Con gái, con dâu

Chương 56

trước
tiếp

Phần 56
Tôi ôm lấy cái eo thon nhỏ cứ thế mà nhấp thật mạnh vào bên trong cái lỗ lồn. Nước nhờn trào ra dữ dội. Cộng thêm vào đó là sự co bóp mãnh liệt của từng bó cơ ấm áp.

Nhấp kiểu đó chỉ hai ba phút thôi thì tôi chầm chậm mà rút con cặc cứng ngắc đầy gai ra khỏi cái lỗ lồn của Hoa. Hoa rùng mìng mà thu gối lại, cong người vì những khóai cảm tột độ do cái bao gai mang lại.

Tôi thì ngồi bên cạnh chỉ mỉm cười mà nhìn Hoa mà thôi. Nhìn cái thân hình nõn nà tôi muốn đè ra mà làm tiếp lắm dù sáng nay cũng làm rồi.

Hoa nhìn tôi với ánh mắt âu yếm mà nói:

– Công nhận là có cái bao gai này làm có cảm giác hẳn bố ạ!

– Thế không có cái bao này thì con không cảm thấy sướng hả?

– Ý con là không phải như vậy nhưng mà con cảm thấy có cái này làm thích hơn ấy, nhất là lúc cái gai cọ vào cái khe của con lúc bố nhấp mạnh đấy!

– Thế hả? Sướng lắm hả, mới nhấp có một chút thôi mà nước nhờn đã tuôn ra ầm ầm thế rồi.

Hoa thấy tôi nói như vậy thì cũng chỉ tủm tim cười mà không nói lại câu nào. Nhìn cái dáng vẻ ngoan hiền của Hoa tôi càng thích hơn. Tôi không ngờ cái việc loạn luân thế này lại có một dư vị đến khó quên đến vậy.

Tôi ngổi nghì một lúc thì Hoa cũng ngẩng lên mà bảo tôi:

– Công nhận là bố cũng khỏe đấy nhỉ, làm như vậy rồi mà không ra đấy!

– Có bao như thế này thì cái cảm giác sung sướng cũng giảm đi một phần đáng kể rồi còn gì nữa, làm sao mà có thể ra sớm được hả con.

Hoa lại nhìn tôi mà cười. Nhìn xuống tấm ga mỏng màu hồng của Hoa thì tôi cũng thấy một chỗ đã ướt có chiều rộng cỡ bằng một bàn tay. Tôi chỉ vào chỗ đó mà bảo Hoa:

– Đấy con xem, nước nhờn chảy ra ướt cả giường rồi kia kìa!

– Hì hì! Cũng tại con sướng quá! Không thể nào chịu nổi được đấy! Chúng ta làm tiếp được không bố, con lại thấy thèm rồi!

– Được thôi, thế bây giờ thì con muốn làm kiểu nào nào?

– Làm kiểu chó đi bố! Con thích làm kiểu đấy! Kiểu đấy mà nhấp nhẹ thì cũng sướng lắm. Hơn nữa lại có bao rồi! Kiểu gì cũng vào được sướng hơn bình thường.

Nói xong thì Hoa cũng chổng mông của mình lên thật cao rồi dạng chân ra. Cái lỗ lồn với những sợi lông đen nhánh ướt nhẹp làm tôi thích lắm. Nhất là hai cái mép lồn đang căng mọng và đỏ hồng lên như khiêu khích.

Tiến lại gần, tôi kéo Hoa ra phía mép giường để tiện đứng rồi mới chầm con cặc mà ấn vào bên trong cái lỗ lồn một cách chầm chậm.

Do nước nhờn của Hoa cũng khá là nhiều nên cũng chẳng có khó khăn gì cho con cặc của tôi ngập lút vào bên trong cả.

Ôm lấy cái eo tôi đẩy nhẹ nhàng thì Hoa cũng chầm chậm mà đẩy cái cặp mông tròn lẳn của mình ra phía sau để con cặc vào sâu hơn. Những tiếng pạch pạch cũng vang lên khẽ khẽ khi cái cặp mông tròn đó va nhẹ vào đùi của tôi.

Hoa ngỏanh đầu lại mà nhìn rồi cũng hơi dạng chân của mình ra. Tôi thì vừa nhấp vừa vuốt ve cái cặp mông đó vừa xoa cái lưng rồi xuống hai cái bầu vú.

Hai bầu vú căng tròn láng mịn cũng khẽ đung đưa theo từng cú nhấp của tôi. Nước nhờn bên trong cái lồn cũng khẽ chảy ra rồi.

Những cái gai trên cái con cặc cũng trơn bóng cả lên do được nước nhờn ở cái lỗ lồn bao bọc. Không lâu sau thì không chịu được cái cảm giác kích thích tột độ của cái bao gai nữa, Hoa đẩy mạnh mông của mình ra đằng sau mà rên lên:

– Úi đã quá… sướng quá bố ơi… nhấp mạnh lên nữa đi nào.. con sướng không thể nào chịu được nữa… hích hích thích quá.. sướng quá.. đi mất thôi. a. a. sướng.. mạnh nữa lên đi nào.. cắm thật sâu con cặc của bố vào bên trong cái lỗ… của con đi bố!

Tôi cố gắng ôm lấy cái eo làm điểm tựa rồi nhấp thật mạnh con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn đồng thời cũng nói lại:

– Bố nhấp mạnh thế này còn gì nữa.. làm gì mà hứng thế hả con?

– Nhưng mà sướng lắm! Không thể nào mà chịu được luôn đấy bố ạ.. đã quá đi mất bố ơi.. nước con lại chảy ra rồi..

Công nhận là con gái tôi cũng khá là nhiều nước. Nhấp như vậy thôi mà nước nhờn lại chảy ra rồi. Chính do nước nhờn chảy ra như vậy nên những tiếng oẹp oẹp cũng vang lên khá là to.

Càng nhấp thì cái lỗ lồn càng co bóp mạnh như muốn nuốt chửng lấy thân cặc của tôi ở bên trong vậy.

Những sợi lông đen nhánh mọc ở phía trên cái khe lồn cũng đã ướt do nước nhờn chầm chậm chảy xuống rồi.

Do tôi làm lúc sáng cùng với con dâu khá là nhiều, nên bây giờ làm với con gái, chỉ đổi tư thế hai lần thôi thì tôi cũng đã không thể nào chịu được nữa rồi.

Hai bàn tay bấu chặt vào cặp mông đó, rồi tôi ấn mạnh con cặc vào bên trong, cúi người xuống liếm nhẹ lấy cái lưng của Hoa mà nói:

– Bố không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này… hích bố ra mất rồi con ơi.. sướng quá.. mút của bố chặt nữa vào xem nào.

Hoa càng khép chân của mình lại mà đẩy mông của mình ra đằng sau để khép chặt cái con cặc của tôi ở bên trong cái lỗ lồn.

Cho dù trong cái bao thôi nhưng tôi cũng cảm nhận được sự co bóp mãnh liệt. Con cặc khẽ giật giật rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái bao. Hoa cũng oằn người lên vì sướng.

Tôi chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng chảy ra khá là nhiều. Hoa cong người mà khẽ bảo tôi:

– Công nhận là sướng thật đấy bố ạ.. đã không thể nào chịu được luôn.. thíh ơi là thích… sướng tê hết cả người luôn…

– Bố cũng sướng lắm.. ra rồi đây này.. hích hích đã không thể nào chịu được luôn, thích thế không biết nữa.

Tôi ngồi xuống mà rút cái bao gai ra khỏi cái con cặc của tôi. Tinh trùng của tôi cũng làm cho cái thân cặc trơn nhẫy lên. Hoa thấy như vậy thì mỉm cười mà bảo.

– Hì hì, trông cái mặt của bố kìa, mới ả thôi mà đã nhăn hết cả mặt lại rồi, chắc là mệt lắm hả! Công nhận là làm có gai này có cảm giác thật đấy sướng không thể nào chịu được luôn.

– Được rồi, khi nào làm thì bố mua tiếp làm nhé. Chỉ sợ con lại nghiện làm cái này thì buồn cười đấy!

– Có làm sao đâu mà bố! Sướng mà, mà đã sướng thì phải làm nhiệt tình chứ sao mà dừng lại được.

Tôi cười mà khẽ đi xuống phòng của mình mà tắm rửa một cái rồi mới lên giường mà nghỉ một chút. Thiếp đi lúc nào không hay. Sáng hôm sau tôi chợt nhớ là có mấy việc ở cửa hàng nên đến xem Quân làm ăn thế nào.

Mọi việc vẫn ổn, thằng cháu tôi thế mà nhanh nhẹn. Nó đã lo xong mọi việc, chỉ chờ tôi đến xem lại mà ký giấy tờ mà thôi. Nhìn thấy tôi như vậy thì thằng cháu tôi cũng nói:

– Sao trông bác có vẻ bơ phờ thế nhỉ. Hôm qua chắc lại đi với cô nào rồi chứ gì, à mà cháu có mấy con hàng ngon lắm, khi nào cháu cho bác số nhé!

– Thôi, bác xin, làm sao mà làm ăn được, bác đang mệt hết sức ra đây, chẳng có hứng thú mấy chuyện đấy nữa đâu.

Thấy tôi nói như vậy thì Quân cũng không nói gì nữa. Mọi việc vẫn êm đềm trôi qua mấy ngày sau. Tôi cũng mệt nên cũng chẳng muốn làm với Thúy và Hoa nữa, Hoa thì cũng có vẻ không thèm lắm nhưng mà Thúy thì lại thèm vô cùng.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x