Con gái, con dâu

Chương 7

trước
tiếp

Phần 7
Nằm xuống thì con cặc cứng ngắc của tôi cũng dựng đứng lên. Thúy khẽ nhẹ nhàng đưa tay, nắm lấy nó rồi vuốt nhẹ nhàng. Cái cảm giác ấm nóng làm cho tôi thích vô cùng. Vuốt được mấy cái thì Thúy cũng dạng chân của mình ra mà hơi ưỡn cái lồn của mình lên.

Bước qua người tôi thì Thúy mới chầm chậm ngồi xuống. Cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn rồi chầm chậm mà ấn xuống. Một cảm giác đê mê đến khó tả.

Hai cái mép lồn dần dần tách ra mà ôm chặt lấy con cặc của tôi hơn. Thúy sướng quá nên cũng rên ư ử trong cổ họng của mình.

Nước nhờn ở cái lỗ lồn cũng tiết ra khá là nhiều làm cho cái đầu cặc trơn nhẫy. Ấn mạnh xuống một chút thì cái mu lồn căng phồng cũng chạm vào gốc cặc của tôi. Khẽ dạng chân thật to ra, chống hai tay vào ngực tôi lấy điểm tựa rồi con dâu tôi bắt đầu nhún thật mạnh.

Những tiếng pạch pạch do cặp mông va chạm với cái đùi cũng dàn dần mà vang lên khá to. Mái tóc mềm mại cũng khẽ đung đưa theo những nhịp nhún như vậy. Hơi thở của Thúy bắt đầu hổn hển rồi.

Tôi đóan chắc đứa con dâu của tôi cũng không thể nào mà chịu được lâu nữa chỉ một lúc nữa thôi là kiểu gì cũng ra nước thật là nhiều.

Cnàg nhún thì cái thân cặc càng chui vào bên trong sâu hơn, tôi cứ thả lỏng người của mình ra mà tận hưởng cái cảm giác đê mê thú vị đó.

Hai bầu vú căng cứng khi nhấp như vậy nhưng mà cũng đung đưa theo từng nhịp nhún. Quả đúng như tôi nói, chỉ vài phút sau thì Thúy không chịu được rồi, bai bàn tay miết chặt lấy ngực tôi mà rên lên:

– Ư.. đã quá.. sướng quá.. không thể nào chịu được nữa.. sao mà thích thế.. sướng thế không biết nữa.. đã quá.. đi mất thôi a. a. dễ chịu quá.. không chịu được nữa rồi đây này.. ư ư… bố ơi.. con ra nước rồi…

Tôi đưa tay bóp lấy hai cái bầu vú, đẩy mạnh cái con cặc cho nó vào thật sâu cái lỗ lồn rồi nói:

– Mới có như thế thôi mà đã ra nước rồi cơ à.. chán quá nhỉ! Cố nữa lên đi con gái.. đang sướng mà sao mà lên đỉnh sớm thế!

– Nhưng.. mà con không thể nào chịu nổi được nữa bố ạ.. đã quá.. rồi đấy.. lâu lắm con không được làm nên không chịu được nữa…

Thúy nói xong thì ấn mạnh cái mu lồn xuống sát gốc cặc của tôi rồi nước nhờn bên trong cứ thế mà tuôn ra thật là nhiều.

Nó làm ướt cả đám lông ở cái khe lồn của Thúy đồng thời cũng làm ướt cả đám lông dưới con cặc của tôi. Tôi cố gắng đẩy lên con cặc mình lên một chút, đồng thời cũng để Thúy nằm xuống mà nhấp thật mạnh cái con cặc vào trong cái lỗ lồn.

Do đạt cực khóai rồi nên cái lỗ lồn mút chặt lấy cái thân cặc của tôi. Thấy tôi nhấp mạnh như vậy thì Thúy cũng nói:

– Sao tự dưng bố nhấp mạnh.. thế… ?

– Bố cũng chuẩn bị lên đỉnh rồi đây này… hích.. cho bố cho vào trong nhé!

Thúy khẽ gật đầu thì tôi nhấp mạnh hơn. Mấy cái thớ thịt nóng ẩm bên trong cái lỗ lồn càng mút chặt lấy của tôi hơn nữa. Không lâu sau thì tôi không chịu được, cho cái con cặc ngập lút vào bên trong rồi phun ầm ầm tinh trùng vào.

Bàn tay khẽ xiết chặt lấy cái bầi vú của Thúy mà nói:

– Bố.. cho vào bên trong rồi đấy.. sao mà đã thế.. sướng thế hả trời ơi.. đã quá… lỗ của con mút chặt lấy của bố rồi đây này!

– Con cũng sướng mà bố.. cho thật nhiều vào bên trong đi.. con thích được cho như thế lắm bố ạ.. đã quá. đi mất!

Tôi cố gắng ấn sâu vào một chút nữa cho con cặc phun hết tinh trùng vào bên trong rồi mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra. Nước nhờn hòa cùng với tinh trùng dần dần mà chảy ra khỏi cái lỗ lồn xuống bên dưới.

Công nhận là dù không làm nhưng tinh trùng của tôi cũng nhiều vô cùng, nó làm cho cái lỗ lồn của con dâu tôi trơn bóng cả lên.

Thúy nằm như vậy mãn nguyện lắm. Khẽ cười mà đưa tay, vuốt nhẹ nhàng lấy cái khe lồn của mình rồi nói:

– Hì hì! Lâu lắm rồi mới có cái cảm giác như thế này đấy! Thích thật đấy bố nhỉ!

Tôi thở hổn hển trong sự mệt mỏi nhưng cũng đầy khóai lạc mà gật đầu. Nhìn kĩ lại cái khe lồn của con dâu tôi trông cũng ngon lành vô cùng. Tôi khẽ đứng dậy mà bảo ThúyL

– Con có cần uống thuốc không, nhỡ có thì chết đấy con ạ!

– Không sao đâu mà bố, con mới hết thôi mà! Làm thế chứ làm nữa thì cũng chẳng thể nào mà có được!

Tôi cười mà không nói gì chỉ đứng nhìn cái thân hình đầy đặn ngon lành của con dâu tôi mà thôi. Công nhận là làm thế này sướng thật, sướng hơn là tôi làm cùng với những gái làng chơi vì cái cảm giác sạch sẽ rồi ngon lành.

Thúy nằm một lúc thì cũng đi vào trong phòng tắm rồi xả nước qua người đồng thời cũng rửa cái lồn của mình. Tôi thì vào tắm sau nhưng cũng rửa xong rồi đi ra. Thân hình của con gái tôi vẫn làm cho tôi thích lắm.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x