Con gái, con dâu

Chương 47

trước
tiếp

Phần 47
Hơi thở đó làm cái cặp vú phập phồng càng làm cho tôi thích chí mà nhìn cái cặp vú. Không chịu được, tôi tiến lại mà xoa nhẹ lên cái cặp vú mà ôm lấy Thơm vào vòng tay của mình.

Thơm cũng khẽ dựa đầu vào ngực tôi rồi đưa tay chầm chậm mà vuốt lấy con cặc của tôi rồi khẽ khẽ nói:

– Công nhận là làm với bác sướng! Như thế này mới là làm tình chứ! Làm với chồng chán chết đi được!

– Thế cháu cũng hay ra ngòai làm ăn thế này à?

– Không cháu đâu phải là con người như vậy đâu, chỗ nào mà cảm thấy hợp được thì mới làm chứ, không làm tùm lum chết à.

Tôi khẽ cười rồi chầm chậm mà xoa nhẹ nhàng lấy cái bụng rồi chầm chậm xuống cái mu lồn căng phồng.

Vẫn bình thường, Thơm cũng chỉ hơi dạng chân của mình ra một chút mà thôi. Cái khe lồn vẫn khít lại làm cho tôi thích lắm. Một lúc sau thì Thơm quay lại mà nói với tôi:

– Bác nằm xuống đi để cháu làm cho nhé! Cháu là cháu thích làm lắm rồi đấy! Chủ dộng với bác xem có sướng không?

– Chủ động với bác thì chắc là bác sướng rồi chứ cháu thì bác không biết, nhưng mà tính bác là bác thích được người đàn bà chủ động.

Thơm lại cười, một nụ cười hồn nhiên nhưng dâm dục vô cùng. Tôi khẽ khàng nằm xuống để con cặc cứng ngắc trơn bóng dựng đứng lên. Thơm vẫn nắm lấy cái thân cặc bóng nhẫy của tôi mà vuốt nhẹ nhàng.

Khi nó cứng hơn một chút nữa thì Thơm khẽ đứng dậy, dạng chân của mình ra rồi chầm chậm mà đưa cái con cặc quét dọc theo cái khe lồn không còn một sợi lông nào, để đúng cái lỗ lồn mà ấn vào.

Cảm giác tê tái thích vô cùng. Nước nhờn cũng lại chảy ra nhưng không nhiều bằng lúc đầu nữa nhưng cũng đủ để con cặc của tôi chui tọt vào bên trong cái lỗ lồn.

Những vòng cơ ấm áp bên trong cái lỗ lồn một lần nữa lại quấn chặt lấy con cặc của tôi rồi mút lấy nó.

Hai cái bầu vú của Thơm cũng hơi sệ xuống một chút rồi nhưng cũng làm cho tôi thích lắm. Đưa tay lên tôi xoa một cách chầm chậm.

Thơm dạng chân của mình ra rồi ấn mạnh một cái cho con cặc chui ngập vào bên trong rồi ngẩng lên mỉm cười với tôi mà nói:

– Đấy nó vào hết rồi đấy bác ạ.. cháu cũng thích làm kiểu này lắm.. nó chui ngập hẳn vào bên trong sướng không thể nào chịu được luôn!

– Bác cũng sướng vì thế này được cái lỗ lồn của cháu ôm chặt hơn!

Thơm khẽ chống tay lên ngực tôi rồi chầm chậm mà nhún nhẹ nhàng cho con cặc trượt dọc theo cái khe lồn. Càng nhún thì cái cảm giác đê mê thích thú càng dâng lên một cách tột độ. Làm như thế này thì con cặc được chạy dọc theo cái lỗ lồn hơn.

Không lâu sau thì Thơm vừa nhún như vậy vừa ngóay cái mông của mình cho con cặc ngóay cái đầu trong lỗ lồn, vừa ngóay như vậy Thơm thích chí nói:

– Hì đã quá.. sướng… ngóay như thế này cũng có cảm giác lắm bác ạ.. đã ơi là đã luôn sướng thế không biết…

– Ùh ngoáy mạnh lên đi cháu.. bác cũng sướng lắm rồi đây này… chắc là không thể nào mà chịu được nữa rồi đấy!

Biết tôi nói như vậy là sắp có thể ra rồi nên Thơm càng ngóay mạnh hơn nữa. Nước nhờn cứ thế mà ầm ầm chảy ra.

Tôi cũng không thể nào chịu được. Ôm lấy cái eo mà đẩy mạnh con cặc của mình hơn nữa để nó cắm sâu vào bên trong cái lỗ lồn ướt át.

Cảm giác sung sướng đưa lên đến tột đỉnh. Tôi cố gắng mà nhấp mạnh thêm một chút nữa rồi cũng ầm ầm mà phun đầy tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Thơm. Thơm khẽ khép chân của mình lại rồi quay lại mà rên lên:

– Úi.. đã quá.. sướng quá.. bác ơi.. cho thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn của cháu đi nào…. sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi.. của bác ấm quá đấy bác ạ.. sướng quá…

– Ấm lắm hả cháu.. bác cũng sướng lắm rồi đây này.. của cháu mút thật sâu của bác rồi đó… sao mà dễ chịu thế không biết… đã quá.. đi mất thôi.. sướng quá… ui dễ chịu..

Tôi cố gắng mà ưỡn người của mình lên thật cao cho Thơm ấn cái lồn của mình xuống cho con cặc cắm thật sâu vào bên trong rồi phun ầm ầm tinh trùng vào.

Cái cảm giác đê mê làm cho tôi sướng không thể nào chịu được hơn nữa. Nó tê rần từ cái đầu cặc rồi xuống cái thân cặc sau đó thì lan lên phía trên. Thơm cũng khẽ mà vê vê lấy cái núm tí của tôi rồi mỉm cười nói:

– Hì cái cảm giác cho hết vào bên trong như thế này sướng thật bác ạ. Nó tê tê buồn buồn ở bên trong đấy sướng không chịu được luôn.

– Bác cũng thế! Mà bác cho vào bên trong cái lỗ lồn của cháu có bằng của chồng cháu cho vào bên trong như vậy không?

– Cũng bình thường nhưng mà có vẻ của bác thì nhiều hơn của chồng cháu, hì hì, cháu cảm tưởng như đầy ở bên trong người cháu ra rồi đây này! .

Nói như vậy thôi nhưng mà Thơm cứ ấn cái lồn của mình xuống mà chưa chịu đứng dậy để rút cái lồn của mình ra. Con cặc cũng mềm nhũn rồi nhưng vẫn nằm ở bên trong cái lỗ lồn đó. Thơm cũng cảm thấy thích lắm.

Khẽ nằm xuống người tôi rồi duỗi chân ra, con cặc thì vẫn ngập bên trong cái lỗ lồn mà không trượt ra bên ngòai. Thơm nằm như vậy, ép hai bầu vú căng tròn lên ngực tôi nói:

– Cháu thích làm xong thì nằm nên thế này, của bác cứ ở trong người cháu như vậy thích lắm!

– Nó mềm rồi mà có còn cứng nữa đâu mà thích!

– Kể cả nó mềm rồi nhưng mà vẫn sướng không thể nào chịu được đấy, có một cái gì đó ở bên trong, căng của cháu ra là cháu cảm thấy thích rồi.

Tôi cưởi không nói gì mà chỉ khẽ đưa nhẹ tay lên mà xoa lấy tấm lưng mềm mại của Thơm mà thôi. Một lúc sau thì con cặc tôi mới khẽ mà tuột ra khỏi cái lỗ lồn. Nước nhờn hòa cùng với tinh trùng của tôi cũng chảy ra mà nhỏ giọt xuống hòn dái của tôi.

Tôi không để ý gì thì Thơm mới khẽ vòng tay ra đằng sau, vuốt nhẹ lấy cái lỗ lồn của mình rồi ngẩng lên mà bảo tôi:

– Nước của bác chảy ra rồi đây này! Sao mà nhiều thế?

– Có hơn chồng của cháu một chút thôi chứ làm gì mà nhiều đâu.

Cứ nằm trên người của tôi như vậy một lúc thì Thơm mới ngồi dậy, với cái khăn lạnh cạnh cái tủ phía đầu giường, đưa xuống lau cái khe lồn của mình rồi ngẩng lên mà nói:

– Cháu thấy là nhiều hơn của chồng cháu thật là nhiều đấy, chứ chẳng ít hơn là bao nhiêu đâu, cháu không ngờ bác như thế này mà khỏe thật!

– Hì hì! Gừng càng già càng cay mà, bác ăn uống tập tành điều độ có khi còn hơn trai tráng bây giờ chứ lại không à.

Thơm chỉ cười, một nụ cười trông dâm dật vô cùng. Lau cái khe lồn rồi cái mu lồn không còn một sợi lông nào sau đó thì Thơm ra ngòai rồi bảo tôi:

– Hì bác ơi, ra một lần rồi tí nữa làm tiếp nhé! Càng làm cháu càng có hứng đây này! Thích quá đi mất!

Bây giờ tôi mới biết Thơm dâm như thế nào. Làm rồi mà cũng muốn làm nữa, cũng may cho tôi còn sức khỏe để làm với con cháu gái hờ hững này. Khẽ mỉm cười tôi nói lại:

– Được thôi, muốn làm nữa cũng được nhưng mà cũng phải để cho bác nghỉ cái đã chứ. Làm liên tục thế thì khéo bác đột quỵ mất thôi. Nhìn người như thế này mà dâm thế không biết, thảo nào mà chồng cháu không chịu được cũng đúng!

– Có sao đâu mà, làm như thế mà sướng thì phải làm thôi! Làm có hại cơ đằng này làm chỉ có sướng mà còn không làm nữa thì cũng chịu rồi. Mà bác cũng muốn làm rồi còn gì nữa, thôi đợi cháu vào trong kia rửa qua một chút nhé.

Tôi mỉm cười mà gật đầu. Thơm vào trong phòng tắm mà rửa cái khe lồn với lỗ lồn của mình, một lúc sau thì tôi cũng vào để mà rửa cái con cặc.

Thơm đưa ít xà bông, xoa ra tay rồi nắm lấy con cặc của tôi mà vuốt nhẹ nhàng. Những cú vuốt chầm chậm, nhưng trơn nhẫy bởi xà bông làm cho tôi thích lắm. Con cặc dần dần lại cứng ngắc lên luôn.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x