Con gái, con dâu

Chương 48

trước
tiếp

Phần 48
Nhìn đám lông đen mượt thì Thơm lại khẽ đưa tay xuống vuốt chầm chậm rồi bảo:

– Hì nhìn thích quá đấy! Chỉ muốn cắn cho nó một cái thôi! Nhất là cái đầu này này.

Nói xong thì Thơm cũng mân mên lấy cái đầu khấc của tôi. Tôi cứ thỏai mái để cho Thơm mân mê như vậy.

Một lúc sau thì cái con cặc cứng ngắc không chịu được nữa rồi tôi mới bảo Thơm:

– Thôi nào đừng có máy mó nghịch của bác như thế nữa! Bác không thể nào mà chịu được nữa rồi đây này, vào trong kia làm tiếp đi. Nứng quá!

– Cháu mới nghịch có thế thôi mà bác đã nứng rồi à, hì nhưng vào trong đó làm kiểu gì đây? Thứ mấy kiểu rồi còn gì nữa! Cháu muốn kiểu gì đó mới lạ cơ!

– Quanh đi quẩn lại thì cũng chỉ có vài cái tư thế như cũ thôi mà. Có kiểu gì mới đâu? À mà cũng đã làm hết các kiểu truyền thống đâu mà mới cơ chứ! Thôi cứ vào trong phòng đi rồi làm hết các kiểu nhé!

Thấy tôi nói như vậy cũng có lý thì Thơm gật gù rồi vào trong phòng. Bước vào phòng như vậy Thơm cũng không quên lấy cái khăn mà lau nước ở người rồi đến cái mu lồn.

Vào đến phòng thì tôi khẽ bảo:

– Cứ nằm ra cháu nhé, hì hì làm kiểu “ ngư ông nhổ củ cải” xong rồi chúng ta chuyển tư thế khác nhé!

– Được thôi thích ngư ông nhổ củ cái cũng được nhưng mà ngư ông mà không nhổ được thì liệu hồn đấy nhé.

Tôi cười rồi bế Thơm lên mà để Thơm nằm lên giường Thơm lằm lên rồi cũng hơi dạng chân của mình ra một chút. Tôi cầm con cặc quét dọc theo cái khe lồn không còn một sợi lông nào nữa rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong cái lỗ lồn.

Hai mép lồn không lông một lần nữa lại tách ra mà ôm lấy con cặc của tôi. Cảm giác đê mê làm cho tôi sướng vô cùng. Thơm cũng ưỡn người lên cho con cặc chui vào bên trong một cách dễ dàng hơn.

Nước nhờn không chảy ra nhiều nhưng cũng đủ để làm trơn cái con cặc giúp nó chui được vào bên trong.

Thơm lim dim đôi mắt của mình mà thích thú khi con cặc chui vào bên trong. Tôi đưa hai cái đùi trắng ngần c Thơm lên vai rồi ôm vào đó làm điểm tựa và bắt đầu nhấp nhẹ nhàng vào bên trong thật chậm.

Hai cái đùi khép chặt vào như vậy khiến cho con cặc của tôi được ôm khít làm sướng lắm. Tôi nghĩ mình đã ra một lần như vậy rồi thì lần này còn lâu mới có thể ra được nữa. Cứ đẩy chầm chậm như vậy thì Thơm cũng đưa tay xuống mà ômlấy cái đùi của tôi mà đẩy mông của mình ra sau mà nói:

– Nhấp mạnh và đi bác… nhổ gì mà yếu thế… mạnh vào mới sướng chứ.. cháu sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này… hích hích…

– Nhấp như thế này thì phải từ từ thôi mới có cảm giác sướng chứ cháu.. mạnh thì làm sao mà có cảm giác sướng được..

– Nhưng mà cháu muốn mạnh cơ.. cháu muốn nó chạy thật sâu vào bên trong.. cọ sát vào bên trong thì mới cảm giác sướng được.

Biết đã gặp một người đàn bà dâm như vậy rồi thì tôi càng cố gắng đẩy mạnh con cặc của mình dọc theo cái khe lồn thật nhanh.

Nước nhờn bên trong cũng chầm chậm mà chảy ra rồi. Tôi cũng không hiểu làm sao mà nước nhờn của Thơm lại lắm như vậy, nhấp mạnh vào thì càng chảy ra nhiều hơn. Do tôi đã ra rồi, lại sung sức do làm lần thứ hai nữa lên tôi càng nhấp càng mạnh hơn.

Một lúc sau thì Thơm không chịu được nữa, bấu mạnh tay vào đùi của tôi mà rên lên:

– Úi đã quá.. sướng quá… bác ơi cháu sướng.. tê run hết cả cái lỗ lồn cháu rồi đây này… sao mà thích thế hả trời ơi.. đã quá.. sướng quá. //hích.. sướng…

– Được rồi cháu sướng thì bác nhấp cho cháu sướng một thể đây này…

Tôi cứ thế mà đẩy mạnh hơn, đồng thời cũng đưa tay mà mân mê bóp thật mạnh lấy hai cái bầu vú căng tròn, được nhấp như vậy thì hai cái bầu vú cũng cứng ngắc lên làm đã hai bàn tay lắm.

Nhấp được một lúc thì tôi thả hai chân của Thơm xuống rồi nói:

– Sao nhổ như thế được chưa nào, bây giờ thì cháu nằm sấp xuống nhé! Bác làm cho kiểu úp thìa, kiểu này chắc là sướng lắm đây!

– Hì cháu có nghe qua cái kiểu này nhưng chẳng bao giờ chồng cháu làm với cháu kiểu này cả? không biết kiểu này có sướng không?

– Sướng mà, bác đảm bảo đấy.

Tôi nói xong thì rút con cặc của mình ra. Thơm cũng nằm sấp lại, hai chân cũng dạng ra một chút để tôi có thể đút con cặc vào được cái lỗ lồn. Ngồi trên cặp mông tròn lẳn đó tôi chầm chậm mà để đúng con cặc vào cái lỗ lồn rồi ấn vào.

Mới đầu thì cũng khó vào một chút nhưng sau đó thì không khó khăn gì cho con cặc của tôi chui ngập vào bên trong cả.

Thơm ngỏanh đầu của mình lại mà nói:

– Ui bác ơi.. cái kiểu này làm sướng thật đấy! Đã quá.. đi mất thôi… ấn mạnh vào nữa đi bác cháu sướng.

Tôi chống tay lên bờ vai mềm mại của Thơm làm điểm tựa rồi cứ thế mà đẩy mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn.

Càng đẩy thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa. Thơm cũng đẩy mông của mình lên thật cao để cho con cặc vào sâu hơn. Hai cái bờ mông mềm mại mút chặt lấy con cặc của tôi làm cho tôi sướng vô cùng.

Nhấp chừng được mười phút thì tôi cũng hơi mỏi lưng của mình một chút xíu nên không nhấp mạnh nữa mà nằm luôn lên tấm lưng mảnh mai nhưng mềm mại của Thơm. Tôi thôi không nhấp nữa rồi thì Thơm quay lại nói:

– Hích.. đang sướng mà bác sao mà không nhấp nữa vậy? Cháu sướng không thể nào chịu được rồi mà.. nhấp mạnh lên đi bác!

– Thì cũng phải để cho bác nghỉ chứ! . Làm nhiều như vậy thì bác lấy sức đâu ra! Bác có phải là thanh niên đâu!

– Nhưng mà sướng mà dừng lại thì làm sao ấy.. bứt rứt khó chịu không thể nào cầm được đấy bác ạ.. cháu xin bác đấy.. nhấp mạnh lên đi mà.. đẩy thật sâu con cặc vào bên trong cái lỗ lồn của cháu đi mà.

Càng nói thì Thơm càng chổng mông của mình lên thật cao. Tôi không ngờ Thơm lại dâm đến cái mức độ như thế này. Thôi tôi cũng cố gắng mà đẩy mạnh thêm một chút nữa rồi mới chầm chậm rút con cặc ra mà nói:

– Thế đã được chưa nào? Nghỉ một chút rồi làm kiểu đứng nhé được không.

Thơm cười ngồi dậy, lấy tay day day cái khe lồn của mình rồi gật đầu mà nói:

– Hì! Được mà bác! Chồng cháu cũng hay làm kiểu đấy với cháu lắm! Đã không thể nào chịu được luôn! Nhất là con cặc của bác lại cong cong thế này thì làm kiểu đó sướng lắm đây, nó cứ chọc chọc lên phía trên đã lắm.

Tôi chỉ cười trướn những lời nói miêu tả của Thơm. Trời bây giờ cũng đã về trưa rồi! Tôi tính là làm xong cùng với Thơm đi ăn luôn.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x