Con gái, con dâu

Chương 51

trước
tiếp

Phần 51
Mu lồn căng phồng dần dần hiện ra làm cho tôi thích lắm. Cạo một lần thì hãy còn xuất hiện những gốc lông nhưng vì thế cái vẻ đẹp của cái mu lồn càng hiện ra hơn.

Cạo xuống bên dưới cái mép thì tôi thấy mấy sợi lông đã ướt bởi nước nhờn chảy ra rồi, nó dính vào nhau nên cũng dễ cạo hơn.

Vừa cạo xong thì tôi cũng nhìn được cái mép lồn của con dâu tôi nó thế nào. Nó không hồng lắm nhưng mà được cái là nó khít vào nhau và cũng không có thừa một chút nào ra cả. Tôi khẽ đưa nhẹ cái ngón tay vét dọc theo cái khe lồn đó rồi nói:

– Cạo xong rồi đấy con ạ! Mà công nhận trông nó ít như vậy thôi nhưng mà cạo ra cũng nhiều lông ra phết!

– Hì hì! Thì nó cũng như tóc mà, trông cắn thì ít nhưng mà cũng nhiều mà bố.

Nói xong thì Thúy cũng chầm chậm mà đưa cái bàn tay của mình xuống mà day nhẹ nhàng cái khe lồn của mình.

Không còn một sợi lông nào nữa thì Thúy cũng thích lắm. Khẽ cúi thật sâu xuống, đưa cái ngón tay mà ấn nhẹ nhẹ vào trong cái lỗ lồn rồi nói:

– Công nhận là nhìn giống trẻ con thật, kiểu này chắc là mút thật mạnh thì có cảm giác sung sướng đây!

– Chỉ được cái nói thế là không ai bằng thôi nhưng mà bố cũng công nhận là cạo xong thế này thì mút nó cũng có nhiều cảm giác hơn.

Thúy mỉm cười rồi vào trong phòng tắm mà rửa qua cái lồn cuả mình cho mấy sợi lông đi hết đã. Xong xuông thì cũng bước ra ngòai. Tôi nhìn mấy giọt nước đọng trên cái mu lồn thích lắm. Thúy tiến lại sát tôi rồi mỉm cười mà nói:

– Bố thấy có ổn không. Có bằng của Thơm không?

– Bằng chứ! Mà có khi hơn hì hì, trông của con ngon lành lắm, bố là bố chỉ muốn mút nó thôi đấy con ạ.

Thúy càng tiến sát hơn đến phía người tôi rồi châm chậm mà đưa hai tay vịn nhẹ lên vai tôi, đôi môi tỏ vẻ thèm muốn lắm.

Khẽ đưa chầm chậm bàn tay của mình xuống rồi khẽ gãi nhẹ dọc theo cái khe lồn không còn một sợi lông nào nữa thì Thúy cũng dạng chân của mình ra.

Nước nhờn bên trong cũng chầm chậm mà chảy ra rồi làm cho cái đầu ngón tay của tôi ướt ướt một chút. Thúy thích lắm mỉm cười rồi khẽ nói:

– Cạo đi xong như thế này có cảm giác hẳn bố ạ! Đã ơi là đã luôn… ấn hẳn ngón tay của bố vào bên trong một chút nữa đi.. con thích cái cảm giác như thế lắm.. đã không thể nào chịu được nữa luôn..

– Thì cũng chỉ bình thường thôi mà, làm gì mà con tỏ vẻ thích thú thế hả con?

– Nhưng mà công nhận là nó có cảm giác sung sướng khác mà bố, sướng ơi là sướng đấy, cảm giác thật hơn.

Tôi chỉ cười mà tiếp tục đưa cái đầu ngón tay vuốt nhẹ dọc theo cái khe lồn rồi cứ thế mà day nhẹ nhẹ thêm một chút nữa. Càng day thì nước càng chảy ra nhiều hơn. Không lâu sau thì Thúy khẽ nói:

– Bố à! Con nằm xuống bố mút của con nhé được không, con thích được mút cái chỗ đấy lắm!

– Được rồi, nằm xuống đi bố mút cho nào, dâm thế này không có bố thì chắc là ngoại tình từ lâu rồi đấy nhỉ!

– Ngoại gì mà ngoại, con là con chỉ thích làm với bố với chồng con thôi chứ không có người ngòai đâu mà ngoại.

Nói xong thì Thúy cũng nằm xuống mà dạng cái chân của mình ra to hơn một chút nữa. Cái mu lồn không còn một sợi lông nào nhô lên trông thích vô cùng. Phía dưới, hai cái mép cùng với cái khe màu hồng hồng trơn lên bởi nước nhờn càng làm cho tôi thèm thuồng hơn.

Hai cái đùi trắng ngần với những đường mạch máu màu xanh xanh càng làm tôi thích hơn. Khẽ cúi xuống hôn nhẹ lên cái đùi thôi thì Thúy đã chầm chậm mà ưỡn người mình lên rồi.

Đưa cái đầu lưỡi của mình đúng lên cái mu lôn thì Thúy cũng ưỡn người lên rồi rên:

– Đấy đúng cái mu của con rồi.. đấy… cảm giác thật hơn… liếm xuống bên dưới một chút nữa đi bố… con sướng..

– Sướng lắm đấy hả, được rồi liếm thì liếm!

Cứ đưa cái lưỡi dọc theo cái khe lồn lên rồi lại xuống thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn nữa.

Vị mằn mặn nồng nồng của nó làm cho tôi sướng lắm. Được quét cái mặt lưỡi vào cái khe lồn như vậy thì Thúy càng ưỡn cong người của mình lên vì cái cảm giác đê mê đó càng đưa lên não. Không lâu sau thì cái khe lồn cũng ướt nhẹp.

Tôi khẽ đưa hai ngón tay, vạch nhẹ nhàng cái mép lồn ra rồi tiếp tục luồn chầm chậm cái đầu lưỡi vào đúng cái lỗ lồn mà ngóay theo hình tròn.

Bây giờ thì Thúy không chịu được nữa. Hai tay ấn mạnh đầu của tôi xuống đồng thời thì hai cái đùi trắng hồng cũng kẹp chặt lấy cái đầu của tôi rồi rên lên:

– Úi đã quá.. sướng quá… không thể nào mà chịu được nữa rồi… đấy.. sướng quá bố ơi. , .. đút hẳn cái đầu lưỡi vào bên trong mà ngóay mạnh đi xem nào bố ơi.. con sướng quá.. đã không thể nào mà chịu được luôn…

– Sướng lắm hả.. đây là cái kiểu liếm mới bố mới thử xem sao đấy mà, sướng lắm đấy hả?

Tôi nói như vậy thì Thúy càng ưỡn người của mình lên rồi tủm tỉm cười mà gật đầu. Tôi tiếp tục đưa cái đầu lưỡi của mình mà đảo mạnh hơn nữa. Nước nhờn mỗi lúc chảy ra một nhiều hơn. Cái vị mặn mặn của nó làm cho tôi càng sướng hơn.

Chẳng mấy chốc thì cái lỗ lồn cũng ướt nhẹp, tôi không đảo lưỡi của mình theo kiểu đó nữa mà khẽ chầm chậm mút mạnh cái hột lẹ hồng hồng lồi ra một chút.

Thúy rùng mình lên rồi co người lại vì sướng. Mút được tầm hai ba phút thôi thì tôi mới khẽ đút một ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn mà ngóay nhẹ nhàng.

Ngón tay càng vào sâu thì tôi càng cảm nhận được những vòng cơ ấm áp bên trong đó quấn chặt lấy ngón tay của tôi. Nước nhờn cũng chảy ra nhiều.

Móc được một lúc thì tôi rút bàn tay của mình ra, đồng thòi cũng cúi xuống mà mút rồi cắn nhẹ nhàng lên cái núm vú hồng hồng.

Thúy thấy tôi như vậy thì cười rồi nói:

– Làm gì mà mút của con ngấu nghiến thế! Bình tĩnh thôi nào bố ơi!

– Nhìn cái cặp vú to tròn thế này thì làm sao mà có thể chịu được cơ chứ, thèm quá đi mất thôi đấy con ạ!

– Của con như thế này thì làm sao mà bằng của Thơm được nhỉ.

– Không bằng nhưng thích hơn, thèm quá.

Tôi vừa nói trong cái điệu dâm dật vừa cúi xuống mà mút mạnh hơn nữa lên đúng cái núm vú rồi kéo mạnh lên.

Cứ như vậy khiến cho cái cảm giác ham muốn làm tình bên trong con người của Thúy lên đến tột độ. Hai cái bầu vú đã săn cứng lại rồi thì tôi mới khẽ mỉm cời rồi nói:

– Sao nứng lắm rồi đấy hả? Mút một chút thôi mà cái bầu vú đã cứng ngắc lên rồi, thèm nhét vào trong rồi nhấp lắm hả?

Thúy khẽ mỉm cười rồi gật đầu một cái tôi mới chầm chậm mà cởi cái quần của mình ra. Con cặc thì vẫn cứng ngắc bên trong cái quần rồi. Thúy cũng ngồi dậy, đưa tay mà xoa chầm chậm lấy con cặc của tôi mà nói:

– Bố cũng thế còn gì nữa, nhìn nó cứng ngắc lên thế này rồi còn gì nữa.

– Mới chỉ cứng thôi còn gì, chưa hứng đến mức ra nước nhiều như của con đâu!

Tôi nói như vậy thì Thúy lườm tôi một cái nhưng cũng khẽ khàng mà tụt cái quần lót ra, nắm lấy con cặc mà vuốt thật mạnh. Càng vuốt thì cái thân cặc càng cứng lên. Bây giở cái cảm giác ham muốn làm nó mới trỗi dậy trong con người của tôi.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x