Con gái, con dâu

Chương 57

trước
tiếp

Phần 57
Đoán là thèm làm với tôi bằng bao lắm. Nhưng vẫn bình thường tôi không còn chú ý gì đến con dâu của tôi nữa.

Thứ năm, giữa tuần, tôi đang chuẩn bị mọi đồ nghề để ra biển câu thì Thúy bảo tôi:

– Bố ơi! Hôm nay bố ở nhà với con được không? Con là con thèm lắm rồi đấy, mấy ngày không làm là con không thể nào chịu được.

Tôi ngẩng lên mỉm cười mà nói:

– Khiếp làm gì mà thèm đến thế cơ à? Nếu thèm thì cố đợi chồng con về đi! Chồng con cũng sắp về rồi còn gì nữa.

– Nhưng mà về ngay bây giờ thì con mới chịu được chứ. Đang thèm không chịu được rồi đây này, mà con cũng muốn làm với bố thôi, hì bố nhiều kinh nghiệm lắm. Hôm nay cái Hoa đi chơi với bạn hai ngày rồi, bố làm với con đi mà.

– Bố đã hẹn với mấy chiến hữu của bố rồi mà, không đi người ta lại đợi bố thì sao.

– Ối dào, cá ở biển nhiều, hôm nay không câu thì mai câu cũng có sao đâu mà, con thèm lắm rồi đây này.

Nói xong thì Thúy cũng tiến sát đến người tôi rồi chầm chậm mà nắm lấy bàn tay của tôi rồi ấn vào cái đũng quần ngủ của mình.

Cái mu lồn căng phồng lên bên trong cái quần ngủ làm cho tôi thích lắm. Để ý kĩ thì tôi nhận ra là Thúy không có mặc quần lót ở bên trong mà chỉ mặc một cái quần ngủ mà thôi. Tôi hơi ngỡ ngàng nhưng cũng lưỡng lự nên nói lại:

– Thôi được rồi! Để bố gọi điện cho mấy người bạn của bố đã, mà dạo này cũng dâm quá đấy nhé! Chỉ thích bố địt là sao hả?

– Thì sướng mới làm chứ. Hay là gọi cả cái Thơm đến làm cùng bố nhé! Thử làm tập thể xem thế nào?

– Thác loạn quá con ơi, nhưng mà Thơm liệu có đồng ý đến làm không mới là điều quan trọng đấy chứ. Chắc gì đã làm cùng mà con bảo thế!

– Bố yên tâm đi, kiểu gì thì cũng làm cùng thôi mà. Con đã bảo là được rồi, không sao đâu, chắc chắn là sẽ làm thôi.

Tôi thấy Thúy nói như vậy thì cũng đành gật đầu, rồi gọi điện cho mấy ông bạn báo bận còn Thúy thì cũng bấm điện thoại mà gọi cho Thơm. Thấy cái vẻ nhí nhảnh đó thì tôi cũng đóan là Thơm đồng ý thôi.

Tôi lại dọn đồ của mình vào thì Thúy đi ra mỉm cười mà nói:

– Thơm nó đồng ý rồi bố ạ! Hì hì thế là ok rồi, à mà bố đi mua bao đi, con thích được làm cái loại đấy lắm! Sướng không thể nào chịu được luôn đấy! Đã ơi là đã!

– Được rồi! Bố đi mua, thế thích cái loại mà có gai to hơn không nào?

– Cũng được, vớ vẩn lại thích hơn cái kiểu kia đấy bố nhỉ.

Tôi cười rồi đi xe mà mua mấy cái bao gai. Lần này thì tôi mua thêm mấy cái bao có gai dài hơn và to hơn nữa. Mua xong thì lái xe về nhà, tôi đã thấy Thơm ở nhà tôi rồi.

Vừa thấy tôi thì Thơm đã mỉm cười bảo:

– Cháu chào bác, hôm nay có hứng hay sao mà rủ cả cháu sang thế này?

– Cũng bình thường thôi mà, quan trọng là cái Thúy nó thèm, hì hì. Mà bây giờ còn có kiểu thèm làm cả tập thể nữa đấy. Giới trẻ bây giờ thác loạn quá nhỉ!

– Có gì mà thác loạn hả bác! Cháu thấy như vậy là hay và bình thường mà, có gì đâu, hơn nữa đôi khi làm tập thể như vậy thì cũng có cảm giác tí. Mà bác đi đâu về đấy!

– Bác đi mua ít bao cao su mà, Thúy bảo làm có bao gai sướng lắm nên bác mua luôn. Kiểu này thì tí nữa nước nhờn lại phun ra ầm ầm cho mà coi!

– Sướng thì nước nhờn phải chảy ra chứ! Không lẽ thì không có tí nước nào à? Mà Thơm này, tao cũng cạo không còn một sợi lông nào như mày rồi đấy!

Thúy nói như vậy thì Thơm cũng ngạc nhiên mà tròn mắt ra. Tôi nhìn như vậy thì cũng cười mà nói theo:

– Bác bảo Thúy nó cạo giống cháu đấy! Không có lông mút sướng không thể nào chịu được. Đã ơi là đã luôn. Không có lông làm vướng víu cháu ạ.

– Đấy đàn ông như bác chỉ thế là giỏi thôi, không ai bằng, cứ đòi mút chỗ đấy cơ.

Tôi cười mà vào trong phòng của mình. Thơm và Thúy cũng biết mà đi theo tôi. Vào bên trong thì Thúy cởi luôn cái áo ngủ của mình ra. Hai cái bầu vú căng phồng cũng hiện ra trước mắt tôi, tuy nó được cái áo lót ôm chặt.

Thơm cũng chầm chậm mà cởi cái áo lót của mình ra. Hai cái bầu vú đấy đà to tròn cũng hiện ra trước mắt tôi. Dù có cái áo lót ôm khít rồi nhưng mà tôi vẫn cảm thấy nó to vô cùng. Tôi cứ đứng nhìn thì Thơm bảo:

– Cháu với Thúy đã cởi áo ra rồi thì bác cũng cởi ra đi chứ.

– Được rồi nhưng mà bác muốn nhìn cháu một lúc có được không nào? Khiếp quá đi mất thôi nhìn cái người kìa. Hai cái bầu vú sao mà to thế không biết chỉ muốn bóp thôi.

– Thì bình thường mà, hơn nữa có nhiều người muốn to hơn mà không được đấy, hì hì.

Nói xong như vậy thì Thơm cũng cúi xuống mà cởi cái quần của mình ra. Hai cái đùi trắng ngần được dần dần hiện ra làm cho tôi thích vô cùng.

Cái quần lót màu đỏ ôm lấy cái mu lồn căng phồng nữa làm cho tôi thích lắm. Nhất là khi Thơm cúi người xuống thì cái đũng quần bó sát lấy cái khe lồn tạo lên một cái đường rãnh trông ngon lành vô cùng.

Tôi cứ ngây người ra mà ngắm cái khe lồn đó. Thấy tôi như vậy thì Thúy cũng chầm chậm mà tụt cái quần của mình xuống.

Do không mặc quần lót lên cái mu lồn hiện ra trước mắt tôi. Mới cạo hôm gì lên cái lông đen nhánh đã mọc lên rồi, tôi nhìn xóay vào cái mu lồn của con dâu tôi rồi nói:

– Mới cạo thôi mà lông của con đã mọc thế kia rồi à?

– Thì khác gì râu đâu, nó cũng mọc nhanh mà bố! Hì hì nhưng mà thế này cũng được hay là để con cạo đi nhé!

Tôi gật đầu thì Thúy cũng đi lấy cái dao cạo rồi dạng chân của mình ra mà cạo từng cái sợi lông mới nhú. Thơm thì cũng chăm chú mà nhìn xuống cái đám lông của Thúy rồi nói:

– Lông này thì phải cạo hai ngày một lần, nếu không để dài nó ngứa lắm!

– Thế hả? Hì hì, nghe lời mày vậy, thế của mày mày cạo chưa!

– Ngày nào tao chẳng cạo, có để hai ngày đâu.

Tôi cười mà đến gần, đưa tay xoa nhẹ nhàng lấy cái cặp mông tròn lẳn của Thơm rồi lần nhẹ nhàng tay lên cái cạp quần sau đó kéo chầm chậm xuống bên dưới. Thúy thì vẫn dạng chân của mình ra mà cạo cái mu lồn.

Cái mông với cái mu lồn nhẵn thín không còn một sợi lông nào của Thơm đã hiện ra trước mắt tôi, Thơm nháy mắt với tôi rồi nói:

– Hì trông có ngon lành không hả bác?

– Ngon lành lắm, như mít vậy tí nữa bác mút cho cháu biết thế nào là sướng nhé!

Thơm thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười. Tôi vừa nhìn cái mu lồn của con dâu tôi vừa đưa chầm chậm mấy ngón tay của mình lên mà gãi nhẹ nhàng lấy cái khe lồn của Thơm. Thơm cũng hơi dạng chân của mình ra để tôi được dễ dàng hơn.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x