Con gái, con dâu

Chương 37

trước
tiếp

Phần 37
Cứ chầm chậm mà đẩy con cặc vào bên trong cái lỗ lồn như vậy thì nước nhờn càng chảy ra nhiều. Cái cảm giác trơn trơn cũng hiện lên rất là rõ ràng khi nước nhờn nhiều như vậy. Cũng chừng khá lâu sau thì con gái tôi quay lại nói:

– Bố ơi! Chuyển tư thế khác bố nhé! Làm thế này con hơi mỏi chân! Đứng từ nãy đến giờ rồi bố ạ!

– Được rồi mỏi chân thì con nằm xuống đi để bố nhấp cho nào! Làm kiểu truyền thống con nhé!

– Cũng được thôi nhưng mà con thích kiểu làm truyền thống nhưng mà mà bố đưa hai chân của con lên rồi cứ thế mà nhấp! Con thích kiểu đấy!

– Sao mà thích cái kiểu đấy vậy con gái cưng?

– Hì hì! Con thích nhất vì được cái con cặc của bố nó chọc vào sâu hơn, nó còn cọ cọ lên cái khe lồn phía trên thích lắm bố ạ!

Tôi không ngờ con gái tôi lại thích cái kiểu đó, thôi thì tùy con gái tôi, tôi cũng chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn. Con cặc trượt ra ngòai thì cái lỗ lồn cũng mở rộng ra đôi chút, cái hột lẹ đỏ hồng trơn bóng làm cho tôi thích lắm.

Hoa đứng dậy, rồi nằm ra giường sau đó dạng chân của mình ra. Mấy sợi lông lưa thưa ở quanh cái mép cũng đã ướt lên vì nước nhờn chảy ra nhiều rồi.

Tôi tiến lại mà cúi xuống hôn lên cái mu lồn. Thấy tôi làm thế con gái tôi hỏi:

– Sao bố cúi xuống làm gì thế, đút vào cái lỗ của con đi mà!

– Nhưng bố nhìn cái lỗ của con ngon lành quá, bố không chịu được con ạ! Hì hì, liếm mấy cái rồi làm tíêp con nhé!

Không để con gái tôi đồng ý thì tôi đưa cái đầu lưỡi của mình đúng cái lỗ lồn rồi cứ thế mà quét thật mạnh. Lần này thì tôi cảm nhận được rõ hơn sự ướt át và nhớp nhớp của cái lỗ lồn.

Làm như vậy tôi không ngờ cái đầu lưỡi lại quét nhẹ lên cái hột lẹ khiến cho con gái tôi oằn người vì sướng.

Lần này thì Hoa không còn rên nữa nhưng hai cái tay thì cũng chầm chậm đưa lên cái bầu vú của mình mà xoa rồi bóp nhẹ nhàng.

Bây giờ trông đứa con gái của tôi dâm vô cùng, không khác gì những cô gái làng chơi cả. Khẽ đẩy hai cái đùi trắng hồng ra thêm một chút nữa thì tôi đút hẳn cái đầu lưỡi của mình đúng cái lỗ mà ngóay.

Vừa liếm như vậy tôi cũng vừa nhìn xem những thớ thịt bên trong đang co bóp mãnh liệt như muốn ôm trọn mọi thứ đút vào trong đó. Đảo lưỡi quanh hai cái mép ở ngòai thì tôi chầm chậm cắn lấy cái mép đó, mút chụt một cái rồi ngẩng lên nói:

– Đấy sướng chưa nào! Bây giờ thì khởi động làm thêm một nháy nữa này.

Nâng nhẹ hai cái mông tròn lẳn trắng hồng của con gái tôi lên một chút rồi tôi khẽ cầm lấy cái con cặc của mình, quét dọc theo cái khe lồn rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong cái lỗ đang thèm muốn đó.

Cảm giác được mút chặt mãnh liệt vô cùng. Con gái tôi cũng ưỡn người lên vì cái cảm giác sung sướng đó.

Hơi đẩy mông của mình một chút tôi ấn mạnh một cái cho con cặc ngập lút vào bên trong rồi khẽ nói:

– Công nhận là sướng thật đấy.. hì hì… đã quá đi mất con ạ… bố nhấp đây này.

Hoa không nói gì mà chỉ lim dim mắt của mình rồi khẽ gật nhẹ đầu một cái. Tôi đưa chầm chậm hai chân lên vai rồi ôm lấy cái đùi trắng hồng làm điểm tựa rồi khẽ mà nhấp cho con cặc chạy dọc bên trong cái lỗ lồn.

Khép hai chân thế này thì cái lỗ lồn càng mút chặt lấy thân cặc của tôi mạnh hơn nữa. Nhìn cái thân hình nẩy nhẹ nhàng sau từng cú nhấp làm cho tôi sướng lắm.

Nhất là hai cái bầu vú căng phồng cũng khẽ đung đưa theo từng nhịp nhấp luôn. Hoa thì cũng luồn tay xuống phía dưới, đẩy mông của mình lên để tôi có thế đút được sâu vào hơn. Những tiếng oẹp oẹp vang lên do nướ nhờn chảy ra khá là nhiều.

Một lúc sau thì con gái tôi, không còn muốn đẩy hai cái mông của mình lên nữa rồi mà hai tay bấu chặt xuống dưới giường rồi khẽ rên những tiếng ư ử ấm áp:

– Ư… bố ơi… con lên đỉnh rồi… đã quá… sướng.. không thể nào chịu…. được bố ạ.. sướng.. đã quá… con cặc của bố chui vào bên trong sao mà thích thế không biết.. đã quá đi mất thôi bố ơi.. sướng.

– Bố cũng sướng không thể nào chịu nổi được rồi đây này… hích hích, .. đã quá… đi mất.. ui cũng tại cái lỗ lồn của con bóp chặt con cặc của bố quá…

Hoa rên như vậy thì nước nhờn ở bên trong cứ thế mà ầm ầm tuôn ra làm cho cái lỗ lồn cùng với con cặc của tôi ướt đẫm. Nước nhờn cũng thành dòng mà chảy theo cái khe lồn xuống bên dưới tạo thành một lớp bọt nhớt nhớt.

Cố gắng nhấp thêm một chút nữa thì tôi cũng không thể nào chịu được bèn bảo Hoa:

– Bố không thể nào chịu nổi được rồi con ơi.. khéo bố ra khí mất.. mà con muốn bố cho ra ngòai hay vào trong thế?

– Vào hay ra cũng.. được mà bố.. con sướng lắm.. không thể nào chịu được nữa đâu bố ạ!

Tôi cố gắng đẩy thêm vài cái nữa thì phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của con gái tôi. Một cảm giác đê mê sung sướng vô cùng.

Có vẻ tôi càng ra nhiều khí thì con gái tôi càng cố gắng mà co cái cơ lỗ lồn cuả mình lại để bóp chặt lấy con cặc của tôi hơn.

Ra thật nhiều khí bên trong cái lỗ lồn thì tôi mới chầm chậm mà rút khẽ khẽ cái con cặc ra. Một dòng tinh trùng trắng đục hòa cùng với nước nhờn chầm chậm mà rỉ ra ở cái lỗ lồn.

Tôi ngồi xuống mà thở vì khá mệt còn Hoa thì cứ dạng chân của mình ra như vậy thôi mà không còn chú ý gì nữa. Có lẽ cơn cực khóai đã làm cho Hoa không còn để ý gì đến mọi chuyện xung quanh nữa.

Khẽ xoa nhẹ cái đùi của con gái tôi, tôi nói:

– Sao hả con? Thích chứ hả? Bố là bố cho hết vào bên trong rồi đấy nhé!

– Hì hì! Con cũng thích cái cảm giác được bố phóng vào bên trong, nó buồn buồn sướng lắm bố ạ! Đã ơi là đã luôn đấy!

– Thế thì bố cứ cho hết vào bên trong nhé!

– Được thôi, tí nữa làm tiếp bố nhé con hứng lắm rồi.

– Khiếp thế hả con! Bắt bố làm nữa thì làm sao mà bố chịu được. Mới ra như thế thì làm gì mà còn sức lực để làm tiếp nữa cơ chứ!

– Sao lúc bình thường bố hăng lắm cơ mà, sao bây giờ thì lại thế này! Cố lên chứ bố, hì hì, con đang sướng đây này!

– Chịu làm sao được hả con! Mệt lắm con ạ… hích..

– Làm thêm một lần nữa thôi mà cũng mệt à! Chán bố quá đi mất thôi, hì hì nhưng mà con muốn làm thêm lần nữa thì sao bây giờ?

– Đợi bố nghỉ một chút thì làm tiếp, hì hì mà con ngồi lên của bố mà nhún đi! Kiểu đó cũng sướng mà con!

Tôi nói như vậy thì con gái tôi cũng mỉm cười. Hoa bây giờ mới chầm chậm đưa cái ngón tay của mình rồi đút nhẹ nhàng vào bên trong cái lỗ lồn của mình mà móc nhẹ nhẹ. Tinh trùng hòa cùng với nước nhờn lại ứa ra thêm một chút.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x