Con gái, con dâu

Chương 52

trước
tiếp

Phần 52
Mân mê cái thân cặc chán thì Thúy chầm chậm mà đưa xuống gãi nhẹ nhàng lấy hai hòn dái của tôi rồi ngậm vào mà mút. Đôi môi nóng bỏng cùng cái lưỡi mềm ại cọ nhẹ nhàng vào thân cặc làm cho tôi sướng vô cùng.

Cứ thế tôi ưỡn người của mình lên thật cao để Thúy mút được mạnh hơn. Càng mút thì cái con cặc càng cứng. Tôi vuốt mái tóc, nhấp con cặc vào trong miệng rồi nói:

– Mút mạnh lên đi con bố sướng lắm rồi đây này.. mạnh nữa lên.. sao mà thích thế. nào..

Thúy càng mút mạnh hơn, những tiếng chụt chụt càng vang lên to hơn nữa. Không lâu sau thì cái thân cặc cũn trơn bóng lên bởi nước miếng

Thúy đưa thêm cái đầu lưỡi quét dọc theo cái thân cặc mấy cái rồi đảo quanh cái đầu khấc như thường lên. Cái cảm giác đê mê lại hiện lên, tôi lim dim mắt của mình mà không thèm nói gì nữa.

Liếm cho cái đầu cặc bóng hơn thì Thúy ngậm luôn cả hai cái hòn dái của tôi vào mà mút mạnh. Cảm giác hơi tức một chú ở bên dưới nhưng cũng đã lắm.

Xong hai cái hòn dái của tôi thì Thúy lại liếm cho cái đám lông đen nhánh đó ướt rồi dính bết vào nhau. Đứng lên rồi ngậm tiếp cái núm tí bé xíu của tôi lại liếm. Cảm giác tê tê buồn buồn làm cho tôi thích lắm.

Không lâu sau thì tôi mới bảo:

– Thôi khởi động như thế này là được rồi đấy nhỉ! Bây giờ làm con nhé! Làm kiểu truyền thống trước đã!

– Cũng được thôi, truyền thống cũng được nhưng mà bố phải nhấp mạnh đấy nhé! Nhẹ là chẳng có cảm giác gì đâu!

– Được rồi! Bố sẽ nhấp mạnh mà, đảm bảo con sướng là được chứ gì.

Nói xong thì tôi cũng ra cái quần của mình rồi móc cái bao sao su ra mà chuẩn bị đeo vào con cặc. Vừa thấy tôi lôi cái bao ra thì Thúy đã nói:

– Làm bình thường mới có cảm giác chứ bố. Bố lôi cái bao ra làm cái gì, bỏ đi, con thích làm trần cơ!

– Yên tâm đi, bao này có gai mà, làm còn sướng hơn làm trần không có gì con ạ, cứ thử một lần, nếu không được thì bỏ đi, có mất gì đâu nào.

Tôi nói như thế thì Thúy cũng có vẻ ưng rồi nằm xuống hơi dạng chân của mình ra một chút. Tôi đeo bao xng thì khẽ tiến lại gần cái mu lồn không còn một sợi lông nào của Thúy. Những cái gai bằng cao su nhô lên làm tôi thích lắm.

Khẽ quét cái con cặc cứng ngắc bên trong cái bao vào khe lồn thì nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra rồi.

Hơi cong người một cái, tôi chầm chậm ấn vào thì con cặc cũng khẽ mà tách cái khe lồn đi vào bên trong. Do có một lớp sao su rồi nên tôi cũng không còn cái cảm giác sướng nữa nhưng Thúy thì cong người lên nói:

– Ui làm cái này có vẻ hay hay bố ạ, mấy cái gai nó cọ vào mép của con làm cho con thích lắm… đã không chịu được luôn… hích hích…. ấn mạnh vào bên trong đi bố.. cái cảm giác đê mê lắm bố ạ.

– Thế cơ à? Bố cũng không ngờ là làm cái này con thích đến như vậy đâu đấy!

Nói xong thì tôi ấn mạnh vào một cái. Những cái gai trượt mạnh trong cái lỗ lồn của Thúy làm Thúy cong người lên vì sướng. Hai tay cũng khẽ ôm chặt lấy mông của tôi.

Chống hai tay tôi bắt đầu nhấp chầm chậm, những tiếng pạch pạch cũng dần dần mà vang lên, do cái bao cọ mạnh vào cái khe lồn lại có gai nữa nên đem lại những cảm giác tột độ dành cho Thúy,

Thúy bắt đầu rên trong cổ họng của mình:

– Ứh…. Đã quá.. thích quá bố ơi… lần sau cũng đeo cái kiểu này làm bố nhé.. con sướng lắm.. sướng không chịu được.

– Có mỗi cái gai thôi mà sướng lắm à, bố không ngờ lại như vậy đấy, cái gai nó cọ vào sướng lắm hả?

Thúy khẽ mỉm cười rồi chầm chậm mà ưỡn nhẹ người của mình lên để cho tôi nhấp mạnh hơn nữa. Khi cái khe lồn đã được cái bao gai đó cọ vào thật mạnh thì nước nhờn càng chảy ra nhiều khiến cho cái bao ướt nhẹp.

Những mấu gai nhỏ cũng trơn bóng hết cả lên. Tôi vừa bóp cái vú vừa nhấp mạnh thêm một chút nữa. Thúy bắt đầu rên ư ử trong cổ họng của mình, hai chân cũng quắp chặt lấy mông của tôi rồi hai tay thì vịn lên cái cổ rồi rên:

– Đã quá… mạnh nữa đi bố ơi.. sướng không thể nào chịu được nữa rồi… hích hích.. sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi.. mạnh nữa lên đi nào.. bố ơi.. con sướng quá.. đã quá đi mất ui ui.. sao mà sướng thế này hả trời.. đã quá.. đi mất thôi.

Càng nhấp thì nước nhờn càng chảy ra tạo thành những tiếng nhoẹp nhoẹp, nước nhờn chảy ra như vậy nhưng cái cảm giác sung sướng của tôi cũng không đạt được nhiều lắm vì qua một lớp bao sao su khá là dày.

Được một lúc thì tôi mới chầm chậm rút con cặc của mình ra rồi bảo:

– Đổi tư thế con ơi! Chổng cái mông của mình lên đi con, bố đút vào bên trong nhấp nào! Có cái bao này chẳng có tí cảm giác nào cả!

– Bố không có cảm giác nhưng mà con sướng không thể nào tả được đấy.. tê hết cả người lên luôn thích ơi là thích!

Nói xong thì Thúy cũng ngồi dậy mà chổng mông của mình lên, tôi khẽ cầm con cặc ở trong cái bao, đập nhẹ nhẹ vào đúng cái mu lồn rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong.

Một cảm giác được thít chặt lại ở gốc con cặc. Đến bây giờ thì tôi mới cảm nhận được cái lỗ lồn của Thúy mút con cặc mạnh như thế nào.

Cặp mông trắng bóng căng phồng lên khiến tôi thích lắm. Tôi xoa nhẹ nhẹ nó rồi cứ thế mà ôm bóp đồng thời cũng đẩy mạnh con cặc cho nó chui thật sâu vào bên trong. Thúy cũng thế mà đẩy mạnh cái mông về đằng sau.

Cả hai bố con tôi đều phối hợp nhịp nhàng để tạo lên những khóai cảm dâng trào tột độ. Hai cái bầu vú căng phồng cũng đung đưa theo từng nhịp nhấp của tôi.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x