thằng Nam há hốc mồm, phần do giả vờ ngạc nhiên, phần do kinh hãi khả năng bịa chuyện như thật của bà này, nếu thế thì ông đây đã ở vào trạng thái “sắp thành đàn ông” hồi 7, 8 tuổi con mẹ nó rồi. Nhưng nó vẫn tiếp tục đóng kịch, đây là lúc quyết định phần đầu của kế hoạch có thành công hay không.

Nam:

– Vậy giờ phải làm sao nó mới trở lại bình thường hả chị, ở trong lớp em không dám đi đái sợ mấy đứa bạn nhìn thấy nó chọc, tới lúc gần về phải lấy cặp che lại trước quần mới dám đi đó chị – thằng Nam bồi thêm 1 chiêu chí mạng nữa để con Tú lo lắng, vì nó biết con Tú rất quan tâm tới nó.

Con Tú hoảng hốt:

– Trời đất có chuyện đó nữa hả, mai mốt không có nín đái nữa nghe chưa, nhịn riết bị sạn thận là bí đái luôn phải vào bệnh viện mổ đó.

Nam:

– Nhưng em đâu có cách nào khác, chim em dựng đứng vậy sao mà đi, em mà đi là tụi nó thấy tụi nó cười em chết – thằng Nam ra vẻ khổ sở.

Con Tú dường như cũng quyết định thực hiện ý tưởng vừa nghĩ ra ban nãy, nó nói với thằng Nam:

– Vậy em phải hứa là không được kể với ai hết, cả cả bạn bè hay bất cứ ai, nhất là ba mẹ em nữa, thì chị mới giúp, còn không thì thôi á.

Thằng Nam như mở cờ trong bụng, tính toán của nó đã hoàn toàn đúng theo dự tính, nó lại chả gật đầu lia lịa hứa với con Tú, nhưng không quên giả vờ hỏi:

– Nhưng mà sao lại không thể nói vậy chị, bộ nó nghiêm trọng lắm hả?

Tú:

– Không có nghiêm trọng, nhưng mà đây là chuyện cấm, nếu như có người biết chị lén giúp em là tiêu đời đó, tóm lại đây là chuyện bí mật, em mà nói với ai là chị không nói chuyện em luôn.

– Dạ dạ em biết rồi, chị yên tâm em không nói với ai đâu, em thề.

Con Tú nghe thằng Nam nói vậy nó mới yên tâm, bảo thằng Nam.

– Em vào phòng chị đi rồi chị giúp cho con chim của em bình thường trở lại.

Thằng Nam hưng phấn, ngoan ngoãn đi theo con Tú vào phòng, nó sắp được con Tú thỏa mãn, dù có lẽ không trọn vẹn, nhưng bước đầu thành công nhanh như thế coi như cũng ngoài mong đợi của nó. Vào phòng, con Tú kêu thằng Nam đóng cửa lại rồi tụt quần ra, con cặc gân guốc với cái đầu khấc đỏ chót ngay lập tức ngỏng lên bao khiến con Tú như bị thôi miên nhìn chằm chặp không rời mắt, đường kín ít nhất phải to gấp rưỡi thằng Hoàng dù không dài lắm, chưa kể lại trắng trẻo chứ không đen xì như thằng Hoàng, đúng là trai mới lớn có khác. Con Tú run rẩy cầm lấy cặc thằng Nam bắt đầu sóc nhè nhẹ, đây là lần đầu tiên nó tiếp xúc với con cặc khác ngoài thằng Hoàng, tâm tình không khỏi có chút kích động, vừa sục nó vừa nói với thằng Nam.

– Chim của cưng có căng cứng như vầy, phải có người mát xa cho nó từ từ để nó thoải mái, thư giãn thì nó mới hết cứng được, là tại vì lúc sắp thành đàn ông thì chim em có 1 chất gọi là… gọi là…

Con Tú sắp sửa á khẩu, nó quên chưa nghĩ đến việc giải thích làm sao cho thằng Nam việc lát nữa đây nó xuất tinh là gì để thằng Nam khỏi băn khoăn, tò mò. Bỗng con Tú mắt phát sáng, nói nhanh:

– Gọi là chất độc, đúng rồi, là chất độc, ở độ tuổi của em lúc sắp thành đàn ông trong người có nhất nhiều độc tố làm chim em cứ cứng hoài đó, chỉ cần để nó phun hết ra thì sẽ khỏe lại không còn căng tức nữa.

Thằng Nam đang được con Tú sục cặc, sướng tới mức hồn phách đang bay bổng thì nghe tới đó muốn té ngửa. “Có cần phải nói chuyện hư cấu vậy không, mình dù chưa phải người lớn nhưng đâu phải con nít 3, 4 tuổi, ngu tới mức không biết cái đó gọi là ‘khí đụ’ đâu chứ, dù sao mình cũng là Trùm phim sex trong lớp mà, mấy cái đó còn không rành thì còn mặt mũi gì nhìn bạn bè” nhưng mà nghĩ vậy thôi chứ thằng Nam không dám cãi, chỉ biết “dạ” liên tục, muốn có lồn để ăn thì phải giả ngu thôi, khôn quá chắc chơi với dế.

Con Tú yên tâm nghĩ là đã lừa được thằng Nam, nó tập trung vào việc giúp thằng Nam xuất khí. Con cặc thằng nhỏ bóp trong tay sao mà êm thế không biết, chưa kể cái mùi nồng nặc dù cách xa mặt con Tú làm nó choáng váng, đã lâu không làm tình cộng thêm có 1 con cặc trong tay làm con Tú lại lên cơn nứng, mặt nó đỏ gay, hơi thở dồn dập, vừa sục nó vừa nhổ 1 ít nước miếng lên cặc thằng Nam làm thằng Nam suýt nữa bắn khí mấy lần vì cảnh tượng không khác gì phim sex của Nhật, nó lấy tay nắm lấy cánh tay con Tú sờ nhẹ, da thịt mát rượt của con Tú càng làm thằng Nam nứng dữ dội, con cặc như phình to thêm làm con Tú cũng kích động không kém vì bàn tay của nó cứ ma sát với da thịt con Tú làm con Tú cũng rợn người theo, cộng thêm con cặc như đang lớn dần thêm khiến con Tú gần như mất bình tĩnh, tay nó sục nhanh hơn, hơi thở cũng ngày càng gấp gáp hơn.

Thằng Nam cũng sờ nắn cánh tay con Tú mỗi lúc một mạnh bạo hơn, không thể chịu nổi sự kích thích, thằng Nam xuất khí dữ dội, những dòng khí bắn xối xả khắp nơi, vương cả lên tóc, lên mặt con Tú khiến nó như chết trân tại chỗ còn thằng Nam thì như bị hút hết sinh khí, nó đã ra 1 lần vào buổi trưa rồi, giờ thêm sự kích thích khủng khiếp làm nó như trút hết toàn bộ số tinh khí trong 2 hòn dái ra khiến nó chỉ biết thở dốc vì mệt, nhưng cũng đáng giá với cơn sướng vô bờ bến. Con Tú như người mất hồn, nói với thằng Nam:

– Vậy… là được rồi nha, em đi rửa ráy rồi lên phòng trước đi, chị phải lau dọn chỗ này cái đã.

Nói rồi nó gấp gáp đẩy thằng Nam ra đóng cửa lại, làm thằng Nam ngạc nhiên không hiểu ất giáp gì, nhưng thôi kệ, mới đầu được vậy là ngon, từ từ tính tiếp, thằng Nam hài lòng vào toilet tắm rửa với tâm trạng khoan khoái…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x