Con gái, con dâu

Chương 6

trước
tiếp

Phần 6
Thúy thấy tôi bảo thì cnàg mút mạnh hơn. Ngậm luôn cả cái con cặc thật sâu vào mà mút. Có lúc đôi môi gần chạm đến cái gốc cặc. Con cặc của tôi bóng nhẫy rồi thì con dâu tôi khẽ thả ra rồi đưa nhẹ nhẹ liếm lấy hai hòn dái. Vừa liếm vừa nói:

– Hai hòn của bố to thể! Kiểu này mà làm thì chắc là ra nhiều lắm đấy nhỉ! Hì hì!

– Tí nữa làm thì biết ngay ấy mà, tí nữa cho bố đút vào bên trong chỗ đấy của con nhé!

Thúy gật đầu mỉm cười, tôi không ngờ đứa con dâu của tôi lại dâm đãng đến như vậy. Cứ mải mê liếm rồi mút con cặc của tôi cho đến khi nó trơn nhẫy ra rồi mới nằm xuống mà nói:

– Bố đút vào thì cũng từ từ thôi bố nhé. Lúc đầu thì nhẹ nhẹ thôi, con thích nhẹ nhàng lúc ban đầu bố ạ!

– Được rồi bố biết rồi mà! Bố làm nhẹ nhàng chứ không mạnh đâu mà!

Nói xong thì tôi cũng tiến sát đến cái mu lồn căng phồng của đứa con dâu tôi. Công nhận là ngon lành không thể nào chịu được, cái khe lồn thì hãy còn ướt bởi nước nhờn chảy ra. Tôi cầm con cặc, đập nhẹ nhẹ mấy cái vào cái mu lồn, sau đó thì cầm quét dọc cái khe lồn mà ấn nhẹ nhàng vào bên trong cái lỗ.

Hai cái mép lồn ấm áp mềm mại dần dần tách ra mà ôm lấy cái con cặc của tôi. Một cảm giác sung sướng đến vô cùng.

Con dâu tôi thì cũng ưỡn người ra rồi dạng hai chân thật rộng để tôi có thể ấn dễ dàng vào bên trong hơn. Từng thớ thịt ấm nóng như quấn chặt lấy cái đầu khấc làm tôi sướng vô cùng. Công nhận là cái lỗ lồn cũng khít thật.

Khi con cặc của tôi vào được hai phần ba rồi thì Thúy cong người lên mà nói:

– Ư… bố ơi… con sướng quá… đã không thể nào chịu nổi được nữa… hích.. sao mà đã thế.. sướng như phát điên lên đấy… ấn sâu vào một chút nữa đi bố con sướng lắm… ui đã quá.. không thể nào mà chịu được nữa rồi đây này… hích hích.. đã quá.. đi mất thôi!

– Uh.. bố đút vào nữa đây nhưng sao mà cái lỗ của con chật thế.. nó mút chặt của bố rồi..

– Con không biết nhưng mà con sướng lắm bố ạ.. đút vào đi nào.. bố ơi…

Tôi cong người cố gắng đẩy mạnh thêm một chút cho đến khi con cặc ngập vào bên trong cái lỗ lồn. Cái cảm giác ẩm ướt đó làm cho tôi sướng đến lạ lùng. Công nhận là lỗ lồn của con dâu tôi bé vô cùng. Cái thân cặc đi đến đâu thì được mút chặt đến đấy.

Khi con cặc đã vào thật sâu bên trong thì tôi bắt đầu nhấp nhẹ nhàng, chính lúc này thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng chảy ra thật là nhiều.

Nhấp như vậy thì những tiếng nhoẹp nhoẹp cũng khẽ vang lên khá là to. Càng nhấp thì Thúy càng ưỡn người của mình lên thật cao. Không lâu sau thì Thúy bấu chặt lấy hông của tôi mà rên lên:

– Ưh.. đã quá bố ơi… nhấp mạnh lên nữa lên đi nào… hích hích.. con sướng…

Tôi bắt đầu nhấp mạnh lên một chút. Tòan thân hình của con dâu tôi bắt đầu đung đưa theo những nhịp nhấp thật mạnh của tôi. Hai bầu vú căng tròn nhưng cũng đung đưa làm cho tôi thích không thể nào chịu được.

Vừa nhấp thế này tôi vừa bóp lấy bầu vú. Thúy thì rên ư ử trong cổ họng của mình rồi cũng lim dim mắt lại mà tận hưởng cái khóai cảm khi làm tình.

Được một lúc thì nước nhờn cũng chảy ra thật nhiều, làm cho cái khe lồn trơn bóng hết cả lên rồi. Tôi mới khẽ rút con cặc ra mà ấn mạnh một cái.

Chính kiểu nhấp này của tôi khiến cho Thúy rủn hết người lên vì sướng. Tôi nhấp như vậy thì cũng hơi mệt một chút nên chỉ mười phút sau thì cũng đã thấm mệt rồi. Thấy tôi như vậy thì con dâu tôi cũng nói:

– Mệt rồi hả bố! Nếu không chịu được để con làm chủ động cho nào!

– Ùh cũng được, lâu lắm không làm nên bố cũng cảm thấy hơi mệt một chút! Con lên chủ động nhé! Xem con dâu của bố chủ động như thế nào nào

Tôi chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn, cảm giác đê mê đã mất dần đi một chút nhưng mà vẫn sảng khóai vô cùng.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x