Con gái, con dâu

Chương 24

trước
tiếp

Phần 24
Hoa liếm cho cái đầu khấc ướt ướt rồi mới nhẹ nhàng mà ngậm cả cái đầu khấc mút chụt chụt. Cảm giác buồn buồn đê mê làm cho tôi sướng lắm. Hơi đẩy con cặc vào bên trong cái miệng xinh xắn đó tôi nói:

– Ui đã quá… thích quá.. mất thôi.. mút mạnh lên nữa đi con.. sao mà sướng thế không biết. a. a. đã quá mất thôi!

– Hì hì! Con mới mút ngay cái đầu thôi mà bố đã cảm thấy sướng lắm rồi à?

– Sướng lắm! Nó buồn buồn! Ấm ấm sướng không thể nào mà chịu được luôn nữa đấy con ạ! Mút mạnh lên nữa đi xem nào.

Hoa thấy một người bố như tôi mà vui thì cũng cố gắng mà mút mạnh hơn. Cái mặt lưỡi nhỏ nhắn miết nhẹ lên cái thân cặc, rồi vào những tế bào thần kinh phía trên đầu con cặc làm cho tôi sướng như phát điên.

Không màng đến đó là con gái tôi nữa, cứ thế mà tôi nhấp mạnh cái con cặc vào bên trong cái miệng xinh xắn.

Nước miếng cũng khẽ ứa ra ở hai cái mép con gái tôi nhưng có vẻ con gái tôi cũng thích được nhấp con cặc vào bên trong miệng như vậy.

Chừng được hai chục cú nhấp thì tôi mới khẽ rút con ặc của mình ra. Cả cái thân cặc trơn bóng lại rồi. Tôi mới nói với con gái tôi:

– Hoa này, con có cho bố làm với con không thế?

Thóang ngẩng lên nhìnt ôi rồi con gái tôi mỉm cười:

– Không phải là cho hay không mà con thích được làm đấy! Hì hì, bố thử làm với con nhé! Con thích được làm lắm.

Nói xong thì Hoa cũng ra giường mà nằm ra. Tôi khẽ khàng tiến đến. Cầm con cặc của mình, quét nhẹ nhàng dọc theo cái khe lồn thì con gái tôi cũng khẽ ưỡn người ra rồi hơi cong cái mông của mình lên cho cái mu lồn nhô thật cao.

Để đúng con cặc vào cái lỗ lồn tôi chầm chậm mà ấn nhẹ nhàng con cặc vào bên trong. Con gái tôi cũng ưỡn người lên để đầu con cặc dễ dàng tách hai cái mép lồn ra mà đi vào dễ dàng hơn nữa.

Khi đã vào được nửa cái thân cặc rồi thì tôi mới khẽ mà bảo con gái tôi:

– Bố cho vào được một nửa rồi đấy! Có đau lắm không con?

– Không đau đâu mà bố! Ấn tiếp vào bên trong đi.. con cảm thấy thích thích một chút bố ạ, hì hì đã quá… ấn tiếp nữa đi nào… bố ơi!

Tôi cố gắng ấn thêm một chút nữa thì con cặc chui thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn. Một cảm giác khít khao làm cho tôi sướng lắm. Hai cái mép lồn như thịt chặt lấy con cặc của tôi.

Con gái tôi cũng ưỡn cái mu lồn lên một chút để cho con cặc tôi chui vào được sâu hơn. Nước nhờn bên trong cũng chảy ra thật nhiều làm cho tôi sướng lắm.

Hai cánh tay trắng hồng cũng nhẹ nhàng mà ôm lấy bắp tay tôi rồi vuốt lấy. Hoa khẽ rên rên trong cổ họng mình. Một lúc sau thì con cặc đã ngập lút bên trong cái lỗ lồn rồi. Tôi mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra.

Cái cảm giác hai mép lồn thít chặt lấy con cặc làm cho tôi sướng như phát điên lên. , Khi rút ra thì tôi không thấy một chút máu nào cả, nhưng con cặc thì đã trơn nhẫy bởi nước nhờn rồi. Tôi khẽ khàng cúi xuống, mút chầm chậm lấy cái núm vú.

Mới như vậy thôi nhưng mà Hoa cũng ưỡn người của mình lên thật cao rồi khẽ rên lên:

– Con thích được như vậy bố ạ.. sướng quá.. đã quá con thích được mút như thế lắm.

Kéo căng cái núm vú của Hoa ra rồi tôi mỉm cười mà nói tiếp:

– Thế bố vừa đút vào như vậy có đau không?

– Không đau bố ạ mà chỉ sướng thôi. Cảm giác tê tê buồn buồn thích lắm, phía bên dưới như là căng ra vậy, sướng ơi là sướng.

– Vậy thì bố tiếp tục đút vào bên trong nhé con nhé!

Hoa mỉm cười mà khẽ gật đầu của mình một cái thì tôi mới cầm con cặc đã trơn nhẫy dính dính bởi nước nhờn chảy ra mà quét dọc theo cái khe lồn. Những đầu lọn lông đen nhánh cũng khẽ dính vào đầu cặc nhưng cũng không đến nỗi chặt lắm.

Khi cái đầu cặc đúng cái lỗ lồn thì tôi chầm chậm mà ấn vào bên trong một chút nữa. Lần này thì do nước nhờn chảy ra nhiều nên cũng không đến nỗi khó khắn như lần trước. Hoa càng ưỡn người của mình lên cao nữa để vào dễ hơn.

Vẫn kiểu từ từ mà vào bên trong mà không mạnh vì tôi sợ sẽ làm con gái tôi đau, nhưng chính vì như vậy khiến cho con gái tôi càng sướng hơn mà đẩy mông của mình xuống bên dưới nữa.

Chẳng mấy chốc thì cái con cặc đã ngập lút bên trong cái lỗ lồn. Cái mu lồn căng phồng cũng khẽ chạp vào cái gốc cặc.

Hai tay bóp mạnh lấy cái bầu vú cứ thế mà tôi đẩy mạnh cái con cặc của mình vào bên trong, những tiếng nhẹp nhẹp bắt đầu vang lên.

Do quen dần dần với con cặc của tôi ở bên trong rồi nên bây giờ tôi nhấp cũng khá là dễ dàng. Con gái tôi thì chỉ lim dim đôi mắt của mình mà tận hưởng những cảm giác đê mê do con cặc tôi mang lại mà thôi.

Chừng được mười phút thì tôi cũng hơi mệt, những giọt mồ hôi đã xuất hiện trên trán. Thấy tôi như vậy thì con gái tôi cũng nói:

– Thôi bố dừng lại đi.. nhìn thế này chắc là bố mệt rồi đấy!

– Không sao đâu mà con, bình thường mà, bố không mệt đâu! Nói chung là sướng lắm! Đã không thể nào chịu được nữa đấy! Cứ bình tĩnh đi để bố nhấp nào!

Nói xong thì tôi cũng cố gắng nhấp con cặc vào thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn nhưng mà không còn mạnh mẽ như trước nữa, cái cảm giác sung sướng thì vẫn hiện lên rõ mồn một. Tuy nhiên cũng chỉ được mười phút nữa là tôi mệt lắm rồi.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x