Con gái, con dâu

Chương 4

trước
tiếp

Phần 4
Mút chán cái đầu lưỡi thì tôi hôn lên cổ rồi đến gáy sau đó thì mút chầm chậm lấy cái dái tai của Thúy.

Chỉ làm như vậy thôi mà Thúy ngấu nghiến ôm chặt rồi bứt rứt lấy lưng tôi, miêng thì khẽ nói:

– Mút mạnh đi bố… con thích được như thế lắm… đã không chịu được đấy bố ạ.. con sướng. ư. Ư. sướng quá đi mất thôi đây này.. sao mà đã thế hả trời.. thích quá…

Tôi mặc kệ cho con dâu kêu cứ thế mà mút mạnh lấy dái tai, tay thì hết bóp bầu vú bên trái thì lại xoa lấy bầu vú bên phải.

Khá lâu xong thì tôi mới khẽ nhẹ nhàng mà bế Thúy lên rồi nói:

– Nào lên phòng cón nhé được không, bố là bố không thể nào chịu nổi được nữa rồi đấy con của bố ạ!

Thúy mỉm cười rồi gật đầu. Tôi bế lên phòng rồi đặt cô con dâu dâm đãng của tôi nằm xuống giường mà cởi chầm chậm cái áo ngủ ra. Hai bầu vú căng phồng đã hiện ra trước mắt tôi làm cho tôi thích lắm.

Nhất là cái áo lót màu đen làm cho tôi sướng hơn nữa. Cởi xong cái áo thì tôi vục ngay xuống cái khe ngực mà mút thật mạnh. Thúy cong người, ôm lấy tôi mà nói:

– Bố cởi hết ra đi, có cái áo này vướng lắm, cởi ra đi bố con không chịu được nữa rồi đây này!

Nói xong thì Thúy cũng hơi cong lưng của mình lên để tôi luồn tay xuống mà cởi cái áo ra. Hai bầu vú trắng hồng đã hiện ra trước mắt tôi.

Vú của con dâu tôi đẹp vô cùng, nhất là hai cái núm vú tròn tròn xinh xinh hồng rực lên làm tôi thích lắm. Cúi vội xuống tôi mút thật mạnh lấy cái núm vú đó thì Thúy cũng cong người lên mà tận hưởng cái cảm giác thích thú khi tôi làm như vậy.

Càng mút thì Thúy càng run người lên vì sướng. Mút bầu vú bên trái thì tôi bóp lấy cái bầu vú bên phải và ngược lại. Cứ làm như vậy khiến cho hai bầu vú càng căng lên. Chỉ mấy phút thôi thì hai bầu vú đã ướt bởi nước miếng của tôi rồi.

Tôi ngẩng lên tiếp tục mút đôi môi của Thúy rồi nói:

– Sướng không con, công nhận là bố thèm thật đấy, mút sướng không thể nào chịu được!

– Con cũng thèm lắm, chồng con không có ở nhà, hì hì, thì bố mút thay cũng được nhỉ. Cái cảm giác buồn buồn tê tê sướng ơi là sướng… ơi là sướng đấy bố ạ.. đã quá.. đi mất..

Tôi lại cúi xuống mà liếm nữa nhưng lần này thì liếm cái khe vú cà cái bụng thon nhỏ. Càng liếm thì tôi càng cảm nhận được sự mềm mại đê mê của nó. Thúy cũng thích được tôi liếm như vậy lắm nên lim dim đôi mắt của mình lại mà tận hưởng cái cảm giác mạn dại khóai lạc.

Đến cạp quần thì tôi đưa tay xuống bên dưới mà mơn trớn nhẹ nhàng lấy cái mu lồn rồi khẽ nói:

– Cho bố xem bên dưới một chút nhé! Xem nó như thế nào.

Thúy cười rồi khẽ nhấc mông của mình lên để tôi tụt chầm chậm cái quần xuống. Cái quần lót màu trắng hiện ra. Nó bó sát lấy cái bẹn của Thúy. Hai cái đùi trắng hồng thon dài đẹp vô cùng. Tôi cứ nhìn như vậy thì Thúy hỏi:

– Con có đẹp bằng mẹ trước kia không bố?

– Thì cũng như nhau mà, chẳng khác gì, nhưng thời ấy vẻ đẹp của người phụ nữ nó nền nã chứ không hiện đại như bây giờ.

Vừa ngắm tôi cũng vừa khẽ khàng đưa tay xuống vuốt hai cái đùi rồi đến cái mu lồn. Mu lồn của con dâu tôi khá là cong, trông thích vô cùng. Những ngón tay tôi vừa chạm lấy cái mu lồn thì Thúy cũng chầm chậm mà dạng chân của mình ra một chút.

Đưa hửan xuống dưới cái khe lồn vuốt lên trên thì tôi cũng cảm nhận được sự ấm áp của nó, phía dưới cái đũng quần thì cũng đã ẩm ẩm một chút rồi.

Đóan là nước nhờn đã chảy ra nên tôi tụt luôn cả cái quần xuống bên dưới. Cái mu lồn, chỗ bí hiểm nhất đã hiện ra. Công nhận lồn của con dâu tôi khá là đẹp. Những sợi lông đen nhánh mọc khá là gọn gàng mà không cần phải tỉa tót gì cả.

Phí bên dưới thì hai cái mép lồn cũng khít lại làm cho tôi thích lắm. Đưa nhẹ vào đó mà vuốt thì tôi thật sự cảm nhận được sự ướt át của nó.

Thúy lim dim con mắt mà co người lại, tôi đóan sự thèm khát dục vọng đã lên tới đỉnh điểm rồi. Đưa ngón tay vào đúng cái khe lồn tôi gãi nhẹ nhẹ thì Thúy ưỡn lên mà rên:

– Ư.. đã quá.. gãi nữa đi bố con sướng… sướng không chịu được nữa rồi.. con thích được gãi vào chỗ đấy lắm..

Tôi gãi mạnh tay hơn một chút thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng chầm chậm mà chảy ra khá là nhiều, nước nhờn cũng khá là nhớt. Tôi hỏi Thúy luôn:

– Sao con thích được gãi thế này à?

– Vâng.. con thích lắm.. anh Tùng ở nhà cũng hay gãi cho con thê s, nó buồn buồn sướng không thể nào tả được đấy.. đã lắm…

– Được rồi! Bố sẽ làm cho con sướng mà, chuẩn bị nhé!

Nói xong thì tôi cũng chọc nhẹ thêm cái đầu ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn mà ngóay mạnh. Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật là nhiều hơn nữa. Tôi cũng cảm nhận được sự ấm nóng của nó khi ngón tay của tôi ấn sâu vào trong.

Được một lúc thì Thúy cong người lên rồi đưa tay xuống cầm lấy tay tôi như muốn tôi ấn thật sâu vào bên trong nữa. Càng ấn vào bên trong thì tôi càng cảm nhận được sự khít khao của nó, đồng thời cũng thấy được sự dâm đãng của con dâu.

Móc được một lúc thì tôi lôi cái ngón tay ướt đẫm bởi nước nhờn lên rồi nói:

– Sao mà chỗ ấy của con nhiều nước thế? Ướt hết cả tay bố lên rồi đây này!

– Con sướng mà bố, xa anh ấy bao nhiêu tháng rồi thì làm sao mà con chịu được nữa!

– Thế có muốn bố mút cái chỗ ấy của con nhé được không nào?

Thúy không nói gì mà chỉ gật đầu một cái. Tôi cúi xuông mà bắt đầu hôn chầm chậm lên cái mu lồn. Cảm giác thơm nồng của nó làm cho tôi sướng vô cùng. Dù mới hôn thôi nhưng có vẻ con dâu tôi thích được hôn chố đấy lắm.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x