Con đường bá chủ - Quyển 7

Chương 29

trước
tiếp

Phần 29
Côn Lôn Giới…
Toàn bộ Hy Vũ Thành đều đã đông nghìn nghịt, số lượng tu sĩ từ bốn phương tám hướng nô nức kéo về, khắp nơi đều là người với người, đông như kiến cỏ, bầu không khí nhiệt liệt trang nghiêm, sắc mặt mỗi người hiện lên vẻ sùng bái và chờ mong vô hạn…
Toàn thể ánh mắt hướng lên đài cao, nơi từng thân ảnh hiên ngang mà đứng.
Lấy Côn Lôn Nữ Hoàng phong hoa tuyệt đại dẫn đầu, Lạc Nam khí vũ hiên ngang, cùng một đám nữ nhân khuynh thành tuyệt sắc.
Trực chỉ Thiếu Đế Chi Chiến.
Côn Lôn Giới có bốn nhân vật tham gia Thiếu Đế Chi Chiến lần này, phân biệt là Thiếu Chủ Lạc Nam, Đế Nữ Minh Gia – Minh Không, Đế Tử Vô Gia – Vô Ưu, Đế Nữ Lưu Hồn Tông – Trì Du Điệp.
Thế lực của Côn Lôn Thiếu Chủ – Làng Nhất Thế cũng có năm gương mặt đại diện tham dự Thiếu Đế Chi Chiến, mỗi một người đều là thiên chi kiêu nữ, như trăm hoa đua nở, khí chất và vẻ đẹp đa dạng đặc sắc khiến Côn Lôn Giới phải nhìn hoa cả mắt.
Địa Ngọc Huyền, Kiều Tố Tố, Đạm Đài Uyển, Hoàng Y Thiền, Ỷ Vân.
Ngoài ra, năm vị Nữ Đế đại diện cho thân phận Đế Nữ của các nàng cũng đang hiện diện: Đình Manh Manh, Độc Cô Ngạo Tuyết, Thục Phi, Thiên Vô Ảnh, Vân Tu Hoa.
Trong đó, có một vị thiếu nữ tuổi chừng 20, sở hữu dung nhan thanh thuần, ánh mắt trong veo tinh khiết, gò má anh đào có lúm đồng tiền tô điểm, môi hồng răng trắng, chân mày hơi giương lên tràn ngập khí chất anh thư…
Tóc đen thắt thành hai bánh bao cực kỳ khả ái trên đỉnh đầu, váy dài công chúa bồng bềnh màu hồng phấn ôm lấy thân thể mạn diệu, bầu ngực cực kỳ quy mô vểnh cao kiêu ngạo, vòng eo săn chắc thon gọn, bộ mông màu mỡ căng đầy sau lớp vải…
Nàng đứng song song cùng chúng nữ, cao hơn đa số người, chỉ có Địa Ngọc Huyền vốn sở hữu đôi chân dài miên man mới có thể sánh vai.
Hòa lẫn cùng những giai nhân tuyệt sắc bậc nhất thiên hạ, vị thiếu nữ này vẫn không hề kém cạnh, thể hiện ra loại khí chất độc nhất vô nhị của riêng mình, vẻ ngây thơ đáng yêu trên mặt khiến người khác không nỡ thương tổn như một búp sen hồng đang dần nở rộ.
“Đại tỷ lần này không đi theo chơi, thật là chán…” Thiếu nữ một mặt không vui, lúm đồng tiền lồ lộ, môi hồng hơi vểnh.
“Có phải đi chơi đâu mà vui với buồn?” Độc Cô Ngạo Tuyết đưa mắt nhìn nàng.
“Khanh khách, Tiểu Tuyết a Tiểu Tuyết, ngươi xem của Manh Manh còn lớn hơn ngươi!” Thiếu nữ che miệng cười khúc khích, vỗ vỗ bộ ngực đầy quy mô của mình khiến đám nam nhân bên dưới nhìn hoa cả mắt.
Bầu không khí trang nghiêm lập tức bị thiếu nữ phá hư…
Lạc Nam bất đắc dĩ, nếu như có thể… hắn thật sự muốn ném nàng ở nhà.
Chỉ tiếc, Âu Dương Thương Lan vẫn còn một nửa Ma Ấn chưa Luyện Hóa, người mang Ma Ấn, rất dễ bị phản đồ của Tiên Ma Cung đánh hơi được.
Những sự kiện lớn như Thiếu Đế Chi Chiến, có trời mới biết đám cáo già của Săn Ma Điện có mang theo phản đồ Tiên Ma Cung đến dò tìm truyền nhân Tiên Ma Cung hay không…
Trong tình huống như vậy, để Âu Dương Thương Lan ra mặt quá mức mạo hiểm.
Trái lại, Độc Cô Ngạo Tuyết và phiên bản thiếu nữ Đình Manh Manh đã không còn Ma Ấn, chỉ cần không công khai sử dụng Ma Lực sẽ không bị phát hiện.
Vì lẽ đó, Âu Dương Thương Lan tọa trấn Làng Nhất Thế, mà Mộ Sắc Vy cũng ở lại với nàng.
Lạc Nam hiểu rất rõ, những nơi như Thiếu Đế Chi Chiến không phải sân khấu thích hợp cho Mộ Sắc Vy tỏa sáng.
Nguyền rủa chi thuật sau mỗi lần thi triển đều bị phản phệ nặng nề, ở trong Thiếu Đế Chi Chiến hỗn loạn vô cùng nguy hiểm, rất dễ bị quần công rồi ngã xuống.
Cho nên sau khi thương lượng, Làng Nhất Thế quyết định chỉ xuất động 5 vị Đế Nữ tương ứng với 5 vị Nữ Đế tham gia Thiếu Đế Chi Chiến mà thôi.
Côn Lôn Nữ Hoàng ra hiệu Đình Manh Manh đừng gây náo động, sau đó thản nhiên mở miệng, thanh âm trong trẻo uy nghiêm dù không quá lớn vẫn truyền khắp Côn Lôn Giới:
“Cụ thể về ba vòng thi đấu Thiếu Đế Chi Chiến lần này…”
Toàn trường lập tức nín thở, ngay cả Lạc Nam cũng tập trung cao độ.
Côn Lôn Nữ Hoàng là một trong những người tham dự Chư Thiên Hội Nghị, nàng cũng góp phần lập nên quy tắc tại Thiếu Đế Chi Chiến, vì lẽ đó nắm rõ hơn bất kỳ ai ở đây.
“Mỗi thí sinh tham dự Thiếu Đế Chi Chiến sẽ được phân phát một tấm Sinh Mệnh Bài, có thể thu thập Điểm Sinh Mệnh!”
“Vòng đầu tiên gọi là Tích Lũy Sinh Mệnh, thí sinh tham dự phải ra sức săn giết Tinh Không Thú được các vị Thiên Đế thả vào Tiên Ma Mộ Địa để tích lũy Điểm Sinh Mệnh trong thời gian mười ngày!”
“Kết thúc mười ngày cũng là lúc vòng thi đấu đầu tiên chấm dứt, ở thời điểm này… Điểm Sinh Mệnh của tất cả các thí sinh sẽ được cộng lại và chia trung bình, những thí sinh nào có Điểm Sinh Mệnh dưới mức trung bình sẽ bị loại bỏ, mất tư cách tiếp tục thi đấu!”
“Nên nhớ kỹ một điều, số lượng Tinh Không Thú được thả vào Tiên Ma Mộ Địa có giới hạn nhất định, đồng nghĩa việc ngươi săn được càng nhiều, đối thủ sẽ săn được càng ít, cuối cùng vì không đủ điểm mà bị đào thải!”
“Quan trọng nhất, ở vòng đầu tiên thí sinh chỉ được tranh giành giết Tinh Không Thú, không được công kích lẫn nhau, bằng không sẽ lập tức bị loại bỏ!”
Ánh mắt đám người lấp lóe…
Vòng đầu tiên này nghe qua thì đơn giản, thực chất tính rủi ro rất cao.
Đầu tiên, Tinh Không Thú sở hữu khả năng luồn lách trong hư không với tốc độ cực nhanh, rất khó truy sát… hơn nữa có trời mới biết trong Tiên Ma Mộ Địa ẩn chứa thứ gì, nếu mải mê săn giết Tinh Không Thú mà lạc vào cạm bẫy hay chỗ nguy hiểm nào đó lưu lại từ thời thượng cổ, chỉ sợ chết như thế nào cũng không biết.
Những kẻ có chiến lực mạnh cũng chưa chắc săn được nhiều điểm, chẳng may ngươi xui xẻo không tìm thấy con Tinh Không Thú nào thì sao?
Vì lẽ đó, để đạt thành tích cao ở vòng đầu tiên cần dựa vào nhiều yếu tố và thủ đoạn đa dạng, không phải cứ chiến lực mạnh mẽ là sẽ giành chiến thắng.
Thấy đám người Lạc Nam không có ý kiến, Côn Lôn Nữ Hoàng tiếp tục công bố:
“Vòng thứ hai sẽ có tên gọi “Tước Đoạt Sinh Mệnh!”
“Không sai, ở vòng này cũng là lúc cạnh tranh đẩy lên cao trào, bởi vì mục tiêu của thí sinh không còn là Tinh Không Thú, mà là săn giết lẫn nhau!”
“Sinh Mệnh Bài gắn liền với thân thể và linh hồn của mỗi thí sinh, ngươi phải cướp đoạt Điểm Sinh Mệnh bằng cách đả thương hoặc giết chết đối thủ!”
“Đánh hắn bị thương càng nặng, Điểm Sinh Mệnh từ Sinh Mệnh Bài của hắn sẽ chuyển sang Sinh Mệnh Bài của ngươi càng nhiều!”
“Đồng nghĩa với kẻ nào tích lũy Điểm Sinh Mệnh ở vòng đầu quá ít, chỉ cần một lần thương nặng thì điểm sẽ tuột về 0, trực tiếp bị loại!”
“Vì lẽ đó, nếu ở vòng đầu ngươi săn được càng nhiều Điểm Sinh Mệnh thì ở vòng hai ngươi sẽ có càng nhiều cơ hội tiếp tục thi đấu! Bị thương thì chạy trốn, không lo bị loại!”
“Cuối cùng, người trực tiếp giết chết đối thủ sẽ được tất cả Điểm Sinh Mệnh đang có của hắn!”
“Điểm Sinh Mệnh ở vòng đầu dù có nhiều, nhưng nếu ngươi trực tiếp bị giết chết ở vòng hai, chẳng khác nào trực tiếp làm giàu cho kẻ giết ngươi mà thôi!”
Lạc Nam đám người sắc mặt triệt để ngưng trọng, vòng thứ hai này mới thật sự tàn khốc.
Chẳng trách Thiên Địa Hội công bố ba vòng thi đều có liên quan mật thiết với nhau.
Vòng đầu quyết định vòng hai, vòng hai quyết định vòng cuối cùng.
Nghĩ đến đây, cả đám tò mò nhìn Nữ Hoàng, chờ đợi nàng công bố quy tắc vòng cuối cùng.
Côn Lôn Nữ Hoàng không để đám người đợi lâu, nhếch miệng cười tà:
“Vòng thứ hai sẽ kết thúc chỉ khi nào tổng số Điểm Sinh Mệnh của 18 người đứng đầu cao hơn Điểm Sinh Mệnh của tất cả những thí sinh khác cộng lại!”
Lạc Nam cùng chúng nữ đồng tử trở nên co rút.
Tổng Điểm Sinh Mệnh của 18 người đứng đầu phải vượt qua tất cả những thí sinh còn lại?
Nếu như vậy, 18 người đứng đầu phải săn giết bao nhiêu người thì mới đạt con số khủng bố đó?
Đây là triệt để loại bỏ những kẻ còn lại, phân chia giới hạn với 18 người đứng đầu.
Đôi bên không cùng đẳng cấp!
“Không sai! Chỉ 18 người đủ tư cách tiến vào vòng cuối cùng!” Nữ Hoàng uy nghiêm phun ra hai từ:
“Đăng Đỉnh!”
“18 Người này tiến hành đơn đấu!” Nữ Hoàng ánh mắt lấp lóe nói:
“Đương nhiên, Điểm Sinh Mệnh từ hai vòng đấu trước của 18 người này cũng có sự chênh lệch, người có Điểm Sinh Mệnh càng cao càng có ưu thế ở vòng cuối cùng!”
“Mời sư phụ chỉ giáo!” Lạc Nam chắp tay, hắn chỉ cảm thấy máu huyết trong người sôi sùng sục, không thể chờ thêm được nữa.
Côn Lôn Nữ Hoàng cười khẽ:
“Nói dễ hiểu, người đang có Điểm Sinh Mệnh cao nhất chỉ cần chờ 17 người còn lại chiến đấu tìm ra kẻ mạnh nhất, sau đó kẻ đó mới được quyền khiêu chiến với hắn, quyết định người đứng đầu cuối cùng!”
“Tương tự, người đang có Điểm Sinh Mệnh cao thứ hai cũng thảnh thơi chờ 16 người còn lại tìm ra kẻ mạnh và khiêu chiến mình, người thắng sẽ được chiến với kẻ đang đứng đầu!”
“Nói tóm lại, thứ hạng sau khi kết thúc vòng hai càng thấp ngươi phải chiến càng nhiều trận để được leo cao hơn!”
“18 Chiến với 17 phân ra kẻ thắng, kẻ thắng tiếp tục chiến với 16 phân ra kẻ thắng, kẻ thắng lại chiến với 15… cho đến khi top 18 trên Thiếu Đế Bảng được xác lập!”
“Nếu chỉ xếp hạng 18 sau khi kết thúc vòng hai và muốn Đăng Đỉnh ở vòng cuối cùng, đồng nghĩa với ngươi phải chiến thắng liên tục 17 trận đấu để trở thành nhân vật top 1 Thiếu Đế Bảng, danh chấn thiên hạ!”
Toàn bộ Côn Lôn Giới triệt để lâm vào yên tĩnh…
Bị quy tắc của Thiếu Đế Chi Chiến hoàn toàn thuyết phục!
Có thể nói, vòng cuối cùng rất có thể là nơi diễn ra các cuộc lội ngược dòng ngoạn mục, là nơi 18 vị Thiên Kiêu kiệt xuất nhất vũ trụ bộc lộ tài năng.
Không ai dám nói trước kết quả, cũng không ai sẽ cho rằng nếu đã tiến vào vòng cuối cùng, 18 vị này sẽ tiếp tục che giấu thực lực.
Đừng quên một điều, bên trong Tiên Ma Mộ Địa còn ẩn giấu quá nhiều cơ duyên thần bí từ thời Thượng Cổ do cường giả lưu lại.
Trong quá trình thi đấu, ngoại trừ tranh đoạt Điểm Sinh Mệnh, tranh đoạt cơ duyên để gia tăng thực lực cũng sẽ vô cùng đặc sắc.
Quá nhiều biến số có thể diễn ra…
Không loại trừ trường hợp lúc mới vào Thiếu Đế Chi Chiến ngươi chỉ là một thiên tài tầm trung, may mắn đoạt được cơ duyên từ thượng cổ, từ đó nhất cử leo cao, trở thành thiên kiêu bậc nhất vũ trụ cũng là điều hoàn toàn có thể.
Thiếu Đế Chi Chiến.
Danh xứng với thực!
“Trẫm tuyên bố! Côn Lôn trực chỉ Thiếu Đế Chi Chiến!”
Côn Lôn Nữ Hoàng cao giọng, sắc mặt nghiêm nghị hướng về không gian:
“Trẫm nói! Mở ra Thông Đạo tiến về phụ cận Tiên Ma Mộ Địa!”
Kim Khẩu Ngọc Ngôn triển khai, quy tắc vũ trụ phủ xuống.
Trong ánh mắt kính nể của toàn trường, một cái Thông Đạo rắn chắc như đại môn triệt để mở ra, sừng sững trước mặt Nữ Hoàng.
“Cung tiễn Thiếu Chủ!”
Ngay khoảnh khắc này, toàn bộ Côn Lôn Giới đồng loạt ngân vang tiếng gầm như sấm:
“Chúc Thiếu Chủ khải hoàn trở về, vang danh hoàng vũ!”
Khắp các ngõ ngách, khắp các lãnh thổ, khắp các hành tinh phụ thuộc Côn Lôn, từ già đến trẻ, từ phàm nhân cho đến tu sĩ, từ tán tu cho đến thế lực, sắc mặt cuồng nhiệt rống lên:
“Chúc Thiếu Chủ khải hoàn trở về, vang danh hoàng vũ!”
“Chúc Thiếu Chủ khải hoàn trở về, vang danh hoàng vũ!”
“Chúc Thiếu Chủ khải hoàn trở về, vang danh hoàng vũ!”
“Chúc Côn Lôn Đại Thắng, Nhất Thế Đại Thắng, Minh Không Đế Nữ cố lên! Vô Ưu Đế Tử cố lên, các vị Đế Nữ Làng Nhất Thế cố lên!”
“Chúc Côn Lôn Đại Thắng, Nhất Thế Đại Thắng, Minh Không Đế Nữ cố lên! Vô Ưu Đế Tử cố lên, các vị Đế Nữ Làng Nhất Thế cố lên!”
Lạc Nam cùng đoàn người ánh mắt phún hỏa, chiến ý nổ tung, mênh mông cuồn cuộn:
“Chúng ta! Không để chư vị phải thất vọng!”
Óng tay áo tung bay, theo sau Nữ Hoàng tiến vào Không Gian Thông Đạo.
Thiếu Đế Chi Chiến – đến rồi!

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x