Con gái, con dâu

Chương 21

trước
tiếp

Phần 21
Những cử chỉ khêu gợi như thế cũng khiến cho tôi thích lắm mà dạng chân của mình ra thêm một chút nữa. Tôi đánh liều mà miết hẳn cái bàn tay của mình vào cái đũng quần mà ấn vào.

Không ngờ mới như vậy thôi nhưng Hoa đã giật bắn cả người mình lên vì cái cảm giác được kích thích rồi.

Vẫn không nói gì với tôi, mà Hoa chỉ dạng chân của mình ra mà thôi. Tôi đóan biết là đứa con gái tôi cũng đồng ý với việc làm tội lỗi của tôi rồi nên tôi cũng không còn để ý gì nữa mà khẽ cởi chầm chậm cái cúc quần ra.

Mới đến đây thôi thì tôi đóan có vẻ con gái tôi không chịu được rồi. Đột nhiên thì lại có điện thoại reo lên.

Hoa đành đứng dậy mà bảo:

– Thôi để con ra nghe điện thoại nào bố!

Tôi đành bỏ tay ra để con gái tôi đứng dậy mà ra nghe điện thoại. Chỉ chừng một phút sau thì Hoa lại ra ngồi vào trong lòng tôi mà nói:

– Chị Thúy gọi điện về là không về nhà bố ạ.

Nói xong thì Hoa lại ra ngồi vào trong lòng tôi, cũng giống như hồi bé vậy. Nhưng bây giờ thì hoàn cảnh cũng đã khác rồi, không còn được như hồi bé nữa. Trên màn ảnh thì hãy còn bộ phim ma với những cảnh rùng rợn hiện ra.

Tôi lại khẽ đưa hai bàn tay của mình mà xoa nhẹ nhàng lấy cái bụng thon nhỏ rồi chầm chậm mà luồn nhẹ xuống bên dưới.

Mấy ngón tay mới qua được cái cạp quần thôi thì Hoa đã ngước mắt lên mà hỏi tôi. Đôi mắt như thèm một ham muốn vô cùng:

– Bố thích sờ của con lắm à?

Tôi hơi ngỡ ngàng trước câu hỏi của con gái tôi, không ngờ con gái tôi lại hỏi thẳng tôi một cách như vậy. Tuy nhiên thì cũng không phải do dự lắm, tôi trả lời luôn

– Thì bao nhiêu lăm bố không được xem nó như thế nào rồi thì cũng muốn sờ một chút có làm sao đâu! Mà con là con của bố, thì bố sờ một chút cũng được thôi mà.

Con gái tôi thấy tôi nói như vậy thì cũng khẽ mỉm cười mà dụi nhẹ nhàng má vào ngực tôi, hai chân thì cũng khẽ dạng ra một chút. Cái cúc quần thì cũng đã được cởi ra rồi, luồn nhẹ vào bên trong, sâu xuống bên dưới.

Những sợi lông đen nhánh đã chạm vào ngón tay của tôi rồi. Công nhận là lông của con gái tôi cũng khá mượt. Nó còn có vẻ mềm hơn của Thúy con dâu tôi nữa.

Khi bàn tay của tôi miết xuống bên dưới thì con gái của tôi cũng khẽ dạng chân to ra thêm một chút rồi chầm chậm mà hơi ưỡn người lên một chút.

Mu lồn căng phồng làm cho tôi thích lắm, miết nhẹ cái ngón tay vào cái khe lồn thì nước nhờn lại chầm chậm mà chảy ra, tôi biết con gái tôi cũng đã bị kích thích lắm rồi.

Rút bàn tay của mình ra, tôi khẽ bảo con tôi:

– Cho bố nhìn một chút nhé, từ khi lớn đến bây giờ bố chưa được nhìn lần nào cả đấy con ạ!

– Hì hì nhưng mà nhìn ở đây thế này thì ngượng chết lên được đấy! Thôi lên phòng con nhé! Con cho nhìn!

Nhìn ánh mắt của Hoa con gái tôi là tôi cũng biết con bé có ham muốn lắm rồi. Con gái mới lớn, chịu sao được những kích thích đó.

Tôi mỉm cười rồi cùng với Hoa lên trên phòng. Lâu lắm rồi thì tôi mới vào phòng của con gái tôi. Tranh ảnh treo khắp lơi nhìn đến là rối mắt. Tôi khẽ bảo:

– Lớn rồi thì khác đi một chút chứ con, sao mà cứ như trẻ con mãi thế, tranh ảnh đầy nhà thế này à?

– Kệ con chứ! Con thấy như thế này mới đẹp hì hì, phòng như thế này thì mới là phòng chứ.

Tôi nhìn quanh, công nhận là cũng khá là bắt mắt và hay. Cái giường tôi mua cho con bé cũng còn khá là đẹp, chăn ga gối đệm được con bé sắm khá là cầu kì.

Cứ đứng như vậy mà nhìn thì Hoa mới khẽ mà bảo tôi:

– Bố ở dưới nhà muốn gì mà, sao lên đây mà chỉ ngắm phòng con là thế nào?

– Thì bố cũng phải ngắm xem nó ra như thế nào chứ! Lâu lắm không xem rồi, xem chỗ nào hỏng hóc bố còn thay thế cho!

– Bố cứ thay cho con cái xe ở bên dưới là được lắm rồi!

– Được rồi! Bố hứa là đổi xe cho con thì sẽ đổi mà! Yên tâm đi không phải nhắc khéo bố đâu.

Tôi nói xong thì ra giường ngồi, Hoa cũng tiến đến sát người tôi rồi đứng mà nhìn. Với ánh mắt đó tôi biết là con gái tôi thèm khát được sờ lắm rồi. Tôi cũng không thể nào mà kìm nén được với cái dáng người hừng hực sức sống của con gái tôi nữa.

Đưa hai bàn tay mà ôm lấy cái eo của con gái tôi tôi kéo sát vào trong mà hôn nhẹ lên cái bầu vú căng tròn bên trong cái áo hai dây.

Do cái áo hai dây mỏng, cộng thêm với vú của Hoa căng tròn nên cái cảm giác được cọ vào bầu ngực làm cho tôi sướng vô cùng.

Hoa cũng ngẩng cao đầu của mình lên rồi khẽ khàng mà ôm nhẹ lấy bờ vai của tôi rồi chầm chậm nói:

– Hì.. con thích được cọ như thế này lắm… nó buồn buồn.. sướng không thể nào tả được luôn nữa.. đã ơi là đã luôn….

– Mới cọ thế này mà đã gọi là đã lắm rồi hả! Thế đã làm với thằng nào chưa đấy?

– Bố hỏi câu lạ đời nhỉ! Thằng nào là thằng nào, nói chung là chưa có thằng nào đủ tư cách mà đòi hỏi con chuyện đó.

Tôi khẽ cười mà ấn tiếp cái mụi mà cọ nhẹ nhẹ lên cái bầu vú căng phồng. Đến lúc này thì Hoa giật mình lên mà hơi đẩy tôi ra mà nói tiế:

– Đừng có làm thế mà bố! Làm thế con buồn bỏ xừ lên được đấy! Không chịu được đâu.

Tôi thấy vậy thì cũng không cọ nữa mà chỉ nhẹ nhàng luồn hai bàn tay vào sau lưng mà xoa lấy tấm lưng ong rồi chầm chậm mà kéo lại phía mình.

Làn da mát lạnh của con gái tôi làm cho tôi thích lắm. Cứ xoa như vậy rồi tôi chầm chậm mà tiến đến hai bầu vú phía đằng trước mà bóp mạnh một chút.

Dưới ánh đèn màu hồng nhạt của căn phòng càng làm cho con gái tôi trở lên dâm đãng hơn nữa. Tôi bóp như vậy thì Hoa cũng kiễng chân của mình lên mà nói với tôi:

– Bố bóp nhẹ nhẹ thôi nào! Làm gì mà bóp mạnh thế không biết.. nhẹ thôi chứ! Mà của mẹ con hồi trước có được như thế này không hả bố?

– Cũng như thế này mà! Mà lâu lắm rồi làm sao bố có thể nhớ được của mẹ con nó như thế nào! Nhưng mà con giống mẹ con như đúc đấy!

Hoa thấy tôi nói như vậy thì cũng khì cười mà không nói câu nào nữa, đưa tay xuống bên dưới mà cởi cái áo của mình ra. Hai bầu vú đã hiện sát mặt tôi rồi. Nó không còn bị khuất hay xa như lúc ở trong cánh cửa nữa,

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x