Con gái, con dâu

Chương 38

trước
tiếp

Phần 38
Hai cái mép lồn trơn nhẫy lên trông thích vô cùng. Móc như vậy rồi đút ngón tay vào cái lỗ lồn của mình móc mấy cái sau đó thì Hoa đưa ngón tay của mình lên nói:

– Hì này bố này! Tinhg trùng của bố quện hết vào rồi đây này! Công nhận là cũng nhiều thật đấy bố nhỉ!

– Bình thường thôi làm gì mà nhiều đâu, chẳng qua là hòa cùng với nước của con thì con cảm nhận là nó nhiều như thế thôi.

Hoa không nói gì mà chỉ đút thêm cái ngón tay của mình vào mà móc mạnh cái lỗ lồn thôi. Tôi biết là con gái tôi vẫn còn thèm làm chuyện đó lắm. Khẽ tiến lại gần tôi chầm chậm mà cúi xuống mà mút nhẹ lấy cái bầu vú.

Mùi hương quyến rũ vẫn làm cho tôi thích vô cùng, càng mút thì có vẻ cái bầu vú càng cứng ngắc lên vậy. Mút chán thì tôi khẽ khàng đưa nhẹ nhẹ cái đầu lưỡi mà liếm nhẹ nhẹ dọc theo đôi môi thơm nồng của con gái tôi.

Hoa một tay móc lỗ lồn của mình, một tay quàng qua cổ tôi mà vít nhẹ nhàng cái cổ của tôi xuống mà mút mạnh lấy cái đầu lưỡi.

Hai đầu lưỡi quện vào nhau làm tôi thích lắm. Cái cảm giác hai đầu lưỡi quấn chặt lấy nhau làm cho tôi sướng lắm. Có vẻ con gái tôi cũng hứng lắm rồi.

Cố gắng nghỉ thêm tầm mười lăm phút nữa thì tôi bảo con gái tôi:

– Nào làm tiếp con nhé! Ngồi lên người của bố được không nào! Bố là bố hết sức rồi chỉ còn có thể làm được như thế thôi đấy!

– Hì hì cũng được mà, miễn con làm và con sướng là được rồi!

Nói xong thì Hoa cũng ngồi dậy luôn, đưa tay mà lên cái đám lông ở mu lồn để lau cái tinh trùng hết đi.

Con cặc của tôi thì vẫn mềm chứ chưa cứng được lên, Hoa ngồi xuống, nắm lấy nó vuốt chầm chậm rồi bảo tôi:

– Sao mà nó mềm oặt thế này hả bố. Không cứng lên thì làm sao mà có thể làm được!

– Muốn nó cứng thì con tự làm cho nó cứng đi nào, chưa gì mà đã bỏ cuộc như thế rồi hả! Phải cố gắng lên chứ.

Tôi nói như vậy thì Hoa cũng nắm lấy con cặc của tôi mà vuốt mạnh tay hơn nữa. Cái cảm giác sung sướng cũng hiện ra nhưng cũng chưa đủ làm cho con cặc của tôi cứng ngắc lên được. Vuốt mãi thì Hoa ngẩng lên mà nói:

– Đấy, con cặc của bố kiểu gì đấy! Vuốt mãi mà cũng chẳng cứng lên được một chút nào cả! Chán quá đi mất! Đang hứng mà cứ thế này!

– Các cụ có câu “Dục tốc bất đạt”, con cứ phải bình tĩnh chứ! Làm gì mà hăng quá vậy hả con, thôi mút cho bố đi rồi dần dần nó sẽ cứng lên mà.

Tôi nói như vậy thì Hoa cũng lườm tôi một cái nhưng sau đó thì cũng chầm chậm đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi xuống mà quét dọc theo cái đầu con cặc rồi xuống phía bên dưới cái thân cặc với hai cái hòn dái. Cảm giác buồn buồn đó khiến cho con cặc của tôi chẳng bao lâu mà cứng ngắc lên luôn.

Thấy như vậy thì Hoa ngẩng lên mỉm cười mà nói:

– Sao chỉ cần liếm một chút thôi mà đã cứng ngắc lên thế hả bố? Trong khi đó thì vuốt mạnh như thế mà chẳng thấy cứng lên một chút nào cả 1

– Hì hì thế mới là nghệ thuật chứ, đâu cứ phải làm mạnh tay là được hả con.

– Gớm! Nghệ với chẳng thuật! Con không nói với bố nữa, con ngồi lên cho bố biết tay luôn đây này.

Nói xong thì hoa chầm chậm mà dạng chân của mình ra, đồng thời cũng cầm lấy con cặc cứng của tôi, cọ dọc theo cái khe lồn một cái rồi ấn vào cái lỗ lồn mà ngồi hẳn xuống một cái mạnh cho nó ngập lút vào bên trong.

Cảm giác đê mê sung sướng không thể nào chịu được luôn. Tôi cũng ưỡn cong người của mình lên cho con cặc đẩy được vào bên trong sâu một chút thì con gái tôi chống tay lên ngực tôi mà nhún mạnh lên tục.

Cái kiểu nhún của Hoa tôi mới cảm nhận là Hoa dâm dục thật. Nước nhờn cứ thế mà ứa ra nhưng không còn nhiều như lúc nãy nữa.

Hai cái bầu vú cũng khẽ đung đưa theo từng cú nhún, mái tóc mềm mại cũng đung đưa theo. Tôi đưa tay ôm lấy cái eo mà nói:

– Nhún thế này có sướng hơn làm thế kia không hả con?

– Mỗi cái sướng một kiểu mà bố nhưng con thích được đút vào bên trong lắm, cứ được đút vào bên trong là con sướng không thể nào chịu được rồi.

– Đúng là con gái của bố dâm không thể nào tưởng tượng được! Dâm hơn cả với mẹ con lúc còn sống đấy!

– Hì hì! Dâm như vậy là giống bố chứ có giống ai đâu mà, hồi mẹ còn sống bố với mẹ có làm nhiều thế này không hả bố

– Cũng làm nhưng không thể nào làm được nhiều thế này đâu, mà nhún mạnh nữa lên đi con, nhẹ nhàng thế thì buồn lắm mà chẳng thấy sướng tí gì cả.

Tôi nói như vậy thì con gái tôi chống tay mà nhấc hẳn cái mu lồn của mình lên cứ thế mà nhấp thật mạnh xuống bên dưới. Những tiếng pạch pạch cũng vang lên khá là to. Hai cặp mông tròn lẳn cứ vỗ bì bạch vào đùi của tôi.

Nước nhờn cũng đã chảy ra nhiều hơn nhưng lại nhớt nhớt lại mà dính vào nhau, tôi khẽ bảo con gái tôi.

– Ngóay cái mông của con đi nào, cho con cặc bố ngóay bên trong cái lỗ đấy! Kiểu đó cũng thích lắm con ạ!

Hoa cũng làm theo lời nói của tôi, một cảm giác sung sướng kì lạ đưa lên làm tôi sướng đến tột độ. Hai tay của tôi không còn ôm lấy cái eo nữa mà khẽ đưa lên, ôm lấy cặp vú mà bóp mạnh hơn nữa.

Càng bóp thì cái bầu vú càng săn lên. Nhún được một lúc như vậy thì con gái tôi cũng toát hết cả mồ hôi ra. Những giọt mồ hôi cũng khẽ lăn dài trên hàng tóc mai rồi chảy xuống cái má hồng hồng.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x