Con gái, con dâu

Chương 28

trước
tiếp

Phần 28
Chừng mười lăm phút sau thì con dâu tôi mới ngẩng lên, nhả con cặc của tôi ra mà nói:

– Hì hì thấy thế nào hả bố được chứ hả bố?

– Bố sướng lắm không thể nào chịu được nữa rồi đấy! Đã quá đi mất. Càng ngày thì có vẻ kĩ thuật càng điêu luyện lên đấy nhỉ!

– Đâu cũng bình thường thôi mà! Làm gì mà kxi thuật cao đâu mà bố, con thèm mà, hì hì, chồng con về thì con cũng mút như vậy mà!

– Thế hả! Bố cũng thích lắm đấy! Thế còn bạn của con liệu có làm được thế này không vậy?

– Được mà! Khéo thậm chí còn hơn con nữa đấy! Bố cứ yên tâm đi, vể cái vấn đề này con đảm bảo nó giỏi hơn con nhiều.

Tôi chỉ cười mà không nói gì, chỉ khẽ cúi xuống mà tụt chầm chậm cái quần lót của con dâu tôi ra mà thôi.

Những sợi lông đen nhánh đã dính bết vào nhau rồi dính lên cái mu lồn rồi. Nhìn cái mu lồn căng phồng làm cho tôi thích lắm. Đưa ngón tay vào đó ấn mạnh thì Thúy cũng cong người của mình lên vì thích.

Tôi mỉm cười mà bảo con dâu:

– Bố day day như thế thích lắm hả con?

Thúy lim dim đôi mắt mà gật nhẹ đầu mình một cái. Tôi tiếp tục xoa xoa mạnh hơn lên một chút khiến cho cái cảm giác gợi dục đê mê làm cho con dâu tôi không chịu được. Những tiếng rên ư ử trong cổ họng cũng khẽ vang lên.

Day bởi ba đầu ngón tay một lúc thì tôi vuốt nhẹ hai đầu ngón tay dọc theo cái khe lồn. Đến lúc này thì con dâu tôi không thể nào chịu nổi được nữa rồi, run lên bần bật, hai tay bấu vào vai tôi rồi khẽ rên:

– Ư.. đã quá.. sướng quá.. không thể nào chịu được nữa rồi…. bố ơi.. con sướng quá.. đã quá… thích thế hả trời ơi.. sao mà sướng thế không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này… bố day làm cho con đã quá đi mất..

Tôi không nói gì mà tiếp tục day mạnh tay của mình hơn nữa, đồng thời cũng đút luôn hai ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn mà móc nhẹ nhàng.

Nước nhờn của con dâu tôi đã tứa ra rất là nhiều làm cho cả bàn tay tôi trơn nhẫy lên. Tuy vậy tôi cũng mặc mà móc mạnh hơn. Những thớ thịt ấm nóng bên trong cái lỗ lồn như thít chặt lấy ngón tay của tôi rồi mút nó vào bên trong.

Móc như vậy chừng năm phút thôi thì nước nhờn đã tuôn ra ướt sũng cả bàn tay của tôi. Tôi mỉm cười, đưa bàn tay ướt sũng nước nhờn đó, xoa lên hai cái bầu vú mà nói:

– Đấy con nhìn đây này, khiếp quá đi mất thôi, sao mà nước ra nhiều thế không biết!

– Bố móc như thế thì làm sao mà con chịu được cơ chứ! Sướng bỏ đời đi được ấy! Chịu sao được mà không ra nước cơ chứ!

Tôi chỉ cười mà tiếp tục ngồi xuống nói:

– Thế bây giờ ra nước rồi thì để bố mút nhé! Được không nào? Bố là bố thèm của con lắm rồi đấy con ạ.

Thúy cũng biết tôi thèm mút cái lỗ lồn lắm nên cũng khẽ hơi dạng chân của mình ra. Cái mu lồn với cái khe lồn hồng hồng ướt nhẹp làm cho tôi thích lắm.

Không kìm được lòng mình nữa, tôi bảo con dâu tôi:

– Con ngồi xuống rồi dạng chân ra nhé, bố thích thế ơn:

– Nhưng mà ởt dưới sàn nhà như vậy thì bố có liếm được không đấy?

– Yên tâm là được mà.

Tôi nói như vậy thì Thúy cũng khẽ ngồi xuống mà dạng chân của mình ra. Tôi nằm hẳn xuống cái sàn nhà tắm mà đưa nhẹ cái đầu lưỡi cua rmình elen mà liếm cái khe lồn.

Công nhận cái kiểu này thì cũng hơi khó chịu nhưng cũng làm cho tôi sướng lắm. Cố gắng một chút thì cái đầu lưỡi của tôi cũng chạm vào cái khe lồn.

Cảm giác mềm mại ướt ướt ấm ấm của nó làm cho tôi thích lắm. Thúy cũng sướng tê hết cả người khi được cái đầu lưỡi của tôi chạm vào bên trong cái khe.

Không chịu được cái cảm giác đê mê đó, Thúy tiến sát hơn để tôi liếm dễ hơn một chút rồi nói:

– Đã quá bố ơi.. cái đầu lưỡi nó chạm vào làm con buồn buồn tê tê sướng không chịu được nữa bố ạ, . sướng lắm!

– Sướng lắm hả con! Bố cũng sướng lắm! Không chịu được đấy con ạ! Lui lại xuống đây một chút để bố mút nào.

Thúy cũng lui xuống một chút nhưng tôi nằm sấp xuống như vậy thì mút cũng khó. Chỉ chừng được hai phút thôi thì tôi đã mỏi cổ lắm rồi. Tôi bèn bảo con dâu tôi:

– Hay là bố nằm hẳn xuống cho con ngồi lên nhé! Có khi như thế thì mút hay hơn con ạ!

Thúy mắt như sáng lên rồi khẽ đứng dậy để tôi nằm hẳn xuống. Sau đó thì Thúy ngồi xuống mà đưa nhẹ nhàng cái mu lồn đúng vào miệng của tôi. Hai tay ôm lấy cái đùi tôi chầm chậm mà đưa cái đầu lưỡi quét qua hai cái.

Cảm giác nhờn nhờn ngai ngái của nước nhờn làm cho tôi thích lắm. Thúy cũng sướng rên lên mà ưỡn cái mu lồn xuống sát vào miệng tôi.

Ôm lấy cái đùi tôi mút thật mạnh thì Thúy càng dạng chân của mình ra to hơn đồng thời cũng rên lên:

– Ứ.. ư. Ư. bố ơi.. con sướng quá… đã quá không thể nào chịu nổi được nữa rồi bố ơi… mút mạnh nữa đi nào.. con sướng. a. a. dễ chịu quá đi mất… rồi… sướng.. quá.. mạnh nữa đi bố…

Tôi cũng cố gắng mút mạnh hơn nữa, những tiếng chụt chụt cũng vang lên khá là to. Nước nhờn vì thế càng chảy ra nhiều hơn khiến cho tôi thích thú không thể nào chịu được mà mút hết vào. Cái cảm giác nhờn nhờn phía đầu lưỡi làm cho tôi đã hơn.

Không ngờ những cú mút mạnh đó của tôi cũng khiến cho sợi lông đen nhánh mà rụng xuống vào trong miệng của tôi.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x