Con gái, con dâu

Chương 36

trước
tiếp

Phần 36
Cái cảm giác đê mê thích thú làm cho tôi sướng vô cùng. Ánh nắng của sáng sớm chiếu vào, hắt lên chỗ tôi ngồi để cho con gái mút trông đẹp vô cùng.

Liếm chán cái con cặc thì Hoa đứng dậy mà nói luôn:

– Bố liếm cho con đi, con cũng thích được liếm lắm! Vừa lúc nãy cũng chỉ có móc thôi chứ chưa liếm, con không chịu được.

– Đã móc rồi mà còn đòi liếm nữa cơ à!

– Vâng hì hì! Móc sướng một kiểu còn liếm sướng một kiểu mà, nhét con cặc vào bên trong thì còn sướng kiểu khác nữa, thôi liếm của con đi nào bố. Cứ đứng thế này bố mút của con nhé, con thích đứng thế này mút cơ!

– Đúng là hết chỗ nói rồi! Thôi lại gần đây bố mút cho nào.

Hoa đứng dậy mà đi đến sát chỗ của tôi. Khẽ vòng một tay qua cái cặp mông tròn lẳn rồi kéo sát vào người mình.

Bàn tay còn lại thì đưa nhẹ ra mà xoa lấy cái mu lồn, những sợi lông đen nhánh được tôi vuốt chầm chậm ngược lên trên cái mu lồn. Cáu khe lồn hồng hồng cũng hiện ra. Hai cái mép lồn trơn bóng làm cho tôi thích lắm.

Cúi xuồng tôi hôn nhẹ lên cái mu lồn thì con gái tôi cũng ưỡn người lên, hai tay khẽ vịn vào vai tôi.

Mút cái chụt một cái rồi tôi đưa cái đầu lưỡi của mình ra mà liếm nhẹ lên cái khe lồn đó. Hoa rùng mình mà dạng chân ra thật to rồi khẽ rên lên:

– Ui đã quá… sướng quá… mút mạnh nữa lên đi nào.. sao mà sướng thế bố ơi.. khom người xuống một chút đi bố con sướng!

– Đã liếm như thế này rồi mà còn đòi khom người xuống nữa hả 1

– Nhưng mà khom người xuống, liếm đúng cái khe đó thì con mới thích chứ.. đã lắm… đi mà bố đã làm con sướng thì làm luôn đi.

Tôi đành cúi xuống mà đưa lưỡi liếm dọc theo cái khe lồn. Nước nhờn bên trong cứ thế mà tuôn ra thật nhiều.

Mùi nồng nồng mặn mặn ngai ngái của nó càng làm cho tôi cảm thấy thích hơn. Hai cái đùi cũng giật giật lên mấy cái khi được tôi liếm cái khe lồn. Càng liếm thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa.

Vì cái mùi lẫn cái cảm giác thèm của tôi khiến tôi càng đưa lưỡi mà liếm mạnh vào khe lồn của con gái tôi hơn.

Vừa liếm tôi vừa mút thật mạnh vào cái mu lồn đó, những tiếng chụt chụt vang lên thì nước nhờn cũng chảy ra thật là nhiều.

Vị nước nhờn ngon lành làm cho tôi sướng và thích không thể nào chịu được. Con gái tôi khẽ bám chặt tay vào vai của tôi rồi hơi ấn cái lồn vào mà dạng chân ra.

Một lúc sau thì tôi đưa lưỡi lên mà liếm nhẹ nhàng lên cái đám lông đen mượt rồi tiếp tục liếm cái đám lông đó khiến cho Hoa con gái tôi càng sướng hơn.

Khi đám lông đã ướt sũng rồi thì tôi mới ngẩng lên mà nói:

– Nào bây giờ thì tiếp tục làm nhé con nhé! Chổng mông lên cho bố đút vào bên trong nào con ơi.

Chỉ nghe lời tôi nói như vậy thì con gái tôi cũng chổng mông của mình lên rồi khẽ dạng chân ra. Cái mu lồn cong như múi mít làm cho tôi thích không thể nào chịu được. Khẽ đưa tay cầm lấy con cặc, quét dọc theo cái khe lồn tôi chầm chậm mà ấn con cặc vào bên trong.

Cảm giác khít khao của nó làm cho tôi sướng lắm. Công nhận là lỗ lồn của con gái tôi khít vô cùng có thế nói là nó khít hơn gần gấp đôi so với lồn của con dâu tôi.

Đầu con cặc đưa vào đến đâu thì cái lỗ lồn càng mút chặt lấy con cặc của tôi đến đó. Hoa thì cũng cong người, đẩy mông ra đằng sau mà khẽ nói:

– Ấn vào bên trong đi bố! Con thích lắm, … đã không thể nào chịu được đấy bố ạ ấn thật sâu vào bên trong của con đi bố.. sướng lắm!

– Thì nó cũng chui ngập vào bên trong cái lỗ của con rồi còn gì nữa! Mà sao không làm với bố thôi mà cái lỗ lồn của con khít thế! Mút chặt của bố rồi!

– Con không biết nhưng mà con sướng lắm bố ạ… đút thật sâu vào bên trong rồi nhấp đi nhé bố nhé! Con thích được nhấp!

Tôi cố gắng ấn mạnh cái con cặc của mình chui thật sâu vào rồi cứ thế ôm cái eo mà nhấp mạnh con cặc. Tiếng pạch pạch do cặp mông trắng ngần va chạm vào đùi làm tôi sướng đê mê lên. Cả thân hình mềm mại của con gái tôi cũng rung lên theo từng cú nhấp.

Mái tóc suôn dài mềm mại cũng khẽ đung đưa theo từng cú nhấp thật mạnh. Dưới ánh nắng của buổi sáng sớm, khung cảnh làm tình thật là tuyệt.

Hoa thì không còn rên to nữa mà chỉ gục nhẹ đầu mình xuống rồi khẽ ư ử trong cổ họng vì cái cảm giác đê mê từ lỗ lồn đưa lên.

Một lúc sau thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cứ thế mà chảy ra khá là nhiều khiến cho con cặc trơn nhẫy.

Nhấp mạnh thêm mấy cái thì con cặc cũng trượt dọc ra ngòai mà không đi vào bên trong cái lỗ lồn nữa. THấy như vậy thì Hoa quay lại mà nói:

– Kìa bố! Nó trượt ra ngòai rồi! Sao mà bố nhấp mạnh thế!

– Thì con bảo nhấp mạnh mới sướng còn gì nữa! Bố nhấp mạnh thôi! Thế không thích làm mạnh thì làm từ từ thôi nhé!

Tôi nói như vậy thì con gái tôi cũng mỉm cười mà gật nhẹ đầu. Đưa con cặc vào đúng cái lỗ lồn tôi chầm chậm mà ấn vào bên trong mà không còn ấn mạnh nữa. Hai cái mép lồn lại căng ra mà mút chọn lấy con cặc của tôi.

Đám lông đen nhánh, vừa được tôi liếm ướt sũng giờ đã khô rồi, nó khẽ chạm vào đám lông của tôi cũng khiến tôi sướng lắm.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x