Con gái, con dâu

Chương 46

trước
tiếp

Phần 46
Chỉ chừng mười phút sau thì Thơm quặp hai chân lên hông tôi rồi khẽ mà đẩy cái mu lồn của mình lên thật cao rồi thở hổn hển mà nói:

– Công nhận là làm kiểu này đã thật đấy.. bác nhỉ.. cái con cặc của bác dài dài.. nó đâm vào bên trong sướng ơi là sướng không thể nào chịu được bạc ạ!

– Thế hả? Thế có bằng của chồng cháu làm với cháu không nào?

– Sướng hơn nhiều chứ.. của bác chui thật sâu vào bên trong làm cho cháu sướng lắm.. đã ơi là đã luôn đấy bác ạ… nó tê hết cả người sướng phát điên luôn đấy!

Tôi cứ như thế mà nhấp mạnh hơn một chút nữa, những tiếng pạch pạch cũng khẽ vang lên khá là to khi cái mu lồn va nhẹ nhẹ vào gốc cặc của tôi.

Được một lúc thì tôi cũng khẽ chầm chậm àm rút con cặc của mình ra rồi nói:

– Nghỉ một lúc đã được không nào?

– Sao bác yếu thế cháu tưởng là làm được lâu chứ!

– Lâu là lâu về thời gian, yên tâm đi bác không ra đâu mà lo.

– Có thật là bác không ra không đấy, cháu nghĩ là bác kiểu gì cũng ra sớm cho mà coi trông mới nhấp như vậy mà đã cảm thấy mệt mỏi thế còn gì nữa!

– Mỏi thôi chứ chưa mệt đâu, nghỉ một chút bác lại cho cháu không thể nào mà chịu được nữa cho mà coi.

Tôi ngồi nghỉ một chút rồi cứ nhìn cái mu lồn không còn một sợi lông của Thơm. Nó đỏ hồng lên trông ngon lành vô cùng. Chừng mười phút sau thì tôi cũng đã đỡ mệt hẳn, tôi bảo Thơm:

– Nào bây giờ thì chổng mông lên cho bác làm nhé! Bác là bác thích nhất cái kiểu chó này đấy! Mông cháu tròn như thế kia, làm kiểu này thì sướng phải biết đấy nhỉ!

Thơm thấy tôi nói như vậy thì cũng cười nhưng sau đó thì cũng lên giường mà chổng mông của mình ra. Cái lỗ lồn cũng mở hé ra rồi làm cho tôi thích lắm.

Tiến sát lại nhìn rồi đưa tay quệt nhẹ dọc theo cái khe lồn thì nước nhờn bên trong đó cũng đã chầm chậm mà chảy ra khá là nhiều. Thơm quay lại mà nói:

– Thôi đừng nghịch của cháu nữa bác! Đút hẳn con cặc của bác vào bên trong đi nào, đang làm mà cứ mơn trớn thế thì làm sao mà chịu được.

– Được rồi! Bác đút vào nhé, đừng có mà không chịu được đấy nhé!

Tôi cố gắng kéo hai cái đùi của Thơm ra sát mép giường rồi đứng bên dưới, cầm con cặc của mình để đúng cái lỗ lồn mà ấn vào bên trong.

Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được. Thơm cũng đẩy mông của mình ra đằng sau để con cặc chui vào được sâu hơn nữa. Do nước nhờn chảy ra khá là nhiều nên cũng chẳng khó khăn cho con cặc ngập lút.

Cái gốc cặc đầy lông của tôi chạm vào cái mu lồn không còn một sợi lông nào nữa thì Thơm quay lại mà nói:

– Đấy sướng quá… làm kiểu này cũng sướng lắm bác ạ.. đã không thể nào chịu nổi được nữa luôn… nhấp mạnh đi bác.. cháu sướng.

Tôi xoa nhẹ cặp mông tròn lẳn lấy cảm hứng rồi từ từ mà ôm lấy cái eo thon nhỏ của Thơm làm điểm tựa cứ thế mà đẩy mạnh con cặc của mình vào bên trong.

Cảm giác con cặc được chạy dọc theo cái khe lồn làm cho tôi sướng như phát điên lên. Cứ thế tôi càng nhấp mạnh hơn.

Thơm cũng dạng chân của mình ra, cả thân hình cũng khẽ đung đưa theo từng cú nhấp chầm chậm của tôi. Càng nhấp thì tôi cũng sướng vì cái lỗ lồn càng co bóp thật mạnh. Thơm cũng thích lắm nên đẩy mông của mình ra đằng sau để cho con cặc của tôi được vào sâu hơn nữa.

Được một lúc thì Thơm không chịu đuợc nữa quay lại, hai tay bấu chặt lấy cái ga giường rồi rên ầm lên:

– Ui bác ơi.. cháu ra nước rồi… hích hích.. sao mà đã thế… sướng không chịu được nữa. a. a. sướng… ui… cháu lên đỉnh mất rồi.. hích.. đã thật đấy… sướng thế sao mà đã thế không biết, a.. a.

– Đấy bác mới nhấp như thế mà đã không thể nào chịu được mà ra nước rồi à, kém thế không biết.. cố tiếp nào.

Tôi mặc kệ Thơm ra nước rồi cứ thế mà ôm lấy cái eo mà nhấp mạnh thêm một chút nữa, càng nhấp thì nước càng chảy ra nhiều hơn nữa. Nhưng tôi cũng biết dừng lại mà chầm chậm rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn.

Tôi rút từ từ thôi thì cũng cảm nhận được cái lỗ lồn bé bé hồng hồng ướt át mút thật chặt lấy con cặc của tôi.

Con cặc rời khỏi cái lỗ lồn nhưng vẫn căng cứng lại, ướt nhẹp trơn bóng bởi nước nhờn của Thơm, còn cái lỗ lồn thì nước cũng tuôn ra lai láng.

Thơm đang định nằm xuống thì tôi nói:

– Nước nhờn của cháu ra nhiều thật! Để bác mút thêm một cái nhé! Bác là bác thèm nước nhờn lắm đấy!

Nghe tôi nói như vậy thì Phương cũng chổng mông của mình ra rồi quay lại mà nói:

– Bác thèm nước nhờn lắm à? Chắc kiểu này làm với Thúy xong thì cũng mút đấy nhỉ!

– Thèm chứ sao không! Nhưng mà con dâu bác làm sao mà nhiều nước nhờn bằng cháu được, khiếp mới nhấp có một chút thôi mà đã phun ầm ầm ra rồi đấy, còn chảy cả xuống bên dưới nữa chứ!

– Hì hì! Cháu dâm mà!

Tôi nói xong thì tiếp tục cúi xuống mà đưa nhẹ cái đầu lưỡi quét dọc theo cái khe lồn. Một cảm giác đê mê của nó làm cho tôi thích lắm. Nhất là cái vị mặn mặn của nước nhờn. Liếm một lúc thì tôi bảo Thơm:

– Thế nào? Sao còn làm nữa không đấy? Bác là bác vẫn còn làm được đấy nhé! Chỉ có cháu làm một chút mà đã ra khí ầm ầm rồi!

– Hích công nhận là bác khỏe thật đấy.. làm như thế mà cũng không ra khí!

– Ra là ra thế nào? Cũng bình thường thôi, tại cháu nhấp được một tí mà đã không thể nào chịu nổi được ấy chứ!

– Cháu không ngờ làm với bác lại sướng đến như vậy đấy! Đã ơi là đã luôn, sướng hơn nhiều làm so với chồng của cháu!

– Được rồi, thế tí nữa cho cháu chủ động luôn, ngồi lên tha hồ mà nhún nhé! Xem có nhún được nhiều không nhé.

– Nhún được nhiều hay không thì cũng phải để cháu nghỉ ngơi đã chứ! Cứ làm liên tục thế này thì cháu làm sao mà chịu được.

Tôi đành ra ghế ngồi mà ngắm thân hình của Thơm. Thân hình nõn nà, cùng với hai bầu vú, cái mu lồn căng phồng không còn một sợi lông nào trông khêu gợi vô cùng. Lúc lên đỉnh rồi thì Thơm dường như không còn một chút sức lực nào nữa mà thở không ra hơi.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x