Con gái, con dâu

Chương 41

trước
tiếp

Phần 41
Thơm không nói là không hơp cái gì nhưng nghe con gái tôi kể thì tôi cũng biết là không hợp cái gì rồi. Ăn cơm xong, ngồi nói chuyện một lúc khá là lâu, muộn thì Thơm mới xin phép tôi ra về.

Ra đến cửa không ngờ Thơm dúi vào tay tôi một mảnh giấy. Tôi khẽ cầm mà chưa biết là bạn của con tôi gửi cái gì cho tôi cả. Khi Thơm về rồi, tôi lên phòng của mình, mở cái mảnh giấy bé xíu đó ra thì ra là số điện thoại của Thơm với thêm một dòng chữ nữa:

– Có gì thì gọi điện cho cháu nhé! Cháu đợi điện thoại của bác đấy.

Tôi cười thầm trong bụng vì không ngờ mới nhìn như vậy thôi nhưng mà tôi đã được lọt vào mắt xanh của bạn con tôi rồi.

Do sáng nay làm với Hoa kha slà mệt lên bây giờ tôi cũng hơi đuối sức nên lên giường mà nằm luôn.

Sáng hôm sau dậy thì tôi cũng có khá là nhiều việc nên cũng chẳng để ý xem hai con của tôi thế nào nữa. Tôi đóan là chúng đi học và đi làm. Trưa thì tôi lên chỗ những anh bạn đồng niên để đi chúc thượng thọ bố một người bạn.

Vừa nhìn thấy tôi thì mấy ông bạn đã nói:

– Sao dạo này trông anh có vẻ trẻ ra nhiều thế! Hồi xuân hả? Chắc là cũng kiếm ăn được nhiều nên mới sướng thế này!

– Kiếm ăn thì cũng chẳng kiếm được nhiều đâu, nhưng được cái thì cũng tạm ổn nên cũng chẳng phái suy nghĩ gì lắm.

Tôi nói chuyện một lúc thì cùng vào chúc tho rồi đi ăn cơm. Mọi chuyện thóang một cái thì cũng hết ngày. Về đến nhà trong tâm trạng cũng hơi mệt mỏi một chút do đi ô tô nhiều quá. Hai đứa con dâu và con gái tôi cũng đã về rồi.

Thúy thấy tôi như vậy thì hỏi:

– Bố làm sao thế bố, bố mệt à?

– Cũng hơi mệt một chút, hôm nay đi chúc thượng thọ cho bố một người bạn, khiếp đi xa quá mà đường lại nắng nữa, nên cũng mệt!

– Thôi bố vào tắm đi rồi nghỉ ngơi, cơm con với Hoa nấu xong hết rồi đấy bố ạ! Tắm xong rồi bố ra ăn cho nóng sau đó nghỉ ngơi bố ạ 1

– Ùh bố biết rồi, cảm ơn con.

Tôi vào trong phòng tắm, tắm rửa cho khoan khóai dễ chịu đã rồi mới đi xuống ăn cơm. Tôi cũng nói chuyện với con gái và con dâu tôi.

Nhìn hai thân hình tràn đầy sức sống làm cho tôi thích lắm. Cái cảm giác yêu đời đã hiện ra, khiến cho tôi cảm thấy khỏe hẳn trong người, ăn cơm xong, đang ngồi xem ti vi thì Thúy cũng lại gần mà hỏi:

– Sao bố thấy bạn con thế nào, có được không bố?

– Cũng bình thường, được cái dáng cao ráo, ổn đấy con ạ!

– Hì, bố thấy ổn là được rồi, nó ở nhà với chồng nó nhưng có vẻ chán chồng bố ạ. Nhìn thân hình của nó như thế cơ mà!

– Chồng sinh lý yếu hay làm sao mà chán?

– Cũng chẳng phải sinh lý yếu hay thế nào đâu mà chẳng qua là không thể nào mà đáp ứng nhu cầu của nó được. Trông thế thôi mà nhu cầu của nó cao lắm đấy bố ạ!

– Ùh! Nhìn người bố biết mà, nó cũng cho bố số điện thoại để liên lạc đây con này!

– Thế thì còn gì bằng nữa, có gì thì đi gặp nó là được đấy! Nhìn nó thế cơ mà, con là đàn ông thì con cũng chẳng thế nào chịu được.

Tôi chỉ cười mà không nói gì. Công nhận là con dâu tôi cũng khá là tâm lý cái khỏan này, biết bố như vậy cũng biết cách chiều.

Chợt nhớ đến số điện thoại của Thơm, tôi rut cái máy của mình ra, rồi nhắn tin bằng một tin rất nhẹ nhàng. “Đang làm gì đấy cháu? hôm nào rỗi đi uống cà phê với bác nhé! ”

Tôi mong ngóng một tin nhắn trở lại thì cũng không lâu sau có một tin rồi. “Được ạ! Cháu đang bận có chút việc”.

Tôi đành thẫn thờ mà không nhắn gì nữa cả, tôi đóan chắc là có chồng ngồi bên cạnh nên cũng chẳng nhắn được gì cho tôi. Ngồi xem ti vi một lúc thì tôi cũng buồn ngủ. Lên trên phòng ngủ thì cái cảm giác ham muốn lại trỗi dậy.

Nhìn con dâu với con gái tôi ở ngay phòng bên cạnh, tràn đầy sức sống thì tôi cũng muốn sang lắm nhưng thôi tôi nghĩ “ làm gì cũng phải có giới hạn của nó”.

Vác cái ghế mây ra ngòai vườn, tôi hóng từng cơn gió mát lạnh rồi ngắm giàn phong lan, tôi ngủ lúc nào không hay.

Sáng hôm sau tỉnh dậy do những tia nắng soi vào mắt. Xuống dưới nhà, vệ sinh xong tôi đi ăn sáng, công nhận là ngủ một giấc ngon lành như vậy khiến cho tôi tràn đầy sức sống.

Ăn sáng xong, tôi chợt nhớ đến số điện thoại của Thơm nên khẽ rút máy ra rồi gọi. Một giọng nhẹ nhàng vang khẽ lên:

– A lô! Ai đấy ạ!

– À bác đây! Bố chồng của Thúy ấy mà, có rảnh không cháu, đi uống cà phê với bác được không nào?

– À Vâng! Cháu chào bác! Được ạ! Cháu hôm nay cũng rỗi, không có việc gì, trên công ty cũng không còn việc nữa rồi, bác đón cháu ở địa chỉ này nhé!

Nói xong thì Thơm đọc địa chỉ cho tôi. Một cái địa chỉ cũng khá là dễ tìm. Tôi lên xe phóng đến đó thì đã thấy thơm mặc cái bộ đầm trắng mà đứng đợi tôi rồi.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x