Con gái, con dâu

Chương 5

trước
tiếp

Phần 5
Nó cong người lên rồi hai chân dạng ra rôi co lên như muốn tôi hôn hẳn xuống cả bên dưới vậy. Vẫn giữ bình tĩnh tôi hôn nhẹ lên cái mu lồn mà chưa vội xuống bên dưới. Đám lông đen nhánh cọ nhẹ vào mũi làm tôi thích điên lên rồi.

Mùi nồng của nước nhờn cũng khẽ đưa lên nhưng tôi mặc kệ, tôi cũng thích lắm rồi lên chỉ hôn thật mạnh vào cái mu tôi.

Cảm giác mềm mại của nó càng làm cho tôi thích hơn, đưa lưỡi liếm một lúc thì đám lông đen đó cũng ướt sũng. Tôi vạch cái đám lông đen đó sang một bên rồi chầm chậm liếm xuống bên dưới cái khe lồn.

Nước nhờn mằn mặn khẽ đưa vào trong đầu lưỡi của tôi làm cho tôi sướng lắm. Càng đưa lưỡi liếm mạnh thì Thúy càng rùng người mình hơn lên nữa Không lâu sau thì rên ầm lên:

– Ư.. bố ơi.. đưa lưỡi hẳn vào bên trong liếm đi bố con thích được như thế hơn cơ.. đã quá.. sướng không chịu được nữa rồi đây này… hích hích.. sao mà đã thế không biết nữa. a. sướng.. tê hết cả rồi.

Tôi mút chụt chụt mấy cái rồi ngẩng lên mà nói:

– Thế bố mút như vậy thì có bằng của chồng con mút cho con không?

– Mỗi người sướng một kiểu! Làm sao… có thể so sánh được mà bố nhưng.. bây giờ thì con không thể nào chịu nổi được nữa!

– Được rồi! Bố sẽ mút tiếp cho con sướng được chưa nào!

Nói xong thì tôi lại cúi xuống mà mút chùn chụt lên đúng cái lỗ lồn. Nước nhờn bên trong lại càng trào ra nhiều hơn. Mùi vị của nó cũng ngon lành lắm. Đã quá lâu rồi thì tôi mới được thưởng thức nước nhờn như vậy.

Liếm chán cái khe thì tôi cũng vạch cái mép ra mà liếm chầm chậm vào bên trong cái lỗ lồn. Cái lỗ lồn hồng hồng làm cho tôi thích lắm. Nhất là cái hột lẹ cũng đã trơn bóng lên trông ngon lành vô cùng.

Đảo quanh cái lưỡi của mình trên cái hột lẹ thì Thúy càng ườn người lên vì không chịu được nữa. Liếm cho cái mu lồn với cái khe lồn ướt nhẹp thì tôi quay sang mà mút nhẹ lấy cái đùi trắng hồng.

Dù mút nhẹ thôi nhưng mà tôi cũng để lại dấu đỏ hồng trên đó. Thúy thì vẫn sướng nắm mà nằm co cả người lại.

Liếm xong rồi thì tôi mới ngồi dậy mà cởi quần của mình ra. Con cặc cũng cứng ngắc lên rồi vì bao ngày tháng không được hoạt động. Vẫn đứng ở dưới đất nhưng tôi bảo Thúy:

– Con mút cho bố được không nào, bố cũng muốn được mút lắm!

Thúy mỉm cười rồi khẽ ngồi dậy, đến bên cạnh mà nắm lấy con cặc của tôi vuốt nhẹ nhẹ. Thực ra là cũng không cần vuốt mạnh đâu chỉ vì như thế này thì con cặc của tôi cũng đã cứng lắm rồi. Nắm lấy con cặc rồi Thúy nói:

– Con cặc của bố to hơn và dài hơn của chồng con nữa, chắc mẹ hồi xưa được làm sướng lắm đấy nhỉ! Con là con chỉ thích được dài và to thôi!

– Thế hả, nhưng của thằng Tùng cũng đâu đến lỗi!

– Nhưng mà con là con chỉ thích to và dài thôi, làm mới sướng cơ bố ạ.

Nói xong thì Thúy cứ thế mà nắm lấy con cặc của tôi mà vuốt thật mạnh. Cái cảm giác đê mê đến khó tả. Thúy càng vuốt thì cái thân cặc càng cứng ngắc.

Không chỉ vuốt mà Thúy còn khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu ngón tỳâm gãi nhẹ lấy cái đầu khấc của tôi, cảm giác buồn buồn của nó làm cho tôi như phát điên lên. Tôi khẽ xoa nhẹ mái tóc của Thúy mà nói:

– Con vuốt mạnh lên đi nào! Bố là bố thích mạnh cơ. Nhẹ nhàng như thế này thì chẳng thấy sướng tí nào!

– Con không ngờ là bố lại thích làm mạnh đấy!

Nói xong thì cũng sục cái con cặc của tôi mạnh hơn. Cảm giác đê mê lên đến tột đỉnh. Cái đầu cặc bóng nhẫy của tôi cũng vươn lên. Thúy cúi xuống mà mút nhẹ cái đầu khấc. Một cảm giác đe mê mãnh liệt vô cùng.

Nó ấm ấm, mềm mại tê tê làm tôi sướng quá mà chỉ muốn ấn thật sâu con cặc vào bên trong miệng mà thôi. Thúy cũng biết ý mà mút mạnh hơn. Những tiếng chụt chụt cũng vang lên khẽ khẽ. Không ngờ con dâu tôi mút cặc cũng khá là điêu luyện.

Liếm mút quanh cái đầu khấc thì Thúy đưa nhẹ lưỡi mà liếm dọc theo cái thân cặc cho nó bóng nhẫy lên, tôi thì đẩy con cặc ra phía trước mà nói:

– Mút mạnh.. lên đi con bố sướng quá… đã không thể nào chịu được nữa a.. a sao mà sướng thế sướng không chịu được nữa rồi.. mạnh nữa lên nào.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x