Con gái, con dâu

Chương 59

trước
tiếp

Phần 59
Cặp môi đỏ hồng trượt nhẹ nhàng qua cái đầu khấc làm cho tôi sướng lắm. Không chịu được nữa, tôi khẽ ôm nhẹ cái đầu của Thơm rồi chầm chậm nhấp con cặc của mình vào trong miệng rồi khẽ bảo Thơm:

– Mút mạnh đi cháu.. bác sướng lắm rồi đây này.. mạnh nữa lên đi nào.. đã quá.. đấy cháu ạ.. bác sướng.

Biết tôi sướng thì Thơm cũng mạnh mồm mà mút hơn nữa. Thuý cũng khẽ tiến lại gần rồi khom lưng mút chùn chụt lấy cái núm tí của tôi. Cảm giác đê mê làm cho tôi thích lắm. Mút chán cái núm ti bên trái thì Thuý lại chuyển qua bên phải.

Hai cái cảm giác khêu gợi khích thích cả ở phía dưới lẫn phía trên làm cho tôi như phát điên lên vì sự kích thích đó.

Liếm chán hai cái núm tí của tôi thì Thuý ngẩng lên rồi khẽ đưa nhẹ cái đầu lưỡi của tôi ra để tôi mút. Hơi thở ấm nồng cùng cái đầu lưỡi mềm mại làm cho tôi thich lắm.

Mút mạnh cái đầu lưỡi, tôi cũng đồng thời kéo sát Thuý vào người mình để hai cái bầu vú cằng phồng cọ nhẹ nhàng lên ngực.

Hai dòng nước miếng của chúng tôi quấn chặt vào nhau vậy. Mút lưỡi đang mãnh liệt nhưu vậy thì tôi nghe thấy Thơm nói:

– Hì hì! Cái con cặc của bác trơn bóng rồi đấy.

Vừa nghe thấy câu đó thì Thúy cũng dời đôi môi của tôi ra rồi nói:

– Bây giờ thì con mút của bố tiếp nhé! Hì hì, con cũng thèm con cặc của bố lắm rồi đấy bố của con ạ.

– Thèm thì mút của bố đi chứ! Xem con mút như thế nào nào!

Vừa nói xong thì Thuý ngồi xuống mà ngậm hẳn vào cái con cặc của tôi mút thật mạnh. Cái kiểu mút mạnh đó cũng làm tôi hơi tê tê ở phía dưới con cặc nhưng sướng vô cùng.

Khẽ cong người, tôi chầm chậm mà nhấp mạnh cái con cặc của mình vào bên trong cái miệng của Thuý. Thuý cũng mút mạnh hơn, mà có thể nói là mạnh hơn cả Thơm nữa, những tiếng tồm tộp cũng vang lên thật là to.

Tôi không thể nào chịu được nữa, bèn khẽ nói:

– Mút mạnh nữa đi con ơi… bố sướng lắm.. đã lắm rồi đây này.. hích hích sao mà sướng thế hả trời.. thích quá đi mất thôi!

Thơm ở ngoài nghe thấy tôi nói như vậy thì cũng có vẻ phấn khích lắm. Hơn nữa lại đang nhìn cảnh Thuý Mút con cặc của tôi nữa.

Không thể nào kiềm chế được mình. Thơm đến bên cạnh tôi rồi cũng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra để tôi mút một cách nhẹ nhàng.

Không còn để ý đến bên dưới xem Thuý mút con cặc như thế nào nữa mà chỉ cảm nhận được sự sung sướng từ bên dưới đưa lên thôi. Hai đầu lưỡi của tôi và Thơm lại quện vào nhau. Lần này thì không còn là tôi mút lưỡi nữa mà là chính Thơm mút của tôi.

Cái cảm giác thèm khát tình dục của đàn bà cũng làm cho tôi sợ vô cùng. Thơm mút như muốn đứt hẳn cái lưỡi ở của tôi, chỉ muốn nó ở bên trong miệng của mình vậy.

Càng mút thì con cặc của tôi càng trơn bóng lên, nhìn nó cứng ngắc ra rồi thì Thuý mới chầm chậm mà đứng dậy, rời con cặc ra mà nói:

– Của bố nó cứng ngắc rồi đây này, bây giờ thì làm bố nhé!

Tôi cũng dời đôi môi của Thơm ra mà nói:

– Được thôi! Nằm xuống đi con, bố nhét vào cho nào.

Thơm thấy tôi nói như vậy thì cũng quay ra mà bảo Thuý:

– Thôi nhường mình đi nào! Mình cũng thèm lắm không chịu được rồi nữa đấy, mình làm trước nhé!

Nhìn cái thái độ van lài của Thơm thì Thuỹ cũng đành chấp nhận:

– Thôi được rồi, nhường thì nhường, xí chỉ được cái như thế là không ai bằng thôi, dâm không thể nào mà tả được.

Thơm khẽ cười mà nằm xuống đồng thời cũng dạng hai chân của mình ra. Cái mu lồn không còn một sợi lông nào nhô lên cao làm cho tôi thích lắm.

Nước nhờn ở cái lỗ lồn cũng chảy ra thật nhiều mà rỉ xuống cái lỗ đít thâm đen. Thơm vòng tay ra mà ôm giữ lấy hai cái đùi của mình.

Nhìn cái khe lồn đó tôi cũng thích lắm. Tiến lại gần, tôi quỳ xuống, cầm con cặc quét chầm chậm mà dọc theo cái khe lồn.

Được cái đầu cặc của tôi chạm vào và kích thích như vậy thì Thơm lại ưỡn người của mình lên để cái mu lồn nhô thật cao. Thuý không còn đứng bên cạnh nữa mà khẽ đi lên trên giường, ngồi song song so với Thơm mà đưa tay bóp cái bầu vú.

Thấy tôi cứ đưa chầm chậm con cặc dọc theo cái khe lồn mà chưa ấn vào bên trong Thơm nghển đầu của mình lên mà nói:

– Bác đút vào bên trong đi bác.. cứ mân mê ở ngoài như thế thì cháu làm sao mà chịu được.. ấn mạnh vào bên trong nữa đi nào bác ơi.. cháu sướng lắm… rồi đây này.

Tôi không nói gì mà nghe lời van lại của Thơm như vậy thì cũng khẽ ấn con cặc vào bên trong cái lỗ lồn.

Hai cái mép lồn không lông dần dần ôm lấy cái đầu con cặc của tôi rồi mút lấy nó. Một cảm giác ấm áp làm cho tôi sướng như phát điên lên.

Ôm lấy hai cái đùi của Thơm tôi ấn mạnh một cái cho con cặc ngập lút vào bên trong. Thơm ứ lên một tiếng ra vẻ thích lắm. Nhưng khi con cặc chui được vào bên trong rồi thì tôi sực nhớ là chưa đi bao nên cũng chầm chậm mà rút con cặc của mình ra.

Vừa rút con cặc ra thì Thơm đã nói:

– Sao vào bên trong rồi.. mà bác còn rút ra làm gì vậy.. cháu sướng quá.. rồi. ấn vào bên trong người cháu đi mà!

– Cũng phải từ từ chứ cháu, làm gì mà vội vàng thế! Để bác đi bao nữa!

– Đang làm rồi thì cần gì phải đi bao! Mọi lần đâu có đi bao hả bác! Mà không đi bao thì có cảm giác sung sướng hơn bác ạ!

– Không cái bao này khác loại bình thường, bác đi vào đảm bảo cháu sẽ thích cho mà coi! Thậm chí lại còn sướng hơn đấy!

Tôi nói xong thì đi lấy bao mà xỏ vào bên ngoài cái con cặc của mình. Thuý thì vẫn cứ đưa tay xoa hai cái bầu vú của Thơm. Vừa xoa vừa nói:

– Sao vú của mày to thế, đi bơm đấy à?

– Đâu tao để tự nhiên đấy chứ! Có chỉnh sửa dao kéo gì đâu. To từ khi học cấp ba rồi mà! Hồi đấy đi tắm biển thôi mà đã có khối anh nhìn rồi!

– Thế hả, đã thế tao bóp cho bẹp đi đây này!

Vừa nói thì Thuý vừa bóp mạnh tay vào cái bầu vú của Thơm hơn nữa. Thơm khẽ nhăn mặt lại mà nói:

– Bóp vừa vừa thôi, tao đau bỏ xừ lên được.

Tôi chỉ cười mà quay lại nhìn. Cái bao gai bây giờ đã ôm chặt lấy con cặc của tôi tồi. Lần này thì cái bao gai có hình dáng khác. Toàn thân đã có hai rồi nhưng phía đầu của nó còn có cả một chùm gai dài nữa.

Thơm thì vẫn cứ dạng cái đùi của mình ra để lộ lỗ lồn ướt nhẹp. Tôi lại qùy xuống cầm con cặc mà quét nhẹ lên cái khe lồn.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x