Con gái, con dâu

Chương 55

trước
tiếp

Phần 55
Khi hai cái bầu vú đã ướt bởi nước miếng của tôi rồi thì tôi mới chầm chậm tụt cái quần của con gái tôi xuống bên dưới. Cái mu lồn hiện ra làm cho tôi thích vô cùng. Những sợi lông mềm mại cùng cái khe lồn ẩm ướt đập vào mắt khiến cho con cặc tôi cũng dựng đứng lên luôn.

Một lần nữa tôi lại vòng tay ra đằng sau, kéo Hoa sát lại rồi hôn lên cái mu lồn rồi chầm chậm mà đưa lưỡi ra quét nhẹ nhàng.

Hoa ưỡn cái mu lồn của mình lên rồi khẽ dạng chân ra rồi bảo:

– Liếm lui lui xuống bên dưới một chút bố nhé! Con thích được liếm xuống bên dưới một chút bố ạ!

– Được rồi, bố sẽ làm cho con sướng, yên tâm đi. Kiểu này là sẽ cực sướng cho mà coi đấy.

Nói xong thì tôi cũng cúi thấp xuống hơn nữa chầm chậm mà đưa cái đầu lưỡi của mình ra quét thật mạnh dọc theo cái khe lồn. Mùi vị mặn mặn của nước nhờn đưa vào mũi làm tôi thích lắm. Hoa cũng run người, cong hai cái chân của mình xuống để đẩy cái mu lồn xuống thấp hơn.

Cứ thế tôi liếm thật mạnh rồi chầm chậm mà mút chụt chụt nữa. Càng liếm, càng mút thì nước nhờn càng chảy ra thật là nhiều hơn nữa. Không lâu sau thì Hoa cũng run lên rồi tiến sát đến cái giường nằm ra rồi nói:

– Thôi bố ơi, kiểu này thì con cũng chẳng kiềm chế được bản thân mình nữa, nó đã lắm bố ạ, thích ơi là thích.. nằm thế này liếm cho con luôn nhé!

– Được rồi, nếu như thế này mà con thích thì bố liếm tiếp đây này.

Nói xong thì tôi hơi đẩy cái đùi của Hoa ra một chút cho cái khe lồn mở rộng ra rồi chầm chậm mà quét dọc cái đầu lưỡi vào.

Hai cái mép thịt hồng hồng đã ướt sũng nay lại càng ướt sũng hơn vì nước miếng của tôi làm cho nó trơn bóng.

Vừa liếm bên ngòai thì tôi cũng gẩy nhẹ cái đầu lưỡi của mình lên cái hột lẹ đang căng lên đỏ hồng, cùng với cái lỗ lồn sâu sâu mà ngóay. Càng ngóay thì càng đưa cái cảm giác ham muốn cho con gái tôi.

Chừng mười mút thì tôi không còn liếm cái lỗ lồn nữa mà chầm chậm đưa lưỡi liếm nhẹ nhàng hai cái bẹn rồi hai cái đùi trắng hồng. Hoa cũng có vẻ thích được tôi liếm như thế lắm nhưng cũng không nói gì mà chỉ thả lỏng cơ thể của mình ra mà thôi.

Một lúc sau, cứ để con gái của tôi nằm như vậy, tôi tụt quần của mình ra rồi đứng lên tiến sát đến chỗ miệng của Hoa mà nói:

– Bây giờ thì mút cho bố đi nào! Bố cũng thèm mút lắm rồi!

– Nhưng mà con muốn được mút nữa cơ! Hay là làm kiểu 69 bố nhé, liếm cho con một lúc nữa được không?

Tôi đành tặc lưỡi mà quay lại đưa con cặc đúng cái miệng xinh xắn của con gái tôi, rồi đưa cái đầu lưỡi đúng cái mu lồn mà tiếp tục liếm rồi mút. Cảm giác của tôi môi ấm áp chạm nhẹ vào cái đầu con cặc cũng làm cho tôi sướng lắm.

Hoa hơi hé miệng của mình ra rồi ngậm lấy cái đầu con cặc mà mút chầm chậm. Cảm giác ấm ấm, mềm mại làm cho tôi thích lắm.

Cong người lại một chút tôi cố gắng ấn cái con cặc vào bên trong miệng của Hoa một chút để Hoa mút được sâu hơn.

Cứ như vậy được chừng mười phút thì con cặc của tôi cũng đã cứng ngắc lên rồi. Hoa khẽ nhả ra rồi mỉm cười mà nói:

– Hì hì thích thật đấy! Công nhận là con cặc của bố căng lên làm cho con thích quá đi mất thôi, như mút một cây kem nóng đấy.

Tôi chỉ cười mà đứng dậy, lấy cái bao cao su ra. Vừa nhìn thấy cái bao thì Hoa cũng đã mở mắt to ra mà ngạc nhiên.

– Mọi lần con có thấy bố dùng bao đâu, hôm nay sao lại tự dưng dùng bao thế này? Sợ con có à?

– Không phải là sợ con có hay không mà bố chỉ muốn có một cảm giác mới lạ thôi mà. Nói chung là khi làm cái bao này con sẽ cảm thấy thích cho mà coi. Thật đấy con ạ.

– Làm có bao thì có cảm giác gì nữa đâu mà thích cơ chứ!

– Yên tâm, bố đã nói là thích thì là thích mà.

Nói xong thì tôi cũng cởi cái bao ra mà khẽ đeo vào con cặc của mình. Cái bao này thì có khác một chút vì vừa có gai vừa có hai cái ngoe hiện ra nữa. Nhìn thấy cái bao như vậy thì Hoa cũng mở mắt to ra mà nói:

– Khiếp thế, tòan gai góc thế này mà ấn vào chỗ đấy thì làm sao mà con chịu được cơ chứ! Đau bỏ xừ lên được đấy!

– Không sao đâu mà, con sẽ sướng hơn là đau đấy con ạ! Rồi lại thích cho mà xem.

Nói xong thì tôi cũng tiến đến lại gần Hoa hơn nhưng Hoa cũng hơi sợ sệt mà không dám dạng chân của mình to ra thêm một chút nào cả. Phải đến khi tôi ngồi xuống thì Hoa mới dám dạng chân của mình ra.

Cầm con cặc với những cái gai cao su đâm tua tủa ra, tôi quét chầm chậm dọc theo cái khe lồn thì Hoa cũng hơi ưỡn người của mình lên rồi nói:

– Trông cái gai thế mà nó cũng mềm bố nhỉ, cọ cọ vào con cảm thấy thích lắm!

– Bỗ đã bảo rồi mà, không làm đau con đâu mà lo.

Hoa lần này thì cũng hơi thả lỏng người của mình ra thật, đồng thời thì cũng dạng chân to ra nữa. Tôi cầm con cặc, tiếp tục đập nhẹ nhàng rồi quét lên đám lông đen mượt, sau đó thì mới quét dọc theo cái khe lồn.

Nước nhờn ở trong cái khe lồn cũng chầm chậm mà chảy ra làm cho cái đầu bao cũng ướt rồi. Hoa ưỡn cái mu lồn của mình cao lên một chút rồi khẽ nói:

– Ấn vào bên trong đi bố… con nứng lắm rồi….

Tôi chầm chậm mà ấn nhẹ nhàng cái con cặc của mình vào bên trong lỗ lồn. Nước nhờn chảy ra thật nhiều bao quanh lấy con cặc của tôi. Một cảm giác đê mê sướng vô cùng. Cái lỗ lồn của Hoa mút con cặc của tôi chặt hơn của Thúy nhiều.

Những cái gai cao su, cùng với hai cái ngoe đó cọ vào thành lỗ lồn khiến cho Hoa không chịu được mà rên lên:

– Ui bố ơi.. cái bao gai thế này làm cho con đã lắm… có cảm giác sướng sướng buồn buồn không thể nào tả được nữa bố ạ… thích quá.. ấn mạnh vào bên trong nữa đi bố con sướng.. a đã quá… thích..

– Con cặc của bố mới vào có một nửa thôi mà đã không thể nào chịu được rồi à? Kém thế con, kiểu này mà bố nhấp chắc là không chịu được!

– Tại bố đấy! Tự dưng mang cái bao oái oăm thế thì làm sao mà con có thể chịu được cơ chứ. Ấn mạnh nữa vào đi bố!

Tôm ôm cái eo của Hoa làm điểm tựa rồi ấn mạnh một cái cho con cặc chui ngập vào bên trong. Một cảm giác đê mê đến khó tả vô cùng. Những thớ thịt ấm nóng bên trong cái lỗ lồn cứ như vậy mà mút chặt lấy cái thân cặc của tôi mà thôi.

Nước nhờn bên trong thì cũng chảy ra thật là nhiều làm cho tôi sướng không thể nào chịu được, càng nhấp thì những tiếng nhẹp nhẹp cũng chầm chậm mà vang lên.

Hoa nhắm nghiền mắt của mình lại mà tận hưởng những khóai cảm đê mê đến man dại. Nhấp nhanh và mạnh được một lúc thì tôi chầm chậm mà rút con cặc của mình ra đúng cái lỗ lồn, sau đó lại ấn mạnh vào.

Kiểu nhấp như vậy, tuy chậm nhưng con cặc được chạy dọc theo cái lỗ lồn mạnh hơn. Mấy cái gai cũng cọ sát vào thành lỗ lồn một cách mạnh hơn.

Hoa càng ưỡn người của mình lên để tôi ấn vào một cách dễ dàng. Chỉ một lúc sau thôi thì Hoa cũng đã không thể nào chịu nổi được nữa. Hai tay bấu chặt lấy hai cánh tay của tôi mà rên lên:

– Á… bố ơi.. con ra rồi… hích hích.. sướng thế không thể nào mà chịu nổi được nữa.. sao mà đã thế hả trời ơi.. thích quá.. đã quá.. đi mất thôi. a. a sướng.. không chịu được nữa rồi đây này hích hích.. sướng..

– Sướng lắm đấy hả. Thế bố nhấp mạnh thêm mấy cái nữa nhé!

Nghe tôi nói như vậy thì Hoa cũng mím chặt môi, nhắm nghiền mắt của mình lại mà gật nhẹ đầu một cái.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x